Đề Xuất 2/2023 # Đặt Tên Thương Hiệu Cho Giầy Thời Trang Kodoss # Top 3 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 2/2023 # Đặt Tên Thương Hiệu Cho Giầy Thời Trang Kodoss # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đặt Tên Thương Hiệu Cho Giầy Thời Trang Kodoss mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúng ta đều biết với những đầu bếp giỏi chỉ cần có nguyên liệu họ sẽ tạo nên những món ăn rất ngon, góp phần vào sự thành công đó là bởi họ có những công thức nấu ăn tuyệt vời. Với các nhà tư vấn thương hiệu cũng vậy, chúng tôi cũng xem việc sáng tạo nên các mẫu logo, bao bì nhãn mác hay việc sáng tác nên một cái tên thương hiệu (Brand Naming) như một nghệ thuật, nhưng nó cũng là một quy trình có thể logic hóa. Trong quá trình sáng tạo nên các tên thương hiệu cho khách hàng, Bigsouth Agency đã tạo nên bột quy trình đặt tên rất chuyên nghiệp và hiệu quả.

BỐI CẢNH

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia xuất khẩu giày da lớn nhất trên thế giới với tỉ trọng tăng đêu ổn định qua hàng năm. Nhưng đáng tiêc thay, chiếm sản lượng chủ yếu trên 70% hàng năm đều là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Các doanh nghiệp trong nước đang nỗ lực rất nhiều trong những năm qua và dần có những khởi sắc tăng trưởng chưa đáng kể.

Tuy nhiên, việc tập trung vào mục tiêu xuất khẩu là một trong những nguyên nhân khiến thị trường trong nước bị bỏ ngõ. Bên cạnh đó, việc “sính ngoại” của người tiêu dùng cũng là một yếu tố làm cho giày dép trong nước sản xuất không được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Các thương hiệu Việt dần bị “lép vế” ngay chính trên sân nhà. Thị trường giày da trong nước ngày một sôi động khi rất nhiều thương hiệu lớn du nhập vào Việt Nam

Vậy lối đi nào cho cả thương hiệu Việt trước sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn bao giờ hết? Xây dựng thương hiệu được xem là giải pháp hữu hiệu để giúp doanh nghiệp tìm lại chỗ đứng trong lòng khách hàng nước nhà, tăng sức cạnh tranh với thương hiệu ngoài, vững vàng để vươn ra thị trường thế giới

THÁCH THỨC

Tuấn là thương hiệu giày Việt lâu đời đã có mặt tại thị trường nước nhà trên 30 năm, ghi dấu ấn trong thời kì những năm 2000s, nhưng họ muốn hướng mình đến phân khúc khách hàng cao cấp hơn với lớp áo sang trọng và mang tính quốc tế hơn.

Vì vậy việc xây dựng thương hiệu mới là bước chuyển mình hữu hiệu để Tuấn vươn lên xứng tầm với các thương hiệu ngoại. Tuy nhiên, đối mặt với việc trùng lặp với các thương hiệu đã có trên thị trường cũng một là một trong những thách thức lớn để tìm ra một cái tên thực sự ấn tượng và ý nghĩa đối với thương hiệu mới này.

PHÂN TÍCH CẠNH TRANH

So với các thương hiệu khác, Tuấn chưa có sự khác biệt rõ rệt nhưng có lợi thế về giá và cả chất lượng, do sở hữu nền tảng nhà máy sản xuất với 300 công nhân và kinh nghiệm lâu năm.

ĐIỂM MẠNH:

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành

Có nhà máy sản xuất quy mô

Sản phẩm chất lượng đã được chứng minh qua khách hàng

Gía thành cạnh tranh

ĐIỂM YẾU:

Bộ máy marketing chưa có và chưa có chiến lược cụ thể

Chưa có VP tại TPHCM, chưa thuận tiện cho việc điều hành, quản lý

Chưa có chiến lược marketing bán hàng/ truyền thông cho thương hiệu

TIÊU CHÍ ĐẶT TÊN

Để xây dựng thương hiệu mới với một cái tên thật sự ấn tượng chúng tôi lựa chọn những tiêu chí sau:

Ngắn gọn (tối đa 3 âm tiết)

Dễ nhớ, dễ phát âm

Có khả năng bảo hộ

Tên phải mang âm sắc tiếng nước ngoài (Gợi ý là Italia)

Liên tưởng đến lĩnh vực thời trang Nam

Độc đáo, khác biệt

Có ý nghĩa hấp dẫn, thú vị

Dễ dàng phát triển nhận diện thương hiệu

ĐỊNH HƯỚNG SÁNG TẠO TÊN

Tên thương hiệu mới phải thể hiện được những điểm khác biệt và giá trị của sản phẩm cũng như định hướng mà thương hiệu mong muốn trong tương lai:

Thể hiện sự sang trọng

Tiện lợi thoải mái khi sử dụng với những đặc tính : mềm, êm, nhẹ, mùi hôi chân

Mang tính độc đáo, khác biệt so với những dòng sp khác: thiết kế/ mẫu mã

Chất lượng đảm bảo

Được hưởng chế độ phục vụ, chăm sóc tốt khi sử dụng sản phẩm

THUYẾT MINH Ý TƯỞNG

TỔNG KẾT

Đối với ngành kinh doanh thời trang nói chung và giầy thời trang nam nói riêng, nơi mà yếu tố cảm xúc và sự trải nghiệm có vai trò quan trọng trong việc chiếm lĩnh sự quan tâm của khách hàng thì việc quản lý sự trải nghiệm tại mọi điểm tiếp xúc giữa thương hiệu và khách hàng trở thành một yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Xây dựng thương hiệu không chỉ là tập trung vào chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà bạn cần đưa ra một thông điệp nhất quán và hấp dẫn thôi thúc họ lựa chọn.

Đặt Tên Thương Hiệu Thời Trang Trẻ Em Yaki

Nhận định ban đầu về đặt tên thương hiệu thời trang trẻ em Yaki

Chiến lược của công ty chuyên ngành thời trang MICHI là bắt đầu khởi nghiệp từ sản phẩm có tính cạnh tranh, dễ xâm nhập vào thị trường Việt Nam trong điều kiện người tiêu dùng ngày càng trở nên thông minh và có chọn lọc. MICHI chọn lĩnh vực thời trang trẻ em để bắt đầu tạo điểm nhấn về thị trường ngành may mặc.

Công ty MICHI dự định tập trung mạnh vào sự khác biệt của dòng vải Cotton, với nguồn gốc được kiểm định, thiết kế độc đáo và kiến thức chuyên sâu về việc giữ gìn và bảo quản sản phẩm sau bán hàng, MICHI hoàn toàn có khả năng tạo cộng đồng để có thể phát triển sang các phân khúc khác như For Men, For Women vẫn dựa trên chất liệu dòng sản phẩm Vải Cotton.

Cơ cấu và cơ chế hoạt động của công ty có thể mang tính chất cổ phần, về lĩnh vực thời trang, phát triển cả mảng online và offline, khả năng cao tiến đến tương lai mở rộng chuỗi cửa hàng nhượng quyền. Công ty mẹ có thể sẽ thành đơn vị phân phối hoặc chuyển giao công nghệ, nên đặt tên thương hiệu thời trang trẻ em cho MICHI cần hướng tới yếu tố quốc tế để thông dụng và tăng khả năng nhận biết.

Đặt tên thương hiệu thời trang Yaki gần gũi thân thiện với trẻ em

Ý tưởng chung về đặt tên thương hiệu thời trang trẻ em Yaki

Quá trình đặt tên thương hiệu thời trang trẻ em Yaki bám sát vào triết lý thương hiệu:

– Đề cao triết lý kinh doanh hướng tới cộng đồng an toàn, thân thiện với môi trường

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu được chứng nhận trên toàn cầu

– Sản phẩm dành cho trẻ em – đối tượng cần sự quan tâm chăm sóc đặc biệt của gia đình và xã hội..

– Sản phẩm Dịch vụ theo hướng Luxury của công ty cho khách hàng cảm giác mềm mại, an toàn, sang trọng mà gần gũi và nhẹ nhàng, tinh tế ấm áp.

Ý nghĩa đặt tên thương hiệu thời trang trẻ em Yaki

Xuất phát từ “cách phát âm tiếng Nhật”, Ya – Yawarakai (tính từ), có ý nghĩa là mềm mại, từ biểu trưng nhất để diễn tả về độ tương thích của sản phẩm Organic cotton với làn da của bé.

Organic Cotton là dòng sản phẩm rất tốt cho bé yêu bởi là vải tự nhiên 100% chưa qua xử lý, thuần khiết như da em bé mới chào đời. Không chỉ dừng lại ở đó, Vải cotton hữu cơ được trồng mà không sử dụng phân bón độc hại và hóa chất, thuốc trừ sâu đảm bảo ổn định an toàn với môi trường sản xuất. Không nhuộm vải do đó không có nước thải công nghiệp hoặc sự ô nhiễm, rất an toàn và thân thiện với môi trường, với trái đất.

Ki – Kiddo (danh từ) nghĩa là trẻ em, vừa tạo sự gợi nhắc đến phân khúc thị trường mà thương hiệu nhắm tới, vừa tạo nên lối phối âm liền mạch, đơn giản, dễ đọc và dễ nhớ. Yaki là biểu tượng của sự mềm mại cho bé yêu, rất phù hợp với slogan “A hug from Nature” bởi làn da của trẻ em rất nhạy cảm. Chất liệu tự nhiên với tính từ mềm mại thể hiện nổi bật đặc tính của sản phẩm Organic Cotton. Đây là keywords chính của sản phẩm.

Xây dựng triết lý kinh doanh từ đặt tên thương hiệu thời trang Yaki

Tên thương hiệu Yaki cũng là đại diện cho uy tín của doanh nghiệp với thông điệp mong muốn đưa tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ thiên nhiên, thuần khiết và tinh khôi như “sự xúc chạm mềm mại của bé yêu với cuộc sống”. Sản phẩm biểu trưng cho sự an toàn, thân thiện, tinh tế và đầy cảm xúc, thể hiện tính cộng đồng trong mỗi sản phẩm và dịch vụ của mang lại sự mềm mại và an toàn nhất cho trẻ.

Yaki như triết lý kinh doanh của MICHI, mỗi sản phẩm phát triển dựa trên các tiêu chí cốt lõi:

– Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế: hữu cơ, tự nhiên

– An toàn thân thiện với môi trường

– Gần gũi, sang trọng tinh tế tạo cảm xúc với khách hàng

– Cách gọi thân mật, đáng yêu dùng phục vụ cho đối tượng trẻ em

Các tiêu chí đặt tên thương hiệu thời trang trẻ em Yaki

– Đặt tên thương hiệu thời trang Yaki có khả năng bảo hộ theo NHÓM 25.

– Tên gọi dễ đọc, dễ gợi nhớ, nhận biết. Đặc biệt phát âm vui tai và thể hiện được sự đáng yêu của trẻ con.

– Nhãn hiệu phù hợp với chuỗi nhượng quyền thương hiệu

– Phù hợp slogan: Yaki – A hug from Nature

– Triết lý thương hiệu của MICHI là xây dựng:

– Sản phẩm thiên nhiên, hữu cơ, thân thiện với môi trường.

– Mũi nhọn tập trung vào trẻ em – nhóm khách hàng đặc biệt gây cảm xúc mạnh mẽ trong gia đình

– Các sản phẩm đều mang giá trị là từ gốc đảm bảo “Mềm mại – Chất lượng – An Toàn – Tinh tế”

Đặt tên thương hiệu thời trang Yaki và ấn phẩm NameCard

Để được tư vấn về dịch vụ và đăng ký bảo hộ thương hiệu uy tín, chất lượng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Tham khảo một vài dự án sáng tác đặt tên thương hiệu nổi bật của Solution Group:

– Đặt tên thương hiệu ý nghĩa khách sạn Beverly Hills Hạ Long

– Đặt tên thương hiệu thời trang và thiết kế logo chuyên nghiệp

– Đặt tên thương hiệu hay và ý nghĩa công ty Vulcan – Phú Thái Group

Ý Nghĩa Logo Thương Hiệu Thời Trang Nike

Khi nhắc đến thời trang, ngoài những thiết kế thời trang tiêu biểu thì logo thương hiệu và biểu tượng thương hiệu là thứ mà bất kỳ ai sẽ nghĩ đến đầu tiên. Mỗi logo thương hiệu đều ẩn chứa những câu chuyện đầy thú vị đằng sau chúng. Series bài viết này của RAGUS sẽ cùng bạn khám phá về ý nghĩ và câu chuyện ra đời của logo các thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu thế giới. Mở đầu là câu chuyện về logo của thương hiệu thời trang – NIKE.

Khi nói đến những thương hiệu thời trang thể thao thì NIKE chắc chắn là cái tên đầu tiên được mọi người nhớ đến nhờ biểu tượng logo “Swoosh” đình đám. Logo thương hiệu Nike được định giá bản quyền lên để hàng tỷ đô. Tuy là logo rất quen thuộc với người dùng những ít người biết được ý nghĩa thực sự và câu chuyển của logo này.

Người thiết kế và đặt tên logo Nike

Nike được thành lập vào năm 1964 bởi Bill Bowerman và Phil Knight. Vào thời điểm này thương hiệu được biết đến qua tên gọi Blue Ribbon Sports.

Đến tận năm 1971, cái tên Nike mới chính thức được ra đời. Cái tên Nike mới được đặt theo tên vị thần chiến thắng trong thần thoại Hy Lạp. Nữ thần sở hữu sức mạnh và tốc độ và tượng trưng cho sự vận động trên thế gian này.

Sau khi thắng trận các chiến bình Hy Lạp thường hô vang “Nike!” như một lời chúc tụng, ca ngợi.

Phil Knight đã thuê Carolyn Davidson một sinh viên đại học, để thiết kế logo cho hãng. Davidson không chỉ thiết kế ra logo cho Nike bà còn đặt tên cho nó là “Swoosh”. Còn cái tên “Swoosh” là âm thanh của một vật thể lướt qua rất nhanh, nó đại diện cho âm thanh, tốc độ và vận động. Và tất nhiên ý nghĩa của logo này đồng nhất với cái tên Nike.

Ngạc nhiên thay, vào thời điểm đó bà chỉ nhận được thù lao 35 USD. Nhưng cuối cùng, Carolyn đã được Nike nhận vào làm việc với mức lương hậu hĩnh, bà còn được Nike tặng một chiếc nhẫn vàng với logo thương hiệu Swoosh và cổ phần Nike.

Logo “Swoosh” xuất hiện lần đầu tiên trên sản phẩm giày bóng đá của Nike năm 1971. Đây cũng đánh dấu là mẫu giày đầu tiên có logo trên thiết kế của Nike.

SỰ THAY ĐỔI, BIẾN HOÁ CỦA DẤU SWOOSH

Thời điểm đầu những thiết kế logo Swoosh của Nike không có một màu sắc cố định mà biến đổi khá nhiều. Nhưng trong một khoảng thời gian khá dài, Nike chỉ sự dụng logo đỏ và trắng. Vào thời điểm này thương hiệu muốn hướng đến sự đam mê, tràn đầy năng lượng và niềm vui. Còn với màu trắng thương hiệu muốn thể hiện sự tinh khiết, thanh tao và quyến rũ mà không ai cưỡng lại được. Qua thời gian, thương hiệu dần thay đổi cho phù hợp với xu hướng để trở lên hiện đại hơn. Ngày nay, Nike thường sử dụng logo với 3 màu chính : trắng, đen và cam.

Ngược lại với sự thay đổi về màu sắc, font chữ của logo khá kiên định và thống nhất. Tên thương hiệu được viết ở giữa logo với font Futura đậm mãi cho đến năm 1995. Font chữ này được cho là khá phổ biến vào thế kỉ trước và được ưa chuộng bởi nhiều nhà thiết kế. Lý do lựa chọn font chữ này có thể vì ý nghĩa và cảm giác mà nó mang lại cho người nhìn. Đó chính là sự tiến bộ và thành thạo.

1995 là cột mốc đáng nhớ thứ hai khi logo được chính thức xác nhận bản quyền. Tại thời điểm xác định này, logo Nike được xuất hiện chỉ với dấu Swoosh và không có tên thương hiệu. Đó cũng chính là logo Nike được sử dụng đến tận ngày nay. Đôi khi bạn sẽ bắt gặp dấu Swoosh có chữ Nike ở trên ở một số dòng giày phục vụ tập luyện. Ngoài ra, với các BST đặc biệt thì phía trên dấu Swoosh cũng sẽ xuất hiện nhiều biểu tượng, màu sắc khác.

Không phân thành nhiều kiểu logo với mục đích khác nhau như adidas, logo của Nike luôn sử dụng dấu swoosh là chủ đạo. Nếu bạn thấy có sự xuất hiện của những chi tiết khác như gậy golf, quả banh… thì thương hiệu chỉ muốn người dùng biết rõ hơn về sản phẩm chứ không phải logo chính thức.

Swoosh pinwheel icon

Một trong những thiết kế logo bạn sẽ có thể bắt gặp là Swoosh pinwheel icon. Đây là thiết kế được tạo ra bởi Jeff Johnson bằng cách ghép các dấu swoosh thành hình tròn để tạo sự mới mẻ.

Nike Plus

Nếu bạn thấy dấu swoosh kèm dấu cộng thì đó được gọi là Nike Plus. Đây là logo nhằm thể hiện những ứng dụng, công nghệ mà Nike phát triển, đồng hành.

Ragus.vn (Nguồn:  highsnobiety; quora; culturecreature; wiki)

15 Thương Hiệu Thời Trang Trẻ Em Nổi Tiếng Thế Giới

1. Thương Hiệu Gap Kids

Gap Kid là một trong những thương hiệu thời trang có danh tiếng. Nó ra đời vào năm 1969 tại SanFrancisco do hai vợ chồng người Do Thái Donald và Doris Fisher sáng lập.

Dòng sản phẩm chính của Gap Kids là quần áo và phụ kiện trẻ em. Hiện nay, The GAP cung cấp việc làm cho 135.000 lao động với 3.300 cửa hàng trên 90 quốc gia trên toàn thế giới. GAP kids cũng nhận được rất nhiều giải thưởng lớn về thời trang. Ưu điểm của thời trang GAP là mẫu mã đa dạng, thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ dễ thương dành cho nhiều độ tuổi.

Gap Kid đa dạng các mặt hàng thời trang như: quần jean, áo khoác, áo sơ mi… dành cho mọi lứa tuổi từ người già cho đến trẻ em. Ưu điểm của Gap Kid chính là thường xuyên tung ra những mẫu mới hợp thời thượng với số tiền phải chăng. Tuyên ngôn thời trang của thương hiệu này chính là thu hẹp khoảng cách giữa các thế hệ bằng những bộ trang phục đang diện trên người.

Gap Kid là sự lựa chọn hàng đầu cho các bà mẹ có con nhỏ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện tại, sản phẩm của GAP kids đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Mức giá sản phẩm của thương hiệu này cũng không quá cao chỉ dao động từ 4-50 USD.

2. Thương Hiệu H&M Kids

H&M chính là một thương hiệu quần áo trẻ em cao cấp của Thuỵ Điển và có mặt tại thị trường Việt Nam từ giữa năm 2017. H&M đa dạng về các mặt hàng thời trang cho mọi lứa tuổi.

H&M có đội ngũ thiết kế thời trang hùng hậu nên thường xuyên tung ra thị trường những mẫu hàng mới phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Với quần áo trẻ em cao cấp cũng thế, H&M luôn có những set trang phục đa dạng về màu sắc, kích cỡ đồng thời giá cả lại phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Chính vì điều này, thương hiệu H&M đã chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam.

Tại Việt Nam, H&M đang cạnh tranh khốc liệt với những thương hiệu quần áo khác và nổi trội nhất là Zara.

3. Thương Hiệu Zara Kids

Zara là thương hiệu quần áo của của Tây Ban Nha nổi danh trên toàn thế giới. Zara còn được biết đến với cái tên bình dân là “thương hiệu thời trang mì ăn liền” vì sự mới mẻ về các mẫu thiết kế khi chúng chỉ ra đời và sản xuất trong vòng 1 ngày.

Zara luôn tạo nên cơn sốt trong làng thời trang vì mẫu mã, kiểu dáng mới mẻ, đa dạng và hợp thời thượng. Thời trang ở Zara không chỉ dành cho người lớn mà còn có cả trẻ em.

Thương hiệu thời trang này còn chinh phục người tiêu dùng bởi giá cả hợp lý, chỉ từ 99 ngàn đồng trở lên. Tại Việt Nam, Zara là một địa điểm thường xuyên lui đến của các bà mẹ Việt. Họ đến không chỉ sắm đồ cho mình mà còn cho bé yêu. Khi diện thời trang của Zara, các bé vô cùng đáng yêu và sang trọng.

Mặc dù đang phải cạnh tranh khốc liệt với nhiều thương hiệu thời trang khác nhưng Boss Kids vẫn có được cho mình một lượng khách hàng nhất định, trong đó có cả những vị khách khó tính nhất.

5. Thương Hiệu Paul And Paula

Thương hiệu Paul and Paula khởi đầu là một shop quần áo trẻ em bán online trên trang bán hàng trực tuyến Esty vào năm 2009. Đến nay, thương hiệu này được xem là một trong những hãng thời trang handmade trẻ em hàng đầu thế giới.

Nếu các ông bố bà mẹ mong muốn con mình có phong cách thời trang độc đáo thì đây là thương hiệu thích hợp. Mức giá của thương hiệu Paul and Paula cũng không quá cao chỉ dao động từ 20-35 USD.

6. Thương Hiệu Bobo Choses

Thương hiệu thời trang Bobo Choses được thành lập vào năm 2008, nhưng đến nay Bobo Choses đã trở thành thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng và có mặt ở trên 30 quốc gia toàn cầu.

Hãng muốn tạo ra thương hiệu thời trang trẻ em thân thiện tới mức trẻ em có thể đọc được tên thương hiệu giống như ngôn ngữ của chính bé và các sản phẩm của Bobo Choses rất đa dạng có độ tuổi từ 3 tháng đến 10 tuổi.

Hiện nay Bobo Choses chưa có mặt tại thị trường Việt Nam. Nếu muốn mua bạn có thể đặt hàng qua các trang thương mại điện tử. Giá của mỗi sản phẩm trong khoảng 30 – 100 USD, khá cao nhưng xứng tầm với chất lượng và thương hiệu.

7. Thương Hiệu Burberry

Những sản phẩm mang hơi hướng cổ điển, sang trọng, lịch sự gắn với truyền thống và lịch sử nước Anh, Burberry đem đến cho trẻ em những thiết kế đơn giản, giản dị nhưng rất bắt mắt.

Thành lập từ năm 1856, có trụ sở tại Luân Đôn, Anh, các bộ sưu tập thời trang Burberry cho người lớn và trẻ em được yêu thích, săn đón trên toàn cầu. Burberry cung cấp sản phẩm cho trẻ em từ 0 – 14 tuổi với đầy đủ quần áo, phụ kiện. Giá sản phẩm rơi vào khoảng 70 – 800 USD.

9. Thương Hiệu Armani Junior

Armani là thương hiệu thời trang cao cấp của Ý được thành lập vào năm 1975. Đúng như cái tên thương hiệu của mình, các sản phẩm thời trang cho trẻ em của Armani rực rỡ, đầy màu sắc nhưng rất sang trọng lịch sự.

Nếu bạn là tín đồ trung thành của thời trang Ý thì không có lý do gì bạn không sắm cho con bạn những thiết kế của Armani Junior. Sản phẩm của Armani phù hợp với các bé từ 0 – 16 tuổi đảm bảo con bạn sẽ “thời trang” từ khi mới ra đời. Giá các sản phẩm trong khoảng từ 80 – 600 USD chưa kể chi phí vận chuyển, hiện nay ở Việt Nam chưa có cửa hàng của Armani nên muốn mua sản phẩm bạn phải đặt hàng online

10. Thương Hiệu Munster Kids

Hầu hết các thiết kế của Munster kids khá năng động, tự do và có chút phá cách. Chất liệu hãng sử dụng được đánh giá là bền và thoải mái, không cản trở bé khi bé vui chơi, vận động. Sản phẩm của Munster Kids thích hợp cho các bé trong khoảng từ 0 – 14 tuổi.

Với đầy đủ chủng loại quần áo đến phụ kiện khiến phụ huynh không phải lo nghĩ quá nhiều khi lựa chọn. Giá cả quần áo trẻ em Munster Kids dao động trong khoảng từ 20 – 100 USD.

11. Thương Hiệu Canada Goose Kids

Canada Goose Kids là thương hiệu thời trang trẻ em lâu đời và nổi tiếng nhất của Canada. Ra đời vào năm 1957 tại một nhà kho nhỏ tại Toronto, sau 6 thập kỷ các sản phẩm của Canada Goose đã trở nên nổi tiếng vượt xa ngoài lãnh thổ.

Nếu bạn muốn con mình có khỏe mạnh và vận động thoải mái trong mùa đông lạnh giá thì đây là lựa chọn hàng đầu bạn nên nghĩ tới. Những sản phẩm của Canada Goose Kids luôn phải trải qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng, các thiết kế của hãng cũng rất tươi sáng và đầy màu sắc.

12. Thương Hiệu Little Marc Jacobs

Little Marc Jacobs là thương hiệu thời trang tập trung vào khách hàng nhí cao cấp từ 1 – 12 tuổi. 60% sản phẩm của hãng là dành cho các bé gái, chất lượng và thiết kế của tất cả các sản phẩm không kém gì của của người lớn.

Hàng năm công ty tung ra các bộ sưu tập dành cho các khách hàng nhí với nhiều họa tiết sinh động, màu sắc bắt mắt và thiết kế vô cùng dễ thương. Giá mỗi mặt hàng dao động trong khoảng 30 – 500 USD.

13. Thương Hiệu Thời Trang Carter’s

Tập đoàn Carter’s Inc. được thành lập từ năm 1865 và là nhà sản xuất trang phục dành cho trẻ em lớn nhất tại Mỹ thông qua 2 nhãn hiệu nổi bật nhất là Cater’s và OshKosh B’gosh. Truyền thống về chất lượng, sự sáng tạo và những giá trị đã giúp chúng tôi xây dựng được niềm tin qua nhiều thế hệ của hàng triệu gia đình.

Ngoài 2 nhãn hiệu trên, tập đoàn Carter’s Inc. còn sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng khác như Child of Mine, Just One You, and Genuine Kids và Precious Firsts.

Qua nhiều năm, Carter’s đã được biết đến với những chi tiết nhỏ nhất như tay áo phủ bàn tay Handi-Cuff nhằm bảo vệ trẻ trong việc trẻ tự cào xước, hay như kiểu thiết kế cổ áo Jiffon được kéo dài ra và vừa chạm vào tai để giúp việc thay áo được dễ dàng hơn – mặc dù Carter’s đã phát triển rất nhanh so với những ngày đầu nhưng triết lý kinh doanh vẫn không đổi, triết lý đã giúp Carter’s xây dựng được niềm tin của hàng triệu gia đình qua nhiều thế hệ.

Carter’s xuất hiện tại thị trường Việt Nam khá sớm. Ban đầu là những gói quà của Việt kiều đem về cho con em ở Việt Nam. Sau nhiều năm, dòng sản phẩm Carter’s có uy tín được nhiều người săn đón và tự đặt hàng từ website, sau đó nhờ người xách tay về

Sự phổ biến của nhãn hàng, đồng thời với sự xuất hiện của hàng giả, do đó các bậc phụ huynh cần cẩn thận khi mua hàng để tránh phải hàng giả, kém chất lượng.

14. Thương Hiệu Uniqlo

Uniqlo là thương hiệu thời trang nổi tiếng của Nhật Bản, Top những thương hiệu thời trang bán lẻ lớn nhất thế giới. “Uniqlo là thời trang thuần túy”. Theo Yanai: “những sản phẩm của hãng sẽ làm người mặc đẹp đẽ hơn và họ sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề trang phục nữa”. Yanai nói rằng Uniqlo khác với các hãng thời trang giá rẻ như H&M và Zara. Ông không đuổi theo xu hướng, mà chỉ tập trung vào các sản phẩm cơ bản như áo phông, legging, quần jeans hay áo len với giá cả vừa phải.

Đồ Japan mặc dù đắt nhưng nếu mà so với phẩm chất của nó thì xem chừng chẳng hề cao tí gì. Thời trang Uniqlo cũng thế, Đặc biệt, với các sản phẩm dành cho trẻ em, hiểu được nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh, qua nhiều cuộc thử nghiệm và nghiên cứu đã cho ra sản phấm áo thun trẻ em.

Với thiết kế được dành riêng cho bé, chất liệu được làm từ vải Supim Cotton cao cấp làm tăng độ co giãn, mềm mại trên từng sợi vải. Mang lại cảm giác thoải mái một cách tối ưu nhất cho trẻ. Với quy trình sản xuất một cách kĩ lưỡng, chẳng có bất kể một sai sót nào. Do đó mà sức hút của nó chẳng khi nào sút giảm. Với sự chăm chút trên từng sản phẩm, giá cả ổn định thì Uniqlo xứng đáng dẫn đầu là một trong những thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp hiện nay.

15. Thương Hiệu Mothercare

Mothercare – thương hiệu bán lẻ được yêu thích toàn cầu về sản phẩm dành cho mẹ và bé, được thành lập vào năm 1961 tại xứ sở sương mù Anh Quốc. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Mothercare sẽ là chuyên gia tư vấn cho các gia đình có trẻ nhỏ từ sơ sinh cho đến 5 tuổi và phụ nữ trong thời kỳ mang thai, việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao dành cho mẹ và các thiên thần nhỏ như quần áo cho bé, xe đẩy, xe nôi, ghế ngồi ô tô, đồ dùng cho bé bú và ăn dặm, đồ dùng nhà tắm, phụ kiện cho mẹ bầu, đồ chơi

Đại diện Mothercare cho biết, thương hiệu đã xây dựng được niềm tin của các gia đình toàn cầu nhờ tiêu chuẩn khắt khe, quy trình chặt chẽ trong khâu sản xuất, kiểm định sản phẩm chất lượng cao để đưa ra thị trường. Điển hình như trang phục cho bé với chất liệu vải bằng cotton mềm mại, bền nhẹ, an toàn và giữ nguyên chất lượng sau nhiều lần giặt.

Mothercare đã áp dụng công nghệ Toe Safe đảm bảo mọi sản phẩm quần áo không có đường chỉ thừa, không gây những vết xước nhỏ làm tổn thương làn da non của trẻ, không quấn chặt vào tay chân bé trong suốt quá trình mặc. Các sản phẩm cũi, nôi, xe đẩy… đều được thử qua 1.000 lần tác động, dưới sức nặng 15kg…

“Để giữ vững vị thế dẫn đầu ngành hàng mẹ và bé trong suốt hơn 60 năm qua, mỗi năm, thương hiệu sẽ tung ra hàng nghìn mẫu trang phuc, vật dụng với mẫu mã độc đáo, đa đạng và bảo đảm tiêu chuẩn Anh”, đại diện Mothercare chia sẻ thêm.

Tại Mothercare ở Việt Nam cũng như 1.300 cửa hàng ở 61 quốc gia trên toàn cầu, mọi gia đình đều có thể tìm thấy những kích cỡ nôi, xe đẩy đa dạng và phù hợp, từng vật dụng chất lượng cao giúp nâng đỡ giấc ngủ của bé, cùng các loại quần áo, đồ chơi, đồ dùng sinh hoạt… Đối với những mẹ bầu, phong cách thời trang mà Mothercare đem lại là sự cách tân độc đáo và hiện đại, nhưng vẫn đảm bảo tối đa sự tiện lợi, phù hợp.

Mrs.Hoàng Quyên

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đặt Tên Thương Hiệu Cho Giầy Thời Trang Kodoss trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!