Đề Xuất 2/2023 # Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Mở Shop Bán Hàng # Top 5 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 2/2023 # Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Mở Shop Bán Hàng # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Mở Shop Bán Hàng mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi bạn biến giấc mơ kinh doanh trở thành một cửa hàng thực thụ, đó sẽ là giai đoạn gian nan. Bạn sẽ phải đánh đổi nhiều mồ hôi và nước mắt.

Lợi nhuận thì nằm tít trời xa, nhưng khó khăn thì sẽ gồng gánh mỗi ngày. Vì ngành bán lẻ là một cuộc chơi hao tốn tiền tài, tâm trí, sức lực.

Bạn cần đọc hết bài viết và tìm hiểu thật kỹ cần chuẩn bị những gì trước khi đổ dồn tiền bạc vào mở cửa hàng. Cần chuẩn bị những gì để sẵn sàng đến ngày mở shop bán hàng.

1. Tìm chọn tên độc quyền cho shop, cửa hàng bạn sắp mở

Bạn cũng nên tìm hiểu về chính sách đặt tên doanh nghiệp, tên thương hiệu hợp pháp khi mở shop bán hàng.

2. Lựa chọn vị trí đẹp để thuận lợi nhất để mở shop bán hàng

Lưu ý thêm: những khu vực giao thông đông đúc hay những khu đông dân cư sẽ tạo ra nhiều thuận lợi cho việc mua bán của bạn hơn.

3. Tìm hiểu các giấy phép kinh doanh cần có khi mở shop bán hàng

Mỹ phẩm, Spa, Thực phẩm, Y tế… là những ngành hàng/ dịch vụ cần rất nhiều loại giấy phép chuyên ngành. Bạn cần lưu ý tìm hiểu thủ tục riêng cho các sản phẩm/ dịch vụ này trước khi bắt đầu mở cửa khai trương và kinh doanh (kể cả là kinh doanh online).

4. Tiến hành thiết kế và xây dựng shop trưng bày sản phẩm

Khi khách hàng nhớ đến cửa hàng hay nhắc về tên cửa hàng của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn. Đây cũng sẽ là thế mạnh trong kinh doanh, nếu như cửa hàng/ công ty của bạn có những phong cách độc quyền dễ nhớ.

5. Bắt đầu nhập hàng hóa và xây dựng kho hàng

Bạn nên sở hữu một phần mềm quản lý kho, chức năng phần mềm này sẽ giúp bạn “số hóa” toàn bộ mặt hàng, số lượng sản phẩm trong kho hàng của bạn chỉ trên một màn hình.

6. Lắp đặt các trang thiết bị, dụng cụ, máy móc cần thiết

Nhưng đôi khi chỉ cần những điều giản đơn, thân thiện, tối giản các bước mua hàng lại tạo nên cảm giác gần gũi khiến họ vui vẻ, hạnh phúc.

Cần cân nhắc mô hình kinh doanh và sản phẩm hay dịch vụ bạn đang mang đến cho khách hàng trước khi mở shop bán hàng. Để điều chỉnh việc đầu tư những trang thiết bị hay xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.

8. Tạo chiến lược xây dựng tên tuổi, hình ảnh cho cửa hàng

Thành công bước đầu trong kinh doanh là mang được tên tuổi của mình đến xa hơn cho nhiều người biết. Hãy tận dụng những kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube,… Một khi khách hàng đã nhớ đến bạn thì chỉ cần bản thân họ phát sinh nhu cầu. hay những người xung quanh họ muốn tìm mua sản phẩm bạn đang bán, họ sẽ nhớ ngay đến bạn.

Trên thực tế khi bạn lập ra một kế hoạch mở shop bán hàng/ công ty để kinh doanh riêng. Bạn có thể chuẩn bị hoàn tất hết tất cả các bước trên rồi mới chính thức khai trương. Hoặc bạn cũng có thể chọn vừa mở bán vừa khai triển từng bước chỉ khi có phát sinh nhu cầu.

Miễn là các bước thực hiện của bạn cần phải chỉnh chu, được tìm hiểu rất kỹ và bảo đảm cho hoạt động kinh doanh được liên tục, không gián đoạn khi xây dựng công đoạn mới.

UPOS Việt Nam – Phần mềm quản lý bán hàng giải quyết các khó khăn khi mở shop

Đương nhiên rằng bạn sẽ rất cần một phần mềm quản lý bán hàng trong quá trình mở shop. Vì công nghệ cải tiến, nên ngày càng nhiều shop cần nhờ đến các phần mềm này để hỗ trợ quản lý việc buôn bán.

Phần mềm UPOS ra đời tích hợp bán hàng trên đa kênh tại Việt Nam. UPOS Vietnam sẽ không chỉ giúp bạn thanh toán và in bill ra đơn mà còn kiểm soát thông tin khách hàng/ đơn hàng từ mọi kênh bán hàng.

Phần mềm Quản lý bán hàng UPOS được phát triển bởi công ty phát triển phần mềm UPOS Việt Nam năm 2020. Được số đông người dùng, chủ tài khoản đánh giá phần mềm tốt, hỗ trợ phần lớn công việc quản lý kinh doanh và phát huy tối đa mọi chức năng được tích hợp bên trong.

UPOS hiện nay đã có hơn 30.000 cửa hàng đang sử dụng với hơn 3.000.000 đơn hàng được lên đơn và vận chuyển mỗi ngày. Đa số người dùng Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS tin chọn UPOS vì giao diện dễ sử dụng, thao tác nhanh, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ.

Tổng hơp những chức năng của Phần mềm Quản lý Bán hàng UPOS:

Cập nhật hàng hóa không giới hạn

Quản lý chi tiết tình hình tồn kho

Quản lý thông tin khách hàng và phân nhóm cụ thể

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng tại cửa hàng

Quản lý nhân viên bán hàng theo ca

Báo cáo số liệu thu chi tổng quan

Mở Cửa Hàng Phụ Kiện Điện Thoại Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Chiếc điện thoại ngày nay như một vật bất ly thân và đồng hành cùng con người 24/24. Vì vậy mà nhu cầu “làm đẹp” cho dế yêu ngày càng cao tạo điều kiện cho các shop phụ kiện ra đời.

Những việc cần làm để mở cửa hàng phụ kiện điện thoại

Để có thể mở được cửa hàng kinh doanh phụ kiện smartphone hay bất kỳ cửa hàng tương tự nào khác bạn cần lên kế hoạch thật chi tiết và kỹ lưỡng để có những bước đi đúng đắn và lâu dài. Cụ thể:

Đây có thể coi là bước khởi đầu mang tính nền tảng và định hướng cho quá trình kinh doanh của bạn. Bởi khi đã có kế hoạch rõ ràng từng bước đi, từng giai đoạn phát triển, quá trình thực hiện dù có chưa chính xác hoàn toàn cũng sẽ không làm bạn đi chệch hướng.

Để xây dựng kế hoạch kinh doanh bạn cần theo tuần tự 8 bước sau:

Bước 1: Lên ý tưởng kinh doanh.

Bước 2: Xác định mục tiêu dài hạn, ngắn hạn và các thành quả cần đạt được trên từng giai đoạn.

Bước 3: Nghiên cứu thị trường, phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh.

Bước 4: Phân tích SWOT của mình (điểm mạnh/yếu, cơ hội/thách thức).

Bước 5: Thiết lập mô hình kinh doanh phù hợp (quy mô nhỏ/vừa/lớn, kinh doanh cá thể, tập thể hay theo chuỗi,…).

Bước 6: Lập kế hoạch marketing theo nguyên tắc 5W1H (bạn sẽ bán cái gì, cho đối tượng nào, bán khi nào, ở đâu, lý do khách hàng nên mua sản phẩm và bạn sẽ bán hàng như thế nào).

Bước 7: Lập kế hoạch tài chính. Bạn sẽ cần bao nhiêu tiền để mở cửa hàng phụ kiện điện thoại, chi tiêu số tiền đó ra sao, cho những khoản nào, khi nào thì thu vào,…

Bước 8: Lập kế hoạch nhân sự. Tùy vào quy mô cửa hàng mà bạn sẽ cần thuê thêm nhân viên để hỗ trợ quá trình kinh doanh.

Bước 9: Thực hiện kế hoạch theo từng bước đã vạch sẵn, luôn bám sát kế hoạch đồng thời linh hoạt theo sự thay đổi của thị trường.

Sau khi lập kế hoạch kinh doanh, việc tiếp theo bạn cần là nguồn vốn tương đối lớn để có thể chi trả cho toàn bộ chi phí cần thiết. Tùy vào số vốn bạn có mà quy mô cửa hàng sẽ thay đổi.

Có 20 – 50 triệu đồng bạn nên mở cửa hàng quy mô nhỏ, trích ra 10 – 15 triệu đồng để nhập hàng, số tiền còn lại để thuê mặt bằng hoặc bán online và cho vào quỹ dự phòng.

#3. Tìm kiếm mặt bằng kinh doanh đẹp, hút khách

Trong thời đại kinh doanh trực tuyến đang bùng nổ thông tin, việc có một không còn là gánh nặng như trước. Tuy nhiên muốn như thế bạn sẽ phải đầu tư mạnh vào ngân sách marketing, bán online và mặt bằng lúc này không cần quá cầu kỳ.

Nhưng nếu bạn xác định bán chủ yếu bằng hình thức offline (bán tại quầy) thì việc tìm kiếm mặt bằng tốt quyết định tới 70% thành công của bạn. Hãy chọn đặt cửa hàng tại vị trí trung tâm, gần đường lớn, trong khu vực đông dân hay các khu chợ, trường học,… Với diện tích khoảng 12 – 15m2 là bạn đã có thể mở một cửa hàng phụ kiện điện thoại cho mình rồi.

#4. Xác định mặt hàng và tìm kiếm nguồn nhập uy tín, giá tốt

Ở bước chuẩn bị này bạn sẽ cần quan tâm đến đối tượng khách hàng đã xác định từ lúc lập kế hoạch kết hợp với xu hướng sản phẩm hiện hành để nhập những mặt hàng hút khách.

Nếu có số vốn nhỏ bạn nên nhập những mặt hàng đang là “hot trend” (được ưa chuộng nhất) để tăng khả năng bán hàng, các loại như ốp lưng, iring, tripod, miếng dán điện thoại,…

#5. Đăng ký kinh doanh và các thủ tục pháp lý cần thiết

Đây là khâu cuối cùng nhưng quan trọng nhất trước khi bạn muốn buôn bán bất cứ sản phẩm gì tại Việt Nam, kể cả phụ kiện điện thoại. Theo quy định tai Nghị định 78/2016/NĐ-CP kinh doanh phụ kiện điện thoại bạn cần đăng ký thành lập hộ kinh doanh có ngành nghề buôn bán phụ kiện điện thoại với cơ quan chức năng. Chỉ khi có giấy phép kinh doanh bạn mới hợp pháp buôn bán trên lãnh thổ Việt Nam.

Đồng thời, các sản phẩm phụ kiện điện thoại nếu bạn nhập từ nước ngoài về hay tự sản xuất trong nước đều cần phải làm thủ tục công bố sản phẩm trước khi cung cấp đến tay khách hàng. Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP nếu chủ kinh doanh vi phạm không đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm sẽ phải chịu phạt lên tới 40 triệu đồng.

Hé lộ cách trang trí cửa hàng tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng

Để thu hút và tạo ấn tượng ngay từ lần đầu với khách hàng, bên cạnh yếu tố về sản phẩm, giá cả, thái độ nhân viên, vị trí cửa hàng,… bạn cũng cần quan tâm đến cách trang trí và đặt biển hiệu.

Hãy tạo ra bộ nhận diện thực sự độc đáo bằng logo, tên quán, màu sắc chủ đạo của cửa hàng và đồng bộ hóa trên mọi sản phẩm trang trí, ấn phẩm truyền thông, màu sơn, card visit,…

Bày biện sản phẩm một cách khoa học, phân loại rõ ràng. Nên bố trí và đánh tên cho từng khu vực để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn.

Chọn phong cách cửa hàng phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu:

Đối tượng là công nhân viên chức, người đứng tuổi nên chọn phong cách sang trọng, màu sắc nhã nhặn không quá phô trương. Sản phẩm cũng cần chất lượng và cao cấp hơn.

Đối tượng là sinh viên, học sinh, những người trẻ nên chọn màu sắc cá tính, ấn tượng, bắt mắt. Không gian trưng bày nên trang trí thêm các hình ảnh ngộ nghĩnh, sản phẩm ở mức giá vừa phải,…

Mở Một Quán Ăn Chay Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Không chỉ tháng 7 âm lịch mùa vu lan, mùa làm ăn của các quán chay mà hầu như trong cả năm, nhu cầu ăn chay của mọi người cũng khá đa dạng. Không chỉ dành cho những Phật tử, người ăn chay trường mà ngay cả những bạn trẻ ngày nay cũng rất hào hứng với việc ăn chay có lẽ bởi ăn chay vừa tốt cho sức khỏe, vừa tốt về tâm linh, thanh tịnh.

1. Tìm hiểu về cách chế biến các món chay

Trước khi mở 1 quán ăn chay bạn nên trang bị cho mình những kiến thức chung về văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ăn chay, các xu hướng hay những trào lưu ăn chay trong nước, khu vực và thế giới.

Bạn có thể tham gia những lớp học dạy nấu ăn chay hoặc học hỏi tại các quán ăn chay nổi tiếng để có thể chế biến những món ăn chay vừa ngon, vừa đẹp mắt, giàu dinh dưỡng.

Ở Việt Nam, Huế và Sài Gòn là những vùng phát triển về đồ ăn chay, bạn có thể học hỏi và tìm hiểu. Bạn có thể tìm hiểu văn hóa ăn chay của các vùng. Tuy nhiên, việc tạo ra nét đặc trưng cho các món chay của quán là rất cần thiết.

2. Chuẩn bị vốn

Nếu bạn dự định mở quán chay tại các khu vực trung tâm thành phố thì vốn đầu tư ban đầu khá lớn, khoảng từ 100 triệu trở lên, bao gồm các khoản chi phí: tiền thuê mặt bằng, chi phí sửa chữa mặt bằng, mua sắm bàn ghế, thuê nhân viên, chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ và trang trí quán cộng thêm dự phòng chi phí hoạt động cho 3 tháng đầu tiên khi mới mở nhà hàng.

3. Lựa chọn địa điểm mở quán, thiết kế quán

Do đặc thù món ăn chay nên khi mở quán bạn phải cố gắng tìm những khu vực thanh tịnh, yên tĩnh, gần các chùa, có thể trong ngõ để đảm bảo không gian yên tĩnh, thoải mái cho thực khách. Tất nhiên vẫn nên quan tâm những thuận lợi về khu dân cư, đường xá, chỗ để xe rộng rãi…

Thiết kế phong cách quán cần lưu ý không gian thưởng thức cần phải yên tĩnh, màu sắc thanh đạm, hài hòa và nếu kết hợp với âm nhạc cũng cần phải nhẹ nhàng, truyền thống. Nhiều quán thiết kế hết sức phong phú theo phong cách Phật giáo, trà đạo hoặc thôn quê tĩnh tâm…

Đa phần thực khách đến ăn chay thường thích các cửa hàng được xây dựng mộc mạc, thôn quê với gác ngói, mái rơm, kèo gỗ với các vật trang trí hoài cổ.

4. Tuyển chọn nhân viên kĩ càng

Giai đoạn đầu mới mở nhà hàng bạn có thể thuê ít nhân viên phù hợp với tình hình hoạt động của quán, sau đó sẽ thuê số lượng nhiều hơn.

Nhân viên trong nhà hàng ăn chay cũng có đặc thù khác các cửa hàng khác. Bạn nên lựa chọn người phục vụ có thành tâm, thuần tính, phong cách nhẹ nhàng, lễ phép và đặc biệt là ăn chay thường xuyên.

Trong các vị trí nhân sự, đầu bếp đóng vai trò hết sức quan trọng. Do vậy cần tuyển chọn người nấu ngon và có tâm huyết với nghề, đặc biệt là kỹ thuật trong chế biến các món chay. Đây là đặc trưng cơ bản nhất của đội ngũ nhân viên quán ăn chay.

5. Chọn mua nguồn nguyên liệu

Chất lượng nguyên liệu chế biến rất quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe của thực khách vì vậy bạn cần phải đặc biệt chú ý đến vấn đề này. Nguồn nhập thực phẩm phải tươi ngon, cách bảo quản đảm bảo về chất lượng và chế biến thẩm mỹ.

Nguyên liệu chủ yếu của đồ chay là rau, củ, các loại ngũ cốc nên để khiến món ăn trở nên đặc biệt cần phải có sự sáng tạo và tinh tế trong việc kết hợp các nguyên liệu với nhau. Bạn có thể liên hệ với các nguồn nguyên liệu đảm bảo để tạo uy tín và giữ hương vị món ăn chay hấp dẫn hơn.

6. Lên menu và thực đơn rõ ràng

Thực đơn có thể là cơm hay theo từng suất ăn, mâm cỗ chay (đặc biệt là vào các ngày rằm, lễ chùa), lẩu chay, Buffet chay và còn có cơm chay văn phòng. Giá cả các món ăn cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn có thể tham khảo giá thị trường, đánh giá điểm nổi bật các món chay của quán để đưa ra mức giá hợp lý, ổn định.

Ngoài ra, menu không chỉ có các món ăn chay mà còn có thể bổ sung thêm các loại đồ uống chay như chè chay, các loại nước dân dã.

Cách trang trí các món ăn cũng rất quan trọng. Ẩm thực nói chung và ẩm thực chay nói riêng cần có sự đảm bảo cả về mặt chất lượng dinh dưỡng và thẩm mỹ.

7. Đăng ký kinh doanh

Bạn phải hoàn thiện thủ tục xin giấy phép kinh doanh hộ cá thể và Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm để quán ăn, nhà hàng có thể bắt đầu hoạt động.

Nêu mở công ty, làm thủ tục tại phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư nơi đặt trụ sở chính. Trong vòng 5 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ, nếu hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ được cấp GCN đăng ký kinh doanh. Sau đó bạn làm thủ tục khắc dấu công ty và đăng ký thuế, nhanh cũng mất 5 ngày.

Nếu thành lập Hộ kinh doanh thì bạn tới UBND quận, nơi đặt trụ sở để làm thủ tục. Tuy nhiên, hộ kinh doanh thì không có dấu, sử dụng hoá đơn trực tiếp.

Tạo Shop Bán Hàng Trên Shopee

Tạo tài khoản trên trang web chúng tôi bằng cách nhấp vào “Đăng ký”. Người bán sẽ cần nhập các thông tin email và số điện thoại.

2. Vào Kênh Người Bán – mục Thiết lập Shop để hoàn tất thông tin của Shop.

Thông tin Shop bao gồm 3 phần chính sau:

1.Tên Shop:

Dựa trên quy định đặt tên Shop của Shopee, Người bán hãy đặt tên Shop vừa đặc biệt, dễ nhớ vừa phản ánh được sản phẩm của Shop.

2.Hình ảnh và video giới thiệu Shop:

Shop nên có tối đa 5 hình ảnh và video thể hiện đặc trưng về thương hiệu sản phẩm của Shop

3.Mô tả Shop:

Tạo một mô tả ngắn gọn và súc tích để thu hút Người mua đến Shop của bạn. Mô tả có thể bao gồm thông tin như loại sản phẩm hoặc thời gian hoạt động của Shop. Mô tả không được chứa thông tin yêu cầu người mua hàng thực hiện các giao dịch bên ngoài Shopee.

Tạo sản phẩm đầu tiên cho Shop

Trước khi tiến hành đăng bán sản phẩm, Người bán hãy tham khảo về Chính sách cấm/hạn chế sản phẩm để đảm bảo sản phẩm đăng bán không vi phạm quy định của Shopee. Sau đó, Người bán hãy thực hiện các bước sau:

1.Vào Kênh Người Bán – mục “Thêm Sản phẩm”:

Chi tiết các bước đăng bán sản phẩm chi tiết trên Shopee

3.Tải lên các hình ảnh sản phẩm có chất lượng hình ảnh và độ phân giải cao

4. Thiết lập phần vận chuyển của sản phẩm (sau khi đã đóng gói): Khối lượng, kích thước và đơn vị vận chuyển cho sản phẩm…

Lưu ý: Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có chính sách Giới hạn kích thước hàng hóa riêng. Vui lòng tham khảo kỹ tại Đây để thiết lập đơn vị vận chuyển phù hợp cho sản phẩm.

Giao đơn hàng đầu tiên cho Đơn vị vận chuyển

Khi phát sinh đơn hàng, hãy thao tác theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên, vào Kênh Người Bán – mục “Chờ lấy hàng”

1. Nhấp vào mục “Chưa xử lý”để kiểm tra các đơn hàng chưa được xác nhận

2. Nhấn “Chuẩn bị hàng” và chọn ngày hẹn bưu tá đến lấy hàng

3. Đóng gói đơn hàng theo đúng Quy cách đóng gói của Shopee và dán Phiếu giao hàng trên gói hàng

4. Giao hàng cho bưu tá khi bưu tá đến địa chỉ lấy hàng

Hướng dẫn đặt tên Shop trên Shopee

Tại sao tên Shop rất quan trọng ?

Tên Shop chuyên nghiệp giúp Shop của bạn có độ tin cậy cao hơn và thu hút nhiều Người mua hơn.

Tên Shop dễ nhớ giúp tăng tỷ lệ gợi nhớ đến Shop của bạn. Nó sẽ luôn là một trong những tên

Shop đầu tiên mà Người mua nhớ tới cho những lần mua hàng tiếp theo.

Tên Shop phản ánh được sản phẩm bạn đang bán là gì sẽ giúp Người mua tìm đến

Shop của bạn dễ dàng khi họ tìm kiếm 1 sản phẩm.

Người mua tìm ra Shop của bạn dễ dàng hơn

Đặt tên gian hàng thật hay cùng Shopee

Shopee khuyến khích bạn đặt tên Shop thật hay, dễ nhớ mà vẫn giữ nét chuyên nghiệp như sau:

Nên

Sử dụng tên nhãn hàng hoặc thương hiệu chỉ khi bạn là chủ thương hiệu (vui lòng cung cấp chứng từ để xác minh bản quyền thương hiệu)

Đặt tên Shop với giới hạn số lượng ký tự : 5-30 ký tự

Chọn tên Shop chưa tồn tại trên Shopee

Không nên

Chứa từ “Shopee”

Sử dụng từ ngữ thô tục, phản cảm, gây khó chịu, hoặc bị cấm

Sử dụng biểu tượng cảm xúc hoặc ký tự đặc biệt

Chỉ sử dụng ký tự số

Bao gồm thông tin cá nhân, như địa chỉ hoặc thông tin liên lạc

Bao gồm chương trình khuyến mãi, như miễn phí giao hàng

Sử dụng đường dẫn đến trang web bên ngoài hoặc sàn thông tin thương mại điện tử khác, như www, .net, .com

Bạn chỉ có thể đổi tên Shop 1 lần sau mỗi 30 ngày. Vui lòng không thay đổi tên Shop thường xuyên để tránh gây nhầm lẫn cho Người mua

Làm thế nào để đổi tên Shop ?

Có 2 cách để thay đổi tên Shop.

Đổi tên Shop từ Trang chủ của Shopee:

1. Vào mục Tài khoản của tôi trên trang chủ của Shopee

2. Thay đổi tên Shop và nhấn Lưu

Đổi tên Shop từ Kênh Người bán:

1. Vào mục Hồ sơ Shop từ Kênh Người bán

2. Thay đổi tên Shop và nhấn Lưu

Tên Shop độc nhất giúp Người mua dễ dàng nhớ đến Shop của bạn, đồng thời giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng

Tên Shop hấp dẫn giúp Người mua dễ nhớ tới Shop của bạn

Hãy chọn 1 tên Shop dễ đọc, dễ đánh vần.

Shop bạn bị khóa tài khoản.

Hướng dẫn đặt 1 tên Shop chuyên nghiệp

1.Không thêm tên sản phẩm vào tên Shop để tránh gây rối thông tin

2. Không sử dụng tên thương hiệu hay nhãn hàng nếu bạn không phải là chủ sở hữu.

3. Không thêm giờ làm việc vào tên Shop.

4. Không thêm thông tin cá nhân vào tên Shop.

5. Không thêm tên chương trình khuyến mại vào tên Shop.

6. Không thêm địa chỉ trang web hay sàn thương mại điện tử khác vào tên Shop.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cần Chuẩn Bị Những Gì Để Mở Shop Bán Hàng trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!