Đề Xuất 2/2023 # 60 Cách Đặt Tên Hay Cho Con Trai Ý Nghĩa Nhất Như Người Nổi Tiếng # Top 6 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 2/2023 # 60 Cách Đặt Tên Hay Cho Con Trai Ý Nghĩa Nhất Như Người Nổi Tiếng # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 60 Cách Đặt Tên Hay Cho Con Trai Ý Nghĩa Nhất Như Người Nổi Tiếng mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặt tên hay cho con trai yêu có lẽ là việc làm quan trọng nhất của mỗi ba mẹ khi chào đón đứa con của mình. Một cái tên hay và ý nghĩa sẽ theo con bạn đến suốt cuộc đời. Nhiều lúc nó còn ảnh hưởng khá đến việc học tập, sự nghiệp của bé sau này. Vậy nên, bạn cần chú ý để đặt cho bé một cái tên khiến cho bé luôn tự hào về bản thân. Ở phần tổng hợp hôm nay, chúng tôi sẽ đưa một số chia sẻ nhằm giúp bạn dễ dàng tìm cho con trai yêu mình một tên gọi đẹp, ý nghĩa nhất.

1. Đặt tên hay cho con trai ý nghĩa bằng từ Hán Việt

Đặt tên hay cho con trai theo tiếng Hán Việt không có gì là quá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên, ý nghĩa sâu xa của những từ ngữ Hán Việt thì không phải ai cũng nắm rõ. Nhưng chúng cũng không đến nỗi quá khó hiểu. Bởi chúng ta vẫn thường sử dụng tiếng Hán theo phương thức vay mượn. Tất nhiên, việc mượn từ chỉ áp dụng với những từ ngữ mà tiếng Việt chưa đủ để diễn tả hết ý nghĩa.

(1). Thái Dương: có nghĩa là vầng Mặt Trời, tên gọi này mang ý nghĩa mong muốn con luôn tỏa sáng như ánh Mặt Trời, không bao giờ bị bóng tối che khuất.

(2). Bình An: mong con sẽ luôn gặp bình an, may mắn ăn trên chặng đường đời.

(3). Huỳnh Anh: “Huỳnh” mang nghĩa tương lai sáng lạng, cái tên này mong muốn con mình sẽ có một tương lai tươi sáng.

(4). Hùng Dũng: Mong con sẽ luôn là chàng trai mạnh mẽ, có đủ dũng khí bước qua mọi khó khăn.

(5). Thiện Nhân: Mong con sẽ trở thành người lương thiện, có nhân cách tốt.

(6). Thanh Sang: “Thanh” có nghĩa là sự thanh khiến, không chút vấy bẩn. Còn “Sang” là sự sang trọng. Đây là cái tên khá đẹp với kỳ vọng con mình luôn là người thanh sạch và cao trọng.

(7). Thiên Ân: đứa con được trời ban tặng.

(8). Uy Vũ: Mong con luôn có đủ mạnh mẽ và có uy tín trong mắt dù mọi người.

(9). Gia Bảo: đứa con hay bảo bối của dòng tộc.

(10). Trọng Nghĩa: Mong cho con luôn có đủ nghĩa khí đối đáp với mọi người và luôn bình an.

(11). Quang Hào: con sẽ là người có tài năng hơn người thường.

(12). Nhật Nam: con là Mặt Trời phương nam, mang ánh sáng ấm áp đến mọi người.

(13). Khôi Nguyên: con sẽ là chàng trai thông minh, tuấn tú nhưng vẫn từ tốn và khiêm nhường.

(14). Bình Nguyên: chàng trai có đức tính tốt, biết phân biệt đúng sai, có cá tính hòa nhã. Và luôn có sự vững tâm trước mọi thay đổi.

(15). Bảo Long: con là báu vật của cha mẹ, là con rồng sẽ bay cao trong tương lai.

Ngoài những cái tên kể trên thì vẫn còn rất nhiều cái tên theo tiếng Hán Việt hay khác. Không những chỉ áp dụng cho các bé trai mà bạn cũng có thể dùng đến những từ ngữ phù hợp để đặt tên hay cho bé gái.

3. Đặt tên hay cho con trai theo tên các nhân vật nổi tiếng

Các nhân vật nổi tiếng thường là niềm cảm hứng khá lớn để các ba mẹ đặt tên cho con trai. Những nhân vật này đến từ nhiều lĩnh vực như thể thao, giải trí,.. Nhưng tựu chung lại là họ đều là những người có ảnh hưởng lớn và đóng góp cho xã hội những điều tích cực.

(17). Văn Hậu

(18). Bảo Châu ( tên nhà toán học Ngô Bảo Châu người từng đoạt giải thưởng Fields danh giá)

(19). Hồng Sơn (cầu thủ thuộc thế vàng của bóng Việt Nam những năm 1995 đến 2000)

(20). Quyền Linh

(21). Hoàng Thiên (Nguyễn Hoàng Thiên là vận động viên quần vợt số 1 Việt Nam)

(22). Quang Dũng (ca sĩ nhạc trữ tình nổi tiếng với bài hát Còn Ta Với Nồng Nàn)

(23). Quốc Vinh (Trương Quốc Vinh là ca sĩ, diễn viên tài năng của Hồng Kông. Mặc dù ra đi khá sớm những tác phẩm từ diễn xuất cho đến ca nhạc của anh vẫn còn ảnh hưởng đến giờ)

(24). Kiệt Luân (Châu Kiệt Luân được biết đến với vai trò là ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng của Đài Loan. Anh từng là thần tượng, người tình trong mộng của nhiều cô gái Châu Á)

(25). Lý Hùng (diễn viên nổi tiếng của Việt Nam thời những năm 1990)

(26). Văn Lâm (Đặng Văn Lâm thủ môn của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, anh là người đã có công lớn giúp đội tuyển vô địch AFF CUP 2018)

(27). Tiến Dũng (Bùi Tiến Dũng thủ môn đã cùng đội tuyển quốc gia đi đến chung kết U23 Châu Á 2018. Anh cũng là nhân vật có lượng tìm trên Google Việt Nam nhiều nhất 2018)

(28). Quốc Thiên

(29). Sơn Tùng

(30). Đức Phúc

Thực ra thì còn rất nhiều các tên vận động viên, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng khác mà mình muốn giới thiệu. Nhưng với những cái tên vừa rồi, chắc hẳn cũng đã đủ cho bạn chọn ra cho bé nhà mình một tên gọi phù hợp dựa theo tên những người nổi tiếng.

3. Đặt tên hay cho con trai kèm theo tên đệm tiếng Anh

Đặt tên cho con trai kèm theo tên đệm tiếng Anh không còn mới mẻ với nhiều ba mẹ. Một số ý kiến cho rằng, cách đặt tên như vậy là hơi lạm dụng tiếng Anh và làm mất đi bản sắc của tiếng Việt. Tuy nhiên, với mình việc này khá là bình thường bởi chỉ dựa vào một cái tên thì không thể đánh giá một con người được. Hơn nữa, trong thời buổi hội nhập như hiện nay việc áp dụng tiếng Anh vào trong đời sống sẽ giúp mọi người dễ dàng tiếng thu thứ ngôn ngữ quốc tế này hơn.

(31). Eric Nam

(32). Jonathan Thiên Minh

(33). Anthony Hùng Minh

(34). Julian Khôi Nguyên

(35). David Tuấn Anh

(36). Kevin Thanh Phong

(37). Robert Kiệt

(38). William Hùng Long

(39). Louis Hưng

(40). Daniel Khải Uy

4. Đặt tên hay cho con trai bằng tiếng Anh

Bên cạnh đặt tên cho con kết hợp giữa tiếng Việt và tiếng Anh, nếu muốn con mình làm quen với môi trường tiếng Anh từ nhỏ thì cũng không nhất thiết phải kèm theo tiếng Việt. Tất nhiên, đó chỉ là cái nickname của bé khi ở nhà hoặc khi đi học ngoại ngữ thôi. Còn trong giấy tờ khai sinh hay học tập phổ thông thì vẫn nên dùng tên tiếng Việt cho bé.

(42). Donald: người kế thừa thế giới

(43). Marcus: tên của vị thần chiến tranh ý muốn bé sẽ luôn có sự mạnh mẽ

(44). Nolan: cậu bé có dòng dõi cao quý

(45). Lovell: con sói nhỏ

(46). Emmanuel: Chúa ở cùng ta

(47). Jacob: người được Chúa che chở

(48). Dylan: cậu bé của biển cả

(49). Patrick: cậu bé quý tộc

(50). Leonard: con sư tử dũng mãnh

(51). Rowan: chàng trai tóc đỏ

(52). Bevis: anh chàng đẹp trai

(53). Otis: hạnh phúc và bình an

(54). Brian: quyền lực và sức mạnh

(55). Alex: người bảo vệ

(56). Maximus: người vĩ đại nhất

(57). Caradoc: cậu bé đáng yêu

(58). Lloyd: cậu bé tóc xám

(59). Gregory: sự cảnh giác và cẩn trọng

(60). Elias: cái tên đại diện cho sức mạnh, độc đáo và sự nam tính

Gợi Ý Cách Đặt Tên Cho Bé Trai Theo Người Nổi Tiếng

Hoài An (Nhạc sĩ) Hoài Anh (nhạc sĩ) Huỳnh Anh (diễn viên) Tuấn Anh (diễn viên) Tinh Anh (Ca sĩ) Phan Anh (MC) Văn Anh (diễn viên) Chí Anh (diễn viên múa) Nhật Ánh (Nhà văn) Lữ Ân (Nhà văn trẻ)

Vần B

Chi Bảo (diễn viên) Quốc Bảo (nhạc sĩ) Gia Bảo (Nghệ sĩ) Xuân Bắc (diễn viên) Thanh Bạch (MC) Thanh Bình (cầu thủ) Quý Bình (diễn viên) Quang Bình (Đạo diễn) Hoàng Bách (ca sĩ)

Vần C

Văn Cao (nhạc sĩ) Văn Chung (nhạc sĩ) Việt Chung (nhà thiết kế) Bảo Chung (diễn viên) Bảo Chấn (nhạc sĩ) Nam Cường (ca sĩ) Mạnh Cường (nhà thiết kế) Bằng Cường (ca sĩ) Hữu Châu (diễn viên) Hữu Cảnh (danh tướng)

Vần D – Đ

Tùng Dương (ca sĩ) Thanh Duy (ca sĩ) Phạm Duy (Nhạc sĩ) Quang Dũng (ca sĩ) Trung Dũng (ca sĩ) Huỳnh Đông (diễn viên) Huỳnh Đức (cầu thủ) Tiến Đạt (ca sĩ)

Vần G

Nguyên Giáp (danh tướng) Trường Giang (diễn viên)

Vần H

Thái Hòa (diễn viên) Lê Hoàng (đạo diễn) Sỹ Hoàng (nhà thiết kế) Tuấn Hưng (ca sĩ) Mạnh Hải (diễn viên) Hoàng Hải (ca sĩ) Quang Hải (đạo diễn) Vinh Hải (dancer) Vĩnh Hưng (ca sĩ) Kiến Huy (ca sĩ) Đức Huy (nhạc sĩ) Ngọc Huy (ca sĩ) Chấn Huy (ca sĩ) Phi Hùng (ca sĩ) Xuân Hinh (ca sĩ) Khánh Hưng (ca sĩ) Quang Hà (ca sĩ) Hoàng Hà (ca sĩ) Quang Hiếu (ca sĩ) Lê Hiếu (ca sĩ) Hiếu Hiền (diễn viên) Văn Hiệp (diễn viên) Hòa Hiệp (diễn viên)

Vần K

Tuấn Khanh (nhạc sĩ) Huy Khánh (diễn viên) Quốc Khánh (diễn viên) Minh Khang (nhạc sĩ) Anh Khang (nhạc sĩ) Đăng Khôi (ca sĩ) Trung Kiên (nghệ sĩ) Anh Khoa (ca sĩ) Vĩnh Khoa (diễn viên) Trung Kiên (nghệ sĩ) Bằng Kiều (ca sĩ)

Vần L

Khắc Linh (nhạc sĩ) Quang Linh (ca sĩ) Quyền Linh (nghệ sĩ) Hoài Linh (nghệ sĩ) Kim Lân (nhà văn) Công Lý (diễn viên) Hữu Lộc (nghệ sĩ) Thành Lộc (nghệ sĩ) Thành Long (diễn viên) Tự Long (diễn viên) Bá Lộc (ca sĩ) Minh Luân (diễn viên) Kiệt Luân (diễn viên) Ngọc Lễ (nhạc sĩ)

Vần M

Bình Minh (diễn viên, người mẫu) Lê Minh (ca sĩ, diễn viên) Tấn Minh (ca sĩ) Duy Mạnh (ca sĩ) Quang Minh (nghệ sĩ)

Vần N

Hữu Nghĩa (diễn viên) Đại Nghĩa (diễn viên) Tuấn Nam (MC) Hoài Nam (nhiếp ảnh gia) Tuấn Ngọc (ca sĩ) Công Ninh (đạo diễn) Phong Nhã (nhạc sĩ) Trúc Nhân (ca sĩ) Đại Nhân (ca sĩ) Khương Ngọc (diễn viên)

Vần P

Thanh Phương (ca sĩ) Khánh Phương (ca sĩ) Hoàng Phúc (ca sĩ) Hải Phong (nhạc sĩ) Hữu Phước (nhạc sĩ)

Vần Q

Bảo Quốc (nghệ sĩ) Kinh Quốc (diễn viên) Phú Quang (nhạc sĩ) Duy Quang (ca sĩ) Bằng Quang (nhạc sĩ) Lê Quang (nhạc sĩ) Trung Quân (ca sĩ) Anh Quân (nhạc sĩ) Minh Quân (ca sĩ)

Vần S

Công Sơn (nhạc sĩ) Hồng Sơn (cầu thủ) Quang Sáng (nhà văn) Phước Sang (đạo diễn) Bảo Sơn (diễn viên) Ngọc Sơn (ca sĩ) Thái Sơn (nghệ sĩ piano)

Vần T

Việt Tú (đạo diễn) Anh Tuấn (MC) Huy Tuấn (nhạc sĩ) Mạnh Tuấn (nghệ sĩ) Quốc Trung (nhạc sĩ) Chí Trung (diễn viên) Chí Tài (nghệ sĩ) Trấn Thành (MC) Quang Thắng (diễn viên) Nam Thành (người mẫu) Quốc Thiên (ca sĩ) Chí Thiện (ca sĩ) Minh Thuận (diễn viên) Hồng Thuận (nhạc sĩ) Vĩnh Thụy (người mẫu) Minh Tiệp (diễn viên) Ngọc Trai (diễn viên) Đinh Tùng (ca sĩ) Công Trí (nhà thiết kế) Lam Trường (ca sĩ) Đan Trường (ca sĩ)

Vần V

Đình Văn (ca sĩ) Tuấn Vũ (ca sĩ) Hoàng Vũ (ca sĩ) Nguyên Vũ (ca sĩ) Công Vinh (cầu thủ) Vĩ Văn (diễn viên) Anh Vũ (nghệ sĩ) Triệu Vũ (ca sĩ)

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Gợi Ý Cách Đặt Tên Cho Bé Gái Theo Người Nổi Tiếng

Đặt tên cho con luôn là một “công việc” khiến ba mẹ thích thú nhưng cũng “đau đầu” không kém. Hôm nay chúng tôi gợi ý cho ba mẹ ý tưởng đặt tên cho con gái theo những người nổi tiếng. Khi chọn cho bé yêu nhà mình một cái tên dựa theo những nhân vật nổi tiếng, ba mẹ ngầm ý mong rằng con mình sẽ xinh đẹp, tài năng và có cuộc sống thành công sau này, như những nhân vật mà bé được đặt tên.

Gợi ý cách đặt tên cho bé gái theo người nổi tiếng

Vần A

Minh Anh (người mẫu) Hà Anh (người mẫu) Ngọc Ánh (diễn viên) Ngọc Anh (ca sĩ) Kim Anh (diễn viên) Quỳnh Anh (ca sĩ) Kiều Anh (hoa hậu) Tú Anh (hoa hậu) Hoài Anh (MC) Hoàng Anh (Á hậu) Phương Anh (ca sĩ) Hồng Ánh (diễn viên) Nguyệt Ánh (diễn viên) Bảo Anh (ca sĩ)

Vần B

Băng Băng (diễn viên) Hải Băng (diễn viên)

Vần C

Vần D

Vần G

Trà Giang (nghệ sĩ) Hương Giang (á hậu) Quỳnh Giao (ca sĩ) Ngọc Giàu (nghệ sĩ)

Vần H

Thanh Hà (diễn viên, người mẫu) Thu Hương (diễn viên) Xuân Hương (nhà thơ) Diễm Hương (hoa hậu) Bảo Hòa (người mẫu) Hồng Hạnh (ca sĩ) Thanh Hằng (người mẫu) Ngọc Hà (ca sĩ) Ngọc Hiệp (diễn viên, đạo diễn) Ngọc Hân (hoa hậu) Thu Hà (diễn viên) Thu Huyền (diễn viên) Thanh Hoa (ca sĩ) Kim Hiền (diễn viên) Lan Hương (người mẫu) Mai Hương (ca sĩ) Thủy Hương (người mẫu) Đinh Hương (người mẫu) Bích Hữu (người mẫu)

Vần K

Vần L

Xuân Lan (người mẫu) Hương Lan (ca sĩ) Tuyết Lan (người mẫu) Ý Lan (ca sĩ) Phương Lan (hoa hậu) Thanh Lam (ca sĩ) Thùy Lâm (hoa hậu) Thiên Lý (người mẫu) Đan Lê (ca sĩ) Mỹ Lệ (ca sĩ) Mỹ Linh (ca sĩ) Pha Lê (ca sĩ) Thùy Linh (ca sĩ) Việt Linh (đạo diễn) Khánh Ly (ca sĩ) Phương Linh (ca sĩ) Uyên Linh (ca sĩ) Cẩm Ly (ca sĩ) Bằng Lăng (người mẫu)

Vần M

Diễm My (diễn viên, người mẫu) Hoà My (ca sĩ) Khánh My (người mẫu) Hoàng My (người mẫu) Trà My (ca sĩ) Quỳnh Mai (diễn viên) Thanh Mai (diễn viên) Xuân Mai (ca sĩ) Phương Mai (người mẫu) Thu Minh (ca sĩ) Khởi My (ca sĩ, MC) Giáng My (hoa hậu)

Vần N

Hồng Ngọc (ca sĩ) Khánh Ngọc (ca sĩ) Yến Ngọc (người mẫu) Linh Nga (diễn viên múa) Thúy Nga (diễn viên) Ngọc Nga (người mẫu) Xuân Nghi (ca sĩ) Phi Nhung (ca sĩ) Hồng Nhung (ca sĩ) Đông Nhi (ca sĩ) Hồng Nhung (ca sĩ) Phi Nhung (ca sĩ) Cẩm Nhung (người mẫu) Y Nhung (diễn viên)

Vần O

Kiều Oanh (diễn viên) Kim Oanh (diễn viên) Hoàng Oanh (á hậu) Ngọc Oanh (người mẫu) Vy Oanh (ca sĩ)

Vần P

Vần Q

Vần T

Mỹ Tâm (ca sĩ) Khánh Thi (nghệ sĩ múa) Bảo Thy (ca sĩ) Thu Thảo (hoa hậu) Thu Thủy (ca sĩ) Thanh Thảo (ca sĩ) Phương Thúy (hoa hậu) Việt Trinh (diễn viên) Phương Trinh (diễn viên) Phương Thanh (ca sĩ) Phương Thúy (hoa hậu) Vân Trang (diễn viên) Tóc Tiên (ca sĩ) Thanh Trúc (người mẫu) Hiền Thục (ca sĩ) Minh Tuyết (ca sĩ) Bạch Tuyết (nghệ sĩ) Ánh Tuyết (ca sĩ) Hoàng Thùy (người mẫu) Thủy Tiên (ca sĩ) Hương Tràm (ca sĩ) Ngọc Trinh (người mẫu)| Huyền Trang (người mẫu)

Vần U

Phương Uyên (nhạc sĩ) Mỹ Uyên (người mẫu)

Vần V

Mỹ Vân (người mẫu) Hồng Vân (diễn viên) Thụy Vũ (diễn viên) Phương Vy (ca sĩ) Hạ Vy (người mẫu) Thúy Vinh (vận động viên)

Thanh Vân (diễn viên, người mẫu)

Vần X

Kim Xuân (diễn viên) Chiều Xuân (diễn viên) Ái Xuân (ca sĩ)

Vần Y

Bảo Yến (ca sĩ) Hải Yến (diễn viên) Hoàng Yến (người mẫu)

Có Nên Đặt Tên Con Theo Tên Của Người Nổi Tiếng

Ngoài việc chọn một cái tên hợp phong thủy, bố mẹ thường hay nghĩ đến việc đặt tên theo người nổi tiếng. Điều này có nên đặt hay không ?

Có một điều hiển nhiên và cũng là quy luật trùng hợp, những người có cái tên giống nhau cũng sẽ có 1 phần nào đó ở cuộc đời này giống nhau. Nếu gần thì giống với số mệnh, xa xôi hơn có thể có nét tương đồng về tính cách, quan niệm sống. Nhưng không thể giống hoàn toàn vì còn phụ thuộc vào vô số các yếu tố khác.

Tên những người nổi tiếng tại Việt Nam theo vần A

Hoài An (Nhạc sĩ) Bảo Anh (Ca sĩ), Hà Anh (Người mẫu), Phương Anh (Ca sĩ), Tinh Anh (Ca sĩ), Lâm Anh (Nghệ sĩ), Hoài Anh (Nhạc sĩ), Phan Anh (MC), Tuấn Anh (Ca sĩ), Kim Anh (Ca sĩ), Quỳnh Anh (Ca sĩ), Tùng Anh (Ca sĩ), Minh Anh (Ca sĩ) Hồng Ánh (Diễn viên), Nguyệt Ánh (Diễn viên), Ngọc Ánh (Diễn viên), Nhật Ánh (Nhà văn) Kiều Ân (Diễn viên), Lữ Ân (Nhà văn trẻ)

Tên những người nổi tiếng tại Việt Nam theo vần B

Hoàng Bách (Ca sĩ) Thanh Bạch (MC) Quốc Bảo (Nhạc sĩ) Xuân Bắc (Diễn viên) Quốc Bình (Diễn viên), Thăng Bình (Ca sĩ), Quý Bình (Diễn viên), Quang Bình (Đạo diễn) Băng Băng (Diễn viên), Hải Băng (Ca sĩ)

Tên những người nổi tiếng tại Việt Nam theo vần C

Sơn Ca (Ca sĩ) Văn Cao (Nhạc sĩ) Hữu Cảnh (Danh tướng) Bảo Chấn (Nhạc sĩ) Băng Châu (Người mẫu), Hữu Châu (Diễn viên) Mỹ Chi (Ca sĩ), Linh Chi (Người mẫu), Thùy Chi (Ca sĩ) Kiều Chinh (Diễn viên) Văn Chung (Nhạc sĩ), Bảo Chung (Nghệ sĩ) Bằng Cường (Ca sĩ), Nam Cường (Ca sĩ)

Tên những người nổi tiếng tại Việt Nam theo vần D Đ

Thùy Dung (Ca sĩ), Vân Dung (Nghệ sĩ) Trung Dũng (Ca sĩ), Quang Dũng (Ca sĩ), Việt Dũng (Diễn viên) Hạo Dân (Diễn viên) Quỳnh Dao (Nhà thơ) Tùng Dương (Ca sĩ) Ngọc Diệp (Người mẫu, diễn viên) Trúc Diễm (Người mẫu) Tiến Đạt (Ca sĩ) Huỳnh Đông (Diễn viên) Tuấn Du (Ca sĩ) Phạm Duy (Nhạc sĩ), Thanh Duy (Ca sĩ) Mỹ Duyên (Diễn viên)

Tên những người nổi tiếng tại Việt Nam theo vần G

Hương Giang (Ca sĩ), Trà Giang (Nghệ sĩ) Quỳnh Giao (Văn sĩ) Ngọc Giàu (Nghệ sĩ) Nguyên Giáp (Danh tướng)

Tên những người nổi tiếng tại Việt Nam theo vần H Tên những người nổi tiếng tại Việt Nam theo vần K

Tuấn Khanh (Nhạc sĩ), Lê Khanh (Nghệ sĩ), Kiều Khanh (Người mẫu) Huy Khánh (Diễn viên), Ngân Khánh (Diễn viên), Vân Khánh (Diễn viên), Lê Khánh (Diễn viên) Minh Khang (Nhạc sĩ) Anh Khoa (Ca sĩ), Vĩnh Khoa (Ca sĩ) Đăng Khôi (Ca sĩ) Ngọc Khuê (Ca sĩ) Trung Kiên (Nghệ sĩ) Hồ Kiểng (Nghệ sĩ) Anh Kiệt (Ca sĩ) Bằng Kiều (Ca sĩ) Thiên Kim (Ca sĩ), Thuyên Kim (Ca sĩ) Nhã Kỳ (Diễn viên)

Tên những người nổi tiếng tại Việt Nam theo vần L Tên những người nổi tiếng tại Việt Nam theo vần M

Xuân Mai (Ca sĩ), Thanh Mai (Diễn viên) Duy Mạnh (Ca sĩ) Hòa Mi (Ca sĩ), Khởi Mi (Ca sĩ), Giáng Mi (Ca sĩ), Trà Mi (Ca sĩ) Thu Minh (Ca sĩ), Tấn Minh (Ca sĩ), Bình Minh (Diễn viên, người mẫu) Diễm My (Diễn viên), Trà My (Người mẫu), Khởi My (Ca sĩ)

Tên những người nổi tiếng tại Việt Nam theo vần N

Linh Nga (Nghệ sĩ), Thúy Nga (Nghệ sĩ) Yến Ngọc (Người mẫu), Tuấn Ngọc (Ca sĩ), Thanh Ngọc (Ca sĩ), Lan Ngọc (Diễn viên) Hữu Nghĩa (Nghệ sĩ), Đại Nghĩa (MC) Ngọc Ngoan (Diễn viên) Xuân Nghi (Ca sĩ) Phong Nhã (Nhạc sĩ) Trúc Nhân (Ca sĩ), Đại Nhân (Ca sĩ) Đông Nhi (Ca sĩ) Hồng Nhung (Ca sĩ), Phi Nhung (Ca sĩ), Cẩm Nhung (Ca sĩ), Y Nhung (Diễn viên) Trọng Ninh (Ca sĩ)

Tên những người nổi tiếng tại Việt Nam theo vần O-P-Q-S Tên những người nổi tiếng tại Việt Nam theo vần T Tên những người nổi tiếng tại Việt Nam theo vần U-Y-V

Phương Uyên (Ca sĩ), Mỹ Uyên (Người mẫu) Mỹ Vân (Người mẫu), Hồng Vân (Nghệ sĩ), Thanh Vân (Diễn viên) Vĩ Văn (Người mẫu) Công Vinh (Cầu thủ bóng đá), Phúc Vinh (Diễn viên), Thúy Vinh (Vận động viên), Thế Vinh (Ca sĩ), Quang Vinh (Ca sĩ) Khắc Việt (Nhạc sĩ, ca sĩ) Phương Vy (Ca sĩ), Hạ Vy (Người mẫu) Anh Vũ (Nghệ sĩ), Hoàng Vũ (Ca sĩ), Triệu Vũ (Ca sĩ), Nguyên Vũ (Ca sĩ) Bảo Yến (Ca sĩ), Hoàng Yến (Người mẫu), Hải Yến (Diễn viên)

Bạn đang đọc nội dung bài viết 60 Cách Đặt Tên Hay Cho Con Trai Ý Nghĩa Nhất Như Người Nổi Tiếng trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!