Đề Xuất 2/2023 # Công Nghệ Sản Xuất Sơn Tiêu Chuẩn # Top 11 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 2/2023 # Công Nghệ Sản Xuất Sơn Tiêu Chuẩn # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Nghệ Sản Xuất Sơn Tiêu Chuẩn mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hình thành và phát triển trong nhiều năm qua, công nghệ sản xuất sơn nước đã và đang là đơn vị chuyển giao, setup dây chuyền sản xuất sơn nước nhiều quy mô, từ nhỏ đến lớn, với mạng lưới rộng khắp toàn quốc. Hoạt động dựa trên sự liên doanh hợp tác về công nghệ giữa các tập đoàn hoá chất hàng đầu.

Tư vấn đặt tên thương hiệu sơn

Tư vấn thiết kế maket vỏ thùng – Công nghệ sơn nước

Mỗi một thương hiệu sơn ra, kèm theo là một thiết kế nhận diện thương hiệu hoàn hảo, là sự kết tinh cho những giá trị lao động – tinh túy của toàn bộ doanh nghiệp, vì thế coi trọng việc thiết kế bao bì cũng như bạn coi trọng giá trị lao động của doanh nghiệp mình.

Bao bì được coi là đại sứ thương hiệu truyền tải những thông điệp mà sản phẩm muốn đem đến cho người tiêu dùng, chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra những ý tưởng truyền tải những thông điệp trừu tượng đó trở thành những mẫu thiết kế bao bì đẹp, độc đáo và hiện đại.

Tư vấn thiết kế setup nhà máy, phân xưởng sản xuất sơn tiêu chuẩn

Nhà máy, phân xưởng sản xuất sơn vô cùng quan trọng trọng trong dây chuyền sản xuất sơn nước, từ những nhu cầu thực tế, mức đầu tư của doanh nghiệp ! chúng tôi sẽ lên phương án nhà xưởng phù hợp nhất, đáp ứng được về nhu cầu sử dụng, nguồn lực tài chính…với tiêu chí tiết kiệm, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Về đầu tư ban đầu khách hàng chỉ cần đầu tư nhà xưởng ở mức độ vừa phải, phù hợp với công xuất dự toán, và sản lượng sơn bán ra thị trường, của đại lý và khách lẻ. Sản xuất một thời gian khách hàng có thể nâng cấp nhà xưởng, nâng cấp dây chuyền sản xuất để phù hợp với thực tế.

Tư vấn máy móc sản xuất sơn

Dây chuyền thiết bị sản xuất sơn quy mô vừa

Đăng ký tiêu chuẩn iso, hợp quy sơn

Với quy chuẩn cũ là QCVN 16:2017/BXD, Hiện tại đã thay đổi thành QCVN 16:2019/BXD là Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng ban hành theo Thông tư số 19/2019/TT-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/07/2020 và thay thế QCVN 16:2017/BXD ban hành theo Thông tư số 10/2017/TT-BXD

Để thực hiện các thủ tục chứng nhận hợp quy sơn tại cơ quan hành chính nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp có thể mất rất nhiều thời gian với các loại giấy tờ thủ tục khác nhau. Về thủ tục này, công nghệ sơn nước sẽ giúp doanh nghiệp tiến hành đăng ký, phân tích sản phẩm, khách hàng không phải bận tâm đến những giấy tờ thủ tục khó khăn mà hoàn toàn nhanh chóng, thuận lợi.

Tư vấn chuyển giao công nghệ sơn nước

Với trách nhiệm cao nhất ” trên từng công thức sơn ” công nghệ sơn nước sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất để khách hàng thực hiện nhu cầu sản xuất, chúng tôi nhận setup mọi mô hình sản xuất sơn nước từ quy mô nhỏ, quy mô vừa, đến quy mô lớn với chi phí tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường.

Sơn có độ bám dính, độ phủ, độ mịn, độ trắng cao.

Màng sơn siêu bóng, sang trọng, chống bám bụi tuyệt đối

Sơn có bề mặt chai lì, rắn, chắc chắn, không bóng tróc

Sơn có độ phủ cao từ 25 – 50%

Sơn chống nóng hiệu quả cao nhất

Dàn phẳng đều bề mặt thi công, dễ thi công

Lau chùi, rửa tối đa khi bị bẩn do dầu, nhớt,….

Màu sắc tươi đẹp, bền màu theo thời gian.

Công nghệ xanh, chuẩn tuyệt đối

Chống thấm, chống kiềm, chống rêu mốc siêu tốt ( như các hãng sơn lớn )

Lãi gộp / doanh thu ước tính từ 30% – 35% theo sản phẩm sau khi đã chiết khấu

Điều chỉnh giá thành theo từng dự án

Để được giải đáp những vướng mắc một cách nhanh nhất những vấn đề mà bạn đang tìm hiểu chưa có câu trả lời, những vấn đề mà bạn băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 1 cách chuyên nghiệp nhất

Liên hệ công nghệ sản xuất sơn tiêu chuẩn

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Địa chỉ : 16 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Call : 0943.188.318 – 0989.188.318 Mr Cương

Email : congnghesonnuocnano@gmail.com

Website : chúng tôi

Danh Sách 15 Cơ Sở, Công Ty Sản Xuất Mỹ Phẩm Tại Việt Nam

Sơ lược về ngành mỹ phẩm

Cách chọn các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam

Các công ty sản xuất mỹ phẩm nào khiến bạn tin cậy?

1. Sơ lược về ngành mỹ phẩm

1.1. Mỹ phẩm là gì?

Mỹ phẩm là từ ghép tiếng Hán-Việt gồm “Mỹ” là cái đẹp và “Phẩm” là sản phẩm, khi ghép lại có nghĩa là những sản phẩm hoặc chất liệu dùng để trang điểm làm đẹp hoặc làm thay đổi dung mạo hoặc tạo mùi hương trên cơ thể.

Mỹ phẩm (cosmetic) là những chất hoặc sản phẩm được dùng để trang điểm hoặc thay đổi diện mạo hoặc mùi hương cơ thể người. Nhiều mỹ phẩm được thiết kế để sử dụng cho mặt và tóc. Chúng thường là hỗn hợp các hợp chất hóa học; một số xuất phát từ nguồn gốc tự nhiên (như dầu dừa) và một số được tổng hợp.

Mỹ phẩm thường là hỗn hợp các chất có nguồn gốc thiên nhiên và hóa học được tổng hợp thành những sản phẩm chăm sóc da, tóc và toàn bộ cơ thể, được sử dụng bằng nhiều hình thức khác nhau như thoa hay bôi lên cơ thể hoặc một bộ phận cơ thể, dùng trực tiếp bằng đường uống, đường tiêm….

1.2. Khái niệm về sản xuất hóa mỹ phẩm

Trước đây, công nghệ sản xuất hóa mỹ phẩm chỉ do các nước phát triển tại một số châu lục như châu Âu, châu Mỹ và một số nước châu Á. Tuy vậy, trong những năm gần đây, nhiều thương hiệu uy tín, chất lượng nhận đã nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Hiện nay, nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm được gồm loại tổng hợp và loại thiên nhiên với khoảng gần 4.000 loại. Phần lớn các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam đều sử dụng thành phần chiết xuất từ thiên thiên để đáp ứng tiêu chí an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

1.3. Cách nhận biết để lựa chọn mỹ phẩm tốt

Với kinh nghiệm cơ sở sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên iFree nơi “Trao niềm tin – Nhận giá trị” sẽ chia sẻ bí quyết về cách nhận biết mỹ phẩm tốt đơn giản và hiệu quả như sau:

Thử nghiệm với nước: Chuẩn bị ly nước lọc, thả một ít mỹ phẩm vào và khuấy đều tay trong 15 giây. Quan sát ly nếu thấy mỹ phẩm hòa tan trong nước thì đó là loại tốt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Trường hợp mỹ phẩm bám quanh thành của ly thì có nghĩa sản phẩm có chứa loại mỡ động vật, thời gian đầu có thể sử dụng cho hiệu quả cao nhưng sẽ gây hậu quả xấu khi ngưng sử dụng.

Thử nghiệm với vùng da nhỏ: Trước khi sử dụng mỹ phẩm trên cơ thể, hãy thử thoa vào vùng da nhỏ như mu bàn tay để thử phản ứng, đợi khoảng 10 phút, nếu xảy ra hiện tượng kích ứng thì không nên dùng.

2. Cách chọn các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam

Để lựa chọn các công ty sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên đạt chuẩn, các chuyên gia mỹ phẩm khuyên người dùng hãy quan tâm tới tiêu chí sau:

2.1. Quy mô các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam

Quy mô hoạt động của công ty sản xuất hóa mỹ phẩm có yếu tố nước ngoài như đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, sản xuất hay quản lý chất lượng là người nước ngoài, hoặc do nước ngoài đầu tư sẽ tạo được uy tín trên thương trường.

Cơ sở sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên với mô hình vừa sản xuất, phân phối và vừa xuất khẩu thường được khách hàng đánh giá cao. Trong đó, dây chuyền sản xuất tiên tiến với trang thiết bị máy móc hiện đại là tiêu chí quan trọng quyết định đến quy mô công ty.

Trong quá trình chuẩn bị kinh doanh, doanh nghiệp rất quan tâm về giấy phép, bạn có thể tham khảo bài viết về Giấy phép sản xuất mỹ phẩm để được cung cấp thông tin.

2.2. Chất lượng sản phẩm tại cơ sở sản xuất mỹ phẩm

Tiêu chí về chất lượng mỹ phẩm được đặt lên hàng đầu, ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo và sức khỏe của người tiêu dùng. Do vậy, nên chọn những sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối, bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng gây dị ứng, ngộ độc, rất nguy hiểm cho tính mạng người sử dụng.

2.3. Giá thành sản phẩm

Nếu cùng một sản phẩm có công dụng và thành phần như nhau thì nên lưu ý và so sánh giá thành giữa cơ sở sản xuất, để lựa chọn được mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn.

Tuy nhiên, vấn đề giá thành trong mỹ phẩm cũng cần cân nhắc, nếu giá quá rẻ so với sản phẩm cùng loại trên thị trường thì khả năng chất lượng sẽ hạn chế, vì “tiền nào của ấy”.

3. Các công ty sản xuất mỹ phẩm nào khiến bạn tin cậy?

3.1. Danh sách các công ty sản xuất mỹ phẩm tại TPHCM

3.1.1 Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu iFree

iFree là một trong các công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam với ứng dụng kỹ thuật hiện đại, tiên tiến vào dây chuyền thiết bị máy móc tối tân. Đơn vị sở hữu đội ngũ nghiên cứu, quản lý chất lượng và sản xuất là chuyên gia kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao.

iFree là công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu, đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm với số lượng lớn như gia công vi kim, các sản phẩm làm sạch da, dưỡng da cơ bản chuyên sâu,… Với nhà máy đạt chuẩn cGMP, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nguyên liệu được nhập khẩu từ các đơn vị nước ngoài uy tín nên các doanh nghiệp có thể an tâm về chất lượng đầu ra của sản phẩm khi gia công, sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên ở iFree.

Quy trình sản xuất của iFree nghiêm ngặt, mỗi công đoạn đều có sự giám sát, kiểm soát chặt chẽ từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến bán thành phẩm và sản phẩm hoàn chỉnh.

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển giao dây chuyền sản xuất, có thể tìm hiểu bài viết về Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm và Chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm để biết thêm thông tin cần thiết.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm tại iFree gồm 09 bước (khách hàng liên hệ Lên ý tưởng thiết kế và chọn lựa bao bì sản phẩm báo giá Ký hợp đồng gia công sản xuất Sản xuất mỹ phẩm Sang chiết, đóng gói Kiểm tra chất lượng thành phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt sản xuất mỹ phẩm bạn có thể liên hệ iFree qua thông tin bên dưới.

Địa chỉ xưởng sản xuất mỹ phẩm: 102 Đường số 3, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Hồ Chí Minh 71913

Số điện thoại: 094 200 20 20

Email: contact@ifree.vn

Website: https://ifree.vn/

3.1.2 Công ty sản xuất hóa mỹ phẩm độc quyền ResHPCos

Công ty sản xuất kem trắng da sở hữu những công thức sản xuất, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với các dòng sản phẩm kem dưỡng, kem trị mụn, viên uống trắng da,…Trong đó, chú trọng đến các sản phẩm dành cho đối tượng đặc biệt như mẹ bỉm sữa, bà bầu và nam giới.

Thông tin liên hệ:

3.1.3 Công Ty TNHH MTV đầu tư TMDV XNK Hoàng Phúc Thịnh

Hoàng Phúc Thịnh là một trong các công ty sản xuất mỹ phẩm tại tphcm có các dòng sản phẩm đặc trưng như dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng,…Thương hiệu đã được người tiêu dùng bình chọn chất lượng và đạt cúp vàng nhiều năm qua.

Thông tin liên hệ:

3.1.4 Công ty TNHH mỹ phẩm Kanna – Kanna Cosmetics

Đây là một trong các công ty sản xuất mỹ phẩm tại tphcm mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng đã hội tụ nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực mỹ phẩm quốc tế. Nguyên liệu sản xuất đạt chuẩn an toàn về chất lượng và sức khỏe, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình kiểm soát chặt chẽ.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 18 Võ Thị Thừa, chúng tôi Phú Đông, Q12, HCM

Số điện thoại: (028) 6261 8555 – 0918732999

Email: info@kanna.vn

Website: www.kanna.vn

3.1.5 Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu La’p Việt Nam

Nằm trong top những công ty sản xuất kem trắng da hàng đầu tại các công ty sản xuất mỹ phẩm tại tphcm và khu vực miền Nam, sản phẩm của La’p được gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn. Sản phẩm của doanh nghiệp thân thiện và an toàn cho người sử dụng.

Thông tin liên hệ:

3.1.6 Công ty cổ phần sản xuất hóa mỹ phẩm Tân Ngọc Phát

Tân Ngọc Phát được biết đến với dòng sản phẩm nổi trội V-Mud, được sản xuất từ bùn khoáng thiên nhiên an toàn và thân thiện với người dùng. Trải qua 15 năm hoạt động, Tân Ngọc Phát luôn khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 85/7 Nguyễn Hữu Dật, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng: 106/16 Nguyễn Hữu Dật, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7106 7555

Email:vmud.cosmetic@gmail.com

3.1.7 Công ty sản xuất kem trắng da Lahy’s

Đây là trung tâm sản xuất và bào chế mỹ phẩm độc quyền đầu tiên tại Việt Nam, áp dụng quy trình điều chế mỹ phẩm trong phòng thí nghiệm. Sản phẩm của Lahy’s được đánh giá cao bởi độ an toàn, chất lượng và thiết kế bao bì đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ xưởng sản xuất mỹ phẩm: Số 24- LK 08, Khu Hà Đô Centrosa

Số 118 Đường 3/2, Phường. 12, Quận 10, chúng tôi TP. HCM

3.1.8 Công ty cổ phần sản xuất hóa mỹ phẩm Đại Việt Hương

Viết tắt là VietCos, doanh nghiệp đã tạo nên sự đa dạng trong lĩnh vực sản xuất gia công hóa mỹ phẩm uy tín, chất lượng. Sản phẩm đặc trưng là sữa tắm, kem đánh răng, chăm sóc tóc,… đạt danh hiệu top 10 sản phẩm dịch vụ được tin dùng tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Ngành: công ty sản xuất mỹ phẩm

Trụ sở: 111 Nguyễn Trãi, Q. 1, TPHCM

Số điện thoai: (028) 39254780, 0763999063

Email: vietcosvn@gmail.com

Địa chỉ xưởng sản xuất mỹ phẩm: KCN Hòa Phú, Long Hồ, Vĩnh Long

Website: www.vietcos.com.vn

3.1.9 Công Ty TNHH sản xuất hóa mỹ phẩm EARTH CORPORATION Việt Nam

Công ty sản xuất hóa mỹ phẩm AMG được người tiêu dùng bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao” từ năm 2008 đến nay với hơn 10 dòng sản phẩm hóa mỹ phẩm và các chế phẩm vệ sinh.

Thông tin liên hệ:

Ngành: công ty sản xuất hóa mỹ phẩm

Trụ sở: Lầu 18, Tòa Tháp A, Tòa Nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, P. 12, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Số điện thoại: (028) 62560710

Email: info@earth-vn.com

Website: www.amg.com.vn

3.1.10 Công ty TNHH sản xuất hóa mỹ phẩm Hani

Là các công ty sản xuất mỹ phẩm tại tphcm chuyên sản xuất những sản phẩm gồm những loại chăm sóc da, chăm sóc tóc,… Hani sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, bảo đảm sản phẩm đạt độ an toàn và mang đến hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ xưởng sản xuất mỹ phẩm: 43, Nguyễn Bá Tòng, P.11, Q.Tân Bình, Tp. HCM

Hotline : (028)62.874.093

Phone:

0964.777.017 (Ms. Sa)

0961.666.438 (Ms. Hùng)

0961.333.643 (Mr. Minh)

(Zalo,Viber,SmS)

Mail: kinhdoanh.hani@gmail.com

3.2. Danh sách công ty sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nội

3.2.1 Công ty sản xuất hóa mỹ phẩm Việt Hương – Viet Huong Cosmetics Factory

Công ty sản xuất mỹ phẩm tại hà nội với sản phẩm an toàn, chất lượng, sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến từ những nước có nền sản xuất mỹ phẩm hàng đầu. Viet Huong Cosmetics hoạt động luôn khẳng định vị thế trong top đầu các công ty sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm tại miền Bắc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ xưởng: 114/90 Tô Ngọc Vân, Phường 15, Gò vấp, TP. HCM

Webiste: https://www.myphamviethuong.vn/

3.2.2 Công ty cổ phần sản xuất dược mỹ phẩm Vincos Việt Nam

Vincos Việt Nam là một Công ty sản xuất mỹ phẩm tại hà nội có quy mô hoạt động trên dây chuyền sản xuất khép kín, các khâu đều có sự kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Tất cả nguyên liệu sản xuất đều được Vincos nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Vincos là đơn vị đã giành được nhiều giải thưởng về nghiên cứu và phân phối tại Việt Nam với các sản phẩm đặc trưng là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

Loại hình hoạt động: Công ty Cổ Phần

Mã số thuế: 0107830934

Địa chỉ: Tầng 11 tháp C Số 219 Trung Kính, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Đại diện pháp luật: Trần Tuấn Giỏi

Ngày cấp giấy phép: 08/05/2017

Ngày hoạt động: 04/05/2017 (Đã hoạt động 2 năm)

Điện thoại: 02432010202

3.2.3 Công ty TNHH Menard Việt Nam

Menard là công ty sản xuất mỹ phẩm tại hà nội một sở hữu những sản phẩm chất lượng mang đến lợi ích và hiệu quả cho người dùng như mỹ phẩm trang điểm, làm trắng da, nước hoa,… Với mục tiêu tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên thực sự, Menard đang dần trở thành thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm.

Thông tin liên hệ:

Trụ Sở Chính:Tòa Nhà VMT, Lô A1F, Đường Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Điện Thoại:84-4-37951254 – 37951252.

Fax: 84-4-37951256.

Email: Vmt.Contact @ Vmt.Vn

3.2.4 Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Fresh Life

Fresh Life là một trong những công ty sản xuất kem trắng da trong top những công ty hóa mỹ phẩm tại hà nội với những sản phẩm như thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe, hóa mỹ phẩm chăm sóc tóc,… chất lượng, đạt chuẩn GMP. Công ty có hệ thống dịch vụ khách hàng đa kênh, phân phối cho hơn 200 công ty thương mại tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ xưởng sản xuất mỹ phẩm: Một Phần Lô D, Khu Công Nghiệp Hòa Xá, Mỹ Xá, Nam Định

Số điện thoại: (0228) 6526666

Email: cskh@freshlife.com.vn

3.2.5 Công Ty TNHH sản xuất hóa mỹ phẩm ViCO

ViCO thành lập từ năm 1997, tiền thân từ Công ty TNHH Sao Biển. Các đối tác chính của ViCO là những tập đoàn lớn như Metro Cash and Carry, P&G, Toyota,…

Ngoài thị trường nội địa với những sản phẩm hóa mỹ phẩm, ViCo đã đứng vững tại thị trường quốc tế ở các nước tiềm năng tiêu thụ hóa mỹ phẩm khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Phi và Trung Đông.

Thông tin liên hệ:

3.3 Các công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu tại Đà Nẵng

3.3.1 Công ty cổ phần hóa chất mỹ phẩm 3C

3C là công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nghiên cứu về lĩnh vực da liễu và mỹ phẩm. Hoạt động với phương châm gia công, sản xuất, nghiên cứu công thức về các dòng sản phẩm đảm bảo an toàn và thân thiện, cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn cGMP, doanh nghiệp đang chiếm lĩnh thị trường trong nước và được khách hàng tin tưởng.

Thông tin liên hệ:

3.3.2 Công ty sản xuất hóa mỹ phẩm Bena

Bena Là công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu tại hà nội hoạt động hơn 15 năm. Bena tự hào là thương hiệu Việt Nam được khách hàng ưa chuộng với dòng sản phẩm kem dưỡng, kem trị mụn, sữa rửa mặt,… với thành phần nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên. Sản phẩm có mức giá bình dân, phù hợp với phần lớn đối tượng tiêu dùng tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

3.3.3 Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam (chi nhánh Đà Nẵng)

Unilever chi nhánh Đà Nẵng là công ty sản xuất kem trắng da trên toàn cầu với các sản phẩm chăm sóc vệ sinh sức khỏe và vệ sinh cá nhân có mặt tại hầu hết các gia đình tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Uber, Grab Là Taxi Hay Là Công Ty Công Nghệ?

Tại Việt Nam, câu chuyện Uber và Grab là doanh nghiệp vận tải hay công nghệ cũng đang dần sáng tỏ khi chỉ còn chừng hơn một tuần nữa là thời hạn thí điểm hai năm đã hết.

Theo các chuyên gia, việc Uber hay Grab khẳng định mình chỉ cung cấp phần mềm hỗ trợ vận tải không nằm ngoài mục đích lách thuế, cũng như né các quy định về điều kiện kinh doanh vận tải.

Theo đó, nếu luật yêu cầu Grab hay Uber phải ký hợp đồng lao động với tất cả tài xế, các công ty này sẽ đóng cửa vì chi phí sẽ tăng lên rất cao.

Nếu ký hợp đồng, tài xế phải đi làm trong thời gian quy định, điều này cũng không đúng với mô hình hoạt động của Grab hay Uber.

Ngược lại, tài xế của Grab sẽ được tự do về thời gian, tự chủ trong công việc của mình. Mô hình hợp tác này tồn tại vì đảm bảo lợi ích cho những người tham gia.

Ông Nguyễn Văn Thanh, Ch ủ tịch Hiệp hội Vận tải ôtô Việt Nam, nói rằng n ếu bán phần mềm đặt xe của mình cho các công ty vận tải như một số nhà cung cấp phần mềm khác thì Uber và Grab có thể được xem là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ công nghệ.

Đằng này Uber – Grab lại đứng ra điều hành từ đặt xe, chỉ định tài xế đón khách, tính cước, thu tiền như các khâu mà một doanh nghiệp vận tải bình thường nên không thể coi là doanh nghiệp cung cấp phần mềm được.

Tuy nhiên, ông Thanh cho rằng cũng không thể coi Uber hay Grab là taxi hay xe chở khách theo hợp đồng bởi ứng dụng đặt xe của họ hay của các nhà cung cấp ứng dụng khác đều có thể sử dụng được cho cả taxi, xe hợp đồng, xe buýt.

“Theo tôi, nếu Uber, Grab “ốp” phần mềm với loại hình nào và vẫn đứng ra điều hành vận tải thì phải buộc họ thực hiện theo đúng điều kiện kinh doanh của loại hình vận tải đó.

Quy định này áp dụng thống nhất đối với tất cả nhà cung cấp phần mềm đặt xe, chứ không chỉ riêng Uber, Grab vì hiện nay đã có 10 đơn vị tham gia thí điểm xe hợp đồng điện tử bằng những phần mềm khác nhau nhưng có tính năng như Uber, Grab”, ông Thanh nói.

Ông Trần Quang Chiểu, Ủy viên thường trực Ủy ban Tài chính – Ngân sách của Quốc hội, cho rằng cần phải x em lại bản chất hoạt động kinh doanh của Uber và có cơ chế quản lý để đảm bảo công bằng với các doanh nghiệp khác.

“Liệu các lái xe Uber tại Việt Nam có giấy phép kinh doanh vận tải hành khách hay không? Các lái xe của Uber có được đóng bảo hiểm như người lao động của các tổ chức kinh doanh khác?”, ông Chiểu đặt vấn đề.

Trong khi đó, ông Tạ Long Hỷ, Chủ tịch Hiệp hội Taxi chúng tôi lại vẫn muốn đưa Uber-Grab vào khuôn khổ quản lý và cho rằng việc phán quyết Uber là công ty vận tải là hoàn toàn hợp lý.

“Tại Việt Nam, các doanh nghiệp taxi yêu cầu Uber cũng phải chịu sự quản lý của Nhà nước, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế như những hãng taxi khác”, ông Hỷ nói.

Ông Vũ Văn Viện (Giám đốc Sở Giao thông – Vận tải Hà Nội, cho rằng Uber, Grab phải được quản lý như taxi vì loại hình này có bản chất hoạt động tương tự taxi, để tạo sự bình đẳng giữa các loại hình kinh doanh vận tải.

Vị này cho rằng các đơn vị cung cấp phần mềm tham gia thí điểm xe hợp đồng điện tử cũng phải phối hợp xử lý phương tiện vi phạm, chia sẻ dữ liệu về biển kiểm soát xe và tài xế, định kỳ báo cáo dữ liệu và biến động đầu xe cho cơ quan quản lý thuế…

Uber tự nhận là công nghệ để né… đủ thứ

Trao đổi với Tuổi Trẻ ngày 21-12, đại diện Cục Thuế chúng tôi cho biết phán quyết của ECJ hoàn toàn đúng với thực tế hoạt động của Uber B.V.

Mặc dù ký hợp đồng hợp tác kinh doanh, cung cấp công nghệ, còn tài xế sử dụng xe của mình để kinh doanh nhưng Uber B.V chính là người đề ra luật chơi, quy định tỉ lệ ăn chia, quyết định giá cước.

Dù tỉ lệ ăn chia là 80% tài xế, Uber B.V hưởng 20% nhưng Uber B.V tại Hà Lan nhận luôn 100% tiền cước rồi mới chuyển trả cho các đối tác ở Việt Nam theo định kỳ.

Trường hợp khách hàng trả bằng tiền mặt, ngay lập tức các tài xế cũng bị trừ số tiền tương ứng trong tài khoản.

“Như vậy, hoạt động của Uber B.V chính là vận tải chứ không chỉ là cung cấp giải pháp công nghệ” – vị này nói.

Cũng theo vị này, Uber B.V luôn tự nhận là công ty cung cấp giải pháp công nghệ vì sẽ né được rất nhiều thứ vì sẽ được xác nhận chỉ cung cấp dịch vụ phần mềm chứ không phải cơ sở thường trú, nên sẽ được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp theo Hiệp định chống đánh thuế hai lần.

Ngoài ra, khi được xác định là công ty cung cấp phần mềm, công ty này được miễn thuế giá trị gia tăng, chưa kể còn né được hàng loạt ràng buộc khác với doanh nghiệp vận tải.

Cách Đăng Sản Phẩm Chuẩn Seo Shopee Ra Đơn Hiệu Quả

2 xu hướng bán hàng chính của phần lớn chủ shop trên Shopee đó là:

SEO là lựa chọn của đa số shop mới bán hàng trên Shopee để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên bạn cần phải hiểu đúng về SEO, tư duy, những thứ cần chuẩn bị trước khi tối ưu cho Shop cũng như sản phẩm.

Do đó, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng sản phẩm lên Shopee chuẩn SEO một cách đơn giản, dễ hiểu và mang lại hiệu quả.

Tìm hiểu về SEO

SEO là gì?

Một ví dụ về SEO lên top

Về cơ bản thì SEO trên Shopee hay trên website đều tương tự nhau, thậm chí SEO trên Shopee đơn giản hơn, vì mọi thứ từ UX, UI, … đều đã được Shopee tối ưu.

Lợi ích của SEO sản phẩm trên Shopee

SEO sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận được lượng traffic tiềm năng mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Nếu bạn tối ưu tốt thì sẽ có cơ hội xuất hiện trên top tìm kiếm Google.

Khi sản phẩm của bạn xuất hiện ở mọi nơi thì thương hiệu sẽ được người dùng nhớ đến, tăng độ tin cậy.

Cách đăng sản phẩm lên Shopee chuẩn SEO

Để tối ưu hiệu quả, bạn nên nhớ kỹ 3 điều sau:

Nội dung có tính thống nhất và không trùng lặp.

Không copy từ các nguồn khác.

Chuẩn bị gì trước khi đăng sản phẩm lên Shopee chuẩn SEO?

Nghiên cứu từ khóa trước khi SEO Shopee

Đây là bước quan trọng mà bạn nên nghiên cứu ngay từ đầu, nếu bạn SEO 1 đống từ khóa có volume quá bé, thậm chí không có ai tìm kiếm thì việc SEO hoàn toàn vô nghĩa.

Bạn có thể sử dụng những công cụ hỗ trợ cho việc nghiên cứu từ khóa như:

Công cụ hỗ trợ bên ngoài: Ahrefs, chúng tôi Google keyword planner (Tìm hiểu thêm về các công cụ hỗ trợ Digital Marketing)

Công cụ bên trong Shopee: Thanh tìm kiếm, đấu thầu từ khóa.

Các công cụ bên ngoài thì không có gì để nói nữa nên mình sẽ tập trung vào các công cụ của Shopee.

Bạn sẽ có được 1 vài từ khóa ngay ở thanh tìm kiếm trên Shopee.

Bạn có thể gom tất cả những từ khóa đã có được vào excel để dễ quản lý, sau này còn sẽ tối ưu nhiều nên hãy cứ lưu file này lại.

Ở một thị trường có trăm người bán ngàn người mua như Shopee thì việc có cùng loại sản phẩm thậm chí giống hệt nhau cũng là chuyện rất bình thường.

Vì thế, chuyện bạn và đối thủ dùng cùng các từ khóa SEO là rất bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhiều traffic hơn đối thủ, bạn cần phải thêm các hậu tố vào từ khóa một cách hợp lý.

Ví dụ: bạn bán sữa rửa mặt Laroche Posay thì bạn có thể đặt các từ khóa như:

Sữa rửa mặt Laroche Posay trị mụn

Sữa rửa mặt cho da nhờn Laroche Posay

Sữa rửa mặt Laroche Posay chính hãng

sữa rửa mặt Laroche Posay lành tính

…..

Tối ưu hình ảnh/video chuẩn SEO

Tên file hình ảnh, video cũng phải thật chuẩn SEO trước khi được add vào sản phẩm, nghĩa là tên sản phẩm phải chứa từ khóa.

Ví dụ: sản phẩm của bạn là “váy nữ” thì tên file nên là vay-thoi-trang-nu

Tương tự với video cũng vậy.

Cách đặt tên sản phẩm

Điều đầu tiên là bạn phải tuân thủ các quy định về đặt tên của Shopee, tiếp theo là áp dụng đặt tên theo format sau:

Tên sản phẩm + Thương hiệu + Đặc tính sản phẩm

Ví dụ:

Tiêu đề chuẩn SEO: Túi xách nữ Juno da báo thời trang.

Tiêu đề không chuẩn SEO: Túi xách nữ Juno da báo thời trang đựng son phấn đi làm đi chơi giảm giá 50%.

Việc đặt tên rất đơn giản, bạn cứ dựa vào bộ từ khóa đã nghiên cứu trước đó là sẽ có “hàng triệu” cái tên khác nhau.

Mô tả sản phẩm

Mô tả không cần quá dài nhưng phải đủ thông tin để khách hàng có thể có thêm lý do để lựa chọn shop bạn mà không phải shop khác.

Đừng quên hashtag phía dưới mô tả, thường là những từ khóa chính trong bộ từ khóa mà bạn đã nghiên cứu trước đó.

Ví dụ 1 bài đăng mẫu mà bạn có thể tham khảo.

Viết mô tả không khó, chỉ cần bạn hiểu sản phẩm là đã có thể tự viết được, nói không với việc copy từ đối thủ cùng niche, tiêu chí xếp hạng cũng sẽ dựa vào yếu tố này để đánh giá.

Để có cái nhìn trực quan hơn thì bạn có thể xem lại hướng dẫn tại video này

Liên kết shop với các website và mạng xã hội khác

Cũng giống với SEO website, ngoài tối ưu Onpage bạn nên đẩy thêm traffic để tăng thứ hạng, trong đó tiêu chí đánh giá hàng đầu của Shopee chắc chắn là lượt bán và feedback từ khách hàng, traffic càng nhiều thì tỉ lệ chuyển đổi cũng sẽ tăng.

Liên kết với website

Nếu bạn đã website bán hàng trước đó thì đừng ngần ngại liên kết nó với shop của bạn trên Shopee.

Khi có nhiều trang liên kết tự nhiên, cùng lĩnh vực với shop của bạn, Google sẽ đánh giá trang của bạn là một trang tốt, nên xuất hiện ở vị trí cao.

Cách liên kết website với Shopee thì bạn tham khảo Hướng dẫn tăng lượng truy cập bằng cách gắn đường dẫn (link) tới Shop trên Shopee

Liên kết với Facebook

Nếu bạn có Fanpage trên Facebook thì cũng có thể gắn link của shop bằng nút Mua ngay (Shop now). Khi khách hàng nhấn vào, họ sẽ được điều hướng đến trang Shopee của bạn.

Điều này cũng rất tốt cho SEO.

Liên kết với Instagram

Instagram hiện nay là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất thế giới, vì thế bạn không nên bỏ qua nền tảng này khi kinh doanh online trên Shopee, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang.

Kết luận

SEO Shopee đóng một vai trò rất quan trọng trong việc thu hút thêm khách hàng mới và tăng tỉ lệ chuyển đổi. Nhưng để bán được hàng trăm đơn một ngày, SEO thôi vẫn chưa đủ.

Làm thế nào ư? Câu trả lời sẽ có trong khóa học của Hiếu Suro – cá nhân đã từng bán được 7000 đơn hàng vào dịp sinh nhật Sendo:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Nghệ Sản Xuất Sơn Tiêu Chuẩn trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!