Đề Xuất 3/2023 # Cách Đổi Tên Iphone 5S, 6/6S/6 Plus, 7/7 Plus, 8/8 Plus… # Top 9 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Đổi Tên Iphone 5S, 6/6S/6 Plus, 7/7 Plus, 8/8 Plus… # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Đổi Tên Iphone 5S, 6/6S/6 Plus, 7/7 Plus, 8/8 Plus… mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách đổi tên iPhone

Bước 1: Trên điện thoại iPhone và mục Cài đặt .

Bước 2: Trong Cài đặt chọn Cài đặt chung .

Bước 3: Trong Cài đặt chung chọn tiếp mục Giới thiệu .

Bước 4: Trong mục giới thiệu chọn vào phần Tên .

Bước 5:  Và nhập tên bạn muốn đổi và và nhấn Xong để thay đổi.

Nên xem: Hướng dẫn cách đổi tên tài khoản iCloud

Hướng dẫn này bạn có thể xem và thực hiện cho tất cả các điện thoại chạy iOS như iPhone 5/ 5s/ 5Lock/ 5c, iPhone SE, iPhone 6/ 6s/ 6 Plus, 6s Plus, 6 Lock, iPhone 7/ 7 Plus, iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X/ XR/ XS/ XS Max và cả các máy như iPad mini 2/3/4, iPad Air/iPad Air 2…

4

/

5

(

1

bình chọn

)

Sẽ Có Một Iphone 7 Hoặc Iphone 6S?

2015 sẽ là một năm tuyệt vời cho Apple vì họ có nghĩa vụ phải phát hành thế hệ kế tiếp của một điện thoại thông minh. Nó đã là 11 tháng kể từ khi phát hành của iPhone 6 và iPhone 6 cộng với và chúng tôi là rất có khả năng một tháng xa nghe thông báo chính thức mới cho iPhone của Apple. IPhone mới được gọi là iPhone 7 hoặc iPhone 6s Plus. Cho đến nay, chúng tôi không biết tên chính thức cho iPhone trong tương lai, nhưng chúng tôi biết một vài điều.

iPhone 7 không phải là iPhone thứ bảy. iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã là các iPhone thứ chín và thứ mười. iPhone 7 là những gì chúng tôi đang kêu gọi các thế hệ kế tiếp, khởi động tiếp theo lớn màn hình iPhone. Chúng tôi tin rằng sau khi phát hành chính thức, Apple sẽ cung cấp iPhone mới trong ít nhất hai kích cỡ.

Tuy nhiên, những gì nhiều người vẫn đang tự hỏi là điện thoại mới này sẽ là iPhone 6s hoặc iPhone 7. Vâng, chúng ta hãy nhắc nhở chúng ta về quy ước đặt tên truyền thống của Apple. Nếu Apple gậy để truyền thống của nó, sau đó nó là nhiều khả năng rằng điện thoại mới sẽ được đặt tên iPhone 6s. Tất nhiên, điện thoại này có thể được đi kèm với một lớn hơn iPhone 6s Plus và một phiên bản rẻ hơn của nó, iPhone 6c. Vì vậy, đây là một trong các đối số chính và chứng minh lớn nhất mà iPhone mới sẽ được đặt tên là iPhone 6s.

Tuy nhiên, một số tin đồn đã đi xung quanh thành phố cho một vài năm nay. Các tin đồn là rằng Apple đang xem xét giảm của các ‘ đặt tên quy ước, bởi vì người dân nhận thức nó tiêu cực. Tại sao? Vâng, chúng tôi đã có iPhone 6 và iPhone 6 cộng. Các thiết bị mới được coi là rất khác nhau từ các phiên bản trước của iPhone. Nó là nghĩa vụ phải được nâng cao hơn, và nếu Apple giữ của các ‘ thẻ tên, sau đó những người thậm chí sẽ không nhận được cảm giác rằng điện thoại này là một cái gì đó mới. Nó sẽ âm thanh như chỉ là một bước đá để iPhone tiếp theo.

Xem xét một thực tế rằng Apple đã công bố mới iPhone sẽ như vậy khác nhau, Giữ các âm thanh trước tên vô lý.

Ngoài ra, theo Apple phân tích Kuo Minh-Chi, những người làm việc cho KGI Securities, đã ban hành một lưu ý đề xuất cho nhà đầu tư trong mà ông dự báo rằng Apple thực sự sẽ khởi động một iPhone 7 vào mùa thu năm 2015. Điều này có nghĩa rằng 6s toàn bộ thế hệ sẽ bị bỏ qua hoàn toàn. Tại sao? Vâng, người ta tin rằng Apple sẽ thêm một tính năng đáng kể nâng cấp iPhone tiếp theo: lực lượng liên lạc. Các điện thoại trong ‘ thế hệ của iPhone thường không cung cấp một số tính năng mới terribly thú vị (chẳng hạn như các lực lượng liên lạc).

Tuy nhiên, sau đó một lần nữa, hãy suy nghĩ về iPhone 5s. Khi iPhone 5s được phát hành, Apple giới thiệu Touch ID và đã đi 64-bit. Những thay đổi này đã được rất lớn, nhưng rõ ràng là không đủ lớn cho Apple để nhảy thẳng đến iPhone 6. Tuy nhiên, sau đó một lần nữa quân liên lạc là cách ra khỏi giải đấu này. Chúng tôi sẽ vẫn còn lẫn lộn cho đến tháng chín khi Apple hy vọng sẽ tiết lộ các thông tin quan trọng cho điện thoại mới.

Bạn có muốn một chiếc iPhone 7 hoặc một iPhone 6s?

Bây giờ, hãy xem những gì một số người nghĩ. Gì họ muốn nhiều hơn nữa, iPhone 6s hoặc iPhone 7?

1. “nó sẽ chắc chắn một iPhone 6s”

iPhone 7 năm tới? nào nào. Nếu bạn đã không quan tâm cho cuối 4 hoặc 5 năm apple đã có một chu kỳ phát hành phù hợp. 1 năm 6 tiếp theo năm 6S. Tất nhiên apple có thể thay đổi điều đó nhưng sẽ lịch sử trước bạn âm thanh như bạn không biết những gì bạn đang nói về. 2016 sẽ là năm của IPhone 7. Đây là một cái gì đó mà âm thanh như một thực sự tin đồn. Apple cuối cùng đã đẩy mạnh sản xuất kim loại lỏng mà sẽ được sử dụng trong các nhà ở của iPhone 7 vào năm 2016, không năm 2015. Bạn đã nghe nó ở đây đầu tiên.

Nguồn: macworld.co.uk

2. “iPhone 6s dĩ”

Hãy không vội vàng điều. IPhone 6 đến trước khi iPhone 6s và chắc chắn trước khi iPhone 7. Tôi biết anh rất vui mừng, nhưng này iPhone 7 là vẫn còn hơn hai năm. Hãy tạm nghỉ và nói chuyện về iPhone là chỉ 2 tháng đi.

Nguồn: macworld.co.uk

3. “tôi đoán nó sẽ là một chiếc iPhone 6s”

Có được sự thật của bạn phải kẻ. Nhìn vào lịch sử của bản phát hành iPhone:

iPhone

iPhone 3G

iPhone 3GS

iPhone 4

iPhone 4S

iPhone 5

iPhone 5 +5C

iPhone 6 + Plus

iPhone 6S hoặc một số biến thể khác của 6 rất nhiều kỳ vọng.

Nguồn: telegraph.co.uk

4. “nó nên là một chiếc iPhone 7”

Vâng, tôi đoán tôi nên thông báo cho bạn về khác tin đồn vòng-up: iPhone 8 (hoặc có lẽ iPhone 7, bởi cách Apple nào của nó đặt tên) sẽ được phát hành xung quanh thành phố tháng 9 năm 2016.

Nguồn: macworld.co.ukintro

5. “cần một chiếc iPhone 7”

Tôi nghĩ rằng iphone 6 là xấu xí, phía sau vẻ nhựa và nhắc nhở tôi về một samsung. Iphone 5 là tốt hơn. họ nên nhảy thẳng đến các 7 vì 6 cộng uốn cong, thhey cần một toàn bộ thiết kế lại trên điện thoại và hy vọng rằng họ sẽ bắt chước nhìn fron iphone 5.

Nguồn: túi-lint.com

6. “6s sẽ là tiếp theo”

Nếu chúng tôi đi theo lịch sử quá khứ và Apple là tốt với điều này khi nói đến iPhone. IPhone tiếp theo sẽ là các 6s và sẽ trông giống hệt nhau để iPhone 6 nhưng có tính năng mới, tốt hơn các bộ phận và sẽ prolly khắc phục sự cố bendgate xung quanh iPhone 6 và 6 cộng.

Nguồn: macworld.co.uk

7. “cần iPhone 7!”

Nếu nó 6s tôi sẽ không cho nó tôi chuyển sang một cái gì đó khác

Nguồn: macworld.co.uk

8. “sẽ là 6s”

Bản phát hành này sẽ tương tự như việc phát hành 4/5. Điều này có khả năng sẽ là một phiên bản nâng cấp của 6, với một hoặc hai thay đổi nhỏ với có lẽ một thay đổi ‘lớn hơn’ mà sẽ bán nó; 5 các vân tay cảm biến ví dụ. Tôi không nghĩ rằng sạc không dây sẽ đến cho đến năm 2016, Tuy nhiên họ sẽ cần nhiều hơn một máy ảnh mới và nâng cấp màn hình độ phân giải vv để sway người! Apple sẽ kéo một cái gì đó ra khỏi túi, đó là chỉ là một trò chơi chờ đợi từ đây…

Nguồn: macworld.co.uk

9. “nên là iPhone 6s”

“Apple thường giữ cùng một thiết kế cho hai thế hệ của iPhone, do đó, thiết kế mới, nhỏ hơn, nhẹ hơn và rounder của iPhone 6 dự kiến sẽ mang với iPhone 6, quá.” Tôi sẽ là royally PO’ed nếu phong cách iP6 không thực hơn để các iP6s quá!

Nguồn: macworld.co.uk

10. “Hy vọng iPhone 7 sẽ đến sớm hơn”

Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy iPhone 7 vào năm 2016 nhưng tôi hy vọng của bạn ngay! bởi vì tôi muốn mua iPhone 7 trong ngày mà không có bất kỳ do dự

Nguồn: macworld.co.uk

Sự thật là, mọi người có thể tranh luận và tranh luận về iPhone mới tên, nhưng không có gì sẽ được biết đến cho đến khi Apple xác nhận tên chính thức. Xem xét các sự kiện đã nói, iPhone mới có thể được gọi là iPhone 7. Tuy nhiên, Apple đã có một truyền thống lâu đời và nó là nhiều khả năng rằng điện thoại mới sẽ giữ tên iPhone 6s. Nếu lực lượng liên lạc là tuyệt vời chỉ tính năng mới, nó thực sự không phải là một lý do lớn đủ cho công ty để bỏ qua truyền thống lâu đời. Apple xem đã có tính năng này, do đó, nó không phải là một cái gì đó mới.

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Báo Thức Trên Iphone 7 Plus Đơn Giản

Cách đặt báo thức trên iPhone 7 Plus

Bước 1: Tại màn hình chính của iPhone 7 Plus, bạn chọn vào biểu tượng Đồng hồ để bắt đầu thiết lập báo thức

Chọn biểu tượng đồng hồ để bắt cài đặt

Bước 2: Trong giao diện của đồng hồ, bạn nhấn vào Báo thức ở dưới thanh công cụ của màn hình. Và chọn dấu (+) ở góc trên bên phải màn hình để thêm báo thức

Thêm giờ báo thức

Bước 3: Tại đây bạn có thể vuốt ngón tay lên xuống để chọn giờ bạn cần cài đặt, lần lượt theo giờ và phút. Và cài đặt lần lượt các mục ở dưới đó: lặp lại, nhãn, âm báo, báo lại

Chọn giờ để đặt báo thức

Bước 4: Nếu bạn đặt báo thức hàng ngày và lặp lại ở các ngày trong tuần. Bạn chọn Lặp lại và tích lần lượt vào các ngày bạn cần.

Cài đặt các ngày lặp lại

Bước 5: Tiếp theo, bạn có thể đặt tên báo thức trong phần Nhãn. Tại đây bạn có thể đặt tên tùy theo ý thích của mình.

Đặt tên cho báo thức

Bước 6: Nếu bạn đã nhàm chán với 1 kiểu chuông báo thức và muốn thay đổi nó. Bạn hãy chọn Âm báo để thay đổi nhạc âm báo cho mới mẻ

Chọn nhạc chuông cho báo thức

Bước 7: Nếu bạn muốn báo lại thì hãy gạt thanh ON ở mục Báo lại

Sau khi đã cài đặt các mục, bạn nhấn vào Lưu trên góc bên phải màn hình để lưu lại báo thức.

Lưu báo thức trên iPhone 7 Plus

Bước 8: Giờ báo thức đã được thêm thành công. Khi bạn quay lại màn hình chính bạn sẽ thấy báo thức vừa cài đặt xuất hiện trên iPhone 7 Plus

Thông tin này có hữu ích không?

Có Không

Rất tiếc về điều đó

Chúng tôi có thể cái thiện trang bằng cách nào ?

Gửi

Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Nhà Mạng Cho Iphone 5S Qua Ứng Dụng Zeppelin

Tìm hiểu về ứng dụng Zeppelin

Đây là ứng dụng được phát triển bởi các nhà sản xuất bên thứ ban và là một ứng dụng hỗ trợ được rất nhiều người ưa chuộng để tạo điều mới mẻ cho thiết bị của mình. Ngoài việc đổi tên nhà mạng, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể tạo một logo riêng để bổ sung vào bộ sưu tập logo các nhà mạng khác nhau của mình.

Muốn cài đặt ứng dụng Zeppelin về iPhone 5s bạn tiến hành lần lượt các bước như sau:

Mở Cydia từ màn hình chính và nhập từ khóa Zeppelin trên thanh tìm kiếm, một loạt kết quả hiện ra, nhấp vào file Zeppelin phù hợp, chọn Install và nhấn Confirm. Để hoàn tất quá trình cài đặt nhấn Restar SpringBoard.

Bạn cần lưu ý rằng ứng dụng Zeppelin sẽ được lưu trong Setting chứ không phải là ứng dụng hiển thị lên màn hình chính.

Cách đổi tên nhà mạng trên iPhone 5s với Zeppelin và cách tạo Logo

Để đổi tên nhà mạng trên thiết bị iPhone bằng ứng dụng Zeppelin. Hãy làm theo từng bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào mục Setting, bạn cuộn xuống và tìm đến mục Zeppelin.

Hoàn tất bạn thoát ra màn hình chính thiết bị và sẽ thấy rằng logo của nhà mạng đã được đổi sang biểu tượng logo khác mà bạn đã chọn.

Cách tạo logo nhà mạng cho riêng bạn

Ngoài việc sử dụng một kho logo có sẵn. Bạn cũng có thể tự tạo logo riêng và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn từng bước sau:

Bươc 1: Bạn vào ứng dụng Photoshop để thiết lập một file ảnh với độ phân giả là 140×40 pixels với chế độ trong suốt (transparent background)

Bước 2: Bạn tiến hành thêm ký tự hay logo theo ý muốn của bạn và lưu ý rằng phải thiết kế theo hai màu với màu trắng mặc định.

Bước 3: Bạn lưu ảnh thành 3 file khác nhau với định dạng PNG, màu trắng sẽ là đuôi black@2x.png, đỏ là etched@2x.png và cuối cùng là Silver@2x.png

Bước 4: Bạn tạo một folder mới trong mục ứng dụng Zeppelin và lưu lại cả 3file. Sau đó bạn tick dấu V tại folder mới tạo trên.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo logo cho riêng mình. Bên cạnh đó bạn có thể tìm các logo đã được tạo ra trên Cydia để có thể bổ sung thêm logo nhà mạng trong mục Zeppelin và có thể tùy ý thay đổi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Đổi Tên Iphone 5S, 6/6S/6 Plus, 7/7 Plus, 8/8 Plus… trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!