Đề Xuất 2/2023 # Danh Sách Tên Công Ty Hay Và Ý Nghĩa # Top 9 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 2/2023 # Danh Sách Tên Công Ty Hay Và Ý Nghĩa # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Danh Sách Tên Công Ty Hay Và Ý Nghĩa mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tên thương hiệu của công ty có vai trò vô cùng quan trọng đến sự thành công trong kinh doanh. Tên hay, ý nghĩa và phù hợp với thị trường sẽ là điều kiện thuận lợi để đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Người đồng sáng lập ra Starbucks – ông Gordon Bowker – cho biết ban đầu ông và các cộng sự nghĩ ra rất nhiều cái tên bắt đầu với hai chữ cái “st” . Bởi họ tin rằng những cái tên như vậy sẽ tạo nên một thương hiệu mạnh ngay từ tên gọi.

“Ai đó vô tình mang tới một tấm bản đồ cũ có những địa danh như dãy núi Cascades, núi Rainier và một thị trấn chuyên khai mỏ có tên Starbo. Ngay khi tôi nhìn thấy cái tên Starbo, tôi nghĩ ngay tới nhân vật Starbuck trong tiểu thuyết ‘Moby-Dick’ nổi tiếng của nhà văn Herman Melville”, ông Bowker từng chia sẻ.

Amazon

Khi công ty thương mại điện tử Amazon được thành lập năm 1995. Nhà sáng lập Jeff Bezos (53 tuổi) từng muốn đặt tên cho tiệm sách online ban đầu của mình là Cadabra. Nhưng luật sư hợp tác với Amazon khi đó – ông Todd Tarbert – đã thuyết phục Bezos rằng cái tên như vậy nghe quá phổ thông và thường xuất hiện trên thị trường.

Sau nhiều suy nghĩ, đắn đo, cuối cùng, Bezos lựa chọn tên Amazon. Theo tên của con sông lớn nhất thế giới và đã lồng ghép hình ảnh biểu tượng một con sông vào trong những thiết kế logo đầu tiên của công ty.

Adidas

Không biết xuất phát từ đâu, nhưng nhiều người tưởng rằng Adidas là viết tắt của câu “All Day I Dream About Soccer” (Cả ngày tôi mơ về bóng đá). Nhưng sự thật không phải vậy. Thương hiệu thời trang dành cho người yêu thể thao này được đặt theo tên của người sáng lập – ông Adolf Dassler (1900 – 1978).

Ông Adolf Dassler đã bắt đầu thực hiện những đôi giày thể thao đầu tiên từ sau khi trở về từ Thế chiến I. Cái tên Adidas được tạo nên từ tên gọi thân mật của ông – “Adi” và ba chữ cái đầu của tên họ ông – “Das”.

McDonald’s

Ông Raymond Kroc (1902-1984), người sáng lập ra hãng McDonald’s. Vốn là người bán máy pha đồ uống, rồi ông gặp hai anh em Dick và Mac McDonald. Hai người này là chủ của một cửa hàng bán bánh burger nằm ở thành phố San Bernardino, bang California, Mỹ.

Anh em nhà McDonald đã mua vài chiếc máy pha đồ uống của Kroc. Bản thân Kroc cũng rất choáng ngợp với cách thức kinh doanh ăn nên làm ra của hai anh em nhà McDonald, nên ông đã quyết định đặt lời đề nghị hợp tác với họ.

Kroc trở thành người đại diện của hai anh em nhà McDonald và dần mở rộng chuỗi nhà hàng McDonald’s ra khắp nước Mỹ. Về sau, Kroc đã “mua đứt” quyền sở hữu đối với tên thương hiệu McDonald’s.

Rolex

Ông Hans Wilsdorf (1881 – 1960), người sáng lập ra thương hiệu đồng hồ Rolex. Từng muốn nghĩ ra một cái tên có thể phát âm dễ dàng trong mọi ngôn ngữ.

“Tôi đã thử kết hợp các chữ cái trong bảng chữ cái theo rất nhiều cách, nghĩ ra hàng trăm tên. Nhưng không có tên nào khiến tôi cảm thấy ổn. Một buổi sáng, khi đang ngồi trên tầng hai một chiếc xe ngựa kéo. Như có một vị thần đến thì thầm cái tên Rolex vào tai tôi”, sinh thời ông Wilsdorf từng nói.

Zara

Người sáng lập ra thương hiệu thời trang Zara – ông Amancio Ortega (81 tuổi). Ban đầu đặt tên công ty của ông theo tên của bộ phim hài “Zorba the Greek” (1964). Nhưng cái tên Zorba không kéo dài lâu.

Cửa hàng thời trang đầu tiên mà ông mở ra nằm tại thành phố La Coruña (Tây Ban Nha) hồi năm 1975. Dù vậy, tên cửa hàng “Zobra” lại trùng với tên một quán bar nằm ngay gần đó. Lúc này, người chủ quán bar tới gặp Ortega bởi cho rằng hai tên cửa hiệu giống hệt nhau. Việc này sẽ gây nhầm lẫn cho khách hàng. Và khó khăn cho việc kinh doanh của đôi bên.

Cuối cùng, Ortega đành phải sắp xếp lại các chữ cái trong tên “Zobra”. Để tạo ra một cái tên mới gần nhất với tên gọi trước đó, và tên “Zara” ra đời từ đây.

Google

Tên của Google hiện nay xuất phát từ một buổi hội bàn của một nhóm sinh viên học tại trường Đại học Stanford (Mỹ). Khi đó, người đồng sáng lập ra Google, ông Larry Page (nay 44 tuổi) đang vạch ra những ý tưởng về một website liệt kê lượng thông tin khổng lồ cùng với những sinh viên khác.

Một trong những đề xuất về tên gọi của website là “googolplex”. Đây là một thuật ngữ toán học chỉ một trong những con số lớn nhất có thể tồn tại trong toán học. Cái tên “Google” ra đời sau khi một người trong nhóm sinh viên phát âm nhầm.

Pepsi

Người sáng tạo ra đồ uống Pepsi, ông Caleb Davis Bradham (1867-1934). Vốn ước mơ trở thành một bác sĩ, nhưng một biến cố xảy tới với gia đình. Điều này khiến ông phải sớm rời trường y khi chưa tốt nghiệp và trở thành một dược sĩ.

Thức đồ uống ban đầu do ông sáng tạo ra được đặt tên là “Brad’s Drink”. Tạo nên từ hỗn hợp đường, nước, caramel, tinh dầu chanh và hạt nhục đậu khấu. Ba năm sau, Bradham đổi tên đồ uống thành “Pepsi-Cola”. Ông tin rằng đồ uống của mình có thể hỗ trợ cho việc tiêu hóa tốt hơn. Và cái tên “Pepsi-Cola” được lấy từ từ gốc “dyspepsia”, nghĩa là chứng khó tiêu.

Danh Sách Tên Công Ty Đẹp

Bạn đang tìm kiếm một để tham khảo? Bạn muốn bắt đầu công việc kinh doanh của mình với một tên công ty hay và ý nghĩa. Chúng tôi ở đây để đưa cho bạn Danh sách những tên công ty đẹp, hay và ý nghĩa nhất Việt Nam. Danh sách này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để đặt tên cho công ty của mình.

THẾ NÀO LÀ MỘT TÊN CÔNG TY ĐẸP?

Một cái tên công ty đẹp thường là một cái tên ngắn gọn, đơn giản, dễ đọc, dễ nhớ. Dù là tên nước ngoài ( tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, …) hay tiếng Việt thì một cái tên đẹp chính là cái tên “viết sao đọc vậy”. Đừng cố phức tạp tên gọi cho công ty khiến người đọc khó phát âm, và đã khó phát âm thì chắc chắn là khả năng ghi nhớ cũng bị ảnh hưởng rồi.

Một cái tên công ty đẹp phải giúp khách hàng có thể hình dung được công ty đó kinh doanh mặt hàng, dịch vụ gì. Giống như chúng ta nói: Bia Sài Gòn là biết ngay công ty bán Bia, TH true Milk là bán sữa,…

Một cái tên công ty đẹp phải thể hiện được sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh, đặc biệt là những đối thủ cạnh tranh trực diện. Bạn phải là duy nhất, là nổi bật nhất thì mới chiếm trọn được ánh nhìn, trái tìm và hầu bao của khách hàng mục tiêu .

Và điều quan trọng nhất trên tất cả là tên công ty đẹp phải bảo hộ được về mặt pháp lý để tránh bị nhái, bị copy.

Những điều cần lưu ý khi đặt tên cho công ty

Tên công ty cần ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ

Tên công ty không nên trùng với các công ty khác tránh gây nhầm lẫn, khó phân biêt

Tên công ty không được sử dụng các từ ngữ nóng, thiếu lịch sự và văn hóa.

Tên công ty phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp.

Tên công ty phải được in hoặc viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.

Tên công ty/doanh nghiệp phải phù hợp với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục của dân tộc theo quy định tại thông tư số 10/2014/TT-BVHTTDL

DANH SÁCH TÊN CÔNG TY ĐẸP

Danh sách tên công ty đẹp theo tên riêng

Một trong những cách đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt đó chính là đặt tên công ty theo tên người sáng lập, tên những người thân yêu ( vợ, con, người đồng sáng lập, ..), tên biệt danh riêng, tên các danh nhân, người nổi tiếng trong lịch sử,…..

Với cách đặt tên công ty này sẽ giúp người chủ cảm thấy tự hào và truyền cảm hứng cho các thế hệ công nhân viên công ty để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất phục vụ cộng đồng. Với khách hàng họ cũng rất có thiện cảm với những tên công ty kiểu này, bởi tâm lý biết rõ ai là chủ sẽ cho họ cảm giác gần gũi và an tâm hơn những cái tên xa lạ.

Danh sách một số tên công ty đẹp theo tên riêng như: Công ty Nguyễn Hoàng, Công ty Minh Đức, Công ty Hoàng Nam, Công ty Hoàng Minh, Công ty Hoàng Phúc, Công ty Sơn Hà, Công ty Long Lân, Công ty Thiên Ngân, Công ty Quốc Đạt, Công ty Lam Phát, Công ty Linh Lâm, Công ty Tất Thành, công ty CP Quang Trung, Công ty kiến trúc Phục Hưng, Công ty giáo dục Lý Thái Tổ,….

Danh sách tên công ty đẹp theo địa điểm

Một cách để tạo ra những tên công ty đẹp nữa đó chính là đặt tên công ty theo địa điểm công ty đặt chủ sở như: Công ty CP công nghệ Hòa Lạc, Công ty Xây dựng 199, Công ty CP Kim Mã, Công ty CP Minh Khai, Công ty TNHH Hồ Tây, Công ty Điện Cơ Hà Nội, Công ty CP May Hồ Gươm, Công ty TDTT Thiên Trường Món Huế, Mỳ Quảng,…

Hoặc những cái tên gắn với nơi nổi tiếng về lĩnh vực công ty kinh doanh như: Cafe Ban Mê, Than Quảng Ninh, Chè Thái Nguyên, nước mắm Phan Thiết, Thuốc lá Thăng Long, Diêm Thống Nhất…

Bạn cũng có thể đặt tên công ty theo kiểu ghép các nước lại với nhau: Công ty Việt Nhật, Công ty Việt Pháp, công ty Việt Trung, công ty Việt Hàn, Công ty ….

Danh sách tên công ty đẹp theo lĩnh vực

Nói đến danh sách tên công ty đẹp thì không thể thiếu những tên công ty đặt theo lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh. Đây là cách nhanh chóng và đơn giản nhất để đối tác, khách hàng dễ dàng nhận biết được công ty bạn hoạt động trong lĩnh vực gì. Và cũng tránh được việc bị trùng lặp với các công ty khác.

Đặc biệt, cách đặt tên công ty kiểu này rất phù hợp với các công ty doanh nghiệp nhà nước như Công ty CP Sữa Việt Nam, Tổng công ty Điện lực, Tổng công ty hóa dầu, Công ty Rượu bia Hà Nội, Công ty dệt may Việt Nam, Tổng Công ty cao su Việt Nam, Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông, Tổng công ty Xây dựng Vinaconex, tổng công ty đường sắt Việt Nam,…

Danh sách tham khảo một số tên công ty đẹp theo lĩnh vực: Công ty xây dựng Hòa Bình, công ty Bánh kẹo Tràng An, công ty cp sách Thái Hà, công ty thủy sản Bình An, công ty cp nhựa Tuấn Tú, công ty phân bón Bình Điền, công ty xi măng Bỉm Sơn, …

Danh sách tên công ty đẹp theo tiếng nước ngoài, chữ viết tắt, chữ số

Một cách sáng tạo ra tên công ty đẹp, khá phổ biến hiện nay đó là:

Đặt tên ghép giữa tên tiếng việt và tên tiếng anh: viết tắt tên địa danh và ngành nghề: Vinaconex, Viglacera, Vinamilk, Habeco,… Hoặc viết tắt bằng các chữ cái đầu tiên của tên: ACB ( Ngân hàng Á Châu), ICP (Internation Consumer Product) …

Bạn có thể lấy các chữ cái ghép lại với nhau, chẳng hạn: MOI, TENDA, PAPAYA, DUDUDU,…

Hoặc lấy con số có ý nghĩa với mình (ngày cưới, năm sinh,…) để đặt tên cho công ty.

Hoặc đôi khi chỉ là các con số thể hiện sự may mắn như 3,6,8,9.

Danh sách tên công ty đẹp theo số bạn có thể tham khảo như:

Công ty TNHH phần mềm Vinatech

Công ty TNHH công nghệ DCT

Công ty TNHH thương mại du lịch Skytour

Công ty Laptop 365

Công ty TNHH Minh Hải 68

Công ty TNHH Mắt Kính 99

Danh sách tên công ty đẹp theo cảm hứng

Tên công ty đẹp lấy cảm hứng từ các vì sao: Mặt Trời (công ty Sunrise), Mặt Trăng (công ty thời trang Moon), Sao Hỏa (Mars), Sao Kim, Sao Thổ, Sao Mộc (Jupiter) ,.. để thể hiện ý trí, mục đích phát triển của công ty có thể vươn ra khỏi vũ trụ bao la.

Tên công ty đẹp lấy cảm hứng từ các loài hoa: Công ty hoa Hướng dương, Công ty mỹ phẩm Cẩm Tú, công ty Mai Vàng,

Tên công ty đẹp lấy cảm hứng từ các loài động vật: Bia Tiger (hổ), Công ty Eagle (đại bàng), Nước tăng lực Redbull, Mỳ Gấu đỏ, công ty chuyển nhà Kiến Vàng, …

Tên công ty đẹp lấy cảm hứng từ các vị thần: Công ty Tre Thánh Gióng, Công ty xây dựng Sơn Tinh, Công ty thời trang Eva, Công ty Venus, Công ty Hecquyn ..

Tên công ty đẹp lấy cảm hứng từ các biểu tưởng: Công ty Sakura ( biểu tượng của nước Nhật), công ty Bông Sen vàng ( biểu tượng Việt Nam),

Danh sách tên công ty đẹp theo ước mơ, lý tưởng của công ty

Tên công ty mang ý nghĩa thành đạt và phát triển hơn: công ty Thành Đạt, công ty Hưng Thịnh, công ty Phát Lộc, công ty Đại Tấn, Công ty Thắng Lợi, Công ty Hòa Phát, Công ty Tất Thành, công ty Đại Phát…

Tên công ty mang tính chất tiên phong dẫn đầu: công ty Tiên phong, công ty Tiến Lên, công ty Tấn Tài, công ty thám tử Toàn Cầu …

Tên công ty mang tới cho người nghe sự an tâm và tin tưởng: công ty Bảo tín, công ty Trung tín, công ty Đại Tín, công ty Bình An, công ty Hạnh Phúc, công ty An Lạc, công ty Trung Kiên, công ty Hưng Gia Thịnh, công ty Hoàn Hảo, công ty Việt Tín …

DANH SÁCH TÊN CÔNG TY HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT VIỆT NAM

Link nguồn: https://nhipcaudautu.vn/doanh-nghiep/top-50-cong-ty-kinh-doanh-hieu-qua-nhat-viet-nam-nam/

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động

Mobile World Investment Corporation

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Hoa Binh Construction Group JSC

Công ty Cổ phần Hàng không VietJet

Vietjet Aviation JSC

Công ty Cổ phần Vicostone

VICOSTONE JSC

Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Taseco

TASECO AIR SERVICES JSC

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Hòa Phát

Hoa Phat Group JSC

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ

Century Land JSC

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh

Dat Xanh Group JSC

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận

Phu Nhuan Jewelry JSC

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt

Phat Dat Real Estate Development JSC

Công ty Cổ phần Phú Tài

Phu Tai JSC

Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn

Vinh Hoan Corporation

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô

Ha Do Group JSC

Công ty Cổ phần Phục vụ Mặt đất Sài Gòn

Saigon Ground Services JSC

Tập đoàn Vingroup – Công ty Cổ phần

Vingroup JSC

Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt

Viet Capital Securities JSC

Công ty Cổ phần Dây Cáp Điện Việt Nam

Vietnam Electric Cable Corporation

Công ty Cổ phần Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh

Ho Chi Minh City Securities Corporation

Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Nhà Khang Điền

Khang Dien House Trading and Investment JSC

Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn

Saigon Beer – Alcohol – Beverage Corporation

Công ty Cổ phần Xây Dựng Coteccons

Coteccons Construction JSC

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Nam Long Investment Corporation

Công ty Cổ phần Pin Ắc Quy Miền Nam

Dry Cell And Storage Battery JSC

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Vietnam Prosperity JS Commercial Bank

Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ

Thac Mo Hydro Power JSC

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT

FPT Digital Retail JSC

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va

No Va Land Investment Group Corporation

Ngân hàng TMCP Á Châu

Asia Commercial JS Bank

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long

Thien Long Group Corporation

Tổng Công ty Khí Việt Nam – Công ty Cổ phần

PetroVietnam Gas JSC

Ngân hàng TMCP Quân đội

Military Commercial JS Bank

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

Vietnam Dairy Products JSC

Công ty Cổ phần May Sông Hồng

Song Hong Garment JSC

Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh

Refrigeration Electrical Engineering Corporation

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco

Domesco Medical Import Export JSC

Công ty Cổ phần Tập đoàn Pan

The PAN Group JSC

Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Tien Phong Commercial JS Bank

Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam

JS Commercial Bank For Foreign Trade of VietNam

Công ty Cổ phần Cao su Phước Hòa

Phuoc Hoa Rubber JSC

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

Technological and Commercial JS Bank

Tập đoàn Bảo Việt

Bao Viet Holdings

Công ty Cổ phần Đông Hải Bến Tre

Dong Hai JSC of Ben Tre

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Hau Giang Pharmaceutical JSC

Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC

CMC Corporation

Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh

Ho Chi Minh City Development JS Commercial Bank

Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh

Binh Minh Plastics JSC

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan

Masan Group Corporation

Công ty Cổ phần Tập đoàn Container Việt Nam

Vietnam Container Shipping JSC

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

Vietnam National Petroleum Group

Công ty Cổ phần Dệt may – Đầu tư – Thương mại Thành Công

Thanh Cong Textile Garment Investment Trading JSC

DANH SÁCH TÊN CÔNG TY HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT THẾ GIỚI

Mời các bạn xem tiếp Danh sách các thương hiệu có giá trị nhất thế giới được xếp hạng bởi Forbes cập nhật ngày 22 tháng 5 năm 2019. Đây cũng là 1 kênh tham khảo cực kỳ tuyệt vời sẽ giúp các bạn sáng tạo ra những cái tên công ty đẹp, ấn tượng, ý nghĩa và giá trị trong tương lại. Link Nguồn: https://www.forbes.com/powerful-brands/

Danh Sách Tên Tiếng Anh Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Ấn Tượng

Đầu tiên, chúng ta cùng tham khảo cách gọi tên công ty thương mại dịch vụ:

Service and trading limited lialibity company: công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ.

Như vậy, tên công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ sẽ được gọi bằng cách:

“tên công ty + service and trading limited liability company”.

Asiatic Solutions: giải pháp Á châu.

A+ Investments: đầu tư A+

Afforda: giá cả phải chăng.

Afforda Merchant: buôn bán giá cả phải chăng.

Adapt: thích nghi.

Affinity investments: đầu tư hấp dẫn.

Alert Alarm: báo thức cảnh báo.

Architectural Genie: kiến trúc Genie.

Asian Plan: kế hoạch châu Á.

Atlas Architectural Designs: thiết kế bản đồ kiến trúc.

Atlas Realty: bản đồ bất động sản.

Back To Basics: trở lại những vấn đề cơ bản.

Balanced Fortune: cơ hội cân bằng.

Better Business Ideas and Services: ý tưởng kinh doanh và dịch vụ tốt hơn.

Body Fate: vận mệnh cơ thể.

Body toning: thay đổi màu sắc cơ thể.

Brilliant Home Designs: thiết kế ngôi nhà rực rỡ.

Bold ideas: ý tưởng liều lĩnh.

Castle Realty: bất động sản lâu đài.

Choices: những sự lựa chọn

Crazy Tiger: con hổ điên cuồng.

Circuit Design: thiết kế mạch.

Destiny Realty Solutions: giải pháp bất động sản số mệnh.

Dream Home Improvements: cải tiến ngôi nhà mơ ước.

Dream Home Estate: bất động sản ngôi nhà mơ ước.

Electronics Source: nguồn điện.

Enrich Garden: vùng đất làm giàu.

Exact Solutions: giải pháp chính xác.

Express Merchant: tàu buôn hỏa tốc.

Fireball: quả bóng lửa.

Future Bright: tương lai tươi sáng.

Future Plan: kế hoạch tương lai.

First Choice Garden: khu vườn sự lựa chọn đầu tiên.

Fellowship Investments: đầu tư cho quyền lợi chung.

Gamma Realty: bất động sản Gamma.

Good Times: khoảng thời gian tốt đẹp.

Gold Leaf Garden: khu vườn lá vàng.

Golden Joy: sự vui thích vàng.

Galaxy Man: người đàn ông từ dải ngân hà.

Happy Bear Investment: đầu tư chú gấu hạnh phúc.

Helping Hand: bàn tay giúp đỡ.

House of Gas: ngôi nhà ga.

Infinite Wealth: sự giàu có vô hạn.

Infinite Wealth Planners: người lập kế hoạch giàu có vô hạn.

Life Map Planners: người lập kế hoạch bản đồ cuộc đời.

Liberty Wealth: sự giàu có tự do.

Rainbow Life: cuộc sống cầu vồng.

Realty Depot: nơi tụ họp bất động sản.

Rich and Happy: giàu có và hạnh phúc.

System Star: hệ thống ngôi sao.

Tên Công Ty Hay Và Ý Nghĩa ❤️ 1001 Tên Công Ty Đẹp Nhất

Đặt Tên Công Ty Hay Và Ý Nghĩa ❤️ 1001 Tên Công Ty Đẹp, Ấn Tượng Nhất ✔️ Tham khảo những cái tên độc đáo và mới lạ để đặt cho doanh nghiệp của bạn.

Việc đặt tên đẹp và ấn tượng là điều quan trọng đối với 1 doanh nghiệp, tổ chức. Vì thế, chọn lựa một cái tên hay và phù hợp là điều rất cần thiết.

Symbols.vn chọn lọc những cái tên công ty hay trong bài viết sau để gợi ý cho bạn một vài tên hay nhất.

Cách Đặt Tên Công Ty Hay

Cách đặt tên công ty hay với các mẹo giúp bạn tìm kiếm được cái tên phù hợp nhất cho doanh nghiệp và thương hiệu của mình.

Gợi ý giúp bạn đặt một cái tên công ty hay

Tên gắn với yếu tố lịch sử, văn hóa

Tên dễ nhớ, ấn tượng

Đọc sao viết vậy

Tên riêng: 2 – 4 chữ/âm

Hợp tuổi, hợp phong thủy

Điều cấm trong đặt tên công ty

Đặt trùng tên với doanh nghiệp đã đăng ký trước đó trong cùng địa bàn và lĩnh vực kinh doanh. Điều này sẽ gây nhầm lẫn đối với nhãn hiệu hàng hóa mà công ty trước.

Sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm thuần phong mỹ tục, tên doanh nhân, vi phạm truyền thống lịch sử, đạo đức và văn hóa dân tộc.

Tên Công Ty Hay Nhất

Tổng hợp những tên công ty hay dựa trên các đặc điểm, ngành nghề, lĩnh vực riêng biệt.

Công ty doanh nghiệp Nhà nước: Công ty CP Sữa Việt Nam, Tổng công ty Điện lực, Tổng công ty hóa dầu, Công ty Rượu bia Hà Nội, Công ty dệt may Việt Nam,..

Công ty đặt theo địa điểm kinh doanh: Cafe Ban Mê, Than Quảng Ninh, Chè Thái Nguyên, nước mắm Phan Thiết, Thuốc lá Thăng Long, Diêm Thống Nhất…

Công ty đẹp lấy cảm hứng từ các biểu tượng: Công ty Sakura ( biểu tượng của nước Nhật), công ty Bông Sen vàng (biểu tượng Việt Nam)

Công ty đẹp lấy cảm hứng từ các loài động vật: Bia Tiger (hổ), Công ty Eagle (đại bàng), Nước tăng lực Redbull, Mỳ Gấu đỏ, công ty chuyển nhà Kiến Vàng, …

Công ty đẹp lấy cảm hứng từ các loài hoa: Công ty hoa Hướng dương, Công ty mỹ phẩm Cẩm Tú, công ty Mai Vàng,…

Công ty đẹp lấy cảm hứng từ các vì sao: Mặt Trời (công ty Sunrise), Mặt Trăng (công ty thời trang Moon), Sao Hỏa (Mars), Sao Kim, Sao Thổ, Sao Mộc (Jupiter)

Ngoài những cách trên, bạn có thể đặt tên công ty mình dựa trên cảm hứng từ các vị thần, tên riêng. Hoặc tên chứa đựng ý nghĩa về sự trường tồn và phát triển.

Công ty đẹp lấy cảm hứng từ các vị thần: Công ty Tre Thánh Gióng, Công ty xây dựng Sơn Tinh, Công ty thời trang Eva, Công ty Venus, Công ty Hecquyn

Công ty đẹp theo lĩnh vực: Công ty xây dựng Hòa Bình, công ty Bánh kẹo Tràng An, công ty CP sách Thái Hà, công ty thủy sản Bình An, công ty CP nhựa Tuấn Tú,…

Công ty đẹp theo tên riêng: Công ty Nguyễn Hoàng, Công ty Minh Đức, Công ty Hoàng Nam, Công ty Hoàng Minh, Công ty Hoàng Phúc, Công ty Sơn Hà,…

Công ty mang tính chất tiên phong dẫn đầu: Công ty Tiến Lên, công ty Tấn Tài, công ty thám tử Toàn Cầu,…

Công ty mang tới cho người nghe sự an tâm và tin tưởng: Công ty Bảo tín, công ty Trung tín, công ty Đại Tín, công ty Bình An, công ty Hạnh Phúc, công ty An Lạc,…

Công ty mang ý nghĩa thành đạt và phát triển hơn: Công ty Thành Đạt, công ty Hưng Thịnh, công ty Phát Lộc, công ty Đại Tấn, Công ty Thắng Lợi, Công ty Hòa Phát, Công ty Tất Thành, công ty Đại Phát…

Công ty theo địa điểm công ty đặt trụ sở: Công ty CP công nghệ Hòa Lạc, Công ty Xây dựng 199, Công ty CP Kim Mã, Công ty CP Minh Khai, Công ty TNHH Hồ Tây,…

Công ty theo kiểu ghép các nước lại với nhau: Công ty Việt Nhật, Công ty Việt Pháp, công ty Việt Trung, công ty Việt Hàn.

Khám phá trọn bộ 👍 Tên Hay Nhất 👍 độc đáo và ý nghĩa nhất

Tên Công Ty Hay Nhất Việt Nam

Symbols.vn giới thiệu đến bạn những cái tên công ty hay nhất Việt Nam để bạn tham khảo.

Tổng hợp những 🐱 Tên Đẹp Nhất 🐱

Tên Công Ty Tiếng Anh Hay

Một số tên công ty tiếng Anh hay, ngắn gọn và súc tích tại nước ta.

Công ty Cổ phần Công nghệ mới BMS

Công ty Cổ phần Công nghệ S-FD

Công ty CP Cơ khí và Xây dựng Xpand

Công ty TNHH Công Nghệ Thông Minh Paloma Việt Nam

Công ty TNHH Freshwall

Công ty TNHH LBI International

Công ty TNHH Lymiart Hà Nội

Công ty TNHH MTV Tagency

Công ty TNHH Nicespaces Việt Nam

Công ty TNHH TSM Thăng Long

Công ty TNHH tư vấn Incotech

Công ty TNHH thương mại Mefaso Hoàng Lâm

Họ Và Tên Tiếng Anh Cho Nữ gửi đến bạn đọc

Tên Công Ty Du Lịch Hay

Tên Công Ty Theo Thần Thoại Hy Lạp

Việc đặt tên công ty theo thần thoại Hy Lạp vừa có ý nghĩa lại mang đến hi vọng và sức mạnh trong tương lai.

Apollo

Thần của ánh sáng, thơ, nhạc, chữa bệnh và tiên tri

Aphrodite

Nữ thần của tình yêu và sắc đẹp

Ares

Thần của chiến tranh và sự đổ máu

Artemis

Nữ thần của săn bắn và của Mặt Trăng

Athena

Nữ thần của sự thông thái, trí tuệ, chiến lược và chiến tranh chính nghĩa, người khởi nguồn cho ngành dệt, thêu ở Hy Lạp.

Demeter

Nữ thần nông nghiệp

Dionysus

Thần rượu vang

Hades

Chúa tể của âm phủ, và là anh em của Poseidon và Zeus

Hebes

Nữ thần của tuổi trẻ và sức khỏe

Helios

Thần Mặt Trời. Nguyên nhân hình thành hoa hướng dương

Hephaestus

Thần của lửa và nghề rèn

Hera

Nữ thần của hôn nhân, gia đình, làm mẹ và sinh đẻ, vợ của thần Zeus. Sau này là mẹ nuôi của Hê-ra-léc

Hermes

Thần của du lịch, trừng trị kẻ trộm và thương mại. Người đưa tin của các vị thần.

Hestia

Nữ thần của lửa gia đình và sức khỏe, sau này được thay thế bởi thần Dionysus. Vị thần nấu ăn.

Persephone

Nữ hoàng của âm phủ, vợ của chúa tể âm phủ Hades, chỉ ở Olympus 6 tháng mỗi năm

Poseidon

Thần biển và cũng là người tạo ra động đất, sóng thần

Zeus

Vua của các vị thần, thần của sấm và chớp, cai quản đỉnh Olympia. Có con là bán thần (Hê-ra-léc)

1001 🌞 Tên Tiếng Việt Hay 🌞 hay cho con trai, con gái

Tên Công Ty Độc Đáo

Những cái tên công ty độc đáo nhất Việt Nam có thể bạn chưa biết.

Công ty Cổ phần Nhà hàng Nam Yến Đại Cát

Công ty TNHH Ăn uống Pha Ánh Ráng Chiều

Công ty TNHH Một thành viên Cười Lên Cái Coi

Công ty TNHH Một thành viên TMDV du lịch cửa hàng An Na Mi Te

Công ty TNHH Tự Nhiên Thấy Đói

Công ty THHH Một thành viên Truyền thông Đào tạo Cuộc Sống Mới

Doanh nghiệp TNHH Một thành viên nhà hàng Việt Nam Ha la la

Doanh nghiệp tư nhân nhà hàng In sớm ni á

Tên Hay Cho Bé Trai 😄 mới và ấn tượng nhất

Tên Công Ty TNHH Bằng Tiếng Anh

Một số tên công ty TNHH bằng tiếng Anh theo các ngành nghề khác nhau.

1. Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH ABC

Tên tiếng Anh: ABC COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: ABC CO.,LTD

2. Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ABC

Tên tiếng Anh: ABC SERVICES TRADING COMPANY LIMITED

3. Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH ABC

Tên tiếng Anh: ABC TRAVEL SERVICES TRADING COMPANY LIMITED

4. Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KHÁCH SẠN ABC

Tên tiếng Anh: ABC HOTEL TRADING COMPANY LIMITED

5. Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT ABC

Tên tiếng Anh: ABC CHEMICALS COMPANY LIMITED

6. Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ABC

Tên tiếng Anh: ABC DEVELOPMENTAL INVESTMENT COMPANY LIMITED

7. Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH MÁY NÔNG NGHIỆP ABC

Tên tiếng Anh: ABC AGRICULTURAL MACHINE COMPANY LIMITED

8. Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH NỘI THẤT ABC

Tên tiếng Anh: ABC INTERIORS COMPANY LIMITED

9. Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN ABC

Tên tiếng Anh: ABC MECHANICAL ELECTRICAL COMPANY LIMITED

10. Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN ABC

Tên tiếng Anh: ABC REAL ESTATE COMPANY LIMITED

Tên Công Ty Nội Thất Hay

Trọn bộ những cái tên công ty nội thất hay, đơn giản và được sử dụng phổ biến hiện nay.

Đặt Tên Cho Con Trai 🌷 đẹp và chứa đựng nhiều thông điệp

Tên Công Ty Nước Ngoài Hay

Tên nước ngoài đa phần rất ngắn gọn và thường dựa vào chữ viết tắt của từng chữ.

Video chia sẻ cách đặt tên cho các startup hay từ TS.Lê Thẩm Dương:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Danh Sách Tên Công Ty Hay Và Ý Nghĩa trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!