Đề Xuất 3/2023 # Danh Sách Các Thú Cưng Trong Gunny # Top 3 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 3/2023 # Danh Sách Các Thú Cưng Trong Gunny # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Danh Sách Các Thú Cưng Trong Gunny mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hình đại diện

Tên nhân vật

Giới thiệu thế mạnh

Kiến Xanh

Sử dụng thành thạo Pet Kiến là cả 1 nghệ thuật. Kiến là pet rất được chuộng trong chiến đấu vì skill tác động đến chiến thuật rất lớn, và khả năng phòng thủ tuyệt vời. Đặc biệt chiêu Gai Kiến lv2, khi dùng nó, Sulan sẽ bị phỏng bởi Gai Kiến gây 9600 sát thương, Chiêu Càng Đánh Càng Mạnh khiến đối thủ khỏi phải Dame, ngăn TURN để hồi phục máu, lấy chiến lợi cực kì độc đáo.

Đấu Sĩ

Chìa khóa của đấu trường dũng sĩ với những skill lợi hại như Buff +3.000 máu và Luật Cướp Biển +1.000 HP khi sử dụng khiên. Đặc biệt chiêu Cạn Ly khủng bố khiến hàng ngàn boss với đối thủ, Gunner khác phải “Xỉu” vì +300 tấn công, phòng thủ, may mắn, nhanh nhẹn và +2.000 máu nếu Buff thêm +3.000HP từ Mưa Thần sẽ +5.000HP.

Mầm Xanh

Vua phó bản với khá nhiều những skill giúp hồi phục máu lập tức hoặc qua từng turn thích hợp với nhiều phó bản và mê cung. Đặc biệt là kỹ năng Hoa Nở Trăm Lần có sức mạnh hồi phục đồng đội +2.000 máu và mỗi TURN + dồn vô mỗi 800 máu trong 3 TURN là +4200 máu kiếm được từ chiêu này.

Gà Con

Thủ trâu- vua solo tầm trung và cao với những tuyệt chiêu ấn tượng như: Pháo đài, trứng gà, đạn dí…Cùng skill bị động là nỗi ám ảnh của Gunner máu yếu. Đặc biệt chiêu Đạn Dí, không có một GUNNER nào vừa tàng hình mà dám qua mặt với chiêu này, đặc biệt hơn nữa là chiêu Bắn Chỉ Định khiến GUNNER tìm mọi cách để làm chủ nhân nó di chuyển. Bạn cứ yên tâm, họ không làm được đâu.

Danh Sách Các Nhân Vật Trong Fairy Tail

Fairy Tail là series Manga/Anime rất được yêu thích hiện này được sáng tác bởi Mashima Hiro. Truyện mang đến những cuộc phiêu lưu của các pháp sư trẻ tuổi cùng với hội của mình. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát về sơ đồ nhân vật của series qua danh sách các nhân vật và hội trong Fairy Tail bên dưới.

1. Danh sách các nhân vật trong Fairy Tail

Natsu Dragion (ナツ・ドラギオン Natsu Doragion) là một thành viên của hội Fairy Tail ở Edolas. Cậu ấy cũng là tương bản Edolas của Natsu Dragneel.

Ignia (イグニア Igunia) là một con Rồng lửa, một trong năm vị thần rồng ở lục địa Giltena và là con ruột của Vua rồng lửa Igneel.

Aldoron (アルドロン Arudoron) là một con Rồng gỗ, một trong năm vị thần rồng số ở lục địa Giltena.

Selene (セレーネ Serēne) là một con Rồng thần mặt trăng, một trong năm vị thần rồng sống ở lục địa Giltena.

Plue (プルー Purū) là một tinh linh giống chó(nikora). Plue là tinh linh của lucy heartfilia. Chìa khóa của Plue được bán với giá 20.000 jewel.

Horologium, “The Clock” (ホロロギウム Hororogiumu) là một trong những tinh linh thiên thể bạc chính hiện đang thuộc sở hữu của Lucy Heartfilia.

Danh Sách Các Hội Và Biểu Tượng Trong Fairy Tail

1. Tìm hiểu về Hội trong Fairy Tail

1.1. Giới thiệu

Hội là một loại hình tổ chức tại Trái Đất cũng như tại Fiore, được đặc trưng bởi một cơ sở thương mại và thành viên. Mục địch của bang hội là để có được yêu cầu các công việc và phổ biến cho các thành viên trong bang Hội.

Hội có ba loại hình khác nhau đó là: Chính Hội, Hắc Hội và Trung Lập.

Chính Hội là một bang hội trong đó đã được phê duyệt và đăng ký tại Hội Đồng Phép Thuật.

Hắc Hội là một hội mà chưa được sự chấp nhận của Hội Đồng Phép Thuật và được coi là một tổ chức tội phạm.

Hội Trung Lập là một hội trong đó không dược sự chấp nhận của Hội Đồng, nhưng đồng thời cũng không được coi là một tổ chức tội phạm.

Ngoài Hội Pháp Sư thì cũng còn rất nhiều Hội khác như: thương gia, lính đánh thuê, thợ săn kho báu, hội lao động, hội phường công nghiệp, các băng cướp. Mục đích của Hội được thành lập cho cá nhân muốn tìm việc và kiếm Jewels.

Trong quá khứ, những cuộc chiến giữa các Hội đã xãy ra liên tục để tranh giành quyền thương mại, đất đai và cơ sở. Vì vậy sau cuộc chiến lần thứ hai, Hội Đồng Ma Thuật đã thông qua Hiệp ước ngăn chặn tranh chấp giữa các Hội; nghiêm cấm mọi hành vì xâm lược chống lại các Hội khác. Tổng số Hội trong lục đia Ishgar là 500.

Tại các lục địa Phương Tây số phường hội lên đến 730 (gồm cả Hắc Hội), những phường Hội ở Phương Tây cũng đã thống nhất thành một và tập trung thành một khối quân sự là Đế Chế Alvarez.

1.2. Các cấp độ thành viên trong Hội

1.2.1. Hội Trưởng (Guild Master)

là pháp sư đứng đầu lãnh đạo Hội và có quyền lực cao nhất Hội. Vì là người lãnh đạo, các Hội Trưởng có toàn quyền như đưa ra các chỉ thị cho các pháp sư trong hội của mình. Hội Trưởng có nhiệm vụ duy trì các mối quan hệ thân thiết giữa các Hội, thu thập các thông tin và báo cáo tình hình của Hội trong các cuộc họp thường xuyên.

1.2.2. Pháp Sư cấp S (S-Class Mage)

Là những thành viên ưu tú của một hội và thường nằm là những người mạnh nhất của Hội. Chỉ có Pháp Sư cấp S được chính thức công nhận mới có khả năng thực hiện các nhiệm vụ cấp S khó khăn và dễ dàng dẫn đến cái chết chỉ với một sai lầm nhỏ. Tuy nhiên, bù lại, lượng tiền lương rất hậu hĩnh lên đến hàng triệu Jewels.

Là những người sử dụng phép thuật có khả năng thực hiện công việc. Một Pháp Sư thông thường sẽ không được phép thực hiện một công việc cấp S trừ khi họ được giám sát bởi một Pháp Sư cấp S, và việc này có thể giúp họ trở thành một Pháp Sư cấp S. Trong Hội Fairy Tail, có một cuộc thi đặc biệt để quyết định một Pháp Sư có thể được thăng chức lên cấp S hay không.

2. Danh sách các Hội và biểu tượng trong Fairy Tail

2.1. Chính Hội

Hướng Dẫn Chi Tiết Thú Cưng Trong Free Fire Của Garena

1 – Rái cá Ottero

Ottero là một con rái cá đeo tai nghe và áo hoodie. Nó cung cấp cho người chơi một kỹ năng có tên Double Blubber, cho phép người chơi lấy lại EP mỗi khi họ sử dụng Med Kit hoặc Treatment Gun. Ở cấp độ 5, EP đạt được sẽ là 50% lượng HP hồi máu. Thú cưng này là người bạn đồng hành tốt nhất cho những người chữa trị.

2 – Pore

Poring là một blob sống cung cấp một kỹ năng có tên Stitch và Patch. Kỹ năng này làm tăng độ bền của mũ bảo hiểm và áo giáp cấp 1 cứ sau vài giây – nó cũng ngăn chặn bộ giáp bị phá hủy. Mức tối đa sẽ còn hiệu quả hơn nữa. Thú cưng này là tốt nhất cho những kẻ tấn công.

3 – Robo

Robo là một robot hình cầu có tai mèo. Nó cung cấp cho người chơi một kỹ năng gọi là Thực thi tường, giúp tăng HP của Gloo Walls. Nếu bạn sử dụng Gloo thường xuyên, đó là một ý tưởng tuyệt vời để mang Robo bên bạn.

4 – Cáo thần

Thú cưng này là một con cáo tấn công người chơi và thêm 4-7 HP khi sử dụng gói sức khỏe. Nó là tốt cho tất cả các loại người chơi.

5 – Shiba

Shiba là một giống chó Nhật Bản. Anh chàng nhỏ bé đi kèm với một khả năng gọi là Mushroom Sense, sẽ đánh dấu một cây nấm trên bản đồ cứ sau 2,5 – 3 phút. Anh ấy là một lựa chọn đúng đắn cho những người chơi thường đi lang thang trên bản đồ.

6 – Kitty

Kitty chỉ là một con mèo đơn giản – không giống như Shiba, anh chàng nhỏ bé không có khả năng nói chuyện khác ngoài việc dễ thương.

7 -Mechanical Pup

Một con chó robot không có bất kỳ kỹ năng nào – cùng với mèo, con chó này là một lựa chọn tốt cho những người chơi không cần giúp đỡ trên chiến trường.

8 – Báo đêm

Night Panther là một con mèo robot có khả năng gọi là Trọng lượng đào tạo – giúp tăng không gian kho của người chơi lên 15-30 ở cấp 5. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tích trữ thích thu thập thêm đạn và lựu đạn.

9 – Gấu trúc thám tử

Chú gấu trúc này thực sự khá hung dữ – nó đi kèm với một kỹ năng gọi là phước lành của Panda, phục hồi 4-7 HP cho người chơi sau mỗi lần tiêu diệt. Điều này là tốt nhất cho người nghiền thích đi vào giữa trận chiến – 1 hp có thể tạo ra sự khác biệt.

10 – Falco

Sự bổ sung mới nhất vào đội hình thú cưng của Free Fire. Kỹ năng Skyline Spree của Falcon này có thể tăng tốc độ lướt và nhảy dù của người chơi khi họ ở trên không khi bắt đầu trò chơi. Nhìn chung, tốt nhất là những người chơi thích hạ cánh ở những điểm nóng – họ sẽ có thể hạ cánh trên mặt đất trước.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Danh Sách Các Thú Cưng Trong Gunny trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!