Đề Xuất 2/2023 # Cách Đặt Mật Khẩu Cho Usb An Toàn # Top 10 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Đặt Mật Khẩu Cho Usb An Toàn # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Đặt Mật Khẩu Cho Usb An Toàn mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bảo mật dữ liệu luôn luôn là một nguyên nhân quan tâm cho người sử dụng trên tất cả lĩnh vực.

Cách đặt mật khẩu cho USB Từ cài đặt chương trình chống virus để bảo vệ mật khẩu các thiết bị máy tính của bạn.Nếu không dữ liệu của bạn sẽ rơi vào tay kẻ xấu có thể dẫn đến chuỗi thảm họa cho bạn?

USB cũng là một dụng cụ được nhiều người chọn lựa đơn giản nhất cho việc lưu trữ dữ . Tuy nhiên tất cả những dữ liệu của bạn nếu quan trọng thì các mối đe dọa lớn đối với những tài liệu khi bạn đang lưu trữ trên ổ đĩa USB?

Trong khi tài khoản khác của bạn, khi bạn truy cập vào máy tính như khi bạn lên face hoặc vô email của bạn đều có được bảo vệ bằng mật khẩu riêng . Nhưng khi bạn truy cập vào USB của bạn thì hầu như không có cài pass nào cho nó . Tuy nhiên, bạn không có mật khẩu bảo vệ toàn bộ ổ đĩa USB dễ dàng nhưng bạn chắc chắn có thể đạt được một mức độ đủ hợp lý của bảo vệ thông qua một loạt các kỹ thuật và các ứng dụng khác.

➡ ➡ ➡ Đây là một vài gợi ý về cách bảo vệ USB của bạn qun trọng vẫ n là Cách đặt mật khẩu cho USB của bạn được an toàn.

1. Cách đặt mật khẩu cho USB bằng Cài mật mã:

Đây là một phương pháp bảo vệ USB duy nhất cho phép bạn bảo vệ tất cả các dữ liệu trong một đĩa được mã hóa. Khi bạn sử dụng thực hiện các phần mềm nó tạo ra một ổ đĩa được mã hóa trong thiết bị lưu trữ USB của bạn.

Tất cả các dữ liệu mà bạn chọn để lưu trữ trên đĩa được mã hóa này là hoàn toàn được bảo vệ ngay cả khi ổ đĩa USB của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Trong khi có rất nhiều chương trình phần mềm có sẵn trên thị trường cung cấp thiết bị mã hóa cho các ổ đĩa USB, thực hiện chúng nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian và tiền bạc.

2. Cách đặt mật khẩu cho USB bằng Các cách khác

Nếu mã hóa là một lựa chọn tốn kém cho bạn, cách nào khác là để cá nhân bằng mật khẩu bảo vệ tất cả dữ liệu trong ổ đĩa USB của bạn. Chúng ta đều quen thuộc với các kỹ thuật hướng dẫn để bảo vệ mật khẩu từ các tập tin như word và excel và các tài liệu khác, phải không?

Ngay cả trên USB của bạn, bạn có thể cẩn thận sắp xếp các tập tin quan trọng và phù hợp vào việc tạo ra mật khẩu để bảo vệ chúng bằng cách sử dụng những kỹ thuật này.

Bạn có thể download phần mềm miễn phí sau dây để sử dụng cũng rất hiệu quả:

Đó là phần mềm Removable Access Tool. Phần mềm nầy rất dể sử dụng sau khi bạn tải về là có thể sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt gì cả.

Disable USB disk detection: Vô hiệu hóa các ổ đĩa USB lưu trữ hoặc bút nhớ khi kết nối với máy tính

Allow Read-Only: Chỉ cho phép máy tính có thể xem các dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị USB khi kết nối với máy tính

Allow Read & Write): Khôi phục lại thiết lập mặc định của các cổng USB trên máy tính, người dùng có thể đọc, sao chép hay chỉnh sửa qua lại các tập tin từ USB và máy tính.

Thị trường đang tràn ngập với một số ứng dụng chuyên về khóa ổ đĩa flash USB mà không cần truy cập vào một máy tính. Những ứng dụng cực kỳ hữu ích và dễ dàng có sẵn thông qua công cụ tìm kiếm từ bất cứ chỗ nào sau đó bạn tải về và thực hiện theo sự hướng dẫn có sẳn

Ô 1 và Ô 2 là pass của mình, riêng ô số 3 là pass riêng bằng chữ có thể tên riêng hoặc chữ gì ấn tượng làm mình dễ nhớ nhất, để trường hợp mình quên pass thì đây sẽ là pass phục hồi cho bạn. Cuối cùng nhấn Protect .

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC

Bật Mí Cách Đặt Mật Khẩu Cho Album Ảnh Iphone

Album ảnh vẫn luôn là một nơi lưu giữ rất nhiều những kỷ niệm cũng như những tấm hình mà bạn chỉ muốn giữ cho riêng mình. Thế nhưng, nếu bất chợt có ai đó dùng điện thoại của bạn và xem được những tấm hình đó thì sao? Đừng lo, một trong những cách bảo mật tốt nhất cho những bức hình đó chính là đặt mật khẩu cho album iphone của mình. Với hướng dẫn chi tiết sau đây, bạn sẽ không còn lo ngại người khác xem được ảnh trong điện thoại mình.

Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho album ảnh iphone

Bước 1: Ngay trên màn hình giao diện chính của iphone bạn lựa chọn mục “Ảnh”

Bước 2: Bạn hãy lựa chọn tất cả những tấm hình mà bạn không muốn người khác xem được (ảnh được cài đặt mật khẩu)

Bước 3: Bạn lựa chọn mục “Thêm vào ghi chú”

Bước 4: Tại đây bạn hãy đặt tên cho những bức ảnh được ghi chú của mình rồi chọn lưu.

Bước 5: Bạn quay trở lại với màn hình chính rồi tiếp tục lựa chọn vào mục “Ghi chú”

Bước 6: Ở trong mục ghi chú bạn hãy lựa chọn mục “Ghi chú vừa tạo”

Bước 7: Ở đây sẽ có tất cả những tấm hình mà bạn muốn được đặt mật khẩu. Lúc này bạn lựa chọn chia sẻ theo hướng dẫn ở bên phải của màn hình điện thoại.

Bước 8: Lựa chọn mục “Khóa ghi chú”

Bước 9: Bạn tiến hành đặt mật khẩu rồi xác minh. Bạn cũng nên đặt gợi ý mật khẩu để phòng cho tình huống bạn quên mất mật khẩu album.

Đặt mật khẩu cho album ảnh iphone

Bước 10: Lúc này bạn chỉ cần chọn “Khóa” để hoàn tất quá trình đặt mật khẩu album ảnh.

Cách mở khóa cho album ảnh iphone

Khi bạn đã biết cách đặt mật khẩu cho album ảnh iphone, vậy bạn đã biết cách mở khóa chưa? Trong trường hợp, bạn cảm thấy phiền phức khi xem hình cứ phải gõ mật khẩu thì cách mở khóa sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Bước 1: Vào app “Ghi chú” ở trên màn hình chính của điện thoại Iphone. Bạn lựa chọn mục ghi chú đã khóa rồi nhập mật khẩu để tiến hành mở khóa album.

Bước 2: Bạn lựa chọn chức năng chia sẻ để những hình ảnh này được lưu lại vào trong album ảnh của iphone.

Bước 3: Trong mục này bạn hãy lựa chọn lưu hình ảnh.

Bước 4: Lúc này bạn quay trở lại vào album ảnh sẽ ngay lập tức thấy được những tấm hình đã được đặt mật khẩu trước đó.

Quá trình thực hiện thật quá đơn giản và dễ thao tác. Với những ai đang và sẽ dùng iphone thì đây chính là một mẹo khá hay ho để tạo cho chiếc điện thoại của mình có thêm một vài bí mật nho nhỏ. Và có lẽ với những người sử dụng iphone lâu năm thfi thủ thuật khóa mở album ảnh này cũng cực kỳ mới mẻ.

Cách khóa mật khẩu album áp dụng cho điện thoại đời nào

Không phải bất cứ đời iphone nào cũng có thể áp dụng được thủ thuật hay ho trên. Với cách thực hiện trên thì kể từ đời iphone 5s cho đến những thế hệ iphone mới nhất đều có thể áp dụng một cách mượt mà nhất.

Cách Đổi Tên Và Mật Khẩu Wifi Tenda F3

Có nhiều cách cài đặt nhưng tôi sẽ hướng dẫn theo cách đơn giản nhất!

A. CẤU HÌNH ROUTER WIFI (Cấu hình thành bộ phát wifi thông thường)

Bước 1: Cắm nguồn điện cho bộ phát wifi và cắm 1 sợi cáp mạng từ cổng LAN (1 trong 3 (4) cổng từ 1 đến 3 (4)) vào cổng LAN (Card mạng) của máy tính. Sau đó mở trình duyệt web (IE, Firefox, Cờ Rôm, Chorme, …) và gõ 192.168.0.1 vào thanh địa chỉ rồi nhấn Enter. Password đăng nhập mặc định là admin

wifi tenda F3

Sau đó nhấn chọn Advanced Bước 2: Cài tên Wifi

Chọn thẻ Wireless  Rồi chọn tiếp Wireless Security. – Mục Select SSID chọn tên Wifi cần cài password. – Mục WPS Setting chọn Disable – Mục Security Mode chọn WPA2-PSK – Mục WPA Algorithms chọn AES (Có thể chọn 1 trong 2 mục còn lại) – Mục Security Key: gõ password wifi cần đặt vào đây. Lưu ý: password có độ dài nằm trong khoảng từ 8 đến 63 ký tự (Cả số, chữ in hoa, in thường và ký tự đặc biệt đều được) Sau đó nhấn OK/OK là hoàn thành. Sau khi thao tác xong 3 bước trên bạn lấy dây mạng cắm: 1 đầu vào modem hoặc switch và 1 đầu vào cổng WAN trên bộ phát wifi là xong. Nếu có xài thêm máy bàn thì cắm từ 1 trong 4 cổng LAN vào máy bàn.

B. CẤU HÌNH REPEATER (Thu sóng và phát lại (Mở rộng vùng phủ sóng) – chỉ thực hiện việc cấuhình này khi cần thu sóng wifi của 1 bộ phát wifi khác rồi phát lại )

Bước 1: Cắm nguồn điện cho bộ phát wifi và cắm 1 sợi cáp mạng từ cổng LAN (1 trong 3 (4) cổng từ 1 đến 3 (4)) vào cổng LAN (Card mạng) của máy tính. Sau đó mở trình duyệt web (IE, Firefox, Cờ Rôm, Chorme, …) và gõ 192.168.0.1 vào thanh địa chỉ rồi nhấn Enter. Password đăng nhập mặc định là admin

Sau đó nhấn chọn Advanced Bước 2: Cài tên Wifi phát lại

Hỗ trợ sửa chữa online miễn phí Nếu các bạn thực hiện hết các cách trên vẫn không thể tự sửa lỗi được, thì có thể gửi ultraview mình sẽ hỗ trợ trực tiếp sửa chữa qua mạng. Hỗ trợ nhiệt tình luôn, tại mình cũng muốn sửa chữa file lỗi càng nhiều để có thêm kinh nghiệm và chia sẽ thêm các bài viết cho nhiều bạn đọc.

Bài viết được đăng bởi RUNMC

Cách Đặt Mật Khẩu Wifi ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách đặt mật khẩu WiFi. Bạn có lo lắng rằng kẻ tấn công có thể lạm dụng Mạng wifi? Tôi hiểu mối quan tâm của bạn, nhưng nếu bạn chọn một mật khẩu đủ phức tạp và định cấu hình bộ định tuyến để sử dụng thuật toán mã hóa “mạnh”, bạn sẽ có thể ngu sâu sắc. Và tôi nhấn mạnh thuật ngữ “đủ” bởi vì tính bảo mật tuyệt đối, cả trong thế giới PC và trong cuộc sống, không tồn tại!

Bạn không quen thuộc với những điều này và bạn không biết Cách đặt mật khẩu trong WiFi ? Đừng lo lắng, trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy các bước để làm theo.

Cách đặt mật khẩu WiFi từng bước

Đăng nhập vào bộ định tuyến

Để thay đổi mật khẩu mạng WiFi của bạn, trước tiên bạn phải truy cập vào bảng quản trị của bộ định tuyến (tốt nhất là bảng điều khiển này nên được kết nối với PC thông qua cáp ethernet, nhưng mạng không dây cũng tốt). Sau đó, mở trình duyệt bạn thường sử dụng để duyệt Internet (ví dụ. cơ rôm ) và được kết nối với địa chỉ 192.168.1.1.

Nếu địa chỉ tôi vừa cung cấp không thể truy cập được, vui lòng thử 192.168.0.1 hoặc xem hướng dẫn của tôi về cách tìm địa chỉ IP của bộ định tuyến để theo dõi tọa độ chính xác của bộ định tuyến của bạn thông qua bảng điều khiển windows hoặc Mac.

Khi kết nối với bảng quản trị của bộ định tuyến được thiết lập, bạn sẽ được yêu cầu nhập kết hợp tên người dùng và mật khẩu để truy cập menu với cài đặt thiết bị. Nếu bạn không thay đổi chúng, dữ liệu chính xác được nhập phải là quản trị viên / quản trị viên o quản trị viên / mật khẩu.

Trong trường hợp không may bạn không thể vào bảng điều khiển bộ định tuyến bằng một trong hai cách kết hợp mà tôi vừa đề xuất, hãy thử tìm tên người dùng và mật khẩu chính xác trong hướng dẫn sử dụng thiết bị hoặc tham khảo hướng dẫn của tôi về cách tìm mật khẩu. modem và bộ định tuyến.

Đặt mật khẩu WiFi

Khi bạn đã đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị của bộ định tuyến, cuối cùng bạn có thể chuyển sang hành động thực và do đó đặt mật khẩu trên WiFi. Trước tiên, hãy tìm phần bảng điều khiển quản trị bộ định tuyến cho kết nối không dây o Wi-Fi.

Nếu bộ định tuyến của bạn là loại băng tần kép, tức là nó có khả năng truyền tín hiệu của bạn ở các băng tần 2.4 GHz và 5 GHz truyền thống, bạn có thể tìm thấy hai phần khác nhau: một phần dành riêng cho kết nối WiFi 2.4GHz và một cho kết nối WiFi 5 GHz. Bạn phải hành động trên cả hai.

Tại thời điểm này, tùy thuộc vào cách cấu trúc menu bộ định tuyến của bạn, bạn có thể đã ở trên trang thiết lập mạng không dây hoặc bạn có thể cần phải nhấp vào một liên kết bổ sung để truy cập nó (ví dụ: Vd Thiết lập mạng wifi trên bộ định tuyến Viễn thông / Alice hoặc Bảo mật mạng không dây trên D-Link đó).

Khi bước này được thông qua, bạn phải kích hoạt tính năng bảo vệ cho mạng WiFi của mình, chọn thuật toán mã hóa sẽ được sử dụng và đặt khóa (nghĩa là mật khẩu) cần thiết để thiết lập kết nối với bộ định tuyến.

Como chế độ mã hóa bạn phải cấu hình WPA2-AES, hiện là công nghệ có khả năng đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất trước các cuộc tấn công có thể xảy ra.

Nếu bạn có những chiếc PC quá cũ và bạn không thể kết nối với mạng không dây gia đình nữa sau khi thiết lập mã hóa WPA2-AES trên bộ định tuyến, hãy thử sử dụng thuật toán WPA / WPA2 – TKIP / AES kém an toàn hơn một chút nhưng đảm bảo khả năng tương thích cao hơn với các thiết bị cũ hơn.

Điều quan trọng là tránh mã hóa WEP hiện đã cũ, lỗi thời và khiến bất kỳ mạng WiFi nào cũng có thể dễ dàng bị “trừng phạt”. Sự lựa chọn có thể được thực hiện thông qua menu lựa chọn thích hợp.

Khi Mật khẩu WiFi Để thiết lập kết nối, các quy tắc phải tuân theo để có được một bảo mật (nghĩa là khó đoán) là như sau: chọn một khóa bao gồm 12-16 ký tự, vô nghĩa và chứa các chữ cái chữ thường, chữ hoa, ký tự đặc biệt (ví dụ: ốc sên, dấu chấm than) và số. Sau khi chọn, bạn phải viết nó trong trường Mật khẩu.

Khi mọi thứ đã được thiết lập, nhấp vào nút Lưu / Áp dụng para bảo vệ thiết lập và cuối cùng bạn sẽ có một mạng không dây an toàn (tất nhiên là càng xa càng tốt). Xin lưu ý rằng trong một số trường hợp, bộ định tuyến có thể khởi động lại sau khi thực hiện các thay đổi.

Truy cập mạng

Nếu sau khi lưu cài đặt bộ định tuyến, bạn không thể lướt Internet qua WiFi nữa, điều đó là bình thường. Khi bạn đã thay đổi mật khẩu để truy cập mạng, PC của bạn và tất cả các thiết bị được kết nối không dây khác sẽ không thể tự động thiết lập kết nối.

Để khôi phục kết nối tự động, bạn sẽ cần kết nối lại tất cả các thiết bị bằng mật khẩu mới đã đặt trước đó trên bảng điều khiển bộ định tuyến. Hãy xem cách làm điều đó trong tất cả các chuyên ngành hệ điều hành cho PC và thiết bị di động.

Trên cửa sổ – Nhấp vào biểu tượng mạng nằm ở dưới cùng bên phải của thanh tác vụ, chọn tên mạng được tạo bởi bộ định tuyến của bạn và nhấp vào nút Kết nối. Sau đó viết mật khẩu bạn đã cấu hình trước đó để kết nối trong trường trống và nhấp Chấp nhận / Kết nối để thiết lập kết nối.

Trên máy Mac – Nhấp vào biểu tượng mạng nằm ở trên cùng bên phải của thanh menu, nhấp vào Tên của mạng được tạo từ bộ định tuyến của bạn, nhập mật khẩu trước đây đã chọn để thiết lập kết nối và nhấn nút truy cập.

– Chạm vào biểu tượng cài đặt (người có bánh răng ) hiện trên màn hình nơi có các biểu tượng của tất cả các ứng dụng, đi đến phần Kết nối / Không dây và mạng, chọn bài viết Cài đặt Wi-Fi / Wi-Fi và lấy nó ra ON công tắc tương đối (nếu tính năng này bị tắt) và sau đó nhấn tên mạng bạn muốn kết nối, nhập mật khẩu đã đặt trước đó và nhấn Kết nối.

– Chạm vào biểu tượng cài đặt (người có bánh răng ) trên màn hình chính, chạm vào mục Wi-Fi, đặt nó trong ON công tắc cho cho phép sử dụng mạng không dây (nếu bạn chưa làm như vậy), chọn tên mạng bạn muốn truy cập, viết mật khẩu đã chọn trước đó trong trường thích hợp và nhấn truy cập.

Sau khi kết nối với mạng không dây, biểu tượng mạng sẽ được tô màu trên PC của bạn (từ blanco trong Windows, cho thịt lợn trên Mac), trong khi trong trường hợp thiết bị di động, bạn sẽ thấy họ hàng biểu tượng ở trên cùng của màn hình.

Sau đó, thiết bị của bạn sẽ có địa chỉ IP nội bộ (Ví dụ 192.168.0.12 ) và cuối cùng bạn có thể bắt đầu lướt mạng không dây. Thật dễ dàng phải không?

Những lời khuyên hữu ích khác cho sự an toàn

Bây giờ bạn cuối cùng đã quản lý để đặt mật khẩu của bạn trên WiFi, hầu hết đã được thực hiện. Bạn có một mạng không dây an toàn hợp lý và được cấu hình đúng cách.

Thay đổi kết hợp tên người dùng và mật khẩu để truy cập đến bộ định tuyến – “admin / admin” và “admin / password” là sự kết hợp mà ai cũng biết. Ngoài ra, có những trang cho phép bạn tìm chi tiết đăng nhập mặc định cho tất cả các kiểu bộ định tuyến chính. Nếu bạn không muốn bất kỳ ai, ngay cả một người bạn đơn giản đến thăm bạn tại nhà bạn, có thể truy cập bảng điều khiển quản trị của bộ định tuyến mà không được phép, hãy thay đổi tổ hợp tên người dùng và mật khẩu mặc định. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến phần của bảng điều khiển dành riêng cho cài đặt nâng cao hoặc cho an ninh và ghi dữ liệu truy cập được cá nhân hóa của bạn (chúng không phải phức tạp như là chìa khóa của mạng WiFi, điều quan trọng là không ai có thể dễ dàng đoán được chúng)

Tắt WPS – WPS (từ viết tắt của Wi-Fi Protected Setup) là một công nghệ cho phép bộ định tuyến giao tiếp với nhiều loại thiết bị không dây khác nhau (ví dụ: máy in, bộ mở rộng phạm vi, hộp giải mã tín hiệu) bằng cách chỉ cần nhấn một nút trên cả hai thiết bị. Nó hữu ích, tiện lợi, nhưng không may là nó có một số lỗ hổng có thể cho phép kẻ tấn công khai thác nó để truy cập bất hợp pháp vào mạng không dây của bạn. Để tắt WPS, hãy chuyển đến phần bảng điều khiển bộ định tuyến dành riêng cho thiết lập không dây tiên tiến.

Cập nhật firmware cho bộ định tuyến – Các nhà sản xuất bộ định tuyến phát hành các bản cập nhật thường xuyên cho phần sụn của thiết bị của họ, hữu ích để giới thiệu các chức năng mới, nhưng cũng và trên hết là để khắc phục sự hiện diện của các lỗi và sự cố. Do đó, để kiểm tra tính khả dụng của phần sụn mới hơn cho modem của bạn, hãy chuyển đến phần cập nhật trên bộ định tuyến, nhấn nút để Tìm kiếm cập nhật và nếu có sẵn, nhấp vào nút để tiếp tục i cài đặt.

Kích hoạt tường lửa của bộ định tuyến – Theo mặc định, tường lửa của bộ định tuyến đã được kích hoạt, điều này rất được khuyến khích để ngăn các kết nối không mong muốn. Để tránh hiểu lầm, tôi vẫn khuyên bạn nên chắc chắn điều đó (và nếu bạn không can thiệp bằng cách hành động), hãy chuyển đến phần dành riêng cho bảo vệ bộ định tuyến, sau đó là bộ định tuyến trên quản lý tường lửa và chọn tùy chọn thích hợp.

Để biết thêm thông tin về điều này, tôi khuyên bạn nên đọc bài viết của tôi về cách bảo vệ mạng không dây của bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Đặt Mật Khẩu Cho Usb An Toàn trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!