Đề Xuất 5/2022 # Đọc Giới Thiệu Nhân Vật Trong Fairy Tail (Nam) # Top Like

Xem 15,543

Cập nhật nội dung chi tiết về Đọc Giới Thiệu Nhân Vật Trong Fairy Tail (Nam) mới nhất ngày 19/05/2022 trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 15,543 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tóm Tắt Và Rieview Về Nhân Vật Yamcha Trong Dragonball
 • Danh Sách Các Nhân Vật Mới Trong Dragon Ball Heroes
 • 10 Tử Thần Mạnh Nhất Trong Bleach Bạn Còn Nhớ Họ Không?
 • Các Nữ Thần Chết Được Yêu Thích Nhất Trong Manga
 • Ý Nghĩa Những Cái Tên Của Các Thương Hiệu Nổi Tiếng Kinh Doanh Đầu Tư
 • Natsu Dragneel: 17 tuổi, nam chính trong phim, anh là một ma đạo sĩ mạnh ở Fairy Tail. Anh dùng ma thuật Diệt Rồng hệ Hoả do Hoả Long Igneel dạy cho. Anh được biết với cái tên Salamander và anh là Sát Long Nhân thế hệ đầu tiên. Anh nổi tiếng với mấy trò quậy phá và nghịch ngợm ở hội và cả ở ngoài, anh là người thành lập nhóm Natsu, chung nhóm Erza, hay đi chung với Happy và Lucy, từng chung đội Fairy Tail A trong Đại Hội Ma Thuật.

  Năm xưa, anh được Igneel nuôi lớn, dạy cho ma thuật của Sát Long Nhân nhưng vào năm X777, Igneel và loài rồng đột nhiên biến mất vô tăm tích. Anh liền gia nhập vào Fairy Tail. Anh rất hay đánh lộn với Gray, một ma đạo sĩ băng. Vào 7 năm sau, anh tham gia Đại Hội Ma Thuật và hạ được Sát Long đời thứ ba, Sting và Rogue và anh có thể dùng Dragon Forsce một cách dễ dàng bằng cách hấp thụ Lôi của Laxus. Vào trận chiến với Tataros, Igneel và các con rồng đã xuất hiện lại và họ nói là đã ẩn trong mình của các Sát Long Nhân, Igneel đã cố gắng đánh bại Acnologia nhưng đã thất bại, trước khi chết, Igneel đã trao lại sức mạnh cho Natsu. Vào trận chiến của Zeref, anh đã sốc khi nghe mình là em trai của Zeref và chính là END, Etherious Natsu Dragneel, nếu như giết Zeref thì anh cũng sẽ tan biến. Anh không nói với đồng đội của mình và tự tìm cách giải quyết.

  Gray Fullbuster: 17 tuổi, nam chính trong phim, anh là một ma đạo sĩ mạnh ở Fairy Tail. Anh dùng Tạo Hình Ma Pháp Băng và được bố anh, Silver Fullbuster truyền lại Băng Sát Quỷ cho. Khi anh kết hợp với Juvia thì sức mạnh của anh cũng mạnh theo. Anh nổi tiến với mấy trò quậy tanh bành giống Natsu và rất hay uýnh lộn với Natsu, anh có một sở thích rất quái dị là hay lột đồ, mặc kệ ở hội hay ở ngoài. Anh có khi đi chung với Juvia nhưng toàn phần là chung nhóm với Erza. Anh chung đội với Loke ở cuộc thi thăng cấp S và anh chung đội Fairy Tail A trong Đại Hội.

  Anh có một quá khứ khá tồi tệ. Gia đình anh hồi đó bị sát hại bởi một con quỷ trong cuốn sách của Zeref, Deliora. Cả làng bị giết hết, chỉ mình anh là sống sót và được Ul, cô dạy anh Tạo Hình Băng và Lyon, sư huynh của anh tìm thấy. Anh quyết tâm học ma thuật để trả thù Deliora, anh nhờ Ul chỉ dạy cho anh và Lyon chỉ thêm cho anh, cả ba người đều có khoảng thời gian đẹp. Nhưng vào ngày kia, Gray chạy đi trả thù Deliora và cũng chính là ngày Ul đã hy sinh. Anh chạy đi khắp nơi và gia nhập được hội Fairy Tail. Năm 17 tuổi, anh có làm nhiệm vụ cấp S và gặp lại Deliora khiến anh nhớ lại quá khứ ấy, anh định phong ấn nó lại nhưng Natsu đã cản anh và Natsu đã làm cho Deliora tan ra, Gray phải kinh ngạc điều đó. Vào trận chiến của Tataros, anh gặp được bố anh trong trận chiến và bố anh đang bị Keys điều khiển. Juvia đấu với Keys, và khi Keys chết đi thì bố anh cũng tan biến theo (hay còn gọi là giải thoát), trước khi đi, bố anh đã truyền lại cho anh một ma thuật mạnh, Sát Băng Quỷ dung để tiêu diệt END. Sau trận chiến Tataros, Fairy Tail tan rã, anh cùng Juvia sống chung với nhau và anh đột nhập vào Avatar để lấy thông tin của Zeref, sau khi Fairy Tail tái lập, anh cùng Juvia và mọ người trở về hội.

  Jella Fernades: 19 tuổi, cũng được xem là nam chính trong phim. Anh là một Thập Thánh Pháp Sư vào 7 năm trước của Hội Đồng nhưng không có nghĩa là bây giờ anh không mạnh. So với 7 năm về trước, anh càng mạnh lên rất nhiều, anh là người sáng lập ra hội Crime Socience với mục đích là tiêu diệt Zeref. Anh từng chung đội Fairy Tail B trong Đại Hội với thân phận là Mystogan, anh cũng chính là người bạn thân của Erza hồi đó và bây giờ.

  Anh có một quá khứ giống với Erza. Hồi anh còn ở Tháp Thiên Đường, anh là người đã đặt tên cho Erza và là người rất thân đối với Erza. Nhưng rồi vào một ngày, anh bị Zeref điều khiển, anh trở nên tàn độc và lãnh khốc hơn rất nhiều. Anh đã đẩy Erza đi nhưng vào năm kia, anh và Erza lại đụng mặt nhau trong một trận chiến, vào trận chiến đó, Erza cứ tưởng anh đã chết, nhưng không. Vào sự kiện của Nivarna, anh xuất hiện trở lại trong con người mất hoàn toàn những kí ức, vào những lúc cuối cùng, anh đã nhớ lại toàn bộ và giúp cho Natsu dành chiến thắng, sau đó anh bị bắt giam. Vào 7 năm sau, Erza gặp anh trong bộ dạng hoàn toàn khác, anh vượt ngục và lập nên hội độc lập Crime Socience để chuộc lại lỗi lầm và tiêu diệt Zeref. Vào trận chiến cuối cùng của Zeref, anh đã được Kagura cứu giúp và anh đã giúp Fairy Tail tiêu diệt được một kẻ thù.

  Romeo Conbolt: 14 tuổi, vai nam trong phim. Là con của Macao Conbolt, hội trưởng đời thứ 4 của Fairy Tail. Cậu rất ngưỡng mộ Natsu và mong muốn trở thành một người mạnh mẽ như anh. Cậu dùng ma thuật Lửa và có nhiều thứ lửa giúp cho Natsu trong chiến đấu, cậu thấp tuổi hồn Wendy nhưng do Wendy bị phong ấn 7 năm trên đảo Tenrou nên khi trở về, Romeo vẫn luôn gọi Wendy bằng chị mặc dù bằng tuổi.

  Gajeel Readfox: 17 tuổi, vai nam trong phim. Anh là một ma đạo sĩ mạnh ở Fairy Tail, trước đó là ở Phantom Lord. Anh dùng ma thuật Sát Long đời đầu tiên giống Natsu và Wendy nhưng là Thiết Long. Anh rất hay uýnh lộn với Natsu và Gray, anh rất hay hát mặc dù giọng hát không được hay cho lắm. Anh có biệt danh là Tóc Dài do Levy đặt cho. Anh hay đi chung với Levy, anh chung đội với Levy trong cuộc thi thăng cấp S và chung đội Fairy Tail B trong Đại Hội Ma Thuật năm nay.

  Anh được Thiết Long Metalicana dạy ma thuật, chữ và tất cả, như cũng giống các con rồng khác. Vào năm X777, rồng của anh đột nhiên biến mất không còn dấu vết. Anh gia nhập Phantom Lord, và gần mấy năm sau, anh tấn công hội Fairy Tail và hạ nhục Levy trước tất cả mọi người nhưng anh đã thua Natsu trong trận chiến ấy. Trong khoảng thời gian nhóm Natsu ở Tháp Thiên Đường, anh đã gia nhập Fairy Tail. Vào trận chiến của Laxus, anh đã bảo vệ Levy và đồng đội của mình, anh là gián điệp bên Raven Tail đẽo theo dõi mọi hành đông con trai của Hội trưởng Makarov, Ivan. Vào trận chiến ở Đại Hội, anh đã hấp thu được Ảnh Long của Rogue và biến thành Dragon Forsce giống Natsu. Anh đã vận dụng nó trong trận chiến của Tataros. 1 năm sau, Fairy Tail tan rã, anh và Levy cùng Lily gia nhập Hội Đồng để theo dõi Avatar và khi Fairy Tail tái lập, anh cùng Levy trở về hội.

  Laxus Dreyar: 19 tuổi, vai nam trong phim. Là cháu của hội trưởng Makarov và là một pháp sư cấp S ở hội Fairy Tail. Anh là Sát Long đời thứ hai, được cấy ghép Lacrima rồng vào trong người và là Lôi Long. Anh từng chung đội với Fairy Tail B trong Đại Hội Ma Thuật. Trước đó, anh là một người không biết coi trọng đồng đội mình và gây ra cuộc chiến nội bộ giữa Fairy Tail và anh đã bị trục xuất ra khỏi hội. Nhưng sau trận chiến với Grimeheart, anh đã được Gildart Clive, hội trưởng đời thứ 5 cho phép gia nhập lại Fairy Tail và từ đó anh biết quý trọng đồng đội của mình hơn.

  Zeref Dragneel: 20 tuổi, vai nam trong phim. Là một hắc ma đạo sĩ mạnh nhất trong giới quỷ và có con quỷ mạnh nhất là END. Anh là người đã dạy ma pháp cho Mavis, anh có một lời nguyền giống Mavis trên người, anh là bất tử, mọi thứ anh đi qua đều là tro tàn cả, kể cả con người. Trong trận chiến cuối cùng, anh là hoàng đế của một nước lãnh đạo hơn vài ngàn quân lính và sở hữu một đội quân hùng hậu với ma lực khổng lồ. Thứ anh đang nhắm tới chính là một sức mạnh vô hạn, Fairy Heart, cũng chính là Mavis hiện nay.

  Makarov Dreyar: vai nam trong phim. Là hội trưởng của Fairy Tail đời thứ 3 và đời thứ 6. Là ông nội của Laxus, có thể sử dụng một trong Tam Đại Ma Thuật của Fairy Tail.

  Nhân vật nam của hội khác

  Sting Ecculiffe: 17 tuổi, vai nam trong phim. Là hội trưởng của Sabertooth hiện nay, nhờ có anh mà Sabertooth không còn yên ắng như trước mà đã trở thành mời hội biết quý trọng đồng đội hơn. Anh là Song Long của Sabertooth chung với Rogue và chung đội với Yukino, anh là Sát Long Nhân thế hệ thứ ba, Bạch Long.

  Rogue Cheney: 17 tuổi, vai nam trong phim. Là một người đã làm giúp làm nên tên tuổi của Sabertooth ít nhiều với Sting, anh là Song Long của Sabertooth chung với Sting, chung đội với Yukino và Sting, thỉnh thoảng đi chung với Tiểu thư Minerva. Anh là Sát Long đời thứ ba giống Sting, Ảnh Long.

  Lyon Vastia: 17 tuổi, vai nam trong phim. Là sư huynh của Gray, cùng học chung Ul. Là pháp sư Tạo Hình Băng giống Gray, thích Juvia say đắm. Trước đây, do lầm đường lạc lối nên mới làm những chuyện xấu, như là định hồi sinh Deliora. Nhưng nhờ có Gray, anh đã trở về ánh sáng và trở thành một pháp sư thật thụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Và Ý Nghĩa Các Tháng Trong Tiếng Anh Chuẩn Nhất
 • Đặt Tên Các Tổng Lãnh Thiên Thần
 • Tổng Lãnh Thiên Thần Michael, Gabriel, Raphael, Phải Chăng Thiên Chúa Quá Bất Công?
 • Các Tổng Lãnh Thiên Thần Michael, Gabriel, Raphael
 • Danh Sách Các Nhân Vật Trong Truyện Thám Tử Lừng Danh Conan
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Đọc Giới Thiệu Nhân Vật Trong Fairy Tail (Nam) trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100