Đề Xuất 2/2023 # Tâm Sự Cảm Xúc Không Tên # Top 3 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 2/2023 # Tâm Sự Cảm Xúc Không Tên # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tâm Sự Cảm Xúc Không Tên mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống cảm xúc không tên hay nhất tại chúng tôi về tâm sự cuộc sống.

Hôm nay, sau cuộc nói chuyện với anh, nó hiểu ra rằng cần phải để những tình cảm này vào một góc của trái tim, khoá chặt lại và vứt chìa khoá đi. Đúng như anh đã nói, nó và anh là hai đường thẳng song song không gặp được nhau.

Cuộc hội ngộ đầu xuân với người bạn cũ khi hai đứa nói đủ thứ chuyện linh tinh bao gồm cả đề tài về anh làm những xúc cảm của nó với anh chợt ào ạt quay về. Nó đã không thể ngủ được liền trong 2 ngày cuối tuần, không làm được gì cả khi hình ảnh của anh cứ loanh quanh trong đầu. Nó quyết định sáng thứ 2 đầu tuần khi đến cơ quan, việc đầu tiên sẽ làm là gọi điện cho anh. Nó muốn nghe thấy giọng nói của anh. Nó tin rằng việc nói chuyện với anh sẽ làm nó trở lại trạng thái bình thường.

“Alô cho em hỏi đấy có phải là số máy của ….. không ạ”? Nó vừa nói vừa run run. Anh không nhận ra nó là ai. Gần 20 năm rồi còn gì nữa. Lúc đó nó đã muốn cúp máy, nó cũng không biết tại sao nữa. Sau một hồi giới thiệu lòng vòng thì anh cũng nhận ra nó. Anh nói anh thực sự không nghĩ là nó gọi điện nên đã loại trừ phương án nó là nó. Những câu hỏi, trả lời: em làm gì, ở đâu, thế nào… Câu chuyện mang đậm tính chất xã giao, biết làm sao được khi mà lâu quá người ta không gặp nhau thì phải chuyện trò như vậy. Một cảm xúc bâng khuâng không tả được. Nó không biết là mình vui vì được nghe giọng nói của anh hay buồn vì anh đã không nhớ ra nó.

Tâm sự cảm xúc không tên

Nó từng rất yêu anh, người mà nó tin tưởng nhưng không đủ dũng cảm để đón nhận tình yêu đó. Nó đã xót xa buồn chán vô cùng khi nhận ra những sai lầm của mình. Cảm giác mất mát người mà mình vô cùng yêu quý luôn chà xát tâm can nó. Tới tận bây giờ tình yêu này cứ nặng trĩu trong trái tim nó, thỉng thoảng có dịp lại bị thổi bùng lên làm nó ở trạng thái bất bình thường. Việc này đã làm cuộc sống của nó bị xáo trộn, đảo lộn trong suốt mười mấy năm qua.

Nó đã suy nghĩ nhiều đến việc làm thế nào để thay đổi được trạng thái này và hôm nay đây, sau cuộc nói chuyện với anh, nó hiểu ra rằng cần phải để những tình cảm này vào một góc của trái tim, khoá chặt lại và vứt chìa khoá đi. Đúng như anh đã nói, nó và anh là hai đường thẳng song song không gặp được nhau. Phía trước còn một danh sách các việc cần phải làm. Nó vẫn có thói quen vào đầu năm phải đưa ra mục tiêu cuộc sống cho mình. Và một trong những mục tiêu của năm nay là để tình cảm của nó với anh ngủ yên trong góc nhỏ trái tim. Nó cần nhiều thời gian và sức lực để thực hiện các mục tiêu khác đã đặt ra trong năm nay.

Cám ơn anh, người đã cho em những cảm xúc rất đặc biệt mà em chưa từng có với ai. Đúng như ai đã từng nói: Falling in love is a special feeling. Mong anh thật hạnh phúc trong cuộc sống và công việc.

(Tâm sự cuộc sống chúng tôi

Đặt Tên Thư Mục Trên Ios Và Android Bằng Biểu Tượng Cảm Xúc

Đặt tên thư mục điện thoại bằng biểu tượng cảm xúc cũng là một cách để dễ tìm kiếm ứng dụng. Trên một số điện thoại iPhone, bạn phải thêm biểu tượng khi nhắn tin. Bởi vì một số máy vẫn chưa được tích hợp sẵn phần biểu tượng trong bàn phím tin nhắn. Chính vì vậy, thêm biểu tượng khi nhắn tin trên iPhone là bước đầu để bạn tạo thư mục quản lý ứng dụng với các biểu tượng cảm xúc.

Đặt tên thư mục trên iOS và Android bằng biểu tượng cảm xúc 1. Đối với hệ điều hành iOS

Bước 1: Trên giao diện iOS, bạn có thể dễ dàng nhấn giữ và kéo 2 ứng dụng vào với nhau để tạo thư mục. Các thư mục này sẽ có tên ngẫu nhiên, khá phù hợp với tính năng của ứng dụng được kéo thả. Hoặc bạn cũng có thể thay đổi tên các thư mục này theo ý mình.

Bước 2: Bạn nhấn chọn biểu tượng hình địa cầu trên bàn phím để chuyển sang phần biểu tượng cảm xúc. Sau đó xóa tên thư mục cũ và nhập các biểu tượng cảm xúc vào. Sau đó thoát ra ngoài bạn đã có một thư mục trên iOS bằng biểu tượng cảm xúc.

2. Đối với hệ điều hành Android

Bước 1: Cũng tương tự trên iOS, bạn nhấn mở thư mục, chuyển sang phần biểu tượng cảm xúc (icon), có hình mặt cười để nhập các biểu tượng ngộ nghĩnh vào tên thư mục.

Bước 2: Sau khi nhập xong thoát ra màn hình chính, vậy là bạn đã có thư mục biểu tượng cảm xúc trên Android.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dat-ten-thu-muc-tren-ios-va-android-bang-bieu-tuong-cam-xuc-7004n.aspx Ngoài ra người dùng Smartphone Android và iOS cũng nên biết cách chèn ký tự đặc biệt trong điện thoại. Đây là những ký tự hết sức ngộ nghĩnh như hình máy bay, nốt nhạc, cùng nhiều ký tự độc đáo. Chèn ký tự đặc biệt trong điện thoại Android iOS ngay để có thể biểu hiện cảm xúc của mình với bạn bè.

Hoa Lưu Ly Có Ý Nghĩa Gì? Sự Tích Hoa Lưu Ly Cảm Động

Nguồn gốc của hoa lưu ly

Thực tế đã có rất nhiều thông tin chia sẻ về nguồn gốc của hoa lưu ly với các thông tin khác nhau. Nhưng chủ yếu, các nguồn thông tin đều xác minh rằng hoa lưu ly có nguồn gốc từ Hy Lạp. Sau này thì loài hoa này đã được du nhập sang Đức, Anh và nhiều nước khác thuộc khu vực Châu Âu trong khoảng năm 1400. Hoa nhanh chóng được trồng nhiều và trở thành một trong những loài hoa được nhiều người yêu thích.

Sau khi hoa lưu ly được du nhập vào Việt Nam thì loài hoa này được trồng nhiều ở Đà Lạt.

Đặc điểm của hoa lưu ly

– Tên thường gọi: Hoa lưu ly

– Tên gọi khác: hoa Thủy Chung, hoa Bâng Khuâng, hoa Đôm Đốm Tím hay hoa Lỗ Bì

– Tên tiếng anh: Forget me not” – Xin đừng quên tôi

– Tên khoa học: Myosotis

– Họ: Mồ hôi – Boraginaceae

– Hiện nay có khoảng hơn 50 loài hoa lưu ly khác nhau. Nhưng một lượng lớn trong số những loài đó là đều có màu lam, tím, có 5 cánh hoa mọc dày đặc và cho hoa vào mùa xuân.

– Hoa lưu ly là biểu tượng của bang Alaska. Và đặc biệt, loài hoa này cũng được chọn là hoa chính thức của liên đoàn các bà xơ Alpha Phi (ΑΦ) và hiệp hội Alpha Phi Omega (ΑΦΩ).

– Hoa lưu ly chính là hình ảnh tượng trưng cho niềm hy vọng về một mối tình thủy chung.

– Thuộc nhóm cây thân cỏ, có tốc độ sinh trưởng tốt.

– Cây có chiều cao trung bình từ 15-30cm.

– Cây phân nhánh nhiều ở phần trên.

– Phần thân cây được bao phủ bởi một lớp long tơ mềm mại và mịn màng.

– Phần lá cây có phiến nhỏ hẹp, có hình muỗng và chiều dài của lá trung bình khoảng 5-8cm, chiều rộng khoảng 1.5cm.

– Lá cây có gân mảnh và phiến lá khá nhẵn.

– Hoa lưu ly thường có màu xanh, tím nhưng đôi khi thì cũng có nhiều cây cho hoa với các màu sắc khác như: hồng, trắng.

– Hoa có kích thước nhỏ, đường kính thường chỉ từ 1.5-2cm. Mỗi bông được tạo nên từ 5 cánh hoa.

– Cánh ho abo tròn phần đầu và nhọn hơn ở phần cuống. Mỗi cánh hoa cố đặc điểm là khá nhẵn và màu sắc của nó cũng đều cả mặt trên lẫn mặt dưới.

– Nhị hoa có màu vàng, phần nhị hoa khá xinh, nó được mọc theo số lượng của cánh hoa.

– Hoa lưu ly có mùi hương ấm áp.

– Về rễ thì hệ thống rễ của cây lưu ly là rễ chum.

– Không chỉ cho hoa đẹp mà cây lưu ly còn cho quả. Trong mỗi quả đều có hạt giống như những hạt đậu nhỏ.

– Quả lưu ly thường bám vào quần áo hoặc rơi xuống đất. Những hạt rơi xuống đất có khả năng nảy mầm rất cao. Đây cũng chính là một trong những cách nhân giống hoa lưu ly hiệu quả.

Câu chuyện sự tích về hoa lưu ly

Sự tích thứ nhất

Câu chuyện sự tích này được kể lại theo truyền thuyết của người Đức. Được biết, có một truyền thuyết của người Đức đã giải thích về nguồn gốc của loài hoa có màu xanh tím nhỏ bé xinh đẹp này. Cũng như là những ý nghĩa của nó trong ngôn ngữ của các loài hoa. .

Chuyện kể rằng, vào một ngày nọ thời Trung Cổ, có một hiệp sĩ trẻ và người yêu khi hai người họ đang cùng nhau đi dạo bên bờ song Danube thì bỗng cô gái trông thấy một đám hoa màu xanh đang trôi theo dòng sông. Cô gái bỗng nhiên la lên:

– Em muốn có đóa hoa xinh đẹp đó.

Nghe thấy người yêu nói vậy thì chàng trai cũng không ngần ngại nên đã phóng mình xuống dòng sông và vớt lấy đám hoa đang trôi đó. Nhưng không may, do bị vướng bởi sức nặng của bộ áp giáp hiệp sĩ mà chàng trai đã không thể vượt qua được bờ sông trơn trượt đó dù đã hết sức cố gắng. Chàng trai đã cảm thấy rằng mình đang bị chìm xuống nên anh đã nhanh chóng ném bó hoa lên bờ cho người yêu và cũng không quên nói câu cuối cùng với nàng trước khi ra đi mãi mãi.

Lời cuối cùng mà anh nói với nàng là: “Xin đừng quên nhau”.

Sau khi anh chàng ra đi thì cô gái cũng vô cùng đau khổ và cũng như lời cuối chàng trai nói, cô gái không bao giờ quên anh. Cô đã cài những bông hoa ấy trên tóc của mình cho đến khi chết.

Qua câu chuyện cảm động ấy thì hoa lưu ly còn được gọi với cái tên là Forget me not – một câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng đầy bi thương.

Như đôi mắt sáng và xanh

Của dòng sông nhỏ nhìn anh dịu dàng

Hoa là ngọc quý trao nàng

Sự tích thứ hai

Chuyện kể lại rằng ngày xưa có một đôi nam nữ yêu nhau. Vào một buổi sáng của trời mùa xuân thời tiết vô cùng đẹp, họ đã cùng dắt nhau đi dạo bên bờ của một con suối. Ở đây, những bông hoa lưu ly mọc dày, cố vươn cành để vươn mình soi bóng dưới dòng nước trong xanh của con suối.

Lúc này, chàng trai thì mải mê nhìn ngắm dòng thác đổ còn cô gái thì say sưa hái hoa. Cô đã cố nhoài người ra bờ suối để hái mấy nhành hoa đẹp. Nhưng chẳng may nàng đã bị trượt chân xuống dòng suối và bị nước cuốn trôi đi. Nhưng nàng vẫn cố gắng hết sức để có thể ném lại được những nhành hoa vừa hai và gửi tặng cho người yêu cùng với câu nói: “Xin đừng quên em”.

Sự tích thứ ba

Câu chuyện này kể về hai anh em trong một lần được mẹ đưa vào trong rừng để thăm bố. Người bố chính là một cán bổ kiểm lâm. Đến một hôm, người cha thì dẫn con chó và mang theo khẩu súng để vào rừng. Còn người mẹ thì lo sửa soạn bữa cơm chiều. Lúc này, hai anh em chơi với nhau và đã dắt nhau ra một bờ suối.

Sự tích thứ tư

Sự tích này nói về một người du hành nọ khi đang lang thang trong một thung lũng vắng thì bỗng anh ta nhìn thấy một bông hoa lạ, loài hoa này anh lại chưa từng gặp bao giờ. Anh đã với tay ra để hái những bông hoa đẹp này. Nhưng ngay lập tức, cạnh dốc núi lúc này lại hé mở ra.

Không ngần ngại, anh bước vào trong và hoàn toàn bị choáng ngợp với bên trong. Bởi trong này không biết bao nhiêu là ngọc ngà châu báu. Anh đã vô cùng vui sướng và bắt đầu thu nhặt chúng. Nhưng rất tiếc, trong lúc lấy ngọc ngà châu báu anh đã vô tình đánh rơi bông hoa bé nhỏ vừa hái được.

Ngay lập tức, bông hoa đã thầm lên một cách yếu ớt rằng: “Xin đừng quên tôi! Xin đừng quên tôi!”

Do đang mải mê với những vật báu trước mắt mà người du hành này đã làm lơ lời khẩn cầu của bông hoa. Sau đó thì khe núi bắt đầu khép dần lại, người du hành cũng chỉ còn lại một chút thời gian ngắn để có thể chạy thoát ra ngoài. Nhưng không, Alas! Bông hoa nhỏ đã từng giúp anh mở cửa hàng đã biến mất mãi mãi rồi.

Như vậy có thể thấy rằng có rất nhiều câu chuyện nói về sự tích của hoa lưu ly. Nhưng dù là câu chuyện gì đi chăng nữa thì loài hoa lưu ly này cũng luôn gợi nhớ đến một niềm thương cảm mênh mông, đến những kỉ niệm thầm lặng mà không thể nào có thể quên được.

Ý nghĩa của hoa lưu ly

Biểu tượng cho tình yêu thủy chung

Qua những câu chuyện sự tích về loài hoa này mà chúng tôi có chia sẻ trên thì ý nghĩa đầu tiên của hoa lưu ly là phải kể đến một tình yêu thủy chung. Dù là cách biệt âm dương hay muôn trùng phong bao bão táp thì tình yêu của họ vẫn ở trong lòng của mỗi người và không bao giờ phai mờ.

Ý nghĩa của hoa lưu ly trong cuộc sống

Ngoài mang ý nghĩa về một tình yêu ngọt ngào, lãng mạn, thủy chung ra thì những bông hoa lưu ly nhỏ xinh xắn này còn muốn nói về lòng dũng cảm và sự trung thành.

Với ý nghĩa này thì hoa lưu ly rất thích hợp dùng để làm hoa chúc mừng giúp gắn kết tình cảm với nhau hơn.

Là biểu tượng của người mắc bệnh Alzheimer

Cũng thật bất ngờ khi chúng tôi tìm hiểu được thông tin này. Đó chính là hoa lưu ly là biểu tượng của người mắc bệnh Alzheimer.

Khi nói về căn bệnh Alzheimer thì với tất cả những ai mắc bệnh này dần dần họ sẽ quên đi những ký ức, quên đi người thân và ngay cả bản thân họ là ai. Và hoa lưu ly với ý nghĩa là xin đừng quên tôi thì đây chính là một lời nhắc nhở về những khó khăn mà họ đã từng phải trải qua. Một bó hoa lưu ly gửi tặng cho người bệnh Alzheimer cũng là cách để giúp cho họ có thêm được niềm tin, niềm hy vọng vào cuộc sống và hy vọng về một tương lai tốt đẹp.

Ý nghĩa của hoa lưu ly trong y học

Không chỉ mang ý nghĩa trong tình yêu, không chỉ dùng để làm đẹp mà hoa lưu ly còn được sử dụng như một bài thuốc chữa bệnh hiệu quả nữa.

– Hoa lưu ly trộn với thuốc mỡ có thể điều trị được viêm da dị ứng, mẩn ngứa.

– Bông hoa lưu ly có thể ngăn ngừa chảy máu cam.

Ý nghĩa về màu sắc của hoa lưu ly

Như đã nói ở trên thì hoa lưu ly có rất nhiều các màu sắc khác nhau. Mỗi một màu sắc lại mang một vẻ đẹp riêng và ý nghĩa riêng. Vậy ý nghĩa của hoa lưu ly qua các màu sắc này là gì?

– Hoa lưu ly tím: màu tím của hoa lưu ly là hình ảnh tượng trưng của hàng triệu người đã thiệt mạng trong nạn diệt chủng Armenia vào những năm 1900. Hoa lưu ly tím muốn nói đến niềm thương tiếc vô hạn dành cho những người đã mất.

– Hoa lưu ly trắng: màu trắng của loài hoa này chính là hình ảnh tôn vinh sự lương thiện, sự đồng cảm và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn hơn mình.

– Hoa lưu ly xanh: trong tất cả các màu sắc thì xanh chính là màu phổ biến nhất của hoa lưu ly.  Và màu sắc này cũng thể hiện đúng thông điệp của loài hoa này là “Forget me not”. Bó hoa lưu ly xanh như là một lời nhắc nhở đến ai đó về những ký ức đẹp, những hoài niệm mà các bạn đã cùng nhau đi qua.

– Hoa lưu ly hồng: bó hoa lưu ly hồng chính là cách để nói về sự hòa hợp giữa vợ chồng hay là những cặp đôi đang yêu nhau.

Những Concept Sự Kiện Hay Lấy Cảm Hứng Từ Các Phong Cách Kiến Trúc

Xu hướng thiết kế concept sự kiện theo các phong cách kiến trúc trên thế giới

Đây là một xu hướng tổ chức sự kiện không mới nhưng vẫn luôn giữ được sự thu hút và giá trị theo thời gian. Từ nguyên mẫu là những nhà hát quy mô tráng lệ, những cung điện nguy nga bề thế tràn đầy cảm hứng hay kiến trúc ấn tượng của các nền văn hóa, những nhà tổ chức sự kiện đã mô phỏng lại phong cách kiến trúc để tạo nên những concept độc đáo cho các sự kiện.

Hiện nay, xu hướng số hóa cùng với công nghệ ngày càng hiện đại đang dần thay da đổi thịt cho ngành sự kiện. Giờ đây các phong cách kiến trúc có thể được thể hiện trên màn hình led hay các thiết bị trình chiếu 3D. Và những concept được thiết kế theo các phong cách kiến trúc vẫn được đón nhận nồng nhiệt bởi sự tinh tế và vẻ đẹp rất riêng của từng lối kiến trúc.

Những concept sự kiện hay lấy cảm hứng từ những kiến trúc ấn tượng

Kiến trúc Châu Âu bao gồm nhiều phong cách kiến trúc khác nhau như kiến trúc cổ điển, Romanesque, Gothic, Baroque, Tân cổ điển, Beaux-Arts, … Những phong cách kiến trúc này bắt nguồn từ Hy Lạp cổ đại vào giữa thế kỷ thứ 7 và thứ 4 trước Công nguyên và dần phát triển theo từng giai đoạn lịch sử. Lối kiến trúc này nổi bật với các kiến trúc tôn giáo lớn mang vẻ đẹp hoàn hảo như đền thờ Parthenon, đấu trường Colosseum, Nhà thờ Santiago de Compostela ở Tây Ban Nha hay Nhà thờ Đức Bà Paris, …

Concept event theo lối kiến trúc Châu Âu mang vẻ đẹp choáng ngợp và sang trọng đặc biệt thích hợp với những bữa tiệc hay sự kiện nghệ thuật mang hơi hướng của Châu Âu. Mang đến cơ hội khám phá những nhà thờ tráng lệ hay những cung điện nguy nga bậc nhất Âu Châu cho người tham dự.

Trong khi kiến trúc Châu Âu thể hiện sự sang trọng thì kiến trúc Châu Á lại mang đến nguồn cảm hứng từ những quần thể kiến trúc cung điện nguy nga. Một số công trình có thể kể đến như Tử Cấm Thành ở Trung Quốc, Cung điện Gyeongbokgung của Hàn Quốc hay Cung đình Huế tại Việt Nam,…

Những cung điện ở một số quốc gia Châu Á mang sắc thái hoàn toàn khác biệt so với lối kiến trúc của Châu Âu về mọi mặt, thể hiện những lớp trầm tích văn hóa thú vị của Á Đông, mang đến những concepts thật sự ấn tượng cho sự kiện.

Sân khấu chương trình Paris By Night 129 với cảm hứng thiết kế đến từ phong cách kiến trúc mang đậm chất Á Châu

Nhật Bản là một quốc gia nhỏ bé ở khu vực Đông Bắc Á, nhưng lại được cả thế giới ngưỡng mộ bởi một nền văn hóa rất riêng và đặc trưng. Kiến trúc Nhật Bản cũng có những khác biệt so với các nền kiến trúc trong cùng khu vực bởi sự đa dạng và về tôn giáo và tín ngưỡng.

Concept sự kiện thiết kế theo phong cách kiến trúc Nhật Bản cũng rất được yêu thích trong thời gian gần đây với những biểu tượng đặc trưng của xứ sở mặt trời mọc như Cổng Tori, vườn Nhật, … mang đến sự mới lạ và thu hút cho sự kiện.

Phong cách kiến trúc hiện đại xuất hiện từ nửa đầu thế kỷ XX. Với những công trình nổi bật như biệt thự Savoye của Le Corbusier, biệt thự Farnsworth của Mies, hay tòa nhà quốc hội Bangladesh của Kahn, Bảo tàng Nghệ thuật quốc gia, Le Grande Louvre, …

Lối kiến trúc này được biết đến với đặc điểm là sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông. Đây là nguồn cảm hứng cho các sự kiện xa xỉ hay bất động sản,… để tạo nên những concept đầy ấn tượng.

Điều gì sẽ tiếp diễn sau kiến trúc hiện đại và hậu hiện đại, khi mà các tòa nhà chọc trời liên tục mọc lên và ngay càng de dọa đến môi trường tự khiên và cân bằng sinh thái. Kiến trúc tương lai hướng đến một cuộc sống bền vững và nhân văn hơn với bằng cách hòa hợp với tự nhiên và ngày càng xanh hơn trên mọi khía cạnh. Những công trình kiến trúc mang dáng dấp của tương lai chú trọng đến việc thiết kế thuận theo tự nhiên, sử dụng các công nghệ và vật liệu sinh thái bền vững.

Vậy nhà tổ chức sự kiện học được gì từ lối kiến trúc này? Những concept sự kiện được thiết kế gần gũi hơn với môi trường thiên nhiên và lối sống sinh thái sẽ là một xu hướng tất yếu trong tương lai. Rời xa khỏi môi trường đô thị ngột ngạt, tổ chức sự kiện M.I.C.E cũng sẽ là một xu hướng đáng chú ý cho những người làm sự kiện.

Thành Công (Tổng hợp)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tâm Sự Cảm Xúc Không Tên trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!