Đề Xuất 5/2023 # Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Wechat Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 6 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 5/2023 # Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Wechat Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Wechat Cho Người Mới Bắt Đầu mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hôm trước DHD đã hướng dẫn các bạn đăng ký Wechat đảm bảo thành công 100% mà bạn có thể xem. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Wechat cũng như hướng dẫn toàn bộ những tính năng quan trọng cần phải biết.

Thiết lập ID người dùng Wechat

Sau khi bạn đã đăng nhập tài khoản Wechat bằng số điện thoại và mật khẩu. Chừng đó thông tin thì chưa đủ để sử dụng tài khoản WeChat cho các ứng dụng, dịch vụ khác được liên kết, bạn còn cần có ID tài khoản. Để lấy thông tin ID WeChat các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trên giao diện của ứng dụng WeChat các bạn nhấn chọn tab Tôi. Bạn sẽ thấy ID WeChat là một đoạn văn bản và dãy số ngẫu nhiên mà hệ thống Auto đặt. Các bạn thay đổi nó bằng cách nhấn vào chữ WeChat ID và nhấn thêm 1 lần sẽ hiện Wechat ID.

Bước 2: Bạn nên chọn tên đơn giản mà bạn thích và dễ nhớ, đừng dùng quá nhiều kí tự đặc biệt, sau đó nhấn Xong.

Lưu ý: WeChat cho phép người dùng thay đổi ID cho tài khoản của bạn 1 lần mỗi năm. Nhưng mình khuyên các bạn không nên thay đổi làm gì cả, tránh bị khóa nick nha.

Nhân tiện ở trong phần Hồ Sơ Cá Nhân ấy, Bạn có thể thêm hay thay thế ảnh đại diện, Tên của mình đó.

Thêm bạn bè vào trò chuyện

Trước tiên bạn cần phải kết bạn với bạn bè của mình đã. Bạn truy cập vào dấu (+) phía trên cùng bên phải. Bấm vào Thêm b.bè như dưới ảnh, sau đó điền số điện thoại họ vào.

Nếu số điện thoại Việt Nam hoặc Trung Quốc thì bạn cứ ghi đầy đủ vào và tìm kiếm. Ví dụ: SĐT Việt Nam – 098899999 hoặc kết bạn SĐT Trung Quốc: 1380723023888

Tại đây, Bạn có thể mời bạn bè của mình sử dụng Wechat, thông qua tin nhắn mes điện thoại.

Thêm bạn bè bằng 2 cách nhanh nhất:

– Add Số điện thoại: Hình thức phổ biến nếu như bạn đã có số điện thoại của bạn mình sẵn thì chỉ cần đồng bộ thôi

– Quét mã QR code: Bạn có thể chia sẻ mã QR code bằng cách chụp màn hình mã QR code của mình trong phần TÔI. Như dưới hình, bạn nhìn thấy ngang phần Wechat ID có biểu tượng mã QR. Bạn bấm vào đó rồi chụp lại màn hình, gửi cho bạn của mình là có thể kết bạn được rồi nha.

Thêm người dùng WeChat gần đó

Mẹo hay: Để quản lý dễ hơn danh bạ wechat của mình, bạn nên tạo thẻ và đặt tên gợi nhớ nếu cần. Ví dụ như bạn thêm các loại thẻ công ty, buôn bán, bạn bè, sỉ áo, sỉ quần, sỉ túi xách, sỉ phụ kiện,.v..v..

Thiết lập cài đặt tài khoản Wechat

Thay đổi Số điện thoại, mật khẩu Wechat

Các bạn vào phần Tôi – Cài Đặt – Tài khoản của Tôi – Ở đây bạn hoàn toàn có thể thay đổi lại Id, Số điện thoại, mật khẩu Wechat, kiểm tra được các thiết bị đăng nhập tài khoản.

Thay đổi số điện thoại: Điện Thoại – Bấm chọn thay đổi Số điện thoại – Wechat sẽ gửi mã xác minh về tin nhắn

Cài đặt thông báo

Cài đặt thông báo qua âm cảnh báo, rung, bạn bè chia sẻ hoặc Comment khoảnh khắc, hiển thị văn bản trước, nhận cuộc gọi video,..

Thiết lập bảo mật tài khoản

Như trên hình thì có 1 thiết bị di động và 1 thiết bị máy tính đang đăng nhập tài khoản wechat.

Thiết lập phương thức kết bạn: thông qua Số điện thoại, ID wechat, mã QR code, thẻ liên hệ

Thiết lập Ẩn bài đăng của một ai đó trong danh sách bạn bè, kiểm tra danh sách bị chặn, ẩn bài đăng của họ, công khai 10 khoảnh khắc mới nhất,

Thiết lập chung cho tài khoản

– Thay đổi ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt,…

– Thiết lập kích cỡ văn bản

– Thiết lập ảnh nền chát

– Thiết lập nhãn: nhãn tự chụp, nhãn tùy chỉnh có sẵn

Chia sẻ cuộc sống theo từng khoảnh khắc

Điều hướng đến Khám phá –  Chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ lên Wechat. Nhấn vào biểu tượng camera ở góc phải trên cùng, sau đó, bạn sẽ có thể chọn hoặc chụp ảnh/video, lựa chọn ảnh video có sẵn trong máy để đăng lên.

Các tính năng khác của Wechat

Một số tính năng khác của Wechat như mở ví tiền, Nhận tiền, Mã phần thưởng, Chia hóa đơn, chuyển tiền tới Thẻ ngân hàng /Số di động. Chúng tôi có bài hướng dẫn chi tiết, các bạn có thể xem TẠI ĐÂY NHÉ

Website: https://dhdlogistics.com/ Hotline: 0967 783 698 – 0971 978 595 Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Cho Người Mới Bắt Đầu

Minecraft đã trở thành một trò chơi điện tử kinh điển, ra đời từ năm 2011 và đến nay vẫn chưa hề bị mất đi sự ưa chuộng. Để tìm hiểu Minecraft là gì và quy luật của nó như thế nào, hãy đọc bài viết này.

Hướng dẫn cách chơi Minecraft cho người mới bắt đầu

Tham gia vào thế giới Minecraft rộng lớn, những người chưa có kinh nghiệm như bạn thường không biết mình nên bắt đầu từ đâu. Hãy tưởng tượng bạn bị bỏ rơi ở một đảo hoang mà trong tay không còn thứ gì, bạn cũng sẽ hoang mang như vậy đúng không?

Trước tiên, bạn cần tải game Minecraft từ trang chủ, hoặc các phiên bản riêng biệt cho từng hệ điều hành như Windows 10, Mac (trong bài hướng dẫn này mình sử dụng phiên bản Minecraft cho Windows 10). Khi đã tải về, bạn tiến hành đăng nhập và được đưa đến giao diện chính của game.

Tạo thế giới trong Minecraft

Chọn Play để bắt đầu chơi:

Worlds: Chơi thế giới hiện tại đang có

Friends: Chơi thế giới của bạn bè

Servers: Chơi thế giới công cộng

Vì bạn chưa có thế giới nên chúng ta chọn Create New để tiến hành tạo thế giới mới.

World Name: Tên thế giới

Difficulty: Độ khó (mức độ quái vật xuất hiện trong game)

World Prefercences: Chế độ ưu tiên: bạn sẽ nhận được Staring Map (bản đồ bắt đầu) và Bonus Chest (rương thưởng) khi bắt đầu vào game.

World Type: Kiểu thế giới gồm Flat (phẳng), Infinite (Vô tận), Old (Cũ), thông thường ta chọn Infinite.

Điều khiển

Để chơi Minecraft, bạn cần làm quen với những thao tác cơ bản sau đây:

Hành trang

Bây giờ bạn hãy thử nhấn E để mở hành trang, sẽ thấy giao diện như sau:

Khu vực màu đỏ: Những trang bị trên cơ thể của nhân vật gồm Áo giáp, Mũ, Quần, Giày, Khiên.

Khu vực màu đen: Chế tạo, bạn ghép những mảnh vật phẩm theo đúng quy tắc sẽ được vật phẩm mới.

Khu vực màu vàng: Hành trang chứa vật phẩm của nhân vật, 9 ô hàng ngang dưới cùng là những thứ bạn có thể cầm trên tay.

Chế tạo

Chế tạo là một công việc chủ chốt trong game, nhờ có chế tạo mà bạn mới có những công cụ giúp nâng cao đời sống của mình.

Hãy thử chế tạo bằng 4 ô cơ bản trong hành trang, kéo và thả một khúc gỗ sồi vào ô bất kỳ, chúng ta sẽ được 4 ván gỗ sồi:

Bây giờ, khi đã tìm hiểu về các thao tác cơ bản nhất, bạn hãy bắt đầu khám phá thế giới của mình ngay!

Sinh tồn trong thế giới Minecraft

Khi bạn được triệu hồi tại bản đồ sẽ là buổi sáng của ngày đầu tiên, lúc này bạn cần nghĩ tới 1 thứ ngay lập tức ” GỖ“, đây là vật liệu làm cơ sở cho rất nhiều thứ bạn sẽ cần.

Hãy tiến hành kiếm gỗ ngay, bạn giữ chuột phải vào thân cây để phá thành các block gỗ, lại gần để nhặt nó vào hành trang.

Hãy kiếm cho mình đủ 16 khối gỗ tuơng đương với 64 ván gỗ.

Tiếp theo bạn cần làm một bàn chế tạo để có cơ sở chế tạo ra những vật dụng cần thiết khác. Làm ngay cho mình một cái cuốc gỗ, 1 cây kiếm gỗ theo công thức đã được cho sẵn trong game:

Hãy nhớ rằng việc chết đi sẽ gây thiệt hại rất lớn cho quá trình chơi của bạn (dù có được hồi sinh), vì thế, cố gắng đừng chết.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nuôi Chuột Hamster Cho Người Mới Bắt Đầu

Có kích thước lớn nhất trong 4 loại kể trên, khi trưởng thành chúng dài khoảng 15cm, nặng 150 – 200g. Đây cũng chính là loại được yêu thích nhất cả ở Việt Nam và trên thế giới, sở hữu ngoại hình mập mạp, dễ nuôi và thân thiện, chúng được khoảng 70% người nuôi Hamster lựa chọn. Tuy nhiên cần lưu ý về tính hiếu chiến và hung dữ của Hamster Bear, vì vậy trong cách nuôi chuột Hamster Bear nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định nuôi chung các em Bear với nhau hay loài Hamster khác.

Trái ngược với Bear, đây là loài nhỏ nhất trong “dòng họ”. Kích thước của Robo chỉ rơi vào khoảng 4 – 5 cm và nặng 50g khi trưởng thành. Tuy nhỏ bé nhưng chúng lại rất năng động, ít ngủ, thích chơi đùa. Bên cạnh đó, Robo khá nhút nhát và hay bị giật mình trước những người bạn mới. Khi cảm thấy bị đe dọa chúng sẽ lăn đùng ra giả chết.

Dài 8 – 10cm, nặng 90 – 120g, cực kỳ hiền lành và hòa đồng nên dễ chơi đùa và vuốt ve chúng trên tay, tuy nhiên với người lạ chúng lại tỏ ra nhút nhát. Loài này có rất nhiều màu sắc và màu lông thay đổi đậm nhạt theo mùa.

Ngoại hình tương tự Winter White, tuy nhiên có thể phân biệt bằng phần mũi nhọn, thẳng trong khi mũi của WW tù và cong, tai của Cambell cũng to rộng và ít lông hơn. Cambell là loài Hamster khá hiếu chiến, thường chủ động tấn công hoặc đe dọa khi một Cambell khác lại gần.

Hướng dẫn cách nuôi chuột Hamster chi tiết

Thức ăn, chế độ dinh dưỡng của chuột Hamster

Nổi tiếng là giống thú cưng nhỏ dễ nuôi, chuột Hamster có danh sách thức ăn đa dạng, hơn nữa chúng còn ăn rất ít nên nuôi không hề tốn kém.

Khẩu phần ăn chính:

Hamster là loài gặm nhấm nên khẩu phần ăn chính là các loại hạt ngũ cốc như: hạt bí, hạt dẻ, ngô, hướng dương, hạt kê,…Những loại hạt này thường được bán theo dạng hỗn hợp tại cửa hàng thú cưng. Nên lưu ý chọn bịch thức ăn ít ngô vì lọai hạt này không mang lại lợi ích cho Hamster.

Mỗi ngày nên cho Hamster ăn vào 2 buổi mỗi ngày, cố định giờ để chúng tạo thói quen ăn uống và không đột ngột thay đổi thói quen này trong quá trình nuôi.

Về thức ăn tươi, khoảng 3 ngày 1 lần nên cho bé Hamster của bạn ăn các loại rau xanh như: bông cải xanh, cà rốt, dưa leo bỏ vỏ và hạt, súp lơ, cánh hoa hồng,… Đặc biệt không cho chúng ăn thịt tươi hay các sản phẩm khác từ động vật vì điều này có thể khiến chúng trở nên hung dữ, sẵn sàng cắn bạn hay ăn thịt đồng loại khi đói.

Bánh mài răng

Có thể bạn chưa biết, trong cách nuôi chuột Hamster có một loại thức ăn rất cần thiết cho quá trình phát triển của chúng là bánh mài răng. Nếu không ăn thức ăn cứng trong một thời gian dài răng của chúng sẽ bị dài ra gây xước nướu, biếng ăn, ảnh hưởng sức khỏe. Bạn có thể tìm mua thức ăn mài răng ở các shop mua bán thú cưng hay địa chỉ bán chuột Hamster.

Thức ăn bổ sung

Pho mát: có thể cho ăn hằng ngày, mỗi lần nhỏ hơn hạt ngô, điều này giúp Hamster quen hơi bạn vì chúng rất thích món này, hơn nữa còn làm chú Hamster của bạn mũm mĩm đáng yêu ra trông thấy.

Sữa chua: rất tốt cho những bé Hamster đang bị bệnh hay uống thuốc kháng sinh. Ăn 1/4 muỗng cà phê sữa chua 2 tuần 1 lần cũng giúp lông của chúng óng mượt hơn.

Trứng luộc: tốt cho Hamster đang mang thai và những bé Hamster mới sinh.

Chuồng nuôi

Khi bắt đầu có ý định nuôi Hamster, bạn cần chuẩn bị chỗ ở cho chúng. Trên thị trường có khá nhiều loại chuồng nuôi, trong đó có 3 loại chính:

Chuồng sắt: được sử dụng phổ biến nhất, giá dao động từ 200 – 500 nghìn tùy loại, có ưu điểm đẹp, tiện lợi khi ra ngoài, thoáng mát. Tuy nhiên khá khó vệ sinh và nhiều chú Hamster có thói quen cắn vào thanh sắt làm trầy sơn.

Chuồng Mica: dễ vệ sinh, rẻ hơn chuồng sắt và mẫu mã đa dạng. Thích hợp sử dụng vào mùa đông vì giữ ấm tốt. Tuy nhiên phải có nắp đậy để Hamster không leo ra ngoài, nhưng không được đậy quá kín vì sẽ khiến chúng cảm thấy stress.

Chuồng nhựa: thường dùng để mang chuột đi chơi hoặc du lịch, nhược điểm là hơi bí nên không nên để chúng ở trong quá lâu.

Hoặc nếu không đủ kinh phí để mua chuồng, bạn có thể tự thiết kế từ một thùng nhựa to có nắp, khoét nhiều lỗ nhỏ trên nắp để chuồng luôn thoáng khí. Dù sử dụng bất cứ loại chuồng nào cũng cần đáp ứng đủ các tiêu chí là phải không được quá hẹp và phải luôn khô thoáng, mát mẻ và sạch sẽ.

Lót chuồng

Có 2 loại được sử dụng phổ biến là mùn cưa nén và cát Sand. Mùn cưa thấm hút rất tốt, có thể giữ ấm tốt nhưng phải thay thường xuyên để tránh gây vàng lông ở Hamster. Cát Sand cũng có tác dụng thấm hút và khử mùi tốt, tuy nhiên nên tránh để bị thấm nước, cát sẽ bị hư và làm bé Hamster bị ốm.

Vật dụng cần thiết khác

Cần chuẩn bị sẵn một số vật dụng trong chuồng để nuôi Hamster, trong đó 3 loại không thể thiếu là bình nước (để uống nước), nhà ngủ (giữ ấm vào mùa đông) và Wheel chạy (tập thể dục). Những món này khá dễ tìm ở các cửa hàng bán phụ kiện thú cưng.

Tham khảo chuột Hamster đẹp, giá rẻ trên toàn quốc:

Các bệnh thường gặp và cách điều trị

Tiêu chảy

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tiêu chảy ở Hamster như chỗ ở, thức ăn không hợp vệ sinh, người nuôi cho ăn quá nhiều rau xanh, trái cây hoặc do stress lâu ngày. Gặp trường hợp này, bạn nên tách bé Hamster bị tiêu chảy ra khỏi đàn, mua thuốc trị tiêu chảy tại các shop thú cưng, hoặc có thể dùng thuốc tiêu chảy cho trẻ sơ sinh.

Táo bón

Hamster ăn quá nhiều thức ăn có tính nóng, hạt hướng dương, cốm gạo, thức ăn khô hoặc quá ngọt. Chỉ cần bổ sung thêm các loại thức ăn có tính mát chẳng hạn như rau xanh.

Cảm lạnh

Do thời tiết thất thường, môi trường sống quá lạnh hay tiếp xúc với người đang bị cảm lạnh. Nên chú ý giữ ấm cho Hamster vào mùa lạnh, có thể mua thuốc kháng sinh cho uống hoặc uống sữa ấm kết hợp với các loại thức ăn mềm như phô mai, bánh mềm,…

Đuôi ướt

Nguyên nhân chính là do stress, rất dễ truyền nhiễm và khiến Hamster bị tiêu chảy thậm chí có thể dẫn đến tử vong. Loại bệnh này thường gặp ở những chú Hamster nhỏ vừa qua nhà mới, vì vậy người nuôi cần nắm được cách nuôi Hamster con, giúp chúng làm quen với môi trường mới. Nếu phát hiện đuôi bé Hamster của bạn bị ướt cần đưa bé tới bác sĩ thú y càng sớm càng tốt.

Sốc nhiệt

Hamster sống ở nơi quá nóng và bí, thời tiết thay đổi đột ngột hoặc di chuyển quãng đường xa mà không được che chắn, đong gói cẩn thận. Hamster bị sốc nhiệt hết sức nguy hiểm vì rất dễ dẫn tới tử vong. Cần đưa bé ra chỗ mát, cho ăn phô mai, ruột bánh mì, bột yến mạch,… Sau đó cho uống nước từ từ bằng cách đổ nước vào lọ thuốc nhỏ mắt (hoặc các loại lọ tương tự) và bơm vào miệng.

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ảnh Canon

Máy ảnh Canon là một dòng máy ảnh phổ thông chiếm đươc cảm tính của đông đảo người dùng. Trước hết vì tính đơn giản đây có lẽ là chiếc máy ảnh lấy nét hoàn toàn tự động, nghĩa là khi giơ máy lên người dùng sẽ không cần phải bận tâm về việc chỉnh sửa các thông số phức tạp và đặc biệt là giá cả rất phù hợp với tài chính của nhiều người. Do vậy, cách sử dụng chiếc máy ảnh canon compact này cũng không quá khó để người dùng phải tìm hiểu.

Nguyên lý hoạt động của máy ảnh Canon

Khi chụp hình, gương sẽ phản xạ ánh sáng đến ống kính một góc 90°. Sau đó, ánh sáng sẽ được phản xạ 2 lần bởi hệ thống phản xạ sẽ được điều chỉnh sao cho mắt của người chụp ảnh có thể thấy được rõ nhất. Trong quá trình phơi sáng này, gương sẽ được nâng lên và khẩu độ sẽ bị đóng lại cửa sập mở, cho phép ánh sáng được đi qua ống kính vào cảm biến ảnh. Tiếp theo cửa sập sẽ bị đóng lại, che hết cảm biến, kết thúc quá trình phơi sáng và gương bị hạ xuống.

Hầu hết, các máy ảnh canon đều được sử dụng rất phổ biến, dành riêng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bởi chúng cho phép ngắm khung hình ở thời gian thực và khi đó người dùng có thể tháo-lắp thay thế tùy ý các ống kính khác nhau. Đặc biệt, về kích thước chíp cảm biến ảnh sẽ lớn hơn máy ảnh nhỏ, nó có kích thước gần bằng với kích thước phim của máy ảnh, loại phim mà các nhà nhiếp ảnh đã quen sử dụng. Hơn nữa, phần lớn các loại máy ảnh canon này đều có tính năng xem trước độ sâu của ảnh dễ dàng.

Máy ảnh canon thường được sử dụng hệ thống hội tụ theo một quá trình. Đặc điểm của hệ thống này là có tốc độ cao, nhưng lại yêu cầu tích hợp một hệ thống chíp ánh sáng lớn vì vậy mà phương pháp hội tụ thông thường cũng chỉ được chế tạo ở loại máy ảnh canon này. Khác với loại máy ảnh Compact thường được sử dụng chíp cảm biến hình ảnh để nhằm tạo ra hình ảnh trực tiếp ở màn hình LCD hoặc ở lỗ ngắm thì nên dùng phương pháp hội tụ theo kiểu tương phản và thường có tốc độ chậm hơn dòng DSLR.

Lưu ý đầu tiên trong cách dùng máy ảnh Canon Compact này chính là: Người dùng cần phải hạn chế để máy rung khi bấm máy, thông thường thì chỉ cần chụp ở một khoảng cách nhất định. Nếu khi chụp với ánh sáng ngoài trời thì khoảng cách gần nhất của máy sẽ cho phép chụp là 1m, còn nếu chụp gần hơn thì hình sẽ không được đẹp. Còn nếu khi sử dụng đèn (flash) của máy thì đèn của máy chỉ cho phép người dùng chụp ở một khoảng cách nhất định là 1m – 3,5m đối với film 100 ASA và nếu chụp xa hơn thì hình ra sẽ bị tối. Tuy nhiên, sẽ có một số loại máy ảnh khi sử dụng đèn sẽ có thể chụp xa hơn, nhưng thường đèn của máy sẽ chỉ chụp được từ 1m – 3,5m.

Chế độ chụp trên dòng Canon Compact được phân chia như thế nào?

Máy ảnh compact thường có 3 chế độ chụp:

– Thứ nhất là Auto (Chụp tự động): Có nghĩa là khi người dùng chụp chỉ cần thao tác “ngắm và chụp”.

– Thứ hai là Presets (Những chế độ có sẵn): Ví dụ khi chụp chân dung, phong cảnh, macro, pháo hoa, bầu trời,… Bạn cần chọn chế độ chụp sao cho phù hợp với yêu cầu chụp ảnh.

Chính vì vậy, khi không sử dụng Canon Compact, người dùng cần phải bảo quản ra sao? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm và có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ cho máy. Do vậy, người sử dụng cần lưu ý một số cách bảo quản sau đây:

Khi không sử dụng, người dùng cần tháo pin ra khỏi máy để có thể đề phòng pin bị chảy nước và làm hư những mạch điện bên trong máy.

– Cần để máy ở những nơi khô ráo, tuyệt đối không được để trong bao da. Nên đặt máy trong tủ kính và không được để trong tủ quần áo.

– Nếu lâu ngày không sử dụng đến, một khoảng thời gian nhất định người dùng cần gắn pin và sử dụng để cho máy hoạt động trở lại.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Wechat Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!