Đề Xuất 1/2023 # J.j. Abrams Tiết Lộ Những Bí Mật Về Super 8 # Top 1 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 1/2023 # J.j. Abrams Tiết Lộ Những Bí Mật Về Super 8 # Top 1 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về J.j. Abrams Tiết Lộ Những Bí Mật Về Super 8 mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngồi trong văn phòng của anh tại Santa Monica vào cuối tuần trước, J.J. Abrams là hình ảnh của một nhà làm phim đầy mâu thuẫn. Trong nhiều tháng, anh đã phong tỏa mọi thông tin về bộ phim mới của anh nhưng giờ đây, trái với bản năng, người đạo diễn kiêm tác giả kịch bản biết rằng đã tới lúc tiết lộ những bí mật của Super 8 – hay ít nhất là một vài bí mật trong đó.

Giải pháp hỗn hợp này ngay lập tức chiếm được thiện cảm của Spielberg. Ông nói với Abrams rằng trong suốt nhiều năm ông đã cố gắng tìm kiếm một bộ phim nói về sự đau lòng đặc thù của ly hôn và rồi cuối cùng tìm thấy khi đưa ra quyết định không ngờ tới là kết hợp nó với một câu chuyện khoa học giả tưởng. Kết quả là E.T., bộ phim có phi thuyền nhưng phần nhiều hoàn toàn là câu chuyện về một phụ huynh đơn thân, sự mất liên lạc và gia đình, đối với cả người trái đất lẫn người ngoài hành tinh. Super 8 có lối tiếp cận nỗi đau một cách ồn ào, đều đều tương tự. Bộ phim khởi đầu với một nhà máy hoang phế ở thị trấn nhỏ rất giống ngoài đời thực.

“Đây là một bộ phim về việc vượt qua thất bại và tìm lại con đường của bạn, tìm lại giọng nói của chính bạn,” Abrams nói. “Một cậu bé mất mẹ và người đàn ông mất vợ. Đó là người cha mà, vì thời cuộc, chưa bao giờ thực sự phải làm cha. Anh ta là một người đàn ông tốt, làm việc chăm chỉ, một đại biểu của thị trấn, nhưng anh ta chưa bao giờ bước tới với vai trò một người cha.”

Sự thật là câu chuyện được xây dựng xung quanh sáu nhân vật trẻ gặp phải những thách thức sâu sắc khi những chiếc máy quay bắt đầu hoạt động. Ý kiến của Spielberg đóng vai trò chủ chốt trong quá trình lựa vai và Abrams cũng tìm kiếm lời khuyên từ người bạn cũ Matt Reeves (vừa làm việc với một diễn viên nhí trong Let Me In), cũng như Rob Reiner, người đã tập hợp một dàn diễn viên trẻ thuộc nhiều lứa tuổi khi đưa River Phoenix, Will Wheaton, Keifer Sutherland và Corey Feldman lên màn ảnh trong Stand by Me. Tuy nhiên, tất cả những lời khuyên trên đời không thể chuẩn bị đầy đủ cho Abrams trước cuộc “thử lửa” nơi phim trường.

“Có chút gì đó giống với việc làm cha mẹ khi bạn phải chỉ đạo nhóm,” Abrams nói. “Tất cả các em khác biệt một cách khó tin và hoàn toàn xuất sắc trong công việc. Hai diễn viên nhí chính chưa bao giờ tới trường quay nào trước đó… Tôi phải nói rằng tôi kinh ngạc sau một vài ngày đầu. Thế nhưng các em chỉ mất 48 giờ đồng hồ để từ chỗ hoàn toàn là người mới tới khi thành thục. Thực không thể tin được khi theo dõi bộ phim, Super 8 gây cho tôi nỗi khiếp sợ, tôi không thể tưởng tượng được nó đáng sợ thế nào với các em.

Dịch: © Xuân Hoa @Quaivatdienanh.comNguồn: Los Angeles Times

* Khu vực 51 là tên một căn cứ quân sự bí mật của Mỹ nằm trên hoang mạc Nevada, cách Las Vegas chừng 130km. Theo lời đồn đại thì đây chính là nơi có “căn phòng xanh”. Tại đây không chỉ bảo quản xác ướp của những người ngoài hành tinh mà còn lưu giữ những mảnh vỡ của chiếc “đĩa bay” đã rơi xuống vùng Roswell vào năm 1947.

Những Bí Mật Về Ý Nghĩa Tên Trinh Mà Bạn Nên Biết

Theo nghĩa Hán – Việt, Trinh có nghĩa là tiết hạnh của người con gái. Tên Trinh gợi đến hình ảnh một cô gái trong sáng, thủy chung, tâm hồn thanh khiết, đáng yêu.

Trinh là tinh khiết. A Trinh nghĩa mong con trong sáng, đáng yêu.

An là bình yên. An Trình chỉ con người đạo đức chuẩn mực, lễ giáo đầy đủ.

Xem ý nghĩa tên Diễm Trinh

Theo nghĩa gốc Hán, Diễm là một thứ ngọc đẹp, hay dùng để gọi một cô gái đẹp rạng ngời. Tên Diễm Trinh là cái tên thùy mị, đáng yêu dành cho con gái với ước mong về một vẻ đẹp kiêu sa, mộc mạc, đức hạnh, ngay thẳng, thật thà.

Xem ý nghĩa tên Kiều Trinh

Theo nghĩa Hán – Việt, Kiều dùng để gợi đến dáng dấp mềm mại đáng yêu, con gái đẹp. Tên Kiều Trinh được đặt với mong muốn con sẽ xinh đẹp, dịu dàng, đáng yêu, tâm hồn trong sáng, thủy chung, ngay thẳng

Theo nghĩa Hán -Việt, Lan là tên một loài hoa quý, tỏa ngát hương thơm, Trinh là tiết hạnh, ngay thẳng, trung thành, khẳng khái. Tên Lan Trinh là một cái tên tinh tế để đặt cho con gái, với mong muốn con được xinh đẹp, dịu dàng, quý phái như đóa hoa lan, tính tình ngay thẳng, trung thực, thủy chung.

Xem ý nghĩa tên Ngọc Trinh

Ngọc là viên ngọc, loại đá quý có nhiều màu sắc rực rỡ, sáng, trong lấp lánh. Trinh là tiết hạnh, trong sáng, thủy chung. Tên Ngọc Trinh thể hiện người có dung mạo xinh đẹp, tỏa sáng như ngọc quý, tâm hồn trong sáng, thuần khiết và có đức hạnh.

Xem ý nghĩa tên Nguyệt Trinh

Theo nghĩa Hán Việt, nguyệt là vầng trăng, Trăng có vẻ đẹp vô cùng bình dị, một vẻ đẹp không cần trang sức, đẹp một cách vô tư, hồn nhiên. Trăng tượng trưng cho vẻ đẹp hồn nhiên nên trăng hoà vào thiên nhiên, hoà vào cây cỏ. Đặt tên Nguyệt Trinh là bố mẹ mong muốn con sẽ xinh đẹp, giản dị, sống chung thủy, giữ đạo hạnh

Xem ý nghĩa tên Nhã Trinh

Nhã là nhã nhặn, bình dị. Trinh là tiết hạnh, gợi đến người đức hạnh, thủy chung. Tên Nhã Trinh dùng để chỉ người con gái công dung ngôn hạnh, hiền lành, dịu dàng, mộc mạc, bình dị

Xem ý nghĩa tên Phương Trinh

Theo nghĩa Hán – Việt, Phương dùng để nói đến phương hướng, Trinh là tiết hạnh. Phương Trinh là sự kết hợp hoàn hảo nhằm khắc họa một sự rõ ràng, có chủ kiến, biết xác định được việc tốt xấu. Tên Phương Trinh khiến chúng ta hình dung đến một người con gái xinh đẹp, có phẩm chất, đức hạnh, có bản lĩnh, ý chí, có chủ kiến.

Theo nghĩa Hán – Việt, Trinh có nghĩa là tiết hạnh của người con gái; Úy có nghĩa là an ủi vỗ về, kính phục, nể phục. Tên Úy Trinh gợi đến hình ảnh một cô gái trong sáng, thủy chung, tâm hồn thanh khiết, đáng yêu.

Xem ý nghĩa tên Việt Trinh

Theo nghĩa Hán – Việt, Việt có nghĩa là bóng rợp của cây, ý nói đến bóng mát, được chở che, bao bọc, Trinh có nghĩa là tiết hạnh, thủy chung. Tên Việt Trinh dùng để nói đến người con gái xinh đẹp, công dung ngôn hạnh, thủy chung, son sắc, ngay thẳng, khẳng khái, luôn được yêu thương, bao bọc, gặp nhiều điều tốt lành.

Incoming search terms:

Bí Mật Nhiều Người Không Biết

Ý nghĩa tên Hậu là gì? Tên Hậu có ý nghĩa gì khi ghép với tên đệm

Hỏi: 

Xin chào chúng tôi !! Mình tên là Hải, vợ mình đang mang thai được 32 tuần với công tác chuẩn bị cho cậu con trai là lần đầu làm cha mẹ nên kinh nghiệm còn nhiều bỡ ngỡ. Mình thấy khó khăn nhất là việc đặt tên cho con. Mình muốn đặt tên cho con là Hậu nhưng vợ mình lại không thích cái tên đó và nói đó là tên của con gái. Vậy ý nghĩa tên Hậu là gì khi dùng cho con trai và tên Hậu có thể lấy tên đệm là gì ạ???

Đáp: 

Chào bạn, bạn quả thật là một người bố tuyệt vời khi đã đắn đo suy nghĩ để tìm ra một cái tên tốt cho con trai của mình. Câu hỏi của bạn tôi xin được chia làm 2 phần và giải đáp từng phần. Đầu tiên tôi sẽ giải đáp câu hỏi “Ý nghĩa tên Hậu là gì”.

“Hậu” tên này có thể dùng cho cả con trai và con gái. “Hậu” trong phúc hậu, hiền hậu, nhân hậu, ý chỉ người hiền lành, có trái tim lương thiện. Theo nghĩa gốc hán, “Hậu” có nghĩa là phía sau, là cái sau cùng nên vì vậy luôn hi vọng những điều sau cùng trong cùng trong cuộc sống luôn là những điều tốt đẹp. Người tên “Hậu” thường có tấm lòng hiền hòa, dịu dàng, không bon chen xô bồ hay tính toán và luôn tốt bụng, hết lòng vì mọi người xung quanh.

Sau khi biết được tên Hậu có ý nghĩa gì thì tiếp theo tôi xin giải đáp tên Hậu có thể lấy tên đệm là gì?

Để cái tên thêm phong cách và mạnh mẽ cho con trai bạn có thể đặt tên đệm cho con như: Tuấn Hậu, Đức Hậu, Duy Hậu, Minh Hậu, Thanh Hậu, Hữu Hậu, Quang Hậu, Trọng Hậu, Thành Hậu, Công Hậu, Hưng Hậu, Vĩnh Hậu, Xuân Hậu, Quốc Hậu, An Hậu,…

Trong những cái tên trên bạn có thể lựa chọn, theo tôi có 2 tên phù hợp và ý nghĩa nhất đối với con trai đó là “Quang Hậu” và “An Hậu”.

Ý nghĩa tên Hậu là gì và những điều không phải ai cũng biết

Ý nghĩa tên Quang Hậu là gì? 

“Quang Hậu” có ý nghĩa rất sâu sắc. “Quang” là ánh sáng, “Quang Hậu” nghĩa là ánh sáng tràn đầy, hàm ý con người có hành vi và đạo đức tốt đẹp

Ý nghĩa tên An Hậu là gì? 

“An Hậu” An là bình yên. “An Hậu”  là người hiền lành, nhân ái.

Vậy là tôi đã giải đáp câu hỏi ý nghĩa tên Hậu là gì và tên Hậu có thể lấy tên đệm gì. Chúc vợ chồng bạn sẽ đặt được cho trai mình cái tên ưng ý.

Tên Hậu có ý nghĩa gì khi ghép với tên đệm là Hải

Hỏi:

Giadinhlavogia.com ơi mình cảm ơn đã tư vấn cho mình câu hỏi Ý nghĩa tên Hậu là gì. Tuy nhiên vợ mình vẫn không ưng ý cái tên đó và muốn chuyển sang cái tên mới và lấy tên đệm là tên bố mình tên là Hải thì lấy tên con là gì cho ý nghĩa ạ???

Đáp:

Anh có thể tham khảo tên đệm từ “Hải” như: Hải Bằng, Hải Hậu, Hải Quân, Hải Hoà, Hải Sơn, Hải Hùng, Hải An, Hải Hưng, Hải Băng…

Trong những cái tên đệm là Hải trên tôi thấy hay và phù hợp nhất đấy là Hải Bằng và Hải Hậu.

Tên Hải Bằng có ý nghĩa gì?

Tên “Hải Bằng” có nghĩa là cánh chim vượt biển. Cha mẹ mong con trai sẽ mạnh mẽ, đầy nghị lực, làm nên những việc lớn.

Tên Hải Hậu có ý nghĩa gì?

“Hải Hậu” là ghép giữa tên ông và cháu với hy vọng mong con sẽ có tấm lòng nhân hậu bao la như biển.

Theo GIA ĐÌNH LÀ VÔ GIÁ

(* Phong thủy đặt tên cho con là một bộ môn từ khoa học phương Đông có tính chất huyền bí, vì vậy những thông tin trên mang tính chất tham khảo!)

Tên Người Tiết Lộ Số Phận Tương Lai?

Khi Raymond và Rosa Judge vui mừng đón đứa con trai nhỏ tên Igor chào đời, có vẻ khá dễ đoán được nghề nghiệp mà cậu bé sẽ chọn sau này. Thậm chí tên thời con gái của Rosa, Micallef, là một từ có gốc từ tiếng Ả-rập với nghĩa thẩm phán. Họ ‘Judge’ có nghĩa là thẩm phán.

Quả nhiên, Igor về sau làm luật sư, rồi cuối cùng trở thành người đứng đầu Pháp viện Anh Quốc: Thẩm phán đứng đầu các thẩm phán. Nếu ông phát mệt vì những câu đùa kéo dài từ năm này qua năm khác, ít nhất ông có thể nhớ được có nhiều người còn có những cái tên kém may mắn hơn: chẳng hạn như Cardinal Sin, cựu Tổng Giám mục của thành phố Manila (‘Cardinal’ có nghĩa là hồng y).

Cái tên của chúng ta có cho thấy số phận của mình không?

Trong khi chúng ta lướt qua những trường hợp được coi như trùng hợp này, một số nghiên cứu mới đáng ngạc nhiên có thể cho thấy tên gọi theo một cách nào đó là có ảnh hưởng đến hành vi của chúng ta tại trường học, triển vọng nghề nghiệp và cả sự nổi tiếng.

Tên của chúng ta thậm chí còn có thể đưa ra vài chỉ dấu về thể chất và sức khoẻ.

Một giải thích ẩn sau sự ảnh hưởng này là do trong tiềm thức chúng ta thường bị dẫn dắt tới những từ và tên gọi đã nhắc nhở ta về chính mình. Yếu tố này gọi là “cái tôi ngầm” và có thể giải thích tại sao có rất nhiều nha sĩ có tên là Dennis.

Nhưng tên gọi của chúng ta cũng góp phần vào cách người xung quanh nhìn vào ta.

Vào năm 2013, một phóng viên người Anh chuyên viết chuyên mục cho một tờ báo, Katie Hopkins, thừa nhận rằng có liên hệ giữa tên gọi và những định kiến về hoàn cảnh kinh tế xã hội của một đứa trẻ.

Bà nói bà thích những đứa bé “có những cái tên cổ điển thời Victoria” hay những em có tên theo gốc Latin hay Hy Lạp làm bạn với con của bà hơn.

Tuy nhiều người phẫn nộ về nội dung bài viết, nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy thói quen tâm lý này có thể phổ biến hơn so với việc ta dám thừa nhận.

Tên gọi và tầng lớp xã hội

David Figlio, Giám đốc Học viện Nghiên cứu Chính sách tại Đại học Northwestern đã tiến hành một số nghiên cứu tìm hiểu ảnh hưởng của tên gọi.

Những người tham gia khảo sát đầu tiên của ông nhằm tìm hiểu về tính cách của các cái tên liên hệ với tầng lớp lao động hoặc người Mỹ gốc Phi.

Sau đó ông so sánh các cặp anh chị em, một người với tên thuộc tầng lớp lao động và một người có tên thuộc tầng lớp trung lưu, và nhận ra những em có tên nghe giống tầng lớp lao động thường học dở hơn nhũng em có tên thuộc tầng lớp trung lưu.

Hiệu ứng này cũng có ảnh hưởng bên ngoài trường học, theo một nghiên cứu đối với sinh viên theo học tại Đại học Oxford.

Gregory Clark so sánh tên của 14.000 sinh viên học tại trường này trong thời gian từ 2008 tới 2013 với dân số nói chung.

Ông nhận thấy số lượng người có tên Eleanors tại đại học Oxford nhiều gấp ba lần thông thường, theo sau là các tên Peter, Simon, Anna và Katherine. Shane, Shannon, Paige và Jade là các cái tên ít may mắn hơn. Số lượng tên Jade tại đại học Oxford có tỷ lệ ít hơn 1/30 so với tỷ lệ trung bình.

Bên cạnh tầng lớp, cơ hội trong đời của bạn cũng có thể bị tác động bởi việc tên bạn dễ phát âm đến mức nào với người xung quanh.

ột nghiên cứu cho thấy các giáo viên phát âm tên học sinh sai có thể bị coi như là “phóng đại sự phân biệt chủng tộc” sau khi khảo sát một mẫu 49 người lớn, hầu hết là người Mỹ gốc Á, về trải nghiệm tại trường học trong quá khứ.

Rất nhiều người trải qua cảm giác bị phóng đại sự phân biệt chủng tộc tại trường vì tên gọi, bao gồm việc giáo viên phát âm sai tên, và trong một số trường hợp sẽ dẫn đến tình trạng bị cô lập và luôn căng thẳng.

Figlio nói tác động này có thể sẽ kéo dài ngay sau lần gọi tên đầu tiên trong lớp học. “Thực tế về hiệu ứng gọi tên xảy ra trong bối cảnh trường học, thậm chí sau đó giáo viên có rất nhiều cơ hội khác để tương tác với học sinh, nhưng những phán xét dựa trên tên họ sẽ rất lâu phai mờ.”

Trong thực tế, tác động này vẫn tiếp tục kéo dài cho đến tuổi trưởng thành, theo kết quả của hai cuộc nghiên cứu.

Họ ghi nhận phản ứng xảy ra với các ứng viên giả nộp hồ sơ này, và nhận thấy Emily và Greg có khả năng được phỏng vấn cao gấp hai lần so với Lakisha và Jamal.

Hiệu ứng Bouba/Kiki

Ngoài sự phân biệt chủng tộc ngầm và định kiến giai cấp xã hội, những âm thanh ngẫu nhiên từ tên bạn có thể gợi ra một số tính chất: chẳng hạn như cái tên Molly thường đem lại cảm giác khác với Katie, nhờ vào cách phát âm uốn cong lưỡi. Yếu tố này như thế nào?

Rõ ràng là chúng ta có liên kết một số âm và từ với phát âm sắc và một số từ với phát âm mềm mại. Chúng ta thường liên hệ từ “bouba” với âm mềm mại, so sánh với “kiki” có âm cao hơn và sắc hơn.

Điều này cũng áp dụng với tên người, theo các nhà nghiên cứu từ Đại học Calgary ở Canada tìm ra. Một nhóm người được hỏi liệu các tên ngẫu nhiên nào đó có khiến họ nghĩ đến một dáng người cao nhỏng hoặc tròn trịa, và kết quả phù hợp với hiệu ứng Bouba/Kiki.

Theo nghiên cứu này, những cái tên có các chữ cái như “b” và “u” thường liên hệ với vóc dáng tròn trịa, và những cái tên “k” và “i” thường liên hệ với sự sắc bén. Những âm tròn gồm cả Leo, Molly, Nathan và Samantha trong khi các tên gọi Tia, Kira và Katie thường gợi ra sự sắc sảo.

Tên gọi và giới tính

Các nghiên cứu sau đó chỉ ra người tham dự thường liên hệ các âm tròn với tính nữ và những âm cao, sắc với tính nam, điều đó có nghĩa có sự liên hệ giữa tên người và ấn tượng về giới.

Điều này cũng dẫn đến cả vấn đề nhân cách. Những người có tên “âm tròn” thường được coi là dễ thích nghi, dễ tính, cởi mở, thân thiện, vui vẻ và hướng nội, trong khi những cái tên có âm “sắc hơn” được coi là hung dữ hơn, giận dữ, kiên định, cáu kỉnh và cay cú hơn.

Tuy nhiên các nhà nghiên cứu chỉ nêu ra tình trạng xu hướng của mỗi người trong việc gắn kết ý niệm ta có về những người ta biết với tên của họ. Trong 32 người tham gia khảo sát, 24 người thừa nhận họ bị tác động bởi những liên hệ có sẵn trong quá trình nghiên cứu – đây cũng là một phát hiện quan trọng.

Tên họ và gốc gác tổ tiên

Cuối cùng hãy xem xét câu hỏi về họ và nó cho thấy điều gì về tổ tiên của bạn. Các nhà nghiên cứu gần đây thí nghiệm các họ của người với các dấu ấn trên nhiễm sắc thể Y, truyền từ cha sang con và so sánh các kết quả họ tìm thấy ở Tây Ban Nha, đến Anh và Ireland.

Họ tìm ra là ở cả Tây Ban Nha và Anh, những người có các họ phổ biến có vẻ như có cùng tổ tiên sẽ cao hơn gấp hai lần với các họ hiếm gặp.

Ở Anh, các tên họ của khoảng trên 5.000 người cho thấy khả năng họ cùng tổ tiên là gần như bằng không. Nhưng ở Ireland, nghiên cứu nhận thấy thậm chí với những họ rất phổ biến của người Irish cũng có cùng nhiễm sắc thể Y.

Các tác giả của nghiên cứu chỉ ra có thể sự khác biệt này do Ireland có dân số thấp, hoặc có lịch sử và nhân khẩu khác hơn Anh và Tây Ban Nha.

Tên họ và sức khỏe

Họ của chúng ta có thể cho thấy tình trạng thể chất của ta, có thể vì ta thừa hưởng vóc dáng từ tổ tiên, những người có thể đã được đặt tên dựa trên nghề nghiệp.

Các nhà nghiên cứu hỏi 200 người đàn ông có họ Tailor (thợ may) hoặc Smith (họ này có nguồn gốc từ blacksmiths – thợ rèn) về tuổi tác, chiều cao và cân nặng, cũng như sức khoẻ và sức bền thể thao.

Nghiên cứu cũng chọn lọc những vận động viên nam qua các sự kiện thể thao ba môn phối hợp tại các liên đoàn điền kinh Anh Quốc, Áo và Đức trong một năm.

Họ nhận ra những người mang họ Tailor có xu hướng thấp người, nhẹ cân và nhỏ nhắn hơn những người mang họ Smith.

Người có tên Smith thường tự xem mình phù hợp với những nghề đòi hỏi thể lực và thể thao, và thường tham gia nhiều trong các môn thể thao đòi hỏi sức mạnh nhiều hơn, trong khi những người có họ Tailor thường tham gia những môn thể thao đòi hỏi sức bền cũng như cơ thể nhẹ cân hơn.

Dù được đặt tên gì khi sinh ra, điều quan trọng nhất là cách ta chung sống với cái tên đó. Nghiên cứu của Figlio chỉ ra những cậu bé trai có tên con gái gặp nhiều rắc rối hơn những em trai có tên con trai bình thường, và sự khác biệt này đặc biệt thường xảy ra trong lớp học nếu có một bạn học nữ nào đó trùng tên với em trai đó.

Tên của chúng ta có thể ảnh hưởng tới số phận của ta từ khi còn nhỏ và là vấn đề đáng quan tâm, nhưng giờ nó đã một vấn đề được thừa nhận. Những nỗ lực như các chiến dịch “Tên tôi, danh tính tôi” đang hành động để kêu gọi ý thức về việc tôn vinh cá tính qua các cái tên mà mỗi người được đặt.

Và một điều đáng an ủi là sự tranh đấu này xảy ra vì điều tốt nhất dành cho mỗi chúng ta. Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama một lần từng đùa với chính tên đệm của mình, Hussein, là “Tôi có tên đệm giống với một ai đó rõ ràng không nghĩ tôi sẽ chạy đua vào vị trí tổng thống”.

Bạn đang đọc nội dung bài viết J.j. Abrams Tiết Lộ Những Bí Mật Về Super 8 trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!