Đề Xuất 3/2023 # Đồng Chí Nguyễn Xuân Phúc Được Bầu Làm Chủ Tịch Nước # Top 4 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 3/2023 # Đồng Chí Nguyễn Xuân Phúc Được Bầu Làm Chủ Tịch Nước # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đồng Chí Nguyễn Xuân Phúc Được Bầu Làm Chủ Tịch Nước mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ủy viên Bộ Chính trị; Bí thư Ban Cán sự đảng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ; Phó Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh; Ủy viên Thường vụ Quân uỷ Trung ương; Ủy viên Thường vụ Đảng uỷ Công an Trung ương; Chủ tịch Uỷ ban chỉ đạo Nhà nước về Biển Đông – Hải đảo; Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về hội nhập quốc tế; Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương; Chủ tịch Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực… Đại biểu Quốc hội khóa XIV.

 Từ 7/2016 – 4/2021:

Ủy viên Bộ Chính trị; Bí thư Ban Cán sự đảng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ. Phó Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng và An ninh; Uỷ viên Thường vụ Quân uỷ Trung ương; Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ Công an Trung ương; Chủ tịch Uỷ ban chỉ đạo Nhà nước về Biển Đông – Hải đảo; Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về hội nhập quốc tế; Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương; Chủ tịch Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử; Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước về xây dựng và phát triển công nghiệp quốc phòng, an ninh; Trưởng Ban chỉ đạo về an toàn, an ninh mạng quốc gia; Trưởng Tiểu ban Kinh tế – Xã hội chuẩn bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Tại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, vào Ban chấp hành Trung ương Đảng, được Ban Chấp hành Trung ương bầu lại vào Bộ Chính trị khóa XIII.  

Con Trai Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang Chia Sẻ Tâm Nguyện Của Cha

– Tâm nguyện của cha tôi là suốt đời phấn đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng cao cả của Đảng và dân tộc, con trai của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nói.

Hình ảnh bùi ngùi trong tang lễ Chủ tịch nước Trần Đại Quang Lời lay động tiễn đưa Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Lễ truy điệu Chủ tịch nước Trần Đại Quang diễn ra sáng nay tại Nhà tang lễ quốc gia, Hà Nội.

Sau khi Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc điếu văn tiễn biệt Chủ tịch nước Trần Đại Quang, ông Trần Quân – con trai của Chủ tịch nước Trần Đại Quang có lời đáp từ.

Ông Trần Quân – con trai Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Mở đầu, ông thay mặt gia đình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Các ban, bộ, ngành, cơ quan đoàn thể Trung ương, địa phương; Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ TƯ, Bệnh viện TƯ Quân đội 108; Các giáo sư, bác sĩ, nhân viên y tế trong nước và Nhật Bản đã quan tâm, chăm sóc, hết lòng điều trị cho cha trong thời gian lâm bệnh cho đến những giây phút cuối đời, tổ chức tang lễ trọng thể, chu đáo và động viên gia đình vượt qua nỗi đau thương mất mát vô cùng lớn lao này.

Ông Quân chia sẻ: “Những tình cảm chân thành, sự chia sẻ sâu sắc và những cử chỉ tốt đẹp mà lãnh đạo các nước, bạn bè quốc tế, đồng chí, đồng bào dành cho cha tôi trong những ngày qua cũng chính là dành cho Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đất nước và nhân dân Việt Nam anh hùng”.

“Tâm nguyện của cha tôi là suốt đời phấn đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng cao cả của Đảng và dân tộc. Về với các bậc tiền nhân, anh linh cha tôi sẽ hòa cùng anh linh các thế hệ cha anh, các anh hùng liệt sĩ, đồng bào đồng chí đã cống hiến trọn đời vì một nước Việt Nam độc lập, tự do, phồn vinh và hạnh phúc.

Gia đình chúng tôi nguyện kế thừa, phát huy sự nghiệp và những ý tưởng tốt đẹp của cha tôi, nỗ lực đóng góp nhiều hơn cho quê hương, đất nước”, ông Quân xúc động nói.

Thay mặt gia đình, ông cũng chân thành cảm ơn các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc VN, đồng bào, đồng chí, lãnh đạo các nước và bạn bè quốc tế đã gửi thư, điện, hoa chia buồn, tổ chức viếng, tưởng niệm, dự lễ Quốc tang, đưa tiễn cha về nơi an nghỉ cuối cùng.

Làm Chủ Công Thức Trong Excel

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn Các cách tạo công thức trong Excel để bạn có thể tự mình viết công thức, bắt đầu từ những công thức cơ bản nhất. Bạn sẽ học cách tạo công thức sử dụng hằng số, tham chiếu ô và tên chỉ định. Bạn cũng sẽ biết cách tạo công thức bằng bảng công thức hoặc nhập công thức trực tiếp vào ô.

Cách tạo công thức đơn giản bằng hằng số và các phép tính

Trong công thức Microsoft Excel, hằng số là các số, ngày tháng, giá trị text mà bạn gõ trực tiếp vào công thức. Để tạo công thức sử dụng hằng số, hãy làm theo các bước sau:

Chọn một ô tính sẽ hiển thị kết quả

Gõ dấu “=” và gõ phép tính

Nhấn Enter để hoàn thành công thức

Đây là ví dụ cho phép trừ trong Excel: =100-50

Thay vì nhập giá trị trực tiếp vào thanh công thức, bạn có thể chỉ định một ô chứa đựng giá trị đó.

Ví dụ, nếu bạn muốn giá trị trong ô A2 trừ giá trị trong ô B2, viết công thức trừ sau: =A2-B2

Khi tạo công thức, bạn có thể gõ địa chỉ ô trực tiếp vào công thức, hoặc nhấp vào ô tính và Excel sẽ chèn ô đó vào công thức. Để nhập địa chỉ ô, chọn vùng dữ liệu chứa ô tính đó trong trang tính.

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng địa chỉ ô là bất cứ khi nào bạn thay đổi giá trị trong ô được chỉ định, công thức sẽ được tự động tính toán lại mà không cần cập nhật phép tính và công thức theo cách thủ công.

Cách tạo công thức Excel bằng cách sử dụng tên chỉ định

Để thực hiện nhiều thao tác hơn, bạn có thể đặt tên cho một ô cụ thể hoặc một vùng dữ liệu cụ thể, sau đó chỉ định nó vào công thức bằng cách gõ tên đó.

Cách nhanh nhất để đặt tên trong Excel là chọn một hay các ô tính và gõ tên trực tiếp vào hộp tên như trong hình. Ví dụ, đặt tên cho ô A2:

Trong ví dụ này, tôi sẽ tạo hai tên:

Và bây giờ, để tính thu nhập ròng, tôi có thể gõ công thức sau vào bất kỳ ô tính nào trong bất kỳ trang tính nào với bảng tính chứa có các tên vừa đặt: =Revenue-Expenses

Ví dụ, bạn đặt tên cho vùng dữ liệu A2:A100 là 2015_sales, bạn có thể tính tổng các ô này bằng công thức : =SUM(2015_sales)

Đương nhiên, bạn có thể có kết quả tương tự bằng cách điền địa chỉ vùng dữ liệu vào hàm: =SUM(A2:A100)

Hàm Excel là những công thức được thiết lập sẵn để thực hiện những tính toán được yêu cầu.

Mỗi công thức bắt đầu bằng dấu “=”, theo sau là tên hàm và các tham chiếu ô được gõ vào dấu (). Mỗi hàm có một công thức và cách tham chiếu khác nhau.

Nếu bạn không thích sử dụng công thức, công cụ Insert Function có thể làm bạn hài lòng.

Hoặc, gõ dấu (=) vào ô và chọn một hàm từ danh sách tùy chọn ở bên trái thanh công thức. Theo mặc định, danh sách tùy chọn sẽ hiển thị 10 hàm hay sử dụng gần đây nhất. Để hiển thị toàn bộ danh sách, nhấp vào More Functions…

Khi cửa sổ Insert Function mở ra, hãy làm theo các bước sau:

Nếu bạn biết tên hàm, gõ nó vào vùng Search for a function và nhấp .

Nếu bạn không biết chính xác tên hàm, gõ mô tả ngắn gọn nhiệm vụ bạn cần thực hiện vào ô Search for a function và nhấn . Ví dụ, bạn có thể gõ những thứ như sum cells (tính tổng các ô) hay count empty cells (đếm các ô rỗng).

Bạn cần đọc dòng mô tả ngắn của hàm được chọn ngay dưới hộp Select a function. Nếu bạn biết chi tiết hơn, nhấn vào liên kết Help on this function gần dưới hộp thoại.

Khi đã chọn được hàm mình muốn, nhấn OK.

Để nhập một tham số, bạn cần gõ địa chỉ ô hoặc vùng dữ liệu trực tiếp vào hộp, hoặc nhấp vào biểu tượng kế bên hộp (hoặc đặt con trỏ vào hộp tham số), sau đó chọn một ô tính hay một vùng dữ liệu trong trang tính bằng chuột. Trong khi thực hiện điều này, Function Wizard sẽ thu hẹp cửa sổ chọn. Khi bạn thả chuột, hộp thoại sẽ được khôi phục về kích thước đầy đủ của nó.

Giải thích ngắn gọn cho phần tham số được chọn hiển thị ngang bên dưới phần mô tả hàm. Nếu bạn biết chi tiết hơn, nhấn vào liên kết Help on this function gần dưới hộp thoại

Khi bạn xác định xong tất cả tham số, nhấn OK (hoặc nhấn Enter), và công thức hoàn chỉnh sẽ được nhập vào ô tính.

Như bạn đã thấy, nhập công thức bằng Function Wizard rất dễ dàng nhưng thông qua quá nhiều bước. Khi bạn thông thạo sử dụng công thức Excel hơn, bạn có thể muốn nhập trực tiếp công thức vào ô tính hoặc thanh công thức.

Như thường lệ, bạn thường bắt đầu bằng dấu “=”, theo sau là tên hàm. Excel sẽ thực hiện một số tìm kiếm và hiển thị danh sách các hàm ứng với tên hàm bạn vừa gõ:

Chú ý. Nếu bạn không quen với công thức Excel, hãy nhấp vào tên hàm và Excel Help topic sẽ hiện lên ngay lập tức.

Đồng Chí Lê Hải Bình: “Khát Vọng Sẽ Mãi Là Khát Vọng Nếu Không Được Triển Khai”

(TTĐN) – Theo đồng chí Lê Hải Bình, Vụ trưởng Vụ Thông tin đối ngoại và Hợp tác quốc tế, Ban Tuyên giáo Trung ương, khát vọng phồn vinh hạnh phúc của đất nước đang có điều kiện thuận lợi để hiện thực hóa.

Đồng chí Lê Hải Bình (Ảnh: vov.vn)

Đại hội lần thứ XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp, đưa ra những mục tiêu phát triển vượt nhiệm kỳ, hợp lòng dân, hợp thời đại. Với quyết tâm cao, nỗ lực lớn và  ý chí mạnh mẽ, niềm tin kỳ vọng của nhân dân hướng về Đại hội lần thứ XIII với những quyết sách đúng đắn mạnh mẽ của Đảng để phát triển đất nước nhanh, bền vững. Nhìn lại những thành công của kỳ Đại hội Đảng lần thứ XIII vừa qua, phóng viên VOV đã có cuộc trao đổi với đồng chí Lê Hải Bình, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Vụ trưởng Vụ Thông tin đối ngoại và Hợp tác quốc tế, Ban Tuyên giáo Trung ương.

PV: Các văn kiện được Đại hội XIII thông qua là kết tinh trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân. Để có được một văn kiện quy mô như vậy, đồng chí nghĩ gì về tinh thần tập hợp và quy tụ lòng dân trong việc xây dựng định hướng, mục tiêu phát triển của đất nước?

Đồng chí Lê Hải Bình: Khi chúng ta nhắc đến vấn đề quy tụ lòng dân là một ý rất hay. Lịch sử hàng ngàn năm của nước ta cho thấy, mỗi lần lãnh đạo quy tụ được sự đoàn kết của toàn dân thì đều có thể vượt qua mọi khó khăn, thách thức. Một trong những yếu tố có thể quy tụ lòng dân là khát vọng đưa đất nước đi lên.

Ngay từ năm 1945 khi mới giành được độc lập, Bác Hồ đã có bức thư gửi cho học sinh về việc “Sánh vai với các cường quốc năm châu”. Sau đó, chúng ta đã phải dành thời gian, sức người sức của cho công cuộc đấu tranh, thống nhất giang sơn. Sau đó, Đảng tiến hành công cuộc đổi mới 35 năm.

Cho đến nay, công cuộc ấy đã tạo những bước phát triển rất mới, phát triển vượt bậc. Đến nay đã hội đủ những yếu tố để chúng ta dấy lên khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Như Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã nói “Đất nước ta chưa bao giờ có được tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như hiện nay”.

Vấn đề “dân giàu, nước mạnh” đã đưa ra từ lâu. Nhưng chưa bao giờ chúng ta thấy được rõ ràng như lần này.

PV: Thưa đồng chí, từ tầm vóc và tầm nhìn của văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIII, đồng chí trông đợi sẽ có những đột phá mới như thế nào trong đường hướng phát triển của đất nước?

Đồng chí Lê Hải Bình: Theo tôi, văn kiện rất khái quát, cô đọng, mang tính lý luận cao và đồng thời thể hiện được tầm nhìn chiến lược, mục tiêu trong văn kiện rất rõ ràng.

Nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân ta, mà trước hết là các ngành, các cấp là ngay sau Đại hội lập tức triển khai văn kiện, đưa văn kiện đi vào cuộc sống, đi vào thực tiễn.

Khát vọng sẽ chỉ mãi là khát vọng nếu như không được triển khai. Chúng ta thấy Trung ương XII và người đứng đầu Đảng ta trong nhiệm kỳ vừa rồi đã đưa nhiều nghị quyết và chủ trương lớn vào cuộc sống. Nhờ đó mang lại những tiềm năng, sự phát triển và vị thế thực sự cho đất nước. Nên ngay sau Đại hội thì toàn Đảng, toàn dân ta đưa văn kiện vào cuộc sống. Đó là nhiệm vụ trước mắt.

PV: Dư luận quốc tế đưa ra nhận định là Đại hội lần thứ XIII của Đảng sẽ đưa ra những định hướng đưa đất nước đi lên. Ý kiến của đồng chí về vấn đề này là như thế nào?

Đồng chí Lê Hải Bình: Đúng là các nhận định của truyền thông quốc tế là hết sức khách quan. Có thể nói rằng bạn bè quốc tế nhìn nhận chúng ta có sự yêu quý nhất định, nhưng phải nói là họ nhìn nhận rất khắt khe.

Họ đánh giá qua những thông số và đưa ra sự thừa nhận, phải nói điều này không dễ đạt được. Thực tế, chúng ta có thể thấy rằng chúng ta đã tiến hành công cuộc đổi mới 35 năm qua với nhiều thành tựu và gây được nhiều tiếng vang.

Truyền thông quốc tế trong nhiều năm qua đã dõi theo Việt Nam với con đường rất đặc sắc của mình. Họ theo dõi xem nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam làm được gì.

Đảng ta và nhân dân ta đã chứng minh được một cách rất hùng hồn là một chính đảng với rất nhiều kinh nghiệm với bản lĩnh đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam gặt hái được thành tựu trong cả phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh quốc phòng. Bên cạnh đó là việc củng cố, nâng cao vị thế và uy tín quốc tế. Có thể nói là chúng ta chinh phục được truyền thông và bạn bè quốc tế. 

PV: Thưa đồng chí Lê Hải Bình, có ý kiến cho rằng cán bộ chủ chốt phải khẩn trương hơn và quyết liệt hơn để thực hiện công cuộc đổi mới. Ý kiến của đồng chí về vấn đề này ra sao?

Đồng chí Lê Hải Bình: Tôi thấy rằng qua 35 năm đổi mới và làn sóng cách mạng khoa học công nghệ 4.0 đã giúp Việt Nam chúng ta chứng tỏ được người dân không chỉ mưu trí sáng tạo, dũng cảm trong chiến đấu giành độc lập, mà còn có năng lực đổi mới sáng tạo trong phát triển kinh tế, quản trị xây dựng đất nước.

Có thể nói là thế giới đang đi rất nhanh, thời cơ không đợi đất nước chúng ta và nhân dân thì kỳ vọng rất lớn vào Đảng. Trong suốt thời gian vừa qua, Đảng ta đã chứng tỏ là một chính đảng dày dạn bản lĩnh, có nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là luôn hướng đến mục tiêu phụng sự nhân dân. Đội ngũ cán bộ chiến lược của Đảng không ngừng nâng cao trình độ để bắt kịp với xu thế của thời đại.

Ngay cả tại các nước công nghiệp phát triển phương Tây, họ cũng phải học hàng ngày, họ phải cố gắng nỗ lực để bắt kịp với bước đi rất nhanh của tiến trình phát triển văn minh nhân loại. Do đó, lớp cán bộ đảng viên của chúng ta cũng phải như vậy thì mới hoàn thành được nhiệm vụ trọng trách mà nhân dân đã giao phó cho chúng ta.

PV: Vâng, xin cảm ơn đồng chí./.

Nguồn: vov.vn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đồng Chí Nguyễn Xuân Phúc Được Bầu Làm Chủ Tịch Nước trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!