Đề Xuất 1/2023 # Làm Thế Nào Để Biết Máy Tính Để Bàn Của Bạn Có Wifi ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 3 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 1/2023 # Làm Thế Nào Để Biết Máy Tính Để Bàn Của Bạn Có Wifi ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Biết Máy Tính Để Bàn Của Bạn Có Wifi ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gần đây bạn đã mua một cái mới Máy tính để bàn và bạn thực sự thích nó, nếu nó không có một chi tiết: bạn không thể kết nối nó với Wi-Fi Không đời nào. Xin lỗi, nhưng bạn đã kiểm tra xem có card mạng với hỗ trợ không dây bên trong không? Không? Sau đó khắc phục ngay. Hãy đọc tiếp.

Trên thực tế, trong quá trình hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích cho bạn làm thế nào để biết máy tính để bàn của bạn có Wi-Fi hoạt động trên cả Windows và MacOS. Thủ tục, trái với những gì người ta có thể nghĩ, không phải là đặc quyền của các chuyên gia trong công nghệ chỉ và có thể được hoàn thành trong vài phút.

Vì vậy, hãy ngồi thoải mái trước máy tính đáng tin cậy của bạn và làm theo hướng dẫn bên dưới. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bao lâu nữa sẽ có thể biết được máy tính của mình có card mạng hỗ trợ Wi-Fi hay không. Thích đọc sách và chúc may mắn với mọi thứ!

Làm thế nào để xem liệu PC để bàn của bạn có WiFi

Kiểm tra thẻ mạng

Cài đặt Wi-Fi

Làm thế nào để xem nếu bạn Mac bạn có Wi-Fi không

Kiểm tra thẻ mạng

Cài đặt Wi-Fi

Trong trường hợp có vấn đề

Cách xem PC để bàn của bạn có WiFi

Bạn đang sử dụng cửa sổ và bạn muốn nó biết máy tính để bàn của bạn có Wi-Fi không hay không? Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó ngay bây giờ.

Kiểm tra thẻ mạng

Điều đầu tiên tôi khuyên bạn nên làm, nếu bạn muốn biết liệu PC của mình có Wi-Fi hay không, là kiểm tra NIC hiện bên trong. Trên thực tế, card mạng là thành phần phần cứng cần thiết để PC thiết lập kết nối với Internet (và không chỉ) và trên đó, hỗ trợ Wi-Fi cũng phụ thuộc.

Để làm điều này, hãy nhấp vào Nút bắt đầu (cờ có cờ Windows) được tìm thấy ở góc dưới bên trái của barra de tareas… Người ghi chép… “Quản lý thiết bị” trong trường tìm kiếm và chọn gợi ý thích hợp từ menu được cung cấp cho bạn. Trên màn hình bạn thấy trên máy tính để bàn ngay bây giờ, hãy kiểm tra xem menu thả xuống có xuất hiện không Thẻ mạng và sau đó mở rộng nó bằng cách nhấp vào nọc ong chích và bạn có thể tìm hiểu xem thành phần mà bạn quan tâm có thực sự khả dụng hay không.

Sau khi hoàn thành các bước trên và đảm bảo rằng máy tính của bạn có card mạng bên trong, bạn nên xác minh rằng nó hoạt động bình thường. Để làm điều này, hãy nhấp chuột phải vào tên thẻ… Chọn bài viết… bất động sản từ menu xuất hiện và trong cửa sổ xuất hiện bên dưới, hãy chọn tab Điều khoản chung. Trân trọng, do đó, trong phần Tình trạng thiết bị las palabras Thiết bị hoạt động chính xác.

Nếu thẻ mạng không được báo cáo trong số các thiết bị bị thiếu trình điều khiển, trước tiên hãy gỡ cài đặt nó và sau đó cài đặt trình điều khiển. Để gỡ cài đặt nó, hãy mở rộng Thẻ mạng được tìm thấy trong Trình quản lý thiết bị, nhấp chuột phải vào tên thẻ không dây sau bằng giọng nói Gỡ cài đặt và cuối cùng vào nút OK.

Nếu cuối cùng biểu tượng của thẻ mạng dẫn đến minh bạch… Rõ ràng là do cái sau đã bị vô hiệu hóa. Để khắc phục, hãy nhấp vào nó (một lần nữa trong cửa sổ Device Manager) và chọn mục Bật thiết bị menu xuất hiện. Điều đó sẽ làm cho nó hoạt động trở lại.

Cài đặt Wi-Fi

Ngoài những gì tôi đã chỉ ra, bạn có thể kiểm tra xem Wi-Fi có đang hoạt động trên PC của mình hay không bằng cách sử dụng phần Kết nối mạng Windows và nếu không, hãy tiếp tục kích hoạt từ đó.

Để làm điều này, hãy nhấp vào Nút bắt đầu (cờ có cờ Windows) được tìm thấy ở dưới cùng bên trái của barra de tareas… Người ghi chép… “kết nối mạng” trong trường tìm kiếm và chọn gợi ý thích hợp từ menu được cung cấp cho bạn. Trong cửa sổ hiển thị trên màn hình, nhấp chuột phải vào Biểu tượng thẻ không dây hoặc đánh dấu Wi-Fi và, nếu điều này được đánh dấu bằng Vô hiệu hóa… Chọn tùy chọn… Kích hoạt từ menu xuất hiện.

Sau đó (hoặc nếu kết nối Wi-Fi đã hoạt động trên PC của bạn), hãy tiếp tục kết nối với mạng không dây mà bạn quan tâm bằng cách nhấp vào Biểu tượng mạng (người có Phích cắm Wi-Fi ) nằm ở khu vực thông báo Windows (bên cạnh đồng hồ hệ thống), chọn tên kết nối quan tâm của bạn và nhấn Conecta.

Sau khi hoàn thành các bước trên, hãy nhập mật khẩu kết nối trong trường tương ứng và nhấp vào OK. Sau khi kết nối được thiết lập (có thể mất vài phút), các khía trên biểu tượng mạng sẽ có màu blanco Máy tính của bạn sẽ có địa chỉ IP và cuối cùng bạn có thể bắt đầu sử dụng Wi-Fi để lướt Internet.

Cách xem máy Mac của bạn có WiFi hay không

Bạn có Mac và bạn có muốn biết liệu bạn có thể sử dụng kết nối Wi-Fi trên máy tính của mình không? Tôi rất vui khi nói với bạn rằng nó có thể làm được. Để tìm hiểu cách thực hiện, hãy đọc tiếp.

Kiểm tra thẻ mạng

Nếu bạn quan tâm đến việc biết nếu iMac, iMac Pro o Mac mini có Wi-Fi, hãy đảm bảo NIC PC được hệ thống nhận dạng chính xác.

Để làm điều này, hãy chọn Về máy Mac này ra khỏi menu Apple nằm ở phía trên bên trái, chọn Tổng quan trong cửa sổ mở ra và nhấp vào Báo cáo hệ thống hiện trong nền.

Trong màn hình mới hiện đang hiển thị, hãy mở rộng menu đỏ ở bên trái (bằng cách nhấp vào nọc ong chích liền kề) và xác minh rằng nó có chứa các từ Wi-Fi Nếu vậy, hãy chọn nó.

Ở phía bên phải của màn hình, bạn sẽ tìm thấy tất cả các thông tin về card mạng và trạng thái của nó. Nếu kết nối Wi-Fi của bạn đang hoạt động, bên cạnh bài viết Estado sẽ được chỉ định Đã kết nối.

Ngoài cách trên, bạn có thể xem card mạng của máy Mac có đang chạy hay không thông qua ứng dụng Tiện ích mạng mà bạn có thể tìm thấy bằng cách tìm kiếm nhanh trên Tiêu điểm của sự chú ý (nhấn tổ hợp cmd + dấu cách hoặc biểu tượng của kiến lúp … Đặt ở phía trên bên phải).

Trong cửa sổ hiển thị tại thời điểm này, hãy chọn tab tin tức… mở rộng menu bên dưới … Chọn giao diện mạng cho thông tin… Đảm bảo rằng tùy chọn có sẵn… Wi-Fi (en1) và nếu có, hãy chọn nó để xem thông tin về card mạng và trạng thái của nó.

Cài đặt Wi-Fi

Nếu máy Mac của bạn có card mạng đang hoạt động, bạn sẽ có thể sử dụng Wi-Fi bằng cách chỉ cần bật Wi-Fi trên thanh menu.

Để làm điều này, hãy nhấp vào Biểu tượng mạng (người có Phích cắm Wi-Fi ) nằm ở trên cùng bên phải của màn hình và chọn mục Bật Wi-Fi menu xuất hiện. Sau đó chọn tên mạng không dây bạn muốn kết nối từ danh sách luôn hiển thị sau khi nhấp vào Biểu tượng Wi-Fi y viết el mật khẩu dùng để bảo vệ cái sau (nếu cần).

Sau khi kết nối được thiết lập (có thể mất vài phút), các khía trên biểu tượng mạng sẽ có màu đen máy tính của bạn sẽ có địa chỉ IP cục bộ và cuối cùng bạn có thể bắt đầu sử dụng Wi-Fi và lướt Internet.

Nếu không Biểu tượng mạng trong thanh menu, hãy tiến hành như sau để khắc phục nó: nhấp vào biểu tượng Tùy chọn hệ thống (người có bánh răng ) được tìm thấy trong Thanh xuân… Nhấp vào biểu tượng… đỏ Trong cửa sổ mở ra, chọn Wi-Fi mà bạn tìm thấy ở bên trái và chọn hộp bên cạnh mục Hiển thị trạng thái Wi-Fi trong thanh menu.

Nếu bạn không thể tìm thấy mục nhập cho mạng Wi-Fi ở thanh bên trái, hãy nhấp vào (+) nằm ở phía dưới bên trái và trong hộp mở ra, hãy chọn mục Wi-Fi từ menu thả xuống Mặt trận cuối cùng. Sau đó nhập tên mà bạn muốn gán cho kết nối (Tôi khuyên bạn nên rời Wi-Fi ) và nhấn nút Tạo để hoàn tất thao tác và kích hoạt Wi-Fi trên MacOS. Sau đó, bạn có thể kết nối với mạng không dây như đã giải thích ở trên.

Trong trường hợp có vấn đề

Sau đó, nếu bạn làm theo các bước trong hướng dẫn này, bạn nhận ra rằng máy tính để bàn của bạn không có Wi-Fi vì không có thẻ mạng hoặc vì cái được cài đặt trong đó là lộ trình bạn có thể đối phó với nó bằng cách mua nó và tự lắp ráp nó. Ngoài ra còn có các thẻ mạng trong Định dạng USB có thể được sử dụng để kết nối với Wi-Fi từ PC mà không cần phải cài đặt phần cứng phức tạp: chỉ cần kết nối thiết bị với một trong các Cổng USB từ máy tính và thì đấy.

Card mạng, cả bên trong và bên ngoài, thường không đắt. Nếu bạn quan tâm, đây là một số sản phẩm như vậy mà bạn có thể cân nhắc mua.

Thêm thông tin và mẹo trong hướng dẫn mua sắm của tôi về các khóa Wi-Fi tốt nhất.

Cách Đặt Gmail Trên Máy Tính Để Bàn Của Bạn ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Do đó, bạn đang tìm kiếm một cách để tăng tốc độ truy cập vào dịch vụ: chi tiết hơn, bạn rất muốn biết cách đặt gmail trên máy tính để bàn và do đó có khả năng truy cập nó bằng một cú nhấp đúp đơn giản.

Cách đặt biểu tượng Gmail trên màn hình dễ dàng

Nếu bạn muốn biết cách đặt biểu tượng gmail trên màn hình của PC, trong các chương sau, tôi sẽ giải thích cách dễ dàng thực hiện thao tác này với các trình duyệt của Internet phổ biến nhất

google Chrome

Nếu bạn muốn thêm liên kết tới Gmail trên máy tính để bàn PC và sử dụng trình duyệt google Chrome, được kết nối với Gmail thông qua cái sau.

Bây giờ, trong phần trên của trình duyệt, hãy chỉ ra tên bạn muốn gán cho biểu tượng khởi chạy nhanh để tạo trên màn hình nền (ví dụ: “Gmail” ) và nhấp vào nút Tạo.

Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn mà tôi đã hướng dẫn, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào hộp thư Gmail của mình bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng mới tạo trên màn hình.

Microsoft cạnh

Sử dụng Microsoft cạnh Trong phiên bản gần đây nhất, dựa trên Chrome (phiên bản có biểu tượng xanh lục và xanh lam)? Trong trường hợp đó, bạn có thể tạo phím tắt nhanh chóng trên máy tính để bàn để truy cập Gmail của bạn một cách cực kỳ dễ dàng.

Điểm xuất phát Microsoft cạnh và truy cập hộp thư của bạn trong Gmail thông qua hộp thư sau. Bây giờ bạn có hai cách khả thi: nếu bạn muốn sử dụng tính năng tích hợp của Edge để tạo liên kết nhanh đến một trang web (trong trường hợp này là Gmail) trên thanh tác vụ, hãy nhấp vào biểu tượng (…) nằm ở phía trên bên phải.

Trong phần ở trên cùng, hãy nhập tên để gán cho biểu tượng (ví dụ: Gmail ) và nhấn nút thêm, để hoàn thành các hoạt động.

Ngoài ra, bạn có thể tạo biểu tượng đăng nhập Gmail trực tiếp trên màn hình như sau: nhấp vào biểu tượng ổ khóa nằm ở bên trái trong thanh địa chỉ, giữ và kéo con trỏ chuột trên màn hình, sau đó thả áp lực.

Làm như vậy sẽ tạo ra một biểu tượng khởi chạy nhanh trên màn hình của bạn, cho phép bạn truy cập nhanh vào hộp thư đến Gmail của mình.

Nếu bạn sử dụng Mozilla Firefox Là một trình duyệt để lướt Internet, tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng, không giống như các phần mềm khác mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay, bạn không thể có tính năng cho phép bạn tạo các biểu tượng khởi chạy nhanh cho các trang web.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo biểu tượng Gmail trên màn hình của mình bằng cách kéo URL của trang web ra khỏi thanh địa chỉ của trình duyệt để thả nó trên màn hình của bạn.

Do đó, sau khi bắt đầu Firefox, được kết nối với Gmail thông qua cái sau, nhấp và giữ nút chuột trái trên biểu tượng ổ khóa hiện trên thanh địa chỉ và kéo con trỏ chuột trên màn hình, sau đó thả áp lực.

Internet Explorer

Vì lý do này hay lý do khác mà bạn vẫn sử dụng trình duyệt cũ Internet Explorer từ Microsoft và do đó, bạn có muốn biết cách đặt biểu tượng Gmail trên màn hình nền cho đến sau này không? Không vấn đề gì.

Cuối cùng, chọn tùy chọn Phím tắt máy tính để bàn và biểu tượng khởi chạy nhanh Gmail sẽ được tạo trên màn hình của bạn, đưa bạn đến màn hình chính của dịch vụ Google Webmail.

Nếu bạn sử dụng một và đã quen với việc lướt Internet với trình duyệt web tích hợp, Safari, bạn có thể tạo một biểu tượng để đặt vào Bàn.

Vì vậy, hãy kết nối với Gmail qua Safari, đánh dấu URL trên thanh địa chỉ và kéo nó ra khỏi màn hình Safari, đặt nó trên một vùng trống trên màn hình.

Nếu điều này không thành công, bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng gmail hiển thị ở bên trái trong thanh địa chỉ và kéo nó vào màn hình macOS.

Thao tác này sẽ tạo một biểu tượng trên màn hình cho phép bạn truy cập nhanh Google Webmail. Tôi muốn nói rằng nó dễ dàng hơn bạn mong đợi, phải không?

Cách đặt biểu tượng Gmail trên màn hình chính

Bạn muốn đặt biểu tượng Gmail trên màn hình chính của anh ấy điện thoại di động hoặc máy tính bảng?

Trong trường hợp này, trong các chương sau, tôi sẽ giải thích cách thực hiện thao tác này trong và .

Nếu bạn muốn biết cách đặt biểu tượng Gmail trên màn hình chính từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn Android, bạn có thể dễ dàng tiếp tục bằng trình duyệt web được cài đặt sẵn google Chrome.

Nếu bạn muốn đặt biểu tượng dịch vụ webmail Gmail trên màn hình chính, trước tiên hãy khởi chạy ứng dụng cơ rôm và kết nối với hộp thư của bạn trong Gmail bằng hộp thư sau.

Lúc này, hãy nhấn biểu tượng ⋮ ở trên cùng bên phải và nhấn mục Thêm vào màn hình chính, trong hộp hiển thị.

Bây giờ, trên màn hình ở giữa màn hình, viết tên bạn muốn đặt cho biểu tượng (hoặc để lại tên đã có sẵn) và nhấn nút thêm, để hoàn thành các hoạt động.

Tôi nhắc bạn rằng, ngoài việc xem Google Webmail từ trình duyệt, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng thích hợp Gmail, nên đã được cài đặt sẵn trên thiết bị, cho phép quản lý email từ dịch vụ email này của Google và tất nhiên thêm biểu tượng vào hộp thư trên màn hình chính (và / hoặc trong ngăn kéo ứng dụng) .

Nếu bạn sử dụng một hoặc một và bạn muốn đặt biểu tượng truy cập nhanh vào Gmail Webmail, bạn có thể sử dụng chức năng thích hợp được tích hợp trong Safari.

Để làm điều này, hãy bắt đầu Safari và sử dụng nó để truy cập hộp thư Gmail của bạn.

Một khi điều này được thực hiện, nhấn Nút chia sẻ nằm ở dưới cùng (hình vuông có mũi tên bên trong) và, trong hộp mới xuất hiện, cuộn qua các phần tử khác nhau, cho đến khi bạn định vị và nhấn phần được gọi là Thêm vào màn hình chính.

Chà: chúng ta sắp đến rồi! Trong phần mà bạn được hướng dẫn, hãy nhập tên để gán cho biểu tượng hoặc để lại tên đã được chỉ định rồi xác nhận toàn bộ thao tác bằng cách nhấn phím. thêm, được đặt ở trên cùng.

Biểu tượng mới hiện sẽ có sẵn trên màn hình chính của iOS / iPadOS để cho phép bạn truy cập Google Webmail.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt rõ ràng ứng dụng Gmail cho iPhone và iPad, ứng dụng này cũng thêm biểu tượng khởi chạy nhanh vào dịch vụ Webmail của Google trên màn hình chính.

Cách Đặt Mật Khẩu Wifi ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách đặt mật khẩu WiFi. Bạn có lo lắng rằng kẻ tấn công có thể lạm dụng Mạng wifi? Tôi hiểu mối quan tâm của bạn, nhưng nếu bạn chọn một mật khẩu đủ phức tạp và định cấu hình bộ định tuyến để sử dụng thuật toán mã hóa “mạnh”, bạn sẽ có thể ngu sâu sắc. Và tôi nhấn mạnh thuật ngữ “đủ” bởi vì tính bảo mật tuyệt đối, cả trong thế giới PC và trong cuộc sống, không tồn tại!

Bạn không quen thuộc với những điều này và bạn không biết Cách đặt mật khẩu trong WiFi ? Đừng lo lắng, trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy các bước để làm theo.

Cách đặt mật khẩu WiFi từng bước

Đăng nhập vào bộ định tuyến

Để thay đổi mật khẩu mạng WiFi của bạn, trước tiên bạn phải truy cập vào bảng quản trị của bộ định tuyến (tốt nhất là bảng điều khiển này nên được kết nối với PC thông qua cáp ethernet, nhưng mạng không dây cũng tốt). Sau đó, mở trình duyệt bạn thường sử dụng để duyệt Internet (ví dụ. cơ rôm ) và được kết nối với địa chỉ 192.168.1.1.

Nếu địa chỉ tôi vừa cung cấp không thể truy cập được, vui lòng thử 192.168.0.1 hoặc xem hướng dẫn của tôi về cách tìm địa chỉ IP của bộ định tuyến để theo dõi tọa độ chính xác của bộ định tuyến của bạn thông qua bảng điều khiển windows hoặc Mac.

Khi kết nối với bảng quản trị của bộ định tuyến được thiết lập, bạn sẽ được yêu cầu nhập kết hợp tên người dùng và mật khẩu để truy cập menu với cài đặt thiết bị. Nếu bạn không thay đổi chúng, dữ liệu chính xác được nhập phải là quản trị viên / quản trị viên o quản trị viên / mật khẩu.

Trong trường hợp không may bạn không thể vào bảng điều khiển bộ định tuyến bằng một trong hai cách kết hợp mà tôi vừa đề xuất, hãy thử tìm tên người dùng và mật khẩu chính xác trong hướng dẫn sử dụng thiết bị hoặc tham khảo hướng dẫn của tôi về cách tìm mật khẩu. modem và bộ định tuyến.

Đặt mật khẩu WiFi

Khi bạn đã đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị của bộ định tuyến, cuối cùng bạn có thể chuyển sang hành động thực và do đó đặt mật khẩu trên WiFi. Trước tiên, hãy tìm phần bảng điều khiển quản trị bộ định tuyến cho kết nối không dây o Wi-Fi.

Nếu bộ định tuyến của bạn là loại băng tần kép, tức là nó có khả năng truyền tín hiệu của bạn ở các băng tần 2.4 GHz và 5 GHz truyền thống, bạn có thể tìm thấy hai phần khác nhau: một phần dành riêng cho kết nối WiFi 2.4GHz và một cho kết nối WiFi 5 GHz. Bạn phải hành động trên cả hai.

Tại thời điểm này, tùy thuộc vào cách cấu trúc menu bộ định tuyến của bạn, bạn có thể đã ở trên trang thiết lập mạng không dây hoặc bạn có thể cần phải nhấp vào một liên kết bổ sung để truy cập nó (ví dụ: Vd Thiết lập mạng wifi trên bộ định tuyến Viễn thông / Alice hoặc Bảo mật mạng không dây trên D-Link đó).

Khi bước này được thông qua, bạn phải kích hoạt tính năng bảo vệ cho mạng WiFi của mình, chọn thuật toán mã hóa sẽ được sử dụng và đặt khóa (nghĩa là mật khẩu) cần thiết để thiết lập kết nối với bộ định tuyến.

Como chế độ mã hóa bạn phải cấu hình WPA2-AES, hiện là công nghệ có khả năng đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất trước các cuộc tấn công có thể xảy ra.

Nếu bạn có những chiếc PC quá cũ và bạn không thể kết nối với mạng không dây gia đình nữa sau khi thiết lập mã hóa WPA2-AES trên bộ định tuyến, hãy thử sử dụng thuật toán WPA / WPA2 – TKIP / AES kém an toàn hơn một chút nhưng đảm bảo khả năng tương thích cao hơn với các thiết bị cũ hơn.

Điều quan trọng là tránh mã hóa WEP hiện đã cũ, lỗi thời và khiến bất kỳ mạng WiFi nào cũng có thể dễ dàng bị “trừng phạt”. Sự lựa chọn có thể được thực hiện thông qua menu lựa chọn thích hợp.

Khi Mật khẩu WiFi Để thiết lập kết nối, các quy tắc phải tuân theo để có được một bảo mật (nghĩa là khó đoán) là như sau: chọn một khóa bao gồm 12-16 ký tự, vô nghĩa và chứa các chữ cái chữ thường, chữ hoa, ký tự đặc biệt (ví dụ: ốc sên, dấu chấm than) và số. Sau khi chọn, bạn phải viết nó trong trường Mật khẩu.

Khi mọi thứ đã được thiết lập, nhấp vào nút Lưu / Áp dụng para bảo vệ thiết lập và cuối cùng bạn sẽ có một mạng không dây an toàn (tất nhiên là càng xa càng tốt). Xin lưu ý rằng trong một số trường hợp, bộ định tuyến có thể khởi động lại sau khi thực hiện các thay đổi.

Truy cập mạng

Nếu sau khi lưu cài đặt bộ định tuyến, bạn không thể lướt Internet qua WiFi nữa, điều đó là bình thường. Khi bạn đã thay đổi mật khẩu để truy cập mạng, PC của bạn và tất cả các thiết bị được kết nối không dây khác sẽ không thể tự động thiết lập kết nối.

Để khôi phục kết nối tự động, bạn sẽ cần kết nối lại tất cả các thiết bị bằng mật khẩu mới đã đặt trước đó trên bảng điều khiển bộ định tuyến. Hãy xem cách làm điều đó trong tất cả các chuyên ngành hệ điều hành cho PC và thiết bị di động.

Trên cửa sổ – Nhấp vào biểu tượng mạng nằm ở dưới cùng bên phải của thanh tác vụ, chọn tên mạng được tạo bởi bộ định tuyến của bạn và nhấp vào nút Kết nối. Sau đó viết mật khẩu bạn đã cấu hình trước đó để kết nối trong trường trống và nhấp Chấp nhận / Kết nối để thiết lập kết nối.

Trên máy Mac – Nhấp vào biểu tượng mạng nằm ở trên cùng bên phải của thanh menu, nhấp vào Tên của mạng được tạo từ bộ định tuyến của bạn, nhập mật khẩu trước đây đã chọn để thiết lập kết nối và nhấn nút truy cập.

– Chạm vào biểu tượng cài đặt (người có bánh răng ) hiện trên màn hình nơi có các biểu tượng của tất cả các ứng dụng, đi đến phần Kết nối / Không dây và mạng, chọn bài viết Cài đặt Wi-Fi / Wi-Fi và lấy nó ra ON công tắc tương đối (nếu tính năng này bị tắt) và sau đó nhấn tên mạng bạn muốn kết nối, nhập mật khẩu đã đặt trước đó và nhấn Kết nối.

– Chạm vào biểu tượng cài đặt (người có bánh răng ) trên màn hình chính, chạm vào mục Wi-Fi, đặt nó trong ON công tắc cho cho phép sử dụng mạng không dây (nếu bạn chưa làm như vậy), chọn tên mạng bạn muốn truy cập, viết mật khẩu đã chọn trước đó trong trường thích hợp và nhấn truy cập.

Sau khi kết nối với mạng không dây, biểu tượng mạng sẽ được tô màu trên PC của bạn (từ blanco trong Windows, cho thịt lợn trên Mac), trong khi trong trường hợp thiết bị di động, bạn sẽ thấy họ hàng biểu tượng ở trên cùng của màn hình.

Sau đó, thiết bị của bạn sẽ có địa chỉ IP nội bộ (Ví dụ 192.168.0.12 ) và cuối cùng bạn có thể bắt đầu lướt mạng không dây. Thật dễ dàng phải không?

Những lời khuyên hữu ích khác cho sự an toàn

Bây giờ bạn cuối cùng đã quản lý để đặt mật khẩu của bạn trên WiFi, hầu hết đã được thực hiện. Bạn có một mạng không dây an toàn hợp lý và được cấu hình đúng cách.

Thay đổi kết hợp tên người dùng và mật khẩu để truy cập đến bộ định tuyến – “admin / admin” và “admin / password” là sự kết hợp mà ai cũng biết. Ngoài ra, có những trang cho phép bạn tìm chi tiết đăng nhập mặc định cho tất cả các kiểu bộ định tuyến chính. Nếu bạn không muốn bất kỳ ai, ngay cả một người bạn đơn giản đến thăm bạn tại nhà bạn, có thể truy cập bảng điều khiển quản trị của bộ định tuyến mà không được phép, hãy thay đổi tổ hợp tên người dùng và mật khẩu mặc định. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến phần của bảng điều khiển dành riêng cho cài đặt nâng cao hoặc cho an ninh và ghi dữ liệu truy cập được cá nhân hóa của bạn (chúng không phải phức tạp như là chìa khóa của mạng WiFi, điều quan trọng là không ai có thể dễ dàng đoán được chúng)

Tắt WPS – WPS (từ viết tắt của Wi-Fi Protected Setup) là một công nghệ cho phép bộ định tuyến giao tiếp với nhiều loại thiết bị không dây khác nhau (ví dụ: máy in, bộ mở rộng phạm vi, hộp giải mã tín hiệu) bằng cách chỉ cần nhấn một nút trên cả hai thiết bị. Nó hữu ích, tiện lợi, nhưng không may là nó có một số lỗ hổng có thể cho phép kẻ tấn công khai thác nó để truy cập bất hợp pháp vào mạng không dây của bạn. Để tắt WPS, hãy chuyển đến phần bảng điều khiển bộ định tuyến dành riêng cho thiết lập không dây tiên tiến.

Cập nhật firmware cho bộ định tuyến – Các nhà sản xuất bộ định tuyến phát hành các bản cập nhật thường xuyên cho phần sụn của thiết bị của họ, hữu ích để giới thiệu các chức năng mới, nhưng cũng và trên hết là để khắc phục sự hiện diện của các lỗi và sự cố. Do đó, để kiểm tra tính khả dụng của phần sụn mới hơn cho modem của bạn, hãy chuyển đến phần cập nhật trên bộ định tuyến, nhấn nút để Tìm kiếm cập nhật và nếu có sẵn, nhấp vào nút để tiếp tục i cài đặt.

Kích hoạt tường lửa của bộ định tuyến – Theo mặc định, tường lửa của bộ định tuyến đã được kích hoạt, điều này rất được khuyến khích để ngăn các kết nối không mong muốn. Để tránh hiểu lầm, tôi vẫn khuyên bạn nên chắc chắn điều đó (và nếu bạn không can thiệp bằng cách hành động), hãy chuyển đến phần dành riêng cho bảo vệ bộ định tuyến, sau đó là bộ định tuyến trên quản lý tường lửa và chọn tùy chọn thích hợp.

Để biết thêm thông tin về điều này, tôi khuyên bạn nên đọc bài viết của tôi về cách bảo vệ mạng không dây của bạn.

Cách Bỏ Chặn Trên Wechat ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Với hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ giải thích cách bỏ chặn trên WeChat trong trường hợp bị chặn bởi một liên hệ hoặc bởi nền tảng, sau khi bị cáo buộc vi phạm các điều kiện sử dụng của nó. Rõ ràng, kết quả không thể được đảm bảo trong bất kỳ trường hợp nào (nó phụ thuộc vào những gì gây ra khối và “phản ứng” của người áp dụng hạn chế).

Cách bỏ chặn trên WeChat bằng một liên hệ

Bạn có nghi ngờ rằng đã chặn bạn một người và bây giờ bạn tự hỏi cách bỏ chặn trên WeChat. Trong trường hợp này, hãy đọc kỹ các mẹo mà tôi sắp cung cấp cho bạn để biết liệu bạn có thực sự bị chặn hay không và nếu có, bạn phải làm gì để bỏ chặn hồ sơ của mình.

Tìm hiểu xem bạn có bị chặn trên WeChat hay không

Sử dụng WeChat para Android o iOS Có thể hiểu nó đã bị chặn bởi người dùng: thực tế, nếu bạn gửi một tin nhắn văn bản cho người dùng và nó thực sự đã bị chặn, tin nhắn sẽ không được gửi đi và một cảnh báo sẽ hiển thị. lỗi.

Ngoài ra, việc chặn người dùng trên WeChat ngăn người bị hạn chế nhìn thấy Khoảnh khắc xuất bản, thông qua các phần tương ứng của ứng dụng.

Điều đó nói rằng, để tìm hiểu xem bạn có bị chặn không WeChat, khởi chạy ứng dụng được đề cập trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn, nếu được nhắc.

Sau khi thực hiện điều này, trong phần o Contactos từ ứng dụng, chạm vào tên người dùng mà bạn cho rằng đã chặn bạn, để mở cuộc trò chuyện đã diễn ra trước đó hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện mới.

Tại thời điểm này, nếu bạn nghi ngờ rằng người dùng được đề cập đã chặn bạn, hãy thử gửi cho họ một tin nhắn bằng cách sử dụng trường văn bản nằm bên dưới.

Ngay sau khi nhấn chính Nhập, bạn có thể biết nếu nó đã bị chặn. Nếu vậy, nó sẽ cho bạn thấy biểu tượng dấu chấm than màu đỏ, tương ứng với tin nhắn, cũng như Tin nhắn đã được gửi nhưng bị người nhận từ chối.

Ngoài ra, nếu người dùng đã chặn bạn thường đăng Khoảnh khắc Bạn có thể có xác nhận bổ sung bằng cách truy cập phần này hiển thị nội dung đa phương tiện đã xuất bản. Nếu bạn đã bị chặn, bạn sẽ không thể nhìn thấy Khoảnh khắc sau khối.

Khi đã nói, chạm vào phần Để khám phá nằm ở menu dưới của WeChat và nhấn giọng nói Khoảnh khắc nằm ở trên cùng, để truy cập vào phần hiển thị lịch sử của Khoảnh khắc Được đăng bởi danh bạ của bạn.

Do đó, hãy kiểm tra phần này định kỳ. Nếu, ngoài thông báo lỗi để gửi tin nhắn, bạn không còn được hiển thị Khoảnh khắc của một liên hệ cụ thể, có nghĩa là nó đã thực sự bị chặn.

Liên hệ với người đã đặt khóa

Nếu theo hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn trong chương trước, bạn thấy rằng mình đã bị chặn trong WeChat, đừng tuyệt vọng. Có thể liên hệ được đề cập đã chặn bạn do nhầm lẫn hoặc, nếu họ làm như vậy vì lý lẽ của bạn, họ có thể sẵn sàng kiểm tra lại các bước của họ.

Tôi khuyên bạn nên liên hệ với người được đề cập thông qua một dịch vụ nhắn tin tức thời khác, chẳng hạn như WhatsApp, Facebook messenger, Telegram hoặc Skype, để chúng tôi có thể nói chuyện với cô ấy và hiểu lý do dẫn đến việc phong tỏa.

Theo nghĩa đó, tôi nhắc bạn rằng vì bỏ chặn một người trên WeChat bạn phải chạm vào tên của liên hệ và sau khi chạm vào biểu tượng (…), và đưa vào TẮT đòn bẩy Chặn.

Cuối cùng, tôi muốn đề nghị rằng bạn không nên khăng khăng, trong trường hợp người đã chặn bạn không sẵn sàng thu hồi chặn. Trong trường hợp này, hãy tôn trọng sự lựa chọn của bạn.

Cách bỏ chặn tài khoản WeChat

Si tu Tài khoản WeChat đã bị chặn và bạn không thể đăng nhập, lý do có thể khác nhau.

Như đã nêu trên trang Trung tâm trợ giúp WeChat chính thức, tài khoản tạm thời bị khóa có thể do việc sử dụng ứng dụng WeChat lấy từ các kênh không chính thức và do đó không phải là ứng dụng Cửa hàng play từ Android hoặc iOS App Store.

Ngay cả khi sử dụng WeChat trên một giả lập android (như BlueStacks), nó không được công ty coi trọng và do đó có thể dẫn đến việc tài khoản bị khóa cũng như đăng ký thông qua một số ảo.

Chặn tài khoản WeChat Nó cũng có thể do hành vi không đúng đối với những người dùng khác của ứng dụng hoặc nói chung là do vi phạm các điều khoản dịch vụ được chấp nhận trong quá trình đăng ký.

Điều đó đang được nói, trong trường hợp đó là khóa tạm thời, đừng lo lắng, bạn có thể mở khóa tài khoản WeChat làm theo các thao tác đơn giản để xác minh tài khoản của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình trong khi đăng nhập.

Trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào và không thể mở khóa tài khoản của mình một cách độc lập, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật tại WeChat.

Đồng thời cung cấp ID WeChat của bạn hoặc số điện thoại được liên kết với tài khoản của bạn ( ID WeChat hoặc số điện thoại di động được liên kết ) và chỉ định phương thức liên hệ ưa thích ( Tôi muốn được liên hệ bởi ), để cho phép máy tính WeChat để liên hệ với bạn, giúp bạn bỏ chặn tài khoản của mình. Để kết thúc, hãy nhấp vào nút gửi, để gửi yêu cầu hỗ trợ.

Mặt khác, nếu vi phạm nghiêm trọng các điều khoản dịch vụ, thì rất ít việc phải làm: tài khoản sẽ bị giới hạn và sẽ không thể mở khóa.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Biết Máy Tính Để Bàn Của Bạn Có Wifi ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️ trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!