Đề Xuất 1/2023 # Dịch Vụ Đặt Tên Thương Hiệu # Top 2 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 1/2023 # Dịch Vụ Đặt Tên Thương Hiệu # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dịch Vụ Đặt Tên Thương Hiệu mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ đặt tên thương hiệu, đặt tên sản phẩm, đặt tên công ty, sáng tác slogan … không còn mới mẻ với thế giới. Tuy nhiên, rất nhiều thương hiệu tại Việt Nam lại không thể vươn tới vị thế mà nó đáng có chỉ vì không có một tên thương hiệu đúng và hấp dẫn.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một công ty có khả năng đáp ứng những nhu cầu khắt khe về sáng tạo và một dịch vụ chất lượng cao, có lẽ bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa.

EAST ASIA

LABEL WORLD VINA

KIDDEAL

Mr Đỗ Thiên – Thiết kế sáng tạo – 0908371818

Mrs Yến Như – Phòng kinh doanh – 0902580542

email: info@ilovedesign.vn

THAM KHẢO VỀ ĐẶT TÊN THƯƠNG HIỆU

1. Ngắn gọn

Thật vậy, bạn hãy để ý xem hầu hết những cái tên dễ nhớ, dễ liên tưởng đến đều ngắn gọn. Trong thời buổi vi tính hóa, tốc độ công nghiệp hóa, cuộc sống hiện đại thì yếu tố ngắn gọn của các ngôn từ càng phát huy tác dụng cao. Tuy nhiên, nó còn bị ràng buộc bởi tính phù hợp và tính logic trong ngôn ngữ học. Bạn có từng phải gặp khó khăn khi gõ tên miền của một trang web? Tất nhiên là có và thậm chí là thường hay bị sai lỗi chính tả nữa.

Một vài điển hình của tên ngắn gọn: Tide, Nike, Rolex, Gap, MTV, Tata… Một số tên dài như: Morgan Stanley, PricewaterhouseCoopers, Bausch & Lomb…

2. Đơn giản

Yếu tố đơn giản cũng gần nghĩa với ngắn gọn. Tuy nhiên, một điểm khác ở đây là các chuyên gia muốn nhấn mạnh đến việc sử dụng các ký tự trong bảng chữ cái Latin. Bởi ngày nay thế giới không còn ranh giới trong việc truyền tải và kiểm soát thông tin. Việc phát triển mạng Internet càng làm cho mọi người gần nhau hơn và sự hiểu biết theo đó cũng phát triển phong phú hơn. Chính vì vậy mà việc sử dụng bảng chữ cái Latin càng trở nên phổ biến hơn. Cũng theo ý kiến các chuyên gia, tên của những thương hiệu mang tính đơn giản bao gồm khoảng sáu ký tự trở lại.

Một vài ví dụ nhãn hiệu có tên đơn giản như: Nissan, Toyota, IBM, Coca-Cola… Một vài cái tên khá phức tạp như: Mississippi, Heineken, Boeringer Ingelheim…

3. Gợi nhớ

Đôi khi một cái tên chung chung làm người ta khó hình dung về sản phẩm, dịch vụ hay chức năng chính của công ty. Một vài thương hiệu thành công cũng một phần nhờ tên của nó tạo sự gợi nhớ đến sản phẩm ngay. Tuy nhiên, để làm được việc này thành công thì chúng ta cũng cần biết kết hợp hai yếu tố ngắn gọn và đơn giản, mục tiêu là sao cho đơn giản, ngắn gọn và dễ nhớ.

Một vài tên điển hình như: Vinamilk, PlayStation, StarMovie, Fashion TV…

4. Độc đáo

Tính độc đáo của thương hiệu phụ thuộc rất nhiều vào sự sáng tạo của ngay chính bản thân chủ sở hữu thương hiệu đó. Giả sử như nhãn hiệu Sony được biến tấu từ tính từ “sonic” trong tiếng Anh nghĩa là “âm thanh”, hàm ý muốn nói Sony như là một chuyên gia về sản xuất thiết bị nghe nhìn. Hay như nhãn hiệu Lexus là từ ghép của “luxury” và “elegance”, nghĩa là “sang trọng” và “lịch lãm”, và kết quả thực tế Lexus là dòng xe cao cấp, sang trọng bậc nhất của Toyota… Với bí quyết “độc đáo” này, các chuyên gia vẫn khuyên chúng ta tuân thủ theo các bí quyết trước để thành công như đơn giản, ngắn gọn và cũng dễ phát âm nữa.

Một vài ví dụ điển hình như: Lexus, Xerox, Sony, Kodak…

5. Láy âm

Chúng ta thường hay để ý thấy rằng, những đứa trẻ tập nói thường phát âm một từ hay chữ nào đều theo hướng đơn giản nhất mà não bộ non trẻ có thể thực hiện. Từ đó mới thấy rằng, sự nhận biết dễ nhất, rõ nhất một từ ngữ nào đó là bằng âm thanh của nó chứ không phải là từ hình dáng của từ ngữ đó. Ứng dụng khám phá này, các chuyên gia thương hiệu cũng khuyên chúng ta thiết kế thương hiệu sao cho về mặt ngữ âm nó tạo sự thuận tiện cho người ta dễ đọc, dễ phát âm và dễ nhớ nữa.

Một vài thương hiệu điển hình như: BlackBerry, Coca-Cola, Johnson & Johnson, M&M…

6. Đọc được

Một trong những phương thức làm marketing hiệu quả là phương pháp “truyền miệng”. Thông thường, một nhãn hiệu nào đó được nhiều người biết đến, nhắc đến là do người quen, bạn bè, gia đình truyền miệng cho nhau. Bởi vậy, yếu tố “đọc được” hay dễ đọc của một thương hiệu nào đó có một hiệu ứng rất đặc biệt.

Một vài thương hiệu điển hình như: Polo, iPod, Subway, Tiger, Samsung… Một vài thương hiệu khó đọc như: Volswagen AG, Maersk…

7. Đánh vần được

Đôi khi một thương hiệu dễ phát âm, dễ đọc được nhưng chưa chắc dễ đánh vần được. Các chuyên gia về marketing và thương hiệu khuyên chúng ta không nên sử dụng con số, chữ in hoa hay kết hợp vừa in hoa vừa chữ in thường trong một thương hiệu, hoặc có chèn ký hiệu biểu tượng gì đó vào tên thương hiệu… sẽ làm cho nó thêm rắc rối và khó đánh vần. Đặc biệt là trong thời buổi của Internet, bạn sẽ rất vất vả khi gõ một tên miền có chứa những yếu tố nêu trên. Đó là chưa nói đến việc người ta gởi bưu phẩm hay viết tên thương hiệu đó sao cho đúng và không gây nhầm lẫn hay buồn cười.

Một vài thương hiệu với sự khó khăn khi viết hay đánh vần như: Huyndai, Daewoo, Boeringer Ingelheim, PricewaterhouseCoopers, Mitsubishi… Một vài thương hiệu dễ đánh vần như: Sony, Poca, BeBe, Spy…

8. Gây sốc

Rất nhiều trường hợp tên các thương hiệu hay nhãn hàng gây sốc, gây ấn tượng để người ta dễ nhớ, dễ liên tưởng đến. Tuy nhiên, khi đặt tên thương hiệu bạn cũng cần để ý đến ý nghĩa của từ nhằm tránh rắc rối, phiền toái khi xuất ra thị trường thế giới đa văn hóa, đa ngôn ngữ. Ví dụ như trường hợp hãng thời trang FCUK (French Connection United Kingdom), khi mới ra thị trường đã tạo dấu ấn không mấy tốt vì nó cũng na ná giống với một từ tục tĩu trong tiếng Anh. Tuy nhiên, trường hợp này khá đặc biệt để người ta nhớ đến nó lâu hơn và rất độc đáo này.

Một vài thương hiệu gây sốc hay ấn tượng như: Yahoo, Red Bull, Woot, Jockey, Google…

9. Riêng tư

Chúng ta không lạ lẫm gì với việc nhiều thương hiệu hay nhãn hàng thành công từ tên của người phát minh hay sáng lập ra nó. Thông thường, thương hiệu được lấy từ tên của người đứng đầu tổ chức đó hay của một CEO có công lao to lớn đối với sự thịnh vượng của tổ chức. Tuy nhiên, để thương hiệu ăn sâu vào tiềm thức của khách hàng hay tồn tại dài lâu thì yêu cầu công tác PR phải cực kỳ tốt, bền bỉ và đầy sự sáng tạo.

Một vài thương hiệu riêng tư thành công vang dội như: Dell, Ogilvy & Mather, Disney, Lipton, Honda…

Nếu bạn còn cảm thấy khó khăn trong quyết định lựa chọn tên thương hiệu, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn bằng dịch vụ đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp. Liên hệ với Sao Kim ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ này.

Quan tâm đến dịch vụ, Quý khách có thể liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi:

Mr. Đỗ Thiên – Giám đốc sáng tạo: 09 3837 1818

Ms. Như Yến – Phòng kinh doanh: 0902580542

ĐT: 08 62948287 Fax: 08 62948287

Email: info@ilovedeisgn.vn

Website: http://ilovedesign.vn

Dịch Vụ Đặt Tên Thương Hiệu Hay Và Ý Nghĩa Cho Doanh Nghiệp

Với bất cứ doanh nghiệp nào nếu muốn phát triển nhanh chóng, dễ dàng tiếp cận tới khách hàng thì việc đặt tên thương hiệu sao cho phù hợp là yếu tố quan trọng hàng đầu.Việc đặt tên thương hiệu phù hợp cũng sẽ giúp quá trình truyền thông, marketing càng thêm thuận lợi hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Vai trò của đặt tên thương hiệu

Thực tế hiện nay, có nhiều người chưa đánh giá đúng tầm quan trọng của việc đặt tên thương hiệu trong kinh doanh cũng như tạo nên vị thế trên thị trường.

Để khách hàng tìm đến sản phẩm của bạn vì rất nhiều yếu tố khác nhau do đó để đảm bảo thương hiệu của doanh nghiệp trở nên ấn tượng và dễ tiếp cận với người dùng hơn thì việc sử dụng dịch vụ đặt tên thương hiệu là điều vô cùng cần thiết.

Dấu hiệu nhận diện thương hiệu

Một trong những điểm để phân biệt doanh nghiệp của bạn với của người khác đó chính là tên thương hiệu. Đây được xem là cơ sở cho các chiến dịch truyền thông và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Tạo dấu ấn trong lòng khách hàng

Với những tên thương hiệu thông thường khiến người dùng nhìn vào mà không có ấn tượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh.

Một tên thương hiệu hay, ấn tượng cần được kết hợp với những yếu tố khác như: brochure, logo,…điều này giúp doanh nghiệp tạo chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

Có thể thấy, với sự hội nhập, mở cửa của nền kinh tế thị trường, nhu cầu của con người tăng lên cho nên có vô vàn mặt hàng, sản phẩm thiết yếu, dịch vụ của rất doanh nghiệp khác nhau cạnh tranh với nhau. Điều này khiến cho những doanh nghiệp hoạt động yếu kém nhanh chóng bị đào thải.

Việc đặt tên thương hiệu cực kỳ quan trọng bởi đây là yếu tố giúp khách hàng phân biệt doanh nghiệp của bạn với các doanh nghiệp khác, tăng khả năng cạnh tranh, thu hút khách hàng hơn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Đặt tên thương hiệu ngắn gọn, dễ nhớ không chỉ tạo ấn tượng trong lòng khách hàng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao so với những thương hiệu khác.

Ổn định lượng khách hàng

Một doanh nghiệp có tên thương hiệu tạo ấn tượng sẽ khiến người tiêu dùng có niềm tin vào sản phẩm, sẽ yên tâm sử dụng hơn, đồng thời trung thành với sản phẩm hơn.

Điều này tạo nên tính ổn định lượng khách hàng hiện tại, thu hút khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường tiêu thụ cho doanh nghiệp hiệu quả.

Những yêu cầu cần có khi đặt tên thương hiệu

Việc đặt tên thương hiệu là điều không hề dễ dàng bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, việc đầu tiên cần đảm bảo tên thương hiệu hoàn toàn mới, có thể bảo hộ được về mặt pháp lý, tránh bị nhái gây rủi ro, ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp. Một số yêu cầu cần quan tâm như:

Để tên thương hiệu dễ dàng tiếp cận tới người dùng thì khi đặt tên thương hiệu chúng ta cũng cần đảm bảo tên thương hiệu phải đơn giản, dễ nhớ. Việc này giúp người dùng ghi nhớ được tên thương hiệu dễ dàng hơn, tạo ấn tượng được trong lòng người dùng.

Một lưu ý nữa khi đặt tên thương hiệu dễ nhớ đó là cần phải chú ý tránh những liên tưởng tiêu cực về âm hoặc nghĩa để tránh những thứ tiêu cực, nhạy cảm giúp đảm bảo tên thương hiệu không bị trùng lặp với những thương hiệu khác.

Tên thương hiệu khi đặt phải đảm bảo sự khác biệt, độc đáo với đối thủ cạnh tranh, nhưng cũng cần đảm bảo thể hiện được đúng ngành nghề hoặc sản phẩm của thương hiệu.

Điều này giúp người dùng liên tưởng tới sản phẩm, dịch vụ của bạn dễ hơn ngay từ thời điểm nghe được tên thương hiệu, từ đó tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng.

Căn cứ vào sản phẩm doanh nghiệp cung cấp

Khi đặt tên thương hiệu chúng ta cũng cần căn cứ theo từng sản phẩm, dịch vụ để xác định phân khúc khách hàng, từ đó có cách đặt tên thương hiệu thích đáng nhất.

Chẳng hạn với những dịch vụ hay mặt hàng xa xỉ phẩm hướng tới khách hàng sang trọng, cao cấp thì tên thương hiệu cần mang lại cảm giác cao cấp, sang trọng hơn.

Tuy nhiên với những mặt hàng bình dân, thường ngày thì tên thương hiệu nên chú trọng tính đơn giản, dễ nhớ, phổ thông để khách hàng có thể đọc được và ghi nhớ tốt nhất, tạo ấn tượng tới người dùng.

Để có thể đặt tên thương hiệu hay, ý nghĩa là điều không hề đơn giản như nhiều người vẫn tưởng, bạn cần phải tuân theo một số quy tắc để có thể lựa chọn một cái tên phù hợp nhất.

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu rõ về lĩnh vực mình kinh doanh, mục tiêu, khả năng cạnh tranh và xác định những điểm khác biệt với những thương hiệu khác.

Đặc biệt, tránh trùng lặp, giống hoặc gần giống với những thương hiệu khác bởi nó sẽ dễ gây ra sự nhầm lẫn và có thể pháp luật sẽ can thiệp.

Theo đó, một tên thương hiệu thành công cần có:

– Nói lên lợi ích của sản phẩm

– Dễ đọc, dễ nhớ và dễ nhận ra

– Dễ phân biệt, tránh gây nhầm lẫn

– Thể hiện được ý nghĩa của sản phẩm hay màu sắc

– Tránh mang ý nghĩa không hay khi dịch sang ngôn ngữ của các nước trên thế giới.

Đặt tên thương hiệu đúng chuẩn tại Brity

Đặt tên thương hiệu là một trong những bước cực kỳ quan trọng trong việc tạo được sự độc đáo, mới lạ cho người dùng và cũng là nền tảng đầu tiên để doanh nghiệp có thể PR, marketing, giới thiệu sản phẩm.

Bạn đang phân vân không biết nên đặt tên thương hiệu hay như thế nào, bạn chưa tìm được cái tên phù hợp cho sản phẩm của mình,…Tất cả những điều đó sẽ được giải quyết khi bạn tìm đến Brity.

Chuyên viên giàu kinh nghiệm

Tại Brity, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, khả năng sáng tạo tuyệt vời có thể giúp bạn chọn được những tên thương hiệu độc đáo, phù hợp với thị trường, thể hiện được thông điệp cũng như phù hợp với sản phẩm, dịch vụ.

Để đặt được tên thương hiệu hay, Brity sẽ tìm hiểu, phân tích và nghiên cứu thị trường cũng như thị hiếu của người dùng từ đó mang lại sự khác biệt nhưng giá trị cho thương hiệu của doanh nghiệp và đảm bảo các bước kinh doanh sau này.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Trong những năm qua, hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ đặt tên thương hiệu của Brity và rất hài lòng về phong cách làm việc cũng như tên thương hiệu có tầm nhìn lớn, phù hợp với xu hướng mới trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đặt tên thương hiệu hay và ý nghĩa, Brity tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được những tên thương hiệu phù hợp nhất.

Danh Sách Tên Tiếng Anh Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Ấn Tượng

Đầu tiên, chúng ta cùng tham khảo cách gọi tên công ty thương mại dịch vụ:

Service and trading limited lialibity company: công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ.

Như vậy, tên công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ sẽ được gọi bằng cách:

“tên công ty + service and trading limited liability company”.

Asiatic Solutions: giải pháp Á châu.

A+ Investments: đầu tư A+

Afforda: giá cả phải chăng.

Afforda Merchant: buôn bán giá cả phải chăng.

Adapt: thích nghi.

Affinity investments: đầu tư hấp dẫn.

Alert Alarm: báo thức cảnh báo.

Architectural Genie: kiến trúc Genie.

Asian Plan: kế hoạch châu Á.

Atlas Architectural Designs: thiết kế bản đồ kiến trúc.

Atlas Realty: bản đồ bất động sản.

Back To Basics: trở lại những vấn đề cơ bản.

Balanced Fortune: cơ hội cân bằng.

Better Business Ideas and Services: ý tưởng kinh doanh và dịch vụ tốt hơn.

Body Fate: vận mệnh cơ thể.

Body toning: thay đổi màu sắc cơ thể.

Brilliant Home Designs: thiết kế ngôi nhà rực rỡ.

Bold ideas: ý tưởng liều lĩnh.

Castle Realty: bất động sản lâu đài.

Choices: những sự lựa chọn

Crazy Tiger: con hổ điên cuồng.

Circuit Design: thiết kế mạch.

Destiny Realty Solutions: giải pháp bất động sản số mệnh.

Dream Home Improvements: cải tiến ngôi nhà mơ ước.

Dream Home Estate: bất động sản ngôi nhà mơ ước.

Electronics Source: nguồn điện.

Enrich Garden: vùng đất làm giàu.

Exact Solutions: giải pháp chính xác.

Express Merchant: tàu buôn hỏa tốc.

Fireball: quả bóng lửa.

Future Bright: tương lai tươi sáng.

Future Plan: kế hoạch tương lai.

First Choice Garden: khu vườn sự lựa chọn đầu tiên.

Fellowship Investments: đầu tư cho quyền lợi chung.

Gamma Realty: bất động sản Gamma.

Good Times: khoảng thời gian tốt đẹp.

Gold Leaf Garden: khu vườn lá vàng.

Golden Joy: sự vui thích vàng.

Galaxy Man: người đàn ông từ dải ngân hà.

Happy Bear Investment: đầu tư chú gấu hạnh phúc.

Helping Hand: bàn tay giúp đỡ.

House of Gas: ngôi nhà ga.

Infinite Wealth: sự giàu có vô hạn.

Infinite Wealth Planners: người lập kế hoạch giàu có vô hạn.

Life Map Planners: người lập kế hoạch bản đồ cuộc đời.

Liberty Wealth: sự giàu có tự do.

Rainbow Life: cuộc sống cầu vồng.

Realty Depot: nơi tụ họp bất động sản.

Rich and Happy: giàu có và hạnh phúc.

System Star: hệ thống ngôi sao.

Đặt Tên Thương Hiệu Và Bảo Hộ Thương Hiệu

Một doanh nghiệp muốn tồn tại chắc chắn phải có sản phẩm, tuy nhiên sản phẩm không phải là thứ duy nhất mà doanh nghiệp quan tâm đến. Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu là việc mà công ty cần chú trọng hàng đầu.

Cafe Trung Nguyên nổi tiếng “lẫy lừng” ở Việt Nam vướng không ít trở ngại khi mở rộng thị trường tại nước ngoài vì rất ít người có thể đọc và phát âm được tên thương hiệu tưởng chừng đơn giản “Trung Nguyên”.

Với kinh nghiệm đặt tên thương hiệu đúc rút sau rất nhiều năm cũng như rất nhiều dự án của khách hàng, đối tác, chúng tôi nhận thấy rằng đặt tên thương hiệu chưa bao giờ là việc dễ dàng.

Các tiêu chí cơ bản khi đặt tên thương hiệu:

– Phù hợp với tính năng, công dụng, tính chất sản phẩm.

Dù bạn có ý tưởng ” bơi ” ra thế giới hay chỉ chiến đấu ở thị trường Việt Nam, thì đây cũng chính là những cách vô cùng phù hợp với chính bạn kể cả thương hiệu của bạn mới xây dựng. Tránh trường hợp phải thay đổi cũng như tranh chấp về sau này. Và để biến ý tưởng thương hiệu thành tên gọi hoàn hảo, bạn không nên bỏ qua những nguyên tắc đặt tên sau đây:

8 nguyên tắc đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp:

Sự sáng tạo chính là câu trả lời cuối cùng cho bí quyết đặt tên thương hiệu chuyên nghiệp. Dù ở bất cứ ngành nghề hay sản phẩm nào, để tên thương hiệu tự nó thực hiện sức mạnh Marketing, bản thân tên gọi phải thực sự ấn tượng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong đặt tên thương hiệu, hãy theo dõi những chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp để Solution giúp bạn sáng tạo tên thương hiệu phù hợp và ấn tượng nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION GROUP)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dịch Vụ Đặt Tên Thương Hiệu trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!