Đề Xuất 11/2022 # Thâm Cung Bí Sử: Tiết Hoài Nghĩa, Sư Thầy Được Võ Tắc Thiên Hết Mực Sủng Ái Nhưng Lại Nhận Cay Đắng Cuối Đời / 2023 # Top 17 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 11/2022 # Thâm Cung Bí Sử: Tiết Hoài Nghĩa, Sư Thầy Được Võ Tắc Thiên Hết Mực Sủng Ái Nhưng Lại Nhận Cay Đắng Cuối Đời / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thâm Cung Bí Sử: Tiết Hoài Nghĩa, Sư Thầy Được Võ Tắc Thiên Hết Mực Sủng Ái Nhưng Lại Nhận Cay Đắng Cuối Đời / 2023 mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiết Hoài Nghĩa, tên khai sinh là Phùng Tiểu Bảo, sống dưới thời nhà Đường. Ông từng được cho là có khoảng thời gian bán thuốc trên đường phố Thiểm Tây ngày nay, trước khi trốn sang Lạc Dương, trở thành một chú tiểu tại chùa Cảm Nghiệp.

Sau khi Đường Thái Tông băng hà, Võ Chiếu (tức Võ Tắc Thiên) xuống tóc đi tu tại ngôi chùa này rồi đem lòng yêu Phùng Tiểu Bảo khi bà mới vừa tròn 14 tuổi, ngay trong lần đầu gặp gỡ tại giếng nước.

Khi thái tử Lý Trị lên ngôi hoàng đế, Võ Tắc Thiên, lúc ấy là Võ Mỵ Nương được hoàn tục, tiến cung, khiến Phùng Tiểu Bảo đau khổ và thường lén tìm đến người tình để thỏa niềm mong nhớ. Một thời gian sau, khi lên ngôi hoàng đế, Võ Tắc Thiên đã yêu cầu Phùng Tiểu Bảo hoàn tục, rồi đưa vào cung, đổi tên thành Tiết Hoài Nghĩa.

Cũng có những ghi chép rằng, Phùng Tiểu Bảo khi bán hàng rong trên phố đã tình cờ gặp Thái Bình công chúa. Thấy được vẻ mặt khôi ngô tuấn tú của ông, nàng liền giới thiệu cho Võ Tắc Thiên. Bà liền để Phùng Tiểu Bảo xuất gia để dễ dàng ra vào cung. Sau đó, khi đã lên ngôi, vì muốn người tình có một thân phận cao quý, nên đề nghị con rể Tiết Thiệu nhận Phùng Tiểu Bảo làm chú và đổi tên thành Tiết Hoài Nghĩa.

Sau khi chính thức vào cung, Tiết Hoài Nghĩa được Võ Tắc Thiên hết mực sủng ái. Họ được cho là ngày đêm quấn quýt bên nhau. Bên cạnh đó, nhờ trí thông minh, Tiết Hoài Nghĩa nhanh chóng trở thành thiếu tướng. Cũng từ đây, Tiết Hoài Nghĩa trở nên hống hách, lộng quyền.

Không chịu an phận làm người tình của vua, khi “chán cơm thèm phở”, Tiết Hoài Nghĩa dùng tài ăn nói của mình tán tỉnh Thái Bình công chúa. Trên đời không có điều gì là bí mật, biết chuyện, Võ Tắc Thiên nổi cơn thịnh nộ, bà chuyển từ yêu sang hận, quyết tâm trả thù người đàn ông phụ bạc.

Cũng có sử liệu lại ghi, vào thời điểm đó, Võ hậu đã yêu một người khác, khiến Tiết Hoài Nghĩa ghen tị. Ông bí mật ra tay đốt một cung điện. Sau đó Võ Tắc Thiên vẫn hạ lệnh cho ông phụ trách việc tái xây dựng nó. Dù vậy, sau sự việc này, Võ hậu hoàn toàn khinh miệt Tiết Hoài Nghĩa.

Cuối cùng, vào ngày 25/12/694, Võ Tắc Thiên ra lệnh cho một nhóm người phục kích trên đường trên Tiết Hoài Nghĩa đến Dao Quang Điện, sát hại ngay tại chỗ. Thi thể của Tiết Hoài Nghĩa sau đó được đưa đến Chùa Bạch Mã rồi hỏa táng. Đám tro tàn bị trộn lẫn vào bùn để làm “nguyên liệu” xây dựng chùa.

Ở Ngôi Trường Lịch Sử Của Thầy Võ Nguyên Giáp / 2023

Di tích lịch sử khá đặc biệt ấy là Trường Tiểu học Thăng Long ở số nhà 20 Ngõ Trạm – Phường Hàng Bông – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Tôi cũng đã mấy lần qua đây. Lần nào cũng vào dịp 22/12, kỷ niệm ngày thành lập quân đội. Những ngày kỷ niệm trong tháng 12 năm nay, tôi đến cùng các nghệ sĩ của đoàn Nghệ thuật Cựu Chiến binh. Họ là các ca sĩ rất nổi tiếng của Đoàn ca múa Tổng cục Chính trị và Đoàn ca múa Quân khu II.

Trong những năm chiến tranh, một bài hát có thể bằng sức mạnh của một binh đoàn. Đã từng có một đại đội chiến đấu rất dũng cảm, mang tên một nữ ca sĩ mà họ yêu thích. Đó là Đại đội Tô Lan Phương.

Trường tư thục Thăng Long ngày xưa. Ảnh: Dân Việt

Các ca sĩ trong đoàn nghệ thuật Cựu chiến binh này cũng đã nhiều năm có mặt hầu khắp các chiến trường. Có người có hàng chục bài hát được lưu giữ trân trọng trong kho băng của Đài Tiếng nói Việt Nam. Nhiều bài hát họ biểu diễn trên làn sóng phát thanh trong những năm kháng chiến gian khổ ấy, vẫn được liên tục phát lại trong các chương trình ca nhạc truyền thống của Đài.

Tôi vốn là ngưởi cả nể, lại không học được phép từ chối, nên vào những ngày kỷ niệm, hay những ngày lễ lớn trong năm, tôi hay bị “lôi kéo” vào các buổi hoạt động ngoại khóa của các trường phổ thông, hay các trường Đại học, Cao đẳng. Ở khu vực nội thành Hà Nội, có rất nhiều ngôi trường khang trang, nề nếp. Một trong những ngôi trường để lại cho tôi nhiều ấn tượng tốt đẹp là Trường Tiểu học Thăng Long. Ngôi trường này có bề dày lịch sử khá đặc biệt. Trường được thành lập từ năm 1929. Trước cách mạng tháng Tám là trường Trung học tư thục do một nhóm thanh niên yêu nước thành lập. Nhiều thầy giáo của trường đều là những người rất nổi tiếng. Có người là Danh nhân Văn hóa, như thầy Đặng Thai Mai, thầy Nguyễn Lân, và đặc biệt là thầy giáo dạy sử Võ Nguyên Giáp, vị tướng huyền thoại lừng danh của Quân đội nhân dân Việt Nam sau này.

Các nhà giáo tiêu biểu của Trường trong đó có Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Như có lần tôi nói, điều đặc biệt không có trong lịch sử quân sự trong nước cũng như trên thế giới, là Đại tướng Võ Nguyên Giáp chưa từng qua bất kỳ một trường đào tạo quân sự nào. Ông nói vui: “Về Quân sự, tôi chỉ được học có mỗi một trường, đó là trường Bụi rậm”. Chính thực tiễn của Chiến tranh Cách Mạng đã đào tạo ông. Ông bảo: “Nếu không có chiến tranh, tôi vẫn là thầy giáo dạy sử”. Và rồi sau này, khi đã thành vị tướng lừng danh, ông vẫn thích được làm thày giáo dạy sử.

Điều đó chứng tỏ, nghề thày giáo, và cụ thể hơn là thày giáo dạy sử quan trọng và cao đẹp biết chừng nào. Thày Võ Nguyên Giáp đã nhiều năm dạy học ở ngôi trường Thăng Long này. Vậy mà rồi, không biết bằng phép nhiệm màu nào, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã phát hiện được khả năng thiên tài quân sự trong một ông giáo dạy sử bạch diện thư sinh, rồi phong thẳng ông lên Đại tướng, trao cho ông toàn quyền điều hành quân đội: “Chú là tướng ngoài biên ải. Mọi việc chú cứ tự quyết rồi báo cáo Bác sau!”.

Có lẽ trong lịch sử quân sự Việt Nam, rất hiếm có vị tướng nào lại được Bác tin và giao trọng trách như thế. Theo nữ nhà báo Mỹ Lady Borton, một nhà Việt Nam học đã có công sưu tầm tư liệu để ra cuốn sách ảnh rất có giá trị về Nguyễn Ái Quốc trong vụ án ở Hồng Công, người cũng được trực tiếp chứng kiến cuộc gặp gỡ của Chủ tịch Hồ Chí Minh với các nhà báo Quốc tế. Cũng trong cuộc gặp ấy, một nhà báo Pháp đã hỏi Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thưa ngài Chủ tịch, ngài phong ông Giáp lên thẳng Đại tướng là phong theo tiêu chí nào?” Câu hỏi rất hóc hiểm. Chủ tịch Hồ Chí Minh cười rất vui: “Nước chúng tôi là nước du kích. Đánh giặc theo lối du kích thì phong hàm cũng phải phong theo kiểu du kích thôi. Tướng Giáp của chúng tôi đã đánh thắng tất cả các vị tướng tài giỏi của Pháp, thì ông ấy phải là Đại tướng thôi!”.

Câu trả lời thật bất ngờ, vừa hóm hỉnh, thông minh, lại rất hài hước, uyên bác, mang đậm màu sắc Á Đông. Theo bà Lady Borton, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất tài hóa giải những gì phức tạp, có thể biến mọi hóc hiểm thành những trò đùa.

Đại tướng về thăm nhân dịp Nhà trường nhận đơn vị anh hùng năm 1985.

Cũng may cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp là ông đã sớm gặp được Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nếu không có Chủ tịch Hồ Chí Minh thì Võ Nguyên Giáp cũng không thành được Võ Nguyên Giáp. Một trong những thiên tài của Chủ tịch Hồ Chí Minh là nghệ thuật dùng người. Nếu chỉ căn cứ vào bằng cấp, chỉ chú trọng bằng cấp như một số nơi trong thời đại của chúng ta hiện nay, thì những thiên tài không có bằng cấp như Võ Nguyên Giáp liệu có “đất” để “dụng võ” không?.

Càng lùi về thời gian, tên tuổi Võ Nguyên Giáp sẽ càng rực sáng. Ta hiểu vì sao nhân dân cả nước đã giành cho ông một tình cảm hết sức đặc biệt. Trong tháng 12 lịch sử này, dù không phải ngày sinh, hay ngày mất của ông, mà hàng ngàn người dân ở khắp mọi miền Tổ quốc vẫn tìm đến nhà ông, viếng nơi ở xưa của ông. Và rồi ngày nào cũng như ngày nào, dù mưa hay nắng, ngay cả những hôm thời tiết rất xấu nhất, vẫn có hàng ngàn người dân lặn lội vào tận Vũng Chùa tìm viếng mộ ông. Chả ai có được niềm hạnh phúc như thế.

Trường Tiểu học Thăng Long, ngôi trường ngày xưa Võ Nguyên Giáp từng nhiều năm là thày giáo dạy sử, dù chưa được chính thức công nhận, nhưng đã là một di tích lịch sử đặc biệt. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã từng đến thăm ngôi trường này. Còn Đại tướng Võ Nguyên Giáp thì đã tám lần về trường. Hiện, gia đình Đại tướng vẫn gắn bó chặt chẽ với trường. Năm nào phu nhân Đại tướng cũng gửi sách tặng các cháu học sinh. Trong trường, còn có một tủ sách đặc biệt. Tủ sách của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Ngôi trường cũng rất xứng đáng với người thày vĩ đại của mình. Trường có nhiều giáo viên giỏi, nhiều học sinh giỏi. Trường được Nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý nhất: Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Trường Thăng Long cũng tích cực có nhiều hoạt động giáo dục toàn diện cho học sinh: Vui tết Trung thu, đón năm mới, rồi sinh hoạt theo chủ điểm 20/11, 22/12, hay phong trào “Góp một cuốn sách nhỏ đọc ngàn cuốn sách hay”. Rồi “Hội thi viết chữ đẹp”, hội thi “Thiếu nhi ngoan”, hội thi “Thiếu nhi học giỏi”.

Cũng có người gợi ý, vì ý nghĩa lịch sử đặc biệt, trường nên đổi tên thành “Trường Võ Nguyên Giáp”. Nhưng tôi thấy không nên. Bản thân “Trường Thăng Long”, gắn với tên tuổi Võ Nguyên Giáp, tên tuổi của nhiều người thày lỗi lạc mà tôi đã nói ở trên cũng đã đủ thành hiện thân của lịch sử rồi. Ta nên có những con đường, những ngôi trường ở Hà Nội hay ở các địa phương mang tên Võ Nguyên Giáp. Còn ở đây, có chăng, nhà trường chỉ nên dựng bức tượng Võ Nguyên Giáp, không phải tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp, mà tượng thày giáo Võ Nguyên Giáp. Rồi đằng sau bức tượng thày Giáp là bức tường mang phù điêu của các thày: Hoàng Minh Giám, Đặng Thai Mai, Tạ Quang Bửu, Nguyễn Lân… và các thày giáo lỗi lạc khác của trường.

Cùng với bức tượng thày Võ Nguyên Giáp, trường cũng có thể thành lập là Quỹ Võ Nguyên Giáp. Đây là Quỹ học bổng đặc biệt, không chỉ khuôn trong phạm vi nhà trường mà có thể vươn ra xa hơn, dành trao tặng cho các thày cô và các em học sinh dạy giỏi môn sử, học giỏi môn sử trong phạm vi toàn quốc. Đây là môn học rất cần được khuyến khích, cũng là môn học có nhiều vấn đề nan giải mà báo chí đã đề cập rất nhiều trong thời gian gần đây. Đừng để các em học sinh quay lưng lại với cha ông, quay lưng lại với lịch sử dân tộc.

Để làm được điều ấy, cũng không cần phải xin tiền nhà nước. Tôi có nói với cô giáo Phan Thị Thắng, Hiệu trưởng trường Tiểu học Thăng Long rằng, chỉ cần cô lên tiếng kêu gọi, tôi tin các thế hệ học sinh của trường Thăng Long sẽ hỗ trợ, giúp sức. Dù không được là học sinh của trường, nhưng tôi cũng vô cùng hạnh phúc nếu được góp một giọt đồng cùng các thế hệ học sinh ở đây dựng bức tượng thày Võ Nguyên Giáp. Nhiều người dân khác chắc cũng như tôi. Chúng ta cần tôn vinh những người thày mẫu mực, là những tấm gương sáng để các em vươn tới…/.

Ý Nghĩa Của Tên Gọi Các Tiết Mục Lân Sư Rồng / 2023

Ngày nay, dịch vụ , cho thuê lân sư rồng vô cùng phát triển không chỉ tại TP. Hồ Chí Minh mà còn nhiều tỉnh thành lân cận. Và dịch vụ , cho thuê lân sư rồng xuất hiện gần như trong tất cả các dịp tổ chức khai trương , tổ chức khành thành ,.. Chính vì vậy mà ý nghĩa tên gọi của tiết mục lân sư rồng nhằm bao quát những “nhân vật”, những “dụng cụ” mà tiết mục biểu diễn mang đến chắc hẳn sẽ khiến mọi người tò mò? Dịch vụ , cho thuê lân sư rồng mang đến các tiết mục lân sư rồng trước là nhằm thu hút khách mời tham dự, sau là qua các tiết mục gửi đến gia chủ những lời chúc tốt đẹp nhất trong công việc làm ăn kinh doanh.

1. Song Lân Báo Hỷ – Lân Du Hành

2. Song Lân Báo Hỷ – Tứ Trống Báo Tin Mừng – Lân Du Hành

3. Song Lân Báo Hỷ – Bát Trống Báo Tin Mừng – Lân Du Hành

4. Tứ Quý Bình An – Lân Du Hành

5. Tứ Quý Bình An – Tứ Trống Báo Tin Mừng – Lân Du Hành

6. Tứ Quý Bình An – Bát Trống Báo Tin Mừng – Lân Du Hành

7. Lục Lân Báo Hỷ – Lân Du Hành

8. Lục Lân Báo Hỷ – Bát Trống báo Tin Mừng – Lân Du Hành

10. Lục Lân Báo Hỷ – Bát Trống báo Tin Mừng – Lân Du Hành – Thiên Long Giáng Trần

Cung cấp lân sư rồng , cho thuê lân sư rồng hiện đang rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay, đặc biệt là ở những cửa hàng, công ty,doanh nghiệp,… vì theo quan niệm vào ngày , tổ chức khánh thành … nếu có dịch vụ , thì chương trình sẽ thành công hơn và sẽ làm ăn phát đạt hơn.

Sau khi đã hiểu thêm về tên gọi của mọi số tiết mục lân sư rồng. Hi vọng quý công ty, quý khách hàng sẽ lựa chọn được các tiết mục lân, dịch vụ , cho thuê lân sư rồng thật phù hợp cho mình.

SKY ENTER Chuyên cung cấp :

Khu vực SKY ENTER hỗ trợ khách hàng không chỉ cung cấp ở TP. Hồ Chí Mình mà còn các tỉnh lân cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, v..v.

Vì vậy hãy tin tưởng SKY ENTER sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Mail : info@skyenter.vn

SKY ENTER Sáng Tạo – Nhiệt Huyết – Tiết Kiệm – Chất Lượng !!!

Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Dear, Doctor) / 2023

Thông thường, những câu chuyện được kể theo ngôi của một trong hai nhân vật chính sẽ khiến người đọc có cảm giác gì đó không trọn vẹn, bởi vì chỉ truyền tải được cảm xúc và suy nghĩ của một phía. Nhưng câu chuyện này lại không như vậy.

Lâm Chi Hiệu là một sinh viên khoa địa chất. Nhấn mạnh, là nữ. Phải nhấn mạnh như vậy là vì lần đầu tiên biết tên của cô, bác sĩ Cố Ngụy đã cảm thán một câu: “Tên gì như con trai vậy.”

Và bác sĩ Cố Ngụy, chính là Doctor được nhắc đến trong tên của câu chuyện này.

“Dear, Doctor!” giống như là một bức thư tình yêu nhiều hơn là một câu chuyện. Lâm Chi Hiệu kể về quá trình gặp gỡ và quen biết bác sĩ Cố Ngụy, cho đến khi hai người đến bên nhau và nắm tay nhau đến hết cuộc đời.

“Quãng đời còn lại, xin được chỉ giáo nhiều hơn.”

Lần đầu tiên cô gặp anh chính là lúc anh bưng khay ra khỏi phòng phẫu thuật, chỉ cho cô xem phần dạ dày mà anh đã cắt bỏ từ trên người của ba cô. Lúc ấy, trên người anh kín như bưng, chỉ lộ ra một đôi mắt. Ấy thế mà, Lâm Chi Hiệu lại chết chìm trong đôi mắt ấy.

Đó là cô ấy nói như thế, chứ sự thật Lâm Chi Hiệu là một người vô cùng nhút nhát. Thế nên, dù gặp được anh rất nhiều lần trong thời gian chăm sóc ba, ấn tượng về anh cũng rất tốt, nhưng mà cứ hễ gặp anh thì đến một chút thính cũng chẳng chịu thả. Để đến cuối cùng, hai người cứ như vậy mà nhìn nhau rời đi.

Như vậy cũng tốt. Ở ngay cạnh thì không dám nói gì làm gì, chỉ sợ đọc nhầm tín hiệu của người kia. Xa nhau một chút, lại nhìn rõ tình cảm của bản thân. Thế là, trong một phút không nhịn được, Lâm Chi Hiệu đã đi thẳng từ trường của mình về bệnh viện để gặp Cố Ngụy, mang theo một cây đàn. Anh muốn nghe một ca khúc, cô đáp ứng, và họ ở bên nhau.

Có thể bạn sẽ thắc mắc, sao lại có thể đơn giản và dễ dàng như vậy? Cũng không hẳn, có những chuyện không cần phải nói thật rõ ràng hay thật cụ thể, bởi vì họ từ lâu đã quan sát đối phương bằng ánh mắt và cả trái tim. Sự nghiêm túc cẩn trọng và nhiệt tình của bác sĩ Cố Ngụy, sự chu đáo ân cần và tràn đầy tình thương của cô sinh viên nhỏ Lâm Chi Hiệu, tất cả đều được ghi lại một cách chân thật nhất.

Kết quả của tình cảm này, có lẽ đã được xác định từ trước đó, chỉ là không ai chịu mở lời trước mà thôi. Nhưng không sao, quãng thời gian còn lại chính là để bù đắp.

Lâm Chi Hiệu tự nhận mình là một cô gái khá hờ hững và không lãng mạn. Hai người từ khi xác định quan hệ cũng gần như không có gì thay đổi. Anh bận mà cô cũng bận. Thế nên họ vô cùng trân quý những lúc được ở cạnh nhau, cùng nhau làm những việc nhẹ nhàng nhưng lại đầy ngọt ngào. Có đôi khi chỉ là những hành động vô cùng nhỏ nhặt giống như anh vừa trực đêm xong liền chạy đến trường cùng đi ăn một bữa. Hoặc là khi cô vừa kết thúc một buổi thi liền chạy đến bệnh viện mang theo cho anh một chút điểm tâm. Và còn rất nhiều những vụn vặt của cuộc sống khác. Nói cho cùng, chỉ cần là làm cho người mình thích, cực khổ mấy cũng có thể hóa thành niềm vui.

Câu chuyện được kể lại dưới góc nhìn của Lâm Chi Hiệu, từng giai đoạn xảy đến trong cuộc sống của hai người. Có niềm vui khi được ở bên nhau dù là ngắn ngủi, có nỗi buồn khi phải xa cách, có giận hờn khi xuất hiện nhân tố bên ngoài, có thấu hiểu khi được giãi bày, có đón nhận những người bạn mới, cũng có chia tay những người thân yêu nhất…. Chỉ là những chuyện ai cũng có thể gặp trong đời, nhưng cái cách mà họ cùng nhau trải qua mới thật sự là đáng quý.

Người ta vẫn nói, ‘yêu ai yêu cả đường đi lối về’. Cả bác sĩ Cố Ngụy và Lâm Chi Hiệu đều là kiểu người như vậy. Trong câu chuyện này, phần nhiều chính là kể về mối quan hệ giữa họ và gia đình bạn bè của hai bên. Khi lần đầu ra mắt trưởng bối, được thử thách và được chấp nhận,… Tất cả đều diễn ra như nó vốn có, nhưng lại khiến người đọc phải suy ngẫm.

Trong bất cứ một mối quan hệ nào, dù cho sự khởi đầu có khác nhau đến thế nào đi chăng nữa, thì cuối cùng cũng chỉ cần trả lời một câu hỏi duy nhất mà thôi. Bạn yêu người đó nhiều như thế nào?

Nếu như thật sự là tình yêu, không cần nói ai phải hy sinh vì ai, đều là tự nguyện thay đổi chính mình để hòa hợp với đối phương nhất có thể. Trong cuộc sống của hai người Cố Ngụy và Lâm Chi Hiệu, họ đã tự điều chỉnh rất nhiều thói quen trong cuộc sống từ trước kia, từ bỏ rất nhiều những mong muốn cá nhân để cùng nhau thực hiện mong muốn của cả hai. Điều đó vượt qua cả sự chân thành trong tình yêu, trở thành một loại tình cảm thân thương nhất.

Tại sao câu chuyện này lại giống như một bức thư tình? Là bởi vì, cô gái Lâm Chi Hiệu viết về người đàn ông yêu thương của mình, từ chính những nhỏ nhặt vụn vặt của đời thường, cô lại nhìn thấy được những tình cảm sâu sắc nhất mà anh dành cho cô. Lâm Chi Hiệu không có kinh nghiệm yêu đương, cũng không biết cách thể hiện. Thế nên, bác sĩ Cố đã vô cùng kiên nhẫn từng bước dẫn dắt cô, đưa cô vào cuộc sống của anh, và cũng từng bước đi vào cuộc sống của cô.

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người đọc câu chuyện này cảm thấy, bác sĩ Cố là một người đàn ông vô cùng hoàn hảo, tình yêu của anh chính là niềm mơ ước với mọi cô gái. Nhưng xét ở một khía cạnh nào đó, sự hoàn hảo của anh là dưới góc nhìn của Lâm Chi Hiệu. Thế mới nói, có những chuyện xảy ra với bạn, bạn sẽ thấy bình thường, nhưng bởi vì đã yêu, cho nên tất cả đều có thể biến thành giấc mơ ngọt ngào.

Tôi bực bội, “Anh bảo ai ‘phẳng’ hả?”“Eo của em.”“…” Tôi quay đầu đi, không thèm để ý đến anh.Hôm nay tự dưng lại nổi hứng, “Nếu mà mang thai thì không biết có to lên được không nhỉ?”Yên lặng hồi lâu, tôi yếu ớt hỏi, “Anh muốn có con rồi?”Bác sĩ Cố lại im lặng một lúc rồi mới nói. “Hay là thôi đi, vừa mới kết hôn xong đã phải tạo ra một kẻ thứ ba làm gì.”“…”

***Người Qua Đường A, “Bác sĩ Cố, bình thường anh với Lâm Chi Hiệu, ai là người đưa ra quyết định?”Cố Ngụy, “Còn phải xem đó là chuyện gì.”Người Qua Đường A, “À há, những chuyện lớn thì anh quyết định, còn chuyện gì là chuyện lớn thì cô ấy quyết định sao?”Cố Ngụy lắc đầu. “Chuyện của tôi, cô ấy quyết định, chuyện của cô ấy, tôi quyết định.”

“Tình yêu, chính là trao cho đối phương sự nhân từ độ lượng nhất. Nếu như em đã không thể từ bỏ được anh, vậy thì em sẽ trao hết cho anh sự tin tưởng.”

Dòng đời vạn biến,Gặp nhau là duyên,Không cần là tiên,Cũng được hạnh phúc.

Cuộc sống sẽ tốt,Vì mình có nhau,Cuộc đời về sau,Người là duy nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thâm Cung Bí Sử: Tiết Hoài Nghĩa, Sư Thầy Được Võ Tắc Thiên Hết Mực Sủng Ái Nhưng Lại Nhận Cay Đắng Cuối Đời / 2023 trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!