Đề Xuất 1/2023 # Lợi Nhuận Cao Từ Kinh Doanh Bánh Tráng Cô Ba. # Top 9 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 1/2023 # Lợi Nhuận Cao Từ Kinh Doanh Bánh Tráng Cô Ba. # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lợi Nhuận Cao Từ Kinh Doanh Bánh Tráng Cô Ba. mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1.Kinh Doanh Thời 4.0 Và Tối Ưu Lợi Nhuận Cho Nhà Bán Lẻ.

Với đặc điểm hoạt động của một doanh nghiệp thời đại 4.0, Batrafoco đóng vai trò như một nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm “Bánh Tráng Cô Ba” đến những nhà bán lẻ cuối cùng trước khi đến với người tiêu dùng mà không thông qua các Đại Lý hay các NPP, mô hình này tuy có nhiều mặt hạn chế vì không đáp ứng được rộng rãi thị trường nhưng nó cũng mang lại cho Batrafoco và các đối tác, khách hàng có nhiều những trải nghiệm lợi ích tuyệt vời!.

Không Cần Tốn Thời Gian Thăm Dò Giá Cả.

Sau khi đã nghiên cứu sản phẩm, thậm chí đã nhập hàng về và bắt đầu kinh doanh chúng ta luôn có tâm lý tò mò về giá gốc của sản phẩm. Nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu : Liệu người bán hàng cho ta đã là người có giá thấp nhất chưa?. Giá gốc cùa sản phầm là bao nhiêu?.

Để rồi nhiều cuộc tìm kiếm thông tin sản phẩm nhằm tối ưu lợi nhuận . Với hệ thống thông tin thời hiện đại, để giải quyết những thắc mắc cho quý khách hàng và đối tác thì Batrafoco công bố công khai bảng giá các sản phẩm lấy theo số lượng đơn đặt hàng.

Tỉ Suất Lợi Nhuận Cao Xấp Xỉ 30%.

Chính vì hệ thống hoạt động đơn giản trực tiếp nên Batrafoco luôn đảm bảo được những lợi ích cho những nhà bán lẻ với biên lợi nhuận bình quân xấp xỉ 30% giá bán lẻ. Một mức chiết khấu tương đối cao trong nghành bán lẻ.

Vốn Ít Và Đa Dạng Mặt Hàng Nhập Bán.

Quý khách hàng không cần phải đỗ quá nhiều vốn luyến vào nhập hàng, không phải quá lo các khoản tồn kho sản phẩm. Một đơn hàng có thể nhập nhiều mặt hàng sao cho đủ tối thiểu 1 thùng theo quy cách đóng gói.

Sản Phẩm Ngon Và Thương Hiệu Thân Thiện Được Nhiều Người Biết Đến.

Từ những ngày đầu hoạt động, bản thân công ty đã đặt ra cho mình nhiều tiêu chí về chất lượng sản phẩm. Với quyết chuẩn hóa và đưa đến người tiêu dùng những dóng sản phẩm mang tính chất đặt sản vùng miền.

Có tính chất trẻ trung năng động của tuổi trẻ, Batrafoco là một thương hiệu hoạt động tương đối tích cực trên các kênh truyền thông và được nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ yêu mến, điều này cũng mang lại lợi thế không nhỏ cho các đối các đối tác của “Bánh Tráng Cô Ba”.

Và cuối cùng Batrafoco – Bánh Tráng Cô Ba không quên trích cho quý đối tác một mức lợi nhuận cao và các chính sách vô cùng thuận lợi để cùng nhau phát triển bền vững góp phần lưu giữ các giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống.

Tìm hiểu thêm câu chuyện Bánh Tráng Mắm Ruốc Cô Ba

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại Từ A Đến Z Cho Người Mới

Kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại từ A đến Z cho người mới

Kinh doanh phụ kiện điện thoại là một trong các ý tưởng kinh doanh nổi bật ở thời đại công nghệ và smartphone bùng nổ như hiện nay. Cùng khám phá các kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại online cho người mới bắt đầu kinh doanh.

Các kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại hiệu quả

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi muốn mở cửa hàng phụ kiện điện thoại hay bán phụ kiện online ở thời điểm hiện nay. Thực tế kinh doanh phụ kiện điện thoại không cần bạn phải có quá nhiều vốn để khởi đầu, chỉ cần khoảng từ 10 triệu đồng hoặc vài chục triệu đồng là có thể nhập hàng về bán online. Các sản phẩm phụ kiện điện thoại Trung Quốc giá rẻ đang ngập tràn trên thị trường nên bạn có thể thoải mái lựa chọn để kinh doanh. Đồng thời có thể kinh doanh online thông qua Facebook hoặc website bán hàng để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng hoặc bán với quy mô nhỏ ở thời điểm ban đầu, sau đó mở rộng quy mô sau.

– Với số vốn từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng bạn có thể nhập hàng khoảng 20 triệu đến 30 triệu đồng với các sản phẩm phụ kiện điện thoại khác nhau đáp ứng các dòng máy cơ bản trên thị trường đồng thời nên chọn các sản phẩm được ưa chuộng hay các phụ kiện cho các dòng điện thoại phổ biến như Samsung hay iPhone. Ngoài ra, với số vốn còn lại bạn có thể thuê một cửa hàng nhỏ để kinh doanh kết hợp với bán hàng phụ kiện online để thu hút thêm khách hàng.

Tùy theo số vốn kinh doanh và kinh nghiệm quản lý mà bạn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh phụ kiện điện thoại phù hợp ở thời điểm hiện tại. Nếu có ít vốn, cách tốt nhất là bạn nên kinh doanh phụ kiện điện thoại online hoặc mở một cửa hàng phụ kiện điện thoại nhỏ để bắt đầu kinh doanh. Hiện nay có rất nhiều người đang kinh doanh phụ kiện điện thoại online và gặt hái được các thành công với hình thức kinh doanh này. Bạn có thể bán hàng trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Chợ Tốt, Sendo hoặc bán hàng thông qua Facebook hoặc Zalo hay các Forum chuyên về đồ công nghệ như Tinh tế hay Nhật Tảo. Ngoài ra, một kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại online đó là bạn nên tạo các website bán hàng để có thể giới thiệu sản phẩm nhanh chóng đồng thời triển khai các hoạt động Marketing hay SEO tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng mua hàng của bạn đồng thời gia tăng lợi nhuận kinh doanh nhanh chóng.

Sau khi xác định được nguồn vốn kinh doanh và loại hình kinh doanh thì bạn có thể tính đến việc thuê mặt bằng và địa điểm kinh doanh đồng thời trang trí cửa hàng phụ kiện điện thoại phù hợp để thu hút khách hàng. Kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại thành công đó chính là bạn nên chọn các địa điểm ở nơi dân cư đông đúc, đặc biệt là gần các khu vực đông sinh viên, học sinh hay các trường Đại học, Trung học phổ thông bởi đây là đối tượng có nhu cầu rất lớn đối với việc mua sắm các sản phẩm phụ kiện điện thoại đồng thời thường xuyên muốn cập nhật và làm đẹp cho điện thoại với các dòng sản phẩm kiểu dáng mới, độc đáo. Nếu không có điều kiện để thuê cửa hàng ở các mặt đường lớn thì bạn có thể chọn các tuyến phố nhỏ tuy nhiên phải là nơi đông dân cư hoặc đông sinh viên thuê trọ.

Một kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại mà bạn không thể bỏ qua đó chính là lựa chọn nguồn hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại phù hợp. Hiện nay trên thị trường, nguồn hàng phụ kiện điện thoại tương đối phong phú và đa dạng giúp bạn thoải mái chọn lựa nơi cung cấp mặt hàng để kinh doanh.

Đầu tiên phải kể đến một số khu chợ đầu mối phụ kiện điện thoại nổi tiếng mà bạn có thể tìm đến để lấy hàng ở các thành phố lớn như chợ Phùng Khoang, chợ Trời (Hà Nội), chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Bình Tây (TPHCM) hoặc nếu muốn tìm kiếm nguồn hàng phong phú hơn với giá rẻ hơn, bạn có thể tìm đến các khu chợ cửa khẩu như chợ Móng Cái (Quảng Ninh) hay chợ Tân Thanh (Lạng Sơn). Hàng ở các chợ đầu mối được đánh giá là khá đa dạng và phong phú, có thể đáp ứng được nhu cầu của các cửa hàng kinh doanh nhỏ tuy nhiên hàng hóa chất lượng tốt xấu khó phân biệt, chủ yếu là hàng đại trà đồng thời nếu không có kinh nghiệm thường bị các chủ cửa hàng nói thách giá.

Ngoài các đại lý bán buôn, bán sỉ phụ kiện điện thoại thì kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại là bạn có thể tìm nguồn hàng từ các cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn. Bạn có thể đến các cửa hàng này và đề cập vấn đề hợp tác với họ, lấy hàng số lượng lớn để được hưởng chiết khấu tốt nhất. Tuy nhiên đa phần hàng phụ kiện điện thoại từ các cửa hàng này đều qua tuyển chọn nên nhược điểm là giá cả thường cao hơn so với việc lấy hàng từ các đại lý bán buôn hay các chợ đầu mối, bù lại thì chất lượng và kiểu dáng phụ kiện thường được đánh giá cao hơn.

Nếu có điều kiện và số vốn kinh doanh lớn, bạn có thể sang trực tiếp Quảng Châu để đánh hàng hay lấy hàng phụ kiện điện thoại từ Hàn Quốc, Nhật Bản về kinh doanh với rất nhiều mặt hàng độc đáo cho bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên với cách lấy hàng phụ kiện điện thoại này, bạn phải tốn một khoản chi phí cho việc đi lại, ăn ở nên chỉ thích hợp nếu lấy hàng số lượng lớn. Ngoài ra, nếu không đi đánh hàng trực tiếp được thì bạn có thể đặt hàng trên một số website bán hàng trực tuyến lớn như Alibaba, Taobao, Amazon hay Ebay sau đó chuyển hàng về Việt Nam hoặc thuê các dịch vụ order mua hàng hộ để thuận tiện hơn.

Hướng Dẫn Đặt Tên Công Ty Theo Phong Thủy Để Kinh Doanh Thuận Lợi

21-07-2016 16:13

Tham khảo những cách chọn tên, đặt tên công ty theo phong thủy để mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi trong việc làm ăn.

Chọn tên cho công ty chắc hẳn là một quyết định vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp mới. Tên công ty cần hay, hấp dẫn và có ý nghĩa để tạo hứng khởi làm việc cho toàn công ty. Hơn nữa đặt tên công ty theo phong thủy sẽ giúp cho công ty sau này làm ăn thuận lợi, ngày càng phát triển đi lên. Muốn đạt được điều đó thì cần có những nguyên tắc nhất định dựa vào luật Âm dương, Ngũ hành trong phong thủy.

Hướng dẫn đặt tên công ty theo phong thủy để kinh doanh thuận lợi

Dùng từ có nghĩa để đặt tên công ty: Với cách đặt tên này đã được nhiều chuyên gia đồng ý vì có tác dụng mang lại thông tin cô đọng nhất cho người nghe ngay lập tức. Ví dụ như những tên doanh nghiệp tại Việt Nam đã làm được điều này là: Nội thất nhà đẹp, Bánh mỳ ta….

Dùng từ vô nghĩa để đặt tên công ty: Ngược lại với cách trên đã rất thông dụng tại Việt Nam, thì cách dùng từ vô nghĩa đặt tên công ty lại rất được phương Tây ưa chuộng. Nhiều nhãn hàng nổi tiếng đã thành công với phương pháp này.

Đặt tên công ty theo từ ghép: Với cách ghép các từ thành ra một từ mới vô nghĩa cũng có tác dụng tương tự như cách thứ 2. Yêu cầu với phương pháp đặt tên này là từ phải ngắn, dễ đọc. Ví dụ như thương hiệu kem Kido’s là viết tắt của chữ Kinh Đô, hay hãng giày Biti’s là từ viết tắt của Bình Tiên….

Đặt tên công ty theo tên người hoặc tên địa danh: Việc đặt tên công ty, doanh nghiệp theo tên sẽ chỉ phù hợp khi đại diện công ty là người nổi tiếng và chỉ nên dùng trong những lĩnh vực mà người nổi tiếng có danh tiếng. Ví dụ: Công ty luật tư vấn Gia Phạm, hay luật sự Quang và đồng sự…

Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Thực Phẩm Sạch Cho Người Mới Kinh Doanh

Lập kế hoạch kinh doanh thực phẩm sạch chi tiết cho người mới kinh doanh

Bạn đang có ý định kinh doanh thực phẩm sạch nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu để kinh doanh hiệu quả. Cùng tìm hiểu kế hoạch kinh doanh thực phẩm sạch chi tiết và cách lập kế hoạch theo các bước cụ thể.

Đánh giá thị trường thực phẩm sạch hiện nay

Thực phẩm là nhu cầu thường xuyên và cấp thiết của cuộc sống. Ngày nay, khi thực phẩm bẩn, thực phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc đang ngày một tràn lan trên thị trường, đánh lừa người tiêu dùng, đe dọa đến sức khỏe các gia đình thì nhu cầu về nguồn thực phẩm sạch lại càng tăng cao hơn bao giờ hết. Nó giúp giải quyết các lo lắng thường trực của các bà nội trợ trước các thông tin thường xuyên về thực phẩm bẩn tràn lan trên báo đài, TV. Dường như chất hóa học độc hại có trong hầu hết các loại thực phẩm, từ tôm cá, rau củ đến các loại hoa quả, bánh trái, từ đồ ăn tươi sống đến thực phẩm khô, gia vị gây ảnh hưởng xấu và lâu dài đến sức khỏe của con người.

Bước đầu tiên bạn cần phải làm khi kinh doanh thực phẩm sạch đó chính là khảo sát thị trường khu vực bạn dự định thuê cửa hàng xem thị trường ở đó có tiềm năng không, trong đó bao gồm thói quen mua thực phẩm của người dân, thu nhập và mức sống của người dân xung quanh, khu vực đó có cửa hàng thực phẩm sạch nào chưa, họ đang hoạt động như thế nào. Ngoài ra, các cư dân xung quanh khu vực có nhu cầu với các thực phẩm gì, rau gì là chủ yếu đồng thời mức chi tiêu cho thực phẩm hàng ngày là bao nhiêu.

Khi kinh doanh thực phẩm sạch để bắt đầu, bạn có thể lựa chọn số vốn kinh doanh khác nhau tùy theo định hướng và quy mô cửa hàng, có thể từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng. Chính vì vậy bước tiếp theo trong kế hoạch kinh doanh thực phẩm sạch đó chính là phân bổ nguồn vốn kinh doanh hợp lý. Giả sử bạn muốn mở một cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch với số vốn đầu tư ban đầu khoảng 150 triệu đồng thì bạn cần phân bổ nguồn vốn cho các chi phí chi tiêu cần thiết trong hoạt động kinh doanh. Trong đó chi phí nhập hàng chiếm phần lớn khoảng 38 triệu đồng, chi phí trang trí cửa hàng khoảng 10 đến 15 triệu đồng, chi phí điện nước và thuê nhân viên tháng đầu khoảng 10 triệu, chi phí mua sắm trang thiết bị khoảng 25 triệu đồng, chi phí thuê cửa hàng khoảng 42 triệu đồng/6 tháng.

Bước 3 – Tìm nguồn hàng kinh doanh thực phẩm sạch chất lượng

Sau khi tìm kiếm được nguồn hàng kinh doanh, bạn bắt đầu vào việc thiết lập cửa hàng và tính toán cụ thể chi phí thuê cửa hàng, trang trí cửa hàng và mua sắm trang thiết bị trong bản kế hoạch kinh doanh thực phẩm sạch. Khi thuê cửa hàng kinh doanh, bạn nên chọn cửa hàng có diện tích phù hợp với quy mô đầu tư, ưu tiên cửa hàng ở gần khu chung cư, dân cư đông đúc, nơi người dân có mức thu nhập tốt đồng thời cửa hàng phải có nơi đậu xe và giao thông thuận tiện.

Tiếp theo sau khi thuê được cửa hàng, bạn cần trang trí cửa hàng cho thật thu hút khách hàng và phù hợp để trưng bày các sản phẩm thực phẩm sạch. Gam màu thích hợp đối với cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch đó là các gam màu sáng như màu trắng hoặc màu xanh tạo cảm giác thân thiện. Nếu có giấy chứng nhận của Bộ Y tế về thực phẩm sạch, an toàn nên treo ở các khu vực giúp khách hàng thuận tiện quan sát khi bước vào cửa hàng của bạn.

Một bước quan trọng khi lập kế hoạch kinh doanh thực phẩm sạch đó chính là thuê và đào tạo nhân viên bởi rất nhiều cửa hàng thực phẩm sạch hiện nay mất khách vì nhân viên có thái độ không tốt với khách hàng hoặc không am hiểu về hàng hóa để tư vấn cho khách. Do đó, khi tuyển nhân viên, bạn cần chú ý một số yếu đó đó chính là cần có thái độ ứng xử đúng mực, lịch sự với khách hàng, am hiểu về thực phẩm, nguồn gốc của các loại hàng hóa để tư vấn cho khách hàng. Đi cùng với đó là tính cách chăm chỉ, thật thà, nhanh nhẹn, tháo vát trong công việc. Bên cạnh đó, bạn còn cần truyền tâm huyết cho nhân viên và đào tạo nhân viên cách chăm sóc khách hàng như cúi chào khách hàng khi họ đến và đi, tư vấn nhiệt tình, cân đo chính xác.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lợi Nhuận Cao Từ Kinh Doanh Bánh Tráng Cô Ba. trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!