Đề Xuất 3/2023 # Mc Hoài Hương: Hai Vợ Chồng Phải Là Chỗ Dựa Cho Con # Top 6 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 3/2023 # Mc Hoài Hương: Hai Vợ Chồng Phải Là Chỗ Dựa Cho Con # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mc Hoài Hương: Hai Vợ Chồng Phải Là Chỗ Dựa Cho Con mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(TGĐA) – Ít ai biết rằng, cô MC Hoài Hương, xinh đẹp, duyên dáng và thành công từng trải qua những thời điểm khó khăn trong cuộc sống. Với nghị lực đáng ngưỡng mộ, hiện tại MC Hoài Hương có thể gọi là người phụ nữ thành đạt khi có một công việc phát triển cùng một mái ấm gia đình hạnh phúc với ông xã yêu thương và cô con gái bé bỏng Hải My.

Với Hoài Hương việc mang thai và sinh con là món quà được trao tặng chứ chưa nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng. Cô đã chuẩn bị tâm lý rất vững rằng đã mang bầu mình phải trở thành chỗ dựa cho con. Trong thời gian mang thai, Hoài Hương tìm hiểu và tẩm bổ rất kỹ những món tốt cho sự hình thành và phát triển toàn diện của thai nhi.

MC Hoài Hương và con gái Hải My

Sau khi con gái được hơn ba tháng, Hương bắt đầu nhận show, nhưng một tuần một lần, thời gian còn lại dành hết cho con. Cứ như thế đến khi con gái tròn 1 tuổi, Hương bắt đầu tập cho bé tự lập. Bé dần xa mẹ từ ít đến nhiều, một buổi, rồi hai buổi… nhưng khi thấy bé có nhu cầu cần mẹ là cô điều chỉnh công việc ngay để con không bị ảnh hưởng tâm lý vắng mẹ.

Thấm thoát con gái Hải My cũng đã quen việc mẹ đi làm không quấy khóc, cứ ăn, chơi rồi ngủ ngoan cùng bà ngoại. Cô thấy vui vì ước mong con gái vừa ngọt ngào vừa cá tính như nụ hôn của biển – ý nghĩa tên Hải My mà vợ chồng tôi lựa chọn đã phần nào thể hiện ở con gái rồi.

Trong việc chăm sóc con, quan điểm của Hương là phòng bệnh hơn chữa bệnh. Thường thì Hương và mẹ sẽ đoán trước tình hình thời tiết như ban ngày trời nắng, cuối ngày trở gió nên đồ ăn cho trẻ sẽ đa dạng hơn, bổ sung vitamin C. Ngoài ra, Hoài Hương cho con ra đường đi chơi để bé thích ứng thời tiết và tăng cường sức đề kháng.

Đúng là khi có con mọi thứ thay đổi nhiều, thời gian rảnh hai vợ chồng sẽ dành cho gia đình. Trước kia vợ chồng Hương thường chọn những nơi lãng mạn dành cho lứa đôi, nay có con thì chọn những điểm giải trí có thể cho trẻ vui chơi được. Đi đâu Hoài Hương cũng muốn có con đi cùng, quan điểm của vợ chồng Hương gia đình đầm ấm là có đủ hai vợ chồng con cái.

Vợ chồng Hoài Hương không định hướng nghề cho con, thay vào đó cha mẹ sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để con tự phát huy khả năng của mình. Cô cho con học những môn bé thích và các kĩ năng cần thiết để bé bước vào đời.

Khi con đủ lớn để nhận thấy mình có khả năng và đam mê lĩnh vực nào thì cô sẽ cho con phát huy trên cơ sở đó. Hải My quan niệm, đam mê là chất xúc tác mạnh mẽ nhất cho mỗi cá nhân vượt qua mọi khó khăn để đi đến thành công trong cuộc sống và công việc.

Có thể nói, MC Hoài Hương bây giờ hạnh phúc với mái ấm và công việc. Cô chia sẻ: “Trong tình yêu và hôn nhân tôi đều có nguyên tắc chung để tránh đi sai đường.

Theo tôi câu chuyện tình yêu là của hai người nhưng câu chuyện hôn nhân là của gia đình. Nó là câu chuyện gia đình, của con cái và mối quan hệ của họ hàng sẽ có nhiều vấn đề xảy ra, hai vợ chồng cần nguyên tắc để cuộc đời có xô đẩy cũng không chịu nhiều tác động.

Hai nguyên tắc đó là sự chung thủy và tôn trọng. Khi có vấn đề xảy ra dù đối phương sai hay đúng nghe trước đã và đặt mình vào vị trí đối phương thì sẽ dễ giải quyết vấn đề hơn.

Đến giờ này, tôi và ông xã vẫn giữ nguyên tắc này và hi vọng rằng cùng tình yêu thương chúng tôi sẽ giữ được hôn nhân hạnh phúc bền lâu cũng như cho con mình một gia đình thật sự êm ấm.

“Hai vợ chồng tôi lớn lên trong gia đình không trọn vẹn nên tiêu chí lớn nhất là cho con một gia đình thật sự hạnh phúc khi có đủ cha, mẹ”.

Tâm Uyên

Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Cho Bạn Biết Những Xung Hợp Giữa Hai Người

Mọi người vẫn luôn mong bản thân có một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc và viên mãn. Đặc biệt trong cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng niềm hạnh phúc viên mạn còn được mong chờ nhiều hơn cả. Nhưng trong cuộc sống của hai vợ chồng chắc chắn không thể êm đềm mãi được. Sẽ có những tranh cãi cũng như vấn đề không hợp giữ hai người. Vì vậy việc sẽ giúp cho hai người biết được xung, khắc giữa hai bạn. Từ đó sẽ tìm ra cách hóa giải.

Vì sao nên xem bói tuổi vợ chồng?

Xem bói tuổi, cung mệnh vợ chồng rát được mọi người coi trọng. Đây được xem là một yếu tố tâm linh. Và việc này sẽ cho hai bạn biết được những xung khắc trong tuổi của nhau từ đó đưa ra cách hóa giải.

Nếu xem tử vi vợ chồng bạn có nhiều yếu tố hợp nhau. Thì khả năng hạnh phúc của hai bạn là khá cao. Khi hai bạn kết hợp với nhau thì cuộc sống của hai bạn sẽ rát thuận lợi và gặp được nhiều may mắn. Gia đình con cái hòa hợp, cuộc sống của gia đình bạn sẽ rất hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn. Và con đường sự nghiệp của các bạn sẽ rất phát triển.

Nhưng khi xem bói tuổi vợ chồng hai bạn có nhiều yếu tố xung với nhau. Thì điều này dự báo mối quan hệ vợ chồng của các bạn sẽ gặp nhiều sóng gió. Từ đó bạn có thể tìm ra cách hóa giải. Và công cụ xem bói tuổi vợ chồng sẽ cung cấp thêm thông tin và hỗ trợ bạn các cách hóa giải. Để cuộc sống của vợ chồn bạn được hạnh phúc viên mãn.

Các yếu tố xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không?

Để xem tuổi vợ chồng kết hôn có hợp nhau hay không cần dựa vào các yếu tố: Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh. Dựa vào năm yếu tố này sẽ cho bạn biết các thông tin mà bạn muốn biết theo các vấn đề sau:

Mệnh giữa tuổi vợ và chồng

Thông qua việc xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh của vợ chồng. Và dựa vào quy luật tương sinh tương khắc theo ngũ hành. Chúng ta có thể biết được mệnh của vợ chồng bạn là tương sinh hay tương khắc.

Xung khắc cung mệnh tuổi vợ chồng

Dựa vào năm sinh có thể chia thành 8 cung khác nhau. Bao gồm: Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Cấn, Chấn.

Nếu tuổi của vợ và chồng thuộc nhóm sinh khí, phước đức, thiên y, phục vị sẽ rất tốt. báo hiệu một cuộc hôn nhân bền vững.

Nhưng sẽ rất xấu nếu nằm trong nhóm ngũ quỷ, lục sát, họa hại, tuyệt mạng. Cuộc sống của gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn. Con đường sự nghiệp của hai vợ chồng không được thuận lợi….

Xem xung khắc tuổi vợ chồng theo thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng để xem tuổi vợ chồng. Dựa vào cung bạn sẽ xác định được yếu tố này. Từ đó dựa vào tương sinh, tương khắc về mệnh trong ngũ hành để biết hợp khắc trong tuổi của hai bạn. Yếu tố này quyết định một phần sự nghiệp và may mắn trong cuộc sống.

Xem bói tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh giúp bạn biết được vợ chồng có hợp hau hay không. Và có thể biết những điều xung khắc trong tuổi của hai bạn từ đó tìm cách hóa giải. Để cuộc sống của hai bạn gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn.

Từ khóa : bói tình duyên vợ chồng, bói tuổi vợ chồng, cách xem tuổi vợ chồng, duyên vợ chồng, hợp tuổi vợ chồng, tử vi vợ chồng, xem bói hợp tuổi, xem bói ngày sinh vợ chồng, xem bói nhân duyên vợ chồng, xem bói tuổi vợ chồng, xem bói tuổi vợ chồng có hợp nhau không, xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau, xem bói vợ chồng, xem can chi vợ chồng, xem cung mệnh vợ chồng, xem cung tuổi vợ chồng, xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh, xem tử vi tuổi vợ chồng, xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau không, xem tuổi vợ chồng, xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không, xem tuổi vợ chồng kết hôn, xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh, xem tuổi vợ chồng theo năm sinh, xem tuổi vợ chồng tốt xấu.

Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu Qua Ngày Tháng Năm Sinh Hai Người

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu, hay xem bói tuổi lấy vợ lấy chồng có hợp nhau hay không là quan trọng. Bởi việc này sẽ giúp hai bạn biết được tuổi tương khắc hay tương sinh. Từ đó sớm tìm cách hóa giải trong trường hợp tuổi hai vợ chồng xung khắc nhau. Giúp cải thiện đường tình duyên hai vợ chồng hòa hợp tốt đẹp hơn.

Xem bói tuổi lấy vợ lấy chồng theo cung mệnh năm sinh mang ý nghĩa gì?

Người Việt ta xưa nay luôn quan tâm đến vấn đề xem bói tình duyên, nhân duyên tuổi vợ chồng trước khi kết hôn. Để xem giữa hai người có can chi, mệnh tuổi, v.v. hợp nhau hay không? Nếu hợp thì cuộc sống hôn nhân hai người sẽ thuận lợi, công việc phát đạt, con cái thì chăm ngoan học giỏi.

Ngược lại xem bói hợp tuổi kết hôn vợ chồng cho biết tuổi hai vợ chồng không hợp nhau. Thì sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã nhau thường xuyên. Đồng thời công việc sẽ không được thuận lợi luôn bị gặp trục trặc. Sức khỏe cũng bị ảnh hưởng, đặc biệt cuộc sống hôn nhân khó bền vững được. Do vậy tiện ích xem bói tử vi tuổi vợ chồng sẽ cho biết hai người có hợp hay khắc nhau không. Từ đó sớm tìm cách để hóa giải cải thiện đường tình duyên mình được tốt lên.

Xem bói tử vi tuổi vợ chồng dựa vào các tiêu chí nào?

Xem bói tử vi ngày tháng năm sinh vợ chồng sẽ cho biết hai người hợp hay khắc nhau. Thông qua các yếu tố như Cung, Mệnh, Thiên Can, Địa chi và Thiên mệnh năm sinh. Cụ thể như sau:

Xem cung, mệnh của hai vợ chồng

Xem mệnh tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không? Nếu tương sinh thì cuộc sống hôn nhân của hai người sẽ rất tốt. Tuy nhiên tương khắc sẽ đem lại mâu thuẫn và sự đỗ vỡ trong hôn nhân là khó tránh khỏi.

Đồng thời dựa vào cung hai vợ chồng cũng sẽ biết được hai người hợp nhau không. Bởi cung chính là yếu tố quan trọng khi xét tuổi vợ chồng. Nếu cung hai người là Thiên y thì vô cùng tốt. Nhưng tuyệt mệnh sẽ mang lại nhiều tai họa trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng về sau. Cần sớm tìm cách hóa giải.

Can chi xung hợp trong vợ chồng

Thiên mệnh năm sinh hai người

Thiên mệnh năm sinh chính là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân chồng vợ. Khi muốn xem thiên mệnh chúng ta cần xem xét vào năm sinh và cung mỗi người. Từ đó có thể luận giải được tương sinh tương khắc trong thiên mệnh của hai người. Nếu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Họa Hại sẽ phải sớm hóa giải. Nếu không sẽ gặp nhiều sóng gió về sau.

Xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh sẽ cung cấp thông tin nhanh và chuẩn xác nhất. Về cung mệnh, thiên can, địa chị, thiên mệnh năm sinh hai người có hợp nhau hay không? Từ đó sớm tìm cách hóa giải giúp hôn nhân bền vững hạnh phúc trong tương lai.

Hài Hước Nickname Vợ/Chồng Trong Điện Thoại

Lúc yêu nhau hoặc khi đã trở thành vợ chồng, các cặp đôi vẫn thường lưu tên của nhau trong điện thoại bằng những nick name yêu thích. Có một sự thật thú vị là mỗi khi giận nhau, hầu hết các bà vợ đều xóa hoặc đổi nick name của chồng trong điện thoại, còn đàn ông thì không làm việc đó. Có muôn vàn kiểu đặt nick name cho nhau. Còn bạn, bạn đặt nick name của vợ/chồng trong điện thoại là gì?

Lúc vui thì đặt nick của ông xã là “chồng yêu” rồi “my husband”, cãi nhau thì đổi là “đồ hâm”, “dở hơi”. Khi nào tức quá thì xóa hết tên lão chồng trên điện thoại. Còn chồng thì đặt nick mình trong điện thoại là “Vo toi”, không hiểu lão chồng định khẳng định chủ quyền đối với mình hay lão “rủa” mình “toi”. Đã khiếu nại rất nhiều mà chồng nhất định không đổi.

Mình thì đặt tên chồng trong điện thoại là “Anh”, còn chồng lưu tên vợ là “Em”. Chỉ hai từ đơn giản ấy thôi nhưng cũng đầy đủ ý nghĩa rồi.

Mình lại cực kì đơn giản, chồng lưu tên vợ trong máy là “Vợ”, còn vợ lưu tên chồng là “Chồng”.

2. Đặt theo ngoại hình, tâm trạng

Vì chồng béo nên vợ đặt luôn cho cái tên “Bệu yêu”. Tên mình trong điện thoại đồng chí chồng đơn giản là “Vợ yêu”.

Chồng em thì nào là thích có vợ, thích có con, thích bù khú, thích thể thao, thích nhậu nhẹt, v.v… nên em đặt là “Thich đủ thứ”. Còn tự tay lưu tên mình vào máy của chồng là “Vợ xinh”.

Em thì đặt tên chồng trong điện là “Lao Gia” vì tuy vợ chồng bằng tuổi nhau nhưng nhìn xã rất già. Khi nào không khí gia đình vui vẻ thì là là “Lão Gia”, lúc giận nhau là Lão Già. Mà dạo này toàn là Lão Già thôi.

Mình thì đặt dấu “?” trong điện thoại để lưu số của chồng. Vì nghĩ mãi cũng không biết nên để là gì cho phù hợp với những hỷ nộ ái ố trong lòng. Còn chồng lưu tên mình là gì thì mình không biết vì không bao giờ sờ vào máy của chồng.

Lúc mới cưới nhau, ông xã lưu số phone của mình trong máy là “Hoa Hậu”, còn mình lưu của xã là “Anh iu” (mặc dù cũng có lúc quát anh yêu to lắm). Sau gần 3 năm, nick chồng trong máy mình vẫn vậy nhưng chồng đã đổi mình thành “Bé bự” từ lúc nào.

Mình thì được chồng ưu ái cho nick: “Khuc Gio” (khúc giò) vì ngoại hình khúc nào ra khúc đấy.

3. Kiểu hài hước

Nick của chồng mình trong máy chỉ đơn giản là “Anh”. Còn chồng thì để nick của vợ là 1/2 nên lúc nào mình cũng là dưới cùng (Theo lời anh xã mình: “Anh để mẹ nó dưới mông cho đỡ mất”).

Chồng mình dùng hai máy, một cho công việc và một chỉ có hai vợ chồng biết. Mình đặt nick máy riêng của chồng là Anh, máy kia là Mr Chồng. Lúc vợ chồng cãi nhau thì mình chuyển hết thành Con Tườu 1 và Con Tườu 2.

Mình thì lưu tên chồng trong điện thoại bằng cái tên rất ngọt ngào: HONEY. Còn lão chồng thì để tên vợ là: CIA. Ấm ức lắm nhưng có đổi thì chồng lại đổi lại và rất khoái chí với cái tên này của vợ.

Xã nhà mình lưu tên mình là “Ôi trời ơi”, lưu số cố định nhà mẹ vợ là “113”. Lý giải: mỗi lần thấy vợ gọi là phải sợ hãi mà nghe máy ngay, dù cho lúc đó đang làm gì đi nữa.

Trong máy của mình, số điện thoại của một “kẻ mà ai cũng biết là ai” được lưu là: VỀ NHÀ NGAY! Mỗi khi chuông reo chỉ cần nhìn cũng biết việc tiếp theo mình phải làm là gì rồi: đứng dậy chào bạn nhậu rồi ngoan ngoãn đi về.

Mình có hai cậu bạn, một đứa đặt tên vợ là “Tiền ơi”, đứa kia đặt là “Ôi trời ơi”.

Vợ chồng em đặt tên cho nhau khá kinh dị, ông ấy đặt tên cho em là “Maca Dragon”, có nghĩa là “Ma cà rồng”. Còn em đặt lão chồng là “Nô lệ”.

Mình thì để tên chồng trong điện thoại mình là: “Hải phc” (phc là phố nhà chồng ở trước đây). Chồng tự tay sửa lại là: Chồng yêu (Rất vô duyên!). Còn tên em trong máy chồng ngày trước là: “Vợ yêu”, xong đổi thành: “Honey”. Vài hôm trước kiểm tra thấy sao có con Heo Lười nào hay nhắn cho chồng, kiểm tra tin nhắn thì hóa ra… là mình. Bây giờ em là Heo Lười .

Mình đặt nick của chồng là BONO (tức “Bố nó”), còn chồng đặt nick mình là “MENO” (tức “Mẹ nó”). Khi đổi máy điện thoại chồng đổi nick của vợ thành “NT tram nam” và giải thích là Người tình trăm năm, mình thì tự giải thích cái nick này là… ngục tù trăm năm.

Mình hay mua quần áo cho ông xã mà toàn quên chồng mặc size nào. Mỗi lần mua quần cho chồng lại phải gọi điện hỏi. Tức quá, lấy điện thoại, thêm vào sau chữ A (nick của chồng trong điện thoại) số 95 (vòng eo của chồng). Lưu xong xuôi cứ thấy nick này sao quen thế. Sau rồi phát hiện ra nick chồng giống tên 1 loại xăng (A95)!!!

Hồi mới lấy nhau, mình tự tay lưu tên mình vào máy ông xã là “Vợ yêu”. Vậy mà giờ đây ông ấy tự đổi thành “vợ yêu tinh”.

Nguyễn Huy Hùng @ 08:58 05/06/2009 Số lượt xem: 1195

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mc Hoài Hương: Hai Vợ Chồng Phải Là Chỗ Dựa Cho Con trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!