Đề Xuất 1/2023 # Đặt Tên Thương Hiệu Thời Trang Trẻ Em Yaki # Top 8 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 1/2023 # Đặt Tên Thương Hiệu Thời Trang Trẻ Em Yaki # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đặt Tên Thương Hiệu Thời Trang Trẻ Em Yaki mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhận định ban đầu về đặt tên thương hiệu thời trang trẻ em Yaki

Chiến lược của công ty chuyên ngành thời trang MICHI là bắt đầu khởi nghiệp từ sản phẩm có tính cạnh tranh, dễ xâm nhập vào thị trường Việt Nam trong điều kiện người tiêu dùng ngày càng trở nên thông minh và có chọn lọc. MICHI chọn lĩnh vực thời trang trẻ em để bắt đầu tạo điểm nhấn về thị trường ngành may mặc.

Công ty MICHI dự định tập trung mạnh vào sự khác biệt của dòng vải Cotton, với nguồn gốc được kiểm định, thiết kế độc đáo và kiến thức chuyên sâu về việc giữ gìn và bảo quản sản phẩm sau bán hàng, MICHI hoàn toàn có khả năng tạo cộng đồng để có thể phát triển sang các phân khúc khác như For Men, For Women vẫn dựa trên chất liệu dòng sản phẩm Vải Cotton.

Cơ cấu và cơ chế hoạt động của công ty có thể mang tính chất cổ phần, về lĩnh vực thời trang, phát triển cả mảng online và offline, khả năng cao tiến đến tương lai mở rộng chuỗi cửa hàng nhượng quyền. Công ty mẹ có thể sẽ thành đơn vị phân phối hoặc chuyển giao công nghệ, nên đặt tên thương hiệu thời trang trẻ em cho MICHI cần hướng tới yếu tố quốc tế để thông dụng và tăng khả năng nhận biết.

Đặt tên thương hiệu thời trang Yaki gần gũi thân thiện với trẻ em

Ý tưởng chung về đặt tên thương hiệu thời trang trẻ em Yaki

Quá trình đặt tên thương hiệu thời trang trẻ em Yaki bám sát vào triết lý thương hiệu:

– Đề cao triết lý kinh doanh hướng tới cộng đồng an toàn, thân thiện với môi trường

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu được chứng nhận trên toàn cầu

– Sản phẩm dành cho trẻ em – đối tượng cần sự quan tâm chăm sóc đặc biệt của gia đình và xã hội..

– Sản phẩm Dịch vụ theo hướng Luxury của công ty cho khách hàng cảm giác mềm mại, an toàn, sang trọng mà gần gũi và nhẹ nhàng, tinh tế ấm áp.

Ý nghĩa đặt tên thương hiệu thời trang trẻ em Yaki

Xuất phát từ “cách phát âm tiếng Nhật”, Ya – Yawarakai (tính từ), có ý nghĩa là mềm mại, từ biểu trưng nhất để diễn tả về độ tương thích của sản phẩm Organic cotton với làn da của bé.

Organic Cotton là dòng sản phẩm rất tốt cho bé yêu bởi là vải tự nhiên 100% chưa qua xử lý, thuần khiết như da em bé mới chào đời. Không chỉ dừng lại ở đó, Vải cotton hữu cơ được trồng mà không sử dụng phân bón độc hại và hóa chất, thuốc trừ sâu đảm bảo ổn định an toàn với môi trường sản xuất. Không nhuộm vải do đó không có nước thải công nghiệp hoặc sự ô nhiễm, rất an toàn và thân thiện với môi trường, với trái đất.

Ki – Kiddo (danh từ) nghĩa là trẻ em, vừa tạo sự gợi nhắc đến phân khúc thị trường mà thương hiệu nhắm tới, vừa tạo nên lối phối âm liền mạch, đơn giản, dễ đọc và dễ nhớ. Yaki là biểu tượng của sự mềm mại cho bé yêu, rất phù hợp với slogan “A hug from Nature” bởi làn da của trẻ em rất nhạy cảm. Chất liệu tự nhiên với tính từ mềm mại thể hiện nổi bật đặc tính của sản phẩm Organic Cotton. Đây là keywords chính của sản phẩm.

Xây dựng triết lý kinh doanh từ đặt tên thương hiệu thời trang Yaki

Tên thương hiệu Yaki cũng là đại diện cho uy tín của doanh nghiệp với thông điệp mong muốn đưa tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ thiên nhiên, thuần khiết và tinh khôi như “sự xúc chạm mềm mại của bé yêu với cuộc sống”. Sản phẩm biểu trưng cho sự an toàn, thân thiện, tinh tế và đầy cảm xúc, thể hiện tính cộng đồng trong mỗi sản phẩm và dịch vụ của mang lại sự mềm mại và an toàn nhất cho trẻ.

Yaki như triết lý kinh doanh của MICHI, mỗi sản phẩm phát triển dựa trên các tiêu chí cốt lõi:

– Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế: hữu cơ, tự nhiên

– An toàn thân thiện với môi trường

– Gần gũi, sang trọng tinh tế tạo cảm xúc với khách hàng

– Cách gọi thân mật, đáng yêu dùng phục vụ cho đối tượng trẻ em

Các tiêu chí đặt tên thương hiệu thời trang trẻ em Yaki

– Đặt tên thương hiệu thời trang Yaki có khả năng bảo hộ theo NHÓM 25.

– Tên gọi dễ đọc, dễ gợi nhớ, nhận biết. Đặc biệt phát âm vui tai và thể hiện được sự đáng yêu của trẻ con.

– Nhãn hiệu phù hợp với chuỗi nhượng quyền thương hiệu

– Phù hợp slogan: Yaki – A hug from Nature

– Triết lý thương hiệu của MICHI là xây dựng:

– Sản phẩm thiên nhiên, hữu cơ, thân thiện với môi trường.

– Mũi nhọn tập trung vào trẻ em – nhóm khách hàng đặc biệt gây cảm xúc mạnh mẽ trong gia đình

– Các sản phẩm đều mang giá trị là từ gốc đảm bảo “Mềm mại – Chất lượng – An Toàn – Tinh tế”

Đặt tên thương hiệu thời trang Yaki và ấn phẩm NameCard

Để được tư vấn về dịch vụ và đăng ký bảo hộ thương hiệu uy tín, chất lượng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Tham khảo một vài dự án sáng tác đặt tên thương hiệu nổi bật của Solution Group:

– Đặt tên thương hiệu ý nghĩa khách sạn Beverly Hills Hạ Long

– Đặt tên thương hiệu thời trang và thiết kế logo chuyên nghiệp

– Đặt tên thương hiệu hay và ý nghĩa công ty Vulcan – Phú Thái Group

Đặt Tên Thương Hiệu Cho Giầy Thời Trang Kodoss

Chúng ta đều biết với những đầu bếp giỏi chỉ cần có nguyên liệu họ sẽ tạo nên những món ăn rất ngon, góp phần vào sự thành công đó là bởi họ có những công thức nấu ăn tuyệt vời. Với các nhà tư vấn thương hiệu cũng vậy, chúng tôi cũng xem việc sáng tạo nên các mẫu logo, bao bì nhãn mác hay việc sáng tác nên một cái tên thương hiệu (Brand Naming) như một nghệ thuật, nhưng nó cũng là một quy trình có thể logic hóa. Trong quá trình sáng tạo nên các tên thương hiệu cho khách hàng, Bigsouth Agency đã tạo nên bột quy trình đặt tên rất chuyên nghiệp và hiệu quả.

BỐI CẢNH

Việt Nam nằm trong top 3 quốc gia xuất khẩu giày da lớn nhất trên thế giới với tỉ trọng tăng đêu ổn định qua hàng năm. Nhưng đáng tiêc thay, chiếm sản lượng chủ yếu trên 70% hàng năm đều là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Các doanh nghiệp trong nước đang nỗ lực rất nhiều trong những năm qua và dần có những khởi sắc tăng trưởng chưa đáng kể.

Tuy nhiên, việc tập trung vào mục tiêu xuất khẩu là một trong những nguyên nhân khiến thị trường trong nước bị bỏ ngõ. Bên cạnh đó, việc “sính ngoại” của người tiêu dùng cũng là một yếu tố làm cho giày dép trong nước sản xuất không được ưa chuộng và sử dụng nhiều. Các thương hiệu Việt dần bị “lép vế” ngay chính trên sân nhà. Thị trường giày da trong nước ngày một sôi động khi rất nhiều thương hiệu lớn du nhập vào Việt Nam

Vậy lối đi nào cho cả thương hiệu Việt trước sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn bao giờ hết? Xây dựng thương hiệu được xem là giải pháp hữu hiệu để giúp doanh nghiệp tìm lại chỗ đứng trong lòng khách hàng nước nhà, tăng sức cạnh tranh với thương hiệu ngoài, vững vàng để vươn ra thị trường thế giới

THÁCH THỨC

Tuấn là thương hiệu giày Việt lâu đời đã có mặt tại thị trường nước nhà trên 30 năm, ghi dấu ấn trong thời kì những năm 2000s, nhưng họ muốn hướng mình đến phân khúc khách hàng cao cấp hơn với lớp áo sang trọng và mang tính quốc tế hơn.

Vì vậy việc xây dựng thương hiệu mới là bước chuyển mình hữu hiệu để Tuấn vươn lên xứng tầm với các thương hiệu ngoại. Tuy nhiên, đối mặt với việc trùng lặp với các thương hiệu đã có trên thị trường cũng một là một trong những thách thức lớn để tìm ra một cái tên thực sự ấn tượng và ý nghĩa đối với thương hiệu mới này.

PHÂN TÍCH CẠNH TRANH

So với các thương hiệu khác, Tuấn chưa có sự khác biệt rõ rệt nhưng có lợi thế về giá và cả chất lượng, do sở hữu nền tảng nhà máy sản xuất với 300 công nhân và kinh nghiệm lâu năm.

ĐIỂM MẠNH:

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành

Có nhà máy sản xuất quy mô

Sản phẩm chất lượng đã được chứng minh qua khách hàng

Gía thành cạnh tranh

ĐIỂM YẾU:

Bộ máy marketing chưa có và chưa có chiến lược cụ thể

Chưa có VP tại TPHCM, chưa thuận tiện cho việc điều hành, quản lý

Chưa có chiến lược marketing bán hàng/ truyền thông cho thương hiệu

TIÊU CHÍ ĐẶT TÊN

Để xây dựng thương hiệu mới với một cái tên thật sự ấn tượng chúng tôi lựa chọn những tiêu chí sau:

Ngắn gọn (tối đa 3 âm tiết)

Dễ nhớ, dễ phát âm

Có khả năng bảo hộ

Tên phải mang âm sắc tiếng nước ngoài (Gợi ý là Italia)

Liên tưởng đến lĩnh vực thời trang Nam

Độc đáo, khác biệt

Có ý nghĩa hấp dẫn, thú vị

Dễ dàng phát triển nhận diện thương hiệu

ĐỊNH HƯỚNG SÁNG TẠO TÊN

Tên thương hiệu mới phải thể hiện được những điểm khác biệt và giá trị của sản phẩm cũng như định hướng mà thương hiệu mong muốn trong tương lai:

Thể hiện sự sang trọng

Tiện lợi thoải mái khi sử dụng với những đặc tính : mềm, êm, nhẹ, mùi hôi chân

Mang tính độc đáo, khác biệt so với những dòng sp khác: thiết kế/ mẫu mã

Chất lượng đảm bảo

Được hưởng chế độ phục vụ, chăm sóc tốt khi sử dụng sản phẩm

THUYẾT MINH Ý TƯỞNG

TỔNG KẾT

Đối với ngành kinh doanh thời trang nói chung và giầy thời trang nam nói riêng, nơi mà yếu tố cảm xúc và sự trải nghiệm có vai trò quan trọng trong việc chiếm lĩnh sự quan tâm của khách hàng thì việc quản lý sự trải nghiệm tại mọi điểm tiếp xúc giữa thương hiệu và khách hàng trở thành một yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Xây dựng thương hiệu không chỉ là tập trung vào chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà bạn cần đưa ra một thông điệp nhất quán và hấp dẫn thôi thúc họ lựa chọn.

6 Nguyên Tắc Vàng Khi Đặt Tên Thương Hiệu Thời Trang

Các nội dung chính [hide]

1.Tên thương hiệu là gì?

Tên thương hiệu trong tiếng Anh được gọi là Brand name. Tên thương hiệu (thường là danh từ riêng) được nhà sản xuất hoặc tổ chức áp dụng cho một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể

Tên thương hiệu là một trong những quyết định không thể thiết trong quá trình tạo lập và xây dựng thương hiệu. Một cái tên hiệu quả sẽ không chỉ giúp doanh nghiệp khẳng định sự hiện diện của mình trên thương trường, mà còn giúp khách hàng dễ gọi tên và mua sản phẩm mà nó có thể là công cụ để doanh nghiệp truyền thông dễ dàng và mang lại nhiều lợi nhuận trong tương lai.

2.Tên thương hiệu có vai trò gì?

Những lợi ích khi xây dựng tên thương hiệu

2.1.Xây dựng thương hiệu giúp khách hàng nhận diện sản phẩm

Thương hiệu ở đây không chỉ đánh giá qua một cái tên mà nó còn phụ thuộc vào logo và màu sắc đặc trưng, thương hiệu là tập hợp những cảm nhận của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ với đầy đủ các khía cạnh lý tính và cảm tính

So sánh thương hiệu như một con người thì mỗi người đều có một cá tính, một ngoại hình, một phong cách ăn mặc, cách giao tiếp riêng, họ đều mang đến những giá trị riêng và những câu chuyện riêng của họ. Chính những điều này đã xác lập chúng ta là ai và với thương hiệu doanh nghiệp cũng như vậy

2.2.Thương hiệu kết nối cảm xúc với khách hàng

Xây dựng thương hiệu giúp bạn tạo niềm tin với thị trường mục tiêu, từ đó tạo ra lòng trung thành với thương hiệu. Hãy đặt những giá trị cảm xúc vào thương hiệu của bạn và truyền tải cảm xúc đó để khách hàng có thể cảm nhận được

2.3.Khiến khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm của bạn

Một thương hiệu tốt sẽ dễ dàng đưa ra những lý do thuyết phục để chọn sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu đó. Một công ty truyền tải thông điệp giá trị rõ ràng và thực sự hành động vì thông điệp đó sẽ thu hút lượng khách hàng trung thành thật sự. Cũng giống như một sản phẩm phù hợp cùng với trải nghiệm thương hiệu tích cực sẽ giúp khách hàng sễ dàng lựa chọn hơn, bởi họ biết chính xác những gì họ sẽ trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu đó

Kinh doanh hiệu quả hơn với phần mềm quản lý bán hàng chúng tôi

Quản lý chặt chẽ tồn kho, đơn hàng, khách hàng và dòng tiền

2.5.Tạo thuận lợi trong việc mở rộng thị trường

Thương hiệu mạnh có sức hút rất lớn với thị trường mới, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc mở rộng thị trường và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, thậm chí còn thu hút cả khách hàng của các doanh nghiệp là đối thủ cạnh tranh. Điều này đặc biệt có lợi cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp giải được bài toán hóc búa về thâm nhập, chiến lĩnh và mở rộng thị trường

3.Những nguyên tắc khi đặt tên thương hiệu

3.1.Tên thương hiệu cần ngắn gọn, đơn giản

Một quy luật chúng ta đều biết đó chính là “Less it more” – càng đơn giản, ngắn gọn thì người tiêu dùng càng dễ nhớ. Không chỉ riêng ngành thời trang mà tất cả các ngành khác đều vậy. Bạn có thể nhớ đến những cái tên nổi tiếng như Nike, Adidas, Dior, Apple… tên thương hiệu của họ đều không quá dài, tốt nhất là có 2 âm tiết.

Một phép so sánh có thể cho bạn thấy rõ điều này, một số thương hiệu khác sử dụng những cái tên dài khiến cho khách hàng khó nhớ và khó liên tưởng Morgan Stanley Dean Witter, Deloitte & Touche,… Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, khách hàng có đến hàng triệu lựa chọn khác nhau, người thắng cuộc là người được khách hàng lựa chọn, càng đơn giản càng gây ấn tượng và dễ nhớ.

3.2.Có tính liên tưởng

Để cây dựng một thương hiệu độc đáo thì phải dựa theo những nguyên tắc sau

3.3.Tên thương hiệu tốt nhất nên có chức năng

Hãy xem xét chức năng hoặc dịch vụ cụ thể mà bạn muốn công ty của mình thực hiện.

Năm 1998, Marc Andreessen, người đồng sáng lập của Netscape, đang làm việc trên một dự án phần mềm tự do nguồn mở mới. Theo cuốn sách của Daniel Ehrenhaft “Marc Andreessen: Web Warrior”, Andreessen hài lòng với trình duyệt Mosaic của Netscape Navigator, nhưng chương trình vẫn không đủ nhanh hoặc đủ an toàn cho ý thích của anh. Vì vậy, Andreessen đã quyết định viết lại chương trình và tạo ra một “Godzilla” để xóa bỏ hoàn toàn bộ Internet cũ của mình. Năm 2002, Andreessen tung ra Mosaic-Godzilla – “Mozilla” – cho thế giới, và internet không bao giờ giống nhau nữa. Firefox, trình duyệt web hàng đầu của Mozilla, vẫn là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất trên thế giới.

3.4.Vẽ lên một câu chuyện ấn tượng đằng sau cái tên

Người sáng lập ra thương hiệu thời trang Zara – ông Amancio Ortega (81 tuổi) – ban đầu đặt tên công ty của ông theo tên của bộ phim hài “Zorba the Greek” (1964), nhưng cái tên Zorba không kéo dài lâu.

Cửa hàng thời trang đầu tiên mà ông mở ra nằm tại thành phố La Coruña (Tây Ban Nha) hồi năm 1975, dù vậy, tên cửa hàng “Zorba” lại trùng với tên một quán bar nằm ngay gần đó. Lúc này, người chủ quán bar tới gặp Ortega bởi cho rằng hai tên cửa hiệu giống hệt nhau sẽ gây nhầm lẫn cho khách hàng và khó khăn cho việc kinh doanh của đôi bên. Cuối cùng, Ortega đành phải sắp xếp lại các chữ cái trong tên “Zorba” để tạo ra một cái tên mới gần nhất với tên gọi trước đó, và tên “Zara” ra đời từ đây.

3.5.Cái tên tạo ra ngôn ngữ riêng của thương hiệu

Tạo nên một từ không phải là cảm nhận cuối cùng; nó phải là lựa chọn đầu tiên. Những người sáng lập Zara, Google, Wechat, Chanel, Dior,.. họ không tìm thấy tên công ty của họ trong một cuốn sách, hoặc bất cứ nơi nào cho vấn đề đó, bởi vì họ chưa từng tồn tại trước đây

Kết hợp hai từ hoặc khái niệm. Đánh vần một từ không chính xác. Suy nghĩ vượt khuôn khổ. Khách hàng đánh giá cao các thương hiệu độc lập, mạo hiểm, cố gắng vượt xa chính mình khỏi cuộc thi đảm bảo an toàn. Vì vậy, hãy để các doanh nghiệp khác giải quyết các tên mô tả đơn giản. Phấn đấu trở nên khác biệt.

3.6.Sử dụng những chữ cái A, O, I trong tên thương hiệu

Một nghiên cứu mới đây cho thấy những thương hiệu có chữ cái A, O, I trong tên thương hiệu thường được người tiêu dùng nhớ đến nhiều hơn. YAMAHA, HONDA, SUZUKI, GUCCI, CHANEL… và hàng loạt cái tên khác là ví dụ điển hình. Một vài giải thích cho thấy đây thực ra là một mánh khoé về tâm lí, rằng tâm lí con người sẽ thường nhớ tới những cái tên có những chữ cái A, O, I một cách dễ dàng hơn.

Dù có nắm trong tay 6 nguyên tắc này, bạn cũng không thể tự tin rằng mình sẽ có được một cái tên thương hiệu thành công. Bởi tên thương hiệu dù có tốt đến mấy nhưng cũng thể thành công được nếu bạn có những sản phẩm tồi. Do đó, tên thương hiệu nhất định phải tương xứng với những gì bạn đem đến cho khách hàng của mình. Không một cái tên thương hiệu nào không dở, tất cả tên thương hiệu đều đáng trân trọng như nhau, nhưng điều quan trọng là cái tên ấy có thực sự làm nên một thương hiệu tuyệt vời.

4.Những yếu tố cần chú ý đến tên thương hiệu

4.1.Nên đặt tên cho sản phẩm mới hay đổi tên cho sản phẩm hiện tại?

Khi lựa chọn tên thương hiệu, vấn đề cần chú ý đến đầu tiên chính là có cần thiết để đặt tên thương hiệu gắn với sản phẩm mới hay không? Nếu bạn có những sản phẩm mới thì lời khuyên là nên chọn tên thương hiệu khác biệt hẳn với các đối thủ trong cùng lĩnh vực. Trong trường hợp sản phẩm không mới thì lựa chọn tên thương hiệu nên cân nhắc tới yếu tố về việc đổi tên cho sản phẩm

Đặt những câu hỏi về lợi ích khi đặt tên thương hiệu

4.2.Các sản phẩm được gắn thương hiệu có định hướng kinh doanh quốc tế hay không?

Một thực tế chung hiện nay là đang có nhiều doanh nghiệp đang không chọn tên thương hiệu và có mối quan hệ và có khả năng kết nối, phát triển ra quốc tế. Đó chính là một trong những nguyên nhân cơ bản khiến cho sau này doanh nghiệp khi thay đổi mục tiêu, chiến lược kinh doanh sẽ phải mất nhiều công sức, thời gian, tiền bạc hay thậm chí là cả thị trường để làm lại mục tiêu phát triển tra quốc tế. Vậy nên khi xây dựng một thương hiệu bạn phải tính toán kỹ về những chiến lược của mình

4.3.Tên thương hiệu có khả năng để được bảo hộ không?

Tên thương hiệu qua thời gian hoạt động của công ty, khi được khách hàng, đối rác biết đến và đang có vị trí đứng tốt trên thị trường cũng như đã được đăng ký bảo họ sẽ coi là tài sản của công ty. Vì thế khi chọn tên thương hiệu bạn cần tính toán để đảm bảo tên thương hiệu này sẽ được bảo hộ và coi đó là tài sản của doanh nghiệp

5.Đăng ký thương hiệu như thế nào?

Để đăng ký tên thương hiệu cho doanh nghiệp thì bạn cần chú ý những hồ sơ sau

-Cung cấp tờ khai theo mẫu yêu cầu cấp giấy chứng nhận, logo công ty, thương hiệu

-Giấy phép đăng ký kinh doanh: 02 Bản sao y công chứng

-Mẫu logo thương hiệu: 11 mẫu. Logo có kích thước không nhỏ hơn 80 x 80mm. Một mẫu thương hiệu chuẩn mực bao gồm cả ba bộ phần cấu thành chính: Phần hình, Phần chữ, Phần Slogan

Mong rằng sau bài viết này từ Nhanh.vn – phần mềm quản lý bán hàng đa kênh , bạn có thể xây dựng cho thương hiệu của mình cái tên thật ấn tượng và thành công.

Thương Hiệu Thời Trang Fila Có Gì Đặc Biệt?

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. Ý nghĩa thương hiệu thời trang Fila

Fila, Inc. là một công ty chuyên sản đồ thể thao của Hàn Quốc, được thành lập tại Ý.

Được thành lập vào năm 1911 tại Ý sau đó được tiếp quản bởi Fila Hàn Quốc vào năm 2007, Fila nay đã đã được sở hữu và quản lý tại công ty mẹ ở Hàn Quốc. Chủ tịch cũng như CEO của công ty là Yoon-Soo Yoon, hiện nay Fila đã có văn phòng đại diện tại 11 quốc gia trên thế giới

Nghĩa của từ Fila là gì

Fila là một từ trong tiếng Ý, nó có nghĩa là Sắp xếp; Kế tiếp.

Hàm ý của từ Fila là một sự liên tiếp có kế thừa và sự sáng tạo dựa trên sự kế thừa trước đó.

Sự phát triển của thương hiệu Fila

Trước khi trở thành một thương hiệu của Hàn Quốc thì Fila được bắt nguồn từ đất nước Ý vào năm 1911. Fila là một thương hiệu may mặc thể thao được thành lập bởi hai anh em nhà Fila.

Khởi điểm là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc cho khu vực dân cư xung quanh. Trong suốt quá trình phát triển, Fila dần trở thành doanh nghiệp dệt may cao cấp, chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang thể thao đẳng cấp thế giới.

2. Những thông tin về Fila

Một thông tin khá thú vị về Fila đó là vào lúc mới thành lập và chưa xây dựng được tiếng tăm trên thị trường thì nhãn hiệu này chủ yếu sản xuất đồ lót.

Nhưng kể từ khi lấn sân sang mảng trang phục thể thao và được vận động viên quần vợt Björn Borg sử dụng thì Fila đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Tuy nhiên từ năm 2003, Fila phải bán lại thương hiệu cho Cerberus Capital Management – quỹ tự bảo hiểm rủi ro, do làm ăn khó khăn. Do có những chiến lược thích hợp từ  Cerberus Capital Management, Fila dần phát triển trên toàn thế giới.

Ban đầu Fila Korea chỉ là một công ty hoạt động độc lập của thương hiệu cùng tên, tuy nhiên sau khi về chung một nhà vào năm 2007 thì thương hiệu này đã trở nên nổi tiếng, cạnh tranh với các sản phẩm phân khúc thấp như Vans, Converse,..

3. Các item của Fila bạn nên sở hữu

Giày Fila

Có một điều không thể phủ nhận được đó là độ hot của những đôi Sneaker của thương hiệu Fila. Được thiết kế theo phong cách hầm hố nhưng vẫn tùy biến để phù hợp với dáng người Châu Á, đôi sneaker Fila “chất lừ” đã lên ngôi khiến cho bất kì ai cũng muốn sở hữu.

Với phối màu full trắng, đôi sneaker Fila vừa thời thượng lại cực kỳ dễ phối đồ. Bạn có thể kết hợp nó với nhiều kiểu trang phục và biến hóa để có một outfit chất lượng nhất.

Dép Fila

Không chỉ được ưa thích ở những đôi giày hầm hố mà dép Fila cũng là một sản phẩm “Hot” không kém. Dép Fila được giới trẻ yêu chuộng bởi sự đơn giản, tính tiện dụng nhưng vẫn thời trang, dễ dàng phối đồ.

Áo thun Fila Big logo

Bên cạnh những đôi Sneaker thì mặt hàng quần áo Fila cũng là một sản phẩm được yêu thích không kém. Những chiếc áo Fila đơn giản chỉ có logo và được tập trung vào chất liệu đã làm nên sự đặc biệt cho sản phẩm này.

Nếu muốn sắm cho mình một set đồ đơn giản nhưng sành điệu thì áo phông Fila là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thiết kế tối giản dễ dàng cho bạn phối đồ và chất liệu tốt mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc, áo thun Fila sẽ làm hài lòng bạn ngay đấy.

Quần Fila

Là hãng thời trang thể thao nên các mẫu quần Fila cũng thiên về sự đơn giản, mang lại sự thoải mái, năng động và trẻ trung cho người mặc. Quần Fila được may bằng chất liệu tốt, giá thành phù hợp và có nhiều mẫu mã như Jogger, quần ống rộng, Legging,…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đặt Tên Thương Hiệu Thời Trang Trẻ Em Yaki trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!