Đề Xuất 4/2023 # Cẩn Trọng Khi Tham Gia Các Diễn Đàn Trực Tuyến # Top 11 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 4/2023 # Cẩn Trọng Khi Tham Gia Các Diễn Đàn Trực Tuyến # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cẩn Trọng Khi Tham Gia Các Diễn Đàn Trực Tuyến mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

.

Cùng với sự phát triển của internet, mô hình nhóm, diễn đàn trực tuyến đề cập tới nhiều lĩnh vực khác nhau đã và đang thu hút sự tham gia của người cùng sở thích. Từ những “sân chơi chung” này, thành viên tham gia đã góp phần mang lại một số giá trị vật chất và tinh thần thiết thực.

 

Nhưng bên cạnh đó, hiện tượng lợi dụng diễn đàn chia sẻ kiến thức để thực hiện những mục đích thiếu trong sáng, trục lợi, truyền bá quan điểm tiêu cực, sai trái cũng đang có nguy cơ xuất hiện ngày một nhiều, đòi hỏi cần có sự điều chỉnh, ngăn chặn kịp thời.

Mấy năm gần đây, tưởng chừng sự phát triển mạnh mẽ của các mạng xã hội đã góp phần đưa đến kết cục bị “xóa sổ” của các diễn đàn trực tuyến tại Việt Nam khi hàng loạt các trang web hàng đầu cung cấp dịch vụ này như: chúng tôi chúng tôi hoahoctro.com… đã phải dừng hoạt động.

Tuy nhiên trái lại với xu thế đó, vẫn có một số diễn đàn như: chúng tôi chúng tôi Otofun.net,… tiếp tục “sống khỏe” với lượng thành viên tăng đều đặn và ổn định. Cùng với đó là sự hồi sinh của các diễn đàn từng vắng bóng một thời, điển hình là Vozforum với hàng triệu thành viên. Chưa kể, trong thực tế, vẫn có hàng ngàn người Việt Nam đang là thành viên của các diễn đàn trực tuyến lớn trên thế giới như Reddit hay Quora.

Ðể tồn tại trước sự “tiến công” của mạng xã hội, thay vì “đóng kín” phạm vi tương tác của mình, các diễn đàn trực tuyến cũng chủ động hơn trong việc kết nối ảnh hưởng của họ đến Facebook, Youtube. Không chỉ vậy, để tăng cường sự gắn bó, đoàn kết và chia sẻ kinh nghiệm, một số cộng đồng lớn mạnh như: Otofun, Tinhte còn thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu trực tiếp giữa ban quản trị, thành viên chủ chốt với người mới gia nhập. Không khí “gia đình lớn” như vậy đã giúp các diễn đàn trực tuyến vẫn là đối trọng lớn so với “người khổng lồ” mạng xã hội.

Việc nhanh chóng có giải pháp quản lý phù hợp, chấn chỉnh kịp thời những chuệch choạc nâng cao chất lượng của diễn đàn trực tuyến, kiên quyết ngăn chặn và thẳng tay loại bỏ diễn đàn xấu, độc, xử lý nghiêm những cá nhân, tổ chức sai phạm nghiêm trọng về pháp luật… sẽ góp phần quan trọng để không gian mạng trở thành môi trường trong sạch và an toàn đối với mọi người sử dụng.

Ðể che mắt cơ quan chức năng, người tổ chức các diễn đàn này thực hiện nhiều thủ đoạn như: đặt máy chủ tại nước ngoài, đổi tên diễn đàn, tên miền truy cập, cài đặt đường link ẩn… Vì vậy, sau nhiều đợt truy quét gắt gao, các diễn đàn này vẫn có thể tiếp tục “sống” hoặc phục hồi tiếp tục gây hại đến xã hội. Chẳng hạn, sau khi dừng hoạt động một thời gian, những thành viên cũ của diễn đàn đầy tai tiếng Triethocduongpho (Triết học đường phố) tiếp tục đăng tải nhiều bài viết ca ngợi, khuyến khích thành viên sử dụng các thứ ma túy như: nấm thức thần (magic mushroom), LSD (thuốc gây ảo giác), cần sa. Theo quan điểm của ban quản trị “Triết học đường phố”, chất thức thần giúp con người “biết nhìn thế giới khác đi, hiểu hơn về các giác quan, hiểu hơn về cách thả lỏng và thực sự thư giãn”. Táo tợn hơn, ban quản trị một số diễn đàn khác còn tổ chức nhiều hoạt động quyên góp, giao lưu công khai để lôi kéo thêm thành viên mới nhằm phục vụ các mục đích thiếu trong sáng, thậm chí là vi phạm pháp luật; mà điển hình là trường hợp một diễn đàn khiêu dâm dành cho người Việt ở trong và ngoài nước khi thường xuyên tổ chức các sự kiện trao giải cho các văn hóa phẩm đồi trụy.

Không thể phủ nhận sự đóng góp của các diễn đàn trực tuyến với những thành viên tham gia nói riêng và xã hội nói chung. Bởi lẽ những diễn đàn này đã góp phần tạo thêm sân chơi để người dân chia sẻ đam mê, sở thích cá nhân, kết nối cộng đồng, khuyến khích, phát huy sự sáng tạo cùng nhiều phẩm chất khác. Nhiều quan điểm, bài học quý từ các thành viên trong một số diễn đàn đã được tập hợp để xuất bản và trở thành những cuốn sách có giá trị cho cộng đồng như tập sách Du học ký: Vạn dặm có chi? khai thác từ diễn đàn Spiderum. Hoặc phản ánh tích cực từ phía các thành viên diễn đàn Otofun đã có những ảnh hưởng nhất định, góp phần nâng cao kiến thức, văn hóa giao thông hiện nay. Ðóng góp từ nhiều thành viên Việt Nam trên các diễn đàn toàn cầu như Reddit hay Quora đã góp phần làm thay đổi nhận thức, nâng cao sự hiểu biết của người nước ngoài đối với Việt Nam. Ðó là những cơ sở vững chắc để các diễn đàn trực tuyến tiếp tục tồn tại và phát triển, duy trì và phát huy ảnh hưởng lên cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, bên cạnh các ưu điểm, văn hóa tham gia các diễn đàn trực tuyến tại Việt Nam vẫn còn nhiều vấn đề như: sự lỏng lẻo của ban quản trị, quy định chưa nghiêm túc và thiếu tính răn đe… Ngoài ra, tình trạng ngang nhiên, nhởn nhơ tồn tại của một số diễn đàn xấu cũng làm dấy lên mối lo ngại trong dư luận, nhất là những bậc phụ huynh khi con em họ có thể thoải mái truy cập các nội dung xấu mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Trong bối cảnh văn hóa sử dụng mạng xã hội đang được nâng cao, ngày càng trở nên quy củ, lành mạnh hơn bởi ý thức của cộng đồng và các đơn vị quản lý, mối quan tâm dành cho các diễn đàn trực tuyến dường như lại đang bị buông lỏng, xem nhẹ, thậm chí bỏ qua. Vô hình trung, điều này đã tạo điều kiện cho một số diễn đàn phát triển tự phát, mất kiểm soát, hoặc tạo “lỗ hổng” cho những diễn đàn có nội dung độc hại có điều kiện xuất hiện nhằm thực hiện các mưu đồ thiếu trong sáng. Nguy hiểm hơn, từ những diễn đàn này, một số kẻ xấu đã lợi dụng liên kết với mạng xã hội, công cụ để chúng vươn dài “vòi bạch tuộc”, tác động và ảnh hưởng lên các kênh trực tuyến khác, tiếp tục gây thêm nhiều hệ lụy xấu.

Việc ngăn chặn nhanh chóng, hiệu quả các diễn đàn xấu hoạt động do vậy đòi hỏi phải có sự tham gia từ nhiều bên, mà trước hết là ý thức tuân thủ pháp luật của các thành viên tham gia diễn đàn, các nhà cung cấp dịch vụ internet, lực lượng an ninh mạng. Vì chỉ khi có sự vào cuộc đồng bộ, quyết liệt, thì môi trường mạng mới có thể từng bước được lành mạnh hóa, góp ích cho cộng đồng.

Theo nhandan.com.vn

Top 10 Trang Ota Đặt Phòng Homestay Trực Tuyến Tốt Nhất

Mỗi ngày, chúng tôi xử lý hơn 1 triệu lượt đặt phòng homestay, hostel trên khắp thế giới. Một con số đáng kinh ngạc phải không?

Với trang đặt phòng OTA này, khách hàng có thể lựa chọn homestay dạng biệt thự sang trọng hoặc các phòng dorm tập thể với giá rẻ chưa từng có.

Thêm vào đó, khi đặt phòng ở đây khách hàng sẽ không bị trừ tiền thẻ tín dụng cho đến khi checkin lưu trú.

Xếp sau chúng tôi thì Agoda là dịch vụ đặt phòng homestay trực tuyến được dân du lịch Châu Á khá ưa thích.

Điểm thú vị nhất khi đặt phòng homestay, hostel ở Agoda đó là chương trình tích điểm giảm giá. Chỉ cần bạn đặt phòng ở Agoda ở lần tiếp theo thì sẽ được giảm giá theo số điểm bạn tích lũy được.

Thêm một mẹo nhỏ để giúp bạn đặt được phòng homestay giá rẻ ở Agoda nữa đó là hãy chú ý đến mục ưu đãi bí mật từ Agoda. Đây sẽ là những món quà thú vị cho bạn đấy!

Nếu như 2 ứng dụng trên là của nước ngoài, khó xuất hóa đơn và khó liên lạc để được hỗ trợ thì Mytour lại là một trang đặt phòng homestay thuần việt và sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn muốn.

Khi có bất kì thắc mắc nào về lịch đặt phòng homestay, giá phòng… bạn có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ.

Hiện nay, Mytour cũng đang nỗ lực từng ngày để cải thiện chấtt lượng dịch vụ cho khách hàng. Bằng chứng là mytour là luôn tung ra nhiều chương trình giảm giá đặt phòng homestay vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể canh me để chọn được cho mình những nơi nghỉ ngơi thật thoải mái với giá siêu rẻ.

Với ứng dụng này, khách hàng có thể tìm được những chia sẻ chân thực về kinh nghiệm vui chơi, giải trí, ăn uống và đặt phòng homestay, hostel ở mỗi địa phương mà bạn sắp đặt chân tới, kể cả trong nước lẫn nước ngoài.

Nếu hỏi ứng dụng nào có nhiều deal giảm giá đặt phòng homestay nhất thì câu trả lời chính là Expedia. Ở đây, bạn dễ dàng tìm kiếm rất nhiều deals giảm giá các phòng homestay thoáng mát trên khắp thế giới.

Chưa kể là bạn còn có thể tìm thấy cả những tour du lịch trọn gói với mức giá vô cùng hấp dẫn nữa chứ!

Airbnb là ứng dụng dành cho những khách du lịch có ngân sách eo hẹp, muốn trải nghiệm những dịch vụ homestay với mức giá thấp để tiết kiệm chi phí.

Mặc dù các homestay ở Airbnb không có những thiết bị nội thất cao cấp như ở các trang đặt phòng homestay khác nhưng đổi lại bạn sẽ có những giây phút cực kì thoải mái trong ngôi nhà ấm áp của người dân bản địa.

Mặc dù chỉ mới ra mắt gần đây nhưng ivivu nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách du lịch, nhất là khách du lịch trẻ tuổi vì có nhiều homestay đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau với nhiều mức giá để lựa chọn.

Một điểm cộng của ivivu đó chính là thủ tục thanh toán đơn giản, nhanh gọn và hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh chóng.

Chudu24 là một trong những dịch vụ đặt phòng homestay thường xuyên có phòng giá tốt mà bạn nên tham khảo.

Tất nhiên khi nhắc đến 10 trang OTA đặt phòng homestay tốt nhất thì không thể bỏ qua Trivago – ứng dụng đặt phòng quốc tế. Khi vào ứng dụng này, bạn sẽ có thể so sánh các mức giá ở nhiều homestay khác nhau để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với túi tiền của mình.

Ngoài ra, Travelkola còn tích hợp thêm nhiều tính năng đặt tour trọn gói, đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe buýt cho khách hàng đi du lịch nước ngoài. Từ đó mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Song Il Gook Chia Sẻ Về 3 Nhóc Tỳ: Daehan Chơi Đàn Rất Hay, Minguk Có Thể Làm Diễn Viên

Daehan, Minguk, Manse – 3 quý tử nổi tiếng của nam diễn viên Song Il Gook nổi tiếng từ chương trình The Return Of Superman. Đã qua nhiều năm kể từ khi chương trình kết thúc thế nhưng mọi thông tin về bộ ba vẫn được công chúng quan tâm. Nhiều người còn hết sức mong mỏi sẽ được nhìn thấy 3 anh em xuất hiện trên truyền hình lẫn nữa.

Thế nhưng mới đây, Song Il Gook cũng đã chính thức nói về định hướng tương lai của dàn nhóc tỳ nhà mình.

Nam diễn viên Truyền Thuyết Jumong cho biết mình đang chuẩn bị tham gia vở nhạc kịch 42nd Street, đây cũng là hoạt động đầu tiên sau thời gian dài anh vắng bóng khỏi con đường nghệ thuật. Vì vở kịch dành cho mọi đối tượng khán giả nên ba cậu bé Daehan, Minguk, Manse cũng sẽ có cơ hội được xem bố biểu diễn trên sân khấu. “Bọn trẻ sẽ xem vở nhạc kịch này cũng với những người bạn thân. Chúng đều đã lên lớp 2 rồi nên có thể xem tác phẩm này”. – Song Il Gook cho biết.

Minguk nuôi mộng trở thành diễn viên

Bên cạnh đó, Song Il Gook còn chia sẻ rằng Minguk đã giúp bố đọc thoại trong lúc anh tập luyện cho vở kịch tại nhà. “Tôi không biết là Minguk có ước mơ trở thành diễn viên không nữa. Thằng bé không chia sẻ bất cứ điều gì. Mỗi khi Minguk hỏi tôi làm nghề gì, tôi nói tôi là một diễn viên, nhưng tôi nghĩ là Minguk không biết ý nghĩa của “diễn viên” là gì đâu”.

Điều này đã khiến fan vô cùng thích thú bởi Minguk từ nhỏ đã thể hiện niềm yêu thích đặc biệt với nghệ thuật, nhiều người mong chờ cậu bé sẽ debut với vai trò là diễn viên trong tương lai.

Bên cạnh đó, Song Il Gook cho biết bản thân mình cũng không tạo áp lực cho con cái mình về chuyện học.

“Tôi thấy bạn của Daehan, Minguk, Manse phải theo học từ 3 đến 4 môn khác sau giờ học, bao gồm cả tiếng Anh. Nhưng mấy đứa nhóc nhà tôi thì chỉ học piano thôi”.

Tài tử họ Song chia sẻ lý do để các con học piano là vì bản thân mình rất muốn học loại nhạc cụ này. Vì mình đã bỏ lỡ nên anh mong muốn cho các con của mình học nó.

“Sẽ rất tuyệt nếu dạy piano cho các con tôi. Bọn trẻ đàn hay lắm. Hôm qua, Daehan đã chơi bản nhạc Sonatinen và tôi đã rất ngạc nhiên vì thằng bé làm rất tốt”. – Song Il Gook vui vẻ nói.

Thường thì bọn trẻ rất thích chụp ảnh, nhưng khi quay The Return Of Superman thì chúng lại không thích nữa. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu rời chương trình trước khi Daehan, Minguk, Manse nhận thức là chúng từng xuất hiện trên tivi. Bây giờ thì đã quá muộn để cả ba quay lại chương trình. Bọn trẻ bây giờ đã cao rất nhiều. Chúng đều cao 1m42, đây được xem là khá lớn đối với phần chung các bé học sinh tiẻu học. Mẹ của bọn trẻ cũng cao, tầm 1m72 đấy. Tôi mong là chúng sẽ lớn lên thật khoẻ mạnh”. – Song Il Gook chia sẻ.

Vì trong thời gian ở nhà tránh dịch, bố mẹ cũng có dịp trổ tài tư tạo kiểu tóc cho ba cậu con trai Daehan, Minguk, Manse. Với kiểu tóc rậm rạp này mà diện mạo của ba cậu bé này cũng trở nên khác lạ hơn với mọi khi. Từ cậu cả Daehan, Minguk cho đến cậu út Manse đều khiến khán giả trầm trồ bởi diện mạo trưởng thành, người lớn hơn nhiều.

Daehan được khen ngợi ngày càng đẹp trai, với gương mặt ngày càng thư sinh hơn. Minguk vẫn giữ được độ đáng yêu với chiếc má bánh bao quen thuộc. Trong khi đó, Manse vẫn luôn “lầy lội”, hài hước như ngày nào.

Dù chương trình kết thúc đã lâu thế nhưng Song Il Gook cũng rất chiều lòng fan khi liên tục đăng tải hình ảnh mới nhất của 3 nhóc tỳ lên trang cá nhân.

Làm Gì Khi Người Yêu Bị Tán Tỉnh, Say Nắng Người Đàn Ông Khác?

Làm gì khi người yêu bị tán tỉnh?

Bạn mất bao nhiêu công sức để cua đổ người con gái mà mình yêu. Rồi 1 ngay bạn phát hiện ra có kẻ khác đang cố đem cô ấy xa khỏi vòng tay của mình.

Làm thế nào để đối phó vời trường hợp này bây giờ? Làm thế nào để chiếm thế thượng phong trong trường hợp người yêu bị tán tỉnh?

Đôi khi bạn cần phải mạnh mẽ lên 1 chút. Phải cho những người đàn ông này biết rằng: Hành động của họ không đáng được tôn trọng.

Câu chuyện còn khá dài. Và trước khi nói cho bạn biết phải làm gì. Chúng ta cần biết về những việc bạn KHÔNG được làm trong tình cảnh trớ trêu này.

Không nên làm gì khi người yêu bị tán tỉnh?

1. Đừng đe dọa, đánh lộn, ẩu đả

Có thể bạn phải mất rất nhiều thời gian để cưa đổ cô nàng của mình. Thế nhưng trừ khi kẻ đó tấn công? Hoặc lăng mạ cả bạn và người yêu thì hãy sử dụng đến biện pháp này.

Còn không thì chẳng còn lý do nào để tới mức phải sử dụng nắm đấm cả.

Nên nhớ ẩu đả chỉ là biện pháp cuối cùng khi không còn cách giải quyết nào khác. Và tôi chắc chắn 1 điều với bạn rằng: Tâm lý và cảm xúc của bạn với cô ấy sẽ bị biến chuyển sau khi vụ ẩu đả này xảy ra.

Và hầu hết đều theo chiều hướng xấu đi. Thế nên đừng hành động 1 cách hấp tấp và thiếu suy nghĩ.

2. Đừng oán trách người yêu

Trong những trường hợp người yêu bị tán tỉnh, cô nàng chẳng có lỗi gì cả? Trừ khi cô nàng lừa dối bạn về mặt thể xác hoặc tinh thần thì bạn mới có quyền trách móc cô ấy.

Nếu cô ấy xinh đẹp và nóng bỏng, việc được nhiều đàn ông săn đón cũng là chuyện dễ hiểu mà thôi.

3. Đừng đưa ra những tuyên bố ngớ ngẩn

Khi cố gắng tuyên bố những câu đại loại như: “Đây là người yêu/bạn gái của tôi”. Là lúc bạn đang tự thể hiện mình là người thiếu tự tin 1 cách trầm trọng.

Những tuyên bố như vậy hãy để bạn gái thực hiện hộ, chứ bạn không phải nhúng tay vào.

Phải làm gì khi người yêu bị tán tỉnh?

Bạn đang cặp kè với cô nàng rồi bất chợt nhận ra người yêu bị tán tỉnh. Hắn ta trông cũng khá ngon zai, ăn vận bảnh bao.

Tệ hơn, hắn khiến cô nàng cười suốt thời gian bạn vắng mặt tạm thời. Vậy phải làm gì bây giờ?

#1 Kệ 2 người với nhau

Trong hầu hết các trường hợp thì đó là điều bạn nên làm. Tôi làm vậy vì tôi tự tin rằng bạn gái tôi sẽ “tỉnh giấc” khi tôi quay trở lại.

Hoặc ở 1 góc độ khác, bạn có thể gọi đó là niềm tin vào mối quan hệ giữa mình và người yêu.

Thực chất cũng dễ hiểu tại sao lại có những trường hợp này xảy ra. Vì bản chất của phụ nữ là thích được hẹn hò và tán tỉnh. Sau khi kết thúc cuộc nói chuyện, cô nàng sẽ quay trở lại bên bạn mà thôi.

Tuy nhiên nếu cảm thấy khó chịu thì…

#2 Khi người yêu bị tán tỉnh nói “Giới thiệu anh với bạn của em đi.”

Cách tốt nhất để “đánh thức” cô nàng khỏi sự cuốn hút của gã đàn ông kia đó là sử dụng từ “bạn”. Từ “bạn” có ý nghĩa tác động mạnh mẽ tới tâm trí của cô nàng cũng như gã đàn ông kia. Chẳng hạn:

Bạn: Hey

Cô ấy: Anh

Bạn: Hôm nay em đẹp lắm, ồ đây là bạn mới của em hả?

Cô ấy: Đây là bạn của em, tên anh ấy là X,Y,Z.

Vào lúc này, cả 3 sẽ định hình lại tâm trạng của mình, rằng đó chỉ là “bạn” chứ không có gì hơn.

Tiếp đến bạn cần xoay câu chuyện về phía mình, và để cho anh chàng kia phải nói chuyện với mình.

Từ đó, cô nàng sẽ mất dần hấp dẫn với kẻ thừa thứ 3.

#3 Chỉ có 2 người mà thôi

Bên cạnh 2 cách trên, còn 1 phương pháp khá hữu hiệu khác đó là coi như không tồn tại sự xuất hiện của kẻ phá bĩnh

Tôi muốn nói đến cách nói chuyện, chứ không phải phơt lờ như không nhìn thấy gã này.

Vì như vậy việc ẩu đã sẽ rất dễ xảy ra. Bạn cần phải làm cho gã này bẽ mặt, bằng cách để bạn gái khẳng định quan hệ giữa 2 người. Chẳng hạn như:

Kẻ phá bĩnh: Hai người biết nhau như thế nào.

Bạn: Ồ, chúng mình biết nhau như thế nào nhỉ (nhìn bạn gái và cười).

Cô nàng: Bọn em đang hẹn hò (anh ấy là bạn trai em).

Lúc này, kẻ phá bĩnh sẽ cảm thấy chột dạ và nhanh chóng tìm cách rút lui thay cho việc tiếp tục ở lại.

Phải làm gì khi người yêu bị say nắng?

Nếu người yêu bạn là hot girl, hoặc đại loại như vậy. Tôi cá với bạn rằng cô ta có rất nhiều mối quan hệ với đàn ông.

Lẽ dĩ nhiên, những gã này luôn muốn được nói chuyện và việc người yêu bị tán tỉnh dĩ nhiên sẽ xảy ra.

Và chuyện gì xảy ra nếu những gã này làm cô nàng say nắng?

Khi cô nàng giới thiệu với bạn rằng đó là “người anh kết nghĩa”, “anh họ”, hay “chỉ là bạn”, v.v…

Vấn đề này có vẻ nan giải, nhưng may cho bạn rằng vẫn có tôi ở đây để đưa ra giải pháp.

Kết bạn & thân mật với kẻ thứ 3 khi người yêu bị tán tỉnh

Một khi nhận biết được tình huống, hãy nhanh chóng kết bạn với gã này. Đối xử với gã như 1 người bạn vậy. Trên thực tế, 2 người hoàn toàn có thể trở thành bạn bè. Tại sao lại không chứ?

Nếu anh chàng này nghĩ bạn là 1 người tốt, tử tế, và nhân hậu,. Việc tiến tới với cô nàng sẽ tự khắc đụng chạm đến danh dự của anh ta. Thế nên có lẽ anh ta sẽ suy nghĩ lại:

“Lai H. quả thực là người tốt, mình sẽ không làm lung lay tình cảm của 2 người…”

Từ đó người yêu sẽ không bị tán tỉnh bởi người bạn đó nữa.

Hãy giám sát cô nàng hộ tôi

Hãy nói y như vậy khi có cơ hội đàm thoại riêng với gã thứ 3 kể trên. Về cơ bản nó sẽ tương tự như thế này:

Bạn: Ê

Kẻ thứ 3: Gì thế

Bạn: tôi nhờ anh 1 chuyện được không?

Kẻ thứ 3: Chắc rồi.

Kẻ thứ 3: Ok tôi sẽ để ý.

Ngay lập tức, bạn đưa kẻ thứ 3 này vào tình thế bị động và bừng tỉnh đầu óc, từ đó bạn sẽ thoát khỏi thế người yêu bị tán tỉnh.

Thế phải giải quyết thế nào nếu người yêu bị tán tỉnh và gã đó không có ý định từ bỏ?

Đây là trường hợp xấu nhất trong tình huống này, vì họ không thèm để tâm đến bạn nữa rồi. Trong tình cảnh này, điều có ý nghĩa nhất mà bạn có thể làm là:

Nói cho cô nàng biết sự thật và tâm trạng của mình

Hãy nói cho cô nàng biết tâm trạng của bạn cảm thấy ra sao về gã đó, rằng hắn ta đang tán tỉnh, cưa cẩm cô nàng. Tiếp đến, đừng nhắc lại chuyện này nữa và hãy tin tưởng cô nàng rằng mối quan hệ đó sẽ sớm bị hủy bỏ.

Còn trong trường hợp mối quan hệ đó không bị hủy bỏ, thì hãy sớm chia tay càng nhanh càng tốt. Lúc này có thể bạn sẽ phải tham khảo bài viết Đàn ông phải làm gì khi bị bồ đá?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cẩn Trọng Khi Tham Gia Các Diễn Đàn Trực Tuyến trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!