Đề Xuất 2/2023 # Muốn Đặt Tên Cho Sản Phẩm Hay Và Chuyên Nghiệp? Đừng Bỏ Qua 8 Nguyên Tắc Này! # Top 9 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 2/2023 # Muốn Đặt Tên Cho Sản Phẩm Hay Và Chuyên Nghiệp? Đừng Bỏ Qua 8 Nguyên Tắc Này! # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Muốn Đặt Tên Cho Sản Phẩm Hay Và Chuyên Nghiệp? Đừng Bỏ Qua 8 Nguyên Tắc Này! mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các công cụ tìm kiếm đã thay đổi tất cả mọi thứ. Thay vì lo lắng về vị trí của bạn trong danh bạ điện thoại, bạn cần đặt tên cho sản phẩm thu hút và thực sự hấp dẫn. Chìa khóa ở đây là với bất kỳ cái tên nào dù đơn giản hay phức tạp, trừu tượng hay mang tính mô tả – là đều phải thu hút được sự sự chú ý và dễ ăn sâu vào bộ nhớ của mọi người. Ví dụ: Yummy Tummy Koalas hấp dẫn, bình dân, mang đặc trưng của nước Úc: Yummy Tummy Koalas ngay lập tức truyền đạt các yếu tố vui nhộn của thương hiệu này.

Đặt tên cho sản phẩm chuyên nghiệp có thể kể về câu chuyện của thương hiệu của bạn. Theo thời gian, bạn có thể mở rộng ý nghĩa của tên và thêm thắt để làm cho nó thậm chí mạnh mẽ hơn – một hình ảnh bản sắc, màu sắc, âm thanh. Việc kinh doanh của bạn sẽ hiệu quả hơn nếu tên thương hiệu mang nhiều ý nghĩa.

Những cái tên sản phẩm hay là những cái tên mà mọi người không thể chờ đợi để nói với bạn bè của họ. Những cái tên khiến mọi người dễ dàng nhắc đến sẽ mời gọi khách hàng trở thành những điểm lan truyền miễn phí cho bạn.

Tên Google ban đầu chỉ là một biến thể của googol nhưng sau đó lại mang đến thành công ngoài mong đợi

Ví dụ: BlackBerry ProMail, một cái tên ứng cử viên hàng đầu cho sản phẩm mà ngày nay chúng ta gọi là BlackBerry, cái tên Promail có lẽ sẽ là một phi vụ buôn bán dễ dàng hơn trong bộ điều hành của RIM. Nhưng chỉ đến khi sản phẩm nằm trọn trong tay người dùng, cái tên Blackberry mới trở nên rõ ràng và hoàn toàn phù hợp với sản phẩm.

Việc đặt tên sáng tạo và phá vỡ các nguyên tắc đã mang lại thành công cho Blackberry

Đặt tên sản phẩm chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của Brasol

Nguyên Tắc Đặt Tên Email Chuyên Nghiệp Nhất

1.1 Luôn sử dụng tên miền riêng của công ty

Để tạo tên email đẹp và ấn tượng tốt nhất từ địa chỉ email, điều đầu tiên bạn cần làm là mua một tên miền riêng, đây là quy tắc tối thiểu, một công ty cần phải tạo ấn tượng đặc trưng trong sản phẩm, dịch vụ, quy trình bán hàng,…và tên miền riêng là một phần không thể thiếu trong số đó. Nói cách khác, hãy sử dụng Trang@dmv.com thay vì Trang@yahoo.com hay Trang@gmail.com

Hiện nay, mua tên miền đã không còn khó khăn như trước đây, một tên miền tùy chỉnh hiện nay khá rẻ và quá trình thực hiện cũng rất đơn giản, dễ dàng chỉ mất khoảng 15 phút để tạo một email bất kì. Có khá nhiều lựa chọn để sở hữu một tên miền dành cho email chuyên nghiêp như GoDaddy với giá khoảng 12$/ năm hoặc Google Apps dành cho doanh nghiệp với giá từ 5$/ tháng. Việc sở hữu một tên miền riêng là điều nên thực hiện ngay đối với các doanh nghiệp mới, nó thể hiện tính chuyên nghiệp của một doanh nghiệp vì vậy nên đầu tư kĩ càng trước khi chọn mua tên miền cho địa chỉ email.

• Bạn sẽ muốn một cái tên email đẹp, đơn giản và dễ nhớ hơn

Trên thực tế, các tên miền tùy chỉnh cho phép bạn chọn được tên người dùng đơn giản và rõ ràng hơn. Với một nhà cung cấp phổ biến trên diện rộng như Gmail, rất ít khi may mắn được chọn địa chỉ Trang@gmail.com, thay vào đó, bạn phải chấp nhận những lựa chọn kiểu như Trang8899@gmail.com, cái tên này chẳng để lại chút ấn tượng nào trong tâm trí khách hàng, họ sẽ sớm quên mất sau 3 phút

Với một tên miền riêng, khi đặt tên email, bạn sẽ được “xí” bất cứ tên người dùng nào mình muốn, hoàn toàn không có cạnh tranh. Một cái tên ngắn gọn, đơn giản sẽ trở nên lung linh cho dù bạn in trên danh thiếp hay đọc trên điện thoại, nó cũng sẽ dễ dàng để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

9+ Mẫu Email Marketing Giới Thiệu Sản Phẩm Chuyên Nghiệp

Như vậy:

Email marketing (Tiếp thị qua email) là cách bạn tiếp cận, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn thông qua email để mang về khách hàng. Nhằm mục đích mang khách hàng đến gần với thương hiệu của bạn. Giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn một cách tự nhiện nhất.

Ngoài email marketing còn có một số công cụ marketing hiệu quả khác như : Seo, facebook marketing, Google Ads, Facebook Ads…

Mẫu email marketing giới thiệu sản phẩm

Để gây ấn tượng cho người đọc, nội dung email nên tránh lan mang nhiều loại bỏ những chi tiết không cần thiết.

Hãy chuẩn bị một thông điệp cốt lõi muốn truyền đạt đến người đọc. Nội dung truyền đạt không được quá ít cũng không được quá dài khoản từ 800 – 100 từ là hợp lý. Bên cạnh đó, việc xác định cách dẫn dắt thông điệp và viết dàn ý trước sẽ giúp bạn có được nội dung email marketing mạch lạc, thuyết phục mà không tốn quá nhiều thời gian.

Email là thứ duy nhất tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Là đại diện cho công ty ban, nên chăm chút cẩn thận.

Chủ đề tin tức rất đa dang. Đối với mỗi nhóm đối tượng khách hàng sẽ có chiến lược tin tức cụ thể. Để làm email marketing tin tức hiệu quả . Điều cực kì quan trọng là phải bắt Hot Trend (Xu hướng).

Hot trend là một từ tiếng Anh, dịch sang nghĩa tiếng Việt thì trend nghĩa là xu hướng còn hot là nóng hoặc nổi tiếng, được nhiều người quan tâm.

Từ này được dùng để nói về một xu hướng gì đó đang thịnh hành và được nhiều người quan tâm trong một khoảng thời gian nhất định.

Một số Hot Trend trong năm qua như: U23 Việt Nam đánh bại Iranq sau loạt đá lân lưu vào chung kết. Với trend này xây dựng một email điều kiện Việt Nam vào World Cup thì được rất nhiều người xem.

Tài chính là lĩnh vực mọi người điều quan tâm. Khi làm marketing cho lĩnh vực này các bạn chú ý xây dựng nội dung như:

10 quy tắc tiền bạc giúp bạn sống thoải mái. 9 quy tắc tiết kiệm các triệu phú cũng đang làm theo.

Lý do bạn không có đồng nào tiết kiệm. Mẹo tiết kiệm tiền trong sinh hoạt hàng ngày, quy tắc tiết kiệm đầu tiên: Tiêu ít hơn số tiền kiếm được. 11 sai lầm tài chính ai cũng dễ mắc.

Cách biến 10 triệu tiết kiệm thành 20 triệu nhanh nhất ít vướng rủi ro. 26 tuổi đã có 7 tỷ đồng tiết kiệm và đây là cách cô gái kiếm tiền.

Vợ chồng lương 14 triệu Con nhỏ, ở trọ nhưng tháng tiết kiệm 6 triệu.

Sau mùa Covid-19, để dành được 50 triệu. Gửi ngân hàng thế nào cho có lời?

Đồng thời lồng ghép khéo léo dịch vụ của bạn vào trong các bài viết.

Trong bài viết 9 quy tắc tiết kiệm các triệu phú cũng đang làm theo bạn có thể nêu lên 1 quy tắc trong đó là mở tài khoản tiết kiệm.

Đây là những nội dung mà khách hàng của mình quan tâm, không tạo cảm giác làm phiền khách hàng.

Trong lĩnh vực này có rất nhiều loại email như:

Email bán hàng này được sử dụng với mục đích giới thiệu các chương trình du lịch, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thật hấp dẫn với khách hàng nhằm tăng doanh thu, tăng khả năng bán hàng trong mùa thấp điểm.

Đặc biệt bạn có thể xây dựng những tuor du lich thật thú vị đến những địa điểm đang hót đến với khách hàng. Đối tượng hướng đến của chúng ta là khách hàng đang phân vân muốn đi du lịch mà không biết đi đâu.

Email chăm sóc khách hàng: đây là loại email mà mình thích nhất, những nội dung chia sẻ kinh nghiệm, chỉ dẫn hướng dẫn khi đi du lịch.

Để tăng khả năng mở mail các bạn có thể tham khảo một số tiêu đề sau:

Giảm giá 70% tour du lịch Phư Quốc khi đặt tour trong ngày hôm nay.

Tiêu đề có tính lợi ích: Đánh bay cái nóng mùa hè với tour du lịch biển Nam Du

Nhận mạnh vào lợi ích của sản phẩm/ dịch vụ, Thông thường tiêu đề này mang hàm ý là một kết quả rất đáng mong đợi.

Tiêu đề dạng câu hỏi: 5 ngày có thể phượt xuyên Việt được không?

Khi nhận được câu hỏi thì phản xạ của chúng ta sẽ dừng lại suy nghĩ và tìm ra câu trả lời, đó như là một phản xạ tự nhiên của não bộ.

Tiêu đề dạng mệnh lệnh: Nhất định phải tới 5 nơi này trước 23 tuối nếu không sẽ hối tiếc.

Sử dụng quy tắc 7 – 3 vào marketing online thành công.

30% tập trung vào dịch vụ của bạn như email marketing, email tên miền doanh nghiệp, dịch vụ seo, đào tạo seo, thiết kế website …

Đối với lĩnh vực Gym

Đối với nhóm khách hàng tìm năng xây dựng chiến lượng nội dung phù hợp như: Hướng dẫn tập thể dục tại nhà, làm thế nào để có cơ thể khỏe mạnh, chế độ ăn kiên cho người gầy…

Đối với nhóm khách hàng đang phân vân dịch vụ của bạn chú ý cạnh tranh về giá.

Sử dụng email markeitng cho phòng Gym các bạn hãy chú ý đến lợi ích của khách hàng. Phòng tập có không gian thoáng mát, sạch sẽ. Máy móc được cung cấp đầy đủ và nhập khẩu 100% nước ngoài.

Dàn máy chạy được đặt ở ngoài ban công.

Bạn có thể vừa chạy, vừa hít thở khí trời một cách trong lành như là chạy bộ ở công viên. HLV nhiệt tình, có kiến sâu rộng và vững vàng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu thể hình nhanh chóng.

Đối với nhóm khách hàng trung thành tập trung vào những dịch vụ nâng cao, cho khách hàng dùng thử trãi nghiệm.

Định kến đã ăn sâu vào tâm trí khách hàng. Về bảo hiểm thường là một thách thức đối với các nhân viên bán bảo hiểm, luôn nhăm nhe chỉ hòng có được tiền của bạn.

Đây là một vấn đề và thách thức lớn với công ty email marketing nghành bảo hiểm. Hãy tập trung vào việc đạt được sự tin tưởng của khách hàng. Trình bày những nội dung để khách hàng thấy rằng sản phẩm của bạn có để giúp người tiêu dùng, không phải lừa đảo họ.

Chất lượng của nội dung là quan trọng; nếu bạn không viết nó, thì chắc chắn rằng người viết phải hiểu hay tốt nhất là có kinh nghiệm làm việc trong bảo hiểm. Chất lượng là tối quan trọng.

Chi phí tìm một khách hàng mới nhiều gấp 7 lần chi phí chăm sóc khách hàng cũ. Các công ty bảo hiểm cũng nên tập trung vào duy trì và xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiện có của họ.

Điều này có thể cải thiện tỷ lệ hài lòng và họ thậm chí có thể nói với bạn bè của họ về những kinh nghiệm tốt của họ.

Chú ý nội dung hiển thị trên tất cả các nền tảng. Email là bộ mặt là thương hiệu của bạn đến với người dùng. Hãy chọn một template thật chuyên nghiệp.

Một số lượng ngày càng tăng của người sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác để truy cập vào hộp thư đến của họ, vì vậy bạn cần phải xem xét rằng việc bố trí có vẻ tốt trên tất cả các nền tảng.

Một số lưu ý làm email marketing

Sử dụng Lead Magnet là hình thức mang một giá trị đến cho người dùng như: Một tài liệu, một món quà dạng ebook, một mẫu biểu, một bí mật để giúp họ gia tăng doanh thu… và đổi lại là bạn sẽ có địa chỉ email của họ.

Không sử dụng nguồn data có săn trên mạng. Hoặc nguồn data này đúng đối tượng khách hàng của bạn nhưng thời điểm khác nhau, lúc trước họ cần nhưng bây giờ họ không cần nữa. Nên sử dụng da ta tự thu thập.

Xây dựng nội dung ngăn gọn dể hiểu. Đúng trọng tâm tiêu đề đặt ra. Người dùng có thể bỏ ra 1-2h trên các mạng xã hội nhưng chỉ bỏ ra 1-2 phút để đọc mail.

Website nơi thu thập list email chất lượng: Họ tự động tìm đến bạn qua Google, đã đọc & xem qua nội dung bạn chia sẻ, tin tưởng, quan tâm & muốn nhận thông tin chia sẻ từ bạn, họ đăng ký online để nhận ưu đãi từ bạn.

Tạo minigame để thu thập danh sách email chất lượng. Hãy đảm bảo răng phần quà bạn đưa ra phù đủ để kích thích người dùng tham gia. Phù hợp với nhóm khách hàng tìm năng của bạn.

Cung cấp một giá trị xuyêt suốt và đều đặn với khách hàng. Có một vài người sử dụng chiến thuật email markeitng mà làm vài ngày ngày rồi nghỉ. Sau một thời gian lại tiếp tục. Như vậy làm sao hiệu quả.

Lọc danh sách emai. Khi ta đã có rất nhiêu email khách hàng bắt đầu triển khai kế hoạch nội dung, có rất nhiều người dùng không tương rác với mail. Như vậy chúng ta sẽ loại bỏ những khách hàng không đúng.

Tôn trọng bảo vệ thôn tin khách hàng không sử dụng chúng cho các mục đích khác.

Phân loại data khách hàng để tăng khả năng chuyển đổi. Phân nhóm khách hàng theo các trường thông tin như: khách hàng mới, khách hàng cũ, khu vực, lĩnh vực quan tâm, độ tuổi, …

Để bạn có thể kiểm soát được nội dung nào có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Tiêu để trong email chỉ từ 8-10 từ đối với máy tính và hiển thị 25-30 Ký tự đối với điện thoại. Hãy đặt những từ quan trọng ở đầu và trong tiêu đề. Thêm một con số chủ yếu là số lẻ để tăng tỷ lệ tương tác với mail. Không viết hoa tất cả tiêu đề nhưng có thể viết hoa chữ cái đầu.

Sử dụng phương pháp A/B testing. Mỗi một nội dung xây dựng từ 2-3 tiều đề sau đó gởi thử cho 100 khách xem tiêu đề nào được khách hàng tương tác nhiều sẽ làm tiêu đề chính.

Khi xây dựng nội dung chú ý nọi dung viết cho ai, mang lại giá trị gì, và email giải quyết vấn đề gì cho người đọc.

Lưu ý một số hình thức như: email có lời chào, logo, hình ảnh định dạng thương hiệu.

Mật Mã cung cấp gói cài đặt ban đầu để giúp doanh nghiệp của bạn có ngay email tên miền nhanh chóng và chỉ cần sử dụng mà không cần làm gì thêm.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Mật Mã – Mat Ma Co., LTD GIẢI PHÁP EMAIL TÊN MIỀN RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP.

Địa chỉ: Địa chỉ: Số15/35 Khuông Việt, P. Phú Trung, Tân Phú, TPHCM VP giao dịch: 46A Lê Trung Nghĩa, P.12, Tân Bình, TPHCM Mã doanh nghiệp: 0313496629 cấp ngày 19/10/2015 bởi sở KHĐT TP HCM

Tư vấn bán hàng: SDT: 02873 004 009- Email: sales@matma.com.vn

SDT: 02866 602 357 – Email: support@matma.com.vn

8 Nguyên Tắc Đặt Tên Thương Hiệu

Dễ nhớ

Có ý nghĩa

Tên thương hiệu sẽ kể câu chuyện thương hiệu. Qua thời gian bạn có thể mở rộng ý nghĩa tên thương hiệu quả mình và thêm vào những tầng lớp ý nghĩa giúp cho thương hiệu mạnh hơn, về mặt đồ họa, màu sắc, âm thanh. Khi đặt tên thương hiệu mang nhiều ý nghĩa thì bạn có thể thiết kế ra càng nhiều hoạt động để truyền tải nó.

Ví dụ: Visa. Mới đầu ý nghĩa tên gọi này chỉ gói gọn là một chiếc tem dán trong passport. Nhưng giờ đây cái tên Visa đã mang theo những ý nghĩa về du lịch, tiếp cận, cơ hội, về danh tính, về địa vị- đây là chất liệu để họ kể những câu chuyện thương hiệu vào các thời điểm phù hợp.

Ấn tượng

Những cái tên hay nhất là những cái tên mà bạn muốn kể với bạn bè của mình ngay về chúng. Những cái tên thật kêu chính là yếu tố lan truyền tuyệt vời để làm marketing. Bạn có thể nói lên, hô lên, hay hát lên những cái tên thương hiệu độc đáo này.

Ví dụ: Schweppes

Năm 1783, Johann Jacod Schweppe đã lấy chính tên mình để đặt cho loại đồ uống có ga này. Hơn 200 năm sau, các khách hàng vẫn yêu cái tên thương hiệu này.

Không cần yêu từ cái nhìn đầu tiên

Kể cả những cái tên thương hiệu hay nhất cũng chưa chắc lọt tai trong lần đầu bạn nghe chúng. Khi cái tên dần trở thành một thương hiệu thì bạn sẽ có nhiều tình cảm với nó hơn. Hãy cho phép những cái tên có cơ hội để lớn lên, và hãy hình dùng con đường của nó 5, 10 năm về sau nữa.

Ví dụ: Google

Mới đầu chỉ có ý nghĩa là một con số, Google đã trở thành biểu tượng của văn hóa vui tươi và sáng tạo, cung cấp mọi thứ từ email đến hệ điều hành.

Lắng nghe nỗi sợ hãi trong bạn

Những tên tuổi nổi tiếng thu hút sự chú ý của bạn bằng cách vi phạm các quy tắc. Hãy vượt qua nỗi sợ hãi và bạn sẽ tìm thấy những cái tên gây ngạc nhiên.

Ví dụ: BlackBerry

ProMail là cái tên ban đầu cho BlackBerry, cái tên này có lẽ sẽ giúp dễ bán sản phẩm hơn. Nhưng một khi người dùng cầm trong tay một chiếc BlackBerry thì cái tên này trở nên phù hợp một cái hoàn hảo.

Nối bật giữa đám đông

Nếu bạn khác biệt, bạn sẽ muốn có một cái tên khác biệt. Đặt tên thương hiệu của bạn để nhấn mạnh những gì làm cho thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt. Khách hàng của bạn mong đợi gì? Làm thế nào mà tên của bạn có thể báo hiệu một cái gì đó mới?

Ví dụ: W Hotels

Trong một thị trường bị chi phối bởi những cái tên kỳ diệu như Hilton, Marriott, Hyatt và Radisson-W đã dám có một cái tên trẻ trung, năng động và phong cách. Ngày nay, đây là điểm đến hàng đầu cho những khách doanh nhân muốn sự cân bằng giữa phong cách và chất lượng.

Không bao giờ là đủ

100 tên đầu tiên bạn nghĩ đến có thể sẽ giống như đối thủ cạnh tranh của bạn. Hãy sử dụng các chuyên gia đặt tên để phát triển hàng ngàn lựa chọn thay thế. Để đạt được mục tiêu của bạn, bạn cần một danh sách rộng và sâu.

Ví dụ: Accenture

Hàng ngàn tên đã được tạo ra, hàng trăm phương án được tuyển chọn, và điểm số được xem xét. Một phương án được lựa chọn, và bây giờ thương hiệu Accenture “Accent on the future” đã thu hút vô số sự quan tâm.

Kỳ vọng câu chuyện sẽ phát triển

Luôn luôn có lý do để bạn không thích một cái tên nào đó. Nhưng nếu bạn không đưa ra quyết định đặt tên thương hiệu, thì sẽ chẳng có tên thương hiệu nào tồn tại cả. Hãy nhớ rằng tên chỉ là một phần của thương hiệu của bạn, và chúng có thể thay đổi – bạn có thể thêm vào nó những ý nghĩa mà bạn muốn.

Ví dụ: Virgin

Như một từ, “Virgin” mang đến sự liên tưởng cho bất cứ điều gì từ len sợi đến dầu ô liu. Nhưng như một thương hiệu, Virgin đã nổi bật bằng cách tạo ra một thái độ khiêu khích và bán mọi thứ từ điện thoại di động trả trước cho đến những kỳ nghỉ ngoài không gian.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Muốn Đặt Tên Cho Sản Phẩm Hay Và Chuyên Nghiệp? Đừng Bỏ Qua 8 Nguyên Tắc Này! trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!