Tên Con Gái 2020 Và Lưu Ý Đặt Tên Dành Cho Bố Mẹ

Cập nhật thông tin chi tiết về Tên Con Gái 2020 Và Lưu Ý Đặt Tên Dành Cho Bố Mẹ mới nhất ngày 20/09/2020 trên website Welovelevis.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 31,383 lượt xem.

Tên con gái 2020 đặt như thế nào cho hay? Việc chọn tên cho bé gái không chỉ đơn giản đặt một cái tên là được, mà nên lựa chọn kỹ càng, có hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy cần thiết và mang ý nghĩa nhất định. Vì, tên gọi sẽ đi theo bé suốt đời, cũng như có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của con sau này ở nhiều khía cạnh.

1. Đặt tên cho con có ý nghĩa như thế nào ?

Theo tử vi học, tên gọi có thể quyết định số phận của một người. Nếu tên hay, ý nghĩa và hợp phong thủy thì sẽ có một cuộc sống may mắn, thuận khí dồi dào và hạnh phúc. Vì vậy, khi con chào đời bố mẹ luôn muốn tìm những cái tên hay, ý nghĩa và hợp nhất, với mong muốn sau này con mình sẽ có một cuộc sống ấm no và luôn bình an.

Và ngoài ra, tên của con hay, phù hợp với phong thủy cũng giúp cho bố mẹ làm ăn phát đạt, gặp nhiều vượng khí, may mắn và tình cảm gia đình thêm gắn kết hơn.

Ba mẹ nếu muốn đặt tên con cho hay và mang lại nhiều may mắn thì phải tuân thủ theo những điều như: đặt tên con phải hợp với tuổi của ba mẹ, hợp với mệnh của con, đặt tên theo ngũ hành, đặt tên theo chòm sao, tên mang ý nghĩa tốt đẹp,..

2. Những điều ba mẹ cần biết về con gái sinh năm 2020

Con gái sinh trong năm Canh Tý thuộc mệnh Thổ, tuổi con Chuột, ngũ hành: Bích Thượng Thổ. Màu sắc kỵ: màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc. Màu sắc hợp: màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ và màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Những bé gái sinh năm Canh Tý thường là người coi trọng sự chắc chắn, cả đời không cần phải lo nghĩ, rất thông minh, có nhiều vận may trong cuộc sống, dễ thích ứng tốt với môi trường sống và được mọi người xung quanh tin tưởng. Tiền bạc dồi dào, sống sung túc cả cuộc đời.

3. Tại sao nên đặt tên con gái 2020 hợp phong thủy?

Nếu hiểu rõ về phong thủy và áp dụng nó vào cuộc sống, theo dân gian điều này sẽ mang lại cho bạn những điểm tích cực như về cách tạo ra một môi trường sống tự do theo ý muốn của mình, giảm bớt các yếu tố bất thường trong cuộc sống. Hiểu biết về chúng giúp chúng ta tự đặt mình vào nơi có lợi nhất trong môi trường của bản thân, vì ý nghĩa căn bản của phong thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh.

Vậy nên, việc lựa chọn một cái tên hợp với phong thủy cũng sẽ ít nhiều liên quan tới cuộc sống sau này của con, nếu bạn chọn được tên phù hợp thì nó sẽ theo chiều hướng tích cực hoặc tên không hợp với phong thủy thì con của bạn sẽ có cuộc sống đi theo chiều ngược lại, có thể sẽ không theo mong muốn.

Ngoài đặt tên cho con gái nên hội đủ các yếu tố phong thủy thì tên của bé ít nhất cũng nên mang một trong những ý nghĩa sau: tao nhã, đẹp, quyến rũ, đoan chính, tiết hạnh.

4. Những cách đặt tên con gái 2020 hay và hợp phong thủy nhất

4.1. Đặt tên con gái 2020 theo tuổi bố mẹ

Con cái và bố mẹ đều có những mối quan hệ mật thiết với nhau, khi đặt tên cho con cần phải hợp với mệnh của bố mẹ thì gia đình mới dễ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Nếu tên con bị xung khắc, không hợp thì cả con và bố mẹ rất dễ gặp điều xấu. Nên bố mẹ cần phải lựa chọn cho con mình cái tên đẹp, ý nghĩa và phải hợp với tuổi của bố mẹ.

Trước hết muốn đặt tên con gái 2020 hợp tuổi bố mẹ thì cần phải biết được chính xác con thuộc mệnh gì, năm sinh của con thuộc hành nào trong ngũ hành, từ đó dựa vào yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc với mệnh và lựa chọn tên ý nghĩa và phù hợp nhất đặt tên cho con.

4.2. Đặt tên con gái 2020 theo ngũ hành

Sau khi bạn đã tìm hiểu được con mình sinh năm Canh Tý thuộc mệnh gì thì dựa vào bảng ngũ hành sau đây để đặt tên con gái 2020.

 1. Thổ tương sinh Kim: Đất sinh kim loại.
 2. Kim tương sinh Thủy: Kim loại nung trong lò nóng chảy thành nước.
 3. Thủy tương sinh Mộc: Nhờ nước cây xanh mọc lên tốt tươi.
 4. Mộc tương sinh Hỏa: Cây cỏ làm mồi nhen lửa đỏ.
 5. Hỏa tương sinh Thổ: Tro tàn tích tụ lại đất đai thêm màu mỡ.
 • Ngũ hành tương khắc:
 1. Thổ khắc Thủy: Đất đắp đê cao ngăn được nước lũ.
 2. Thủy khắc Hỏa: Nước có thể dập tắt lửa.
 3. Hỏa khắc Kim: Sức nóng của lò lửa nung chảy kim loại.
 4. Kim khắc Mộc: Dùng kim loại rèn dao, búa chặt cây, cỏ.
 5. Mộc khắc Thổ: Rễ cỏ cây đâm xuyên lớp đất dày.

Bé gái sinh năm Canh Tý mệnh sẽ là Thổ, thì bạn nên lựa chọn tên thuộc hành Thổ và hành Kim để đặt cho con. Vì hai mệnh này tương sinh với nhau nên sẽ giúp đỡ nhau phát triển tốt. Tương tự như vậy, nếu con bạn mệnh Thổ thì không nên đặt tên con thuộc hành Thủy, vì chúng khắc nhau sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến cho con và bạn.

4.3. Đặt tên con gái 2020 theo 12 chòm sao

Ngoài cách đặt tên con theo tuổi và theo ngũ hành tương sinh thì bạn cũng có thể đặt tên theo 12 chòm sao. Bố mẹ hãy xác định xem con thuộc chòm sao nào và có thể đặt tên cho con theo tên của 12 chòm sao hoặc đặt tên chữ cái bắt đầu có liên quan đến chòm sao đó.

Ví dụ như sau:

 • Cung Bạch Dương: ý nghĩa là tự tin, dũng cảm và độc lập, bố mẹ nên đặt tên chữ cái bắt đầu là: A, Ch, L.
 • Cung Kim Ngưu: ý nghĩa là trung thành, tận tâm và kiên nhẫn. Nên đặt tên chữ cái đầu là: E, U, I, O.
 • Cung Cự Giải: ý nghĩa là giàu cảm xúc, có năng khiếu nghệ thuật. Nên đặt tên bắt đầu bằng chữ cái: D, H.
 • Cung Song Tử : ý nghĩa là thông minh, cuốn hút và có khả năng thích ứng cao. Nên đặt tên chữ cái đầu: A, H, G, K.
 • Cung Sư Tử: ý nghĩa là rộng rãi, phóng khoáng, tốt bụng. Nên đặt tên chữ cái đầu: M, T.
 • Cung xử nữ:  có ý nghĩa thông minh, bình tĩnh, chủ nghĩa hoàn mỹ. Nên đặt tên chữ cái dầu bằng: P, S, Th.
 • Cung Thiên Bình: ý nghĩa là giỏi ngoại giao, lãng mạn, cân bằng. Nên đặt tên chữ cái đầu: R, T.
 • Cung Thần Nông: có ý nghĩa mạnh mẽ, lôi cuốn, sôi nổi thì bố mẹ nên đặt tên cho con bằng chữ cái bắt đầu bằng: N hoặc Y.
 • Cung Nhân mã: lạc quan, hài hước và tự do. Nên đặt bắt đầu bằng chữ cái: B, D, P, Y.
 • Cung Ma Kết: nghiêm túc, bền bỉ, kỷ luật, nên đặt bắt đầu bằng chữ B, G hoặc K.
 • Cung Bảo Bình: thân thiện, tự do và đột phá, nên bắt đầu bằng chữ: D, S, G.
 • Cung Song Ngư: thể hiện sự dịu dàng, sáng tạo và tinh tế, nên đặt tên bắt đầu bằng chữ: D, Y, Ch hoặc Th.

4.4. Đặt tên con gái 2020 theo mệnh Thổ

Hành Thổ là nói về môi trường nuôi dưỡng, phát triển của tất cả các hành khác. Khi tương tác tích cực, Thổ thể hiện lòng công bằng, bản năng, và trí khôn ngoan, khi tiêu cực Thổ tạo ra sự ngột ngạt, thể hiện tính hay lo về những thứ không đâu.

Một số gợi ý tên con gái 2020 theo mệnh Thổ hay: Như (sự thông minh), Châu (hạt ngọc), Diệu (sự hiền hòa), Khuê (khuê cát, tao nhã), San (đẹp như ngọc),…

5. Đặt tên con gái 2020 hay và ý nghĩa nhất

5.1. Đặt tên con gái theo họ

Bố mẹ cũng có thể đặt tên con gái theo họ của mình sao cho có ý nghĩa, hợp vần và hợp phong thủy nhất. Tên phải đầy đủ 3 yếu tố là: ý nghĩa, phải kết nối với gia đình và có âm điệu.

 • Họ Nguyễn: các bạn có thể chọn những tên có ý nghĩa dịu dàng, xinh đẹp, thùy mị hoặc tên mang ý nghĩa thông minh, trí tuệ, sự may mắn, bình an. Một số tên con gái họ Nguyễn mọi người có thể tham khảo: Nguyễn Đỗ mỹ Trang, Nguyễn Minh Thư, Nguyễn Minh Nguyệt,…
 • Họ Trần: con gái họ Trần bạn nên đặt tên có hàm ý thông minh, xinh đẹp, nết na và dịu dàng. Một số tên gợi ý: Trần Vũ Hồng Nhung, Trần Thanh Hiền Nhi, Trần Cát Nhã Phương, Trần Kim Thiên Ý,…
 • Họ Lê: bạn muốn sau này con mình trở thành người như thế nào, có cuộc sống ra sao thì chọn và đặt tên có ý nghĩa giống với mong muốn. Một số tên gợi ý: Lê Bảo Nhi, Lê Bảo Hân, Lê Hà Quỳnh Chi, Lê Bá Hà My, Lê Anh Thư,…
 • Họ Phạm: nên chọn cho con những cái tên hay và ý nghĩa, hợp với vần, điệu. Một số tên gợi ý: Lê Anh Thư, Phạm Ngọc Châu Anh, Phạm Bảo Minh Châu,…

Và tương tự với những họ khác, bố mẹ cũng nên chọn những tên có ý nghĩa, hay, theo mong muốn của bản thân và phù hợp với phong thủy để đem lại may mắn cho con và cho gia đình nhé.

5.2. Đặt tên con gái theo tên đệm

Tên đệm đứng trước tên giúp bổ nghĩa tạo nên cái tên thêm đẹp và hay hơn. Bố mẹ cũng nên chọn những cái tên đệm hợp vần và phù hợp với tên của con.

 • Anh (thông minh, lanh lợi và tinh anh): Thiên Anh, Trâm Anh, Minh Anh, Kim Anh,…
 • Diễm (xinh đẹp, quyến rũ, e thẹn): Kiều Diễm, Hồng Diễm, Ái Diễm,…
 • Điệp (cánh bướm nhiều màu sắc, xinh đẹp): Mộng Điệp, Thanh Điệp, Hồng Điệp,…
 • Tâm (tâm hồn nhân hậu, tốt bụng): Ánh Tâm, Khánh Tâm, Băng Tâm, Minh Tâm,…
 • Uyên (thông minh, uyên bác, giỏi giang): Hạ Uyên, Tố Yên, Tú Uyên, Thục Uyên, Thảo Uyên,…

5.3. Đặt tên cho con gái theo tiếng Anh

Đặt tên cho con gái bằng tiếng Anh không những chứa đựng nhiều ý nghĩa mà còn giúp con phù hợp hơn với xu thế phát triển của xã hội hiện nay. Một số tên tiếng Anh hay cho nữ bố mẹ có thể tham khảo: Alma – cô gái sống tốt bụng, tử tế, Louisa – chiến binh nổi tiếng, được nhiều người ngưỡng mộ, Aurora – rực rỡ như ánh bình minh, Calantha – xinh đẹp như một đóa hoa nở rộ,…

5.4. Đặt tên hay cho con gái theo thiên nhiên

Đặt tên cho con có ý nghĩa gắn liền với thiên nhiên giúp con thêm yêu đời, lạc quan và vui vẻ hơn. Dưới đây là một số tên con gái hay gắn liền với thiên nhiên:

 • Ánh (ánh sáng đẹp đẽ): Ngọc Ánh, Kim Ánh, Tâm Ánh, Nhật Ánh, Nguyệt Ánh,…
 • Băng (trong khiết như băng): Châu Băng, Nghi Băng, Hoàng Băng, Sao Băng,…
 • Hằng (mặt trăng): Diễm Hằng, Minh Hằng, Nguyệt Hằng, Thúy Hằng,…
 • Khuê (ngôi sao khuê, tiểu thư đài các): Thục Khuê, Anh Khuê, Thiên Khuê,…
 • Minh (ánh sáng tươi tắn rặng rỡ): Uyên Minh, Khả Minh, Ảnh Minh,…
 • Nguyệt (ánh trăng, dịu dàng như vầng trăng): Kiều Nguyệt, Dạ Nguyệt, Tú nguyệt,…

5.5. Đặt tên con gái theo ý nghĩa cuộc sống

 • An Nhiên: không bận tâm, không ưu phiền.
 • Thiên Thanh: tinh tế, bao dung như bầu trời xanh rộng lớn
 • Bích Hà: dòng sông xanh phẳng lặng, êm đềm và suôn sẻ
 • Hải Đường : Loài hoa tượng trưng cho sự giàu sang và may mắn, mọi sự trong đời đều hòa hợp.
 • Tường Vi : Loài hoa tượng trưng cho sự độc lập, mạnh mẽ và gai góc.

6. Tên con gái 2020 và một số lưu ý khi đặt tên cho bé

Nên đặt tên con có ý nghĩa

Bố mẹ nên chọn những tên hay nhưng cũng phải có ý nghĩa để đặt tên cho con, vì nhiều khi tên đọc thuận miệng, nghe hay nhưng lại không chứa đựng ý nghĩa, lúc xem lại thì cảm giác hơi buồn cười như: Lý Văn Toán, Mai Thành Công, Bùi Văn Phòng,…

Không nên đặt tên con bị trùng với các tiền bối

Từ thời xa xưa đến nay, người Viêt chúng ta rất xem trọng việc con cháu ở dưới, nên bố mẹ cần tránh đặt tên con trùng với các vị trưởng bối khiến con ngại. Nên xem xét kỹ cả hai bên dòng họ nhé.

Có thể nghe và tham khảo thêm ý kiến của ông bà

Ông bà cũng rất yêu thương con cháu nên cũng muốn đặt cho cháu cái tên hay nhất mà thường giành đặt tên con gái với bố mẹ. Nếu gặp trường hơp này thì bố mẹ nên lắng nghe và tham khảo ý kiến của ông bà nhé.

Đặt tên con nên hợp vần và có ý nghĩa với họ

Thường thì các ông bố bà mẹ hay bỏ qua điểm này khi đặt tên cho con. Nếu tên hay thì không sao nhưng nếu tên hơi buồn cười rất có thể bé sẽ là tâm điểm trêu chọc của bạn bè sau này. Ví dụ như: Bùi Công Nhân, Đỗ Như Núi,

Nên nghĩ về cảm nhận của con sau này

Khi đặt tên các bậc phụ huynh nhớ nghĩ về cảm nhận của con mình sau này mà đặt tên cho hay và phù hợp nhất nhé.

Chọn tên con gái 2020 hay và ý nghĩa không phải là chuyện đơn giản, ngoài việc phải hợp vần, hay và ý nghĩa thì cũng phải hợp phong thủy để sau này con lớn lên có cuộc sống bình an, khỏe mạnh và gia đình cũng gặp nhiều may mắn. Hi vọng những thông tin Chuyên mục có con 0-12 tháng chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp cho các bạn biết cách đặt và tìm ra cái tên thích hợp nhất cho bé nhà mình nhé.

Liên quan

Cách Đặt Tên Cho Con Trai Gái Họ Hoàng Năm 2020 Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất - Xem 147,015

Cách đặt tên cho trai gái họ Hoàng năm 2020 đẹp và ý nghĩa nhất: Họ Hoàng là một trong những dòng họ lớn tại Việt Nam, có lịch sử rất lâu đời với nhiều nhân vật lịch sử nổi tiếng. Nếu bạn họ Hoàng và chuẩn bị chào đón ... Ngày nay, các bậc phụ huynh thường đặt tên con hợp phong thủy ngũ hành, tương sinh với tuổi cha mẹ để đem lại tài lộc, may mắn cho cuộc đời bé cũng như giúp ba mẹ làm ăn phát đạt hơn. Cách đặt tên cho con trai họ Hoàng năm 2020 Những người họ Hoàng thuộc dòng họ quý phái, tương trưng cho vua chúa hay tầng lớp quý tộc ngày xưa, khi đặt tên cho con họ Hoàng cần kết hợp sao cho hợp lý


Đặt Tên Con Gái 2020 Với Top 50 Tên Đẹp Nhất Bố Mẹ Hãy Tham Khảo Ngay - Xem 128,304

Đặt tên con gái là việc vừa chứa đựng niềm vui, vừa có những áp lực nhất định với các bố mẹ. Vì, hầu hết mọi bố mẹ đều muốn tiểu công chúa của mình có cái tên đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Thực tế không hiếm những trường hợp ... Vì, hầu hết mọi bố mẹ đều muốn tiểu công chúa của mình có cái tên đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Thực tế không hiếm những trường hợp bố mẹ tìm tên cho con ròng rã từ khi biết giới tính con, cho đến chuẩn bị sinh, mà vẫn chưa được thỏa ý. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng rất rối và cấp bách cần có những cái tên thật đẹp cho bé yêu của mình, hãy tham khảo ngay 50 tên cho con gái


Đặt Tên Bé Gái Chữ “thy – Thi” Thế Nào Dễ Thương Và Ý Nghĩa Nhất - Xem 127,908

Những bé gái thiên thần nhỏ chào đời sẽ khiến bố mẹ băn khoăn không biết cái tên “Thy” đặt cho con mình sẽ mang ý nghĩa gì? Welovelevis.com có một gợi ý nho nhỏ dành cho ba mẹ các bé về cách đặt tên con gái có chữ “Thy ... Ba mẹ đặt tên con gái là "Nhật Thy" với ý nghĩa con là 1 vần thơ nhẹ nhàng được soi sáng dưới ánh mặt trời tươi ấm. Mong con sẽ ngoan ngoãn, thông minh và sáng suốt như ánh nắng ban mai con yêu nhé. Nguyệt Thy - Nguyệt Thi: theo nghĩa Hán Việt chữ "Nguyệt" là vầng trăng. Ánh trăng tượng trưng cho vẻ đẹp dịu hiền, ôn hòa, nhã nhặn nên trăng hoà vào thiên nhiên, cây cỏ, dòng


Tổng Hợp Những Tên Hay Cho Bé Gái Theo Vần H - Xem 124,344

Đặt tên cho con gái theo vần H Tên hay cho bé gái theo vần H đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều ông bố, bà mẹ khi đặt tên cho con. Trong bài viết dưới đây, Welovelevis.com sẽ giúp các bạn tổng hợp những tên hay ... Trong bài viết dưới đây, Huyền Bùi sẽ giúp các bạn tổng hợp những tên hay nhất, ý nghĩa nhất dành cho bé gái bắt đầu bằng vần H Bảo Hà: Cô nàng thông minh, xinh đẹp, có nhiều tài năng và rất khéo léo trong giao tiếp ứng xử. Con chính là bảo bối quý giá nhất trong cuộc đời cha mẹ. Bích Hà: Viên ngọc sáng trong nằm dưới đấy biển. Con hãy luôn tỏa sáng, tự tin với chính bản thân


Tuyển Tập Tên Con Trai Họ Ngô Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay - Xem 123,453

Tuyển tập tên con trai họ Ngô đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay: Bé trai sinh năm Canh Tý 2020 hoặc Canh Tý 2020 có lá số tử vi rất tốt, nếu đặt tên con hợp với tuổi bố mẹ thì tướng số của bé sẽ càng phú quý, may mắn ... Chẳng hạn như bé trai tên Hoàng Tùng, Tùng Dương, Sơn Vĩ, Thiên Khôi, Mộc Lâm, Thanh Sơn, Cao Vỹ, Thiên Lâm, Hoàng Bách, Dương… Tuyển tập tên con trai họ Ngô đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay Nếu bố mẹ đặt tên cho con theo tam hợp Dần, Ngọ, Tuất thì hãy lưu ý đặt tên cho con họ Ngô bằng những tên như Tuấn Dũng, Tâm Khiên, Thanh Kỳ, Hoàng Phi, Hiếu Trung, Anh Tuấn, Sơn Lâm,… Đặt tên cho con


Tổng Hợp Những Tên Facebook Hay, Ngắn Gọn 2020 - Xem 123,255

Các bạn muốn thay đổi tên Facebook nhưng chưa biết lựa chọn tên nào hay, phù hợp với tâm trạng và ý nghĩa nhất. Dưới đây là tổng hợp những tên Facebook hay, ngắn gọn nhất 2020, mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn một tên mà bạn ... Dưới đây là tổng hợp những tên Facebook hay, ngắn gọn nhất 2020, mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn một tên mà bạn yêu thích nhất. Tổng hợp tên Facebook hay, ngắn gọn cho nữ Anh Đừng Đi Ánh Sao Đêm Bí Ngô Có Khi Nào Rời Xa Con Lật Đật Cô Bé Buồn Cơn Mưa Ngang Qua Cơn Mưa Qua Dâu Tây Đông Đã Về Đường Không Lối Em Cần Anh Em Không Biết Khóc Gai


Tuyển Tập 100 Cái Tên Hay Cho Bé Trai Họ Bùi 2020 Tuổi Canh Tý - Xem 117,117

Tuyển tập 100 cái tên hay cho bé trai họ Bùi 2020 tuổi Canh Tý: Cái tên sẽ theo bé suốt cuộc đời vì vậy khi đặt tên cho bé bạn phải hết sức quan tâm để chọn cho con được cái tên hay, ý nghĩa và hợp mệnh của ... Nếu bạn chưa biết phải đặt tên con mang họ Bùi như thế nào? Hãy tham khảo qua bài viết gợi ý tên hay cho con trai mang họ Bùi của Huyền Bùi dưới đây nhé. Gợi ý đặt tên hay cho bé trai họ Bùi 2020 tuổi Canh Tý Cách đặt tên con họ Bùi 2020 cho bé trai hay nhất cũng cần phải lựa chọn để phù hợp với phong thủy, với tuổi tác của bố mẹ. Nếu bạn mong ước con mình có thể phách cường


Cách Đặt Tên Cho Con Trai Sinh Năm 2020 Hợp Tuổi Bố Mẹ - Xem 108,306

Đặt tên cho con trai sinh năm 2020 hợp tuổi bố mẹ sao cho thật hay và thật ý nghĩa, là điều không ít các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm đến. Bởi lẽ, điều này sẽ mang lại những điều tốt lành không chỉ riêng cho con, mà ... Tuổi Tam Hợp là xét đến những con giáp tương hợp lẫn nhau, bao gồm: Dần - Ngọ - Tuất Hợi - Mão - Mùi Thân - Tí - Thìn Tỵ - Dậu - Sửu Từ thời xa xưa ông bà ta đã có quan niệm rằng: “Tam hợp - Tứ hành xung”. Vậy cho nên, việc đặt cái tên con sao cho mang đến thật nhiều may mắn và sung túc nếu nó phải chứa các chữ thuộc bộ tam hợp. Tuổi Dần (con hổ) cộng với tuổi Ngọ


Đặt Tên Con Trai Năm 2020 Hợp Với Tuổi Canh Tý - Xem 103,950

Cha mẹ đang băn khoăn không biết nên đặt tên đẹp cho con trai của bạn là gì đúng không? Đừng lo lắng! Phong thủy Vietaa sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này nhé! Dưới đây là cách đặt tên con trai năm 2020 hợp với tuổi Canh Tý ... Cha mẹ đang băn khoăn không biết nên đặt tên đẹp cho con trai của bạn là gì đúng không? Đừng lo lắng! Phong thủy Vietaa sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này nhé! Dưới đây là cách đặt tên con trai năm 2020 hợp với tuổi Canh Tý cha mẹ cùng tham khảo nhé! Đặt tên con trai năm 2020 hợp với tuổi Canh Tý Trường An: Có một cuộc sống an lành, may mắn đức độ và hạnh phúc Quốc Bảo:


Cách Đặt Tên Cho Con Trai Ở Nhà Năm 2020 Dễ Thương Và Ý Nghĩa - Xem 101,772

Cách đặt tên cho con trai ở nhà năm 2020 dễ thương và ý nghĩa thường dựa theo tên các nhân vật hoạt hình, tên gọi đáng yêu của các con vật. Ngoài ra, tên ở nhà dễ thương của bé trai còn có thể dựa trên tên món ăn, ... Đặc biệt, một số gia đình truyền thống kiêng kị đặt tên trùng hoặc phát âm giống với người họ hàng nào đó trong dòng tộc, bố mẹ cần lưu ý kĩ điều này. Cần quan tâm đến cảm xúc và cách phản ứng của bé với biệt danh của mình, nếu bé cảm thấy khó chịu, bố mẹ cần hỏi han ngay và đổi sang tên khác mà bé hài lòng hơn. Hạn chế sử dụng các biệt danh liên quan đến đặc


Đề xuất

Những Cái Tên Ý Nghĩa, Nhiều May Mắn Cho Con Gái Sinh Năm Đinh Dậu 2020 - Xem 2,178

Bảo Châu, Ngọc Diệp, Tuệ Mẫn, Kim Ngân là những cái tên hay nhất bố mẹ nên chọn cho con. Năm Đinh Dậu (2017) đang tới rất gần. Nếu bạn dự định có một “baby girl” vào năm Đinh Dậu tới thì hãy tham khảo ngay những cái tên hay ... Minh Tuệ - Trí tuệ sáng suốt, sắc sảo. 43. Nhã Uyên - Cái tên vừa thể hiện sự thanh nhã, lại sâu sắc đầy trí tuệ. 44. Thanh Vân - Bé như một áng mây trong xanh đẹp


Tại Sao Nên Đặt Tên Con Trai 3 Chữ, Tên Con Gái 4 Chữ - Xem 2,475

Việc đặt tên con xưa nay thường theo tùy hứng. Ít người hiểu được tại sao nên đặt tên con trai có 3 chữ, tên con gái lại phải có 4 chữ. *** Chú thích: dùng “chữ” ở đây là theo kiểu đặt tên Hán Việt, mỗi chữ là biểu ... Và theo đó, người ta quy định: Số lẻ: mang tính Dương Số chẵn: mang tính Âm Đó cũng là lý do tại sao nhà ở lại phải là 3 gian, 5 gian. Bậc thang vào nhà phải là tam cấp. Thang đi lên các tầng phải có 17, 19, 21


Đặt Tên Con Theo Ngũ Hành Tương Sinh, Bố Mẹ Hưởng Phước Sung Sướng Cả Đời - Xem 1,980

Theo quan niệm cổ truyền, ngũ hành chi phối vạn vật trong đời sống con người. Vì thế rất nhiều các bậc cha mẹ chú ý tới việc đặt tên con theo ngũ hành tương sinh. Nguyên nhân do cách đặt tên này sẽ mang lại may mắn, thuận lợi ... Các can chi đại diện cho các hành như sau: Trong trường hợp bát tự có đầy đủ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì là tốt nhất. Nếu thiếu hành nào thì cần đặt tên có hành đó để bổ sung. Ngoài ra, có thể dùng tên đệm để bổ khuyết nếu có từ 2 hành trở lên bị yếu. Phải cân bằng về âm dương ngũ hành Đây là nguyên tắc tương đối quan trọng khi đặt


Lưu Ý Khi Đặt Tên Để Con Được Khỏe Mạnh, Thông Minh - Xem 33,363

Cái tên chính là món quà lớn nhất mà bố mẹ dành tặng, sẽ theo con đi suốt cả cuộc đời. Do đó, đặt tên cho con là một điều vô cùng quan trọng mà các bậc cha mẹ cần chú ý. Dưới đây là lưu ý khi đặt tên ... Hiện nay, nhiều gia đình bắt đầu có xu hướng chọn tên “sinh đôi” kiểu như vậy đó. Tìm một mối liên kết Hãy thử tìm lại gia phả, những cái tên từ xa xưa, lâu rồi không còn được dùng nữa. Rồi tìm mối liên hệ giữa chúng để đặt tên cho con. Hoặc dựa vào mối liên hệ giữa tên bố, mẹ để đặt tên cho con. Chú ý ghép chữ cái đầu tiên Tránh đặt những cái tên mà khi ghép các


Kinh Nghiệm Đặt Tên Cho Con Ở Nhà: Đẹp Và Độc - Xem 2,079

Em bé sinh ra thường có 2 tên sẽ đi theo suốt cuộc đời: tên ở nhà và tên trong giấy khai sinh. Đặt tên cho bé trong giấy khai sinh thường do ông bà đặt cho, còn đặt tên cho con ở nhà thường là chính cha mẹ của ... Cuối cùng, gần đến tận ngày sinh mà vẫn chỉ "Bé ơi, bé à" thôi. Sau sinh, dì Suri đến thăm là y như rằng bố mẹ các cháu lại bắt ép dì phải nghĩ ra một cái tên ở nhà giúp. Thế là, cứ 1 đứa rồi 2 đứa cháu lại được dì đặt tên ngồ ngộ. Giờ các gia đình nghiễm nhiên coi việc tìm đặt tên con ở nhà là trách nhiệm của


Bạn đang xem bài viết Tên Con Gái 2020 Và Lưu Ý Đặt Tên Dành Cho Bố Mẹ trên website Welovelevis.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!