Đề Xuất 12/2022 # Mở Cửa Hàng Cơ Khí Thành Công 100% / 2023 # Top 20 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 12/2022 # Mở Cửa Hàng Cơ Khí Thành Công 100% / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mở Cửa Hàng Cơ Khí Thành Công 100% / 2023 mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quy trình mở cửa hàng cơ khí thành công trong 6 bước!

I/ Quy trình mở cửa hàng cơ khí chi tiết – Thành công trong 6 bước

Bước 1: Chuẩn bị vốn mở cửa hàng

– Vốn là một trong những vấn đề cần lưu ý khi mở cửa hàng. Bởi lẽ, đây sẽ là yếu tố quyết định bạn có thể mở cửa hàng cơ khí thành công hay không. Vậy mở cửa hàng cơ khí cần bao nhiêu vốn? Thực tế thì vấn đề này sẽ tùy thuộc vào khá nhiều điều kiện, như quy mô cửa hàng, khả năng hiện có và điều kiện tài chính từng người. Ví dụ, quy mô cửa hàng lớn sẽ cần nhiều vốn hơn, hay nếu bạn phải thuê cửa hàng thì chi phí cần có cũng cao hơn so với với khi không thuê cửa hàng. Do đó, rất khó để đưa ra 1 con số chính xác.

Bước 2: Tiến hành thuê cửa hàng:

– Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng mặt bằng hay cửa hàng để làm địa điểm kinh doanh. Nếu đã có sẵn cửa hàng thì bạn chỉ cần trang trí cửa hàng sao cho gọn gàng là được. Còn nếu chưa có cửa hàng, bạn cần tiến hàng thuê cửa hàng.

Bước 3: Đặt tên cửa hàng cơ khí

– Cửa hàng cơ khí cần có tên riêng khi đăng ký kinh doanh. Tên cửa hàng phải đủ thành tố về loại hình và tên riêng. Tên riêng cửa hàng không được giống với tên của cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi cấp huyện.

– Tên cửa hàng phải viết bằng chữ số, ký hiệu hay bằng các chữ cái trong bảng chữ cái Tiếng Việt, kèm theo các chữ J, F, W, Z. Cấm dùng các từ ngữ trái thuần phong mỹ tục, thiếu văn hóa đặt tên cho cửa hàng.

Bước 4: Chuẩn bị ngành nghề để đăng ký kinh doanh

– Để kinh doanh cơ khí, thì bạn cần tiến hành đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp khi đăng ký kinh doanh. Ngành nghề phải phục vụ được mục đích kinh doanh, như vậy, bạn mới có thể thuận lợi đi vào hoạt động. Nếu không đăng ký đúng ngành nghề, bạn sẽ không được cấp giấy phép kinh doanh.

Bước 5: Soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh cho cửa hàng

Đăng ký kinh doanh là một trong những việc bạn bắt buộc phải tiến hành khi mở cửa hàng. Và trong trường hợp này, cách mở cửa hàng cơ khí đơn giản nhất bạn có nên thực hiện đó là đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể. Cụ thể, bạn chuẩn bị hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh như sau:

– Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu bản sao có công chứng của chủ hộ kinh doanh hay chủ cửa hàng.

– Hợp đồng thuê cửa hàng hay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bản sao.

– Giấy đề nghị được cấp giấy phép mở cửa hàng, đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Nội dung trình bày rõ tên, địa chỉ cửa hàng, ngành nghề kinh doanh, số vốn kinh doanh, thông tin chủ cửa hàng kèm theo chữ ký xác minh.

Bước 6: Nộp hồ sơ và chờ lấy giấy phép

– Sau khi hoàn tất hồ sơ, chủ cửa hàng mang hồ sơ nộp lên Phòng Kinh tế cửa Ủy ban nhân dân cấp huyện hoặc quận, nơi đặt địa chỉ kinh doanh.

– Trong vòng 5 ngày, nếu hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ được cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

II/ Một số vấn đề cần lưu ý khi mở cửa hàng cơ khí

Khi mở xưởng cơ khí inox, cơ khí chế tạo… thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Phải đóng thuế sau khi mở cửa hàng 

Sau khi mở cửa hàng cơ khí thì với tư cách là một cá thể kinh doanh, bạn cần đóng những loại thuế cơ bản sau:

– Thuế môn bài

Bậc thuế

Thu nhập 1 năm

Mức thuế cả năm

1

Từ 100 triệu – 300 triệu/ năm

300.000

2

Từ 300 triệu – 500 triệu/ năm

500.000

3

Từ 500 triệu – 1 tỷ/ năm

1.000.000

– Thuế giá trị gia tăng;

– Thuế thu nhập cá nhân

Lưu ý về những quy định chung

– Chủ cửa hàng, chủ hộ kinh doanh phải là người đủ 18 tuổi, có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định.

– Nếu đăng ký hộ kinh doanh cá thể, bạn chỉ có thể mở 1 cửa hàng trên phạm vi toàn quốc. Nếu bạn muốn mở chuỗi cửa hàng kim khí thì phải tiến hành thành lập công ty theo quy định của Luật doanh nghiệp

III/ Tư vấn mở cửa hàng cơ khí tại Nam Việt Luật

– Hơn nữa, Nam Việt Luật cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách đặt tên cửa hàng đúng quy định, đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp hay cách chuẩn bị vốn, thuê cửa hàng một cách miễn phí, tận tình nhất.

– Đặc biệt, ngay khi được ủy quyền chuyên viên của Nam Việt Luật sẽ tiến hành chuẩn bị thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng, sau đó nộp hồ sơ và lấy giấy phép trả cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Giúp cửa hàng thuận lợi đi vào hoạt động đúng quy định.

Mở Cửa Hàng Spa Thành Công 100% / 2023

I/ Thủ tục mở cửa hàng spa – Hướng dẫn xin giấy phép mở cửa hàng

Khi mở cửa hàng spa, thì việc đăng ký kinh doanh là không thể bỏ qua. Trường hợp này, bạn có thể tiến hành đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể, đây là cách mở cửa hàng spa đơn giản, dễ thực hiện, thủ tục đơn giản nhất hiện nay. Để đăng ký hộ kinh doanh, mở cửa hàng, bạn chuẩn bị hồ sơ như sau:

– Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể, mở cửa hàng kinh doanh spa. Nội dung cần trình bày rõ tên, địa chỉ cửa hàng, số vốn kinh doanh, tên, địa chỉ cư trú, số và ngày cấp chứng minh nhân dân của chủ cửa hàng, ngành nghề kinh doanh.

– Bản sao có công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của chủ hộ kinh doanh.

– Bản hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

II/ Những lưu ý không thể bỏ qua khi mở spa

Bên cạnh thủ tục đăng ký kinh doanh thì khi mở spa, bạn cần lưu ý thêm những vấn đề khác như:

– Mở cửa hàng thì chắc chắn không thể thiếu mặt bằng và cửa hàng để tiến hành kinh doanh đúng không? Do đó, bạn cần tiến hành chọn địa điểm phù hợp và thuê cửa hàng để làm địa chỉ kinh doanh cho cửa hàng spa của mình. Nên chọn vị trí mặt tiền, gần khu dân cư để thu hút khách hàng.

Lưu ý về vốn mở spa mini

– Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi mở cửa hàng hay đại lý bán buôn spa đó là vốn mở cửa hàng. Vậy, mở spa nhỏ cần bao nhiêu tiền? Trên thực tế thì pháp luật không hề có quy định cụ thể về số vốn bạn cần chuẩn bị khi mở cửa hàng, mức vốn sẽ do bạn quyết định và nó tùy thuộc vào khả năng, điều kiện kinh tế của từng người.

– Tuy nhiên, cũng rất khó để xác định một con số chính xác, bởi vì mức vốn này còn phụ thuộc vào quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có. Nhưng thông thường, nếu bạn muốn mở 1 cửa hàng có quy mô nhỏ, vừa thì theo giá thị trường hiện nay, bạn cần tối thiểu từ 70 – 200 triệu.

Lưu ý khi đặt tên cửa hàng

– Cửa hàng spa cần có tên mới có thể đăng ký kinh doanh. Tên của cửa hàng phải đủ loại hình và tên riêng. Tên riêng cửa hàng không được sử dụng những ký hiệu hay từ ngữ vi phạm văn hóa, không phù hợp thuần phong mỹ tục.

– Tên riêng của cửa hàng phải sử dụng các chữ cái thuộc bảng chữ cái Tiếng Việt, cũng có thể kèm theo ký hiệu, chữ số và các chữ cái F, J, Z, W và đảm bảo không giống hay trùng lặp với hộ kinh doanh khác thuộc phạm vi huyện.

Sau khi mở cửa hàng bạn cần đóng những loại thuế như sau:

– Thuế giá trị gia tăng

– Thuế thu nhập cá nhân

– Thuế môn bài

Lưu ý về về số lượng cửa hàng

– Khi đăng ký hộ kinh doanh cá thể, bạn chỉ có thể mở 1 cửa hàng spa. Nếu bạn muốn mở cửa hàng thứ 2 hay chuỗi cửa hàng, thì lúc này phải thay đổi hình thức kinh doanh. Tức là phải đăng ký thành lập công ty theo quy định của Luật doanh nghiệp.

III/ Đăng ký tư vấn mở cửa hàng spa tại Nam Việt Luật

Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian để tìm hiểu về thủ tục, hồ sơ, tài liệu để đăng ký kinh doanh khi mở cửa hàng spa thì có thể liên hệ đến Nam Việt Luật để được các chuyên viên, Luật sư tư vấn chi tiết.

– Khi đến Nam Việt Luật, mọi vấn đề của bạn về việc mở cửa hàng spa đều sẽ được tư vấn, hỗ trợ tận tình một cách miễn phí. Các chuyên viên sẽ hướng dẫn bạn cách soạn thảo hồ sơ, cách đặt tên cửa hàng, cách đăng ký ngành nghề kinh doanh, kinh nghiệm mở cửa hàng spa cho bạn…

– Hơn nữa, nếu được ủy quyền, Nam Việt Luật sẽ thay khách hàng làm thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng . Sau đó trả giấy phép đầy đủ trong thời gian nhanh nhất cho thể. Giúp cửa hành nhanh chóng đi vào hoạt động đúng với quy định của pháp luật.

Mở Cửa Hàng Bánh Ngọt Thành Công 100% / 2023

Làm sao để mở cửa hàng bánh ngọt thành công? Mở cửa hàng bánh ngọt cần bao nhiêu vốn? Có cần đăng ký kinh doanh không? Là băn khoăn chung của nhiều người khi muốn mở cửa hàng kinh doanh bánh ngọt. Để tìm lời giải đáp chi tiết cho những vấn đề trên, mời bạn tham khảo bài viết sau.

I/ Mở cửa hàng bánh ngọt – Hướng dẫn chuẩn bị

Để mở cửa hàng bánh ngọt thành công thì bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

Xây dựng chiến dịch kinh doanh:

– Bạn cần lập kế hoạch kinh doanh tiệm bánh ngọt cụ thể trước khi mở tiệm, phải xác định rõ mục đích kinh doanh, cũng như mục tiêu hướng đến để lập ra những chỉ mục cụ thể.

– Để thu hút thêm khách hàng, bạn có thể kinh doanh thêm đồ uống kèm theo bánh ngọt, trường hợp này thì ý tưởng kinh doanh cafe bánh ngọt cũng rất hiệu quả. Ngoài ra nếu bạn muốn có thể làm giàu từ bánh ngọt thì có thể phát triển thêm mảng kinh doanh bánh ngọt online để tăng lượng người mua, tăng thu nhập cho cửa hàng. Còn nếu chỉ bán bánh ngọt thì cũng có thể bán kem phụ kiện tổ chức tiệc.

Thuê cửa hàng, địa điểm kinh doanh:

– Trường hợp bạn chưa có mặt bằng để mở cửa hàng kinh doanh bánh ngọt thì bạn cần chọn địa điểm và thuê cho mình 1 cửa hàng. Bạn nên thuê cửa hàng gần các tòa nhà, trung tâm, khu chung cư… để thu hút khách hàng.

Trang trí, mua sắm đồ dùng cho cửa hàng:

– Để cửa hàng hút khách thì chắc chắn bạn sẽ phải trang trí, thiết kế cửa hàng bánh ngọt nhỏ của mình. Tùy theo mục đích kinh doanh là mở quán cafe bánh ngọt hay là quán chuyên về bánh ngọt mà bạn thiết kế cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cần mua sắm bàn ghế, bát đũa….để đảm bảo có đủ dụng cụ phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Cửa hàng phải luôn sạch sẽ, đây là một trong những tiêu chí cần quan tâm khi kinh doanh thức ăn.

Chuẩn bị vốn khi mở cửa hàng:

– Mở cửa hàng bánh ngọt cần bao nhiêu vốn là một trong những vấn đề được hầu hết các chủ cửa hàng quan tâm. Bởi vì nắm rõ số vốn kinh doanh cần có. Bạn sẽ chủ động hơn trong việc phát triển kinh doanh. Hiện nay, thì số vốn kinh doanh cửa hàng bánh ngọt không có yêu cầu cụ thể, nó tùy thuộc rất lớn vào điều kiện kinh tế, khả năng và nhu cầu kinh doanh của từng người.

Bạn cần đăng ký kinh doanh:

– Để mở cửa hàng bán bánh ngọt thì bạn cần tiến hành đăng ký kinh doanh. Bạn cần chuẩn bị hồ sơ, xin giấy phép kinh doanh cửa hàng bánh ngọt theo quy định của pháp luật. Để tránh bị xử phạt, bạn hãy thực hiện đăng ký kinh doanh trước khi đi vào hoạt động. Đặc biệt, khi đăng ký kinh doanh, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Cửa hàng thì cần có tên và khi đặt tên cho cửa hàng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Tên cửa hàng phải có đủ 2 thành tố đó là Hộ kinh doanh và tên riêng. Tên riêng không được trùng lặp hay giống với các cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi huyện, quận.

– Tên của cửa hàng cấm chứa từ ngữ thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục. Cấm chứa từ công ty hay doanh nghiệp trong tên cửa hàng. Tên phải được viết bằng các chữ số, ký hiệu hay chữ cái thuộc bảng chữ cái tiếng việt và các chữ J, F, W, Z. Tên cửa hàng có thể viết bằng tiếng anh hay viết tắt để tránh trùng lặp.

– Để có thể kinh doanh bánh ngọt thì khi đăng ký kinh doanh, bạn cần tiến hành đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp, như vậy mới có thể thuận lợi kinh doanh. Trường hợp bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh không phù hợp với yêu cầu, mục đích kinh doanh, thì có thể không được cấp giấy phép kinh doanh.

II/ Thủ tục mở cửa hàng bánh ngọt – Hướng dẫn đăng ký kinh doanh

Khi mở cửa hàng bánh ngọt, thì tốt nhất bạn nên đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Bởi vì việc đăng ký hộ kinh doanh cá thể khá đơn giản, không mất nhiều thời gian hay chi phí như khi thành lập công ty. Hơn nữa, thủ tục pháp lý cũng đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể, bạn cần chuẩn bị những tài liệu sau:

– Hợp đồng thuê cửa hàng, địa điểm kinh doanh hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu đất nếu bạn không thuê cửa hàng.

– Thẻ căn cước công dân bản sao, hộ chiếu bản sao hoặc chứng minh thư nhân dân bản sao có công chứng.

– Giấy đăng ký hộ kinh doanh cá thể, đăng ký mở cửa hàng bánh ngọt. Nội dùng giấy đăng ký kinh doanh cần trình bày đầy đủ tên, địa chỉ cửa hàng kinh doanh, ngành nghề, số vốn kinh doanh, địa chỉ của người trực tiếp đăng ký kinh doanh, họ tên, ngày cấp chứng minh thư nhân dân và chữ ký của chủ hộ, chủ cửa hàng.

III/ Những vấn đề cần lưu ý sau khi mở cửa hàng bán bánh ngọt

Sau khi có giấy phép đăng ký kinh doanh cửa hàng bánh ngọt. Bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Xin giấy phép đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm:

Trước khi chính thức đi vào kinh doanh, bạn cần tiến hành xin giấy phép, giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ Cục An toàn thực phẩm. Hồ sơ gồm:

– Giấy đề nghị được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao).

– Bản nội dung trình bày về trang thiết bị, cơ sở vật chất của cửa hàng, có xác nhận đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

– Bằng cấp hay giấy chứng nhận người sản xuất hay chủ cơ sở đã được tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm.

– Giấy khám sức khỏe của người trực tiếp chế biến thức ăn, nước uống của cửa hàng.

Đóng thuế sau khi mở cửa hàng

Sau khi mở cửa hàng bánh ngọt và đi vào kinh doanh, bạn sẽ cần đóng những loại thuế sau:

– Thuế giá trị gia tăng;

– Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu (nếu có).

– Thuế môn bài;

IV/ Đăng ký tư vấn mở cửa hàng bánh ngọt tại Nam Việt Luật

Để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết hơn về cách mở cửa hàng bánh ngọt hay nhận chia sẻ về những kinh nghiệm mở cửa hàng bánh ngọt, bạn hãy liên hệ ngay đến Nam Việt Luật để được các chuyên gia và luật sư hỗ trợ chi tiết.

– Ngoài ra, Nam Việt Luật sẽ thay khách hàng hoàn tất mọi thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể để xin giấy phép kinh doanh và giúp cửa hàng của bạn nhanh chóng kinh doanh đúng quy định của pháp luật. Đăng ký dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói của Nam Việt Luật, khách hàng chỉ cần chờ và nhận kết quả, Nam Việt Luật sẽ trả giấy phép tận tay bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Mở Cửa Hàng Kem Tràng Tiền Thành Công 100% / 2023

Tràng Tiền là một trong những loại kem nổi tiếng, hầu hết mọi người đều đã từng ít nhất 1 lần nghe đến loại kem này. Do đó, việc mở cửa hàng kem tràng tiền được xem là một ý tưởng kinh doanh tốt, có khả năng mang lại nguồn thu nhập ổn định cho bạn nếu biết cách kinh doanh. Vậy làm sao để mở quán kem trang tiền thành công? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên.

I/ Mở cửa hàng kem Tràng Tiền – Hướng dẫn chuẩn bị

– Địa chỉ cửa hàng sẽ quyết định một phẩn rất lớn đến việc kinh doanh của cửa cửa hàng. Bởi vì nếu vị trí cửa hàng ở khu vực thuận tiện giao thông, đông người qua lại thì sẽ dễ thu hút khách hàng hơn. Do đó, cần lưu ý khi lựa chọn địa điểm kinh doanh, thuê cửa hàng.

– Mở cửa hàng kem Tràng Tiền cần bao nhiêu vốn? Là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi mở cửa hàng. Bởi vì vốn là yếu tố rất quan trọng khi bạn muốn hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, trên thực tế vì kinh doanh kem không có quy định hay yêu cầu về mức vốn tối thiểu hay tối đa khi đăng ký kinh doanh. Do vậy bạn chỉ cần chuẩn bị vốn theo khả năng kinh tế, điều kiện tài chính của bản thân, chỉ cần đảm bảo đủ cho việc kinh doanh. Hơn nữa, chi phí mở xưởng kem còn phụ thuộc vào quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có nên rất khó để đưa ra một con số chính xác. Tuy nhiên, hiện nay, bạn có thể mở cửa hàng với 10 cho đến 50 triệu.

II/ Thủ tục xin giấy phép mở cửa hàng – Quy trình chi tiết

Khi đại lý kem tràng tiền tại tphcm, thì tốt nhất bạn nên đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể. Bởi vì việc đăng ký hộ kinh doanh cá thể khá đơn giản, không mất nhiều thời gian hay chi phí như khi thành lập công ty. Hơn nữa, thủ tục pháp lý cũng đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể, bạn có thể xin giấy phép kinh doanh cho cửa hàng theo quy trình cơ bản như sau:

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Hồ sơ gồm:

– Giấy đăng ký hộ kinh doanh cá thể, đăng ký mở cửa hàng kem Tràng Tiền. Nội dùng giấy đăng ký kinh doanh cần trình bày đầy đủ:

+ Tên cửa hàng: Bạn cần đặt tên cho cửa hàng kem của mình trước khi đăng ký kinh doanh. Hơn nữa, tên của cửa hàng phải tuân thủ những yêu cầu và quy định chung của pháp luật. Cụ thể như sau: Tên của hộ kinh doanh, cửa hàng sẽ bao gồm loại hình + tên riêng. Và loại hình ở đây là Hộ kinh doanh. Tức là tên cửa hàng khi đăng ký kinh doanh sẽ gồm: Hộ kinh doanh + Tên riêng. Tên riêng của cửa hàng đăng ký hộ kinh doanh phải đảm bảo không giống hay trùng lặp với hộ kinh doanh khác thuộc phạm vi huyện. Tên của cửa hàng cấm sử dụng từ doanh nghiệp hay công ty.

+ Địa chỉ cửa hàng: Cần ghi rõ địa chỉ cửa hàng, không được sử dụng địa chỉ giả để đăng ký kinh doanh.

+ Ngành nghề kinh doanh: Để có thể kinh doanh kem thì khi đăng ký kinh doanh, bạn cần tiến hành đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp, như vậy mới có thể thuận lợi kinh doanh. Trường hợp bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh không phù hợp với yêu cầu, mục đích kinh doanh, thì có thể không được cấp giấy phép kinh doanh.

+ Thông tin của chủ cửa hàng: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thông tin như tên, địa chỉ cư trú, số chứng minh nhân dân và ngày cấp chứng minh và chữ ký của chủ cửa hàng kem, chủ hộ đăng ký kinh doanh. Những thông tin này phải chính xác, đầy đủ.

+ Số vốn kinh doanh: Cần trình bày rõ số vốn bạn bỏ ra khi mở cửa hàng kem là bao nhiêu.

– Hợp đồng thuê cửa hàng, địa điểm kinh doanh hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu đất nếu bạn không thuê cửa hàng.

– Thẻ căn cước công dân bản sao, hộ chiếu bản sao hoặc chứng minh thư nhân dân bản sao có công chứng.

Bước 2: Tiến hành nộp hồ sơ lên UBND và lấy giấy phép

– Nếu hồ sơ xin giấy phép thành lập hộ kinh doanh cá thể kinh doanh cửa hàng kem đầy đủ, hợp lệ, bạn sẽ được cấp giấy phép sau khoảng 5 ngày làm việc. Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, hay không hợp lệ, bạn cũng sẽ nhận được thông báo từ UBND trong vòng 5 ngày làm việc.

III/ Những lưu ý không thể bỏ qua khi mở cửa hàng bán kem Trang Tiền

– Bạn cần xin giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm: Trước khi chính thức đi vào kinh doanh, bạn cần tiến hành xin giấy phép, giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ Cục An toàn thực phẩm. Hồ sơ gồm:

+ Giấy đề nghị được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao).

+ Bản nội dung trình bày về trang thiết bị, cơ sở vật chất của cửa hàng, có xác nhận đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

+ Bằng cấp hay giấy chứng nhận người sản xuất hay chủ cơ sở đã được tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm.

+ Giấy khám sức khỏe của người trực tiếp chế biến thức ăn, nước uống của cửa hàng.

– Đóng thuế sau khi mở cửa hàng: Cửa hàng kem sẽ phải đóng những loại thuế sau:

+ Thuế giá trị gia tăng

+ Thuế thu nhập cá nhân

+ Thuế môn bài

– Cửa hàng của bạn nếu có thuê nhân viên thì số nhân viên tối đa được thuê là 10 người.

– Bạn chỉ có thể mở 1 cửa hàng kem, nếu trường hợp bạn muốn mở thêm nhiều cửa hàng khác thì cần tiến hành thành lập công ty theo Luật doanh nghiệp.

IV/ Đăng ký tư vấn mở cửa hàng kem Tràng Tiền tại Nam Việt Luật

Để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết hơn về cách mở cửa hàng kem Tràng Tiền, bạn hãy liên hệ ngay đến Nam Việt Luật để được các chuyên gia và luật sư hỗ trợ chi tiết.

– Ngoài ra, Nam Việt Luật sẽ thay khách hàng hoàn tất mọi thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể để xin giấy phép kinh doanh và giúp cửa hàng của bạn nhanh chóng kinh doanh đúng quy định của pháp luật. Đăng ký dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói của Nam Việt Luật, khách hàng chỉ cần chờ và nhận kết quả, Nam Việt Luật sẽ trả giấy phép tận tay bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mở Cửa Hàng Cơ Khí Thành Công 100% / 2023 trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!