Đề Xuất 1/2023 # Mối Quan Hệ Nào Giữa Tên Thương Hiệu &Amp; Địa Danh Xuất Xứ? # Top 10 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 1/2023 # Mối Quan Hệ Nào Giữa Tên Thương Hiệu &Amp; Địa Danh Xuất Xứ? # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mối Quan Hệ Nào Giữa Tên Thương Hiệu &Amp; Địa Danh Xuất Xứ? mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thương hiệu quần jeans Pepe Jeans London, thời trang Custo Barcelona, và nước khoáng Evian (được đặt theo tên của thị trấn Evian-les-Bains) chỉ là một trong số rất nhiều ví dụ của việc các tập đoàn và công ty tận dụng lợi thế đặt tên thương hiệu dựa trên Nơi Xuất xứ (Place of Origins) nhằm tạo ra những thương hiệu cạnh tranh hơn.

Đây được cho là một mối quan hệ hai chiều, theo ông Gildo Seisdedos – Giáo sư tại trường đại học Instituto de Empresa, và bà Cristina Mateo – Nhà tư vấn cho Hội đồng Thành phố Madrid, những người gần đây đã nghiên cứu về vai trò của những Thương hiệu được đặt theo tên Vùng/ Quốc Gia đối với sự thành công trong việc quản lý thị trường toàn cầu.

Bài nghiên cứu của họ, “Commercial and Place Brands, a Two-way Road” (tạm dịch là “Thương hiệu kinh doanh và Thương hiệu Vùng miền, một con đường hai chiều”) dựa trên sự khảo sát khoảng 3,000 thương hiệu từ hơn 50 quốc gia được liệt kê trong những bản Báo cáo từ Interbrand. Bản báo cáo của họ nghiên cứu khoảng 100 thương hiệu.

Mối quan hệ truyền thống giữa thương hiệu và tên của các địa danh vùng miền đã thay đổi, cùng với những thuộc tính của những địa danh đó. “Rõ ràng, đến bây giờ, mác “sản xuất tại Trung Quốc” chưa được nhìn nhận một cách tích cực, nhưng trong tương lại, mác “sở hữu bởi Trung Quốc” lại có thể trở nên ngày càng phù hợp (cho các marketer) trong viễn cảnh có hơn 50 công ty Trung Quốc nằm trong danh sách Fortune Global 500. Đó chính là mục tiêu mà chính phủ Trung Quốc đang cố gắng đạt được một cách quyết liệt”, các tác giả đã viết.

Mối quan hệ giữa Địa danh và Thương hiệu Đầu tiên, những “thương hiệu mới nổi” (emerging brands) thường cạnh tranh ở hầu hết các thị trường, và không phụ thuộc vào bất kì tên địa danh nào để củng cố thương hiệu. “Một ví dụ tiêu biểu là Zara, là thương hiệu Tây Ban Nha duy nhất xuất hiện trong những bản báo cáo của Interbrand. Thương hiệu này chưa bao giờ nhắc đến tính chất Tây Ban Nha. Nếu bạn hỏi mọi người sống ở ngoài Tây Ban Nha rằng đây là thương hiệu của nước nào, trong nhiều trường hợp họ sẽ không thể trả lời,” các tác giả viết.

Tại sao lại như vậy? Tại điểm này của bài nghiên cứu, các tác giả chỉ có thể phỏng đoán. Có thể, họ nói, thái độ này có những nguồn gốc từ địa lý chính trị. “Vùng đất của Tây ban Nha, cho đến bây giờ, vẫn khiến liên tưởng đến những hình ảnh rập khuôn Tây Ban Nha (ví dụ như ánh mặt trời và các bãi biển). Trên khía cạnh thiết kế và trong một số lĩnh vực khác, có lẽ nó không thích hợp để phụ thuộc vào hình ảnh này (của Tây Ban Nha).”

Hiện nay, những thương hiệu như Custo Barcelona trong lĩnh vực may mặc đã bắt đầu sử dụng những địa danh nhất định để củng cố thương hiệu của họ, những địa điểm này có thể là một quốc gia, thành phố hay khu vực nào đó.

Hai công ty Tây Ban Nha thuộc vào nhóm kể trên là Osborne (một nhà sản xuất rượu vang và rượu ban-đi từ Tây Ban Nha, tượng trưng cho mọi thứ đến từ Andalusian), và Lladro. Trong một số trường hợp, các tác giả thêm vào, “chiến lược xây dựng thương hiệu “kẻ quý tộc” có thể trở thành một cách tốt để cạnh tranh, và bạn có thể sẽ không muốn chuyển hướng từ đó sang một chiến lược khác để tiếp cận được nhiều hơn trên thị trường. Trong một số trường hợp khác, tuy nhiên, nếu bạn muốn thương hiệu của mình được hiện diện rộng rãi hơn trê thị trường, bạn có thể tận dụng triệt để mối quan hệ với một địa điểm nào đó để nắm được một thị trường rộng hơn.”

Bức tranh liên tục thay đổi

Khi mà một công ty không làm tốt việc quản lý mối quan hệ giữa thương hiệu kinh doanh và địa điểm vùng miền, “thương hiệu có thể trở ngược thành một trải nghiệm xấu cho đất nước đó,” các tác giả cảnh báo. Nhãn hiệu và vùng miền càng có dấu ấn đậm nét trong thương hiệu, thì các công ty càng phải ý thức được hậu quả của việc sử dụng kém những tên thương hiệu vùng miền. “Chẳng hạn như Real Madrid (đội bóng đá) đã trở thành thương hiệu “người đại sứ”, hoặc Air Madrid (xây dựng thương hiệu của mình xung quanh thành phố thủ đô của Tây Ban Nha). Tuy nhiên Air Madrid đã phá sản năm 2006, và hãng hàng không này nên cân nhắc rằng khi họ đăng ký một cái tên (như là Madrid), thì kết quả có thể trở nên tiêu cực (không chỉ cho công ty) cho địa điểm đó.

“Bức tranh toàn cảnh cung cấp cho chúng ta một cái nhìn chung về các hoạt động,” các tác giả cho biết. “Nghiên cứu nhỏ của chúng tôi tập trung vào mối liên hệ cho đến ngày hôm nay giữa việc xây dựng thương hiệu thương mại và tên thương hiệu dựa vào địa danh. Chúng tôi đã làm ra một bản tóm tắt mà ở đó thương hiệu thương mại được phân loại bởi mối quan hệ giữa Nơi xuất xứ và hoạt động của chúng trên thị trường. Tuy nhiên, đây là một thị trường luôn thay đổi, đặc biệt là trong môi trường cực kì cạnh tranh trên toàn cầu, nơi mà những cái tên địa danh và thương hiệu mới liên tục xuất hiện. Trong những môi trường như vậy, mối quan hệ giữa thị trường và chiến lược sử dụng tên nơi xuất xứ sẽ cung cấp cho chúng ta những lựa chọn thú vị về chiến lược.”

Nguồn: Knowledge Wharton

Tâm Sự Mối Quan Hệ Chưa Kịp Đặt Tên

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mối quan hệ chưa kịp đặt tên hay nhất tại chúng tôi về tâm sự cuộc sống.

Có quá nhiều người con gái anh có thể gọi trong đêm khuya để tán gẫu hay để quậy phá, sao anh lại gọi cho em? Anh chỉ liên lạc lúc thích, chỉ đi chơi với em lúc trống trải. Rất muốn quan tâm anh đấy mà có cần thiết không nhỉ?

Em bướng bỉnh, ngốc nghếch, thích được nũng nịu như một đứa trẻ con, thích được mọi người quan tâm, thích tranh cãi với một ai đó. Quanh em có bao người dành sự quan tâm đặc biệt, nhưng em vô tình với tình cảm của họ. Em tự đặt ra câu châm ngôn về tình yêu cho mình “Một và chỉ một”, chỉ yêu và sẽ kết hôn một người.

Tháng 3, em có một mối quan hệ không rõ ràng, chẳng biết nên gọi là tình anh em, tình bạn hay một chút tình yêu. Em ghét cái nắng nóng, sự oi bức, ghét ngồi sau xe của người say rượu nhưng lại cảm nhận được sự bình yên và bối rối khi bàn tay anh nắm lấy tay em thật chặt. Cả tháng 3 em chỉ nghĩ về anh, nghĩ về chính mình và cũng chẳng thể lý giải được cảm xúc hiện tại, chỉ biết nó chẳng nhẹ nhàng, chẳng êm ả, chút mơ hồ, chông chênh.

Tháng 3 với những kỷ niệm đẹp: đi cà phê, nấu ăn, chơi cầu lông… Em không thích những lời nói hoa mỹ, ngọt ngào, chỉ cần những lời hỏi han, chia sẻ, động viên thật chân thành để được chia sẻ cùng nhau, hiểu nhau nhiều hơn. Đó cũng là cách em thể hiện đối với anh. Em không tự tin vào chính mình, đôi tay không đủ tự tin để ôm anh từ phía sau ngay cả khi anh kéo lấy tay em vì anh hoàn hảo và vì em sợ mình bị tổn thương. Bởi em là người sống chân thành, không thích sự đùa giỡn trong tình yêu và rất ghét sự giả tạo. Em từng nói với anh điều này nhưng không biết anh có nhớ không?

Tâm sự mối quan hệ chưa kịp đặt tên

Anh đa tình, thích trêu chọc mọi người, nhiều lúc lại quá vô tâm với những dòng tin nhắn của em. Rồi em nhận ra trong anh vẫn còn tồn tại nhiều yêu thương. Một buổi chiều đầu tháng 5, em không nghe rõ câu chuyện anh đã kể trên xe. Anh muốn kể về nỗi lòng hiện tại? Anh bảo em nghe bài hát “Tình yêu nào phải trò đùa”, em đã khóc ngay khi nghe những câu hát đầu tiên, lần đầu tiên khóc khi nghĩ về anh. Đó chính là nỗi lòng của anh?

Em không muốn chạm vào những gì thuộc về riêng tư nhưng rất muốn chia sẻ để biết anh vui vì điều gì và buồn vì điều gì. Thật sự em không thấy thoải mái chút nào, lòng bất an khi biết anh buồn, không khỏe. Trong lòng đang giằng xé và em chọn cách im lặng nhưng luôn dõi theo, đó là cách em thể hiện đối với những người mình yêu quý.

Một ngày tháng 7 bầu trời không còn xanh, ngày em bệnh nặng nằm trong viện, em rất muốn gọi anh nói mình đang bệnh, muốn anh đến thăm nhưng lại tự nhủ “Mình có thể chịu đựng, không nên làm phiền anh”. Buổi tối em lên cơn sốt cao, một số điện thoại không tên đã lâu không xuất hiện trong điện thoại, em bỏ lỡ cuộc gọi ấy. Rồi một dòng tin nhắn ngắn: “Em bị gì”. Em thấy tim mình đập mạnh, sao anh lại biết em bệnh? Sự quan tâm của gia đình, bạn bè khiến em đã có thêm nghị lực vượt qua những ngày cuối của bệnh sốt xuất huyết.

Đã bao lần em muốn hỏi: “Có bao giờ anh nghiêm túc nhìn lại mối quan hệ của chúng mình trong thời gian qua không”. Câu hỏi ấy không còn ý nghĩa gì nữa, em nên ngừng nghĩ về anh. Anh đến với Sài Gòn bắt đầu cho việc học và đang bắt đầu một yêu thương mới. Em luôn tạo cho mình vỏ bọc lạnh lùng, hờ hững nhưng thật sự trái tim mềm yếu vô cùng, lại rất nhạy cảm.

Em sợ nhất cảm giác hụt hẫng, mất niềm tin về một cái gì đó. Vậy mà giờ đây trong em cảm giác ấy đang chế ngự, đan xen là chút tức giận, ghét anh vô cùng khi anh chuyển vào tài khoản gửi trả lại em số tiền phí em đã chuyển hồ sơ lên cho anh. Quên anh vào một ngày đầu tháng 9, em bước sang tuổi mới với nhiều điều đang chờ đón, em cần chín chắn, kiên cường, bản lĩnh để đối mặt với những khó khăn trong việc học, công việc và chuyện gia đình.

Em phải cố gắng đến nhường nào để thấy lòng mình bình yên. Có quá nhiều người con gái anh có thể gọi trong đêm khuya để tán gẫu hay để quậy phá, sao anh lại gọi cho em? Anh chỉ liên lạc lúc thích, chỉ đi chơi với em lúc trống trải. Rất muốn quan tâm anh đấy mà có cần thiết không nhỉ? Chỉ là việc gửi một tin nhắn thôi mà em lại sợ, sợ anh không trả lời lại tin nhắn và nếu có cũng chỉ vài chữ ngắn ngủn. Em sợ lắm sự lạnh lùng của anh.

Ngày hôm qua, ngày không nắng, lần thứ hai em trở lại thành phố nơi anh sống, anh chở em qua các con đường, cùng nhau thưởng thức các món ăn. Em yêu cái tĩnh lặng của hoàng hôn với những cơn gió mát, thích cái cảm giác được anh đội mũ bảo hiểm, em vui khi giả vờ bước thật chậm để anh đứng lại đợi em và cả niềm vui khi em cố tranh cãi với anh những chuyện linh tinh.

Ước muốn cùng anh ngắm hoàng hôn ở khu lấn biển không thành nhưng cảm ơn anh đã đưa em đến bờ sông. Ở bên cạnh em suốt cả buổi chiều bình yên ấy để nụ cười của em lại vô tư hồn nhiên như trước, thả hồn mình trôi theo làn gió và để những phiền muộn của ngày hôm qua theo những viên đá nhỏ mà em cố hết sức ném chúng đi thật xa.

Em nhận ra một điều, anh vẫn ở bên, vẫn nói chuyện cùng em đấy nhưng lòng trông ngóng, lo lắng cho một cô bé sắp đến. Em mâu thuẫn lắm, lý trí muốn gặp cô bé để nói “Chị cảm ơn em”, còn trái tim lại sợ đau. Trong lúc chờ đợi, em không đứng cạnh hay ngồi phía sau xe anh mà chọn cho mình một vị trí đứng bên lề, vẫn hướng về anh. Em đã thấy gương mặt sáng ngời của cô bé ấy từ rất xa, cả ánh mắt dỗi hờn của cô nhìn anh khi thấy sự xuất hiện của em. “Em cảm ơn anh” là lời em nói thay cho lời tạm biệt. Em ngồi lặng trên xe khách, lòng ngổn ngang, ngắm nhìn thật kỹ từng con đường, hàng cây vì biết em sẽ không bao giờ quay lại thành phố này nữa.

Tên Thương Hiệu Là Gì? Những Vấn Đề Cần Quan Tâm

Tên thương hiệu là gì? Những vấn đề cần quan tâm

Tên thương hiệu là gì? Vai trò & chiến lược của tên thương hiệu

Tên thương hiệu trong tiếng anh được viết là Brand Name. Tên thương hiệu thường sẽ là danh từ riêng được các nhà sản xuất hoặc một tổ chức nào đó áp dụng cho một sản phẩm hay dịch vụ cụ thể nào đó.

Đối với quá trình thành lập & phát triển công ty, tên thương hiệu là một phần quan trọng không thể thiếu. Tên thương hiệu tốt sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời cũng giúp khách hàng dễ gọi, dễ nhớ, dễ ấn tượng. Mục đích cuối cùng là giúp doanh nghiệp tới gần hơn với khách hàng, đối tác, đem lại lợi nhuận tốt hơn cho công ty.

Vai trò của tên thương hiệu đối với doanh nghiệp

Đối với một doanh nghiệp, tên thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong cả quá trình xây dựng & phát triển chính thương hiệu đó. Cụ thể:

Thông qua tên thương hiệu, các chương trình truyền thông tới khách hàng mới có thể được thực hiện. Tên thương hiệu sẽ chuyển thông điệp tới khách hàng một cách công khai. Đó được xem là một công cụ hữu ích trong truyền thông giao tiếp đánh được vào tiềm thức của khách hàng.

Tên thương hiệu đóng vai trò chính, trọng tâm đối với bất cứ một chương trình phát triển thương hiệu nào đó của doanh nghiệp. Tên thương hiệu được xem là cách để nhận biết, phân biệt giữ doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

Tên thương hiệu được xem là phương tiện pháp lý bảo vệ chính người sở hữu tên thương hiệu trước những hành vi cạnh tranh thiếu lành mạnh, hành vi chơi xấu của kẻ gian hay tình trạng trộm cắp, làm nhái, làm giả sản phẩm dựa theo sự nổi tiếng của thương hiệu.

Thông qua quá trình hoạt động của một công ty, tên thương hiệu có thể được xem là tài sản lớn của công ty đó.

Các yếu tố cần chú ý đến về tên thương hiệu

No1: Nên đặt tên cho sản phẩm mới hay đổi tên cho sản phẩm hiện tại?

Khi lựa chọn tên thương hiệu, vấn đề cần chú ý đến đầu tiên chính là có cần thiết để đặt tên thương hiệu gắn với sản phẩm mới hay không? Nếu bạn có những sản phẩm mới thì lời khuyên là nên chọn tên thương hiệu khác biệt hẳn với các đối thủ trong cùng lĩnh vực.

Trong trường hợp sản phẩm không mới thì khi lựa chọn tên thương hiệu nên cân nhắc tới yếu tố về việc đổi tên cho sản phẩm. Từ đó phục vụ sự khác biệt hóa thương hiệu ở những thị trường khác nhau. Khi tên thương hiệu đã quá cũ & nhàm chán, không tạo được sự hứng thú cho khách hàng nữa thì việc đổi tên cũng là chiến lược cần thiết để xây dựng thương hiệu.

No2: Các sản phẩm được gắn thương hiệu có định hướng kinh doanh quốc tế không?

Đối với các thương hiệu quốc tế nổi tiếng thường sẽ có 1 số những đặc trưng cơ bản như: Sử dụng tên đồng nhất cho mọi thị trường, thiết kế bao bì chung, hướng tới các thị trường mục tiêu tương đương nhau ở mọi khu vực.

Một thực tế chung hiện nay là rất nhiều doanh nghiệp đang không chọn tên thương hiệu có mối quan hệ hoặc có khả năng kết nối, phát triển ra quốc tế. Đó chính là một trong những nguyên nhân cơ bản khiến cho sau này doanh nghiệp khi thay đổi mục tiêu, chiến lược kinh doanh sẽ phải mất nhiều công sức, thời gian, tiền bạc hay thậm chí là cả thị trường để làm lại mục tiêu phát triển ra quốc tế.

No3: Tên thương hiệu có phải 1 phần hay kết quả chiến lược mở rộng thương hiệu?

Một khi doanh nghiệp đã xác định được chiến lược sản phẩm hay thương hiệu của mình được thực hiện thì vấn đề đặt tên thương hiệu sẽ chịu sự ràng buộc của rất nhiều yếu tố khác nhau trong chiến lược đó. Việc đặt mục tiêu mở rộng thị trường cho sản phẩm của doanh nghiệp là yếu tố quyết định đến độ hiệu quả & giúp tiết kiệm chi phí nhất khi giới thiệu sản phẩm mới trong cùng 1 dòng sản phẩm mà doanh nghiệp đã đưa ra thị trường.

No4: Tên thương hiệu có khả năng để được bảo hộ?

Tên thương hiệu qua thời gian hoạt động của công ty, khi đã được khách hàng, đối tác biết đến & đang có vị trí đứng tốt trên thị trường, cũng như đã được đăng ký bảo hộ sẽ được coi là tài sản của công ty. Vì thế khi chọn tên thương hiệu, cần tính toán để đảm bảo tên thương hiệu này sẽ được bảo hộ & coi đó là tài sản của doanh nghiệp. Tránh tình trạng lợi dụng, chiếm đoạt hay bôi xấu.

Đăng ký thương hiệu như thế nào

Để đăng ký thương hiệu cho doanh nghiệp, bạn sẽ cần phải chú ý đến các giấy tờ hồ sơ đầy đủ. Cụ thể:

Cung cấp tờ khai theo mẫu yêu cầu cấp giấy chứng nhận, logo công ty, thương hiệu.

Giấy phép đăng ký kinh doanh: 02 Bản sao y công chứng.

Mẫu logo thương hiệu: 11 mẫu. Logo có kích thước không nhỏ hơn 80 x 80mm. Một mẫu thương hiệu chuẩn mực bao gồm ba bộ phần cấu thành chính: Phần hình, Phần chữ, Slogan.

Vậy đăng ký thương hiệu ở đâu

Ngoài việc chuẩn bị tên thương hiệu & hồ sơ đăng ký tên thương hiệu cho doanh nghiệp mình, bạn cần phải tìm được một nơi đăng ký thương hiệu phù hợp. Bạn có thể tự mình đăng ký hoặc cũng có thể chọn tới TaxPlus để chúng tôi giúp bạn đăng ký tên thương hiệu thành công bằng cách:

Tư vấn pháp lý, thủ tục, hồ sơ để đảm bảo bạn được chấp nhận hợp lệ.

Tư vấn về tên thương hiệu khi bạn có nhu cầu chọn lựa đáp ứng được các tiêu chí về pháp lý, có tính mở rộng cho tương lai, dễ hiểu, dễ gây ấn tượng, dễ nhớ giúp mang lại hiệu quả khi sử dụng.

Cam kết chi phí rõ ràng, tốt nhất thị trường hiện nay.

Lời kết

Nếu bạn đang cần đăng ký thương hiệu, đừng chần chừ nữa kẻo sẽ có đối thủ chọn mất tên thương hiệu của bạn. Hãy tới ngay với TaxPlus để được cung cấp thêm thông tin. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: LP-09OT19 Landmark Plus, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

SĐT: 0853 9999 77

Email: info@taxplus.vn

Website: https://taxplus.vn/

0/5

(0 Reviews)

Tên thương mại là gì? Đăng ký bảo hộ ra sao?

Tên thương mại là gì? Đây là những vấn đề bạn cần tìm hiểu nếu như bạn đang hoạt động trong lĩnh…

Quyền tác giả là gì? Đăng ký như thế nào?

Quyền tác giả là gì? Có lẽ nghe đến thuật ngữ này bạn cũng sẽ hình dung ra rồi. Tuy nhiên về…

đánh giá

Chọn đánh giá

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Fila Là Gì? Thương Hiệu Thời Trang Của Nước Nào?

1. Ý nghĩa thương hiệu thời trang Fila

Fila, Inc. là một công ty chuyên sản đồ thể thao của Hàn Quốc, được thành lập tại Ý.

Được thành lập vào năm 1911 tại Ý sau đó được tiếp quản bởi Fila Hàn Quốc vào năm 2007, Fila nay đã đã được sở hữu và quản lý tại công ty mẹ ở Hàn Quốc. Chủ tịch cũng như CEO của công ty là Yoon-Soo Yoon, hiện nay Fila đã có văn phòng đại diện tại 11 quốc gia trên thế giới

Nghĩa của từ Fila là gì

Fila là một từ trong tiếng Ý, nó có nghĩa là Sắp xếp; Kế tiếp.

Hàm ý của từ Fila là một sự liên tiếp có kế thừa và sự sáng tạo dựa trên sự kế thừa trước đó.

Sự phát triển của thương hiệu Fila

Trước khi trở thành một thương hiệu của Hàn Quốc thì Fila được bắt nguồn từ đất nước Ý vào năm 1911. Fila là một thương hiệu may mặc thể thao được thành lập bởi hai anh em nhà Fila.

Khởi điểm là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc cho khu vực dân cư xung quanh. Trong suốt quá trình phát triển, Fila dần trở thành doanh nghiệp dệt may cao cấp, chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang thể thao đẳng cấp thế giới.

2. Những thông tin về Fila

Một thông tin khá thú vị về Fila đó là vào lúc mới thành lập và chưa xây dựng được tiếng tăm trên thị trường thì nhãn hiệu này chủ yếu sản xuất đồ lót.

Nhưng kể từ khi lấn sân sang mảng trang phục thể thao và được vận động viên quần vợt Björn Borg sử dụng thì Fila đã thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Tuy nhiên từ năm 2003, Fila phải bán lại thương hiệu cho Cerberus Capital Management – quỹ tự bảo hiểm rủi ro, do làm ăn khó khăn. Do có những chiến lược thích hợp từ Cerberus Capital Management, Fila dần phát triển trên toàn thế giới.

Ban đầu Fila Korea chỉ là một công ty hoạt động độc lập của thương hiệu cùng tên, tuy nhiên sau khi về chung một nhà vào năm 2007 thì thương hiệu này đã trở nên nổi tiếng, cạnh tranh với các sản phẩm phân khúc thấp như Vans, Converse,..

3. Các item của Fila bạn nên sở hữu

Giày Fila

Có một điều không thể phủ nhận được đó là độ hot của những đôi Sneaker của thương hiệu Fila. Được thiết kế theo phong cách hầm hố nhưng vẫn tùy biến để phù hợp với dáng người Châu Á, đôi sneaker Fila “chất lừ” đã lên ngôi khiến cho bất kì ai cũng muốn sở hữu.

Với phối màu full trắng, đôi sneaker Fila vừa thời thượng lại cực kỳ dễ phối đồ. Bạn có thể kết hợp nó với nhiều kiểu trang phục và biến hóa để có một outfit chất lượng nhất.

Dép Fila

Không chỉ được ưa thích ở những đôi giày hầm hố mà dép Fila cũng là một sản phẩm “Hot” không kém. Dép Fila được giới trẻ yêu chuộng bởi sự đơn giản, tính tiện dụng nhưng vẫn thời trang, dễ dàng phối đồ.

Áo thun Fila Big logo

Bên cạnh những đôi Sneaker thì mặt hàng quần áo Fila cũng là một sản phẩm được yêu thích không kém. Những chiếc áo Fila đơn giản chỉ có logo và được tập trung vào chất liệu đã làm nên sự đặc biệt cho sản phẩm này.

Nếu muốn sắm cho mình một set đồ đơn giản nhưng sành điệu thì áo phông Fila là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với thiết kế tối giản dễ dàng cho bạn phối đồ và chất liệu tốt mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc, áo thun Fila sẽ làm hài lòng bạn ngay đấy.

Quần Fila

Là hãng thời trang thể thao nên các mẫu quần Fila cũng thiên về sự đơn giản, mang lại sự thoải mái, năng động và trẻ trung cho người mặc. Quần Fila được may bằng chất liệu tốt, giá thành phù hợp và có nhiều mẫu mã như Jogger, quần ống rộng, Legging,…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mối Quan Hệ Nào Giữa Tên Thương Hiệu &Amp; Địa Danh Xuất Xứ? trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!