Đề Xuất 3/2023 # Chia Sẻ It: Đặt Tên Cho Router # Top 6 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 3/2023 # Chia Sẻ It: Đặt Tên Cho Router # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chia Sẻ It: Đặt Tên Cho Router mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặt tên cho router

Công việc đầu tiên khi cấu hình router là đặt tên cho router. Trong chế độ cấu hình toàn cục, bạn dùng lệnh

sau:

Router(config)#hostname

Tokyo

Tokyo

(config)#

Ngay sau khi bạn nhấn phím Enter để thực thi câu lệnh bạn sẽ thấy dấu nhắc đổi từ tên mặc định (Router) sang tên mà bạn vừa mới đặt

(Tokyo).

     

.

Đặ

t

mật mã cho

router

chỉ

Mật mã được sử dụng để hạn chế việc truy cập vào router. Thông thường ta luôn đặt mật mã cho đường vty và console trên router. Ngoài ra mật mã còn được sử dụng để kiểm soát sự truy cập vào chế độ EXEC đặc quyền trên router. Khi đó,chỉ

những người nào được phép mới có thể thực hiện việc thay đổi tập tin cấu hình  trên

router.

Sau đây là các lệnh mà bạn cền sử dụng để thực hiện việc đặt mật mã cho đường console:

Router(config)#line console 0 Router(config-line)#password

Chúng ta cũng cần đặt mật mã cho một hoặc nhièu đương vty để kiểm soát các user truy nhập từ xa vào router và Telnet. Thông thường Cisco router có 5 đường vty  với thứ tự từ 0 đến 4. Chúng ta thường sử dụng một mật mã cho tất cả các đường vty, nhưng đôi khi chúng ta nên đặt thêm mật mã riêng cho một đường để dự  phòng khi cả 4 đường Router(config-line)#login

enable và enable secret  được sử dụng để hạn chế việc truy cập vào chế  độ EXEC đặc quyền. Mật mã enable chỉ được sử dụng khi chúng ta cài đặt mật mã enable secret vì Đôi khi bạn sẽ thấy là rất không an toàn khi mật mã được hiển thị rõ ràng khi sử dụng lệnh show running-config hoặc show startup-config. Để tránh điều này bạn nên dùng lệnh sau để mã hoá tất cả các mật mã hiển thị trên tập tin cấu hình của router:

Router(config)#service

password-encryption

service password-encryption sẽ áp dụng một cơ chế mã hoá đơn giản lên

tất

Lệnhsẽ áp dụng một cơ chế mã hoá đơn giản lêntất

cả

các

mật

chưa

được

hoá.

Riêng

mật

enable

secret

thì

sử

dụng

một

thu

t toán mã hoá r

t m

nh là

MD5

                       

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cách Đặt Hàng Qua Wechat An Toàn

WeChat và xu hướng mua hàng mới

WeChat được biết đến như một công cụ liên lạc hiện đại dành cho điện thoại thông minh. Ứng dụng này hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, gửi video, văn bản và cả ảnh… WeChat hoạt động ở khắp mọi nơi trên thế giới, chúng ta có thể dùng ứng dụng để trò chuyện với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Hiện tại thì ta có thể tìm thấy WeChat trên các kho ứng dụng của IOS, Windows Phone, Symbian hoặc Android…

Hình 1. Ứng dụng Wechat

Xu hướng mua hàng qua WeChatXu hướng mua hàng qua WeChat

Gần đây thì WeChat được bổ sung thêm tính năng chuyển nhận tiền, khá tiện lợi cho việc mua bán. Tuy vậy thì bạn cần hiểu rằng về cơ bản thì WeChat không phải là công cụ mua bán, đúng hơn đây chỉ là công cụ để giao lưu và chuyển nhận tiền giữa người mua và chủ shop khi hai bên đã hoàn thành giao dịch. Các chủ shop thường đăng các mặt hàng của mình lên trên dòng thời gian. Lúc này thì người mua đã kết bạn với người bán chỉ việc chọn lựa và liên hệ trực tiếp với chủ sản phẩm.

Cách tìm nguồn hàng super fake qua wechat

Nhu cầu tìm và nhập hàng fake của các thương hiệu lớn như Gucci, Zara, Adidas là rất lớn. Các trang web Trung Quốc như taobao, tmall hoặc 1688 thường không công khai nguồn hàng fake vì phải tuân theo chính sách kiểm duyệt và bảo vệ thương hiệu. Tuy vậy thì bạn vẫn có thể kiếm được nguồn hàng fake nhờ vào các cách đặt hàng trên WeChat sau:

Các website thương mại như 1688 hay taobao đều có thêm chức năng tìm kiếm theo ảnh. Bạn chỉ việc thả hình ảnh sản phẩm muốn mua vào ô tìm kiếm thì web sẽ tự tìm ra các sản phẩm chính xác hoặc tương tự với hình mẫu. Với cách này, bạn sẽ có thể tiếp cận với các sản phẩm không được bán công khai trên giao diện chính thức của web.

Tìm trực tiếp trên WeChat

Đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập vào site:v.yupoo.com adidas trên google (sản phẩm mặc định là Adidas, bạn có thể thay thế tên Adidas bằng bất cứ thương hiệu nào). Khi Google trả kết quả, bạn chỉ việc vào các địa chỉ shop để tìm sản phẩm ưng ý. Khi đã tìm được thì ta chỉ việc nhập contact của shop vào tài khoản WeChat của mình rồi tiến hành trao đổi và giao dịch.

Phần lớn các shop ở đây đều thông thạo tiếng Anh nên trao đổi khá dễ dàng. Tìm hàng super fake trên WeChat khá dễ dàng nhưng cũng rất mạo hiểm. Khi giao dịch và chuyển tiền trên ví WeChat thì bạn nên cẩn thận, chỉ nên chọn các có link trực tiếp trên taobao hoặc 1688… Nên hạn chế giao dịch với các shop ít thông tin, tình trạng mập mờ để hạn chế nguy cơ bị lừa đảo…

Để có thể đặt hàng trên WeChat thì bạn cần tạo một tài khoản WeChat theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Wechat về thiết bị của mình trên các trang tương ứng với từng hệ điều hành IOS, Android hay Window Phone… Sau khi đã tải thành công thì bạn mở ứng dụng lên, nhấn “Cho phép” để có thể nhận được thông tin và tin nhắn của bạn bè trên ứng dụng. Nhấn đăng ký để tạo WeChat cá nhân.

Hình 2. Tải ứng dụng wechat

Ứng dụng WeChat trên IOS

Ứng dụng WeChat trên AppStore

Bước 2: Khi giao diện hiện lên yêu cầu xác nhận mã quốc gia và số điện thoại di động, ta chỉ việc điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu rồi nhấn tiếp vào ô “Đăng ký”. Nhấn tiếp vào ô “OK” khi WeChat hỏi bạn có muốn nhận mã xác minh qua tin nhắn SMS hay không.

Hình 3. Cài đặt WeChat

Bước 3: Điền mã xác nhận vừa được gửi tới trên SMS vào mục “Mã xác minh SMS”, nhấn vào ô “Gửi”. Lúc này, giao diện của WeChat sẽ hiện ra mục hoàn thiện hồ sơ, các bạn chỉ việc nhập tên tài khoản tùy ý rồi nhất nút “Tiếp”. Ngoài ra thì bạn còn có thể nhấn vào biểu tượng đầu người ở phía trên để upload ảnh đại diện hoặc chụp ảnh của mình ngay lập tức.

Hình 4. Đăng ký Wechat

Bước 4: Tài khoản mới tạo sẽ là tài khoản trắng. Bạn cần đồng bộ danh sách bạn bè trong danh bạ để hệ thống tự động kết nối với những người có sẵn tài khoản WeChat. Sau này ta có thể kết bạn thêm với nhiều người hoặc chủ shop khác.

Cách đặt hàng qua WeChat

Để chuyển nhận tiền trên WeChat thì các bạn sẽ phải xác thực tài khoản của mình.

Để chuẩn bị xác thực thì ta sẽ cần chuẩn bị đầy đủ chứng minh thư, hộ chiếu người nước ngoài có visa, thẻ ngân hàng Trung Quốc đã được đăng ký bằng chứng minh thư hoặc hộ chiếu, số điện thoại Trung Quốc để làm thẻ…

Vào mục xác nhận tài khoản của WeChat rồi điền lần lượt từng thông tin tương ứng của người sở hữu thẻ ngân hàng vào các mục theo yêu cầu. Điền xong thì nhấn vào ô “Gửi mã xác nhận” để nhận được mã số trên số điện thoại Trung Quốc đã đăng ký. Cuối cùng thì ta chỉ việc điền mã số để hoàn tất xác thực. Lúc này tài khoản WeChat của bạn đã có thể được nạp tiền để giao dịch.

Bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng fake thông qua phương thức tìm kiếm ảnh hoặc tìm kiếm trên google, tìm kiếm thông qua dòng thời gian của các chủ shop đã kết nối trên WeChat.

Sau khi đã chọn lựa và đặt mua các món hàng mà mình cần thông qua giao dịch với chủ shop thì bạn hoàn toàn có thể thanh toán cho chủ shop thông qua WeChatPay. Việc cuối cùng là ship hàng về Việt Nam.

Cách thức thanh toán trên WeChatPay

Hiện tại thì bạn có thể thanh toán trên WeChatPay bằng ba cách thức như sau:

Thanh toán bằng cách quét mã QR code: Khi tiến hành giao dịch, chủ của shop hàng trên WeChat sẽ cung cấp cho người mua một hình ảnh mã QR. Người mua sử dụng chức năng quét mã QR sẵn có trong ứng dụng WeChat để đọc mã, nhập vào số tiền đúng theo yêu cầu rồi xác nhận là hoàn tất thanh toán. Cách này có lợi là hạn chế gần như 100% sai sót khi nhập liệu. Hạn chế của cách này là đôi khi shop gửi mã sai hoặc người nhận chuyển sai tiền.

Hình 6. Thanh toán bằng cách quét QR Code

Hình 7. Gửi hồng bao lì xì trong WeChat

Hoặc liên hệ tại :

Fanpage: Ngân Tín

Zalo: 0974233318

SĐT: 0974233318

Chia Sẻ 5 Bí Quyết Đặt Tên Cho Chó Hay Và Ý Nghĩa, Dễ Dàng Huấn Luyện

Đặt tên cho chó hay và ý nghĩa là việc làm đầu tiên các bạn muốn thực hiện khi đón một chú chó về nhà mới. Nhưng liệu phải đặt tên như thế nào để vừa dễ gọi, lại vừa dễ huấn luyện và ý nghĩa. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn tất cả 5 mẹo đặt tên cho chó cưng và cung cấp danh sách tên chó hay để bạn lựa chọn.

Nguyên tắc khi đặt tên cho chó

Đặt tên càng dễ gọi càng tốt, đôi khi là tình cờ như duyên phận

Trong cuộc sống hàng ngày những từ ngữ bạn vô tình nói ra lại chính là một cái tên cực hay cho cún cưng của mình như Bun, Bin, Bo, Miu, Đậu, Kem, Lạc… Cực kỳ đời thường dân giã nhưng lại rất dễ tiếp nhận khiến cún cưng của bạn ngoan ngoãn và dễ huấn luyện hơn rất nhiều.

Cũng không ít các bạn đặt tên cún theo nhân vật thần tượng của mình trong phim như Jack, Rose, Rex… hoặc thậm chí là các thương hiệu nổi tiếng. Tôi đã từng chứng kiến hàng xóm đặt tên cho 4 chú cún của họ là các hãng hàng không nổi tiếng tại Việt Nam như Vietjet, VietNam airline, Jetstar … Cực kỳ đa dạng phải không nào.

Trước đây, khi tiếp xúc với nhiều bạn nuôi chó, nhiều bạn có cách đặt tên cún cưng rất hay theo từ đi sau của tên giống chó như Husky thì đặt là Ky, Corgi thì gọi là Gi, Chow Chow thì gọi là Chow hoặc các biến âm của từ đó như Châu, Chao…

Có thể nói đây là cách đặt tên được nhiều bạn sử dụng để gọi cún nhà mình. Một số tên gọi như Summer, Lucky, Spring, Sunny… Đây quả thực cũng là một cách đặt tên cho chó hay và ý nghĩa. Tên tiếng anh cũng khá đa dạng và dễ suy nghĩ.

Với chó đực và chó cái có nhiều tên gọi khác nhau. Điều này thường được người nuôi chó cực kỳ chú ý tới. Ví dụ như Sunny sẽ phù hợp hơn với những chú chó cái, Lucky phù hợp với chó đực…

Chú ý khi đặt tên cho chó cưng

Khi chó con về nhà mới, một cái tên sẽ rất quan trọng trong quá trình huấn luyện. Tên ngắn, phát âm dễ dàng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho khẩu lệnh dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ, dạy bắt tay và các khẩu lệnh khác.

Như đã nói ở tên đặt tên cho cún thì nên dừng lại tối đa 2 từ cho dễ đặt khẩu lệnh. Nếu đặt tên dài bạn sẽ không thể ra khẩu lệnh huấn luyện nhanh chóng được.

Đặt tránh tránh mấy cái tên phổ biến ra nha các bạn. Đi chơi công viên gọi Rex cái là cả 1 đàn Rex chạy vào thì cũng mệt phết đấy.

Tốt nhất là không đặt tên cún theo tên người tránh gây hiểu lầm khi ra đường. Cẩn thận không ăn đập đấy chứ. 🙁 Đặt tên chó theo tên bạn bè thì cũng không nên nha :)).

Lựa chọn tên cho chó mèo bằng công cụ có sẵn trên mạng. Bạn vào website: chúng tôi và lựa chọn các thuộc tính phù hợp với cún cưng của mình. Tại đây bạn có thể chọn được cái tên phù hợp với cún bằng việc tích vào ô giới tính, hoặc tích vào các lựa chọn đặc tính của tên như tên gọi ẩn chứa sự thân thiện( Friendly, tên gọi dễ thương( Cute)…

Chia Sẻ Cách Mod Skin Liên Quân Mobile Trên Ios Và Android

Trước khi chia sẻ cách Mod Skin Liên Quân mobile IOS, chúng tôi sẽ nói qua về ý nghĩa của việc làm này. Thực tế, việc Mod Skin sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị không có ở chế độ chơi thông thường.

Yêu cầu khi Mod Liên Quân Mobile

iPhone/iPad/iPod Touch bạn sử dụng để Mod đã được Jailbreak và cài đặt sẵn Garena Liên Quân Mobile thông qua App Store từ trước đó.

Thiết bị đã chứa iFile/Filza/iFunBox/iTools hoặc những trình quản lý tệp thông dụng khác.

Để Mod Skin Liên Quân mobile IOS, thiết bị của bạn phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

Các bước Mod Skin Liên Quân mobile IOS

Để Mod Skin Liên Quân Mobile bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở đa nhiệm trên thiết bị

Tại màn hình chính của thiết bị, bạn mở Garena Liên Quân Mobile. Sau đó, hãy chơi nó trong khoảng vài phút. Tiếp đến hãy nhấn mở đa nhiệm rồi thoát khỏi trò chơi.

Bước 2: Tải về tập tin MODSKIN Liên Quân Mobile

Sau khi mở đa nhiệm, bạn cần tải về tập tin MODSKIN Liên Quân Mobile . Hãy đợi cho quá trình tải về hoàn tất và tiến hành mở nó bằng chính trình quản lý tệp trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Giải nén file zip, chuyển đến đường dẫn mới

Trước tiên, bạn cần mở trình quản lý trên iPhone/iPad/iPod Touch của bạn. Sau đó nhấn vào biểu tượng ở phía dưới thanh công cụ. Tiếp đến, hãy nhấn chọn biểu tượng để có thể mở trình quản lý ngay trên ứng dụng. Tại ứng dụng, hãy gõ từ khóa “Liên Quân Mobile”.

Tiếp theo, hãy nhấn mở thư mục Liên Quân Mobile rồi truy cập vào đường dẫn LibraryCachesResources1.23.1AssetBudle. Khi tìm thấy thư mục đích hãy dán tiến hành paste file có tên AllActorInfos.assetbundle mà bạn đã sao chép ở bước trên vào chính thư mục AssetBudle.

Tiến hành giải nén tập tin vừa tải (dạng file zip). Sau khi giải nén thành công bạn sẽ có được file có tên AllActorInfos.assetbundle. Tiếp theo hãy sao chép file thu được và đưa vào đường dẫn theo gợi ý sau:

Bước 4: Khởi động lại trò chơi

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể tận hưởng skin nhân vật cực đã. Chắc chắn rằng chúng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và khiến bạn luôn muốn khám phá thêm nhiều lần hơn nữa đấy!

Một số lưu ý khi Mod skin Liên Quân cho iOS

Thực hiện đúng thao tác, không nên nóng vội.

Khi vào game, Mod Skin này chỉ có một mình bạn thấy.

File zip này chỉ dành cho các thiết bị IOS, nếu bạn sử dụng thiết bị Android thì không thể áp dụng cách này.

Việc Mod Skin Liên Quân mobile IOS khá đơn giản. Chỉ cần bạn làm theo đúng hướng dẫn là có thể trải nghiệm skin nhân vật cực đã. Tuy nhiên, trong quá trình đó hãy lưu ý một số điểm sau:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chia Sẻ It: Đặt Tên Cho Router trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!