Đề Xuất 3/2023 # Những Cặp Đôi Đẹp Nhất Trong Đam Mỹ # Top 4 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Cặp Đôi Đẹp Nhất Trong Đam Mỹ # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Cặp Đôi Đẹp Nhất Trong Đam Mỹ mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cho nên, sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến mọi người, những cặp đôi mà chúng tôi cho là đẹp nhất, khiến người ta cảm phục nhất trong những bộ đam mỹ đã đọc.

List này chỉ mới bao gồm các cặp cổ đại và đồng nhân, vì chúng tôi đọc đam mỹ hiện đại rất ít, gom góp lại cũng chưa được 5 căp…

Và dĩ nhiên, list sẽ được liên tục bổ sung, theo đà “nuốt” truyện của chúng tôi! 🙂

***

.

1. Thích Thiếu Thương – Cố Tích Triều [Thích Cố đồng nhân]

Đây có thể nói là cặp đôi đưa tôi vào thế giới đam mỹ; và đến bây giờ, vẫn được xem là cặp tôi yêu thích nhất, thương tiếc nhất, và càng là cảm phục nhất.

Thích Thiếu Thương hào sảng, phóng khoáng, độ lượng, trọng nghĩa khí – một đại hiệp của đại hiệp; trong khi Cố Tích Triều đầu đầy mưu trí, bụng đầy tâm cơ, hành động ngoan tuyệt, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích – một ma đầu lãnh huyết vô tình. Cửu Hiện Thần Long và Ngọc Diện Tu La, như mặt trời và mặt trăng, như băng và lửa; dường như số phận đã định sẵn hai người mãi mãi không thể cùng sóng vai chung đường.

.

“Ta không xem ngươi là huynh đệ. Ta, xem ngươi là tri âm.”

.

Thế nhưng, họ đã gặp gỡ, đã trở thành tri âm; cùng đánh đàn múa kiếm, cùng hàn huyên tâm sự.

Họ đã đấu đá, họ đã truy đuổi, họ đã oán hận, họ đã đau thương; để rồi cuối cùng nhận ra, ngoài đối phương, bản thân mình không còn gì cả.

Phải thế nào, hai người mới có thể ở cùng một chỗ? Phải thế nào mới có thể buông bỏ cừu hận, làm lại từ đầu? Có thể sao? Đến cuối cùng, cái chờ đợi họ, là tan nát cô đơn tuyệt vọng, hay là sinh li tử biệt?

Thật sự là một cặp đôi với lí lịch đáng buồn, nhỉ?

Nhưng không sao, tèn tén ten~~

Vấn đề đó, ông Ôn không muốn giải quyết, Cúc lão đại không thể giải quyết, thì đã có chúng hủ lo liệu hộ. Hắc hắc, mời các bạn bước vào Thích Cố Vương Đạo – nơi điều không thể đều trở thành có thể, nơi bi kịch hóa hài kịch, nơi thù hận chấp nhất cuối cùng phải khuất phục trước tình yêu thần thánh, ân, để khám phá và trải nghiệm cái gọi là tinh hoa của sự sáng tạo! ( =)))) )

.

2. Phương Ứng Khán – Vô Tình [Phương Vô đồng nhân]

Tôi biết đến Phương Vô cùng lúc với Thích Cố. Mỗi lần đọc Phương Vô, tôi lại sâu sắc cảm nhận được tâm tư của Phương Ứng Khán dành cho Vô Tình, và ngược lại; tôi cũng hiểu được rằng dẫu có yêu chăng nữa, cũng không thể khiến họ từ bỏ lý tường của bản thân mà ở bên nhau.

Hai người họ, khác biệt đến tận cùng, cứ như trời và đất, ánh sáng và bóng tối… đối lập đến không thể đối lập hơn. Tuy nhiên, thế nhân đều đã quên mất một định lý không bao giờ đổi, đó là trời và đất, ánh sáng và bóng tối, luôn luôn thu hút lẫn nhau, không thể tách rời.

Thật là, hai con người tài năng bức nhân kia, vì một câu “Đạo bất đồng bất tương vi mưu” mà không ngại dốc toàn bộ tâm tư, sức lực, mưu trí, thậm chí là tình cảm và tính mạng của bản thân, để bày ra một bàn cờ thiên hạ. Một ván cờ có minh tranh ám đấu, có ngươi lừa ta gạt, đánh nhau đến ngươi chết ta sống, tuyệt không nhượng bộ! Thế nhưng tại một nước đi, một thế cục, một dàn xếp, một bẫy rập xuyên suốt cả quá trình, vẫn ẩn hiện đâu đó một chút nhu tình quyến luyến, cùng với chấp nhất không tha dành cho đối phương.

Chợt nghĩ, nếu kết thúc của Thích Cố chính là sinh li, thì phải chăng, kết cục của Phương Vô lại là tử biệt?! Hai con người như thế, tại một quãng đời họ gặp nhau, yêu nhau, nhưng Vô Tình không buông được chúng sinh, Phương Ứng Khán không bỏ được thiên hạ, lại càng không thể cắt đứt tình yêu dành cho nhau. Vậy phải chăng, chỉ đến lúc chết, sau khi đã buông xuống hết thảy chấp niệm, hai người mới có thể được bên nhau?

.

3. Bạch Ngọc Đường – Triển Chiêu [Thử Miêu đồng nhân]

Có một ngày bạn đọc được câu chuyện về một con chuột trắng nói với một chú mèo đen rằng “Ta biết nấu mì, ta có thể nuôi ngươi”, thì cũng đừng ngạc nhiên, đó là Bạch Ngũ gia nói với Triển đại hiệp thôi.

Hai người này phải nói là trời sinh một đôi, thiên chi kiêu tử, tài năng diện mạo đều xuất chúng vô cùng. Tiểu Bạch thử là một quý khí công tử bẩm sinh, gia thế đã hiển hách, lại còn giàu muốn chết! Các đại ca của hắn nói về khoản kiếm tiền thì cứ gọi là miễn bàn, còn hắn thì chỉ việc làm một tiểu đệ “bại gia” thôi chứ cũng chẳng cần bận tâm đến việc làm ăn làm gì. Còn Tiểu Hắc miêu của chúng ta, một thân chính khí hạo nhiên, lại được trời ban cho nụ cười đến lóa mắt, người gặp người yêu.

Nói tới Thử Miêu mà không kể đến Nhĩ Nhã thì chính là thiếu sót, nếu nói về những bộ đồng nhân Thử Miêu nổi tiếng nhất thì thể nào cũng phải có truyện của Nhĩ Nhã thôi. Thử Miêu của Nhã tỷ, chính là một Tiểu Bạch lạnh lùng, cao ngạo, trông thì rất thật thà nhưng kỳ thực ngược lại, chỉ là cái mặt của hắn ngàn năm bất biến nên mới gây hiểu lầm. Còn có một Triển Tiểu Miêu, bề ngoài lanh lợi với đôi mắt to tròn, nhưng hễ động chuyện dính tới Bạch Ngọc Đường thì lại vô cùng ngây ngô. Đến là buồn cười.

Thử Miêu của Nhã tỷ, có thể là tình yêu thanh mai trúc mã, từ bé đến lớn không rời như trong “S.C.I Mê Án Tập”, hay là sự cuốn hút lẫn nhau từ sự đối lập trong bản tính hai người như “Quỷ Hành Thiên Hạ, Long Đồ Án Quyển Tập”, nhưng tất cả những truyện đó đều có một điểm chung bất biến, đó là sự cưng chiều hết mực mà Bạch Ngọc Đường dành cho Triển Tiểu Miêu nhà hắn, cùng cái sự ghen tuông đáng yêu của bạn Tiểu Hắc miêu.

.

4. Hách Cửu Tiêu – Hách Thiên Thần [Khuynh Thần Lạc Cửu Tiêu]

Xuất phát từ bộ đam mỹ đầu tiên tôi đọc mà không phải đồng nhân. Hách Cửu Tiêu và Hách Thiên Thần đồng đều như hai mặt của một đồng tiền, trái ngược như tiên quân và ma vương, nhưng lại hài hòa tựa nắng nhạt soi đồng tuyết. Hai người họ, là ví dụ kinh điển cho sự thấu hiểu, và tin tưởng nhau.

Không hẳn vì tình cảm mãnh liệt của họ, hay tính cách dung mạo, cũng không hẳn vì tài trí của hai người… không biết tự bao giờ tôi chỉ mơ hồ chấp nhận hai cái tên Cửu Tiêu và Thiên Thần như một chỉnh thể. Họ đặc biệt. Họ độc đáo. Họ khác người. Họ lợi hại. Quá mức bá đạo. Nhưng trên hết, họ không hề hoàn mỹ, không hề thần thánh, mà họ, chỉ là người bình thường.

Tôi không muốn spoil, nhưng quả thật, đến cuối quyển ba, nhìn hai người họ kề vai chiến đấu trong đau thương tuyệt vọng, lại đến chết cũng không buông tay… cảm động lắm. Có rất nhiều cảnh như đã khắc sâu vào lòng. Như hình ảnh Thiên Thần rơi xuống núi, hay trước đó, khi Thiên Thần không màng nguy hiểm mà ôm Cửu Tiêu khi anh phát điên. Tôi cứ nhớ rõ những lời ấy, nỗi đau và sự diệu dàng của Thần khi ôm Tiêu. Không phải sợ chết, chỉ sợ khi Cửu Tiêu tỉnh lại sẽ cảm thấy thế nào khi nhận ra chính tay mình đã giết đi người quan trọng nhất. Tôi như vẫn thấy được hình ảnh lam y nhẹ nhàng rơi xuống núi lúc Thần buông tay. Thật sự là đẹp đến khắc cốt minh tâm.

.

“Khiên Tâm, không biết từ lâu đã khiên động tâm ai…”

.

5. Sở Phi Dương – Quân Thư Ảnh [Dương Thư Mị Ảnh]

Tôi chết mê chết mệt với cặp này. Trong các cặp đại hiệp – ma đầu, thì đây hẳn là cặp xuất sắc và độc đáo và thú vị nhất rồi.

Cũng như Thích Thiếu Thương, Sở Phi Dương là đại hiệp chân chính, đại hiệp trong đại hiệp; và tương tự Cố Tích Triều, Quân Thư Ảnh là đại ma đầu giết người như ngóe, xem mạng người như cỏ rác. Hai người họ, một chính một tà, một trắng một đen; đáng lẽ, họ phải đối đầu đến một mất một còn.

Nhưng không.

Không giống với Thích Cố, giữa Sở Quân không có huyết hải thâm thù, không có nợ máu, chỉ có nợ tình. Khác với Thích Cố, Sở đại hiệp khôn khéo hơn, hiệp nghĩa của hắn thoải mái ít ràng buộc hơn; còn Quân Thư Ảnh lại ngây thơ, đơn thuần hơn, và mệnh của y, may mắn hơn nhiều.

Thế nên họ đã có thể đường đường chính chính mà cho nhau trả nợ tình; cùng dây dưa, cùng liên lụy, cùng gắn bó chặt chẽ cả đời với nhau. Cùng nhau, họ lập nên một gia đình. Thật sự là một mối lương duyên rất đẹp.

.

“Quân Thư Ảnh, tuy ngươi tham sống sợ chết, vong ân phụ nghĩa, nhưng ta… yêu ngươi, biết làm sao được…”

.

Bước đường chinh phục và cảm hóa Quân giáo chủ của Sở đại hiệp, hẳn mọi người đều rõ, gian nan đến mức nào a. Chân tình a chân tình!

 .

6. Tạ Thiên Bích – Tô Tiểu Khuyết [Nhất Đao Xuân Sắc]

Chỉ vừa gia nhập vào hàng ngũ OTP của tôi gần đây, nhưng rất nhanh hai người họ đã chen chân vào TOP 10, thậm chí đứng ngang hàng với Sở Quân và Thích Cố.

Người ta nói, càng khác biệt càng hút nhau. Hai người họ, một trầm ổn, tâm cơ; một thiên chân, tùy tiện; từ bao nhiêu năm trước lần đầu gặp gỡ trên Bạch Lộc Sơn, đã “như đao tra vào vỏ, như dây cung giữ tên, như hai nửa của một mảnh ngọc bích trọn vẹn, tựa hồ hai người chính là một đôi trời sinh xứng nhau nhất.”

Thuở thiếu thời cùng trải qua những tháng ngày hồn nhiên khờ dại; để rồi phân li, để rồi gặp lại, để rồi thương, rồi yêu, rồi nhớ. Qua bao hiểu lầm, bao đau thương mất mát, bao ân oán tình cừu, mới có rút kinh nghiệm, mới có trưởng thành, mới có thể sâu sắc hiểu nhau, mới học được cách trân trọng cùng tha thứ.

Đến cuối cùng, vì ai mà từ bỏ hùng đồ bá nghiệp, rời xa chốn giang hồ sóng gió tanh tưởi để cùng người nắm tay du ngoạn thiên nhai?

.

“Tạ Thiên Bích thích Tô Tiểu Khuyết. Ta tổn thương ngươi là thật, ta yêu ngươi cũng là thật.”

.

Từ thanh mai trúc mã cho đến huyết hải thâm thù, “tình” của hai người Bích Khuyết, đều vô cùng “triệt triệt để để, oanh oanh liệt liệt”.

.

7. Niếp Thập Tam – Hạ Mẫn Chi [Đại Phách Quan]

“Mười hai năm trước, tuyết như dương hoa. Mười hai năm sau, dương hoa như tuyết.” là câu đầu tiên đưa tôi đến với Đại Phách Quan. Đúng vậy, tôi đọc Nhất Đao Xuân Sắc trước Đại Phách Quan, tôi khi đó, đã bị lay động mãnh liệt bởi một Niếp Thập Tam trầm tĩnh như nước, thâm sâu như nước, mà tình của hắn, cũng thâm sâu, cũng nhu hòa, như nước.

Rồi tôi đọc Đại Phách Quan, nhìn thấy Hạ Mẫn Chi trong đó, là một nam nhân luôn nở nụ cười rực rỡ như nắng, tài hoa xuất chúng, mưu trí hơn người, bản tính lại ham tiền đánh chết không bỏ, đáng yêu đến cực điểm. Thế nhưng người nam nhân ấy, lại có một cuộc đời ngắn ngủi đến đau lòng.

Niếp Thập Tam sống cả đời bên kiếm, là một kiếm si, nhưng hắn là dùng chính tình yêu với Hạ Mẫn Chi để theo đuổi kiếm đạo, cầu một ngày lại được nắm tay bên nhau. Còn Hạ Mẫn Chi, tâm của y, tình của y, hết thảy đều hướng về Niếp Thập Tam, thậm chí với cuộc đời ngắn ngủi của mình, mong ước duy nhất cũng là để hắn được bình bình an an mà sống qua một kiếp.

“Tình” của họ, là thứ tình cảm trong sáng như gương, đẹp như buổi sớm mai nắng nhẹ, nhưng đồng thời cũng là thứ tình yêu khắc cốt ghi tâm, dẫu có là sinh li tử biệt, vẫn là một lòng hướng về người, quyến luyến không rời.

.

8. Phương Quân Càn – Tiếu Khuynh Vũ [Khuynh Tẫn Thiên Hạ – Loạn Thế Phồn Hoa]

Ban đầu là vì đây có thể xem là một dị bản của Phương Vô, về sau, tôi thật sự thích họ, như chính bản thân họ.

Từ lần đầu gặp gỡ dưới gốc đào hoa, đến đào chi ước hẹn, đến tơ hồng se duyên;

Từ hai bờ chiến tuyến đối đầu, đến bái đường thành thân, đến đồng sinh cộng tử.

Vì ai cố thủ giang sơn ròng rã 16 năm trời, mặc cho ngày ngày tương tư gặm nhấm, chỉ vì “thái bình thịnh thế” là điều mà ái nhân luôn tâm tâm niệm niệm?

Lại vì ai mà lẳng lặng đứng bên cầu Nại Hà, trong sắc đỏ rực của Bỉ Ngạn hoa mà kiếm tìm, mà trông ngóng, mà chờ đợi một dải hồng cân đẫm yêu thương?

.

“Tình này, thượng cùng Bích Lạc, hạ Hoàng Tuyền.”

.

Tình của họ, tính của họ, mệnh của họ, thương của họ, thật sự đều rất đẹp, rất đẹp.

.

9. Triệu Tiểu Xuân – Đông Phương Vân Khuynh [Lãng Đãng Giang Hồ hệ liệt – Triệu Tiểu Xuân Lịch Hiểm Ký]

Tiểu Xuân hồn nhiên vô tư lự, yêu cái đẹp, yêu con người, với một tấm lòng rộng mở đến dường như chứa đựng được cả thế gian.

Vân Khuynh thâm trầm, cô độc, lạnh lùng, tuyệt mỹ, không xem ai ra gì, mà ngay cả chính bản thân y, y cũng không biết cách tự chăm sóc.

Vậy mà, khi hai người gặp gỡ, khi Tiểu Xuân dang tay ôm lấy Vân Khuynh trong tình người ấm áp; cho y yêu thương, cho y bầu bạn, cho y quan tâm săn sóc, sự ôn nhu ấy khiến băng sơn mỹ nhân như Vân Khuynh trở nên tham luyến, trở nên phụ thuộc, trở nên quan tâm, trở nên si tình.

Khi hai người giao bước, khi Vân Khuynh kể với Tiểu Xuân bi kịch đời mình; khi y khóc, khi vì người mà nở nụ cười làm tan chảy cả hàn băng, thì cũng là lúc một Tiểu Xuân luôn thích tự do quấy phá học được cái gọi là “trách nhiệm”, trở nên chín chắn trưởng thành; và trên hết, đau đớn hiểu được thế nào là sợ hãi khi đánh mất người quan trọng nhất cuộc đời mình.

.

“…Cho dù thiên hạ không ai cười với Vân Khuynh, thì vẫn còn Tiểu Xuân sẽ cười với ngươi… Cho dù thiên hạ không ai đối tốt với Vân Khuynh… thì vẫn còn Tiểu Xuân cả đời sẽ đối tốt với ngươi…”

.

Tiểu Xuân yêu Vân Khuynh thế nào, Vân Khuynh sống vì Tiểu Xuân ra sao, hai người lại hi sinh cho nhau những gì… hẳn là chỉ khi đọc rồi, các bạn mới có thể chân chính hiểu được, tại sao họ chỉ có thể dành cho nhau.

.

10. Tiêu Sơ Lâu – Huyền Lăng Diệu [Khiếu Kiếm Chỉ Giang Sơn]

“Hắn – ti tiện, hạ lưu, vô lại vô sỉ, vậy mà che giấu dưới thanh chiết phiến ấy lại là một kẻ cơ trí, ôn nhu, thâm tàng bất lộ.”

“Y – trầm ổn, cường đại, duy ngã độc tôn, phía sau con đường của Đế vương mà ra sức chống đỡ, quyền mưu, ẩn nhẫn, đoạt cả thiên hạ.”

.

Đại Huyền Diệu Đế và Thục Xuyên Vương – đế vương duy nhất và thiên hạ đệ nhất nhân. Một người vì đối phương mà học được cách hi sinh, thậm chí biết cam chịu nhún nhường, còn một người vì quí trọng mà biết thế nào là “sợ chết”, vì yêu mà buông tha cho chấp nhất ám ảnh cả đời mình.

Mặc dù ban đầu rất hận Tiêu Sơ Lâu, nhưng tôi không thể không thừa nhận, chỉ có hắn mới xứng với Lăng Diệu; thật sự, chỉ có Tiêu Sơ Lâu mới xứng đáng nắm tay Huyền Lăng Diệu cùng quân lâm thiên hạ, mới có thể từ lớp vỏ bên ngoài cực kỳ cứng cỏi khép kín mà chạm vào đến chân tình mềm mại, làm cho người nở nụ cười đẹp còn hơn cả nắng nhạt đầu đông.

.

11. Tần Vọng Thiên – Mộc Lăng [Hảo Mộc Vọng Thiên]

Một người là Thiên hạ đệ nhất hảo nhân, một kẻ là Thiên hạ đệ nhất đại phôi đản, thật chẳng có điểm nào chung. Ấy thế mà, lại được định sẽ bên nhau một đời a.

Duyên phận của hai người này được hình thành từ một gốc Vọng thiên thụ, từ một lần Tiểu Vọng Vọng, bị sét đánh trúng khét đen, rồi lại được hảo Mộc đầu cứu cho một mạng. Nhưng khi đó Mộc Lăng sao thế?! Cứu người mà lại không chữa vết phỏng trên mặt, để người ta mang bộ mặt âm dương mà sống qua mười năm, để rồi ngày đêm tưởng niệm, hình ảnh khắc sâu đến mức vừa nhìn liền nhớ, rồi liền muốn đòi nợ, khăng khăng bắt Mộc Lăng chữa mặt, bám dính lấy người ta, để rồi con tim cũng vì thế mà “dính” luôn trên người Mộc Lăng.

Tình cảm cứ thế nảy sinh, như lá xanh trên cành, tươi mát và tràn đầy sức sống. Một người cứ luôn mè nheo kêu đói, được ăn là hạnh phúc đến ngất ngây; còn người kia thì hết lòng cưng chiều, hết mực bảo vệ, mà lại không nhớ người ta dù sao võ công cũng là Thiên hạ đệ nhị a.

Càng buồn cười là, cứ hễ nghe Vọng Vọng nói thích mình, hảo Mộc đầu lại cứ sợ hãi mà hét toáng lên, khiến Vọng Vọng phiền não quá đỗi. Thật chẳng biết thế nào là tốt xấu, người ta dù sao cũng cưng chiều ngươi như vậy!

Nhưng cái gì cũng có nguyên do của nó. Mộc Lăng thân trúng kịch độc, không biết khi nào sẽ độc phát thân vong, nếu để kẻ kia yêu mình, khi mình chết đi, hắn hẳn sẽ đau lòng lắm…

.

“Ngươi còn nhớ không, ta đã từng nói với ngươi… Ta nhất định sẽ giúp ngươi khỏe mạnh, ngươi cũng chữa hết bệnh của ta, trước nay đều là ngươi chăm sóc ta, hôm nay chúng ta đổi lại.”

.

Tình yêu của họ, cũng như gốc Vọng thiên thụ kia, cùng trải qua mưa gió, cùng chung hoạn nạn, đến cuối cùng, vẫn là vững vàng bên nhau, đến chết không rời.

.

12. Diệt Thiên – Lâm Cửu [Cửu Thiên Liên Sinh]

Hắc liên Bạch liên, tịnh đế song hoa. Sinh ra đã thấy nhau, qua ngàn năm dây dưa quấn quít, khúc mắc, hiểu lầm, phân li, trọng sinh… để rồi mãi mãi không bao giờ chia lìa nữa.

Một cái dậm chân trời long đất lở, một nụ cười xóa hết mọi phiền muộn của chúng sinh. Còn ai xứng đáng đứng cạnh một Chí Thiện Bạch Liên thuần khiết vô song; và ai có thể sóng vai với một U Minh Hắc Liên thậm chí không để cả thiên địa vào mắt?

Dù cho có là kiếp trước, kiếp này; dù y là Lâm Cửu hay Chí Thiện, thì cái cốt lõi tinh thuần ấy – sự quật cường và thuần khiết và trong sáng và bao dung của y mãi mãi đều có thể thu hút được ánh mắt của Diệt Thiên; mê hoặc hắn, thuần hóa hắn, vĩnh viễn trói buộc hắn vào một đoạn tình duyên không bao giờ có kết thúc.

.

“Cho dù bãi bể nương dâu, thế sự xoay vần, thì thứ không đổi vẫn chỉ là y và hắn mà thôi.”

.

13. Triệu Phổ – Công Tôn Sách [Du Long Tùy Nguyệt]

Cửu Vương gia Triệu Phổ, lục thân không nhận, là hiện thân của Tu La nơi chiến trường, thế nhưng ngay cả hắn cũng không ngờ, có ngày mình lại thú về một thư sinh làm Vương phi.

Nói ra thực buồn cười, Cửu Vương gia bách chiến bách thắng thế mà lại chịu dừng bước trước một thư sinh, nhưng hắn thua cũng không phải thua một trận chiến. Lần đầu tiên hắn thua, là thua mất trái tim của chính mình.

Công Tôn Sách, tên cũng như người, thanh nhã mà cứng cỏi. Y là một thần y, chỉ chuyên tâm lo cho hài tử của mình cùng cứu người, vậy mà lại xui xẻo một ngày đụng phải tên Vương gia đúng chuẩn lưu manh phố chợ, hại y tức chết không biết bao nhiêu lần.

Hai người này đích thị là một đôi oan gia, đi tới đâu là ồn ào tới đó, nhưng mà ai nhìn vào cũng cảm nhận được, bọn họ là thực tâm yêu đối phương, tình yêu đó của họ, chính là nguyện ý làm tất cả, toàn tâm toàn ý che chở, nhất quyết bảo vệ cho gia đình của chính mình.

.

14. Nam Cung Lộng Nguyệt – Hách Liên Cô Tuyết [Khuynh Thế – Thiên Hạ Duy Song]

“Nguyệt,

Nếu có kiếp sau,

Ta thật sự hi vọng chính mình có thể hảo hảo sống được một lần trọn vẹn.

Mang theo ký ức về ngươi,

Hảo hảo sống một lần.

 .

Tràng pháo tuyết kia,

Thật sự đẹp quá.

Đẹp đến mức ta không đành lòng dứt khỏi giấc mộng này,

Nguyệt,

Có lẽ ngươi lại muốn trách ta tự quyết định, trách ta làm chuyện điên rồ.

Thế nhưng ta thật sự không thể đứng yên mà nhìn bộ dáng thống khổ của ngươi.

Ta không chịu được ngươi ở trước mặt ta gắng gượng mỉm cười, càng không chịu được nỗi bi thương ngươi ẩn nhẫn giấu trong lòng không thể phóng thích.

Ta không quan tâm thế gian có bao nhiêu tội phạt hàng lâm lên thân ta, càng không quan tâm sinh mệnh của mình đến khi nào sẽ chấm dứt.

Ta chỉ biết,

Thế gian này có một người gọi là Nam Cung Lộng Nguyệt,

Ta nguyện vì hắn,

Dốc hết tính mạng…”

.

Thật là, đẹp đôi từ cái tên rồi. Nếu đã đọc bộ này, các bạn hẳn sẽ hiểu rõ, họ là hai người tài sắc đến chừng nào, cũng như ràng buộc và thâm tình giữa họ đáng trân trọng biết bao. Gọi là “thiên hạ duy song” cũng không phải quá lời.

***

.

Notes:

In nghiêng trong ngoặc là trích lời nhân vật, còn trong ngoặc chữ thường là trích từ nguyên tác.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Tên Cặp Đôi Đẹp Trong Game Hay, Độc Đáo Nhất

Tổng hợp những tên cặp đôi đẹp trong game

1. Tên cặp đôi đẹp trong game Liên Quân, Liên Minh

2. Tên cặp đôi game bá đạo

Táo Ngố – Nho Xinh

Bé Khỏe – Bé Đẹp

Chân Dài – Đại Gia

Em tên Vợ – Anh tên Chồng

Tay Em Nắm – Môi Anh Hôn

E Ko Cho – A Cứ Lấy

ẢoMàĐau – ĐauVẫnYêu

Đu con cá – Đá con cu

Yêu Trao Anh – Thương Trao Em

Mua Hạnh Phúc – Trả Yêu Thương

3. Tên cặp đôi game Liên Minh

Liên Minh là thể loại game chơi trên pc rất hấp dẫn, hot nhất hiện nay. Bảng tên cặp đôi game Liên Minh hay bạn có thể tham khảo bên dưới.

4. Tên cặp đôi game phong cách anh hùng Tam quốc

Chủ yếu tên cặp đôi game theo anh hùng Tam quốc dành cho những thể loại game kiếm hiệp chẳng hạn như Võ lâm truyền kì.

5. Tên cặp đôi game độc nhất

Hãy theo dõi tên cặp đôi game đẹp, đôi khi những cái tên “funny” thích hợp đặc tên nhân vật trong các thể loại game khác nhau.

Dũng sĩ hecman Mất ngủ vì k có đối thủ Hihihihi Ahihi hí Ha ha ha ha ựa Nhường cho mày thua Ngày mai em đi mẫu giáo Nhìn bên trái kìa Lỗi phần mềm Không thể kết nối Đây là nick game Tên nhân vật game Chơi chút rồi ngủ Top 1 thế giới Tôi là tôi Thằng bé ầm thầm đi vào ngõ nhỏ Thằng cầm thú Tau mạnh nhất Thua thì thôi Xe chỉ luồn kim Buồn như con chuồn chuồn Nghĩ mãi không ra tên Đếch thua chỉ nhường CDSHT Nick này đi mượn Tao là mạnh nhất nickname14kytu Sung A Sướng Đep trai nhất xóm Nhất dương chỉ Chiến binh bất bại Độc cô cầu bại Trăm trận trăm bại Đánh đâu thắng đó Hừng hực khí thế Vạn độc – Bất xâm Teo hẳn – Mông bên phải Xà lỏn – Dây thun giãn Cục cứt cô đơn – Hòn đá cô đơn Đang Ngủ Vợ Rủ Solo Có anh Win – Có em là thắng Em dấu tên – Anh dấu họ Anh sướng – Em phê Anh thần thánh – Em thần chết Anh đại team – Chị cả team Mỏi tay trái – Đổi tay phải Tiên ông hái cà – Tiên bà hái chuối Giang phu – dâm phụ Em chiến – Anh thủ Ck yêu – vk yêu CK iu – vk iu Xăm Thủng – Kêu van hỏng Ôm phản – Lao ra biển Đại sư huynh – Tiểu sư muội Sư Thái – Thần tăng Ác quỷ – Thiên thần 1 anh cân team – em chấp hết Anh siêu rừng – Em siêu giữa Nhanh như chớp – Nhanh hơn chớp Anh hàng xóm – em hàng xóm Anh yêu- em yêu Chồng gọi vợ gọi Bố của con tao – mẹ của con tao Anh bạn đời – em bạn đời Vàng bạc – kim cương Chàng ngốc – nàng ngốc Ck tao đấy – vk tao đấy Hoàng tử của em – công chúa của anh Bánh kẹp – kẹo ngọt Wonder love – sweet love Chàng trai của tôi – cô gái của tôi Ông già – bà già

Bạn thấy sao? Những tên cặp đôi độc chắc chắn nickname nổi bật trong game. Ai cũng phải nhớ cho mà xem.

6. Tên cặp đôi game ấn tượng

Tên cặp hay phong cách và vui nhộn nhất dành cho người chơi.

7. Tên cặp hay trong game PUBG

Tên cặp đôi hay trong game PUBG dành cho các game thủ.

Sau khi chọn các tên nhân vật, chúng ta tự tạo riêng một tên gọi độc đáo bằng bảng kí tự đặc biệt. Với bảng kí tự này bạn sẽ thỏa sức “phát minh” ra những tên nhân vật không đụng hàng.

8. Tên nhân vật trong tiểu thuyết kiếm hiệp

Wiki Cách Làm tổng hợp những tên cặp đôi đẹp trong game đẹp hay và chất nhất dành cho các bạn khi đặt tên chung với nhau cùng với bạn bè, người yêu trong nhiều thể loại game hấp dẫn như liên minh, liên quân, game võ lâm truyền kì…

Top 10 Cặp Đôi Đam Mỹ Dễ Thương Khiến Hủ Nữ Mất Máu 2022

– Chẳng cần phải tìm kím đâu xa để ngưỡng mộ về các anh chàng điển trai và là một nửa của nhau, ngay tại Sài Gòn cũng có một cặp đôi dành cho nhau đầy tình cảm khiến ta phải thốt lên ” áng yêu quá!”. Đó là cặp đôi Thái Bình Dương và Nguyễn Hoàng Quân đã từng được mệnh danh là cặp đôi dễ thương nhất trong cộng đồng LGBT Việt Nam.

Bình Dương sinh năm 1992, còn được gọi là Tòng, còn Quân sinh năm 1995, có cái tên dễ thương hơn là Fệ, họ quen nhau tại một quán cafe qua một người bạn chung của cả hai. Như tình yêu sét đánh, họ yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, và cho đến nay, họ đã trải qua những giây phút vô cùng hạnh phúc bên nhau.

2. Khổng Thùy Nam – Hoàng Lễ Cách

– Mới đây, một bộ phim ra trước “Thượng Ẩn” cũng thu hút được đông đảo người quan tâm đó là “Tựa như tình yêu”. Bộ phim “boy love” này vừa là cây cầu nối cho sự nay nở tình cảm cũng là minh chứng sắc nét cho mối tình ” lung linh ” của Khổng Thùy Nam và Hoàng Lễ Cách.

– Khổng Thùy Nam sinh năm 1991, còn được gọi là Soái Thùy là một trong dàn diễn viên được ưa thích tại Trung Quốc. Hoàng Lễ Cách sinh năm 1993, được Soái Thùy ân ái gọi là “đại vương”. Sau khi “Tựa như tình yêu” được công chiếu, cả hai đã có ngay một lượng Fan đông đảo từ nhiều nước, điều đó như một phần động lực dấy lên tình cảm trong họ.

3. Hoàng Cảnh Du – Hứa Ngụy Châu

– Được coi là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Đam mỹ thành công nhất hiện nay của Hoa Ngữ, Thượng Ẩn gây sốt cộng đồng LGBT với cậu chuyện tình đẹp như mơ của Cố Hải ( Hoàng Cảnh Du) và Bạch Lạc Nhân ( Hứa Ngụy Châu). Mối tình bên ngoài cũng thơ mộng không kém như vai diễn. Cả hai bắt đầu xây dựng tình cảm ngay trong đời thường.

Hoàng Cảnh Du sinh năm 1992, còn có cái tên là Cá Voi với suất thân là một người mẫu. Hứa Ngụy Châu sinh năm 1994, là nhóm trưởng cũng là người thành lập ra nhóm nhạc PROME đảm nhiệm vị trí hát chính và đàn guita. Cả hai sở hửu một khuân mặt “hảo soái” với chiều cao lí tưởng, vì thế, tuy không phải là diễn viên chuyên nghiệp nhưng vai diễn cũng rất thành công với lượng Fan cuồng đông đảo.

4. Phùng Kiến Vũ – Vương Thanh

– Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Đam mỹ “Nghịch tập” cũng để lại ấn tượng sâu sắc với sự diễn suất của cặp đôi “boy love” Phùng Kiến Vũ và Vương Thanh vô cùng đáng yêu và hài hước.

Phùng Kiến Vũ sinh năm 1992, cao 1m 8, là một diễn viên bình thường, không quá đẹp trai, không hát hay lắm nhưng lại mang trong mình phẩm chất đầy tính nghệ sĩ và đã chiếm lĩnh ngay được trái tim của Vương Thanh. Vương Thanh sinh năm 1993, sở hửu chiều cao cực chất 1m93 , là một diễn viên nổi tiếng giới Hoa Ngữ, mang phong thái lạnh lùng, tuy nhiên khi cười lại cực kì “hảo soái”.

5. Huỳnh Thanh Liêm – Hà Kỳ Nam

– Hai chàng trai hotface người việt này cũng khiến không ít các hủ nữ phải điên đảo bởi sự đáng yêu của họ. Sau khi những tấm ảnh thân mật hay những clip kiss cực dễ thương được cả 2 post lên facebook đã chiếm ngay sự theo dõi của cư dân mạng. Họ cũng là một trong những mối tình boy love đẹp nhất của LGBT người Việt.

– Both và New Year là cặp đôi đồng tính nổi tiếng ở Thái Lan, với câu chuyện tình thơ mộng và ngoại hình đẹp, họ đã thu hút được lượng Fan hùng hậu.

Both sinh năm 1988 từng là người mẫu của nhiều tạp chí và cũng từng là JV của Channel V Thái Lan. New Year sinh năm 1995 đang theo học đại học khoa tâm lí, và cũng là người mẫu của nhiều tạp chí. Do độ hot vốn có của 2 người, mà ngay sau khi công khai tình yêu đã nhận ngay sự quan tâm của cư dân mạng. Được gia đình đồng ý và chúc phúc nên tình cảm họ ngày càng vun đắp thêm đẹp hơn.

Là một trong những cặp đồng tính mỹ nam hot nhất Thái Lan, Ban và Karn luôn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ giới trẻ. Vốn là bạn bè nhưng sớm nhận ra tình cảm của nhau nên họ đã quyết định vượt qua tất cả để đến với nhau.

Ban sinh năm 1992, tốt nghiệp chuyên ngành luật. Karn sinh năm 1994 hiện đang là sinh viên. Chuyện tình yêu đáng yêu của họ khiến mọi người cực kì quan tâm và thích thú, vì vậy mà cả 2 đều có lượng Fan đông đảo.

8. Postcard – Paulfrank

Với vẻ ngoài điển trai, cặp đôi đồng tính Thái Lan này cũng chiếm được một lượng Fan hùng hậu. Từ khi họ công khai tình yêu, không ít các Fan nữ phải tiếc nuối.

P’ Card sinh năm 1992, P’Frank sinh năm 1994, họ đang sinh sống và học tập tại Bangkok Thái Lan. Cả 2 đều được sự ngưỡng mộ của Fan nhiều nước. Họ thường xuyên đăng những tấm ảnh thân mật lên trang cá nhân khiến mọi người phải phát sốt vì ghen tị.

9. Denny Hàn – Thường Tiểu Hy

– Họ là cặp đôi đồng tính nam được cho là hạnh phúc nhất Trung Quốc. Cùng sống và làm việc tại Bắc Kinh, hiện tại họ đang là biên tập viên của trang mạng Trung Quốc.

Tiểu Hy sinh năm 1997, Denny sinh năm 1996, tình yêu của 2 người khiến trái tim của hủ nữ phải tan chảy. Họ thu hút lượng Fan không chỉ bởi chuyện tình đẹp mà còn bởi vì ngoại hình và phong cách thời trang cực chất.

10. Edison Fan – Josh Taylor

Dù đang sống ở New Zealand nhưng cặp đôi này lại có rất nhiều Fan hâm mộ ở châu Á. Họ thường xuyên đăng tải những tấm ảnh dễ thương, hạnh phúc của mình và được mọi người quan tâm từ nhiều trang mạng xã hội.

Edison Fan là người mẫu người Trung Quốc, anh mang một ngoại hình chuẩn nam tính. Với vẻ đẹp ngoại hình và phẩm chất khá hoàn hảo. Josh Taylor thì khá kín đáo, thông tin về anh rất ít ngoài việc quê hương của anh là Ukraina. Cặp đôi yêu nhau được 6 tháng thì tiến tới hôn nhân. Lúc đầu, gia đinh 2 bên có phản đối nhưng sau đó cũng đành chấp nhận bởi tình cảm mãnh liệt của họ dành cho nhau.

Những Tên Cặp Đôi Dễ Thương Và Hay Nhất

Khi yêu, chúng ta thường thể hiện tình cảm và sự đồng điệu với nhau bằng nhiều cách và đặt tên cặp đôi cho nhau thể hiện sự độc đáo, đáng yêu của mỗi cặp đôi. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi gửi tặng bạn đọc những tên cặp đôi hay và dễ thương nhất.

1. Tên cặp đôi dễ thương và hay

Chồng Ngu + Vợ Đần

Chí Phèo – Thị Nở

Vẽ trái tim – Tô yêu thương

Mong sẽ quên – Ôm niềm đau

Vòng tay êm – Bờ vai ấm

Chuột – Yêu Gạo

Phê không em – Phê sao không”?!?!?

Em tên vợ – Anh tên chồng

Mua hạnh phúc – Trả yêu thương

Em nhớ anh – Anh nhớ em

Trâu già – cỏ non

Tên ngắn dễ nhớ – Tên dài khó nhớ

Ôm chặt em – Hôn nhẹ anh

Hôn bờ má – Đá bờ môi

Gần bên anh – Đến bên em

Vẽ trái tim – Tô yêu thương

Chồng giang hồ – Vợ lưu manh

Vòng tay êm – Bờ vai ấm

Tay em nắm – Môi anh hôn

Đại gia – Chân dài

2. Tên cặp đôi tiếng Anh hay

Charlotte – Logan

Daisy – Daniel

Alice – Isaac

Amelia – Oliver

Olivia – Jack

Isla Harry

Emily Jacob

Poppy Charlie

Ava Thomas

Isabella – George

Jessica – Oscar

Lily – James

Sophie – William

Grace – Noah

Sophia – Alfie

Mia – Joshua

Evie – Muhammad

Ruby – Henry

Ella – Leo

Scarlett – Archie

Isabelle – Ethan

Chloe – Joseph

Sienna – Freddie

Lilly – Zachary

Molly – Arthur

Erin – Toby

Freya – Samuel

Florence – Max

Eva – Mohammed

Sofia – Benjamin

Millie – Mason

Lucy – Lucas

Evelyn – Edward

Elsie – Harrison

Rosie – Jake

Imogen – Dylan

Lola – Riley

Matilda – Finley

Elizabeth – Theo

Layla – Sebastian

Holly – Adam

Ellie – Jayden

Maisie – Luke

Maya -Harley

Abigail – Lewis

Eliza – Tyler

Amber – Tommy

Georgia – Harvey

Jasmine – Matthew

Amelie – Charles

Lexi – Frankie

Megan – Jude

Gracie – Teddy

Zara – Louie

Lacey – Louis

Martha – Ryan

Anna – Hugo

Aisha – Liam

Katie – Kai

Leah – Gabriel

Thea – Connor

Darcie – Aaron

Hollie – Frederick

Amy – Callum

Mollie – Elliot

Heidi – Albert

Lottie – Leon

Bethany – Ronnie

Beatrice – Ibrahim

Isabel – Owen

Darcy – Caleb

Lydia – Ellis

Sarah – Sonny

Sara – Robert

Julia – Joey

Victoria – Felix

Zoe – Finlay

Robyn – Jackson

Esme – David

Willow – Reuben

Bella – Michael

Annabelle – Elijah

Ivy – Kian

Hannah – Theodore

Eleanor – Stanley

Harriet – Jenson

Rose – Nathan

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Cặp Đôi Đẹp Nhất Trong Đam Mỹ trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!