Đề Xuất 1/2023 # 23 Thứ Bạn Cần Để Bắt Đầu Mở Shop Quần Áo # Top 5 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 1/2023 # 23 Thứ Bạn Cần Để Bắt Đầu Mở Shop Quần Áo # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 23 Thứ Bạn Cần Để Bắt Đầu Mở Shop Quần Áo mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kệ hàng Kệ hàng là một giải pháp khá tiêu chuẩn để trưng bày sản phẩm. Nhiều loại quần áo có thể phù hợp với chúng, tạo cho khách hàng một cách dễ dàng để tìm kiếm các sản phẩm mà họ đang cần.

Giá treo Nếu bạn bán nhiều chủng loại quần áo khác nhau, giá treo là một giải pháp trưng bày khác. Chúng cho phép khách hàng dễ dàng chọn lọc giữa nhiều loại mặt hàng quần áo khác nhau.

Móc treo Nếu bạn bày hàng hoá trên giá treo, bạn cũng sẽ cần móc treo đi kèm.

Túi Bạn sẽ cần một số loại túi giấy hoặc nhựa để cung cấp cho khách hàng sau khi họ mua hàng. Bạn có thể mua túi mua sắm loại chung hoặc đặt làm túi riêng với tên cửa hàng và logo trên đó.

Tủ trưng bày Đối với các mặt hàng đắt tiền hoặc những thứ bạn chỉ muốn khoe với khách hàng, tủ kính là một giải pháp tuyệt vời. Chúng bảo vệ và trưng bày các mặt hàng của bạn và thậm chí có thể làm hai nhiệm vụ như là một khu vực thanh toán.

Gương Bạn sẽ cần ít nhất một vài tấm gương xung quanh để khách hàng có thể thử các sản phẩm mà họ đang xem xét mua. Gương soi toàn thân nên được chủ yếu đặt nằm gần các mặt hàng quần áo và gương nhỏ cạnh với các phụ kiện.

Ma nơ canh Các sản phẩm mà bạn thực sự muốn thu hút sự chú ý của mọi người nên được đặt chúng trên ma nơ canh hơn là kệ hoặc giá. Bạn cũng có thể đặt chúng gần cửa kính để thu hút khách hàng mới vào cửa hàng.

Sticker Bạn có thể sử dụng nhãn dán đơn giản trong nhiều cách khác nhau. Ví dụ như bạn đang có chương trình giảm giá, bạn có thể sử dụng dấu chấm màu khác nhau cho các mức chiết khấu hoặc giá khác nhau, chứ không cần phải in ra tất cả các nhãn giá mới.

Máy in hoá đơn Đưa hoá đơn cho khách hàng mang tạo cảm giác chuyên nghiệp và tin tường. Nó cũng là một giải pháp để chống nhân viên của bạn gian lận về giá.

Máy quét mã vạch Máy quét mã vạch sẽ giúp bạn tạo đơn hàng nhanh chóng cho khách khi mua hàng và giúp hoạt động kiểm kho đỡ tốn thời gian hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng Sử dụng một phần mềm quản lý shop quần áo sẽ giúp bạn tiết kiệm rất thời gian, chi phí và áp dụng được một quy trình quản lý chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn.

Một trong những phần mềm top đầu hiện nay mà bạn có thể tham khảo sử dụng là phần mềm quản lý bán hàng Sapo với nhiều tiện ích, chi phí rất phù hợp với các shop thời trang vừa và nhỏ.

Không chỉ kết nối các công cụ hỗ trợ bán hàng như máy tạo hóa đơn, máy in mã vạch, máy tính tiền (hoặc bạn có thể tận dụng máy tính để tiết kiệm) để bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, Sapo còn làm rất tốt những nghiệp vụ về quản lý giúp bạn quản lý kho hàng, sản phẩm, khách hàng, nhân viên, báo cáo doanh thu lãi lỗ….

Ưu thế của Sapo so với các phần mềm khác là khả năng kết nối bán hàng và quản lý đa kênh tự động, mượt mà từ online tới offline như cửa hàng, website, facebook, Shopee, Lazada, Sendo… Bạn có thể ứng dụng công nghệ quản lý hiện đại vào shop thời trang của mình với chi phí thấp, chỉ từ 119k/tháng.

Ghế Nhiều cửa hàng cung cấp khu vực chỗ ngồi gần cửa ra vào hoặc ở các khu vực phòng thử đồ. Và tất nhiên, bạn cũng sẽ cần một nơi để bạn và nhân viên của bạn có thể ngồi xuống.

Rèm cửa hoặc vách ngăn Nếu bạn có phòng thử đồ, mà sẽ đem lại rất nhiều lợi ích dù cho bạn bán loại quần áo nào, bạn sẽ cần rèm cửa hoặc vách ngăn cho khu vực đó.

Kệ hàng tồn kho Khá nhiều cửa hàng có hàng tồn kho luôn nhiều hơn những gì được trưng bày tại mọi thời điểm. Vì vậy, bạn cũng sẽ cần một số loại kệ để hàng tồn kho trong một căn phòng phía sau chẳng hạn.

Dụng cụ dọn dẹp Không có khách hàng nào muốn mua hàng ở một nơi không sạch sẽ. Vì vậy, bạn sẽ cần một số dụng cụ dọn dẹp cơ bản để giữ nền nhà, kệ và các mặt hàng lấp lánh.

Website Ngay cả các cửa hàng mà hầu hết bán hàng trực tiếp cũng cần một trang web để mọi người thực sự có thể tìm thấy địa điểm cửa hàng và tìm hiểu một chút về sản phẩm.

Mạng xã hội Mạng xã hội đã trở nên cần thiết cho các chủ shop tiếp cận với khách hàng mục tiêu. Đối với các shop quần áo địa phương, mạng xã hội cung cấp cho bạn một kênh cho việc cập nhật cho khách hàng lân cận biết về các mặt hàng mới, chương trình giảm giá và khuyến mãi.

Gian hàng thương mại điện tử Bán hàng trực tuyến, ngoài việc bán hàng trực tiếp, thực sự có thể mở rộng số lượng khách hàng của bạn. Ngoài việc làm cho các sản phẩm của bạn tiếp cận được những người ở xa vị trí địa lý cửa hàng của bạn, có gian hàng trên các trang web thương mại điện tử cũng có thể cho phép bạn để cung cấp nhiều các mặt hàng và đáp ứng khách hàng mà chỉ thích mua sắm trực tuyến.

Vật dụng giao hàng Bán hàng trực tuyến có nghĩa là bạn sẽ cần phải vận chuyển chúng. Vì vậy, bạn sẽ cần hộp, phong bì, bao bì bảo vệ và bất kỳ vật dụng khác mà sẽ cho phép bạn giao hàng một cách an toàn bất cứ mặt hàng nào bạn bán.

Tài khoản giao hàng Để làm cho quá trình giao hàng dễ dàng hơn, bạn cũng nên thiết lập một tài khoản với một nhà cung cấp vận chuyển. Có một tài khoản có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và thậm chí cả tiền bạc vào quá trình giao hàng.

Hệ thống an ninh Một khi bạn đã có một lượng hàng tồn kho của bạn và mua tất cả các vật tư, điều cuối cùng là bạn không muốn thất thoát xảy ra với chúng. Một hệ thống an ninh với camera và báo động có thể giúp bảo vệ hàng hoá của bạn khỏi trộm cắp và nhiều vấn đề khác.

Mở Shop Kinh Doanh Quần Áo

Cần phải xác định được thị trường đang phát triển theo chiều hướng nào, đối tượng khách hàng nào sẽ tiêu thụ hoặc sẵn sàng chi trả cho sản phẩm của bạn, xung quanh cửa hàng của bạn còn có đối thủ cạnh tranh nào không?… Tự đặt ra và trả lời những câu hỏi như vậy sẽ giúp bạn tìm kiếm được một thị trường tiềm năng, phù hợp nhất.

Xác định được đúng đối tượng khách hàng bạn hướng tới để bắt đầu kinh doanh Chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng

Phần lớn doanh thu cao hay thấp, một phần là phụ thuộc vào mặt bằng kinh doanh của bạn. Nếu bạn biết chọn một địa điểm đông dân cư, nhiều người qua lại thì rất dễ dàng thu hút được sự chú ý.

Tùy thuộc vào mặt hàng mà bạn kinh doanh để lựa chọn địa điểm, nếu như bạn kinh doanh trang phục công sở thì nên đặt cửa hàng gần các công ty, văn phòng, nếu bạn hướng đến phong cách thời trang trẻ trung thì nên đặt ở những nơi nhộn nhịp hoặc có thể gần các trường học.

Để việc kinh doanh ngày càng trở nên trôi chảy, thuận lợi, thì việc lựa chọn chất lượng sản phẩm và mẫu mã là rất quan trọng. Hầu như kinh doanh lĩnh vực quần áo cho bất kỳ đối tượng trẻ em, nam hay nữ, già hay trẻ mọi người đều sẽ lấy ở những nguồn từ các nước như Trung Quốc, Thái Lan, Nhật, Hàn…

Vì hiện nay có rất nhiều nơi để lấy hàng như vậy, nên việc chọn lọc được những sản phẩm đạt chất lượng cao mà vẫn đảm bảo được mẫu mã đa dạng là rất cần thiết.

Tiêu chí đặt tên shop quần áo thu hút khách hàng

Ngắn gọn: Để đặt tên shop quần áo nam hay hoặc nữ, trẻ em ta nên treo biển dễ đọc, dễ nhìn, ngắn gọn nhanh chóng đi vào lòng khách hàng.

Độc đáo: Tạo ra sự mới lạ, gắn liền với thương hiệu của cửa hàng.

5 Shop Quần Áo Vintage Ở Tphcm Bạn Nên Follow Ngay

Nếu bạn là một tín đồ của phong cách thời trang hoài cổ, chắc chắn bạn không thể bỏ qua 5 shop quần áo vintage ở TPHCM cực chất như: Tẻn, Con Quạ Đen, Han Ny’s Corner…

Thời trang là một vòng xoay của thời gian vì thế phong cách thời trang vintage (hoặc retro) chỉ những trang phục mang hơi hướng của các thập kỷ trước luôn có chỗ đứng. Tín đồ của phong cách này thường hướng tới sự thanh lịch và hoài cổ. Quần áo vintage từ các thời kì khác nhau sẽ mang một xu hướng thời trang khác nhau, vì thế bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho tủ đồ của mình. Vậy làm sao để săn được những món đồ thật chất cho bộ cánh đậm chất vintage của mình. Tham khảo 5 shop quần áo vintage ở TPHCM nổi tiếng nhất sau:

Cập nhật 5 shop thời trang vintage ở TPHCM cực chất

1. Shop quần áo vintage ở TPHCM – Han Ny’s Corner

Shop thời trang Vintage Han Ny’s Corner chuyên về trang phục second hand nhưng các món đồ không phải là quá cũ, khó lựa chọn. Quần áo, giày dép ở đây đều chất lượng từ đồ thêu, đồ demin, chất liệu vải mới, giá cả ko làm bạn phải lăn tăn suy nghĩ.

Địa chỉ: Tầng 1 quán cafe Lucas, 29a Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh

Giờ mở cửa: 10h – 20h

2. Shop thời trang vintage Tẻn

Đồ của shop Tẻn được chính tay cô chủ lựa chọn kỹ càng, vì là hàng tuyển nên giá có hơi nhỉnh hơn một chút nhưng chất lượng sẽ khiến bạn hàng lòng. Đến với Tẻn bạn sẽ lạc vào thế giới toàn đầm với đầm vintage, cho các bạn tha hồ mà điệu đà.

Địa chỉ: Lầu 2, 168 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1

Giờ mở cửa: 10h – 21h

3. Le Millésime – The Vintage DeMor

Một shop thời trang chuyên Vintage dành riêng cho các cô nàng và anh chàng “cool ngầu”. Quần áo ở đây chất đến nỗi bạn chỉ muốn ôm hết cả shop về thôi.

Khác với những shop thời trang vintage khác, quần áo ở Le Millésime – The Vintage DeMor mang hơi hướng bụi bặm, nam tính và hầm hố hơn. Ngoài quần áo thông thường thì áo khoác jeans và giày ở đây cũng chất không kém.

Địa chỉ: 120/29/9 Thích Quảng Đức, Q. Phú Nhuận

Giờ mở cửa: 10h – 21h

4. Cửa hàng thời trang vintage – Sò Vintage

Sò Vintage House là một cửa hàng chuyên về thời trang Vintage có tiếng ở Sài thành. Được thành lập vào năm 2012, đến nay Sò Vintage đã có hơn 175 ngàn người theo dõi trên Facebook.

Shop thời trang của Sò không chỉ bán hàng secondhand mà cả hàng mới. Theo chủ tiệm, tất cả hàng mới của shop đều được nhập trực tiếp từ Ấn Độ hoặc Thái Lan.

Đối với hàng secondhand, mọi kiện hàng đều được cô chủ lựa chọn cực kỳ cẩn thận từ xuất xứ, chất liệu vải cho đến từng đường kim mũi chỉ. Do đó, các bạn không cần phải đắn đo về chất lượng hàng ở đây.

Ngoài việc chăm chút cho từng sản phẩm của mình, cô chủ của Sò Vintage còn rất siêng cho ra những bộ ảnh lookbook cực chất và bắt mắt. Mọi bức hình của Sò đều mang hơi thở boho phóng khoáng, cá tính.

Địa chỉ: 18/8C Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3

Giờ mở cửa: 10h – 22h

5. Shop quần áo vintage – Con quạ đen

Là cửa hàng “đồ si” gần như là đầu tiên tại Sài Gòn, Facebook với khoảng 109 ngàn lượt người theo dõi, Con Quạ Đen là thế giới hàng vintage đồ si đáng tin cậy nhất của các fashionista Sài Gòn.

Con Quạ Đen không chỉ có kiện hàng cho nữ mà cả cho nam. Nhiều bạn khi đến đây rất thích sự ngay ngắn khi mọi món đồ đều được treo móc cẩn thận, được ủi sơ và sàng lọc kĩ càng.

Quần áo và phụ kiện của shop được đóng kiện trực tiếp từ Nhật, Mỹ, Hàn, Hồng Kông… và cũng rất hay có những đợt sale cực khủng.

Địa chỉ: 50A Đặng Dung, Q. 1

Giờ mở của: 9h – 21h

shop quần áo vintage ở tphcm

quần áo vintage facebook

quần áo vintage xuất nhật

bán váy vintage hà nội

Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Mở Shop Bán Hàng

Khi bạn biến giấc mơ kinh doanh trở thành một cửa hàng thực thụ, đó sẽ là giai đoạn gian nan. Bạn sẽ phải đánh đổi nhiều mồ hôi và nước mắt.

Lợi nhuận thì nằm tít trời xa, nhưng khó khăn thì sẽ gồng gánh mỗi ngày. Vì ngành bán lẻ là một cuộc chơi hao tốn tiền tài, tâm trí, sức lực.

Bạn cần đọc hết bài viết và tìm hiểu thật kỹ cần chuẩn bị những gì trước khi đổ dồn tiền bạc vào mở cửa hàng. Cần chuẩn bị những gì để sẵn sàng đến ngày mở shop bán hàng.

1. Tìm chọn tên độc quyền cho shop, cửa hàng bạn sắp mở

Bạn cũng nên tìm hiểu về chính sách đặt tên doanh nghiệp, tên thương hiệu hợp pháp khi mở shop bán hàng.

2. Lựa chọn vị trí đẹp để thuận lợi nhất để mở shop bán hàng

Lưu ý thêm: những khu vực giao thông đông đúc hay những khu đông dân cư sẽ tạo ra nhiều thuận lợi cho việc mua bán của bạn hơn.

3. Tìm hiểu các giấy phép kinh doanh cần có khi mở shop bán hàng

Mỹ phẩm, Spa, Thực phẩm, Y tế… là những ngành hàng/ dịch vụ cần rất nhiều loại giấy phép chuyên ngành. Bạn cần lưu ý tìm hiểu thủ tục riêng cho các sản phẩm/ dịch vụ này trước khi bắt đầu mở cửa khai trương và kinh doanh (kể cả là kinh doanh online).

4. Tiến hành thiết kế và xây dựng shop trưng bày sản phẩm

Khi khách hàng nhớ đến cửa hàng hay nhắc về tên cửa hàng của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn. Đây cũng sẽ là thế mạnh trong kinh doanh, nếu như cửa hàng/ công ty của bạn có những phong cách độc quyền dễ nhớ.

5. Bắt đầu nhập hàng hóa và xây dựng kho hàng

Bạn nên sở hữu một phần mềm quản lý kho, chức năng phần mềm này sẽ giúp bạn “số hóa” toàn bộ mặt hàng, số lượng sản phẩm trong kho hàng của bạn chỉ trên một màn hình.

6. Lắp đặt các trang thiết bị, dụng cụ, máy móc cần thiết

Nhưng đôi khi chỉ cần những điều giản đơn, thân thiện, tối giản các bước mua hàng lại tạo nên cảm giác gần gũi khiến họ vui vẻ, hạnh phúc.

Cần cân nhắc mô hình kinh doanh và sản phẩm hay dịch vụ bạn đang mang đến cho khách hàng trước khi mở shop bán hàng. Để điều chỉnh việc đầu tư những trang thiết bị hay xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.

8. Tạo chiến lược xây dựng tên tuổi, hình ảnh cho cửa hàng

Thành công bước đầu trong kinh doanh là mang được tên tuổi của mình đến xa hơn cho nhiều người biết. Hãy tận dụng những kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube,… Một khi khách hàng đã nhớ đến bạn thì chỉ cần bản thân họ phát sinh nhu cầu. hay những người xung quanh họ muốn tìm mua sản phẩm bạn đang bán, họ sẽ nhớ ngay đến bạn.

Trên thực tế khi bạn lập ra một kế hoạch mở shop bán hàng/ công ty để kinh doanh riêng. Bạn có thể chuẩn bị hoàn tất hết tất cả các bước trên rồi mới chính thức khai trương. Hoặc bạn cũng có thể chọn vừa mở bán vừa khai triển từng bước chỉ khi có phát sinh nhu cầu.

Miễn là các bước thực hiện của bạn cần phải chỉnh chu, được tìm hiểu rất kỹ và bảo đảm cho hoạt động kinh doanh được liên tục, không gián đoạn khi xây dựng công đoạn mới.

UPOS Việt Nam – Phần mềm quản lý bán hàng giải quyết các khó khăn khi mở shop

Đương nhiên rằng bạn sẽ rất cần một phần mềm quản lý bán hàng trong quá trình mở shop. Vì công nghệ cải tiến, nên ngày càng nhiều shop cần nhờ đến các phần mềm này để hỗ trợ quản lý việc buôn bán.

Phần mềm UPOS ra đời tích hợp bán hàng trên đa kênh tại Việt Nam. UPOS Vietnam sẽ không chỉ giúp bạn thanh toán và in bill ra đơn mà còn kiểm soát thông tin khách hàng/ đơn hàng từ mọi kênh bán hàng.

Phần mềm Quản lý bán hàng UPOS được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm UPOS Việt Nam năm 2020. Được số đông người dùng, chủ tài khoản đánh giá phần mềm tốt, hỗ trợ phần lớn công việc quản lý kinh doanh và phát huy tối đa mọi chức năng được tích hợp bên trong.

UPOS hiện nay đã có hơn 30.000 cửa hàng đang sử dụng với hơn 3.000.000 đơn hàng được lên đơn và vận chuyển mỗi ngày. Đa số người dùng Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS tin chọn UPOS vì giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ.

Tổng hơp những chức năng của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS:

Cập nhật hàng hóa không giới hạn

Quản lý chi tiết tình hình tồn kho

Quản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thể

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng tại cửa hàng

Quản lý nhân viên bán hàng theo ca

Báo cáo số liệu thu chi tổng quan

Bạn đang đọc nội dung bài viết 23 Thứ Bạn Cần Để Bắt Đầu Mở Shop Quần Áo trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!