Đề Xuất 2/2023 # Cách Tạo Vlan, Chia Vlan Cho Các Thiết Bị Mạng Switch Cisco # Top 11 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Tạo Vlan, Chia Vlan Cho Các Thiết Bị Mạng Switch Cisco # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Tạo Vlan, Chia Vlan Cho Các Thiết Bị Mạng Switch Cisco mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách tạo vlan, xóa vlan, chia vlan cho các thiết bị mạng switch CISCO trên packet tracer

Hướng dẫn cách tạo vlan, chia vlan, cho các thiết bị mạng switch CISCO

Sử dụng switch Cisco 2950 trong packet tracer để thực hành. Đầu tiên ta phải kiểm tra xem tất cả các port của switch đang thuộc vlan nào.

Switch# show vlan

Ta thấy Switch này có 24 port, các port từ 1 đến 24 đều chung vlan 1. Vlan 1 là vlan mặc định của tất cả các switch, khi chưa cấu hình thì các port của switch mặc định thuộc vlan này. Các máy tính nối đến switch thông với nhau bởi vì đều ở trên cùng vlan 1 này. Mình nối 4 PC vào switch này và đặt địa chỉ IP lần lượt cho 4 PC từ địa chỉ 192.168.1.1 đến 192.168.1.4. Khi chưa tạo vlan mình thực hiện ping từ PC 1 đến 3 PC còn lại thì 4 PC đều thông nhau.

Giờ mình bắt đầu tạo thêm các vlan mới cho switch mình tạo thêm 2 vlan mới là vlan 10 và vlan 20.

Switch# configure terminal

Switch(config)#vlan 10 ( tạo vlan 10)

Switch(config-vlan)#name ketoan ( đặt tên cho vlan 10 là ketoan)

Switch(config-vlan)#exit

Switch(config)#vlan 20 ( tạo vlan 20)

Switch(config-vlan)#name kythuat ( đặt tên cho vlan 20 là kythuat)

Gõ Exit để quay trở lại mode Switch# sử dụng lại câu lệnh show vlan để xem kết quả tạo vlan

Vậy là ta đã tạo được 2 vlan mới rồi nếu trong quá trình tạo mà muốn xóa bớt đi vlan thì tại sử dụng lệnh sau: Switch (config)# no vlan 10 thì vlan 10 sẽ bị xóa khỏi Switch.

Tiếp theo mình tiến hành gán port cho Switch vào các vlan khác nhau: PC 1 và 2 nằm trên 2 port F0/1 và F0/2 mình muốn nó vào chung một vlan 10 là vlan cho nhân viên kế toán thì sẽ phải chuyển 2 port F0/1 và F0/2 vào vlan 10.

Switch(config)#interface range F0/1-F0/2

Switch(config-if-range)#switchport access vlan 10

Mình tiếp tục gán PC 3 vào vlan 20 , PC3 thuộc port F0/3 của Switch ta lại tiếp tục cấu hình trên Switch

Switch(config)#interface F0/3

Switch(config-if-range)#switchport access vlan 20

PC4 mình vẫn để nó thuộc vlan mặc định là vlan1 nên port F0/4 của Switch mình không gán vào vlan nào hết.

Sau khi gán xong thì kết quả là PC1 và PC2 nối vào 2 port Switch chung vlan 10 nên ping sẽ thông nhau, còn PC3 và PC4 thuộc vlan 1 và vlan 20 nên không thể ping đến nhau và đến PC1 và PC2 trên vlan 10. Nếu muốn PC3 và PC4 ping thông thì bạn lại gán PC4 vào vlan 20.

Giờ mình tiến hành ping trên PC1 đến PC2 thành công nhưng từ PC1 đến PC3 thất bại vì khác vlan

Ping từ PC3 thuộc vlan 20 đến PC4 thuộc vlan 1 cũng thất bại

Việc chia Vlan là rất hữu ích trong việc giúp băng thông mạng được cải thiện khi có số lượng lớn máy tính kết nối đến Switch vì mỗi 1 vlan là 1 vùng Broadcast khác nhau nếu học giao thức ARP bạn sẽ hiểu rõ hơn tác dụng của nó. Bài sau mình xin hướng dẫn các bạn cấu hình router vlan routing để các vlan khác nhau có thể ping thông nhau qua thiết bị router layer 3.

Định Tuyến Các Vlan Và Cài Đặt Dhcp

Trên cổng vật lý của Router ta có thể chia ra nhiều cổng con logic (sub interface), để vào sub interface ta có lệnh router(config)#interface f0/0.x (x là số bất kỳ từ 1 tới gần 2 tỷ, số này bất kỳ khi bạn cấu hình Vlan) và mỗi sub sẽ đóng gói cho mỗi Vlan tương ứng bằng lệnh encapsulation dot1Q Vlan_ID. Và tại mỗi sub ta đặt địa chỉ IP tương ứng cho các Vlan bạn định đại diện.

Để rõ hơn chúng ta cùng cấu hình ví dụ sau:

Ta dùng phần mềm mô phỏng Packet Tracer và thiết kế 1 mạng như sơ đồ sau: ( hình 1 )

Router#conf t

Router(config)#int f0/0

Router(config-if)#no shut down

Router(config-if)#exit Router(config)#int f0/0.1 Router(config-subif)#encap dot1Q 1 Router(config-subif)#ip address 172.16.1.1 255.255.255.0

Router(config-subif)#exit Router(config)#int f0/0.2 Router(config-subif)#encap dot1Q 2 Router(config-subif)#ip address 172.16.2.1 255.255.255.0

Router(config-subif)#exit Router(config)#int f0/0.3 Router(config-subif)#encap dot1Q 3 Router(config-subif)#ip address 172.16.3.1 255.255.255.0

( Địac chỉ IP là các Default Gateway của các vlan 1, 2, 3 )

+ ) Tại Switch 1 ( Ta tạo ra vlan 1 và add 2 cổng f0/3 – f0/4 vào và trunk 2 cổng f0/1 -f0/2 )

Switch#conf t

Switch(config)#vlan 1

Switch(config-vlan)#int range f0/2 – f0/3

Switch(config-if-range)#switchport access vlan 1

Switch(config-if-range)#exit

Switch(config)#int range f0/1 – f0/2

Switch(config-if-range)#switchport mode trunk

Switch#conf t

Switch(config)#int range f0/1 – f0/2

Switch(config-if-range)#switchport mode trunk

Switch(config-if-range)#exit

Switch(config)#vlan 2

Switch(config-vlan)#int range f0/3 – f0/4

Switch(config-if-range)#switchport access vlan 2

+) Tại Switch3 ( Ta tạo ra vlan 3 và add 2 cổng f0/2 – f0/3 vào và trunk 1 cổng f0/1 ).

Switch#conf t

Switch(config)#vlan 3

Switch(config-vlan)#int range f0/2 – f0/3

Switch(config-if-range)#switchport access vlan 3

Switch(config-if-range)#exit

Switch(config)#int range f0/1

Switch(config-if-range)#switchport mode trunk

+) Tại các PC5 , PC3 , PC1 ( ta đặt ip theo thứ tự thuộc network vlan 1, vlan 2, vlan 3 ) như hình 1

Bây giờ các bạn ping thử các máy đã thông với nhau chưa?

ví dụ ta ping từ PC5 tới PC1 và PC3 ( hình 2 )

+) Tại server0

Ta cấu hình cho cả 3 vlan và đặt tên cho nó ( như hình 3 )

Router#conf t

Router(config)#int f0/0.1

Router(config-if)#ip helper-address 172.16.1.10 ( ip cua server )

Router(config-if)#exit

Router(config)#int f0/0.2 Router(config-if)#ip helper-address 172.16.1.10 ( ip cua server )

Router(config-if)#exit

Router(config)#int f0/0.3 Router(config-if)#ip helper-address 172.16.1.10 ( ip cua server )

Cuối cùng bạn vào máy PC0, PC2, PC4 để chế độ DHCP thì pc sẽ nhận được IP cùng với network vlan đó ( hình 4 )

Lượt xem (12495)

Chia Sẻ Những Thiết Bị Máy Sấy Quần Áo Chất Lượng Nhất Hiện Nay

nào nên mua hiện nay? Máy sấy quần áo nào có chất lượng cao và độ bển bỉ tốt? Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều sản phẩm máy sấy quần áo đến từ những nhãn hàng khác nhau. Chính vì thế mà người dùng vô cùng phân vân vì không biết nên tin dùng hãng nào thì vừa hiệu quả lại vừa bền bỉ. Ở bài viết hôm nay, Phun Sương Hoàng Oanh sẽ chia sẻ cho bạn đọc những máy sấy quần áo tốt nhất nên sử dụng trên thị trường hiện nay.

Máy sấy quần áo cửa trước Electrolux EDV7552

Đây sẽ là cái tên mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc. Có thể nói rằng, đây chính là thiết bị có thể giúp bạn thay thế được công việc giặt đồ mỗi ngày. Nhãn hàng điện máy đến từ Thụy Sỹ này từ lâu đã khẳng định được chất lượng cũng như niềm tin của người tiêu dùng về sản phẩm điện gia dụng của mình.

Điểm đáng nói đầu tiên chính là kiểu dáng thiết kế cực kì ấn tượng. Với hơi hướng sang trọng, tông màu chủ đạo là màu trắng sẽ góp phần khiến cho tính thẩm mỹ của không gian nhà bạn được nâng cao đáng kể.

Được nhà sản xuất trang bị một công suất mạnh mẽ là 1200W, khối lượng quần áo có thể sử dụng mỗi lần cũng lên tới 7,5kg, thiết bị này hoàn toàn có thể làm tốt công việc của mình. Nó sẽ đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sửu dụng của một gia đình có 4 đến thanh viên.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng sử dụng chất liệu thép chống gỉ cực kì cao cấp để tạo nên lồng sấy cho máy. Nó không chỉ có tuổi thọ cực cao mà còn giúp cho máy có khả năng chống sự ăn mòn cũng như là giúp cho người sử dụng có thể tiến hành khâu vệ sinh một cách đơn giản và hiệu quả, khác với hệ thống phun sương.

Người dùng có thể vô cùng yên tâm khi và với cơ chế hoạt động của máy, quần áo sẽ được làm khô cực nhanh và tất nhiên sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng và những vấn đề về chất lượng vải.

Máy sấy quần áo Candy CS V9DF-S

Đây sẽ là cái tên thứ hai mà chúng tôi muốn đề cập. Với thiết kế lồng giặt nằm ngang, thiết bị ở hữu một kiểu dáng vô cùng sang trọng và thẩm mỹ. Với công suất hoạt động mạnh mẽ và khối lượng quần áo mỗi lần sử dụng khá lớn thì chiếc này này hoàn toàn có thể làm hài lòng bất cứ người dùng nào.

Nó sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những gia đình có số thành viên lớn hơn 5 và khối lượng quần áo làm việc sẽ lên tận 9kg. Thép là vật liệu mà nhà sản xuất sửu dụng để thiết kế lồng giặt. Nó chống gỉ và oxy hóa tuyệt đối. Điều này sẽ góp phần tăng tính bền bỉ cho máy cũng như giúp bạn thuận tiện hơn khi chùi rửa và vệ sinh khoang máy.

Hệ thống led và đèn báo sự cố nghẽn ở lưới lọc sẽ giúp cho quá trình sử dụng và hoạt động của máy được kiểm soát chặt chẽ. Với công nghệ tiên tiến như là chống nhăn hay là sấy nhanh thì thiết bị này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu nhất và đồng thời bảo vệ chất lượng vải một cách tối ưu.

Máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4705FW

Whirlpool 3LWED4705FW là một thiết bị mang lại ấn tượng cho người dùng về những công nghệ hiện đại được tích hợp trong nó. Với dung tích lồng sấy lớn gấp đôi so với những thiết bị kể trên, nó thực sự là một công cụ quan trọng để phục vụ nhu cầu cho số lượng thành viên lớn trong một gia đình.

Với thiết kế mang đến vẻ cổ điển và truyền thống, máy vẫn mang một kiểu dáng sang trọng và vô cùng ấn tượng. Nhờ vào hệ thống sấy đảo hiện đại, máy sấy này sẽ giúp cho bạn hoàn thành công việc làm khô quần áo trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bên cạnh đó, bạn chắc hẳn sẽ hài lòng với cơ chế hoạt động của nó. Nhà sản xuất đã trang bị đến tận 13 chương trình sấy tự động để người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nó sẽ giúp bạn sấy những quần áo của những đối tượng người sử dụng khác nhau một cách hiệu quả.

Với thiết bị máy sấy quần áo này, người dùng có thể tiết kiệm được đáng kể thời gian phơi đồ. Đặc biệt nó sẽ phát huy hết tác dụng vào những ngày mà thời tiết ẩm ướt, mưa nhiều. Điểm nhấn cuối cùng mà chúng tôi muốn nói chính là khả năng tiết kiệm điện năng, cũng như các máy phun sương.

Mặc dù sở hữu công suất làm việc lớn những chính công nghệ thông minh Energy Prefered sẽ giúp cho người dùng vô cùng hài lòng với lượng điện năng tiêu thụ khi sử dụng. Thực sự hợp lí và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với những máy có cùng công suất ở các nhãn hàng điện máy khác.

===================================

14 Tựa Game Bắn Súng Hay Nhất Cho Thiết Bị Android (3/2016)

1. Critical Ops

Critical Ops là tựa FPS mới nhất với chế độ đấu Multiplayer tái hiện chân thực lại hình ảnh huyền thoại Counter-Strike ngày nào. Tuy không đa dạng về số lượng map và mode nhưng trong một trận đấu, Critical Ops cho phép tới 20 game thủ cùng tham gia. Với số lượng người chơi đông như vậy, những chiến thuật được đặt ra theo đó cũng thay đổi ít nhiều, đem lại cảm giác mới lạ cho game thủ khi trải nghiệm.

Cơ chế hỗ trợ ngắm bắn cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình trải nghiệm Critical Ops, khi tự động điều chỉnh tâm ngắm nhanh hơn đôi chút. Việc hỗ trợ ở mức vừa đủ như vậy giúp game thủ cảm thấy dễ dàng hơn khi điều khiển, trong khi tránh hoàn toàn cảm giác thiếu công bằng từ phía đối phương.

Tải về Critical Ops.

2. Dead Effect 2

Dead Effect 2 cũng tương đồng với người tiền nhiệm khi phối hợp giữa bối cảnh của hai dòng game, một là Dead Space nổi danh và hai Mass Effect huyền thoại. Ở đó bạn sẽ bước chân lên con tàu ESS Meridian (Tàu hỗ trợ khai phá Meridian) chu du giữa vũ trụ xa xôi.

Phong cách lối chơi của Dead Effect 2 hẳn vẫn nối gót người tiền nhiệm đi trước, nơi game thủ sẽ hòa mình vào những trường đoạn chiến đấu điên cuồng trước đàn đàn lớp lớp xác sống. Cơ hội để bạn sống sót đi qua tất thảy hiểm nguy đó chính là màn hình FPS quen thuộc với bộ vũ khí tối tân, chuyên trách tầm xa cũng như đặc nhiệm tầm gần. Ngoài kho súng đạn dồi dào, game thủ còn có thể đặt tay lên những chiếc rìu hết sức hầm hố, thậm chí cả phi tiêu bốn cạnh đặc trưng của các Ninja Nhật Bản. Hứa hẹn những pha kịch chiến cự ly gần cực kỳ máu me.

Tải về Dead Effect 2.

3. Dead Trigger 2

Dead Trigger 2 đưa bạn nhập vai vào một nhân vật tên Kyle, người may mắn sống sót giữa cơn đại dịch zombie và được tổ chức Kháng Chiến đưa về đại bản doanh trú ngụ. Từ đây, Kyle sát cánh cùng những người đồng đội trên con đường truy lùng nguồn gốc chủng virus, mang hy vọng giúp thế giới trở về những năm tháng hòa bình.

Đồ họa bên cạnh đó cũng là một thế mạnh lớn của Dead Trigger 2 khi game thể hiện cảnh nền cũng như mô hình đều dưới tấm áo 3D tân thời. Tại đây, bạn được chứng kiến những mô hình zombie chi tiết, điểm rõ bởi đôi mắt điên dại, hàm răng lởm chởm đượm máu lao về người chơi như thiêu thân, giúp Dead Trigger 2 thể hiện rõ chất kinh dị vượt tầm.

Tải về Dead Trigger 2.

4. Deer Hunter 2016

Deer Hunter 2016 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất nằm trong series game săn thú ăn khách của nhà sản xuất và phát hành game Glu. Giống như phiên bản 2014, Deer Hunter 2016 đưa bạn đến với những miền hoang dã trên thế giới và trải nghiệm những cuộc đi săn vĩ đại nhất. Sự thành công của Deer Hunter nằm ở tính chân thực trong hình ảnh và từng chuyển động của cây súng, đường đi của bạn và đăc biệt là những con thú hoang.

Tải về Deer Hunter 2016.

5. Fields of Battle

Fields of Battle là tựa game bắn súng FPS được đầu tư khá kỹ lưỡng về đồ họa cũng như các chi tiết trong game. Game sở hữu bộ điều khiển cải tiến với các nút tính năng được bố trí khoa học ở hai bên và phần dưới màn hình, tối ưu hóa cử chỉ chạm cũng như các cú vuốt bằng tay. Chính vì thế, Fields of Battle tạo cảm giác cho người chơi như được trực tiếp cầm súng và xông thẳng vào chiến trận.

Bạn có thể thoải mái xả đạn, ném lựu đạn vào kẻ thù, né tránh, ngụy trang hay ẩn nấp sau các chướng ngại vật để tìm đường tiêu diệt địch. Ngoài các tính năng này, game cũng sở hữu hệ thống nâng cấp vũ khí và nhân vật mạnh mẽ, chế độ chơi trực tuyến trong thời gian thực để cạnh tranh với các tay súng toàn cầu cũng như liên tục cập nhật các sự kiện với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Ngoài các tính năng này, game cũng sở hữu hệ thống nâng cấp vũ khí và nhân vật mạnh mẽ, chế độ chơi trực tuyến trong thời gian thực để cạnh tranh với các tay súng toàn cầu cũng như liên tục cập nhật các sự kiện với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Tải về Fields of Battle.

6. Into the Dead

Mặc dù là một tựa game miễn phí nhưng Into the Dead bổ sung thêm những đồ vật có thể mua trong game. Nhiệm vụ khi chơi Into the Dead là lách qua hàng trăm, hàng ngàn con zombie đang đi ngược về phía người chơi để sống sót. Trên đường, người chơi có thể dễ dàng thu thập các loại vũ khí khác nhau từ súng lục, súng hai nòng hay cưa, để tiêu diệt zombie. Into the Dead có kiểu chơi gần như vô tận với nhiều màn khác nhau từ vùng đồng cỏ đến rừng rậm. Để có thêm tiền, người chơi có thể mua hoặc làm nhiệm vụ.

Tải về Into the Dead.

7. Kill Shot Bravo

Kill Shot Bravo là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Hothead Games sau thành công của siêu phẩm FPS: Kill Shot. So với thế hệ tiền nhiệm, Kill Shot Bravo cũng mang đến cho người chơi những màn nhả đạn “bốc lửa” không kém.

Có thể nói, Kill Shot là một trong những cái tên nổi bật nhất khi nhắc đến thể loại game bắn súng. Chỉ riêng trên Play Store, tính đến thời điểm hiện tại, tựa game này cũng đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải về và gần 650 nghìn lượt đánh giá. Trên đà thành công đó, hãng game Hothead Games mới đây đã tiếp tục cho ra mắt mùa 2 của trò chơi này với tên gọi Kill Shot Bravo hứa hẹn sẽ tiếp tục “đốn tim” hàng triệu game thủ vì những màn đọ súng thẳng tay không thương tiếc.

Tải về Kill Shot Bravo.

8. Major Mayhem

Major Mayhem là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị chạy Android. Trong trò chơi này bạn sẽ vào vai một anh lính mới, được giao nhiệm vụ đánh chiến dịch trên nhiều chiến trường khác nhau. Vào thời điểm bắt đầu game, người chơi chỉ được trang bị vũ khí và trang phục chiến đấu khá đơn giản. Những món vũ trang và trang phục này thể hiện đúng cấp bậc của bạn. Càng vượt qua nhiều cửa ải trong game thì người chơi sẽ được thăng cấp, tương xứng sẽ là mức đãi ngộ tốt hơn: Kho vũ khí đa dạng hơn, trang phục phong phú hơn.

Tải về Major Mayhem.

9. Modern Combat 5 Blackout

Modern Combat 5: Blackout cho Android là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đỉnh cao đến từ hãng game danh tiếng, Gameloft. Nếu như đã có cơ hội trải nghiệm những phần trước đó của series Modern Combat thì nhất định bạn không thể bỏ qua phần 5 này, vì xét về mức độ tuyệt vời trong lối chơi và đồ họa thì Blackout chỉ hơn chứ không hề thua kém.

Tải về Modern Combat 5 Blackout.

10. NOVA 3 Freedom Edition

Tên đầy đủ của game bắn súng này là NOVA 3 Near Orbit Vanguard Alliance. Trong game, người chơi mang nhiệm vụ là chiến đấu vì sự sống còn của nhân loại. Bốn tháng sau khi Kal Wardin đánh bại Volterites, tổng thống Folsom bị ám sát và các thuộc địa bị bao vây đầu hàng Volterite. Kể từ thời điểm đó, Kal luôn cầu khẩn trong tuyệt vọng rằng Yelena sẽ gọi anh trở về để cứu lấy trái đất và loài người.

NOVA 3 Freedom Edition là một tựa game nhập vai bắn súng ấn tượng của nhà phát hành Gameloft và trải nghiệm đồ họa phủ bóng siêu tuyệt vời, cốt truyện game hấp dẫn, lập tổ đội, khám phá những loại vũ khí siêu hạng.

Tải về NOVA 3 Freedom Edition.

11. Shadowgun Deadzone

Shadowgun Deadzone gây ấn tượng mạnh mẽ với đại đa số game thủ nhờ cơ cấu chiến đấu đặc biệt kết hợp với hệ thống vũ khí đồ sộ trên nền tảng đồ họa Unity Engine tuyệt đẹp. Điểm trừ là các phiên bản trước của game chưa thực sự cuốn hút được người chơi bởi hệ thống AI khá mờ nhạt và chế độ chơi đơn kém hấp dẫn.

Shadowgun Deadzone phiên bản mới được cập nhật thêm 4 bản đồ mới với hàng loạt các nhiệm vụ khó khăn để thử thách người chơi.

Tải về Shadowgun Deadzone.

12. Stick Squad 3

Stick Squad 3 là một tựa game thuộc thể loại game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất với rất nhiều tính năng thú vị so với các trò chơi cùng thể loại. Các trò chơi về người que thường là các game hành động võ thuật nhưng đến với trò chơi này bó sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm mới mẻ hơn. Sau thành công vang dội ở các phiên bản Game Stick Squad 1, 2 với phiên bản Stick Squad 3 – Modern Shooter này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị hơn.

Với cốt truyện nói về cặp xạ thủ bắn tỉa Ron và Damien sẽ tham gia vào nhiệm nhiệm vụ quân sự với các loại hỏa lực và vũ khí siêu hạng đi săn những tên trùm đứng đầu các tổ chức mafia trên thế giới.

Tải về Stick Squad 3.

13. Unkilled

Unkilled là tựa game bắn súng hấp dẫn do hãng Madfinger phát hành miễn phí cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Giống với Dead Trigger, Unkilled mang phong cách bắn súng độc đáo, kế thừa những điểm hấp dẫn của đàn anh. Tham gia trò chơi, một lần nữa bạn sẽ phải đối phó với lũ Zombie quái ác luôn muốn ăn não con người. Nhiệm vụ của game thủ là tiêu diệt lũ Zombie hung dữ đang lảng vảng trên mọi nẻo đường thành phố New York rình rập giết hại những người dân vô tội.

Trong Unkilled, người chơi sẽ được trải nghiệm chế độ chơi hấp dẫn, thú vị. Không giống nhiều trò chơi khác, trong Unkilled, người chơi không chỉ phải hoàn thành các nhiệm vụ của trò chơi mà còn phải hoàn thành các nhiệm vụ mà chế độ Challenge Mode yêu cầu. Game thu sẽ phải tiêu diệt thật nhiều Zombie để tăng cơ hội sống sót.

Tải về Unkilled.

14. Zombie Gunship

Zombie Gunship là tựa game bắn zombie vô cùng hấp dẫn miễn phí cho Android. Là tựa game quen thuộc nhưng có lối chơi mới lạ. Zombie Gunship hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Không giống trong các tựa game Zombie khác, trong Zombie Gunship, game thủ sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị mới. Người chơi sẽ được đứng từ xa ngắm bắn lũ zombie thật chuẩn xác. Không mang lối chơi máu me kinh dị, ở đây, game thủ chỉ cần thể hiện khả năng ngắm bắn chuyên nghiệp của mình.

Tải về Zombie Gunship.

Bạn đánh giá những tựa game trong bài thế nào?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Tạo Vlan, Chia Vlan Cho Các Thiết Bị Mạng Switch Cisco trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!