Đề Xuất 12/2022 # Top 25 Mật Khẩu Dễ Bị Hack Nhất! / 2023 # Top 17 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 12/2022 # Top 25 Mật Khẩu Dễ Bị Hack Nhất! / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 25 Mật Khẩu Dễ Bị Hack Nhất! / 2023 mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vài năm trước, khi lướt web bạn chắc chắn sẽ vô tình thấy hoặc chú ý bởi tiêu đề “Hacker đã can thiệp vào kết quả bầu cử..”. Gần đây nhất trong năm 2018, các Hacker Nga đã làm ảnh hưởng đến hàng tỷ người trên khắp thế giới bằng những cuộc tấn công mạng rầm rộ.

Các tin tặc đã lợi dụng lòng tin của chúng ta, những người chưa có nhiều kiến thức cũng như am hiểu về trí tuệ nhân tạo để từ đó kích thích trí tò mò nhằm mục tiêu cuối cùng của chúng là khai thác dữ liệu của nạn nhân hay thậm chí lấy toàn bộ thông tin của những người tham gia bỏ phiếu trực tuyến trong các cuộc bầu cử hiện nay, bất kể cho máy tính đó được trang bị bảo mật cao cấp đến mức nào.

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Không ít những người trong chúng ta vẫn tin rằng thế giới mạng đang rất bảo mật và họ vẫn đang được bảo vệ thông tin cá nhân bởi một lớp mật khẩu, nhưng họ đâu biết rằng với trình độ của các Hacker ngày nay, có thể chúng chỉ chịu thua trước những máy chủ với nhiều lớp bảo mật cao cấp khác nhau trong cùng hệ thống. Còn mật khẩu à? Với những tin tặc đẳng cấp họ chỉ xem đó như là một trò chơi đơn giản trên máy đánh chữ.

Có phần mềm nào có thể giúp tôi quản lý mật khẩu?

Sau nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực bảo mật, các chuyên gia Trend Micro đã tạo ra công cụ Password Manager, một ứng dụng quản lý mật khẩu để giúp bạn được bảo vệ tốt hơn mà không cần phải nhớ quá nhiều chữ số phức tạp.

Thậm chí, công cụ Password Manager còn giúp bạn gợi ý những mật khẩu nào an toàn, mật khẩu nào chưa an toàn, từ đó bạn sẽ có thể cân nhắc sử dụng mật khẩu nào để tiện cho việc bảo mật. Chưa hết, cho dù bạn có 10 mật khẩu khác cho 10 tài khoản thì công cụ này vẫn sẽ chỉ cần duy nhất một password để quản lý cho tất cả mật khẩu còn lại. Việc của bạn là nhớ 1 mật khẩu duy nhất.

Hình ảnh biểu tượng của phần mềm Trend Micro Password Manager.

Và bạn yên tâm khi sử dụng công cụ này, bởi vì cho dù các Hacker có biết được password quản lý cũng không thể làm gì bạn, vì họ không có phần mềm Trend Micro Password Manager trong máy.

Mật khẩu nào sẽ là “mồi ngon” cho Hacker?

Theo SplashData, cũng là 1 đơn vị tạo ra phần mềm quản lý mật khẩu đã công bố danh sách mật khẩu được sử dụng nhiều nhất trong những năm qua. Chúng được xem là những mật khẩu tồi tệ nhất mà đa phần những người dùng internet đang sử dụng, các mật khẩu này đa phần quá dễ nhớ hoặc quá quen thuộc mà ai cũng sử dụng. Do vậy, không khó để đoán và với các Hacker chuyên nghiệp lại càng dễ dàng hơn.

Hình ảnh mang tính chất minh họa về hacker

Trong năm 2018, danh sách này đã bổ sung thêm các mật khẩu mới nữa đó là “princess” và “sunshine” hoặc đáng yêu hơn nữa khi đặt theo tên của vị tổng thống Mỹ đó là “Donald”… Thậm chí, một số người đã đặt mật khẩu dạng như “Admins” và fan bóng đá còn đơn giản hơn khi đặt password “football” quá dễ đoán. Nếu các tin tặc là người giỏi suy đoán thì Trend Micro tin rằng kể cả bạn có đặt tên cầu thủ yêu thích họ cũng sẽ đoán ra được.

Qua các ví dụ trên bạn đã dễ dàng hình dung hơn về các mật khẩu dễ đoán quen thuộc chưa? Song vậy vẫn chưa hết, theo các nghiên cứu của chúng tôi phát hiện ra rằng thậm chí người dùng internet còn có một thói quen rất nguy hiểm hơn đó là họ nghĩ ra một mật khẩu mà họ có thể “nhập mật khẩu mà không cần phải nghĩ”. Đó chắc chắn là những điều quen thuộc hàng ngày như ngày, tháng, năm sinh và đó gần như là miếng mồi ngon hoàn hảo để “mời gọi” những Hacker đến là ăn thôi!

1.    123456 2.    password 3.    123456789 4.    12345678 5.    12345 6.    111111 7.    1234567 8.    sunshine 9.    qwerty 10.    iloveyou 11.    princess 12.    admin 13.    welcome 14.    666666 15.    abc123 16.    football 17.    123123 18.    monkey 19.    654321 20.    !@#$%^&* 21.    charlie 22.    aa123456 23.    donald 24.    password1 25.    qwerty123

Một số ví dụ về mật khẩu quen thuộc với người Việt Nam:

1.    quocthinh123 (tên kèm theo số 123) 2.    quochuy1209 (tên và ngày sinh nhật) 3.    nguyenminhtuan hoặc nguyenngocmylinh (tên của người yêu) 4.    0911543581 (Số điện thoại) 5.    Toiyeuvietnam (quá dễ đoán phải không!?) …

Trên là danh sách các mật khẩu dễ đoán nhất được tổng hợp trong năm 2018, gợi ý của chúng tôi dành cho bạn khi đặt mật khẩu là hãy đặt 1 cụm từ nào đó, lấy những từ ngẫu nhiên ví dụ như “ToiKhongTin1AiKhacNgoaiToi” gần như khó có thể đoán ra được. 

Hình ảnh mang tính chất minh họa (ví dụ về mật khẩu tốt và xấu)

Ngay bây giờ, hãy bỏ ngay những mật khẩu dạng như “abc123” hay Tên của bạn, chúng quá dễ đoán. Nếu không, có thể người tiếp theo bị tiết lộ thông tin cá nhân hay thông tin tài chính sẽ là bạn.  

Top 5 Cách Đặt Mật Khẩu Cho Ứng Dụng Trên Iphone / 2023

Ngoài cài đặt password cho Apple iPhone ra, việc cài thêm khóa mật khẩu cho ứng dụng bên trong sẽ giúp bảo đảm sự riêng tư thông tin của bạn tốt hơn. Bài viết này sẽ tổng hợp top 5 cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iphone.

Bước 2: Nhấn chọn thiết bị mà bạn đang sử dụng ở ngay trên mục thời gian dùng. Nếu như bạn không có nhiều thiết bị khác, thì chỉ cần nhấn vào tên thiết bị của bạn ở trên cùng. Kế đến chọn ứng dụng mà bạn muốn khóa tại tab “7 ngày qua”. Ở đây mình chọn ứng dụng Facebook.

Bước 3: Sau khi chọn được ứng dụng mong muốn khóa, bấm vào ứng dụng đó. Kéo xuống dưới cùng chọn Thêm giới hạn. Bạn sẽ phải nhập mã thời gian dùng với mục đích là khóa lại ứng dụng sau khi dùng hết thời gian.

Kế đến dùng giao diện hẹn giờ ở đầu màn hình để chọn một khoảng thời gian nhanh chóng (Nên đặt ở thời gian nhanh chóng, khoảng 1 phút). Sau đấy nhấn Thêm ở góc trên bên phải.

Kế tiếp, bạn hãy sử dụng ứng dụng đã cài đặt cho đến hết thời gian đã thiết lập lúc này (lúc nãy mình thiết lập 10 phút, bạn nên thiết lập 1 phút để khóa nhanh hơn). Lúc này, tính năng Giới hạn ứng dụng của iOS 12 sẽ khóa ứng dụng mà bạn đã chọn trước đây lại. Bạn sẽ nhận được thông báo thời gian còn lại dùng ứng dụng. Cùng lúc đó bạn sẽ thấy ứng dụng mà bạn chọn trước đó sẽ bị tối lại và có một biểu tượng hình đồng hồ cát ở trước tên ứng dụng.

Nếu bạn cố gắng bấm vào một trong những ứng dụng bị khóa này, bạn có thể được yêu cầu nhập mật mã của tính năng Thời gian sử dụng như ở bước 3.

Kế đấy bạn sẽ lựa chọn mốc thời gian để tiếp tục sử dụng ứng dụng.

2. Khoá ứng dụng trên iphone Lockdown Pro

Tiến hành vào mục App Store, gõ tìm kiếm Lockdown Pro và tải về.

Sau khi hoàn thiện thiết lập, trở về màn hình chính, tiếp tục lựa chọn vào phần cài đặt rồi tìm mục Lockdown Pro mà bạn vừa tải.

Tiếp tục chọn Lockdown Pro, trong mục password, tiến hành nhập mật khẩu rồi xác nhận mật khẩu ô phía dưới. Trong ô Safety Word, bạn nhập một mật khẩu an toàn đề phòng trường hợp bạn quên password bạn vừa nhập. Cuối cùng chọn save để lưu lại.

Để trở về ứng dụng, chọn Lock and folder. Trong mục này, bạn mong muốn khóa ứng dụng nào thì chọn ứng dụng đấy sau đấy chọn Lock. Khi mong muốn bỏ khóa chỉ cần mở ứng dụng và chọn Unlock.

Hơn nữa bạn sẽ chọn các chức năng để ẩn ứng dụng bằng việc vào mục Hide applications, chọn những ứng dụng mong muốn ẩn rồi chọn Hide. Để bỏ ẩn, chọn Unhide all.

3. Khoá ứng dụng trên ios AppLocker

Để bật kích hoạt Applocker vừa tải, chọn Enable.

Trong mục General, chọn Numberic Keypab và nhấn On. Nhập mật khẩu vào password.

Tiến hành trở về màn hình chính, Sau đó anh ấn giữ một ứng dụng Bạn mong muốn khóa tới khi xuất hiện biểu tượng khóa màu xanh. Nhập vào một ứng dụng rồi Nhập mật khẩu để khóa ứng dụng. Những ứng dụng được khóa sẽ chuyển sang biểu tượng màu đỏ. Để có thể mở lại ứng dụng tiến hành chọn ứng dụng và nhập mật khẩu.

4. Khoá ứng dụng cho iphone bằng BioProtect

Đây là một trong những cách an toàn nhất và một cách nhanh chóng để bảo vệ các ứng dụng của bạn. hơn nữa BioProtect được thiết kế với một bố cục và giao diện người sử dụng khá bắt mắt và mới mẻ.

Bạn có thể cấu hình nó để bảo vệ quyền truy xuất vào các ứng dụng, thư mục, bảng thiết lập, flipswitch, các mục trung tâm điều khiển, tắt nguồn, mở khóa SIM và hơn thế nữa!

5. Khóa ứng dụng cho Iphone qua Lock Photos Video Safe: Hide Private Picture Vault

Với nó, bạn sẽ khóa và quản lý ảnh riêng tư, clip, tin nhắn văn bản, ghi âm giọng nói, ghi chú, tài liệu và các tệp khác rất dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ và xem các tệp dạng PDF, Text (có thể được tạo và chỉnh sửa), PowerPoint, Word, Excel, Html, Pages, Key, Numbers và phát nhạc rất dễ dàng.

Trước tiên, bạn sẽ quản lý thư mục, hỗ trợ thư mục con, ẩn các thư mục, Tạo, Cắt, Sao chép, Xóa, Đổi tên, Tìm kiếm thư mục. Nhiều thư mục sẽ được giải quyết cùng một lúc.

Tổng kết

Nguồn: Tổng hợp

Cách Đặt Mật Khẩu Cho Usb An Toàn / 2023

Bảo mật dữ liệu luôn luôn là một nguyên nhân quan tâm cho người sử dụng trên tất cả lĩnh vực.

Cách đặt mật khẩu cho USB Từ cài đặt chương trình chống virus để bảo vệ mật khẩu các thiết bị máy tính của bạn.Nếu không dữ liệu của bạn sẽ rơi vào tay kẻ xấu có thể dẫn đến chuỗi thảm họa cho bạn?

USB cũng là một dụng cụ được nhiều người chọn lựa đơn giản nhất cho việc lưu trữ dữ . Tuy nhiên tất cả những dữ liệu của bạn nếu quan trọng thì các mối đe dọa lớn đối với những tài liệu khi bạn đang lưu trữ trên ổ đĩa USB?

Trong khi tài khoản khác của bạn, khi bạn truy cập vào máy tính như khi bạn lên face hoặc vô email của bạn đều có được bảo vệ bằng mật khẩu riêng . Nhưng khi bạn truy cập vào USB của bạn thì hầu như không có cài pass nào cho nó . Tuy nhiên, bạn không có mật khẩu bảo vệ toàn bộ ổ đĩa USB dễ dàng nhưng bạn chắc chắn có thể đạt được một mức độ đủ hợp lý của bảo vệ thông qua một loạt các kỹ thuật và các ứng dụng khác.

➡ ➡ ➡ Đây là một vài gợi ý về cách bảo vệ USB của bạn qun trọng vẫ n là Cách đặt mật khẩu cho USB của bạn được an toàn.

1. Cách đặt mật khẩu cho USB bằng Cài mật mã:

Đây là một phương pháp bảo vệ USB duy nhất cho phép bạn bảo vệ tất cả các dữ liệu trong một đĩa được mã hóa. Khi bạn sử dụng thực hiện các phần mềm nó tạo ra một ổ đĩa được mã hóa trong thiết bị lưu trữ USB của bạn.

Tất cả các dữ liệu mà bạn chọn để lưu trữ trên đĩa được mã hóa này là hoàn toàn được bảo vệ ngay cả khi ổ đĩa USB của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Trong khi có rất nhiều chương trình phần mềm có sẵn trên thị trường cung cấp thiết bị mã hóa cho các ổ đĩa USB, thực hiện chúng nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian và tiền bạc.

2. Cách đặt mật khẩu cho USB bằng Các cách khác

Nếu mã hóa là một lựa chọn tốn kém cho bạn, cách nào khác là để cá nhân bằng mật khẩu bảo vệ tất cả dữ liệu trong ổ đĩa USB của bạn. Chúng ta đều quen thuộc với các kỹ thuật hướng dẫn để bảo vệ mật khẩu từ các tập tin như word và excel và các tài liệu khác, phải không?

Ngay cả trên USB của bạn, bạn có thể cẩn thận sắp xếp các tập tin quan trọng và phù hợp vào việc tạo ra mật khẩu để bảo vệ chúng bằng cách sử dụng những kỹ thuật này.

Bạn có thể download phần mềm miễn phí sau dây để sử dụng cũng rất hiệu quả:

Đó là phần mềm Removable Access Tool. Phần mềm nầy rất dể sử dụng sau khi bạn tải về là có thể sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt gì cả.

Disable USB disk detection: Vô hiệu hóa các ổ đĩa USB lưu trữ hoặc bút nhớ khi kết nối với máy tính

Allow Read-Only: Chỉ cho phép máy tính có thể xem các dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị USB khi kết nối với máy tính

Allow Read & Write): Khôi phục lại thiết lập mặc định của các cổng USB trên máy tính, người dùng có thể đọc, sao chép hay chỉnh sửa qua lại các tập tin từ USB và máy tính.

Thị trường đang tràn ngập với một số ứng dụng chuyên về khóa ổ đĩa flash USB mà không cần truy cập vào một máy tính. Những ứng dụng cực kỳ hữu ích và dễ dàng có sẵn thông qua công cụ tìm kiếm từ bất cứ chỗ nào sau đó bạn tải về và thực hiện theo sự hướng dẫn có sẳn

Ô 1 và Ô 2 là pass của mình, riêng ô số 3 là pass riêng bằng chữ có thể tên riêng hoặc chữ gì ấn tượng làm mình dễ nhớ nhất, để trường hợp mình quên pass thì đây sẽ là pass phục hồi cho bạn. Cuối cùng nhấn Protect .

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HKC

Top 25 Bản Nhạc Edm Hay Nhất Và Phổ Biến Nhất Mọi Thời Đại / 2023

Top 25 bản nhạc EDM hay nhất và phổ biến nhất mọi thời đại tổng hợp nhạc EDM hay nhất thế giới, nhạc EDM mới nhất không lời nhẹ nhàng, những bản nhạc điện tử gây nghiện.

Số lượng lớn những người thích thể loại âm nhạc EDM khiến nhiều nhạc sĩ đang cạnh tranh để tập hợp các bài hát thể loại EDM.

Ai không biết Marshmello? Marshmello đã phát hành một số tên bài hát và lần này Marshmello hợp tác với một ban nhạc Bastille của Anh. Lần này Marshmello đã phát hành một bài hát có tên “Happier” trong đó bài hát được tải lên YouTube và đã nhận được hàng triệu lượt thích và đã được xem hàng triệu lần.

Shaun là một nhạc sĩ đến từ Hàn Quốc, nơi anh là trung tâm của sự chú ý để đạt được thành công trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc. Bài hát mang tên “Way Back Home” đã có thể đánh bại các nhóm nhạc thần tượng như Blackpink, Twice, Apink và cả Mamamoo, những người hoạt động vào thời điểm đó.

Selene Gomez, Ozuna và Cardi B đã đánh cắp sự chú ý của thế giới nhờ bài hát “Taki Taki”. Trường hợp bài hát này được phát hành vào ngày 9 tháng 10 và đã được xem hàng triệu lần trong 42 ngày. Nếu bạn nghe bài hát này bằng cách sử dụng hỗn hợp hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Galantis được biết đến như một người mang âm hưởng pop-dance sôi động trong khi Yellow Claw mạnh mẽ với nhịp rap, lần này cả hai quyết định hợp tác trong một bài hát có tên “We Can Get High”. Với tiếng đàn piano, giai điệu mùa hè ấm áp và giọng hát truyền cảm hứng cho hy vọng, bên cạnh bài hát này có thể mang đến một bầu không khí dễ chịu.

10. Monsta X ft Steve Aoki – Play It Cool

Bài hát có tựa đề “One Touch” là đĩa đơn hợp tác đầu tiên của Jess Glynne và Jax Jones. Bài hát này là tác phẩm âm nhạc đầu tiên của Jess Glynne vào năm 2019, người đã tham gia “Play, All Day All Night” và “Ring Ring” từ Jax Jones.

Trong bài hát “We Were Young”, Petit Biscuit cung cấp một hỗn hợp của nhạc pop, RnB và nhạc nhảy điện tử mà không có nhịp rơi quá nhiều trong phần reff. Bài hát này đang trở nên ngọt ngào hơn cùng với giọng hát ngọt ngào của JP Cooper. Ngoài ra, bài hát này kể về tình yêu khi còn trẻ.

Đĩa đơn được phát hành vào năm 2011 và đã làm tăng sự nổi tiếng của Avicii lên hàng triệu lần, là Levels. Ca khúc đột phá trong sự nghiệp của anh đã trở thành hit số một ở Thụy Điển, Hoa Kỳ và góp mặt trong top 10 ở nhiều nước châu Âu.

Ca khúc được phát hành từ album phòng thu của anh ấy Just Be là ca khúc hay nhất của anh ấy! Là một bản cover EDM trong sáng tác của Samuel Barber đã đẩy Tïesto lên một tầm cao mới về mức độ phổ biến. Ca sĩ cũng nhận được lời mời biểu diễn bản nhạc tại lễ khai mạc Thế vận hội 2004.

21. David Guetta feat. Sia – Titanium

Có thể cho rằng bản hit lớn nhất mà Deadmau5 tạo ra là Strobe, từ album For Lack Of A Better Name. Đứng đầu và nổi bật trên nhiều bảng xếp hạng hàng đầu trên thế giới, nó cũng được xuất hiện trên Billboard Dance với tư cách là bài hát hay nhất mọi thời đại của Deadmau5. Hãy lắng nghe thật tốt – cá rằng bạn sẽ sống một trong 10 phút tốt nhất trong cuộc đời!

Là một trong những ca khúc sẽ vẫn là một tác phẩm kinh điển trong nhiều năm tới. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe thấy nó ở hầu hết mọi nơi – từ các câu lạc bộ lớn nhất đến các cửa hàng cà phê nổi tiếng.

Ca khúc mà hầu như ai cũng có thể hát theo là Closer! Là hit lớn nhất năm 2016, ca khúc chỉ đơn giản là sự nổi tiếng của Chainsmokers. Với số lượng phát trực tuyến đáng kinh ngạc trên 2,1 tỷ YouTube và kiếm được cho họ nhiều giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Ca khúc của năm, Giải thưởng âm nhạc iHeartRadio và Ca khúc nhạc Dance hàng đầu tại Giải thưởng âm nhạc BillBoard.

Trong 6 năm qua, mọi người đã hoài cổ và nhắc nhở mọi người về sự vĩ đại của SHM. Nhưng giống như bài hát nói rằng Thiên đường của Got Heaven có kế hoạch cho bạn, nhóm đã trở lại với nhau một lần nữa và chúng tôi cược rằng bài hát này sẽ tiếp tục tồn tại trong nhiều năm tới!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 25 Mật Khẩu Dễ Bị Hack Nhất! / 2023 trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!