Đề Xuất 12/2022 # Iphone Có Tên Kiểu Mới Từ 2022 – “Quy Luật Cũ” Hay “Phá Cách” / 2023 # Top 17 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 12/2022 # Iphone Có Tên Kiểu Mới Từ 2022 – “Quy Luật Cũ” Hay “Phá Cách” / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Iphone Có Tên Kiểu Mới Từ 2022 – “Quy Luật Cũ” Hay “Phá Cách” / 2023 mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Năm sau iPhone 12 sẽ ra mắt công chúng. Ngoài việc tò mò về những nâng cấp bên trong iPhone mới như thế nào, liệu bạn có thắc mắc về thế hệ sau iPhone 12 không? Bài viết này sẽ không bàn về những tính năng hay về mặt thiết kế, mà sẽ bàn về một khía cạnh khác, đó chính là cái tên của iPhone sau iPhone 12. iPhone sẽ có tên kiểu mới, nhưng liệu bạn có dự đoán được không?

Nhiều dự đoán về tên iPhone 2021

Giả thiết về tên của thế hệ sau iPhone 12

Nếu iPhone tiếp theo được ra mắt sẽ là iPhone 12. Và sản phẩm iPhone sau đó không có tên là iPhone 12S. Điều này có nghĩa, ba thế hệ iPhone tiếp theo chắc chắn không phải là các dòng “S”, đây là điều chưa từng có trong lịch sử iPhone. Nếu như vẫn có iPhone 11S và iPhone 12S, thì những giả định của chúng ta vẫn đúng về một khía cạnh nào đó. Bởi vì, những dự đoán này  chắc chắn sẽ xảy ra vào các năm sau đó, có thể làm năm 2023.

Vì vậy, dù có suy đoán thế nào đi chăng nữa, cũng sẽ đến lúc iPhone chạm đến con số 13. Đến lúc này, thử nghĩ xem, liệu có khả năng iPhone sẽ có tên kiểu mới là iPhone 13? Có thể là không. Và đây là lý do.

13 là con số xui xẻo

Trong truyền thống văn hóa từ xưa đến nay, mỗi khi nhắc đến con số 13, người ta đều nghĩ đến những điều xui xẻo. Nhưng điều đáng ngạc nhiên, hầu như mọi quốc gia đều cố tránh đi con số này trong cuộc sống hằng ngày của họ.

Ví dụ, nhiều tòa nhà không hề có tầng 13. Lý do cho sự kỳ lạ này có thể là do niềm tin tâm linh của chủ tòa nhà, hoặc là do khách thuê không muốn ở trong một căn phòng hay một căn hộ được gắn với những điều không may.

Apple không muốn gặp những điều không may

Apple từng làm điều tương tự trong quá khứ

Lúc này, có một giả thiết xuất hiện. Trong tiếng Nhật, số 9 được phát âm giống với từ đau đớn, hoặc là tra tấn. iPhone là một nhãn hàng cực kỳ phổ biến tại Nhật Bản. Nhật Bản cũng là quốc gia mà Apple chiếm tới 50% thị phần thiết bị thông minh. Do đó, có thể Apple đã quyết định bỏ qua số 9 để làm hài lòng người dùng Nhật. Trong khi, phần còn lại của thế giới dường như chẳng hề quan tâm tại sao Apple lại nhảy từ 8 lên 10.

Việc tránh con số 13 không ảnh hưởng gì đến iOS

Tuy nhiên, các con số dường như chẳng phải mối bận tâm to lớn gì nếu nhìn vào sự xuất hiện của iOS 13. Tất cả chúng ta đều biết rằng, số lượng các phiên bản iOS chưa bao giờ quan trọng bằng hay được quan tâm như tên của iPhone. Và trên hết, khách hàng không mua iOS, nó chỉ là một thứ được đính kèm với điện thoại của họ.

Dù vậy, những điềm báo xấu không phải là điều kiện duy nhất ngăn Apple sử dụng số 13.

Đuôi “teen” quá dài

Tất cả những con số 10 (ten), 11 (eleven) 12 (twelve) là những từ ngắn và dễ phát âm. Tuy nhiên, đến số 13 (thirteen), mọi thứ đã thay đổi. Mặc dù phần phụ thêm không quá nhiều, nhưng sẽ là vấn đề với các phiên bản khác của iPhone 13. Tưởng tượng xem, nếu như bạn đọc “I have the iPhone thirteen S Pro Max.” (Tôi có một chiếc iPhone 13S Pro Max ). Cái tên của điện thoại sẽ càng trở nên tệ hại hơn nếu như nó lên tới con số 17 (seventeen). Có thể sẽ khiến bạn phải líu lưỡi khi đọc nó.

Thực tế, cũng có nhiều nhãn hàng khác tránh con số 13, như Huawei, bằng cách nhảy từ 10 lên 20, 30. Tuy nhiên, dù muốn hay không, những con số ngắn cũng sẽ đến lúc được dùng hết. Vậy giải pháp sau đó là gì?

Thời điểm để bắt đầu lại

Giải pháp đơn giản và thích hợp nhất là Apple sẽ đánh số lại từ đầu. Kỷ nguyên mới có thể được bắt đầu lại với iPhone 2021. Lúc đó, iPhone sẽ có tên kiểu mới, là iPhone 1, hay đơn giản chỉ là iPhone.

Đến lúc này, chiếc iPhone đầu tiên đã ra mắt được ít nhất 14 năm. Nên có lẽ, không có ai nhầm lẫn giữa 2 sản phẩm. Và để khiến cho sự khởi đầu lại lần nữa trở nên mới mẻ, chúng ta hi vọng Apple tạo ra cải tiến mới cho sản phẩm của mình.

Apple từng cố tránh điều tương tự xảy ra với iPad và MacBook

Đối với những sản phẩm khác như iPad hoặc MacBook, Apple hầu như tránh việc đánh số cho chúng. Thay vào đó, họ sử dụng năm hoặc thế hệ để đặt tên. Nhưng nếu phải thêm năm vào iPhone, cách đặt tên có vẻ còn gọn hơn so với đuôi “teen”.

Trong tương lai, chúng ta có thể không còn thấy sự xuất hiện các con số iPhone nữa. Đến lúc đó, Apple đã đưa ra quyết định sẽ không phát hành điện thoại mới mỗi năm nữa. Tuy nhiên, thời khắc đó dường như còn ở rất xa.

Những dự đoán khác về cái tên

Gắn thêm tên của người sáng lập?

Vậy liệu còn có những lựa chọn nào khác để đặt tên? Thêm tên người cho mỗi điện thoại mới? iPhone Steve chăng? Nghe có vẻ ngớ ngẩn thật. Cộng với việc Apple chưa bao giờ làm điều tương tự như thế trước đây, nên có lẽ sẽ không có iPhone Steve đâu.

Thêm tiền tố hoặc hậu tố

Thêm một tiền tố hoặc hậu tố cho tên, để nhấn mạnh rằng nó là một phần của kỷ nguyên mới. Chúng ta sẽ chứng kiến sự xuất hiện của iPhone X1 hay 1X?. Tuy nhiên, việc này nghe giống như là đánh số cho tòa nhà. Và hơn nữa, nó làm cho cái tên trở nên nặng hơn. Đây là những điều mà Apple cố gắng loại bỏ ngay từ ban đầu.

Nghĩ xem, Apple sẽ thiết lập lại một kỷ nguyên mới về tên sau iPhone 12 hay sẽ giữ nguyên cho đến iPhone 20 rồi mới bắt đầu lại?

Quy Định Về Đặt Tên Cho Con Theo Quy Định Pháp Luật Mới Nhất / 2023

Đặt tên cho con theo quy định pháp luật mới nhất

Xin chào luật sư, tôi xin được trình bày với luật sư một việc như sau: vợ chồng tôi đều là công dân Việt Nam, chúng tôi mới sinh được một bé gái, gia đình tôi quyết định đặt tên cho con là Rosé Trần. Vừa rồi tôi có đi đăng ký khai sinh cho con thì cán bộ tư pháp xã nói rằng không được đặt tên nửa Việt Nam, nửa nước ngoài như thế. Cán bộ còn nói nếu không về đổi lại thì không làm giấy khai sinh cho. Luật sư cho tôi hỏi, cán bộ nói vậy đúng không? Tôi phải làm gì để làm được giấy khai sinh cho con tôi. Rất mong nhận được sự phản hồi sớm từ luật sư.

Người gửi: Nguyễn Mai Hiền

Luật sư tư vấn:

Xin chào chị! Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi của mình tới Công ty Luật Phạm Law. Về câu hỏi của chị công ty Luật Phạm Law xin tư vấn và hướng dẫn chị như sau:

1. Căn cứ pháp luật

– Bộ luật dân sự năm 2015;

– Nghị định số 123/2015/NĐ-CP ngày 15/11/2015 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật hộ tịch.

2. Đặt tên cho con theo quy định pháp luật mới nhất

Quyền đối với họ, tên là một trong những quyền nhân thân được pháp luật ghi nhận và bảo vệ. Điểm a, Khoản 1, Điều 4 của Nghị định số 123/2015/NĐ-CP ngày 15/11/2015 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật hộ tịch quy định: “Họ, chữ đệm, tên và dân tộc của trẻ em được xác định theo thỏa thuận của cha, mẹ theo quy định của pháp luật dân sự và được thể hiện trong Tờ khai đăng ký khai sinh; trường hợp cha, mẹ không có thỏa thuận hoặc không thỏa thuận được, thì xác định theo tập quán”.

Tuy nhiên, việc cha mẹ thỏa thuận đặt tên cho con cái phải tuân thủ theo quy định tại Điều 26 Bộ luật dân sự năm 2015:

“Điều 26. Quyền có họ, tên 1. Cá nhân có quyền có họ, tên (bao gồm cả chữ đệm, nếu có).Họ, tên của một người được xác định theo họ, tên khai sinh của người đó. 2. Họ của cá nhân được xác định là họ của cha đẻ hoặc họ của mẹ đẻ theo thỏa thuận của cha mẹ; nếu không có thỏa thuận thì họ của con được xác định theo tập quán. Trường hợp chưa xác định được cha đẻ thì họ của con được xác định theo họ của mẹ đẻ. Trường hợp trẻ em bị bỏ rơi, chưa xác định được cha đẻ, mẹ đẻ và được nhận làm con nuôi thì họ của trẻ em được xác định theo họ của cha nuôi hoặc họ của mẹ nuôi theo thỏa thuận của cha mẹ nuôi. Trường hợp chỉ có cha nuôi hoặc mẹ nuôi thì họ của trẻ em được xác định theo họ của người đó. Trường hợp trẻ em bị bỏ rơi, chưa xác định được cha đẻ, mẹ đẻ và chưa được nhận làm con nuôi thì họ của trẻ em được xác định theo đề nghị của người đứng đầu cơ sở nuôi dưỡng trẻ em đó hoặc theo đề nghị của người có yêu cầu đăng ký khai sinh cho trẻ em, nếu trẻ em đang được người đó tạm thời nuôi dưỡng. Cha đẻ, mẹ đẻ được quy định trong Bộ luật này là cha, mẹ được xác định dựa trên sự kiện sinh đẻ; người nhờ mang thai hộ với người được sinh ra từ việc mang thai hộ theo quy định của Luật hôn nhân và gia đình. 3. Việc đặt tên bị hạn chế trong trường hợp xâm phạm đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác hoặc trái với các nguyên tắc cơ bản của pháp luật dân sự quy định tại Điều 3 của Bộ luật này. Tên của công dân Việt Nam phải bằng tiếng Việt hoặc tiếng dân tộc khác của Việt Nam; không đặt tên bằng số, bằng một ký tự mà không phải là chữ. 4. Cá nhân xác lập, thực hiện quyền, nghĩa vụ dân sự theo họ, tên của mình 5. Việc sử dụng bí danh, bút danh không được gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác.”

Như vậy, từ ngày 01/01/2017 – ngày Bộ Luật dân sự năm 2015 có hiệu lực, khi đăng ký khai sinh cho công dân Việt Nam; đăng ký khai sinh cho trường hợp con chung giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài hoặc với công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài, nếu cha mẹ lựa chọn mang quốc tịch Việt Nam cho con thì họ, chữ đệm, tên của trẻ phải tuân thủ theo các quy định trên. Sở dĩ Bộ Luật Dân sự năm 2015 quy định cụ thể về đặt tên như vậy là nhằm tạo cơ sở pháp luật thống nhất cho việc xây dựng, cập nhật và sử dụng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư theo Luật Căn cước công dân năm 2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành (gồm các thông tin như: Số định danh cá nhân; họ và tên; ngày, tháng, năm sinh; giới tính; nơi sinh; chứng minh nhân dân; mã số thuế cá nhân; trình độ học vấn…)

Đối chiếu với trường hợp của gia đình chị, Vợ chồng chị đều có quốc tịch Việt Nam việc đặt tên cho bé gái – con chị là Rosé Trần là không phù hợp với quy định của pháp luật, bởi lẽ tên của công dân Việt Nam phải bằng Tiếng Việt hoặc tiếng dân tộc khác của Việt Nam. Trong khi đó Rosé là tên nước ngoài. Cho nên, việc cán bộ tư pháp xã từ chối đăng ký khai sinh là hoàn toàn đúng đắn.

Để có thể đăng ký khai sinh cho con gia đình chị cần phải thay đổi tên con phù hợp với quy định của pháp luật, phù hợp văn hóa Việt Nam. Ngoài ra, tên của con sẽ gắn liền với con suốt cả một đời, gia đình nên đặt tên cho con theo tiếng Việt để dễ đọc, dễ viết, tránh tình trạng đọc sai, viết sai ảnh hưởng đến lợi ích của con sau này.

Trân trọng cảm ơn!

Quy Định Pháp Luật Về Cách Đặt Tên Doanh Nghiệp / 2023

I. CĂN CỨ PHÁP LÝ THAM CHIẾU

1. Luật doanh nghiệp số 68/2014/QH13;

2. Nghị định 78/2015/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp;

3. Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp.

II. QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ CÁCH ĐẶT TÊN DOANH NGHIỆP

Theo quy định pháp luật hiện hành, tên doanh nghiệp gồm có tên doanh nghiệp bằng tiếng Việt, tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài và tên viết tắt của doanh nghiệp.

– Đối với tên doanh nghiệp bằng Tiếng Việt, tên doanh nghiệp bằng Tiếng việt bao gồm hai thành tố theo thứ tự “ Loại hình doanh nghiệp” và “Tên riêng”. Trong đó:

+ Tên loại hình doanh nghiệp được viết là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH” đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; được viết là “công ty cổ phần” hoặc “công ty CP” đối với công ty cổ phần; được viết là “công ty hợp danh” hoặc “công ty HD” đối với công ty hợp danh; được viết là “doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “doanh nghiệp TN” đối với doanh nghiệp tư nhân.

+ Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu

Ví dụ: Công ty TNHH An Huy; Công ty cổ phần giáo dục Công Việt……

– Đối với tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài, tên doanh nghiệp bằng tiếng nước ngoài là tên được dịch từ tên tiếng Việt sang một trong những tiếng nước ngoài hệ chữ La-tinh. Khi dịch sang tiếng nước ngoài, tên riêng của doanh nghiệp có thể giữ nguyên hoặc dịch theo nghĩa tương ứng sang tiếng nước ngoài.

– Đối với tên viết tắt của doanh nghiệp, tên viết tắt của doanh nghiệp được viết tắt từ tên tiếng Việt hoặc tên viết bằng tiếng nước ngoài.

III. NHỮNG ĐIỀU CẤM TRONG ĐẶT TÊN DOANH NGHIỆP

– Không được đặt tên trùng hoặc tên gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc trừ những doanh nghiệp đã giải thể hoặc đã có quyết định có hiệu lực của Tòa án tuyên bố doanh nghiệp bị phá sản, cụ thể như sau:

+ Tên trùng là tên tiếng Việt của doanh nghiệp đề nghị đăng ký được viết hoàn toàn giống với tên tiếng Việt của doanh nghiệp đã đăng ký;

+ Tên gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp đã đăng ký thuộc một trong các trường hợp sau:

a) Tên tiếng Việt của doanh nghiệp đề nghị đăng ký được đọc giống như tên doanh nghiệp đã đăng ký;

b) Tên viết tắt của doanh nghiệp đề nghị đăng ký trùng với tên viết tắt của doanh nghiệp đã đăng ký;

c) Tên bằng tiếng nước ngoài của doanh nghiệp đề nghị đăng ký trùng với tên bằng tiếng nước ngoài của doanh nghiệp đã đăng ký;

d) Tên riêng của doanh nghiệp đề nghị đăng ký chỉ khác với tên riêng của doanh nghiệp cùng loại đã đăng ký bởi một số tự nhiên, số thứ tự hoặc các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt và các chữ cái F, J, Z, W ngay sau tên riêng của doanh nghiệp đó;

đ) Tên riêng của doanh nghiệp đề nghị đăng ký chỉ khác với tên riêng của doanh nghiệp cùng loại đã đăng ký bởi ký hiệu “&”, “.”, “+”, “-”, “_”;

e) Tên riêng của doanh nghiệp đề nghị đăng ký chỉ khác với tên riêng của doanh nghiệp cùng loại đã đăng ký bởi từ “tân” ngay trước hoặc “mới” ngay sau hoặc trước tên riêng của doanh nghiệp đã đăng ký;

g) Tên riêng của doanh nghiệp đề nghị đăng ký chỉ khác với tên riêng của doanh nghiệp cùng loại đã đăng ký bởi từ “miền Bắc”, “miền Nam”, “miền Trung”, “miền Tây”, “miền Đông” hoặc từ có ý nghĩa tương tự.

Các trường hợp quy định tại các điểm d, đ, e và g của khoản này không áp dụng đối với trường hợp công ty con của công ty đã đăng ký.

– Không được sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp để làm toàn bộ hoặc một phần tên riêng của doanh nghiệp, trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó;

– Sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Dịch vụ tư vấn, soạn thảo và chuẩn bị Hồ sơ,

Quý khách tự liên hệ nộp và xử lý hồ sơ

Với dịch vụ này, Luật Thành Đô thực hiện các công việc sau:

Tư vấn và giải đáp các vướng mắc của Quý khách hàng về thủ tục đăng ký doanh nghiệp;

Bàn giao hồ sơ cho Khách hàng, hướng dẫn khách hàng ký hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ, chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Nếu có);

Phối hợp với khách hàng trong quá trình thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp.

Phí dịch vụ: Quý khách vui lòng liên hệ với công ty Luật Thành Đô để có giá dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất.

Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp nhanh

Với loại dịch vụ này, Luật Thành Đô sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ đối với thủ tục đăng ký doanh nghiệp cho Quý khách (từ khâu thu thập thông tin, soạn hồ sơ, nộp hồ sơ, liên hệ xử lý hồ sơ đến khi khách hàng nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy xác nhận thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp).

Với dịch vụ này, Luật Thành Đô thực hiện các công việc sau:

Chuẩn bị toàn bộ hồ sơ theo quy định của pháp luật về thủ tục đăng ký doanh nghiệp;

Trực tiếp nộp hồ sơ và liên hệ xử lý, chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ, giải trình và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để đạt được kết quả.

Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Luật Thành Đô sẽ tư vấn và cung cấp nhiều gói dịch vụ thay đổi đăng ký doanh nghiệp nhanh tương đương với các thời hạn hoàn thành dịch vụ khác nhau. Vì vậy, Quý khách vui lòng liên hệ với công ty Luật Thành Đô để có giá dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất.

Dịch vụ tư vấn đăng ký doanh nghiệp miễn phí

Khi Quý khách hàng có nhu cầu tự thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp, Luật Thành Đô sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí, có thể hỗ trợ và phối hợp với khách hàng trong quá trình làm thủ tục, bao gồm:

Tư vấn thủ tục đăng ký doanh nghiệp;

Trình tự thực hiện;

Hồ sơ cần chuẩn bị;

Cách thức tiến hành…

Trân trọng./.

Giải Mã Cách Đặt Tên Rượu Vang Thế Giới Cũ Và Thế Giới Mới / 2023

Tại sao hai loại rượu vang (như Pinot Noir hay Burgundy), cùng một dòng vang lại có hai tên gọi khác nhau? Điều này thực sự gây bối rối cho nhiều người khi chọn mua rượu vang giữa hàng ngàn nhãn hiệu khác nhau. Sự bối rối có thể xuất phát từ nguồn gốc tên gọi của chúng. Rượu vang thường được đặt tên theo hai cách: đặt tên theo giống nho hoặc đặt tên theo khu vực nơi nho được sản xuất.

Tùy thuộc vào từng địa điểm, bạn sẽ xác định được vang đặt tên theo phong cách nào. Phần lớn tên gọi được xác định dựa vào nguồn gốc Thế giới mới hay Thế giới cũ.

Luật lệ: Rượu vang Thế giới cũ thường đặt tên theo khu vực nơi nho tạo rượu sinh trưởng, trong khi Thế Giới mới thường lấy tên giống nho đặt cho rượu vang.

Phần lớn tại các vùng rượu vang của Tân Thế Giới, các nhà sản xuất chọn tên nho làm tên rượu vang. Nói một cách đơn giản, ví dụ, nếu rượu được là từ nho Cabernet Sauvigon, rượu sẽ được gọi là Cabernet Sauvignon. Điều này thậm chí vẫn đúng nếu rượu vang được làm từ 70% Cabernet Sauvignon và pha trộn 30% loại nho khác, bởi Cabernet Sauvignon vẫn là thành phần chính.

Đối với rượu vang được tạo ra tại Cựu Lục Địa, vang thường lấy tên khu vực nơi sản xuất rượu. Ví dụ, trong khi một loại vang được tạo ra tại vùng rượu vang Bordeaux thuộc Pháp chứa 70% Cabernet Sauvignon sẽ có tên Cabernet Sauvignon tại Tân Thế Giới, nó sẽ được gọi là Bordeaux vì được sản xuất tại Cựu Lục Địa.

Lí do các nhà sản xuất tại Cựu Lục địa đặt tên vang theo khu vực là vì họ muốn nhấn mạnh nơi rượu được sản xuất, hơn là hương vị rượu hay giống nho. Tên gọi sẽ gợi nhắc tới điều kiện thổ nhưỡng, có ánh sáng, mặt trời, mặt trăng, đất, lượng mưa, khí hậu, tất cả các yếu tố tác động tới rượu vang. Nếu vang thực sự có giá trị, các nhà làm rượu tin rằng người thưởng thức sẽ cảm nhận được tất cả các khía cạnh đó từ nét đặc trưng trong hương vị rượu vang. Điều đó cũng có nghĩa là vang Cabernet Sauvignon từ Bordeaux sẽ có vị rất khác với Cabernet Sauvignon từ Ý và do đó, tên khu vực được sử dụng cho rượu vang, thay vì tên giống nho.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Iphone Có Tên Kiểu Mới Từ 2022 – “Quy Luật Cũ” Hay “Phá Cách” / 2023 trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!