Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Viết Email Ứng Tuyển Chuẩn Chuyên Nghiệp # Top 12 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Viết Email Ứng Tuyển Chuẩn Chuyên Nghiệp # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Viết Email Ứng Tuyển Chuẩn Chuyên Nghiệp mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dòng tiêu đề của email (Subject Line) là một trong những phần quan trọng trong email của bạn gửi tới. Nội dung email bắt buộc phải bao gồm dòng tiêu đề này. Nếu bỏ trống thì email của bạn có thể đi vào Spam hoặc bị xóa; và thể hiện sự không chuyên nghiệp của bạn. Đây là một nguyên tắc cơ bản trong khi viết email ứng tuyển nhưng thường bị các ứng viên đặc biệt là những người lần đầu đi xin việc bỏ qua

Khi bạn ứng tuyển cho một vị trí; hãy chắc chắn bạn bao gồm công việc bạn ứng tuyển ở dòng tiêu đề. Điều này giúp nhà tuyển dụng thấy rõ vị trí bạn đang quan tâm. Khi bạn càng cụ thể về điều này thì email của bạn càng có cơ hội được xem cao hơn.

Ứng tuyển nhân viên kế toán – Nguyễn Văn A

Ứng tuyển cho vị trí nhân viên bán hàng

Hỏi về công việc – Nguyễn Văn A

Nội dung email

Rất nhiều bạn thắc mắc về cách viết mail ứng tuyển hay chính là phần nội dung email đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường chưa biết phải viết email xin việc ra sao để “lấy lòng” nhà tuyển dụng. Trong phần nội dung email, các bạn sẽ trình bày ngắn gọn giới thiệu sơ qua về bản thân mình, vị trí mong muốn ứng tuyển. 

Mở đầu email, nếu bạn đã có tên của người liên lạc cụ thể; hãy viết lời chào đầu thư là Dear Mr/Ms tên của họ (ví dụ Dear Mr Minh,). Nếu bạn không có tên của người bạn gửi mail tới; bạn có thể viết Dear Hiring Manager. Bạn có thể xem yêu cầu gửi hồ sơ ứng tuyển tới địa chỉ nào ở tin tuyển dụng để có lời chào phù hợp.

Khi bạn ứng tuyển một vị trí công việc qua email; nên copy và paste đơn xin việc của bạn (Cover Letter) vào nội dung email hoặc viết phần thân của thư xin việc. Nếu người tuyển dụng yêu cầu bạn gửi cả sơ yếu lý lịch (Curriculum Vitae) thì bạn đính kèm luôn vào email này ở file PDF hoặc file Word.

Khi bạn có hỏi hay thắc mắc gì về vị trí bạn ứng tuyển; hãy nêu rõ lý do bạn viết và mục đích viết của email là gì.

Email của bạn nên được định dạng như email thương mại với khoảng cách giữa các đoạn; không viết tắt hoặc có bất kỳ lỗi ngữ pháp nào. Phần đầu thư là phần chào hỏi; kết thúc thư là ký tên của mình. Ví dụ: Nếu bạn gửi email cho công ty nước ngoài thì cách viết email xin việc bằng tiếng Anh sẽ có phần kết thúc như sau:

Many thanks and best regards,

Lan

Hoặc nếu bạn gửi email cho nhà tuyển dụng trong nước thì bạn chỉ cần viết đơn giản: 

Trân trọng!

Lan

Chữ ký email (email signature)

Chữ ký là một trong những phần quan trọng khi viết email ứng tuyển. Chữ ký giúp người đọc mail biết bạn là ai và giúp họ liên lạc với bạn một cách dễ dàng. Một email signature được đặt ở cuối mỗi email và bao gồm tên; địa chỉ; email; số điện thoại để người tuyển dụng có thể thấy để dễ dàng liên lạc với bạn.

Nguyễn Văn A

Email:…

Phone:…

LinkedIn:…

Cách đặt tên file khi viết email ứng tuyển

Khi bạn gửi email ứng tuyển; tên file đính kèm sẽ là một trong những điều nhà tuyển dụng nhìn vào đó để biết nội dung của file bạn gửi là gì. Do vậy tên file là một trong những phần quan trọng giúp cho nhà tuyển dụng có ấn tượng đầu tiên với bạn. Không nên đặt tên file chỉ là tên của nội dung file ví dụ “cover letter” mà bạn nên bao gồm cả tên của bạn ở đó vì nhà tuyển dụng có vô vàn hồ sơ được gửi đến; nếu chỉ đặt như thế họ sẽ khó biết đó là cover letter letter hay CV của ai. Do vậy chắc chắn tên file bạn đặt có cả tên nội dung file và tên của bạn. Ví dụ Cover letter_Nguyễn Văn A; CV Marketing_Nguyễn Văn A

Kiểm tra trước khi gửi email

Tốt nhất bạn nên gửi cho chính bạn trước để kiểm tra lại format và nội dung; đọc lại và kiểm tra thật kỹ các lỗi chính tả trước khi gửi chính thức cho nhà tuyển dụng.

Cuối cùng, bạn nhớ là đặt nick email của bạn thật nghiêm túc; tránh những nick name như cobedethuong@gmail.com, hoamattroi@gmail.com.

Viết email ứng tuyển không phải là một việc quá phức tạp nhưng bạn vẫn cần lưu ý một số nguyên tắc như đã nêu ở trên. Có một email xin ứng tuyển đúng chuẩn, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội trúng tuyển. Trước khi bắt tay vào viết email ứng tuyển, bạn cần tìm một việc làm phù hợp trước. Mời bạn tham khảo các công việc uy tín, chất lượng tại Topcv.vn.

Nguyên Tắc Đặt Tên Email Chuyên Nghiệp Nhất

1.1 Luôn sử dụng tên miền riêng của công ty

Để tạo tên email đẹp và ấn tượng tốt nhất từ địa chỉ email, điều đầu tiên bạn cần làm là mua một tên miền riêng, đây là quy tắc tối thiểu, một công ty cần phải tạo ấn tượng đặc trưng trong sản phẩm, dịch vụ, quy trình bán hàng,…và tên miền riêng là một phần không thể thiếu trong số đó. Nói cách khác, hãy sử dụng Trang@dmv.com thay vì Trang@yahoo.com hay Trang@gmail.com

Hiện nay, mua tên miền đã không còn khó khăn như trước đây, một tên miền tùy chỉnh hiện nay khá rẻ và quá trình thực hiện cũng rất đơn giản, dễ dàng chỉ mất khoảng 15 phút để tạo một email bất kì. Có khá nhiều lựa chọn để sở hữu một tên miền dành cho email chuyên nghiêp như GoDaddy với giá khoảng 12$/ năm hoặc Google Apps dành cho doanh nghiệp với giá từ 5$/ tháng. Việc sở hữu một tên miền riêng là điều nên thực hiện ngay đối với các doanh nghiệp mới, nó thể hiện tính chuyên nghiệp của một doanh nghiệp vì vậy nên đầu tư kĩ càng trước khi chọn mua tên miền cho địa chỉ email.

• Bạn sẽ muốn một cái tên email đẹp, đơn giản và dễ nhớ hơn

Trên thực tế, các tên miền tùy chỉnh cho phép bạn chọn được tên người dùng đơn giản và rõ ràng hơn. Với một nhà cung cấp phổ biến trên diện rộng như Gmail, rất ít khi may mắn được chọn địa chỉ Trang@gmail.com, thay vào đó, bạn phải chấp nhận những lựa chọn kiểu như Trang8899@gmail.com, cái tên này chẳng để lại chút ấn tượng nào trong tâm trí khách hàng, họ sẽ sớm quên mất sau 3 phút

Với một tên miền riêng, khi đặt tên email, bạn sẽ được “xí” bất cứ tên người dùng nào mình muốn, hoàn toàn không có cạnh tranh. Một cái tên ngắn gọn, đơn giản sẽ trở nên lung linh cho dù bạn in trên danh thiếp hay đọc trên điện thoại, nó cũng sẽ dễ dàng để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

9+ Mẫu Email Marketing Giới Thiệu Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

Như vậy:

Email marketing (Tiếp thị qua email) là cách bạn tiếp cận, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn thông qua email để mang về khách hàng. Nhằm mục đích mang khách hàng đến gần với thương hiệu của bạn. Giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn một cách tự nhiện nhất.

Ngoài email marketing còn có một số công cụ marketing hiệu quả khác như : Seo, facebook marketing, Google Ads, Facebook Ads…

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Để gây ấn tượng cho người đọc, nội dung email nên tránh lan mang nhiều loại bỏ những chi tiết không cần thiết.

Hãy chuẩn bị một thông điệp cốt lõi muốn truyền đạt đến người đọc. Nội dung truyền đạt không được quá ít cũng không được quá dài khoản từ 800 – 100 từ là hợp lý. Bên cạnh đó, việc xác định cách dẫn dắt thông điệp và viết dàn ý trước sẽ giúp bạn có được nội dung email marketing mạch lạc, thuyết phục mà không tốn quá nhiều thời gian.

Email là thứ duy nhất tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Là đại diện cho công ty ban, nên chăm chút cẩn thận.

Chủ đề tin tức rất đa dang. Đối với mỗi nhóm đối tượng khách hàng sẽ có chiến lược tin tức cụ thể. Để làm email marketing tin tức hiệu quả . Điều cực kì quan trọng là phải bắt Hot Trend (Xu hướng).

Hot trend là một từ tiếng Anh, dịch sang nghĩa tiếng Việt thì trend nghĩa là xu hướng còn hot là nóng hoặc nổi tiếng, được nhiều người quan tâm.

Từ này được dùng để nói về một xu hướng gì đó đang thịnh hành và được nhiều người quan tâm trong một khoảng thời gian nhất định.

Một số Hot Trend trong năm qua như: U23 Việt Nam đánh bại Iranq sau loạt đá lân lưu vào chung kết. Với trend này xây dựng một email điều kiện Việt Nam vào World Cup thì được rất nhiều người xem.

Tài chính là lĩnh vực mọi người điều quan tâm. Khi làm marketing cho lĩnh vực này các bạn chú ý xây dựng nội dung như:

10 quy tắc tiền bạc giúp bạn sống thoải mái. 9 quy tắc tiết kiệm các triệu phú cũng đang làm theo.

Lý do bạn không có đồng nào tiết kiệm. Mẹo tiết kiệm tiền trong sinh hoạt hàng ngày, quy tắc tiết kiệm đầu tiên: Tiêu ít hơn số tiền kiếm được. 11 sai lầm tài chính ai cũng dễ mắc.

Cách biến 10 triệu tiết kiệm thành 20 triệu nhanh nhất ít vướng rủi ro. 26 tuổi đã có 7 tỷ đồng tiết kiệm và đây là cách cô gái kiếm tiền.

Vợ chồng lương 14 triệu Con nhỏ, ở trọ nhưng tháng tiết kiệm 6 triệu.

Sau mùa Covid-19, để dành được 50 triệu. Gửi ngân hàng thế nào cho có lời?

Đồng thời lồng ghép khéo léo dịch vụ của bạn vào trong các bài viết.

Trong bài viết 9 quy tắc tiết kiệm các triệu phú cũng đang làm theo bạn có thể nêu lên 1 quy tắc trong đó là mở tài khoản tiết kiệm.

Đây là những nội dung mà khách hàng của mình quan tâm, không tạo cảm giác làm phiền khách hàng.

Trong lĩnh vực này có rất nhiều loại email như:

Email bán hàng này được sử dụng với mục đích giới thiệu các chương trình du lịch, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thật hấp dẫn với khách hàng nhằm tăng doanh thu, tăng khả năng bán hàng trong mùa thấp điểm.

Đặc biệt bạn có thể xây dựng những tuor du lich thật thú vị đến những địa điểm đang hót đến với khách hàng. Đối tượng hướng đến của chúng ta là khách hàng đang phân vân muốn đi du lịch mà không biết đi đâu.

Email chăm sóc khách hàng: đây là loại email mà mình thích nhất, những nội dung chia sẻ kinh nghiệm, chỉ dẫn hướng dẫn khi đi du lịch.

Để tăng khả năng mở mail các bạn có thể tham khảo một số tiêu đề sau:

Giảm giá 70% tour du lịch Phư Quốc khi đặt tour trong ngày hôm nay.

Tiêu đề có tính lợi ích: Đánh bay cái nóng mùa hè với tour du lịch biển Nam Du

Nhận mạnh vào lợi ích của sản phẩm/ dịch vụ, Thông thường tiêu đề này mang hàm ý là một kết quả rất đáng mong đợi.

Tiêu đề dạng câu hỏi: 5 ngày có thể phượt xuyên Việt được không?

Khi nhận được câu hỏi thì phản xạ của chúng ta sẽ dừng lại suy nghĩ và tìm ra câu trả lời, đó như là một phản xạ tự nhiên của não bộ.

Tiêu đề dạng mệnh lệnh: Nhất định phải tới 5 nơi này trước 23 tuối nếu không sẽ hối tiếc.

Sử dụng quy tắc 7 – 3 vào marketing online thành công.

30% tập trung vào dịch vụ của bạn như email marketing, email tên miền doanh nghiệp, dịch vụ seo, đào tạo seo, thiết kế website …

Đối với lĩnh vực Gym

Đối với nhóm khách hàng tìm năng xây dựng chiến lượng nội dung phù hợp như: Hướng dẫn tập thể dục tại nhà, làm thế nào để có cơ thể khỏe mạnh, chế độ ăn kiên cho người gầy…

Đối với nhóm khách hàng đang phân vân dịch vụ của bạn chú ý cạnh tranh về giá.

Sử dụng email markeitng cho phòng Gym các bạn hãy chú ý đến lợi ích của khách hàng. Phòng tập có không gian thoáng mát, sạch sẽ. Máy móc được cung cấp đầy đủ và nhập khẩu 100% nước ngoài.

Dàn máy chạy được đặt ở ngoài ban công.

Bạn có thể vừa chạy, vừa hít thở khí trời một cách trong lành như là chạy bộ ở công viên. HLV nhiệt tình, có kiến sâu rộng và vững vàng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu thể hình nhanh chóng.

Đối với nhóm khách hàng trung thành tập trung vào những dịch vụ nâng cao, cho khách hàng dùng thử trãi nghiệm.

Định kến đã ăn sâu vào tâm trí khách hàng. Về bảo hiểm thường là một thách thức đối với các nhân viên bán bảo hiểm, luôn nhăm nhe chỉ hòng có được tiền của bạn.

Đây là một vấn đề và thách thức lớn với công ty email marketing nghành bảo hiểm. Hãy tập trung vào việc đạt được sự tin tưởng của khách hàng. Trình bày những nội dung để khách hàng thấy rằng sản phẩm của bạn có để giúp người tiêu dùng, không phải lừa đảo họ.

Chất lượng của nội dung là quan trọng; nếu bạn không viết nó, thì chắc chắn rằng người viết phải hiểu hay tốt nhất là có kinh nghiệm làm việc trong bảo hiểm. Chất lượng là tối quan trọng.

Chi phí tìm một khách hàng mới nhiều gấp 7 lần chi phí chăm sóc khách hàng cũ. Các công ty bảo hiểm cũng nên tập trung vào duy trì và xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiện có của họ.

Điều này có thể cải thiện tỷ lệ hài lòng và họ thậm chí có thể nói với bạn bè của họ về những kinh nghiệm tốt của họ.

Chú ý nội dung hiển thị trên tất cả các nền tảng. Email là bộ mặt là thương hiệu của bạn đến với người dùng. Hãy chọn một template thật chuyên nghiệp.

Một số lượng ngày càng tăng của người sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác để truy cập vào hộp thư đến của họ, vì vậy bạn cần phải xem xét rằng việc bố trí có vẻ tốt trên tất cả các nền tảng.

Một số lưu ý làm email marketing

Sử dụng Lead Magnet là hình thức mang một giá trị đến cho người dùng như: Một tài liệu, một món quà dạng ebook, một mẫu biểu, một bí mật để giúp họ gia tăng doanh thu… và đổi lại là bạn sẽ có địa chỉ email của họ.

Không sử dụng nguồn data có săn trên mạng. Hoặc nguồn data này đúng đối tượng khách hàng của bạn nhưng thời điểm khác nhau, lúc trước họ cần nhưng bây giờ họ không cần nữa. Nên sử dụng da ta tự thu thập.

Xây dựng nội dung ngăn gọn dể hiểu. Đúng trọng tâm tiêu đề đặt ra. Người dùng có thể bỏ ra 1-2h trên các mạng xã hội nhưng chỉ bỏ ra 1-2 phút để đọc mail.

Website nơi thu thập list email chất lượng: Họ tự động tìm đến bạn qua Google, đã đọc & xem qua nội dung bạn chia sẻ, tin tưởng, quan tâm & muốn nhận thông tin chia sẻ từ bạn, họ đăng ký online để nhận ưu đãi từ bạn.

Tạo minigame để thu thập danh sách email chất lượng. Hãy đảm bảo răng phần quà bạn đưa ra phù đủ để kích thích người dùng tham gia. Phù hợp với nhóm khách hàng tìm năng của bạn.

Cung cấp một giá trị xuyêt suốt và đều đặn với khách hàng. Có một vài người sử dụng chiến thuật email markeitng mà làm vài ngày ngày rồi nghỉ. Sau một thời gian lại tiếp tục. Như vậy làm sao hiệu quả.

Lọc danh sách emai. Khi ta đã có rất nhiêu email khách hàng bắt đầu triển khai kế hoạch nội dung, có rất nhiều người dùng không tương rác với mail. Như vậy chúng ta sẽ loại bỏ những khách hàng không đúng.

Tôn trọng bảo vệ thôn tin khách hàng không sử dụng chúng cho các mục đích khác.

Phân loại data khách hàng để tăng khả năng chuyển đổi. Phân nhóm khách hàng theo các trường thông tin như: khách hàng mới, khách hàng cũ, khu vực, lĩnh vực quan tâm, độ tuổi, …

Để bạn có thể kiểm soát được nội dung nào có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Tiêu để trong email chỉ từ 8-10 từ đối với máy tính và hiển thị 25-30 Ký tự đối với điện thoại. Hãy đặt những từ quan trọng ở đầu và trong tiêu đề. Thêm một con số chủ yếu là số lẻ để tăng tỷ lệ tương tác với mail. Không viết hoa tất cả tiêu đề nhưng có thể viết hoa chữ cái đầu.

Sử dụng phương pháp A/B testing. Mỗi một nội dung xây dựng từ 2-3 tiều đề sau đó gởi thử cho 100 khách xem tiêu đề nào được khách hàng tương tác nhiều sẽ làm tiêu đề chính.

Khi xây dựng nội dung chú ý nọi dung viết cho ai, mang lại giá trị gì, và email giải quyết vấn đề gì cho người đọc.

Lưu ý một số hình thức như: email có lời chào, logo, hình ảnh định dạng thương hiệu.

Mật Mã cung cấp gói cài đặt ban đầu để giúp doanh nghiệp của bạn có ngay email tên miền nhanh chóng và chỉ cần sử dụng mà không cần làm gì thêm.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Mật Mã – Mat Ma Co., LTD GIẢI PHÁP EMAIL TÊN MIỀN RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP.

Địa chỉ: Địa chỉ: Số15/35 Khuông Việt, P. Phú Trung, Tân Phú, TPHCM VP giao dịch: 46A Lê Trung Nghĩa, P.12, Tân Bình, TPHCM Mã doanh nghiệp: 0313496629 cấp ngày 19/10/2015 bởi sở KHĐT TP HCM

Tư vấn bán hàng: SDT: 02873 004 009- Email: sales@matma.com.vn

SDT: 02866 602 357 – Email: support@matma.com.vn

Những Mẹo Giúp Bạn Đặt Tên Email Chuyên Nghiệp Hơn

Lần trước lầm bầm về chuyện gửi email, còn lần này về chuyện đặt tên email

Đã có nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm đặt tên email như thế nào để chuyên nghiệp hơn, nôm na không nên đặt những tên sặc mùi cải lương kiểu như hoàngtửếch@ côngchúatuyết@… thì dù CV bạn có tốt thế nào cũng mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Đặt tên email chuyên nghiệp hơn

Nên sử dụng tên, có thể kèm theo quê quán, trường học hoặc lĩnh vực chuyên môn ví dụ như chúng tôi thuy.ftu@ thuy.marketer@.. nếu bạn gửi mail ở danh nghĩa cá nhân. Có thể thêm số trong tên mail như năm sinh, số may mắn nhưng không được quá dài. Như vậy, qua địa chỉ email thôi nhà tuyển dụng cũng nhận biết được thông tin cơ bản và đánh giá cao sự nghiêm túc của bạn.

Những vấn đề khác, bạn có từng nghĩ đến chưa?

Ngày xưa mình sử dụng tên miền chúng tôi và địa chỉ hello@nhattien.org kèm theo trong những email mang tính cá nhân. Nhưng bây giờ mình chuyển sang tên miền chúng tôi và địa chỉ email là hi@nhattien.net

Mình sẽ nêu những nguyên nhân vì sao có sự thay đổi này:

Tên miền chúng tôi gõ trên trình duyệt sẽ bị lỗi từ nếu bạn đang dùng Telex, nó sẽ nhảy thành nhattien.ỏg rất bất tiện.

Trường hợp đọc email hoặc địa chỉ web cho người khác, số lượng âm sẽ nhiều hơn hẳn, ví dụ (nhật-tiến-chấm-ô-rờ-gờ) và email sẽ là (hê-lô-a-còng-nhật-tiến-chấm-ô-rờ-gờ)Khi chuyển qua sử dụng tên chúng tôi mình chỉ đọc nhật-tiến-chấm-net và email (hi-a-còng-nhật-tiến-chấm-net)

Như vậy mình sẽ “tiết kiệm” đáng kể về số lượng âm.

Trước giờ mình gặp khá nhiều email cá nhân của doanh nghiệp đặt tên rất nhiều âm, ví dụ:

thuthuy.nguyen@tendoanhnghiep.com, đọc sẽ thành (thu-thủy-chấm-nguyễn-a-còng-tên-doanh-nghiệp-chấm-com)

Ôi cha mạ ơi, dài quá, chưa kể có những địa chỉ tên miền của công ty vốn đã rất dài và nhiều âm. Gửi namecard hoặc copy đâu đó thì không ít ai để ý nhưng khi đọc cho đối tác, khách hàng hay ai đó nghe đia chỉ email của mình cũng muốn đứt hơi nhỉ.

Làm sao để hạn chế những vấn đề trên?

Khi tư vấn khách hàng mua tên miền cho doanh nghiệp, mình luôn đưa ra các phương án tối ưu về thương hiệu, từ khóa dịch vụ hay sản phẩm. Ưu tiên ngắn gọn, dễ nhớ, không bị lỗi telex.

Khác với Gmail hoặc Yahoo, tên mail của bạn muốn đặt có thể bị người khác đăng ký trước. Trong email doanh nghiệp, chỉ hạn chế số lượng nhân viên, bộ phận trong doanh nghiệp đó nên bạn đặt tên gì cũng được miễn không trùng. Ví dụ công ty bạn chỉ một người tên Thủy thì có thể đặt email thuy@tendoanhnghiep.com thay vì thuy.nguyen@tendoanhnghiep.com

Dịch vụ email doanh nghiệp khuyên dùng

Hướng dẫn viết CV xin việc và gửi mail cho nhà tuyển dụng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Viết Email Ứng Tuyển Chuẩn Chuyên Nghiệp trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!