Đề Xuất 5/2023 # Cách Đổi Tên Ảnh Iphone ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 9 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 5/2023 # Cách Đổi Tên Ảnh Iphone ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Đổi Tên Ảnh Iphone ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách đổi tên ảnh của bạn iPhone

Chia sẻ những bức ảnh bạn chụp cùng thường xuyên iPhone qua e-mail và bạn có muốn đổi tên chúng trước khi gửi không? Thật không may, ứng dụng Ảnh, có sẵn “tiêu chuẩn” trên các thiết bị iOS để xem và quản lý ảnh, nó không bao gồm một chức năng đặc biệt (trong khi đối với album thì khả thi), do đó, để thực hiện hoạt động được đề cập, cần phải áp dụng các giải pháp khác.

Để thành công trong đổi tên ảnh trên iPhone Trên thực tế, cần phải sử dụng các công cụ khác, chẳng hạn như Trình quản lý tệp, cũng được cài đặt sẵn trên “iPhone của” hoặc các ứng dụng của bên thứ ba được sử dụng cho mục đích này. Nếu bạn quan tâm đến nó, hãy tiếp tục và đọc – bạn sẽ tìm thấy mọi thứ được giải thích chi tiết bên dưới.

Sau đó? Tôi có thể biết những gì bạn vẫn còn đứng đó? Hãy ngồi xuống thật thoải mái, dành vài phút rảnh rỗi cho riêng mình và ngay lập tức bắt đầu tập trung vào những gì được báo cáo trong hướng dẫn này của tôi. Tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì đặc biệt phức tạp và cuối cùng, bạn sẽ có thể tự nói với mình rất hạnh phúc và hài lòng với những gì bạn đã học được. Bạn nói gì, chúng tôi cá?

Cách đổi tên ảnh iPhone bằng tệp tin

Ứng dụng đổi tên ảnh iPhone

Tài liệu

File Master

Các ứng dụng khác

Cách đổi tên album ảnh iPhone

Cách đổi tên ảnh iPhone bằng tệp tin

Như tôi đã nói với bạn ở phần đầu của hướng dẫn, vì ứng dụng ảnh iOS không bao gồm một chức năng đặc biệt để đổi tên ảnh trên iPhone, để thành công trong nỗ lực của bạn, bạn phải dùng đến một “mẹo”: sử dụng Kỷ yếu, trình quản lý tệp mà Apple đã quyết định đưa vào iOS từ phiên bản 11 của hệ điều hành, trên thực tế, cho phép bạn quản lý các tệp trên iPhone và trên đám mây một cách khá hoàn chỉnh và linh hoạt.

Để sử dụng cho mục đích của bạn, trước tiên hãy lấy iPhone của bạn, mở khóa, đi đến màn hình chính của bạn và nhấn vào biểu tượng ứng dụng ảnh (một trong số nền trắng và bông hoa nhiều màu). Tiếp theo, xác định vị trí bức ảnh (hoặc các bức ảnh) mà bạn muốn thực hiện và nhấp vào bản xem trước của nó.

Trên màn hình xuất hiện sau đó, nhấn Nút chia sẻ (người có hình vuông và mũi tên ) nằm ở phía dưới bên trái, chọn tùy chọn tiết kiệm trong hồ sơ trong menu mở ra và cho biết vị trí lưu ảnh trên iPhone của bạn hoặc iCloud ổ. Sau đó nhấp vào phần tử thêm, nằm ở phía trên bên phải.

Nếu mục lưu ảnh trong File không xuất hiện, hãy cuộn qua menu hiển thị, từ phải sang trái, nhấn biểu tượng khác và làm theo EN công tắc bạn tìm thấy bên cạnh tòa soạn Kỷ yếu.

Nếu điều này bị thiếu, rõ ràng là do bạn đã gỡ cài đặt ứng dụng Tệp khỏi thiết bị của mình. Để tải xuống lại, hãy truy cập phần tương ứng của App Store, nhấn vào nút Nhận / cài đặt, cho phép tải xuống thông qua Nhận dạng khuôn mặt, cảm ứng id o mật khẩu và nhấn nút Mở, mà sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện trên màn hình, để mở nó.

Sau khi ảnh được nhập, hãy mở ứng dụng Kỷ yếu, bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó (biểu tượng có nền trắng và thư mục màu xanh ) mà bạn tìm thấy trên màn hình chính, hãy chuyển đến vị trí bạn đã chọn để lưu ảnh, chọn nó trong phần Nhìn thoáng qua, hoặc cái đó Gần đây, nhấn và giữ ảnh trong vài giây và chọn, trong menu mở ra, tùy chọn Đổi tên.

Cuối cùng, xóa tên hiện được định cấu hình cho ảnh bằng cách xóa những gì được chỉ ra trong trường tương ứng, viết tiêu đề mới và nhấn nút cuối cùng (trên cùng bên phải) để xác nhận và áp dụng các thay đổi.

Ứng dụng đổi tên ảnh iPhone

Nếu bạn không hài lòng với việc sử dụng ứng dụng Tệp và do đó đang tìm kiếm các giải pháp thay thế để đổi tên ảnh trên iPhone, tôi vui mừng thông báo với bạn rằng bạn có thể nghiêm túc xem xét Ứng dụng của bên thứ ba mà tôi đã chỉ ra bên dưới. Về cơ bản, đây là những trình quản lý tệp khác cho phép bạn đổi tên ảnh của mình – hãy thử nghiệm chúng ngay bây giờ, tôi chắc chắn rằng bạn có thể tìm thấy cái phù hợp với mình.

Tài liệu

Ứng dụng lưu trữ thay thế đầu tiên mà tôi mời bạn xem xét là Tài liệu : Nó là một trình quản lý tệp miễn phí cho iPhone và iPad cho phép bạn xem, quản lý và đổi tên nhiều loại tệp khác nhau mà không có giới hạn cụ thể, giống như bạn làm trên PC.

Để tải nó xuống «iPhone của bạn», hãy truy cập phần tương ứng trong App Store, chạm vào nút Nhận / cài đặt, cho phép tải xuống thông qua Nhận dạng khuôn mặt, cảm ứng id o mật khẩu và nhấn nút Mở Sau đó bạn sẽ thấy nó xuất hiện trên màn hình để mở nó.

Bây giờ bạn thấy màn hình chính của ứng dụng, hãy làm theo hướng dẫn giới thiệu ngắn gọn được đề xuất, sau đó chạm vào thư mục album ảnh những gì bạn tìm thấy trên màn hình Tài liệu. Nếu thư mục không có, để sửa nó, hãy chạm vào nút có bánh răng nằm ở phía trên bên phải của màn hình, chọn mục Quản lý tập tin trong menu mở ra và hiển thị EN công tắc nằm bên cạnh mục Hiển thị hình ảnh.

Sau đó chọn album chứa ảnh (hoặc các ảnh) muốn đổi tên, nhấn mục Chỉnh sửa nằm ở phía trên bên phải, nhấn vào văn bản Sao chép nằm ở menu dưới cùng và cho biết nơi lưu bản sao của ảnh trong Tài liệu.

Sau đó đến vị trí đã chọn ở trên, chạm vào nút […] nằm ở góc dưới bên phải của bản xem trước hình ảnh và chọn, trong menu mở ra, mục Đổi tên. Cuối cùng, xóa tên hiện đang đặt cho bức ảnh, viết những gì bạn muốn gán cho nó và nhấn nút cuối cùng trên cùng bên phải.

File Master

Để tải nó xuống iPhone của bạn, hãy truy cập phần tương ứng trong App Store, chạm vào nút Nhận / cài đặt, cho phép tải xuống thông qua Nhận dạng khuôn mặt, cảm ứng id o mật khẩu và nhấn nút Mở mà sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện trên màn hình, để mở nó.

Bây giờ bạn thấy màn hình chính của ứng dụng, chạm vào nút [+] ở trên cùng chọn mục Nhập ảnh trong menu mở ra và chọn ảnh (hoặc các ảnh) bạn muốn đổi tên trên màn hình tiếp theo, sau đó nhấp vào mục Thực hiện ở trên cùng bên phải.

Khi hình ảnh được nhập, chạm vào nút “các” nằm bên cạnh bản xem trước của bạn, chọn tùy chọn Đổi tên Trong menu xuất hiện, xóa tên hiện được đặt cho ảnh, nhập nội dung bạn muốn gán cho ảnh đó vào trường được hiển thị và chạm vào nút Được rồi, để xác nhận và áp dụng các thay đổi. Đây rồi!

Các ứng dụng khác

Ngoài các ứng dụng mà tôi đã giới thiệu cho bạn, bạn có thể sử dụng các trình quản lý tệp sau để đổi tên ảnh trên iPhone của mình. Kiểm tra nó ngay!

Quản lý tập tin – ứng dụng miễn phí cho phép bạn quản lý, sắp xếp và xem hầu hết mọi loại tệp. Nó có một giao diện người dùng đẹp và cũng hỗ trợ lưu trữ đám mây. Tất nhiên, nó cũng cho phép bạn đổi tên các hình ảnh đã nhập.

Tài liệu chuyên nghiệp – một ứng dụng khác thuộc thể loại trình quản lý tệp mà nhờ đó có thể dễ dàng quản lý bất kỳ loại tệp nào. Nó miễn phí, nhưng nó cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng (bắt đầu từ $ 0.99) để mở khóa một số tính năng bổ sung.

Trình quản lý tệp và trình duyệt – Nó là một trong những trình quản lý tệp tốt nhất về tính dễ sử dụng. Nó có giao diện đơn giản và trực quan và cho phép bạn quản lý hầu như mọi loại tệp, cả cục bộ và trên đám mây. Nó miễn phí, nhưng nó cung cấp mua hàng trong ứng dụng (bắt đầu từ € 3,49) để mở khóa các tính năng bổ sung.

Cách đổi tên album ảnh iPhone

Đầu tiên, đi đến màn hình chính của iOS, nhấn vào biểu tượng ứng dụng ảnh (người có nền trắng và hoa nhiều màu ) và đi đến phần Album giống nhau, chọn phần tử thích hợp hiển thị bên dưới. Sau đó chạm vào mục xem tất cả mà bạn tìm thấy tương ứng với phần Album của tôi.

Bây giờ bạn đã thấy danh sách đầy đủ các album ảnh, hãy nhấp vào từ ngữ Chỉnh sửa ở phía trên bên phải, hãy nhấn vào tên album muốn thay đổi tên, xóa tên hiện đang sử dụng, nhập tiêu đề mới và nhấn vào mục cuối cùng, nằm ở phía trên bên phải, để lưu các thay đổi của bạn. Xin lưu ý rằng tất cả các anbom đều có thể được đổi tên ngoại trừ Tất cả các hình ảnh es Favoritos.

Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng thư viện Ảnh iCloud, cho phép bạn tải ảnh, ảnh trực tiếp và video lên đám mây mà không có giới hạn về thời gian, thời lượng hoặc độ phân giải, đồng thời làm giảm dung lượng lưu trữ trong iCloud và do đó, “buộc” người dùng đăng ký một trong các gói thanh toán của dịch vụ (từ € 0,99 / tháng cho 50GB dung lượng lưu trữ, như tôi đã chỉ ra chi tiết trong hướng dẫn về cách mua dung lượng trong iCloud) Để giữ ảnh của bạn và anbom được đồng bộ hóa hoàn hảo trên tất cả các thiết bị mà bạn đã chọn để bật cùng một dịch vụ, bạn cũng có thể đổi tên các anbom sau này và sau đó xem các thay đổi được thực hiện trên iPhone.

Xem xét những điều đã nói ở trên, nếu bạn quan tâm đến nó, thì bên dưới bạn sẽ tìm thấy cách đổi tên Album ảnh được lưu thông qua dịch vụ Thư viện ảnh iCloud hoạt động như Mac OS, Ventanas và trang web iCloud.

Mac OS – mở ứng dụng ảnh, nhấp vào biểu tượng của nó (biểu tượng có nền trắng và hoa nhiều màu ) có mặt trong Thanh xuânbấm vào mục Album của tôi được tìm thấy ở thanh bên trái, tìm album để đổi tên, nhấp vào tên của nó, xóa album hiện đang được đặt, nhập tên mới bạn muốn sử dụng và nhấn nút Gửi trong bàn phím để áp dụng các thay đổi.

chúng tôi – Truy cập trang web chúng tôi và đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn bằng cách điền vào các trường tương ứng trên màn hình với dữ liệu cần thiết. Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng ảnh (người có nền trắng và hoa nhiều màu ), chọn mục Album của tôi nằm ở thanh bên trái, nhấp vào tên album bạn muốn thay đổi, xóa tên hiện đã nhập, nhập tên mới và nhấn nút Gửi trên bàn phím PC.

Cách Bỏ Chặn Trên Wechat ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Với hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích cách bỏ chặn trên WeChat trong trường hợp bị chặn bởi một liên hệ hoặc bởi nền tảng, sau khi bị cáo buộc vi phạm các điều kiện sử dụng của nó. Rõ ràng, kết quả không thể được đảm bảo trong bất kỳ trường hợp nào (nó phụ thuộc vào những gì gây ra khối và “phản ứng” của người áp dụng hạn chế).

Cách bỏ chặn trên WeChat bằng một liên hệ

Bạn có nghi ngờ rằng đã chặn bạn một người và bây giờ bạn tự hỏi cách bỏ chặn trên WeChat. Trong trường hợp này, hãy đọc kỹ các mẹo mà tôi sắp cung cấp cho bạn để biết liệu bạn có thực sự bị chặn hay không và nếu có, bạn phải làm gì để bỏ chặn hồ sơ của mình.

Tìm hiểu xem bạn có bị chặn trên WeChat hay không

Sử dụng WeChat para Android o iOS Có thể hiểu nó đã bị chặn bởi người dùng: thực tế, nếu bạn gửi một tin nhắn văn bản cho người dùng và nó thực sự đã bị chặn, tin nhắn sẽ không được gửi đi và một cảnh báo sẽ hiển thị. lỗi.

Ngoài ra, việc chặn người dùng trên WeChat ngăn người bị hạn chế nhìn thấy Khoảnh khắc xuất bản, thông qua các phần tương ứng của ứng dụng.

Điều đó nói rằng, để tìm hiểu xem bạn có bị chặn không WeChat, khởi chạy ứng dụng được đề cập trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn, nếu được nhắc.

Sau khi thực hiện điều này, trong phần o Contactos từ ứng dụng, chạm vào tên người dùng mà bạn cho rằng đã chặn bạn, để mở cuộc trò chuyện đã diễn ra trước đó hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện mới.

Tại thời điểm này, nếu bạn nghi ngờ rằng người dùng được đề cập đã chặn bạn, hãy thử gửi cho họ một tin nhắn bằng cách sử dụng trường văn bản nằm bên dưới.

Ngay sau khi nhấn chính Nhập, bạn có thể biết nếu nó đã bị chặn. Nếu vậy, nó sẽ cho bạn thấy biểu tượng dấu chấm than màu đỏ, tương ứng với tin nhắn, cũng như Tin nhắn đã được gửi nhưng bị người nhận từ chối.

Ngoài ra, nếu người dùng đã chặn bạn thường đăng Khoảnh khắc Bạn có thể có xác nhận bổ sung bằng cách truy cập phần này hiển thị nội dung đa phương tiện đã xuất bản. Nếu bạn đã bị chặn, bạn sẽ không thể nhìn thấy Khoảnh khắc sau khối.

Khi đã nói, chạm vào phần Để khám phá nằm ở menu dưới của WeChat và nhấn giọng nói Khoảnh khắc nằm ở trên cùng, để truy cập vào phần hiển thị lịch sử của Khoảnh khắc Được đăng bởi danh bạ của bạn.

Do đó, hãy kiểm tra phần này định kỳ. Nếu, ngoài thông báo lỗi để gửi tin nhắn, bạn không còn được hiển thị Khoảnh khắc của một liên hệ cụ thể, có nghĩa là nó đã thực sự bị chặn.

Liên hệ với người đã đặt khóa

Nếu theo hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn trong chương trước, bạn thấy rằng mình đã bị chặn trong WeChat, đừng tuyệt vọng. Có thể liên hệ được đề cập đã chặn bạn do nhầm lẫn hoặc, nếu họ làm như vậy vì lý lẽ của bạn, họ có thể sẵn sàng kiểm tra lại các bước của họ.

Tôi khuyên bạn nên liên hệ với người được đề cập thông qua một dịch vụ nhắn tin tức thời khác, chẳng hạn như WhatsApp, Facebook messenger, Telegram hoặc Skype, để chúng tôi có thể nói chuyện với cô ấy và hiểu lý do dẫn đến việc phong tỏa.

Theo nghĩa đó, tôi nhắc bạn rằng vì bỏ chặn một người trên WeChat bạn phải chạm vào tên của liên hệ và sau khi chạm vào biểu tượng (…), và đưa vào TẮT đòn bẩy Chặn.

Cuối cùng, tôi muốn đề nghị rằng bạn không nên khăng khăng, trong trường hợp người đã chặn bạn không sẵn sàng thu hồi chặn. Trong trường hợp này, hãy tôn trọng sự lựa chọn của bạn.

Cách bỏ chặn tài khoản WeChat

Si tu Tài khoản WeChat đã bị chặn và bạn không thể đăng nhập, lý do có thể khác nhau.

Như đã nêu trên trang Trung tâm trợ giúp WeChat chính thức, tài khoản tạm thời bị khóa có thể do việc sử dụng ứng dụng WeChat lấy từ các kênh không chính thức và do đó không phải là ứng dụng Cửa hàng play từ Android hoặc iOS App Store.

Ngay cả khi sử dụng WeChat trên một giả lập android (như BlueStacks), nó không được công ty coi trọng và do đó có thể dẫn đến việc tài khoản bị khóa cũng như đăng ký thông qua một số ảo.

Chặn tài khoản WeChat Nó cũng có thể do hành vi không đúng đối với những người dùng khác của ứng dụng hoặc nói chung là do vi phạm các điều khoản dịch vụ được chấp nhận trong quá trình đăng ký.

Điều đó đang được nói, trong trường hợp đó là khóa tạm thời, đừng lo lắng, bạn có thể mở khóa tài khoản WeChat làm theo các thao tác đơn giản để xác minh tài khoản của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình trong khi đăng nhập.

Trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào và không thể mở khóa tài khoản của mình một cách độc lập, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật tại WeChat.

Đồng thời cung cấp ID WeChat của bạn hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản của bạn ( ID WeChat hoặc số điện thoại di động được liên kết ) và chỉ định phương thức liên hệ ưa thích ( Tôi muốn được liên hệ bởi ), để cho phép máy tính WeChat để liên hệ với bạn, giúp bạn bỏ chặn tài khoản của mình. Để kết thúc, hãy nhấp vào nút gửi, để gửi yêu cầu hỗ trợ.

Mặt khác, nếu vi phạm nghiêm trọng các điều khoản dịch vụ, thì rất ít việc phải làm: tài khoản sẽ bị giới hạn và sẽ không thể mở khóa.

Cách Đặt Thùng Rác Trên Bàn Làm Việc ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách bỏ thùng rác vào bàn.

Mặc dù nó hơi bị ẩn đối với người dùng ít kinh nghiệm, tùy chọn đặt thùng rác trên máy tính để bàn được bao gồm trong tất cả các phiên bản của cửa sổ, một mình bạn cần phải biết rằng nó đang ở đâu và có thể được khắc phục trong vài phút.

Ngay cả trong Mac bạn có thể thực hiện thao tác tương tự, chỉ cần sử dụng một lệnh cụ thể. Trong mọi trường hợp, bạn không nên lo lắng, vì nó là một hoạt động cực kỳ đơn giản để thực hiện.

Cách đặt thùng rác trên màn hình Windows

Quy trình phải được đưa vào thực tế để có thể đặt Thùng rác trên máy tính để bàn thực sự đơn giản, nhưng các bước tiến hành hơi khác nhau tùy thuộc vào phiên bản Windows đang sử dụng trên PC.

Cố gắng xác định, trong số các hướng dẫn mà bạn sẽ tìm thấy bên dưới, những hướng dẫn đề cập đến phiên bản của hệ điều hành bạn sử dụng và bạn sẽ thấy rằng trong một thời gian ngắn, bạn sẽ có thể giải quyết nó.

Cách đặt Thùng rác trên Máy tính Windows 10

Nếu bạn có cửa sổ 10, điều đầu tiên bạn nên làm là nhấp chuột phải vào bất kỳ đâu không có biểu tượng trên màn hình và chọn tùy chọn Tùy chỉnh từ menu xuất hiện.

Trong cửa sổ sẽ được hiển thị tại thời điểm đó, hãy chọn tùy chọn chủ đề nằm ở thanh bên trái và nhấp vào Cài đặt biểu tượng máy tính để bàn hiện trên màn hình mở ra

Bây giờ hãy tiến hành chọn ô bên cạnh mục nhập thùng giấy, sau đó nhấp vào nút áp dụng và sau đó vào nút chấp nhận.

Bây giờ quay lại màn hình nền và nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Thùng rác ngay tại vị trí trước khi biến mất.

Windows 7 và Vista

Nếu bạn muốn biết cách đặt Thùng rác trên màn hình nền và bạn sử dụng hệ điều hành cửa sổ 7 o windows Vista, bước đầu tiên bạn nên làm là vào màn hình nền của máy tính, nhấp chuột phải vào một điểm trên màn hình không có biểu tượng nào và chọn tùy chọn Tùy chỉnh từ menu xuất hiện.

Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào Thay đổi biểu tượng trên bàn nằm ở thanh bên trái, hãy đặt dấu kiểm vào hộp bên cạnh mục thùng rác và nhấp vào đầu tiên áp dụng và sau đó trong chấp nhận para bảo vệ những thay đổi. Thì đấy, biểu tượng Thùng rác đã trở lại vị trí của nó.

Nếu bạn sử dụng (mà, trong số những thứ khác, tôi khuyên không nên, vì nó nên được coi là một hệ thống lỗi thời vì Microsoft không còn cập nhật nó nữa và do đó, có thể gặp vấn đề về bảo mật) và bạn muốn đặt Thùng rác trên màn hình, hãy nhấp chuột phải trên một nơi “trống” trên màn hình và chọn mục tài sản từ menu xuất hiện.

Trong trường hợp có vấn đề

Bạn đã làm theo hướng dẫn ở trên để đặt Thùng rác trở lại màn hình Windows nhưng vẫn không tìm ra? Thùng rác được hiển thị trên màn hình nhưng cuối cùng không sử dụng được vì bạn không thể truy cập nội dung của nó và / hoặc bạn không thể làm trống nó.

Tôi biết đó là một sự khó chịu thực sự, nhưng bạn phải bình tĩnh vì nó có thể xảy ra và may mắn là ngay cả trong trường hợp này bạn cũng có thể khắc phục nó rất dễ dàng

Thùng rác vẫn vô hình.

Nếu Thùng rác không xuất hiện trên màn hình Windows mặc dù đã bật nó trong cài đặt Windows, hãy thử truy cập Đăng ký biên tập để cho phép xem từ đó. Để truy cập trình chỉnh sửa sổ đăng ký, hãy bấm tổ hợp phím Win + R trong bàn phím từ PC của bạn và trong cửa sổ mở ra, hãy nhập lệnh regedit.

Một khi điều này được thực hiện, nhấn nút hiện tại trên bàn phím và đi đến thư mục HKEY_LOCAL_MACHINE Phần mềm Microsoft Windows CurrentVersion Gói Thử Nghiệm Tên máy tính để bàn trong Registry Editor. Để điều hướng qua các thư mục nhật ký, hãy sử dụng các nút + tìm thấy bên cạnh các thư mục hiển thị trong thanh bên trái.

Bây giờ đổi tên thư mục bạn vừa tạo {} 645FF040-5081-101B-9F08-00AA002F954E, bấm đúp vào tệp (Mặc định) trình bày bên trong và viết Thùng rác lĩnh vực Dữ liệu giá trị hiện trên màn hình mới sẽ mở tại thời điểm này.

Cuối cùng, bấm vào chấp nhận để bạn có thể lưu các thay đổi đã thực hiện, đóng trình chỉnh sửa sổ đăng ký và khởi động lại máy tính của bạn.

Tại thời điểm này, cuối cùng bạn sẽ có thể nhìn thấy biểu tượng Thùng rác trên màn hình Windows. Nếu không, hãy thử kích hoạt nó bằng cách làm lại quy trình chuẩn đã thấy ở trên.

Không thể truy cập nội dung Thùng rác và / hoặc không thể xóa

Mặt khác, nếu vấn đề của bạn là bạn có thể nhìn thấy biểu tượng Thùng rác nhưng bạn không thể truy cập nội dung của nó và / hoặc bạn không thể dọn sạch nó, hãy thử thực hiện theo cách sau: mở Dấu nhắc lệnh là quản trị viên bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó và chọn mục chạy là quản trị viên từ menu mở ra và ra lệnh rd / sc: $ chúng tôi vì ở đâu c: Bạn phải nhập ký tự của ổ đĩa mà Windows được cài đặt.

Trả lời S đến yêu cầu xuất hiện trong dấu nhắc lệnh và nhấn nút chấp nhận trên bàn phím để bắt đầu quy trình sửa chữa Thùng rác.

Hãy nhớ rằng lệnh được đề cập sẽ sửa các tệp bị hỏng trong Thùng rác nhưng xóa tất cả các mục hiện có, do đó, nếu bạn định khôi phục một mục có trong Thùng rác theo cách này, bạn sẽ không còn khả năng làm như vậy.

Ngoài ra, nếu sau khi thực hiện lệnh mà sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể cố gắng khắc phục bằng cách lặp lại thao tác cho tất cả các ổ đĩa trên máy tính (ví dụ: E:, F: vv).

Cách đặt Thùng rác trên máy tính Mac

Không giống như Windows, nó hệ điều hành Mac / OS X không có tùy chọn đặc biệt nào cho phép bạn đặt Thùng rác trên màn hình nền hay đúng hơn là trong Dock.

Cũng đúng khi điều này ngụ ý không thể xóa biểu tượng khỏi Dock. Làm thế nào điều này có thể xảy ra sau đó? Đơn giản: bạn có thể đã sử dụng một ứng dụng đã hoạt động trên các tệp hệ thống và loại bỏ các tham chiếu đến Thùng rác.

Nếu tình huống như thế này xảy ra, bạn vẫn có thể đưa mọi thứ trở lại vị trí cũ bằng cách thực hiện quy trình sau.

Mở thiết bị đầu cuối thư mục Launchpad ;

Sao chép lệnh rm ~ / Thư viện / Sở thích / com.apple.dock.plist, dán nó vào cửa sổ Terminal và nhấn nút chấp nhận trên bàn phím để xóa các tệp ưu tiên khỏi thanh Dock;

Sao chép lệnh Bến tàu Killall, dán nó vào cửa sổ Terminal và nhấn nút một lần nữa chấp nhận trên bàn phím để khởi động lại Dock.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy Dock biến mất và xuất hiện lại, và lần sau, cuối cùng bạn sẽ có thể nhìn thấy biểu tượng Thùng rác ngay tại vị trí trước khi “mất tích” bí ẩn.

Làm Thế Nào Để Biết Máy Tính Để Bàn Của Bạn Có Wifi ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Gần đây bạn đã mua một cái mới Máy tính để bàn và bạn thực sự thích nó, nếu nó không có một chi tiết: bạn không thể kết nối nó với Wi-Fi Không đời nào. Xin lỗi, nhưng bạn đã kiểm tra xem có card mạng với hỗ trợ không dây bên trong không? Không? Sau đó khắc phục ngay. Hãy đọc tiếp.

Trên thực tế, trong quá trình hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích cho bạn làm thế nào để biết máy tính để bàn của bạn có Wi-Fi hoạt động trên cả Windows và MacOS. Thủ tục, trái với những gì người ta có thể nghĩ, không phải là đặc quyền của các chuyên gia trong công nghệ chỉ và có thể được hoàn thành trong vài phút.

Vì vậy, hãy ngồi thoải mái trước máy tính đáng tin cậy của bạn và làm theo hướng dẫn bên dưới. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bao lâu nữa sẽ có thể biết được máy tính của mình có card mạng hỗ trợ Wi-Fi hay không. Thích đọc sách và chúc may mắn với mọi thứ!

Làm thế nào để xem liệu PC để bàn của bạn có WiFi

Kiểm tra thẻ mạng

Cài đặt Wi-Fi

Làm thế nào để xem nếu bạn Mac bạn có Wi-Fi không

Kiểm tra thẻ mạng

Cài đặt Wi-Fi

Trong trường hợp có vấn đề

Cách xem PC để bàn của bạn có WiFi

Bạn đang sử dụng cửa sổ và bạn muốn nó biết máy tính để bàn của bạn có Wi-Fi không hay không? Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó ngay bây giờ.

Kiểm tra thẻ mạng

Điều đầu tiên tôi khuyên bạn nên làm, nếu bạn muốn biết liệu PC của mình có Wi-Fi hay không, là kiểm tra NIC hiện bên trong. Trên thực tế, card mạng là thành phần phần cứng cần thiết để PC thiết lập kết nối với Internet (và không chỉ) và trên đó, hỗ trợ Wi-Fi cũng phụ thuộc.

Để làm điều này, hãy nhấp vào Nút bắt đầu (cờ có cờ Windows) được tìm thấy ở góc dưới bên trái của barra de tareas… Người ghi chép… “Quản lý thiết bị” trong trường tìm kiếm và chọn gợi ý thích hợp từ menu được cung cấp cho bạn. Trên màn hình bạn thấy trên máy tính để bàn ngay bây giờ, hãy kiểm tra xem menu thả xuống có xuất hiện không Thẻ mạng và sau đó mở rộng nó bằng cách nhấp vào nọc ong chích và bạn có thể tìm hiểu xem thành phần mà bạn quan tâm có thực sự khả dụng hay không.

Sau khi hoàn thành các bước trên và đảm bảo rằng máy tính của bạn có card mạng bên trong, bạn nên xác minh rằng nó hoạt động bình thường. Để làm điều này, hãy nhấp chuột phải vào tên thẻ… Chọn bài viết… bất động sản từ menu xuất hiện và trong cửa sổ xuất hiện bên dưới, hãy chọn tab Điều khoản chung. Trân trọng, do đó, trong phần Tình trạng thiết bị las palabras Thiết bị hoạt động chính xác.

Nếu thẻ mạng không được báo cáo trong số các thiết bị bị thiếu trình điều khiển, trước tiên hãy gỡ cài đặt nó và sau đó cài đặt trình điều khiển. Để gỡ cài đặt nó, hãy mở rộng Thẻ mạng được tìm thấy trong Trình quản lý thiết bị, nhấp chuột phải vào tên thẻ không dây sau bằng giọng nói Gỡ cài đặt và cuối cùng vào nút OK.

Nếu cuối cùng biểu tượng của thẻ mạng dẫn đến minh bạch… Rõ ràng là do cái sau đã bị vô hiệu hóa. Để khắc phục, hãy nhấp vào nó (một lần nữa trong cửa sổ Device Manager) và chọn mục Bật thiết bị menu xuất hiện. Điều đó sẽ làm cho nó hoạt động trở lại.

Cài đặt Wi-Fi

Ngoài những gì tôi đã chỉ ra, bạn có thể kiểm tra xem Wi-Fi có đang hoạt động trên PC của mình hay không bằng cách sử dụng phần Kết nối mạng Windows và nếu không, hãy tiếp tục kích hoạt từ đó.

Để làm điều này, hãy nhấp vào Nút bắt đầu (cờ có cờ Windows) được tìm thấy ở dưới cùng bên trái của barra de tareas… Người ghi chép… “kết nối mạng” trong trường tìm kiếm và chọn gợi ý thích hợp từ menu được cung cấp cho bạn. Trong cửa sổ hiển thị trên màn hình, nhấp chuột phải vào Biểu tượng thẻ không dây hoặc đánh dấu Wi-Fi và, nếu điều này được đánh dấu bằng Vô hiệu hóa… Chọn tùy chọn… Kích hoạt từ menu xuất hiện.

Sau đó (hoặc nếu kết nối Wi-Fi đã hoạt động trên PC của bạn), hãy tiếp tục kết nối với mạng không dây mà bạn quan tâm bằng cách nhấp vào Biểu tượng mạng (người có Phích cắm Wi-Fi ) nằm ở khu vực thông báo Windows (bên cạnh đồng hồ hệ thống), chọn tên kết nối quan tâm của bạn và nhấn Conecta.

Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy nhập mật khẩu kết nối trong trường tương ứng và nhấp vào OK. Sau khi kết nối được thiết lập (có thể mất vài phút), các khía trên biểu tượng mạng sẽ có màu blanco Máy tính của bạn sẽ có địa chỉ IP và cuối cùng bạn có thể bắt đầu sử dụng Wi-Fi để lướt Internet.

Cách xem máy Mac của bạn có WiFi hay không

Bạn có Mac và bạn có muốn biết liệu bạn có thể sử dụng kết nối Wi-Fi trên máy tính của mình không? Tôi rất vui khi nói với bạn rằng nó có thể làm được. Để tìm hiểu cách thực hiện, hãy đọc tiếp.

Kiểm tra thẻ mạng

Nếu bạn quan tâm đến việc biết nếu iMac, iMac Pro o Mac mini có Wi-Fi, hãy đảm bảo NIC PC được hệ thống nhận dạng chính xác.

Để làm điều này, hãy chọn Về máy Mac này ra khỏi menu Apple nằm ở phía trên bên trái, chọn Tổng quan trong cửa sổ mở ra và nhấp vào Báo cáo hệ thống hiện trong nền.

Trong màn hình mới hiện đang hiển thị, hãy mở rộng menu đỏ ở bên trái (bằng cách nhấp vào nọc ong chích liền kề) và xác minh rằng nó có chứa các từ Wi-Fi Nếu vậy, hãy chọn nó.

Ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin về card mạng và trạng thái của nó. Nếu kết nối Wi-Fi của bạn đang hoạt động, bên cạnh bài viết Estado sẽ được chỉ định Đã kết nối.

Ngoài cách trên, bạn có thể xem card mạng của máy Mac có đang chạy hay không thông qua ứng dụng Tiện ích mạng mà bạn có thể tìm thấy bằng cách tìm kiếm nhanh trên Tiêu điểm của sự chú ý (nhấn tổ hợp cmd + dấu cách hoặc biểu tượng của kiến lúp … Đặt ở phía trên bên phải).

Trong cửa sổ hiển thị tại thời điểm này, hãy chọn tab tin tức… mở rộng menu bên dưới … Chọn giao diện mạng cho thông tin… Đảm bảo rằng tùy chọn có sẵn… Wi-Fi (en1) và nếu có, hãy chọn nó để xem thông tin về card mạng và trạng thái của nó.

Cài đặt Wi-Fi

Nếu máy Mac của bạn có card mạng đang hoạt động, bạn sẽ có thể sử dụng Wi-Fi bằng cách chỉ cần bật Wi-Fi trên thanh menu.

Để làm điều này, hãy nhấp vào Biểu tượng mạng (người có Phích cắm Wi-Fi ) nằm ở trên cùng bên phải của màn hình và chọn mục Bật Wi-Fi menu xuất hiện. Sau đó chọn tên mạng không dây bạn muốn kết nối từ danh sách luôn hiển thị sau khi nhấp vào Biểu tượng Wi-Fi y viết el mật khẩu dùng để bảo vệ cái sau (nếu cần).

Sau khi kết nối được thiết lập (có thể mất vài phút), các khía trên biểu tượng mạng sẽ có màu đen máy tính của bạn sẽ có địa chỉ IP cục bộ và cuối cùng bạn có thể bắt đầu sử dụng Wi-Fi và lướt Internet.

Nếu không Biểu tượng mạng trong thanh menu, hãy tiến hành như sau để khắc phục nó: nhấp vào biểu tượng Tùy chọn hệ thống (người có bánh răng ) được tìm thấy trong Thanh xuân… Nhấp vào biểu tượng… đỏ Trong cửa sổ mở ra, chọn Wi-Fi mà bạn tìm thấy ở bên trái và chọn hộp bên cạnh mục Hiển thị trạng thái Wi-Fi trong thanh menu.

Nếu bạn không thể tìm thấy mục nhập cho mạng Wi-Fi ở thanh bên trái, hãy nhấp vào (+) nằm ở phía dưới bên trái và trong hộp mở ra, hãy chọn mục Wi-Fi từ menu thả xuống Mặt trận cuối cùng. Sau đó nhập tên mà bạn muốn gán cho kết nối (Tôi khuyên bạn nên rời Wi-Fi ) và nhấn nút Tạo để hoàn tất thao tác và kích hoạt Wi-Fi trên MacOS. Sau đó, bạn có thể kết nối với mạng không dây như đã giải thích ở trên.

Trong trường hợp có vấn đề

Sau đó, nếu bạn làm theo các bước trong hướng dẫn này, bạn nhận ra rằng máy tính để bàn của bạn không có Wi-Fi vì không có thẻ mạng hoặc vì cái được cài đặt trong đó là lộ trình bạn có thể đối phó với nó bằng cách mua nó và tự lắp ráp nó. Ngoài ra còn có các thẻ mạng trong Định dạng USB có thể được sử dụng để kết nối với Wi-Fi từ PC mà không cần phải cài đặt phần cứng phức tạp: chỉ cần kết nối thiết bị với một trong các Cổng USB từ máy tính và thì đấy.

Card mạng, cả bên trong và bên ngoài, thường không đắt. Nếu bạn quan tâm, đây là một số sản phẩm như vậy mà bạn có thể cân nhắc mua.

Thêm thông tin và mẹo trong hướng dẫn mua sắm của tôi về các khóa Wi-Fi tốt nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Đổi Tên Ảnh Iphone ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!