Đề Xuất 3/2023 # Cách Sắp Xếp Vị Trí Đặt Loa Tốt Nhất Trong Phòng Hát Karaoke # Top 6 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Sắp Xếp Vị Trí Đặt Loa Tốt Nhất Trong Phòng Hát Karaoke # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Sắp Xếp Vị Trí Đặt Loa Tốt Nhất Trong Phòng Hát Karaoke mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để có được thiết kế tốt nhất trong phòng hát bạn cần hiểu được cách mà âm thanh truyền tải từ loa ra ngoài. Bên cạnh đó nội thất trong phòng hát, sự phản xạ âm,… cũng là điều mà bạn cần chú ý. Trên thực tế có rất nhiều sóng âm đi tới tai bạn qua các phản xạ từ đồ vật trong phòng hát. Các yếu tố âm sắc, màu sắc âm thanh, tính chất nhạc cụ, độ trong của giọng hát sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi sự kết hợp của âm thanh thẳng và những âm thanh phản hồi. Để tránh được tình trạng này, các chuyên gia khuyên bạn nên đặt các loa vào vùng chết của phòng nghe nơi mà âm thanh phản xạ ở mức nhỏ nhất.

Chẳng hạn: bạn đặt loa ở những bức tường treo rèm dày. Nếu muốn loa phát âm thanh chính xác thì hãy đặt chúng vào vùng không chịu phản xạ âm thanh hay vùng chết của các phòng nghe. Tuy nhiên, với trường hợp này amply của bạn phải có công suất lớn hơn so với khi không tiêu âm.

Tăng công suất với những bức tường phòng hát

Với căn phòng thông thường không có tiêu âm. Nhờ sự phản xạ âm từ những bức tường hậu và tường bên khiến cho âm thanh được nhân công suất và bạn sẽ nghe thấy âm thanh to hơn hẳn khi có tiêu âm. Tuy nhiên nếu to hơn chút nữa âm thanh sẽ bị rối và bị dội tiếng bass lại,…Bạn chỉ cần đặt loa loa ra ngoài vườn sẽ nghe thấy âm thanh rất nhỏ và thiếu sức sống hơn hẳn so với việc đặt loa tại những phòng hát tiêu chuẩn.

Các thiế bị như rèm, thảm được sử dụng trong phòng hát hấp thu âm thanh tốt sẽ hạn chế tối đa phản xạ âm thanh trung và cao từ từ 500 – 20.000 Hz nhưng hoàn toàn không có tác dụng khi gặp tần số thấp dưới 200 Hz. Các tần số thấp lại luôn được khuếch đại nhiều nhất tại phòng hát. Đặt loa ở những vùng chết sẽ đạt được hiệu quả với dải trung và cao nhưng lại trầm trọng hơn là vấn đề tần số thấp.

Để đánh giá hiệu ứng của tường và sàn đối với tín hiệu tần số thấp dưới 200 Hz, các chuyên gia đã thực hiện rất nhiều thí nghiệm đặt loa tại nhiều vị trí khác nhau trong phòng.

Đặt loa trên sàn hoặc tựa vào tường bằng giá đỡ thì mức nén âm thanh tăng lên khoảng 6 dB

Để loa trên sàn và tựa lưng vào tường sau thì mức nén âm tăng lên 12 dB

Đặt loa ở góc nhà thì mức nén âm thanh sẽ lên tới 18 dB

Phần lớn nếu thiếu bass cách đơn giản nhất để sử dụng các nhân tố khuếch đại tần số thấp này thường là đặt loa vào gần tường sau. Và khi di chuyển loa gần tới bức tường phía sau sẽ làm tăng tín hiệu bass đầu ra đồng thời kết hợp tốt với phòng nghe dựa trên kích thước mà phòng đặt ra. Ngược lại khi bạn di chuyển xa tường thì tín hiệu bass sẽ bị giảm dàn và khả năng kết hợp với phòng nghe sẽ kém hơn. Đây chính là cách đầu tiên bạn có thể điều chỉnh chế độ bass cho loa bởi phần lớn loa cân bằng bass, trung, treble bằng việc di chuyển loa phù hợp.

Ngoài ra, nếu chế độ phòng nghe không ưng ý bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí ngồi của mình. Cách đặt loa dựa vào tường ở cuối phòng và bạn ngồi ở ghế sát đầu kia của căn phòng. Với trường hợp này, loa kết hợp với các chế độ phòng nghe ở điểm tăng cường bass và bạn cũng ngồi ở vị trí thanh áp bị dâng cao. Theo thử nghiệm, các tần số thấp dưới 50 Hz cường độ có hơi tăng cao thì người nghe vẫn không bị ảnh hưởng gì, vẫn cảm thấy dễ chịu. Nhưng với mức tần số từ 70 Hz – 120 Hz sẽ khiến người nghe cảm thất mệt, đau đầu. Lúc này bạn nên di chuyển vị trí ngồi trong phòng về phía đặt loa.

Vị trí giữa loa và người nghe

Để cảm nhận được âm thanh tốt nhất bạn cần xác định được vị trí đặt loa đến người nghe. Bạn nên đặt vị trí ngồi giữa 2 loa đảm bảo 3 điểm tạo thành hình tam giác. Khoảng cách của người ngồi đến hai loa phải lớn hơn khoảng cách giữa 2 loa sẽ cho bạn âm thanh hay và hài hòa hơn. Theo các chuyên gia, khi bạn ngồi xa loa đặc tính âm học của phòng sẽ tác động đến tai bạn nhiều hơn so với ngồi gần giúp bạn cảm nhận âm thanh hay hơn rất nhiều.

Ngoài ra, khi chọn mua loa bạn cần xem dòng loa nào phù hợp với không gian phòng hát của mình và đọc kỹ hướng dẫn khi lắp đặt. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm nên đến các địa chỉ uy tín để nhờ tư vấn từ những chuyên gia âm thanh đều mang lại hiệu quả tốt nhất.

MST : 0108292478

Cách Sắp Xếp Các Liên Hệ (Contacts) Trong Outlook

Là một chủ doanh nghiệp, bạn cần theo dõi các liên hệ của mình. Mất đi các thông tin liên hệ có thể có nghĩa là mất đi một cơ hội để làm kinh doanh Bạn không thể tiếp cận với một khách hàng tiềm năng nếu bạn không biết làm thế nào để liên hệ với họ. Với Microsoft Outlook, danh sách liên hệ của bạn gần như là email của bạn với danh sách các liên hệ trong Outlook.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học tất cả những điều cơ bản bao gồm cách thêm các liên hệ vào Outlook và cách tạo một nhóm liên hệ trong Outlook. Chúng ta cũng sẽ kiểm tra một số các tính năng nâng cao như cách chia sẻ nhóm liên hệ trong Outlook. Hãy bắt đầu nào.

Tại sao các liên hệ trong Microsoft Outlook lại quan trọng

Một liên hệ trong MS Outlook là một người hoặc một doanh nghiệp mà bạn thường xuyên liên hệ. Đối với các liên hệ thường xuyên, Outlook cho phép bạn giữ nhiều sổ địa chỉ trực tuyến ngay bên trong email của bạn.

Mỗi mục nhập trong sổ địa chỉ email của bạn được gọi là một liên hệ. Là một người làm nghề kinh doanh, hoặc chỉ là một người nào đó thường sử dụng email, thì việc có các sổ địa chỉ trực tuyến thì thật thuận tiện. Nó cũng có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất đi thông tin liên hệ một lần nào nữa

Để tìm sổ địa chỉ Outlook của bạn, nhấp vào biểu tượng Address Book (trông như là một cuốn sách mở) ở bên phải tab Home. Hộp thoại Address Book: Contacts hiển thị với một số thông tin cơ bản về mỗi liên hệ:

Sổ địa chỉ mặc định của bạn là Contacts – [Địa chỉ email của bạn], nhưng bạn có thể tạo thêm các sổ địa chỉ nếu cần.

Để xem thông tin chi tiết hơn về liên hệ đó, nhấp đúp vào tên của họ để mở thẻ liên hệ:

Như bạn thấy, thẻ liên hệ của bạn có nhiều thông tin khác ngoài địa chỉ email của liên hệ của bạn. Ngoài khả năng lưu trữ lên đến ba địa chỉ email cho mỗi liên hệ, còn có các trường để bạn nhập các thông tin sau:

Chức vụ

Địa chỉ trang web

Địa chỉ IM

Số điện thoại (Văn phòng, nhà, số Fax, di động, và rất nhiều nữa)

Các địa chỉ (lên đến ba địa chỉ thực cho mỗi liên hệ)

Sổ địa chỉ của Outlook không chỉ cho phép bạn sắp xếp và tìm kiếm thông tin liên hệ nhanh chóng, mà bạn còn có thể sử dụng nó để gửi đi các email theo nhóm bằng các nhóm liên hệ. TÌm hiểu thêm về Microsoft Outlook trong những hướng dẫn này:

Tìm hiểu những lời khuyên và chiến lược hữu ích về sắp xếp email

Bây giờ chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về các liên hệ và nhóm liên hệ trong MS Outlook:

1. Cách tạo các liên hệ mới trong MS Outlook

từ bên trong sổ địa chỉ

từ bên trong email

Để bắt đầu, mở sổ liên hệ trong MS Outlook và nhấp chuột phải vào bất cứ vị trí nào trong sổ địa chỉ. Một menu bật mở sẽ xuất hiện:

Chọn New Contact và nhấp vào OK. Bạn sẽ thấy một Contact Card rỗng:

Nếu bạn thấy một mũi tên hướng xuống ngay phía bên phải của ô điền, bạn có thể nhấp chuột vào nó và thêm vào các thông tin bổ sung. Trong ví dụ bên dưới, có ba loại địa chỉ mà bạn có thể thêm vào một thẻ liên hệ:

Khi bạn đã hoàn thành việc nhập thông tin liên hệ, chọn Save & New để lưu lại liên hệ đó và tiếp tục thêm các liên hệ vào sổ địa chỉ của bạn. Hoặc chọn Save & Delete để trở lại hộp thoại Address Book: Contacts.

Bước 2: Thêm các liên hệ vào Outlook từ một Email

Khi bạn nhận một email từ một liên hệ mới và bạn muốn lưu thông tin của họ vào sổ liên hệ MS Outlook, rất dễ dàng để làm việc này. Bắt đầu với email chứa các thông tin liên hệ đó được mở ra:

Nếu bạn đã có hình ảnh, bạn có thể thêm hình ảnh đó hoặc biểu tượng vào một thẻ liên hệ. Bắt đầu bằng cách mở thẻ liên hệ của người mà bạn muốn thêm hình ảnh vào. Nhấp vào biểu tượng Add Contact Picture ở bên phải tên của người đó. Một cửa sổ trình duyệt mở ra:

Điều hướng tới tệp chứa hình ảnh mà bạn muốn thêm vài. Nhấp vào hình muốn chọn và nhấn OK. Hình ảnh mà bạn đã chọn bây giờ đã xuất hiện trên thẻ liên hệ:

Bước 4: Cách xóa liên hệ

Đôi khi, bạn có thể muốn xóa đi một số liên hệ. Thông tin đó có thể không chính xác, hoặc bạn không còn cần nó nữa.

May mắn thay, bạn có thể dễ dàng xóa một liên hệ trong Outlook. Bắt đầu bằng cách mở hộp thoại Address Book: Contacts. Nhấp vào tên liên hệ bạn muốn xóa để chọn nó. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào bất cứ nơi nào trong hộp thoại đó. Menu bật mở hiển thị:

Chọn tùy chọn Delete. Hệ thống sẽ nhắc bạn xác nhận rằng bạn thực sự muốn xóa liên hệ đó:

Nhấp vào Yes và liên hệ đó sẽ bị xóa khỏi sổ địa chỉ MS Outlook của bạn.

3. Xây dựng một nhóm liên hệ

(Lưu ý: Tính năng này được gọi là Distribution List trong một số phiên bản cũ của Outlook).

Nhấp vào New Contact Group trong thanh Ribbon. Một cửa sổ Contact Group trống sẽ xuất hiện:

Nhập tên của nhóm liên hệ mà bạn muốn tạo trong trường Name. Bây giờ bạn đã tạo được một nhóm liên hệ mới, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thêm liên hệ.

Bước 2. Cách thêm các liên hệ vào một Nhóm Liên hệ trong Outlook

Nếu bạn chọn tùy chọn From Outlook Contacts hoặc From Address Book từ trình đơn bật mở, cửa sổ Select Members: Contacts sẽ hiển thị. Bạn có thể chọn một tên liên hệ từ đó.

Ở ví dụ này, chúng ta sẽ chọn tùy chọn New E-mail Contact. Thay vì nhận được thẻ liên lạc đầy đủ, thì hộp thoại Add New Member sẽ xuất hiện:

Khi bạn đã nhập vào thông tin của mình, hãy nhấp vào OK. Địa chỉ liên hệ đó bây giờ đã được thêm vào nhóm liên hệ của bạn. Tiếp tục thêm số lượng các địa chỉ liên hệ vào nhóm theo nhu cầu của bạn.

Khi bạn đã hoàn thành công việc thêm thành viên vào nhóm liên hệ mới của mình, hãy nhấp vào biểu tượng Save & Close ở phía trên bên trái của cửa sổ Contact Group.

Bước 3: Cách sử dụng nhóm liên hệ

Bước 4: Đặt lại tên nhóm liên hệ

Cử sổ Contact sẽ xuất hiện:

Các danh sách email có khuynh hướng lỏng lẻo. Các thành viên nhóm thay đổi theo thời gian. Email Outlook có thể giúp bạn theo kịp sự thay đổi này.

Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi các thành viên nhóm liên hệ từ cửa sổ Contact Group . Bạn có thể chỉ định những liên hệ mới vào nhóm liên hệ hoặc thậm chí là xóa các thành viên nhóm hiện tại. Bắt đầu với cửa sổ Contact Group đang mở:

Để xóa một nhóm liên hệ từ email MS Outlook của bạn, hãy bắt đầu với cửa sổ Contacts được mở ra. Các nhóm liên hệ của bạn xuất hiện ở đầu danh sách đó.

Nhấp vào nhóm liên hệ mà bạn muốn xóa để chọn nó. Nhấp vào biểu tượn g Delete (nó trông như dấu X) trên thanh Ribbon. Nhóm liên hệ đó của bạn đã được xóa.

4. Chia sẻ Thông tin Liên hệ và Nhóm Liên hệ

OneNote là một ứng dụng ghi chú, là một phần của Microsoft Office. Để tìm hiểu thêm về OneNote, hãy xem lại hướng dẫn này:

Bắt đầu bằng cửa sổ Contacts được mở ra. Nhấp vào một liên hệ để chọn chúng, sau đó nhấp vào biểu tượng OneNote trên thanh Ribbon. Hộp thoại Select Location in OneNote xuất hiện:

Mở rộng tùy chọn My Notebook và chọn một sổ ghi chú OneNote nơi bạn muốn lưu trữ các thông tin liên lạc. Nhấp vào OK. Thông tin của bạn đã được thêm vào OneNote trong sổ ghi chú mà bạn đã chọn:

Lưu ý: Bạn cũng có thể chia sẻ thông tin thẻ liên hệ của Outlook với OneNote.

Nếu ai đó cần thông tin liên hệ của bạn hoặc thậm chí cả nhóm liên hệ của bạn, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ thông tin đó với họ qua email của Outlook.

Bắt đầu bằng cửa sổ Contacts được mở. Nhấp vào mục Outlook mà bạn muốn chia sẻ để chọn nó. Mục này có thể là một nhóm liên hệ hoặc một liên hệ cá nhân. Trong ví dụ này, tôi đang giải thích cách chia sẻ một nhóm liên hệ trong Outlook.

Nhấp vào Forward Contact trên thanh Ribbon để mở menu bật mở:

Lưu ý: Các nhóm liên hệ chỉ có thể được chuyển tiếp dưới dạng một liên hệ của Outlook. Các liên hệ cá nhân có thể được chuyển tiếp dưới dạng liên hệ của Outlook hoặc danh thiếp.

Những cách thực hành để sử dụng các nhóm liên hệ của bạn

Thông báo dự án. Nếu bạn cần gửi cùng một thông tin cho tất cả các thành viên trong nhóm dự án của bạn, các nhóm liên hệ là một công cụ tuyệt vời. Đảm bảo được tất cả mọi người trong nhóm của bạn nhận được thông tin giống nhau.

Các cuộc họp. Mặc dù có nhiều cách khác để gửi các thông báo họp, gửi qua email qua một nhóm liên hệ cho phép bạn thêm các tài liệu đính kèm và các chi tiết khác.

Thông báo. Nếu doanh nghiệp của bạn có thông báo trên toàn công ty hoặc thậm chí là các thông báo cho toàn bộ các phòng ban, thì email nhóm được gửi bằng cách sử dụng một danh sách liên hệ có thể giúp bạn lan truyền.

Thông báo và cảnh báo. Nếu bạn cần cảnh báo cho một nhóm khách hàng về việc nâng cấp phần mềm hoặc các thay đổi khác của hệ thống, một danh sách liên hệ có thể đảm bảo rằng thông điệp của bạn sẽ tiếp đến những người thích hợp.

Sự kiện xã hội. Các nhóm liên hệ cũng là một công cụ tuyệt vời để tổ chức các sự kiện xã hội như các bữa tiệc, tập hợp nhóm, các sự kiện thể thao và những sự kiện xã hội khác.

Sắp xếp email của bạn bằng cách quản lý hộp thư đến tốt hơn

Bạn ít có khả năng có một hộp thư MS Outlook lộn xộn nếu bạn đang thực hiện tốt về quản lý email. Tìm hiểu cách làm giảm sự lộn xộn trong hộp thư đến của bạn qua quyển ebook miễn phí của chúng tôi:

Kết thúc

Top Các Bài Hát Karaoke Remix Hay, Dễ Hát, Nghe Mãi Không Chán

Danh sách các bài hát karaoke remix hay, dễ hát được giới trẻ yêu thích

Bạn muốn thư giãn, xả stress hay đơn giản là muốn biểu diễn cho mọi người thấy được khả năng ca hát của mình. Hay đơn giản là bạn yêu thích những bài hát karaoke remix hay và muốn thể hiện gọng hát khỏe khoắn của mình.

Tổng hợp các bài hát karaoke remix hay được giới trẻ yêu thích năm 2018

BÀI HÁT KARAOKE REMIX

CHUYỆN NÀNG TRINH NỮ TÊN THI (REMIX) CA SĨ: Hồ Quang Hiếu LINK BÀI HÁT: https://mp3.zing.vn/bai-hat/Chuyen-Tinh-Nang-Trinh-Nu-Ten-Thi-Remix-Ho-Quang-Hieu/ZW6IUI8D.html

KIẾP VE SẦU (REMIX) CA SĨ: Đan Trường LINK BÀI HÁT: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/kiep-ve-sau-remix-dan-truong.7IvV8nCZh7LM.html

TRƯỜNG SƠN ĐÔNG TRƯỜNG SƠN T Y (REMIX)

CA SĨ: Quang Kiều LINK BÀI HÁT: https://mp3.zing.vn/bai-hat/Truong-Son-Dong-Truong-Son-Tay-Remix-Quang-Kieu/ZW7O0E9Z.html

BẠC TRẮNG TÌNH ĐỜI (REMIX)

CA SĨ: Châu Việt Cường LINK BÀI HÁT: https://mp3.zing.vn/bai-hat/Bac-Trang-Tinh-Doi-Remix-Chau-Viet-Cuong/ZWZF0F79.html

TÌNH NHẠT PHAI (REMIX)

CA SĨ: Đàm Vĩnh Hưng LINK BÀI HÁT: https://mp3.zing.vn/bai-hat/Tinh-Nhat-Phai-Remix-Dam-Vinh-Hung/ZW6BBIAD.html

PHÍA SAU MỘT CÔ GÁI (REMIX)

CA SĨ: Soobin Hoàng Sơn ft, DJ Silver LINK BÀI HÁT: https://mp3.zing.vn/bai-hat/Phia-Sau-Mot-Co-Gai-Remix-Soobin-Hoang-Son-ft-DJ-Silver/IWB9O899.html

CON BƯỚM XU N (REMIX)

CA SĨ: Hồ Quang Hiếu LINK BÀI HÁT: https://mp3.zing.vn/bai-hat/Con-Buom-Xuan-Ho-Quang-Hieu/ZW66A9D6.html

ÁO MỚI CÀ MAU (REMIX)

CA SĨ: Long Nhật LINK BÀI HÁT: https://mp3.zing.vn/bai-hat/Ao-Moi-Ca-Mau-Remix-Long-Nhat/ZW6D6OC9.html

BAY (REMIX)

CA SĨ: Thu Minh LINK BÀI HÁT: https://mp3.zing.vn/bai-hat/Bay-remix-Thu-Minh/IW8WOI96.html

ANH BA KHÍA (REMIX)

CA SĨ: Đan Trường LINK BÀI HÁT: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/anh-ba-khia-remix-dan-truong.ulskeAdELp.html

THẤT TÌNH (REMIX)

CA SĨ: Trịnh Đình Quang LINK BÀI HÁT: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/that-tinh-remix-trinh-dinh-quang.teXZ8THBxtYr.html

VẦNG TRĂNG CÔ ĐƠN (REMIX)

CA SĨ: Phi Nguyễn Hùng LINK BÀI HÁT: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/vang-trang-co-don-remix-nguyen-phi-hung.Ci3UunS7uW1P.html

TRÁCH AI VÔ TÌNH (REMIX)

CA SĨ: Saka Trương Tuyền LINK BÀI HÁT: https://mp3.zing.vn/bai-hat/Trach-Ai-Vo-Tinh-Remix-Saka-Truong-Tuyen/ZW7O7FBU.html

VỢ LÀ NHẤT (REMIX)

CA SĨ: Châu Việt Cường LINK BÀI HÁT: https://www.nhaccuatui.com/bai-hat/vo-la-nhat-remix-chau-viet-cuong-ft-dj.1VeBicX8eVxB.html

ĐÊM TRĂNG TÌNH YÊU (REMIX)

CA SĨ: Đinh Khải Anh LINK BÀI HÁT: https://mp3.zing.vn/bai-hat/Dem-Trang-Tinh-Yeu-Remix-Dinh-Khai-Anh/ZW6UF987.html

XIN LỖI TÌNH YÊU (REMIX)

CA SĨ: Châu Khải Phong LINK BÀI HÁT: https://mp3.zing.vn/bai-hat/Anh-Xin-Loi-Em-Remix-Chau-Khai-Phong/ZW6EA98U.html

Hát karaoke remix hay hơn với những bài hát này

Tại sao lại lựa chọn những bài hát remix khi đi hát karaoke

– Nhạc remix được hiểu là loại nhạc được làm lại từ các bài hát gốc. Đây là thể loại nhạc sôi động tạo những cảm giác sôi động khiến người nghe yêu thích. Các bài hát karaoke remix hay này đã dần trở thành món ăn tinh thần của giới trẻ hiện nay. Mỗi khi bạn mở một bản nhạc remix lên bạn sẽ quên đi hết mọi buồn phiền, mệt mỏi, áp lực do công việc, tình yêu hay những stress có trong cuộc sống hàng ngày và hòa mình theo nhịp điệu của bài hát.

Nhảy theo từng giai điệu của những bài hát karaoke remix sôi động

Đến quán karaoke sẽ không thể thiếu được những bài karaoke remix sôi động, đây là điều đương nhiên. Không khí sôi động này có thể sẽ là yếu tố giúp các bạn gần nhau hơn đấy.

Không chỉ thể những bài hát trên hầu hết đều có giai điệu dễ hát, và làm cho người nghe không biết chán là gì. Bạn có thể hát đi hát lại những bài này nhưng sẽ không có ai kêu ca nhàm chán, thâm chí còn hưng phấn lắng nghe và nhanh chóng hòa mình vào dòng nhạc. Bên trên đều là các bài hát karaoke remix hay khá quen thuộc phải không nào! Bạn hãy lựa chọn một vài bài phù hợp với giọng hát của mình để có được buổi hát karaoke thật phấn khích, vui vẻ.

” Làm cho bạn thật sự hài lòng”

 

Điện thoại: 0.286.286.5636 - Hotline: 0937.015001

Địa chỉ: 50, Bàu Cát, P14, Tân Bình, Tphcm

Email: cuongnguyen207@gmail.com

Hướng Dẫn Đặt Phòng Hát Qua Website Wesing.vn

* Trên máy tính

Bước 1:

Truy cập vào trang chúng tôi vào công cụ tìm kiếm hoặc tìm kiếm nâng cao và lựa chọn địa điểm hát karaoke phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể chọn ngay cho mình được một phòng hát phù hợp dựa trên các danh sách mà WeSing gợi ý.

Bước 2: Bước 3:

Điền đầy đủ thông tin của bạn: tên, số điện thoại, ngày, giờ và số lượng người đến rồi nhấn “ĐẶT CHỖ NGAY”.

Bước 4:

Hệ thống sẽ gửi thông báo “Đăng ký thành công” sau khi bạn hoàn thành tất cả các thông tin ở bước 2.

Sau khi hệ thống xác nhận “Đăng ký thành công”, tổng đài viên sẽ liên hệ và xác nhận lại với bạn chỉ sau 10 phút.

Bước 1:

* Trên các thiết bị điện tử thông minh:

Truy cập vào trang chúng tôi vào công cụ tìm kiếm hoặc tìm kiếm nâng cao và lựa chọn địa điểm hát karaoke phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Bước 2:

Bạn cũng có thể chọn ngay cho mình được một phòng hát phù hợp dựa trên các danh sách mà WeSing gợi ý.

Bước 3: Bước 4:

Điền đầy đủ thông tin của bạn: tên, số điện thoại, ngày, giờ và số lượng người đến rồi nhấn “ĐẶT CHỖ NGAY”.

Hệ thống sẽ gửi thông báo “Đăng ký thành công” sau khi bạn hoàn thành tất cả các thông tin ở bước 2.

Sau khi hệ thống xác nhận “Đăng ký thành công”, tổng đài viên sẽ liên hệ và xác nhận lại với bạn chỉ sau 3 phút.

Mọi vấn đề cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ Hotline WeSing 0968.66.88.44 Chúc Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng WeSing!

Gọi Hotline:

Nhấc máy lên và gọi ngay tới hotline 0968.66.88.44 để được đặt phòng hát một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bạn chỉ cần cung cấp đủ các thông tin sau: Tìm phòng hát tại khu vực/quận.., ngày, tên,… và số lượng người đến còn lại để WeSing lo!.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Sắp Xếp Vị Trí Đặt Loa Tốt Nhất Trong Phòng Hát Karaoke trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!