Top 200 Tên Đẹp Cho Con Gái 2020 Tuổi Canh Tý Hợp Mệnh Của Bé

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 200 Tên Đẹp Cho Con Gái 2020 Tuổi Canh Tý Hợp Mệnh Của Bé mới nhất ngày 22/09/2020 trên website Welovelevis.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 33,462 lượt xem.

Cái tên của con người không chỉ là phương tiện giao tiếp trong sinh hoạt hằng ngày mà nó còn có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của trẻ trong tương lai. Khi đón một thiên thần mới chào đời, các ông bố bà mẹ thường gửi gắm nguyện vọng, tình yêu của mình dành cho con qua những cái tên hay, ý nghĩa, độc đáo nhất. Nếu như vợ chồng bạn đang phân vân trong việc lựa chọn một cái tên mang lại may mắn, thành công cho con gái yêu của mình trong năm 2020 này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Top 200 tên đẹp cho con gái 2020 tuổi Canh Tý hợp phong thủy và mệnh Thổ của bé được chuyên mục đặt tên cho con của Welovelevis.com chia sẻ dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho mẹ đang chuẩn bị đón bé yêu của mình.

Sinh con gái năm 2020 mệnh gì?

Theo tử vi đông phương thì năm 2020 âm lịch sẽ bắt đầu từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo dương lịch. Các bé sinh năm 2020 sẽ cầm tinh con Chuột và tuổi can chi là Canh Tý. Người sinh năm này mệnh Ngũ đế là con nhà Huỳnh Đế (Quan lộc, phú quý), xương con chuột, tướng tinh con rắn. Tuổi này nam cung Đoài, nữ cung Cấn, đều thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ tuổi Canh Tý sinh năm 2020 thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, ít bạn. Số hợp với nữ giới, không hợp nam giới. Trong cuộc sống hay gặp phải những điều không may mắn như bị kiện tụng, tranh chấp. Là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Cung mệnh dành cho bé gái tuổi Canh Tý như sau:

 • + Mệnh ngũ hành: Thổ, cung Càn
 • + Năm sinh âm lịch: Canh Tý ( Từ 25/1/2020 đến 11/02/2021)
 • + Cung mệnh: Đoài thuộc Tây Tứ Trạch
 • + Màu tương sinh: Màu đỏ, hồng, tím, màu hòa hợp: màu đất hoặc vàng sậm.
 • + Màu tương khắc: Đen và xanh nước biển!

Sinh con gái tuổi Canh Tý năm 2020 bé sẽ có công danh khá tốt đẹp bắt đầu từ trung vận trở đi. Về gia đạo thì thường được đủ đầy và có nhiều ấm êm, có thể có được hạnh phúc trọn vẹn cùng đối tượng hôn phối đã lựa chọn. Khi bạn ở tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở nhất. Chính vì thế bạn cần cẩn thận mọi việc khi bạn ở những tuổi kể trên.

Cách đặt tên hợp mệnh cho bé gái sinh năm 2020

Con người khi được sinh ra đời sẽ được gắn liền với một mệnh nhất định trong năm mệnh thuộc ngũ hành, và mỗi em bé ấy sẽ được đặt một cái tên nào đó mà cha mẹ chúng thích nhất. Đối với em bé được sinh vào năm thuộc Mệnh Thổ thì muốn có một cái tên hợp phong thủy thì chúng ta cần dựa vào những yếu tố nào, để sau này chúng lơn lên sẽ có được một vận may, thành công.

Khi đặt tên cho con 2020 mệnh Thổ, bố mẹ cần căn cứ vào luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để tìm được những bộ chữ phù hợp với từng mệnh. Trong đó thì:

 • Trong mối quan hệ Sinh thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
 • Trong mối quan hệ Khắc thì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Từ đó đặt tên cho con mệnh Thổ sẽ phù hợp với bộ chữ thuộc mệnh Hỏa và Kim ( do Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim). Theo phong thủy phương Đông, những người mang mệnh Thổ thường được xem là chỗ dựa vững chắc cho bạn bè, người thân nhờ sự mạnh mẽ, kiên cường và kiên nhẫn, vẫn vững vàng giữa nhiều khó khăn.

Thổ là nơi ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật. Bé mang tên hành Thổ có khuynh hướng mang tính cách trung thành, nhẫn nại và có thể tin cậy. Tuy nhiên sẽ hơi bảo thủ. Những tên con gái hay theo hành Thổ gồm Cát, Diệp, Thảo, Ngọc, Trân, Diệu, Anh, San, Châu, Chân, Bích,Hòa, Khuê.

Theo đó, những cái tên hợp với mệnh Thổ liên quan tới hành Thổ: Sơn, Cát, Thạch, Điền, Ngọc, Bảo, Châu… Không chỉ củng cố phong thủy cho con và gia đình và việc đặt tên cho con 2020 phù hợp còn giúp bố mẹ thu hút vận may, phúc lành đến cho con và gợi đến sự thành công, phú quý trong tương lai. Một số tên cho bé gái để bố mẹ tham khảo là:

 • + Như (sự thông minh): Hoài Như, Ngọc Như, Thanh Như, Ý Như, Vân Như, Yến Như, Phúc Như, Hoàng Như, Thùy Như, Khánh Như,…
 • + Bích (viên ngọc quý): Ngọc Bích, Như Bích, Thu Bích, Hải Bích, Tuyền Bích, Hoa Bích, Yên Bích, Khả Bích, Hà Bích, Nhật Bích,…
 • + Cát (chỉ sự phú quý): Ngọc Cát, Như Cát, Tú Cát, Hạ Cát, Huỳnh Cát, Tiên Cát, Sa Cát, Phi Cát, Thùy Cát, Anh Cát, Trúc Cát,…
 • + Châm (cây kim): Ngọc Châm, Nhật Châm, Hoài Châm, Hạ Châm, Nhã Châm, Khánh Châm, Yến Châm, Huỳnh Châm, Vân Châm,…
 • + Châu (hạt ngọc): Anh Châu, Vân Châu, Quỳnh Châu, Lan Châu, Túc Châu, Thiên Châu, Ánh Châu, Băng Châu, Ngọc Châu,…
 • + Diệp (lá xanh): Thùy Diệp, Thúy Diệp, Trúc Diệp, Khả Diệp, Khôi Diệp, Lan Diệp, Hoàng Diệp, Kha Diệp, Vân Diệp, Anh Diệp,Hoa Diệp,…
 • + Diệu (sự hiền hòa): Hiền Diệu, Hoài Diệu, Thu Diệu, Bích Diệu, Hà Diệu, Bảo Diệu, Thùy Diệu, Hồng Diệu, Xuân Diệu, Trúc Diệu…
 • + Khuê (khuê cát, tao nhã): Lan Khuê, Hoàng Khuê, Liên Khuê, Cát Khuê, Thiên Khuê, Duy Khuê, Nhật Khuê, Như Khuê,…
 • + Liên (hoa sen): Hải Liên, Khoa Liên, Như Liên, Ngọc Liên, Ánh Liên, Nhật Liên, Vân Liên, Thùy Liên, Anh Liên, Hồng Liên, Tú Liên,…
 • + Trâm (người con gái xinh đẹp): Thùy Trâm, Ngọc Trâm, Vi Trâm, Hạ Trâm, Túc Trâm, Anh Trâm, Nhã Trâm, Thanh Trâm,…
 • + San (đẹp như ngọc): Ngọc San, Huỳnh San, Như San, Hoài San, Hải San, Vân San, Khánh San, Anh San, Ly San,…
 • + Trà (loài hoa thanh khiết): Thanh Trà, Ngọc Trà, Như Trà, Vi Trà, Anh Trà, Tú Trà, Xuân Trà, Lý Trà, Mộc Trà, Diệu Trà,…

Đối với những bé gái mệnh Thổ thường có tính cách nhu mì, ôn hòa và ấm áp nhưng cũng rất mạnh mẽ và tự tin trong cuộc sống. Chính vì thế bố mẹ cần đặt tên cho con mệnh Thổ hướng về sự nữ tính, nổi bật nhưng cũng phải chứa đựng ý nghĩa nhất định.

Tên đẹp cho con gái 2020 nhiều ý nghĩa

Như bạn đã biết, cái tên có vai trò rất quan trọng đối với cuộc đời của mỗi con người. Bạn có thể đặt cho con một cái tên theo sở thích của mình nhưng quan trọng là cái tên ấy phải có ý nghĩa và toát lên những nét tính cách dịu dàng, nữ tính của người con gái. Từ xưa tới nay, người ta hay lấy tên của các loài hoa quý, sang trọng để đặt cho con như: Chi, Cúc, Quế, Mai, Lan, Trúc…

Hoặc bạn cũng có thể đặt cho bé gái sinh năm 2020 những cái tên chỉ sự thông minh, tài giỏi, sáng suốt như: Anh, Minh, Thư, Uyên, Tuệ, Trí, Khoa… để giúp bé đạt được nhiều thành công trên con đường học vấn, công danh sự nghiệp sau này.

Con gái tên Kiều, Diễm, Mỹ, Tú, Lan, Chi, Anh, Huệ, Hằng, Trâm, Quyên .. là những cái tên chỉ vẻ đẹp kiêu sa lông lẫy, với mong muốn cao sau này sẽ may mắn sở hữu diện mạo xinh xắn, ưa nhìn, được nhiều người chú ý. Cha mẹ cũng có thể đặt cho con những cái tên: Bảo, Loan, Kim, Ngọc, Ngân, Phát, Phúc, Tài, Vượng, Khang, Quý, Châu, Lộc, Trâm, Thanh, Trinh, Xuyến…để con sau này có cuộc sống giàu sang, sung sướng, bình an.

Nếu muốn con lớn lên xinh đẹp, dịu dàng, biết yêu thương gia đình giống như mẫu người phụ nữ truyền thống thì bạn hãy đặt cho bé những tên như: An, Như, Trinh, Trang, Hạnh, Uyển, Thục, Nhi, Hiền, Duyên, Lan, Hoa, Diệp, Chi, Liên, Mai, Thảo, Trúc.

Những cái tên chỉ sự nữ tính, vẻ đẹp hay mềm mại: Thục, Hạnh, Uyển, Quyên, Hương, Trinh, Trang, Như, An, Tú, Hiền, Nhi, Duyên, Hoa, Lan, Diệp, Cúc, Trúc, Chi, Liên, Thảo, Mai…

Cách đặt tên con gái 2020 hợp phong thủy

Mệnh Thổ được mọi người hiểu là đất, hay là một không gian sinh sống và phát triển của các loài sinh vật sống, và cũng là nơi mà sinh vật sẽ bị chết đi và trở lại thành đất bui tro. Từ đó mà tính cách của Mệnh Thổ ngay từ nhỏ đã là một người trung thành và có nguồn năng lượng để giúp đỡ cho người khác, và là một điểm tựa rất tốt cho mọi người xung quanh.

Ngoài ra còn là một người có sự nhẫn nại và chịu đựng, có bản lĩnh và dùng đúng thời cơ, nhưng cũng thể hiện một tư thưởng thành kiến với người khác. Người Mệnh Thổ sẽ hợp với Hỏa, Thổ, Thủy nên có thể sử dụng các vật dụng có liên quan tới màu đỏ, vàng, nâu, tím, cam, hồng, đen, xanh dương. Đương nhiên là bị kỵ với màu xanh lá cây.

Từ những hiểu biết về Mệnh Thổ như vậy thì việc bạn đặt tên cho con của mình cũng sẽ dựa vào phong thủy ngũ hành, cũng như việc lựa chọn đồ chơi cho chúng đi theo màu sắc như thế mới có được sự may mắn. Màu sắc đỏ mang năng lượng dương rất lớn nên nếu sử dụng sẽ rất tốt, có thể sử dụng màu đỏ nhạt hơn để không cảm thấy quá chói chang.

Thổ tương hợp với Mệnh Thổ, nên đặt tên cho các bé trở nên đơn giản hơn như là ngọc bích, cát, thạch, bảo, châu. Với những ý nghĩa của sự cao sang phú quý, sau này sẽ may mắn về đường tiền tài. Muốn che lấp được những khiếm khuyết trong cuộc sống sau này thì nên đặt tên cho bé Mệnh Thổ như lạc, lý, chân, quân, trung, diệu, hòa, anh với ý nghĩa là sự lạc quan, yêu đời, biết suy nghĩ một cách chín chắn và trưởng thành. Dưới đây là danh sách tên hợp phong thủy cho bé gái sinh tuổi Canh Tý 2020 mà cha mẹ có thể tham khảo:

 • + An Hạ: Dành cho những bé sinh vào mùa hè sau này sẽ có cuộc sống an nhàn, bình yên.
 • + Ánh Dương: Con như tia sáng mặt trời mang lại sự ấm áp cho bố mẹ.
 • + Ánh Hoa: Sau này khôn lớn, con sẽ trở thành một cô thiếu nữ xinh xắn, đoan trang, dịu dàng.
 • + Ánh Mai: Con giống như bông hoa mai nở rộ trong mùa xuân đem đến niềm vui cho mọi người.
 • + Bảo Bình: Con là bảo vật quý giá của bố mẹ, mong con sau này sẽ có cuộc sống bình yên, may mắn.
 • + Bảo Châu: Con giống như một viên ngọc quý giá mà cha mẹ có được trong cuộc đời này.
 • + Băng Tâm: Mai sau khôn lớn, dù có phải trải qua khó khăn sóng gió, mong con sẽ mãi giữ được cái tâm lương thiện, trong sáng.
 • + Bích Liên: Hãy trở thành một cô thiếu nữ xinh đẹp, kiêu sa, tỏa sáng như đóa sen trong bùn con nhé!
 • + Bích Mai: Con là ánh nắng mai đem lại niềm vui, những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.
 • + Bích Thảo: Là người con hiếu thảo, ngoan ngoãn, biết chăm lo cho gia đình.
 • + Bích Thủy: Mong con luôn vui vẻ, tràn đầy sức sống giống như dòng nước xanh biếc.
 • + Bích Vân: Hãy sông như đám mây xanh, tự do trải nghiệm mọi thứ con thích.
 • + Bình Yên: Mong con sẽ có cuộc sống bình yên, thuận lợi.
 • + Cát Tiên: Khi lớn lên hãy trở thành cô bé cá tinh, nhanh nhẹn, tài giỏi để giúp đỡ mọi người xung quanh con nhé!
 • + Diễm Quỳnh: Con gái của cha mẹ giống như bông hoa quỳnh với vẻ đẹp kiều diễm, kiêu sa.
 • + Diễm Thư: Cô nàng tiểu thư bé bỏng, xinh xắn, đáng yêu.
 • + Diệp Chi: Mong con luôn lạc quan, yêu đời và mạnh mẽ trước những giông bão của cuộc đời.
 • + Diệu anh: Hãy trở thành một cô nàng thông minh, khéo léo con nhé!
 • + Diệu Hiền: Mong con trở thành người phụ nữ đảm đang, biết chăm lo cho gia đình.
 • + Diệu Huyền: Những điều may mắn, tốt đẹp nhất sẽ đến với con.
 • + Diệu Tú: Cô gái thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo.
 • + Đoan Trang: Cô gái duyên dáng, thùy mỵ, nữ tính.
 • + Đan Quỳnh: Hãy tỏa sáng giống như đóa hoa quỳnh màu đỏ con nhé!
 • + Đan Tâm: Sau này khôn lớn, hãy giữ gìn tấm lòng son sắt của mình với gia đình.
 • + Đinh Hương: Cô gái có sức hấp dẫn người khác.
 • + Đức Hạnh: Mong con trở thành người phụ nữ “công dung ngôn hạnh”, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • + Hạ Băng: Tuyết giữa mùa hè, sau này con sẽ trở thành cô nàng cá tính, nổi bật trước tất cả mọi người.
 • + Hạnh Ngân: Con sẽ có cuộc sống may mắn, lãng mạn như trong tiểu thuyết ngôn tình.
 • + Hân Nhiên: Con lúc nào cũng hồn nhiên, vô tư, không bao giờ ưu phiền.
 • + Hiền Chung: Hiền hậu, chung thủy là hai đức tính mà cha mẹ mong muốn con sẽ giữ gìn trong suốt cuộc đời mình.
 • + Hiền Thục: Theo Welovelevis.com tìm hiểu thì cái tên này có ý nghĩa là người con gái đảm đang, biết yêu thương, hy sinh cho gia đình.
 • + Hiền Hòa: Cô gái cởi mở, tốt bụng, thân thiện với mọi người xung quanh.
 • + Hiếu Hạnh: Con sẽ trở thành cô bé hiếu thảo, ngoan ngoãn, mang đến niềm vui cho gia đình.
 • + Hoài An: Mong con mãi bình yêu, an lành.
 • + Hoàng Lan: Con sẽ giống như bông hoa lan tinh khiết, mang hương thơm đến với đời.
 • + Huyền Anh: Cô gái vừa thông minh, xinh đẹp vừa dịu dành, nết na.
 • + Hương Chi: Cô gái cá tính, sâu sắc.
 • + Hướng Dương: Cha mẹ mong con sau này luôn đi theo con đường đúng đắn, hướng về phía ánh sáng.
 • + Kim Hoa: Loài hoa quý bằng vàng.
 • + Khả Hân: Mong cuộc sống của con lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc
 • + Khải Tâm: Tâm hồn trong sáng chính là nét đẹp bí ẩn của con
 • + Khánh Quỳnh: Nụ quỳnh mong manh mang đến hương sắc cho đời
 • + Lan Chi: Con là cỏ may mắn trong cuộc đời của bố mẹ
 • + Lệ Băng: Mong con luôn mạnh mẽ, kiên cường đối mặt với khó khăn, sóng gió trong cuộc đời.
 • + Lê Quỳnh: Hãy lớn lên và trở thành một cô thiếu nữ xinh đẹp, hiền thục, nết na con nhé!
 • + Liên Chi: Con giống như một cành hoa sen vượt lên trên hũng bùn lầy, khát khao tỏa sáng, vươn lên trong cuộc sống.
 • + Linh Chi: Một loại thảo dược quý giá giúp chữa trị bệnh tật cho con người.
 • + Linh Đan: Con chính là bảo bối của cha mẹ!
 • + Linh Hương: Sau này lớn lên hãy trở thành người tài giỏi, lương thiện, công hiến hết mình cho xã hội.
 • + Ly Châu: Con giống như một viện ngọc quý sáng giá của bố mẹ/
 • + Mai Chi: Cành mai tỏa hương thơm trong nắng.
 • + Mai Hạ: Con sẽ trở thành cô nàng xinh xắn, nổi bật giữa tất cả mọi người.
 • + Mai Hiền: Con giống như một bông hoa mai mỏng manh nhưng rất mạnh mẽ.
 • + Minh Châu: Cô gái thông minh, sang trọng,
 • + Minh Nguyệt: Con như vàng trăng sáng giữa bầu trời đêm, hãy thỏa thích sống với đam mê của chính mình.
 • + Minh Tâm: Tâm hồn trong sáng, thanh cao sẽ dẫn con đến cánh cửa thành công.
 • + Minh Tuệ: Là cô gái thông minh, có trí tuệ, đạt được nhiều thành công.
 • + Mỹ Hoàn: Người con gái có vẻ đẹp hoàn hảo khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.
 • + Mỹ Tâm: Cô gái xinh đẹp, tài giỏi lại rất tốt bụng, vị tha.
 • + Mỹ Yến: Con giống như loài chim yến, xinh đẹp, quý hiếm.
 • + Ngân Hà: Con như một dải ngân hà tuyệt đẹp giữa bầu trời đêm.
 • + Nghi Dung: Sau này khôn lớn con hãy trở thành người bao dung, độ lượng.
 • + Ngọc Bích: Con là viên ngọc quý màu xanh lấp lánh mà bố mẹ mong ước bấy lâu nay.
 • + Ngọc Diệp: Mong con lúc nào cũng tràn đầy sức sống giống như chiếc lá ngọc ngà.
 • + Ngọc Huyền: Hãy sống như một viên ngọc huyền, tỏa sáng, thu hút mọi người xung quanh và khiến mọi người tò mò về sự bí ẩn của mình.
 • + Ngọc Mai: Sau này con sẽ có cuộc sống giàu sang, sung sướng.
 • + Ngọc Quỳnh: Con là bảo bối trong cuộc đời của bố mẹ.
 • + Ngọc Sương: Trong veo như hạt sương sớm đọng trên lá, bố mẹ mong con sẽ luôn hồn nhiên, đáng yêu.
 • + Ngọc Trâm: Cô gái đảm đang, biết chăm lo cho gia đình.
 • + Nguyệt Cát: Con sẽ có được một cuộc sống sung sướng, hạnh phúc trọn vẹn.
 • + Nhã Phương: Cô gái có vẻ đẹp đoan trang, nhã nhặn khiến bao chàng trai rung động.
 • + Nhã Uyên: Mẫu người con gái hoàn hảo, vừa dịu dàng, đôn hậu vừa thông minh, tài giỏi.
 • + Nhật Hạ: Con hãy tỏa sáng giống như ánh nắng chói chang của mùa hè.
 • + Như Ý: Mong cho cuộc sống trong tương lai của con sẽ được như ý muốn.
 • + Phong Lan: Cô gái trong sáng, tinh khiết giống như bông hoa phong lan.
 • + Phương Chi: Một cành hoa tỏa hương thơm cho đời.
 • + Phương Tâm: Người con gái khoan dung, vị tha, sẵn sàng hy sinh cho gia đình.
 • + Phương Thảo: Con sẽ mãi là một thiên thần đáng yêu trong cuộc đời của bố mẹ.
 • + Phương Trinh: Sau này khi trường thành, mong con sẽ luôn giữ gìn được phẩm chất quý giá của mình.
 • + Quế Chi: Con là một cô gái cá tính, thu hút người khác.
 • + Quỳnh Anh: Bố mẹ hy vọng sau này con sẽ vững vàng trước mọi khó khăn, đạt được thành công trong cuộc sống.
 • + Quỳnh Chi: Cành hoa quỳnh phơi phới trong gió.
 • + Quỳnh Hương: Con là bông hoa đẹp nhất khiến cho ai cũng phải rung động
 • + Quỳnh Trâm: Cô gái sang trọng, quý phái.
 • + Sơn Ca: Hãy tự do như những chú chim trong rừng, thoải mái bay lượn, hót líu lo trên bầu trời.
 • + Tâm Hằng: Dù có phải trải qua nhiều khó khăn thử thách, cha mẹ mong con hãy luôn vững vàng, quyết tâm vượt qua.
 • + Tố Quyên: Hãy thoải mái sống với đam mê của mình giống như những chú chim quyên trắng tự do bay lượn trên bầu trời.
 • + Tố Tâm: Người con gái có tâm hồn cao đẹp, hết lòng hy sinh vì người khác.
 • + Tú Anh: Là một cô nàng nhanh nhẹn, hoạt bát.
 • + Tuệ Lâm: Mong con sẽ có một trí tuệ sắc sảo để làm lên nghiệp lớn.
 • + Tuyết Băng: Con giống như những bông tuyết trắng tinh khôi.
 • + Tuyết Lan: Mong con luôn tỏa sáng với nét đẹp thanh tao, tinh khiết của mình.
 • + Thanh Chi: Con hãy luôn mạnh mẽ, cứng cỏi trước mọi thử thách trong cuộc sống.
 • + Thanh Hằng: Người con gái xinh đẹp, thanh cao.
 • + Thanh Hương: Cô gái tốt bụng, được mọi người yêu quý.
 • + Thanh Mai: Hãy sống như một đóa mai tỏa hương thơm ngát cho đời con nhé!
 • + Thanh Thúy: Cha mẹ mong con sẽ có cuộc sống an lành, hạnh phúc.
 • + Thanh Trúc: Hãy thật mạnh mẽ, cứng cỏi trước giông bão cuộc đời con nhé!
 • + Thanh Vân: Con như những đám mây xanh trên bầu trời.
 • + Thanh Xuân: Cô gái mơ mộng, trong sáng và hồn nhiên.
 • + Thảo Chi: Một loài cỏ may mắn đem lại những điều tốt đẹp nhất đến cho mọi người xung quanh.
 • + Thi Xuân: Hy vọng lớn lên con sẽ trở thành một nhà văn, nhà thơ lãng mạn.
 • + Thiên Di: Cánh chim bay lượn trên bầu trời phương Bắc.
 • + Thiên Hà: Hãy thỏa sức vùng vẫy trên bầu trời của con
 • + Thiên lam: Con sẽ có cuộc sống tươi sáng giống như bầu trời xanh biếc
 • + Thu Giang: Cha mẹ mong con sẽ có cuộc sống bình yên, an nhàn như dòng sông mùa thu êm ả.
 • + Thu Hằng: Ánh trăng đêm rằm mùa thu, mong cho con sẽ có mái ấm gia đình hòa hợp, sum vầy.
 • + Thục Đoan: Cô gái đoan trang, dịu dáng, thánh thiện
 • + Thục Tâm: Mong con hãy luôn gìn giữ cái tâm lương thiện, trong sáng.
 • + Thùy Chi: Cô gái mỏng manh, thùy mị, đáng yêu.
 • + Thúy Chi: Mong con sẽ có tương lai tươi sáng, sự nghiệp ổn định.
 • + Thùy Linh: Hy vọng con sẽ trở thành người con gái thông minh, xinh đẹp, giỏi giang khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.
 • + Thủy Tiên: Loài hoa đẹp thể hiện lòng biết ơn, kính trọng.
 • + Trường Xuân: Mong con sẽ luôn khỏe mạnh, lạc quan yêu đời.
 • + Trâm Anh: Con sẽ có cuộc sống giàu sang, sung sướng, không bao giờ phải lo lắng bất kì điều gì
 • + Trúc Chi: Cha mẹ hy vọng con sẽ trở thành một cô gái dịu dàng, nết na nhưng cũng vô cùng cứng cỏi, mạnh mẽ.
 • + Trúc Lâm: Hãy trở thành một cô nàng mạnh mẽ, thành đạt con nhé!
 • + Trúc Linh: Cô nàng thẳng thắn, thật thà, được nhiều người yêu mến.
 • + Trung Anh: Cô gái xinh đẹp, thông minh, trung thực.
 • + Uyên Thư: Hy vọng con sẽ thành công trên con đường học vấn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • + Vân Hà: Bầu trời mây xanh biếc, con hãy thỏa sức sáng tạo, theo đuổi đam mê của mình nhé!
 • + Vy Lam: Mong con sẽ có cuộc sống yên vui, an bình.
 • + Xuyến Chi: Tên một loài hoa được rất nhiều người yêu thích.
 • + Yên Bằng: Khi lớn lên, con hãy thật công tâm, sáng suốt khi giải quyết mọi chuyện nhé!

Sinh con gái mệnh Bích Thượng Thổ có tốt không?

Bích có nghĩa là bức tường thành, thượng là ở trên, thổ là đất. Nói dễ hiểu thì Mệnh Bích Thượng Thổ được hiểu là đất trên tường thành, có tác dụng trong việc che chắn mưa và nắng, chống trộm cướp, các loài thú hung tợn để bảo vệ cho con người được an toàn. Bích Thượng Thổ được xem là mệnh của sự phúc đức, thành công về mặt đời sống, gặp được nhiều điều may mắn.

Đất nằm ở trên tường là tên gọi dân dã dành cho mệnh Bích Thượng Thổ, và có ý nghĩ là một công trình được con người tạo dựng nên với mục đích hữu ích cho con người, và đây cũng được xem là một đặc trưng thể hiện cho tính cách của mệnh Bích Thượng Thổ. Cá tính mà nổi bật đó là mức độ cân bằng, đó là làm theo những quy tắc nất định, lập trường kiên vững, lối suy nghĩ rõ ràng, công việc ổn định, tâm lý vững vàng, biết yêu thương tôn trọng người khác, hay biết làm điều lương thiện, ghét và yêu là hai thứ rõ ràng rành mạch.

Với mệnh Bích Thượng Thổ thì luôn thể hiện một người của đạo đức chính trực, lễ phép, gia giáo, trật tự, quy tắc, trong người họ luôn có suy nghĩ làm theo khuôn mực đạo đức chân chính, với thái độ tự lập, vui vẻ, nếu từ bỏ những cái quy tắc ấy và làm sai thì họ luôn cảm thấy vô cùng tội lỗi, hối hận ăn năn.

Có cách nhìn nhận như vậy nên mệnh Bích Thượng Thổ đôi khi cũng mang tính cứng nhắc, không tùy biến thay đổi, dẫn tới việc họ trở nên lỗi thời và cổ hũ, tự cho bản thân vào một cái khuôn mẫu và giữ gìn nó, mặc dù vậy nhưng vẫn thể hiện được là một người ôn hòa, giỏi nghệ thuật, có tư chất của quản lý.

Nói về ý nghĩa hình tượng thì mệnh Bích Thượng Thổ tức đất trên tường có nghĩa vụ là bảo vệ, an toàn của người là điều quan trọng nất, nên mang tính chất hy sinh cống hiền, được tôi luyện hàng ngày, đôi lúc cũng mang lại nhiều mệt mỏi. Với cách suy nghĩ tiến lên nhờ đó mà sự nghiệp sẽ thành công trong tương lai.

Để có thể nhận được thành công tương lai thì việc mệnh Bích Thượng Thổ lựa chọn công việc phù hợp là điều vô cùng cần thiết, nếu lựa chọn ngành bảo vệ, an ninh, luật pháp, y tế, chăm sóc là tốt nhất. Hoặc có thể lựa chọn ngành kho, kiến trúc, xây dựng, tài chính, đặc biệt có duyên với ngành kinh doanh buôn bán, thuyết phục khách hàng.

Tình yêu, với tính cách là một con người khá cứng nắc, nên mệnh Bích Thượng Thổ đối với tình yêu thường không mấy lãng mạn, với cái nghiêm túc quá mức. Đối với phái nam thì có tướng nghĩa hiệp, bản lĩnh. Đối với nữ thì dịu dàng, hiền lành. Từ cái quá nghiêm túc mà đối lúc khiến cho đối phương cảm thấy chán, không có cảm xúc.

Mặc dù là thế nhưng được bù lại thì một người luôn thể hiện sự thủy chung, quan trọng nhất là ở lời hứa. Sự thẳng thắn thật thà ấy là một điểm mà mệnh Bích Thượng Thổ thu hút người khác, nên cũng mang tiếng là đào hoa, giao tiếp ổn nên có thể giúp ích rất nhiều về mặt công việc. Để có được một cái tình vững bền mệnh Bích Thượng Thổ lựa chọn yêu muộn, cưới hỏi muộn, chậm mà chắc.

Với mệnh Bích Thượng Thổ thì việc sử dụng các vật dụng cũng như là nội thất trong nhà cũng cần phải lựa chọn những màu sắc nào là thích hợp nhất. Vì thuộc Thổ nên mệnh Bích Thượng Thổ thích hợp với màu bản mệnh là vàng và nâu, sự phù hợp này sẽ mang lại sự bền vững, vững cắc, hỗ trợ, bổ sung mạnh mẽ về nguồn Thổ Khí. Cùng với việc hợp sẽ mang lại cho mệnh Bích Thượng Thổ có thêm niềm tin vào bản thân, có tinh thần phấn đấu, nhận được nhiều may mắn, công việc cũng như cuộc sống luôn được suôn sẻ và trở thành một con người của sự thành đạt.

Kết: Vấn đề phong thủy tồn tại trong văn hóa người Á Đông từ bao đời nay. Hễ người ta làm một việc gì trọng đại thì điều đầu tiên họ xét đến là phong thủy. Nhiều người tin rằng, việc lớn hợp với phong thủy thì thường đi kèm với thành công. Đặt tên cho con cũng là một việc trọng đại. Cha mẹ luôn tìm ra phương pháp đặt tên theo phong thủy để đứa con mình luôn dồi dào sức khỏe và có một tương lai tươi sáng.

Liên quan

Cách Đặt Tên Cho Con Trai Gái Họ Hoàng Năm 2020 Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất - Xem 148,797

Cách đặt tên cho trai gái họ Hoàng năm 2020 đẹp và ý nghĩa nhất: Họ Hoàng là một trong những dòng họ lớn tại Việt Nam, có lịch sử rất lâu đời với nhiều nhân vật lịch sử nổi tiếng. Nếu bạn họ Hoàng và chuẩn bị chào đón ... Nếu bạn họ Hoàng và chuẩn bị chào đón thành viên mới ra đời vào năm 2020 này nhưng chưa lựa chọn được cái tên hay phù hợp thì có thể tham khảo những gợi ý về tên hay cho bé trai, bé gái họ Hoàng 2020 mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé. Cái tên là thứ gắn liền với cuộc đời của mỗi người, thể hiện được mong muốn của đấng sinh thành và phần nào vận mệnh trong


Đặt Tên Bé Gái Chữ “thy – Thi” Thế Nào Dễ Thương Và Ý Nghĩa Nhất - Xem 129,096

Những bé gái thiên thần nhỏ chào đời sẽ khiến bố mẹ băn khoăn không biết cái tên “Thy” đặt cho con mình sẽ mang ý nghĩa gì? Welovelevis.com có một gợi ý nho nhỏ dành cho ba mẹ các bé về cách đặt tên con gái có chữ “Thy ... Hãy thật sáng suốt trong suy nghĩ lẫn cách sống của mình con nhé! Xuân Thy - Xuân Thi: ba mẹ chọn "Xuân Thi" làm tên gọi cho con gái với ý nghĩa con chính là bài thơ tình lãng mạn của mùa xuân, một người con gái xinh đẹp, dịu dàng trong mắt ba mẹ. Hãy sống thật vui tươi và trong trẻo, tràn đầy sức sống như mùa xuân nhé bé cưng. Hạ Thy - Hạ Thi: theo ý nghĩa thông thường "Hạ" thường


Đặt Tên Con Gái 2020 Với Top 50 Tên Đẹp Nhất Bố Mẹ Hãy Tham Khảo Ngay - Xem 128,799

Đặt tên con gái là việc vừa chứa đựng niềm vui, vừa có những áp lực nhất định với các bố mẹ. Vì, hầu hết mọi bố mẹ đều muốn tiểu công chúa của mình có cái tên đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Thực tế không hiếm những trường hợp ... Vì vậy những cái tên Lủng, Thủng, Tủn,... thay nhau ra đời. Điều này sẽ gây khó khăn, ngại ngùng cho con khi giao tiếp, xưng hô trong xã hội hiện đại ngày nay. Đặt tên con theo giới tính cũng là trường hợp nên tránh, không nên đặt tên nam nữ, âm dương trái nhau như nữ đặt tên Nam sẽ khó phân


Tổng Hợp Những Tên Hay Cho Bé Gái Theo Vần H - Xem 125,730

Đặt tên cho con gái theo vần H Tên hay cho bé gái theo vần H đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều ông bố, bà mẹ khi đặt tên cho con. Trong bài viết dưới đây, Welovelevis.com sẽ giúp các bạn tổng hợp những tên hay ... Mong cho con sau này sẽ có một cuộc sống sung sướng, xa hoa, hạnh phúc. Quỳnh Hoa: Con hãy sống thật ý nghĩa như một loài hoa, mang hương sắc cống hiến cho cuộc đời. Nguyệt Hồng: Cô nàng mạnh mẽ, có ý chí phấn đấu trong cuộc sống và được mọi người yêu mến. Nhã Hồng: Chỉ người con gái có tính tình hiền lành, hòa nhã, luôn sống theo nguyên tắc, chuẩn mực đạo đức. Minh Huệ:


Tuyển Tập Tên Con Trai Họ Ngô Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay - Xem 124,641

Tuyển tập tên con trai họ Ngô đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay: Bé trai sinh năm Canh Tý 2020 hoặc Canh Tý 2020 có lá số tử vi rất tốt, nếu đặt tên con hợp với tuổi bố mẹ thì tướng số của bé sẽ càng phú quý, may mắn ... Đặt tên cho con không phân biệt được giới tính là điều nghiêm cấm, bởi việc này sẽ gây cản trở trong công việc, cuộc sống và khiến con bị trêu chọc sau này. Chú ý không nên đặt tên cho con có thể khiến người khác liên tưởng đến những ý nghĩa xấu, tiêu cực như Tiến Tùng là Túng Tiền, Quang Tài, Mai Giang,… Kết: Cách đặt tên con gái 2020 họ nguyễn thật đơn giản phải không ạ? Với


Tổng Hợp Những Tên Facebook Hay, Ngắn Gọn 2020 - Xem 123,750

Các bạn muốn thay đổi tên Facebook nhưng chưa biết lựa chọn tên nào hay, phù hợp với tâm trạng và ý nghĩa nhất. Dưới đây là tổng hợp những tên Facebook hay, ngắn gọn nhất 2020, mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn một tên mà bạn ... Dưới đây là tổng hợp những tên Facebook hay, ngắn gọn nhất 2020, mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn một tên mà bạn yêu thích nhất. Tổng hợp tên Facebook hay, ngắn gọn cho nữ Anh Đừng Đi Ánh Sao Đêm Bí Ngô Có Khi Nào Rời Xa Con Lật Đật Cô Bé Buồn Cơn Mưa Ngang Qua Cơn Mưa Qua Dâu Tây Đông Đã Về Đường Không Lối Em Cần Anh Em Không Biết Khóc Gai


Tuyển Tập 100 Cái Tên Hay Cho Bé Trai Họ Bùi 2020 Tuổi Canh Tý - Xem 117,315

Tuyển tập 100 cái tên hay cho bé trai họ Bùi 2020 tuổi Canh Tý: Cái tên sẽ theo bé suốt cuộc đời vì vậy khi đặt tên cho bé bạn phải hết sức quan tâm để chọn cho con được cái tên hay, ý nghĩa và hợp mệnh của ... Các bạn kỳ vọng con mình sẽ có những ước mơ thật lớn lao và nỗ lực hết mình để đạt được nguyện vọng đó: Đăng, Đại, Kiệt, Quốc, Quảng. Còn rất nhiều cái tên hay đẹp dành cho bé trai mang họ Bùi nữa, mời các bạn tham khảo dưới đây: Bùi Anh Dũng Bùi Minh Triết Bùi Anh Khoa Bùi Minh Trí Bùi Anh Kiệt Bùi Minh Đăng Bùi Anh Quân Bùi Minh Đạt Bùi Anh Sa Bùi Minh


Cách Đặt Tên Cho Con Trai Sinh Năm 2020 Hợp Tuổi Bố Mẹ - Xem 108,702

Đặt tên cho con trai sinh năm 2020 hợp tuổi bố mẹ sao cho thật hay và thật ý nghĩa, là điều không ít các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm đến. Bởi lẽ, điều này sẽ mang lại những điều tốt lành không chỉ riêng cho con, mà ... Chưa kể, người ta còn cho rằng, điều này còn khiến bé sau này sẽ gặp phải những khó khăn trong sức khỏe và công danh. Chính vì thế, các bậc cha mẹ cũng nên hết sức lưu ý điều này nhé, tránh được một điều gì không tốt, thì cũng rất nên làm. Mẹ cần ghi nhớ, tên cần tránh cho bé trai tuổi Tuất sinh năm 2020: những cái tên tứ hành xung với tam hợp (Thìn - Sửu - Mùi) nên tránh đặt


Đặt Tên Con Trai Năm 2020 Hợp Với Tuổi Canh Tý - Xem 104,841

Cha mẹ đang băn khoăn không biết nên đặt tên đẹp cho con trai của bạn là gì đúng không? Đừng lo lắng! Phong thủy Vietaa sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này nhé! Dưới đây là cách đặt tên con trai năm 2020 hợp với tuổi Canh Tý ... . .


Cách Đặt Tên Cho Con Trai Ở Nhà Năm 2020 Dễ Thương Và Ý Nghĩa - Xem 101,970

Cách đặt tên cho con trai ở nhà năm 2020 dễ thương và ý nghĩa thường dựa theo tên các nhân vật hoạt hình, tên gọi đáng yêu của các con vật. Ngoài ra, tên ở nhà dễ thương của bé trai còn có thể dựa trên tên món ăn, ... Thông thường, tên ở nhà là một phiên bản ngắn lấy từ tên khai sinh của đứa trẻ, hoặc biến đổi đôi chút cách phát âm. Ví dụ, một bé tên khai sinh là Phúc thì tên con ở nhà có thể là Pu, Pi, hoặc Bi, Bu Bu,... Theo một nghiên cứu xã hội năm 2010, được thực hiện bởi Nhà giáo dục quốc tế Marlene Ritchie, kết quả cho thấy, tên ở nhà có thể ảnh hưởng đến lòng tự trọng của trẻ về


Đề xuất

Đặt Tên Cho Con Họ Đinh Năm 2021 Như Thế Nào Tốt Nhất? - Xem 1,386

Đặt tên cho con họ Đinh năm 2021 như thế nào tốt nhất? Gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới, thì thành viên mới cũng sẽ có họ Đinh giống như bạn. Tuy nhiên bên cạnh sự vui mừng bạn cũng đang rất đau đầu về việc chọn ... Tuy nhiên bên cạnh sự vui mừng bạn cũng đang rất đau đầu về việc chọn một tên để đặt cho con. Thực tế có rất nhiều tên gọi bạn có thể lựa chọn, nhưng để chọn một tên hay, đẹp, ý nghĩa và hợp tuổi với bố mẹ lại không hề đơn giản. Bởi lẽ tên gọi không đơn giản chỉ để gọi mà còn có ý mang tính chất quyết


Cách Đặt Tên Cho Con Gái 2021 Theo Tên Các Loài Hoa & Ý Nghĩa Đi Kèm - Xem 2,277

Trang Chủ – Đặt tên cho con – Cách đặt tên cho con gái 2021 theo tên các loài hoa & ý nghĩa đi kèm Cách đặt tên cho con gái 2021 theo tên các loài hoa & ý nghĩa đi kèm: Khi đang cân nhắc cách đặt tên cho ... Hồng cao khoảng 2m, cành hồng thường rất nhiều gai, hoa Hồng có nhiều màu sắc như hồng tím, hồng trắng, hồng đỏ, hồng vàng, hồng cam, hồng nhung. Hoa hồng có hương thơm ngào ngạt, có thể chế biến thành nước hoa. Đặc tính của loài hoa này là


Đặt Cho Bé Nhũ Danh – Tên Gọi Yêu Thương - Xem 27,423

Cha mẹ trong thiên hạ không ai không thương con. Một trong những biểu hiện đó là đặt cho con một “tiểu danh” (tên lúc nhỏ “thân yêu”). Dưới đây là cách các bậc cha mẹ đặt cho bé nhũ danh, các bạn có thể tham khảo nhé. Đặt cho ... Mang sắc thái tình cảm và thói quen, là những tên gọi không chính thức. Những vùng khác nhau sẽ có tập quán cách gọi khác nhau. Thông thường, nhũ danh là tên gọi của một người khi còn nhỏ. Sau khi trưởng thành, phần lớn không dùng


Tiêu Chí Chọn Và Gợi Ý Đặt Tên Con Trai Họ Hoàng Ý Nghĩa Và Tốt Cho Vận Mệnh - Xem 1,980

Đặt tên con trai họ Hoàng như thế nào để vừa ý nghĩa mà còn thể hiện hết ý nguyện của ba mẹ dành cho con trong cuộc sống này. Không cần phải suy nghĩ nhiều, vì bài viết này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc tên hay cho ... Hãy gửi gắm những nguyện vọng ấy qua những cái tên như Minh, Khoa, Khôi, Hoàng,.... Ba mẹ hãy ghép họ Hoàng vào trước những chiếc tên bên dưới để được họ tên hoàn chỉnh nhé. Mong muốn con khôi ngô tuấn tú Nếu ba mẹ mong lớn lên xinh đẹp cho bé gái, thì với bé trai sẽ là đẹp trai, khôi ngô và tuấn tú. Bố mẹ có thể đặt tên con trai họ Hoàng cùng với những tên dưới đây cho


Đặt Tên Cho Con Trai Sinh Năm 2020 (Kỷ Hợi) Phù Hợp Với Cha Mẹ Tuổi Mậu Dần 1998 - Xem 1,683

Đặt tên con trai 2020 sinh năm Kỷ Hợi hợp phong thủy và hợp với tuổi Mậu Dần 1998 nhất là điều mà rất nhiều bậc phụ huynh tìm hiểu. Bạn nên biết những điều cấm kị và những cung mệnh của năm 2020 Kỷ Hợi để sao cho chọn ... Nhưng cũng được chia thành các giai đoạn sau: Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn sẽ có nhiều mối tình và bạn có ít nhất 3 sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc của mình đó là khi bạn sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào các tháng sau thì bạn cũng là một người đa tình nhưng bạn chỉ có 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc của mình thôi đó là khi bạn sinh vào


Bạn đang xem bài viết Top 200 Tên Đẹp Cho Con Gái 2020 Tuổi Canh Tý Hợp Mệnh Của Bé trên website Welovelevis.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!