Đề Xuất 6/2023 # Làm Thế Nào Để Thêm Tên Miền Ảo Cho Localhost Với Xampp # Top 7 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 6/2023 # Làm Thế Nào Để Thêm Tên Miền Ảo Cho Localhost Với Xampp # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Thêm Tên Miền Ảo Cho Localhost Với Xampp mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm Thế Nào Để Thêm Tên Miền Ảo Cho Localhost Với XAMPP

Tên miền ảo là một tính năng của Virtual Host của phần mềm XAMPP. Việc tạo tên miền ảo giúp các nhà phát triển quản lí code tốt và dễ nhớ hơn. Và nếu như bạn đang là php programmer thì chắc hẳn trên máy ít ra phải cài localhost để test web. Và phần mềm XAMPP sử dụng Apache làm lớp Web Server phải quá “quen mặt” với bạn.

Khi bạn đang phát triển 1 dự án và tạo nó trên localhost, cách thông thường là với mỗi dự án thì bạn sẽ tạo một thư mục riêng trong thư mục www hoặc tạo nó bên trong 1 thư mục nào đó. Ví dụ bạn đang có 1 dự án mới tên là marketing123, đặt trong thư mục “wwwprojectsfreelanceproj”, như vậy để có thể truy cập tới ứng dụng này trên localhost, bạn cần gõ đường dẫn trên trình duyệt là:  http://localhost/projects/freelanceproj/marketing123/  đây là đường dẫn ở localhost đến ứng dụng marketing123 mà bạn đang phát triển. Tuy nhiên, đường dẫn dưới localhost này gặp phải một số khuyết điểm sau:

1. Đường dẫn dài và khó nhớ dẫn đến khó khăn khi tìm

2. Không hiển thị một cách chân thật được kiến trúc URL đã định ban đầu cho website vì không phản ánh được đúng domain name

3. Đường dẫn không ấn tượng khi demo cho khách hàng

– Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm đến file hosts ở máy tính  của mình tại C:Windowssystem32driversetc sau đó ấn chuột phải vào nó. Khi hiện ra 1 loạt các tùy chọn, hãy chọn Properties.

*Lưu ý: Nếu bạn dùng Mac, hãy sửa file thành /private/etc/hosts  hoặc  /etc/hosts đối với Linux.

– Hộp host properties hiện lên với 4 tùy chọn khác nhau, bạn hãy chọn tab Security, và ấn nút Edit để sửa quyền. Tại đây, bạn chọn phần User và đánh dấu Full Control. Sau đó ấn Ok để lưu lại toàn bộ các bước thay đổi.

– Bước tiếp theo bạn cần mở file hosts ra, trỏ tên miền ảo cần thêm vào về địa chỉ IP của localhost là 127.0.0.1 sau đó lưu lại file hosts.

– Bây giờ thì bạn hãy vào thư mục C:xamppapacheconfextra  và tìm đến file httpd-vhosts.conf  rồi mở nó lên. Sau đó tìm đến dòng này: ##nameVirtualhost *:80  và xóa hai dấu thăng (#) đi. Nếu bạn có sử dụng port khác cho Apache thì hãy đổi số 80 trở thành cổng của bạn.

Đoạn cần chèn như sau:

Document Root: “C:/xampp/htdocs/thachpham”

ServerName thachpham.com

Trong đó:

+ Document Root: là đường dẫn của thư mục mà bạn muốn tên miền ảo trỏ về.

+ Server Name: Là tên miền ảo đã khai báo trong file hosts mà bạn muốn thêm vào localhost.

Localhost trên Xampp là môi trường giả lập Server tốt nhất giúp bạn tạo và quản lý được nhiều website dưới dạng Demo trước khi cho chúng chạy chính thức. Phần mềm này rất thông dụng cũng như hữu dụng trong giới lập trình web nói chung và giới thiết kế website nói riêng. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người ai cũng biết Xampp có nhiều lợi thế mạnh mẽ đến vậy. Khi hỗ trợ lập trình viên hay webmaster có thể sử dụng môi trường Server ảo trên máy tính để chạy thử trước khi đăng tải lên Internet.

Nguồn: Thạch Phạm

Máy Tính Để Bàn Ảo Trên Windows: Làm Thế Nào Để Có Được Chúng ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Tôi đang mơ hay tôi đang thức? Bạn vừa mở cửa sổ số 300 trên bàn và máy tính vẫn chưa nổ. Xin chúc mừng, tôi đã không mong đợi nó! Nhưng hãy nói cho tôi biết, với tất cả những cửa sổ đang mở, bạn có thể giữ cho thần kinh của mình căng thẳng khi phải nhìn thấy một cái cụ thể không? Không? Tôi đã tưởng tượng ra nó, đó là lý do tại sao tôi muốn giải thích với bạn hôm nay Sao tạo máy tính để bàn ảo trong Windows.

Làm thế nào để nói Bạn đã bao giờ nghe nói về máy tính để bàn ảo? Vì vậy, chúng ta hãy sửa chữa nó ngay bây giờ! Như tên của nó, máy tính để bàn ảo chỉ là máy tính để bàn bổ sung cho máy tính chính trong Windows, giúp duy trì một trật tự nhất định trên PC của bạn. Trên thực tế, máy tính để bàn ảo cho phép bạn mở nhiều cửa sổ trên rất nhiều máy tính để bàn mà không làm “tắc nghẽn” PC chính. Ngoài ra, việc tạo máy tính để bàn ảo có thể tăng đáng kể năng suất ở cơ quan hoặc trường học, vì bạn có thể chuyển từ máy tính này sang máy tính để bàn khác bằng một vài cú nhấp chuột hoặc trong các trường hợp khác, sử dụng tổ hợp phím trên bàn phím. bàn phím hoặc các cử chỉ thoải mái để thực hiện trên bàn di chuột.

Tạo máy tính để bàn ảo trong Windows 10

Nếu bạn muốn tạo máy tính để bàn ảo trong cửa sổ 10, bạn có thể sử dụng chức năng Chế độ xem hoạt động mà Microsoft đã tích hợp vào phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Tự hỏi làm thế nào để sử dụng nó để tạo máy tính để bàn ảo? Tôi sẽ giải thích ngay.

Bây giờ, để tạo một máy tính để bàn ảo mới, nhấp vào biểu tượng Chế độ xem hoạt động và bấm vào nút (+) Máy tính để bàn mới nằm ở góc dưới bên phải. Để tạo các máy tính để bàn ảo khác, tất cả những gì bạn phải làm là lặp lại thao tác được mô tả ở trên. Dễ dàng hơn thế?

Sau khi tạo màn hình ảo, bạn có thể “duyệt” chúng bằng cách nhấp lại vào biểu tượng Chế độ xem hoạt động và sau đó nhấp vào xem trước của máy tính để bàn bạn muốn xem. Ngoài ra, bạn có thể chuyển từ máy tính để bàn ảo này sang máy tính ảo khác bằng cách nhấn đồng thời các phím Windows + Ctrl + Mũi tên trái / Mũi tên phải hoặc giữ một vuốt bằng ba ngón tay trên Bảng cảm ứng từ phải sang trái hoặc từ trái sang phải (nếu bảng cảm ứng của PC hỗ trợ cử chỉ).

Để xóa các máy tính để bàn ảo mà bạn đã tạo trong Windows 10, hãy nhấp lại vào biểu tượng Chế độ xem hoạt động, di chuột qua hình thu nhỏ của màn hình bạn muốn xóa và nhấp (X) nằm ở góc trên bên phải của cái sau.

lưu ý: Nếu bạn có bàn di chuột hỗ trợ cử chỉ, bạn cũng có thể mở Chế độ xem Hoạt động bằng cách trượt ba ngón tay từ dưới lên trên.

Các giải pháp khác để có máy tính để bàn ảo trong Windows

Một trong những giải pháp của bên thứ ba mà tôi khuyên bạn nên thử tạo máy tính để bàn ảo là VirtuaWin, một phần mềm hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở, tương thích với thực tế tất cả các phiên bản của hệ điều hành Microsoft: từ Windows 9x “tiền sử” đến Windows 10. Vì nó cũng có sẵn trong phiên bản di động, bạn có thể sử dụng nó mà không cần phải có. để thực hiện bất kỳ quy trình cài đặt nào.

Để tiếp tục tải xuống VirtuaWin, hãy kết nối với trang web của chương trình và nhấp vào liên kết VirtuaWin xx (phiên bản di động). Sau đó trích xuất nội dung của thư mục vào bất kỳ thư mục nào chỉ cần tải về và sau đó bắt đầu chương trình chúng tôi .

Trong cửa sổ mở ra, nhấp vào nút tốt và để chuyển từ máy tính để bàn ảo này sang máy tính khác sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Alt + mũi tên trái / mũi tên phải / mũi tên hoặc mũi tên xuống . Ngoài ra, bạn có thể chuyển từ máy tính để bàn ảo này sang máy tính ảo khác bằng cách nhấp vào biểu tượng VirtuaWin ở dưới cùng bên phải (biểu tượng hình chữ nhật màu xanh lá cây trong khu vực thông báo của Windows) và sau đó nhấp vào tên máy tính để bàn bạn muốn mở

Như bạn có thể thấy VirtuaWin theo mặc định tạo bốn máy tính để bàn được sắp xếp theo hình vuông (sử dụng định dạng 2 x 2). Nếu bạn muốn, bạn có thể tùy chỉnh bố cục của máy tính để bàn ảo bằng cách truy cập cài đặt của chương trình: nhấp chuột phải vào biểu tượng VirtuaWin nằm trong khu vực thông báo và chọn mục bố trí từ menu thả xuống mở ra.

Trong cửa sổ xuất hiện trên màn hình, nhấp vào tab chung và chọn số lượng máy tính để bàn ảo mà bạn muốn xem theo chiều ngang và chiều dọc bằng cách sử dụng các menu trong phần Cài đặt máy tính để bàn : tất cả những gì bạn phải làm là đặt các giá trị số bên cạnh các từ rộng bởi y profundo để chọn số lượng bàn sẽ được hiển thị. Khi bạn thực hiện xong những thay đổi này, trước tiên hãy nhấp vào nút áp dụng và sau đó trong tốt.

Nếu bạn muốn sử dụng VirtuaWin thoải mái hơn, tôi khuyên bạn nên kích hoạt cài đặt cho phép bạn thay đổi máy tính để bàn của mình chỉ bằng cách đặt con trỏ chuột trên khu vực màn hình có một trong những máy tính để bàn ảo mà bạn muốn kích hoạt. Sau đó bấm vào tab chuột (luôn luôn từ thẻ bố trí từ VirtuaWin), kiểm tra mục Cho phép chuyển đổi màn hình chuột và sau đó bấm vào nút áp dụng và sau đó vào nút tốt. Dễ dàng hơn thế?

Bàn làm việc

Một giải pháp khác để tạo máy tính để bàn ảo trong Windows là Máy tính để bàn Sysiternals, một chương trình miễn phí, dễ sử dụng và hơn hết là rất “nhẹ”. Nó cho phép bạn quản lý đồng thời XNUMX màn hình ảo, mỗi màn hình đều có các cửa sổ và chương trình đang mở riêng.

Để tải xuống Sysinternals Desktops, hãy kết nối với trang web của Microsoft và nhấp vào liên kết Tải xuống máy tính để bàn nằm ở đầu trang. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở, bấm đúp vào nó, Chỉ cần tải xuống, trích xuất nội dung vào bất kỳ thư mục nào và bắt đầu thực thi chúng tôi để bắt đầu chương trình.

Nếu bạn đặt dấu điều khiển và sau đó trong Số (1, 2, 3, 4), để đi đến máy tính để bàn đầu tiên, bạn phải nhấn tổ hợp phím Ctrl + 1 ; Để đi đến máy tính để bàn thứ hai, bạn phải nhấn Ctrl + 2 ; Để đi đến bàn thứ ba, bạn phải nhấn các phím Ctrl + 3 và để chuyển sang máy tính để bàn thứ tư, bạn phải sử dụng tổ hợp phím Ctrl + 4.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể định cấu hình Máy tính để bàn Sysiternals để tự động khởi động mỗi khi bạn đăng nhập vào Windows, đặt dấu kiểm bên cạnh mục chạy tự động khi đăng nhập (nằm ở góc dưới bên trái của cửa sổ chương trình chính). Sau khi hoàn tất thiết lập chương trình, nhấp vào nút tốt và đó là nó

Tại thời điểm này, cuối cùng bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím bạn đã chọn để tạo và quản lý máy tính để bàn ảo hoặc cách khác, bạn có thể nhấp vào biểu tượng chương trình (nằm ở dưới cùng bên phải trong khu vực thông báo của Windows) và bấm vào nút Nhấn để tạo Desktop (N).

? Làm Thế Nào Để Đặt Tên Một Con Mèo Anh

Khi một con mèo con xuất hiện trong nhà, nó ngay lập tức trở thành đối tượng của sự chú ý của tất cả các thành viên trong gia đình. Và nhiệm vụ đầu tiên nảy sinh trước khi gia đình sẽ quyết định cách đặt tên cho chú mèo Anh. Sau khi tất cả, vật nuôi của giống chó này rất nhạy cảm nhận biết tên của chúng, và thậm chí có thể, nếu chúng không thích biệt danh, không phản ứng với nó. Vì vậy, bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận và đưa ra một cái tên đẹp cho người Anh của bạn.

Nội dung

Phương thức chọn biệt hiệu

Lựa chọn nào tốt hơn?

Khí động vật

Và lông của chúng ta là gì?

Các tính năng bên ngoài

Tùy chọn cá nhân của máy chủ lưu trữ

Quy tắc lựa chọn biệt hiệu cho mèo con

Phương thức chọn biệt hiệu

Vì vậy, xung quanh căn hộ hoặc nhà mặc một cục nhỏ, trêu chọc vật nuôi khác và làm cho nhiều trò đùa. Và tên của một cô gái mèo Anh là gì, nếu chỉ có Murka và Squirrel đến tâm trí? Và giống chó này có một nhân vật tự hào và tự tin. Do đó, một con vật như vậy không nên được gọi đơn giản, vì nó có thể gây ra sự bất bình đối với chủ nhân của nó.

© shutterstock

Có nhiều cách để bạn có thể chọn tên của người Anh. Các yếu tố chính bao gồm:

bản chất của động vật;

phù hợp với màu lông;

sự khác biệt bên ngoài từ các giống khác;

sở thích đặc biệt của máy chủ.

Lựa chọn nào tốt hơn?

Mọi người đều có tầm nhìn riêng của họ về những gì biệt danh để cung cấp cho thú cưng của bạn. Nhưng nguyên tắc chính và không thay đổi là phản ứng của con vật với nó. Do đó, cần phải thực hiện nhiệm vụ này một cách có trách nhiệm, vì vậy trong tương lai con mèo sẽ không bị xúc phạm bởi chủ nhân của nó cho tên được chọn không chính xác.

Sau khi tìm thấy nhà riêng của mình, con mèo cố gắng để có được những thứ yêu thích của mình mà ông sẽ chơi. Và nếu ai đó từ các thành viên gia đình trở thành một trở ngại trên con đường của mình, anh ta sẽ thể hiện sự phẫn nộ của mình với tất cả các phương pháp có thể hoặc, trái lại, bình tĩnh phản ứng với điều này. Nó phụ thuộc chủ yếu vào bản chất của động vật. Và nhờ vào tính năng này, nhiều chủ sở hữu thường đặt tên cho những chú mèo của giống chó Anh trong loại hình này.

Đối với phụ nữ Anh bình tĩnh và cân bằng hơn, những cái tên như Sonya hay Perseus, Matilda hay Cleopatra là phù hợp nhất. Nếu con mèo có một cái nhìn thông minh và khôn ngoan, thì sự lựa chọn biệt danh của một con vật cưng như vậy có thể được gửi đến thần thoại Hy Lạp hoặc các nhà khoa học nữ nổi tiếng. Đó có thể là: Artemis, Anthea, Harmony, Mies, Morea, Fiona, Elea hoặc Rosalind, Hedy, Hell, Gertrude, Grace, Dorothy.

© shutterstock

Và lông của chúng ta là gì?

Đôi khi có những trường hợp khi chủ sở hữu, chọn tên của con vật cưng của mình, quyết định gọi anh ta bằng màu sắc của chiếc áo khoác của mình. Kể từ đó, có một con mèo con đỏ, nhiều người vẫn muốn đặt biệt danh Redhead Tóc đỏ hay thậm chí là Liska. Tên phù hợp cho người Anh là:

với kem, sô cô la hoặc len đỏ – Hoa hồng, Kẹo bơ cứng, Dune, Ochre, Goldie;

với một chiếc áo khoác lông thú màu trắng – Snowball, Squirrel, Blanca, Nymph, Crystal;

với màu lông đen – Basalt, Bagheera, Shadow, Black, Mystic, Noch;

với áo khoác màu tím hoặc màu xanh da trời – Malva, Sade, Blue, Mist, Voloshka, Frey, Smokey.

Và đánh giá danh sách các biến thể khác nhau của tên cho một con vật cưng, bạn có thể chọn một tên phù hợp và quan trọng, một biệt hiệu đẹp.

Cần lưu ý rằng trong việc lựa chọn biệt danh cho mèo con Anh, bạn cần phải tính đến các tính năng phân biệt chúng với Scottish Fold hoặc các giống tương tự khác. Các tính năng đặc biệt bao gồm đầu to và má tròn., một cổ ngắn mạnh, đôi mắt to và một cái đuôi ngắn làm tròn ở đầu. Ngoài ra, các chàng trai tóc ngắn của Anh có một cơ thể mạnh mẽ, và các cô gái trông duyên dáng hơn. Và theo các đặc điểm trên, các chủ sở hữu có thể gọi mèo Anh là một cô gái như thế: Marquise Pretty Woman, Princess, Margot hoặc thậm chí Button, Tails.

© shutterstock

Tùy chọn cá nhân của máy chủ lưu trữ

Nhiều người cũng tìm kiếm sự giúp đỡ từ nước xuất xứ của giống chó này. Trong trường hợp này, bạn có thể gọi con mèo con là một tên nữ người Anh xinh đẹp. Đây có thể là Vanessa, Agatha, Patricia, Jasmine, Charlotte hay Madeleine.

Bằng màu sắc, bạn cũng có thể đặt tên cho mèo bằng các từ tiếng Anh phù hợp với màu sắc: Đen, Xám, Trắng, Xanh dương hoặc Đỏ.

Chọn tên của con vật cưng, chủ sở hữu, có sở thích thú vị hoặc tận dụng các tính năng của nghề nghiệp của mình, có thể mang một cái tên rất đẹp và độc đáo cho người phụ nữ Anh của mình. Nó có thể là Muse hoặc Laura cho các nghệ sĩ, hoa, hoa cúc hoặc hoa hồng cho người làm vườn, anh đào hoặc anh đào, caramel, patty hoặc cà rốt cho thực phẩm cho người sành ăn và đồ ngọt.Người hâm mộ xe hơi hoặc bóng đá thường được gọi là Barcelona của Anh, Milan, Honda, Lada hoặc Prima.

Quy tắc lựa chọn biệt hiệu cho mèo con

Sự lựa chọn biệt danh cho mèo Anh là rất quan trọng, vì nó cho thấy bản chất của thú cưng của bạn. Vì vậy, chúng ta phải suy nghĩ cẩn thận trước khi bạn đặt tên con mèo con hoặc tên khác. Ngoài ra Có một số quy tắc phải được tuân thủ bằng cách chọn tên con mèo của bạn.

Tên của người Anh không nên rất dài và bao gồm 2-3 âm tiết.

Nó là cần thiết để đưa vào tài khoản các đặc thù của mèo, về nguyên tắc, do đó nó là cần thiết để lựa chọn biệt danh với rít lên âm thanh – s, w, h, n, n.

Bạn không cần phải đặt tên xúc phạm hay xấu cho mèo Anh, vì những con vật này rất thông minh và có thể bị xúc phạm bởi chủ nhân của chúng.

Tốt hơn là chọn một biệt hiệu với kết thúc trên chữ “và” vì nhận thức dễ dàng hơn về mèo.

© shutterstock

Và ngay cả khi phiên bản cuối cùng của biệt hiệu được chọn, nó là cần thiết để sử dụng nó nhiều lần trên vật nuôi để ông nhận ra rằng ông đang chuyển sang anh ta. Trong trường hợp khi tên Anh là, và anh ta không có phản ứng với nó, nó là tốt hơn để lựa chọn khác, lựa chọn phù hợp hơn, mà sẽ gây ra sự chấp thuận từ con mèo của bạn.

Kết quả là, nó phải được nhớ rằng các loài động vật của giống chó này có một nhân vật tuyệt vời và màu sắc lông đẹp, cho phép họ chọn tên thú vị của mèo Anh. Đặc biệt là nếu con mèo của bạn có một cái nhìn thông minh và nghiêm túc của một quý tộc.

Làm Thế Nào Để Tải Về Album Ảnh Facebook Và Làm Thế Nào Chúng Tôi Nhập Khẩu Vào Google Plus

Cập nhật lần cuối vào De

Hi bạn bè, hướng dẫn hôm nay chúng ta sẽ xem làm thế nào chúng ta có thể tải về tất cả các hình ảnh từ các album Facebook và sau đó nhập chúng vào tài khoản Google Plus của chúng tôi. Bởi vì Facebook đã được sinh ra từ lâu trước khi các trang web mạng xã hội Google Plus, khả năng bạn có tất cả các bức ảnh yêu thích của bạn vào các album Facebook với những người hoặc các sự kiện được yêu thích nhất. Nhưng như Google Plus mạng xã hội đã trở thành rất phổ biến thời gian gần đây (ít nhất bên ngoài Romania) có thể là bạn muốn tải lên album ảnh của bạn và có bạn có trên Facebook.Không có gì dễ dàng hơn, tất cả các bạn phải làm là truy cập vào các chúng tôi một ứng dụng web mà sẽ yêu cầu truy cập vào tài khoản Facebook của chúng tôi sau đó để cho phép chúng tôi để chọn lọc tải hình ảnh hoặc album với hình ảnh của tất cả các tài khoản của chúng tôi và các bạn (tùy chọn).Sau PickNZip ứng dụng web sẽ index tất cả các bức ảnh, chúng tôi sẽ kích hoạt trong một kho lưu trữ hoặc tải về ở định dạng PDF. Nếu bạn chọn để tải về chúng trong một kho lưu trữ, nó sẽ chứa các thư mục được đặt tên album bạn có trong tài khoản và sẽ có hình ảnh trong các thư mục, album tote được tổ chức vào các thư mục, giống như xảy ra trong tài khoản Facebook của bạn.Chúng tôi không chỉ phải giải nén tệp tin tải về 7Zip hoặc Winrar và tải ảnh lên tài khoản Google Plus của chúng tôi.Điều đó nói rằng, tôi mời bạn xem phần hướng dẫn một lần để xem chính xác như thế nào chúng ta có thể tải về tất cả các hình ảnh từ album Facebook hay bạn bè của chúng tôi và làm thế nào chúng tôi nhập khẩu trong Google Plus.

Hướng dẫn sử dụng chúng tôi Engine.Nếu ví dụ bạn có một vấn đề với Yahoo Messenger, bạn có thể nhập về công cụ tìm kiếm của chúng tôi như Yahoo, Mess, Messenger, id mess, multimess vấn đề tin nhắn, lỗi tin nhắn, vv, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ có một sự lựa chọn.

Lưu trữ.trên văn khố Bạn có thể tìm thấy tất cả các hướng dẫn của chúng tôi được tổ chức ngày đẹp saptameni, tháng và năm.Tất cả mọi thứ là hợp lý, chỉ cần làm theo các logic.

Thưởng thức!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Thêm Tên Miền Ảo Cho Localhost Với Xampp trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!