Đề Xuất 10/2022 ❤️ Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Wechat ❣️ Top Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Wechat ❣️ Top Like

Xem 8,910

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Wechat mới nhất ngày 07/10/2022 trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 8,910 lượt xem.

Chương 1: Cảm Ơn, Wechat Hay Là Alipay?

Wibu (Weeaboo) Là Gì? Tại Sao Wibu Lại Bị Ghét Đến Vậy? 2022

Weeaboo (Wibu) Là Gì? Là Xu Thế 2022

Hội Trại “xuân Họp Mặt

List Tiệm Xăm Nữ Ở Tphcm 2022 Hot: Xăm Mini, Xăm Chữ Nhỏ Đẹp

Bạn có biết cách đăng ký tài khoản WeChat hay không? Có lẽ bạn đã nghiên cứu rất nhiều trên Internet. Tuy nhiên, hầu hết những thông tin hướng dẫn đó đều đã lỗi thời và không còn sử dụng được nữa. Trên thực tế, chỉ có một cách có thể giúp bạn tạo tài khoản WeChat. Đó là số điện thoại thực của bạn và yêu cầu người dùng WeChat giúp bạn xác minh.

Vì vậy, nếu như bạn đang tìm cách đăng ký WeChat bằng Email, Facebook ngay cả khi không có số điện thoại thì những điều đó hoàn toàn làm lãng phí thời gian của bạn.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo lập tài khoản Wechat theo từng bước.

WeChat là gì?

Ngoài ra, nếu như bạn đang ở Trung Quốc, bạn cũng có thể sử dụng WeChat để mua sắm kể cả khi không mang theo ví tiền. Về phương diện cá nhân, tôi thường xuyên sử dụng WeChat pay và Airpay để mua sắm mọi thứ. Điều này vô cùng tiện lợi cho cuộc sống.

Trong các báo cáo gần đây nhất của Tencent, Wechat có hơn một triệu người dùng hoạt động mỗi tháng. WeChat cần xử lý hỗ trợ thật tốt cho số lượng người dùng như vậy, đó là một trong những lý do vì sao khiến cho tài khoản WeChat trở nên rất khó để đăng ký.

Bên cạnh đó, nguyên nhân khiến cho việc đăng ký tài khoản WeChat trở nên khó khăn là do các công cụ đăng ký tự động của robot và spam. WeChat không cho phép người dùng làm như vậy.

Vì sao bạn cần sử dụng WeChat?

Tôi đã đăng ký tài khoản Facebook, WhatsApp, Twitter, Instagram, vì sao tôi cần phải sử dụng WeChat? Nếu bạn hỏi như vậy thì tôi nghĩ bạn đang ở ngoài lãnh thổ Trung Quốc.

Thật không may mắn rằng, những tài khoản mạng xã hội mà bạn đã liệt kê bên trên không được phép sử dụng ở Trung Quốc. Theo như tôi được biết, chỉ có duy nhất một công cụ giao tiếp bên ngoài được phép sử dụng ở Trung Quốc chính là Skype. Nhưng, thực tế là có rất ít người Trung Quốc sử dụng phần mềm này và Skype không phải là một lựa chọn tốt nếu như bạn muốn giao tiếp với những người bạn của mình ở Trung Quốc.

Cũng có thể bạn có đang hoạt động thương mại với người Trung Quốc và bạn muốn giao tiếp, trò chuyện với họ một cách trực tiếp thì WeChat cũng là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Ngoài ra nó còn giúp ích cho bạn trong trường hợp đi du học, du lịch, học hỏi thêm văn hóa của người Trung Quốc…

Chính vì lẽ đó, bạn cần phải cài đặt WeChat và học cách sử dụng nó để có thể giao tiếp với mọi người ở Trung Quốc. Nhưng, làm thế nào để đăng ký tài khoản WeChat? Đừng quá lo lắng về việc đó, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo tài khoản WeChat từng bước một.

Nếu như bạn không muốn sử dụng WeChat để giao tiếp bằng tiếng Trung Quốc, thì bạn có thể cân nhắc về cách sử dụng tài khoản QQ. Bạn có muốn đọc bài hướng dẫn của tôi về cách tạo tài khoản QQ hay không? (Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản QQ thật chi tiết).

Một lựa chọn khác cho những ai muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp của mình với người dân Trung Quốc thì có thể cân nhắc đến việc đăng ký tài khoản Weibo. Đây là một nền tảng mạng xã hội khác cũng đang được rất ưa chuộng tại đất nước đông dân này.

Lưu ý: Tạo tài khoản WeChat yêu cầu số điện thoại di động (cần số điện thoại thực, số điện thoại ảo sẽ không được chấp nhận). WeChat cũng không chấp nhận việc đăng ký tài khoản qua địa chỉ Email, số QQ hoặc tài khoản Facebook. Số điện thoại thực là cách duy nhất để giúp bạn đăng ký thành công tài khoản WeChat. Do đó, vui lòng cung cấp số điện thoại thực, vì nếu không, bạn sẽ không thể đăng ký thành công hoặc tài khoản WeChat của bạn sẽ bị khóa mà không liên kết được với số điện thoại. Nếu như bạn có thể cung cấp một số điện thoại thực, thì bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn bên dưới.

Cách cài đặt WeChat

Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng WeChat trên Google Play Store (Android)/ Apple Store (iOS) hay ngay trên trình duyệt từ trang web chính thức của WeChat. Sau khi đã tải xuống ứng dụng, bạn cần cài đặt WeChat trên điện thoại. Điều này cũng tương đố dễ dàng phải không?

Nếu như bạn thất bại trong việc tải xuống ứng dụng WeChat, thì đó có thể là vì một trong những lý do sau:

Những lý do khiến bạn không thể Download hoặc cài đặt WeChat thất bại?

Tình trạng mạng Internet kém ổn định: Đảm bảo điện thoại của bạn có kết nối mạng 3G/4G hoặc mạng Wifi phải đủ mạnh để thực hiện tải xuống. Sau đó hãy thử Download ứng dụng lại một lần nữa.

Bộ nhớ điện thoại không đủ: Để cài đặt WeChat yêu cầu điện thoại của bạn cần một số lượng dung lượng bộ nhớ trong đủ lớn. Do đó, bạn có thể xóa bỏ các tệp hoặc ứng dụng không cần thiết, sau đó thử tải xuống ứng dụng một lần nữa.

Không đủ bộ nhớ cache trong trình duyệt của bạn (nếu như bạn đang tải xuống ứng dụng bằng trình duyệt): Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt trên điện thoại của bạn nếu cần thiết và sau đó hãy thử download WeChat lại.

Google Play Store/ Apple Store gặp sự cố: Hãy thử kiểm tra xem cửa hàng ứng dụng của bạn có còn đang hoạt động hay không. Các cửa hàng này thỉnh thoảng vẫn gặp một số lỗi nhỏ, bạn vui lòng chờ đợi cho đến khi chúng hoạt động bình thường trở lại.

Phiên bản không phù hợp: Phiên bản WeChat hiện tại không phù hợp với nền tảng thiết bị của bạn. Vui lòng truy cập trang web chính thức của WeChat và Download phiên bản phù hợp.

Lưu ý: Bạn NÊN DOWNLOAD ứng dụng WeChat từ trang website chính thức. Có rất nhiều người đã tải xuống ứng dụng WeChat từ bên thứ ba và tài khoản của họ đã bị chặn do sử dụng ứng dụng không chính thức.

Cách đăng ký tài khoản WeChat

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ WeChat của bạn:

Name: Đây có thể là một Nickname và bạn có thể thay đổi tên này sau khi đăng ký tài khoản WeChat vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

Avatar: Bạn nhấn Skip để bỏ qua, và bạn có thể thêm nó bất cứ khi nào bạn muốn sau khi bạn đã nhận được tài khoản WeChat của mình.

Region: Nhấn vào trường Region để lựa chọn Vùng của mình. Bạn có thể lựa chọn Khu vực bằng cách cuộn xuống hay thực hiện tìm kiếm trên thanh Search Bar.

Phone: Nhập vào số điện thoại của bạn. Không cần nhập lại mã vùng của bạn một lần nữa, bởi vì mã vùng đã được lựa chọn ở bước trước đó khi bạn thiết lập Region.

Đánh dấu vào hộp bên dưới sau khi bạn đã đọc và đồng ý các điều khoản trên. Sau đó bạn có thể nhấn vào nút Next.

Bạn không thể nhận được tin nhắn xác minh SMS?

Quốc gia/Khu vực bạn chọn là sai: Vui lòng xác nhận quốc gia/khu vực bạn cho cho số điện thoại của mình là chính xác. Kiểm tra xem số điện thoại bạn nhập vào có chính xác hay không. Lưu ý: Không cần nhập lại mã quốc gia.

Đảm bảo điện thoại của bạn có thể nhận tin nhắn SMS: Bạn có thể nhờ bạn bè của mình gửi đến bạn một tin nhắn và kiểm tra xem điện thoại của bạn có thể nhận được tin nhắn đó hay không? Nếu như điện thoại của bạn vẫn không thể nhận được tin nhắn thì đó có thể là do kết nối mạng kém, điện thoại của bạn đang trong trạng thái chuyển vùng/hết tiền/hết dịch vụ… Bạn vui lòng kiểm tra và thử lại sau.

Kiểm tra xem điện thoại của bạn có thể nhận được tin nhắn SMS từ người gửi không xác định hay không, hoặc bạn đang sử dụng ứng dụng chống virus nào đó có thể ngăn chặn tin nhắn SMS. Nếu đúng như vậy thì bạn có thể tạm thời tắt tính năng chặn tin nhắn và yêu cầu WeChat gửi một mã xác minh khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn xác minh qua cuộc gọi điện thoại.

Bước 4: Ghép các mảnh ghép hình ảnh cho phù hợp.

Cập nhật: Có một số người dùng nói rằng họ đã được yêu cầu xác minh ngay khi họ vừa mới bắt đầu đăng ký tài khoản WeChat và hiện tại không ai biết cách làm thế nào để bỏ qua bước xác minh này.

Bước 6: Gửi mã SMS đến WeChat Official.

Cách xác minh tài khoản WeChat

WeChat Assistant Registration là gì?

Chức năng WeChat Assistant Registration là khi hệ thống tự động định cấu hình tài khoản dựa vào khu vực đăng ký (ví dụ thiết bị và địa chỉ IP). Hiện tại WeChat Assistant Registration yêu cầu một tài khoản WeChat khác hỗ trợ. Hãy làm theo các bước trên màn hình và nhờ một người bạn của bạn sử dụng tài khoản WeChat của họ để giúp bạn hoàn tất việc xác minh để đăng ký tài khoản WeChat.

Bạn cần phải nhờ một người bạn đã có tài khoản WeChat để giúp bạn xác minh tài khoản của mình.

Tôi khuyên bạn nên tìm bạn bè hoặc người dùng bên Trung Quốc có sử dụng WeChat để giúp bạn xác minh tài khoản. Về cách tìm kiếm người dùng Trung Quốc hỗ trợ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên Facebook, Instagram, Twitter…

Những người dùng WeChat nào có thể giúp bạn xác minh tài khoản?

Nếu bạn đăng ký tài khoản WeChat tại Trung Quốc Đại lục: Bạn chỉ cần nhờ người dùng Trung Quốc sống tại nơi đó giúp bạn xác minh, ngoài ra họ cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Đã kết nối thẻ ngân hàng với tài khoản WeChat của họ và đã bật WeChat Pay.

Đã đăng ký tài khoản từ sáu tháng trở lên.

Không sử dụng tính năng Registration Assistant để hỗ trợ đăng ký giúp người khác trong một tháng vừa qua.

Tài khoản không bị chặn đăng nhập gần đây.

Nếu bạn đăng ký tại Philippines, Campuchia, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, Nga, Canada hoặc Hoa Kỳ:

Trường hợp 1: Nếu như bạn bè của bạn ở cùng quốc gia với bạn, họ cần phải:

Đã đăng ký tài khoản hơn một tháng trước.

Không sử dụng tính năng Registration Assistant để hỗ trợ đăng ký giúp người khác trong một tháng vừa qua.

Tài khoản không bị chặn đăng nhập trong khoảng thời gian gần đây.

Trường hợp 2: Nếu bạn bè của bạn ở Trung Quốc Đại lục, họ cần phải:

Đã kết nối thẻ ngân hàng với tài khoản WeChat của họ và đã bật WeChat Pay.

Đã đăng ký tài khoản từ sáu tháng trở lên.

Không sử dụng tính năng Registration Assistant để hỗ trợ đăng ký giúp người khác trong một tháng vừa qua.

Tài khoản không bị chặn đăng nhập gần đây.

Nếu như bạn đăng ký tài khoản WeChat tại các quốc gia khác:

Nếu như bạn đăng ký ở các khu vực khác, bạn có thể tìm bất kỳ người dùng WeChat ở bất cứ khu vực nào để hỗ trợ việc đăng ký tài khoản:

Trường hợp 1: Nếu như người bạn hỗ trợ bạn đăng ký ở bên ngoài Trung Quốc, họ cần phải:

Đã đăng ký tài khoản từ hơn một tháng trước.

Không sử dụng tính năng Hỗ trợ đăng ký để giúp đỡ người khác trong một tháng qua.

Tài khoản của họ không bị chặn đăng nhập gần đây.

Trường hợp 2: Nếu như người bạn của bạn ở Trung Quốc Đại lục, họ cần phải:

Đã kết nối thẻ ngân hàng với tài khoản WeChat của họ và đã bật WeChat Pay.

Đã đăng ký tài khoản từ sáu tháng trở lên.

Không sử dụng tính năng Registration Assistant để hỗ trợ đăng ký giúp người khác trong một tháng vừa qua.

Tài khoản không bị chặn đăng nhập gần đây.

Khi bạn bè của bạn có thể đáp ứng được các tiêu chí bên trên, bạn có thể kéo xuống để xem tiếp các bước thực hiện tiếp theo. Trên thực tế, có rất nhiều người dùng không biết cách hỗ trợ xác minh tài khoản WeChat, ý tôi có thể là bạn hay cũng có thể là bạn của bạn.

Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi vì có thể bạn không biết cách cho phép bạn bè quét mã QR của bạn hoặc họ không biết cách làm thế nào để quét mã QR của bạn.

Cách xác minh tài khoản WeChat

Có hai phương pháp mà bạn bè của bạn có thể giúp bạn xác minh tài khoản WeChat. Một cái là được xác minh thông qua hành động quét mã QR, cái còn lại là xác minh thông qua WeChat Team. Bạn có thể chọn một trong hai cách, miễn sao mình cảm thấy thuận tiện nhất.

Phương pháp 1: Xác minh thông qua quét mã QR

Hãy yêu cầu bạn bè của bạn quét mã QR của bạn bằng WeChat của họ.

Trường hợp 1: Nếu bạn của bạn đang ở ngay bên cạnh, hãy cho họ xem mã QR của bạn và nhờ họ quét:

Nhờ họ mở ứng dụng WeChat và đăng nhập vào tài khoản.

Nhấn biểu tượng dấu + ở ngay phía trên bên phải màn hình.

Nhấn vào biểu tượng “Scan” và sau đó quét mã QR của bạn.

Trường hợp 2: Nếu bạn bè của bạn không ở gần bạn ngay lúc nay:

Nhấn và giữ mã QR của bạn.

Lưu mã QR của bạn vào điện thoại của bạn (Bạn cũng có thể sử dụng tính năng chụp ảnh màn hình).

Gửi hình ảnh mã QR của bạn cho bạn bè.

Nhờ họ sử dụng tài khoản WeChat để quét hình ảnh mã QR của bạn.

Bước 1: Yêu cầu bạn bè của bạn mở ứng dụng WeChat và tìm kiếm “WeChat Team” trên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Tìm kiếm “WeChat Team” trên trang Contacts.

Hướng dẫn gửi mã SMS đến WeChat Official

Sử dụng số điện thoại của bạn để gửi mã đến WeChat Official và làm theo hướng dẫn.

Khi bạn đã nhận được tài khoản WeChat của mình, thì bạn nên sử dụng nó thường xuyên. Nếu bạn sử dụng nó nửa năm hoặc một năm một lần thì bạn cần phải thực hiện xác minh lại tài khoản cho lần đăng nhập tiếp theo, nếu không thì tài khoản của bạn sẽ bị chặn. Vì vậy, bạn nên sử dụng tài khoản WeChat của mình thường xuyên nhất có thể.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không thể tìm thấy ai đó giúp tôi xác minh tài khoản? Làm thế nào để có thể để lại phản hồi cho WeChat Help Center?

Nếu như bạn được yêu cầu cần phải có người dùng WeChat giúp bạn xác minh. Nhưng bạn không thể tìm thấy bạn bè hoặc một ai đó có thể giúp bạn xác minh tài khoản WeChat.

Hoặc bạn không nhận được mã SMS, số điện thoại không hợp lệ, thông báo tin nhắn lỗi… thì bạn cần phải làm gì bây giờ? Có cách nào có thể thay thế hay không?

Trong trường hợp này, bạn có thể phải chờ đợi vài tuần hoặc vài tháng và thử lại. Hoặc bạn cũng có thể để lại phản hồi cho nhóm hỗ trợ WeChat. Bạn có thể để lại thông tin phản hồi trên trang web hoặc thiết bị điện thoại di động.

Cách để lại phản hồi trên WeChat App

Không thể nhận mã SMS.

Hỗ trợ đăng ký tài khoản.

Số điện thoại không hợp lệ.

Thông báo tin nhắn lỗi.

Lý do khác.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Wechat Cho Người Mới Bắt Đầu Đơn Giản Nhất

Các Loại Đổ Uống Trong Quán Cà Phê Mà Bạn Nên Biết

Trọn Bộ Tên Các Loại Đồ Uống Trong Tiếng Anh

Các Loại Đồ Uống Trong Quán Cafe Được Yêu Thích Nhất

Cách Đổi Tên User Trên Win 10 Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Wechat trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2431 / Xu hướng 2531 / Tổng 2631 thumb
🌟 Home
🌟 Top