Đề Xuất 4/2023 # Top 7 Pháp Sư Mạnh Nhất Trong Anime # Top 12 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 4/2023 # Top 7 Pháp Sư Mạnh Nhất Trong Anime # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 7 Pháp Sư Mạnh Nhất Trong Anime mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhân dịp này, Cuồng Truyện

Bạn có biết họ là ai không nào ? Nào cùng điểm qua từng cái trên trong danh sách Top 7 pháp sư mạnh nhất trong anime phiên bản cuồng truyện.

“Nên đọc : Top 20 anime ma thuật hay nhất mọi thời đại

#1. Megumin (KonoSuba)

Bản thân Megumin là một pháp sư với kỹ thuật nghèo nàn. Bởi vì Megumin chỉ thành thạo một loại phép thuật, đó là vụ nổ. Thêm vào đó Megumin chỉ có thể sử dụng sức mạnh của mình một lần trong một trận chiến. Sau đó Megumin sẽ trở nên yếu đuối và không thể di chuyển.

Tuy nhiên, vì nỗ lực luyện tập của mình, Megumin dần biến thành một pháp sư mạnh mẽ. Mặc dù Megumin chỉ thành thạo ma thuật vụ nổ, Megumin có thể tạo ra một vụ nổ khủng khiếp sẽ đánh bại tất cả kẻ thù của mình ngay lập tức.

#2. Judar (Magi)

 Tuy nhiên, Judar lại có tính cách rất kiêu ngạo và coi người khác là yếu đuối. Tất cả là vì Judar rất tự tin với sức mạnh ma thuật mình có. 

Khả năng ma thuật của Judar thậm chí còn tăng lên khi có Matal Mogamett . Nhân vật này được phú cho Magoi không giới hạn. Vì vậy, đừng hỏi lại sự vĩ đại của nhân vật này.

#3. Medusa (Soul Eater)

Medusa thật sự một pháp sư mạnh mẽ mà nhiều người lo sợ. Quá mạnh mẽ, Medusa có thể sử dụng nhiều loại phép thuật cao cấp, như đã thể hiện trước Stein.

Mặc dù Medusa cuối cùng đã phải chết, nhưng khả năng của Medusa là không thể phủ nhận.

#4. Erza Scarlet (Fairy Tail)

Thế mạnh của Erza Scarlet là ma thuật không gian và thời gian. Phép thuật cho phép Erza trang bị cho mình áo giáp hoặc vũ khí trong chớp mắt. Bộ giáp này thường được điều chỉnh theo đối thủ đang đối mặt.

#5. Sieghart (Rave Master)

#6. Rin Tohsaka (Fate/stay night)

 Giống như Sieghart, Rin cũng có thể điều khiển các yếu tố ma thuật khác nhau như lửa, nước, đất, gió và không khí. Và nhờ vào phép thuật mà Rin có, Rin có thể triệu hồi Archer, người thực sự là một trong 3 servantmạnh nhất.

#7. Natsu Dragneel (Fairy Tail)

Từ nhỏ Natsu đã được Zeref giáo dục để trở thành Dragon Slayer , do đó Natsu có thể thành thạo nhiều phép thuật mạnh mẽ khác nhau. Theo thời gian, Natsu đã trở thành một người mạnh mẽ hơn. Tất nhiên với sức mạnh ma thuật mạnh mẽ hơn theo từng ngày.

Đó là 7 nhân vật có sức mạnh ma thuật mạnh nhất trong phiên bản Cuồng truyện. Danh sách pháp sư mạnh nhất trong anime trên không được sắp xếp theo sức mạnh.Nhưng nếu chọn một người,bạn nghĩ ai là người mạnh nhất?

Continue Reading

Top 10 Vị Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là tựa game MOBA dành cho điện thoại di động rất hot tại Việt Nam và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Có được sức hút như vậy là nhờ game có lượng tướng khá đa dạng, mỗi loại tướng đều có bộ skill rất bá đạo và đẹp mắt. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 vị tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile theo đánh giá của một số người chơi, mời các bạn tham khảo.

Ngoài ra Elsu có 1 chiêu thức tên là Viễn trình kích cho phép Elsu thực hiện 1 pha bắn cực kỳ xa và cực kỳ đau, khi gồng kỹ năng này đủ lâu thì viên đạn có thể xuyên mọi mục tiêu cho tới khi chạm vào một tướng địch. Kỹ năng Ưng trạm thì cho phép hắn đặt một thiết bị hoạt động như một con mắt để phát hiện đối thủ trong bóng tối ngoài ra khi Elsu đứng trong phạm vi của Ưng trạm thì sẽ được tăng thêm sức mạnh cũng như khả năng xuyên giáp. Vì vậy nếu Elsu đứng trong Ưng trạm và gồng hết cỡ kỹ năng Viễn trình kích thì đảm bảo chỉ trúng 1 phát đạn thôi thì đến cả tướng tank cũng phải về nhà hồi máu.

Chiêu cuối của Elsu có tên là Giật bắn, kỹ năng này cho phép Elsu lộn về đằng sau và sau đó bắn trả lại 1 viên đạn. Đây là kỹ năng vừa có thể tấn công và vừa có thể chạy trốn, khiến cho Elsu tăng thêm tính cơ động. Có thể nói Elsu là một con tướng cực kỳ toàn diện khí nó có khả năng ẩn lấp, cơ động, phát hiện tầm nhìn và sát thương cực kỳ cao.

2. Zuka

Chiêu thức Loạn đả bổng cho phép Zuka lướt lên theo hướng chỉ đinh và gây sát thương sau đó Zuka có thể lướt thêm 1 lần nữa trong vong 5 giây. Đây chính là kỹ năng khiến Zuka trở lên cực kỳ cơ động, nó hiệu quả cả trong trường hợp truy đuổi kẻ địch và chạy trốn. Ngoài ra sau mỗi lần lướt thì đòn đánh của Zuka được cường hoá giúp Zuka dồn sát thương cực mạnh.

Chiêu thức thứ 2 đó là Phi thân kích, cho phép Zuka lăn mình về phía trước gây sát thương và tạo giáp nếu phi thân trúng kẻ địch. Kỹ năng này vừa tăng độ cơ động cho Zuka lại vừa tạo giáp giúp Zuka chống chịu và có lợi trong những pha trao đổi chiêu thức. Chiêu cuối Trầm trọng lực tiếp tục là một chiêu thức giúp Zuka gia tăng khả năng dồn sát thương và áp sát kẻ địch khi nó cho phép Zuka phi lên cao và sau đó nên xuống mặt đất gây sát thương và gây cả choáng. Và tất nhiên sau đó là 1 pha cường hoá đòn đánh thường.

3. Ignis

Chiêu thức Hoả cầu là chiêu thức đầu tiên và cũng là chiêu gây sát thương chính của Ignis vì nó có thời gian hồi chỉ 3 giây và sát thương cao. Ignis tung cầu lửa vào mục tiêu đầu tiên sau đó nó sẽ sẽ phát nổ và gây sát thương ra phía sau theo hình nón. Chiêu thức này giúp Igins có thể dọn lính rất nhanh để đẩy đường và khi sử dụng lên địch bị đánh dấu nó sẽ cho Ignis một lớp giáp và tăng tốc di chuyển khiến Ignis chống chịu tốt hơn và cơ động hơn.

Chiêu 2 đó là Hoả hoạn, Ignis triệu hồi một cơn mưa lửa chút xuống 1 vùng gây sát thương liên tục trong 3 giây, nếu kẻ địch bị đánh dấu hảo hồn thì Hoả hoàn còn có khả năng gây choáng. Chiêu thức này khiến khả năng dọn lính của Ignis nhanh hơn ngoài ra còn giúp giữ chân địch nhở khả năng làm choáng. Chiêu cuối Hoả trận giúp Ignis gây sát thương trên diện rộng, ngoài ra nó sẽ gây sát thương chuẩn cực lớn lên kẻ địch bị đánh dấu Hoả hồn.

4. Nakroth

Chiêu 1 Bồi thẩm đoàn là chiêu làm lên thương hiệu của Nakroth, chiêu này giúp Nakroth lao về phía trước và hất tung kẻ địch, sau đó hắn có thể tiếp tục kích hoạt lần nữa để lao đi và gây sát thương. Đây là kỹ năng gây sát thương chính là giúp Nakroth có độ cơ động cực kỳ cao, điều này khiến Nakroth rất thích hợp để đi rừng vì có thể gank một cách rất dễ dàng.

Chiêu 2 Nguồn cơn rắc rối lại là 1 chiêu dạng lướt, những người chơi Nakroth thường sẽ kết hợp chiêu 1 và chiêu 2 để tạo ra combo áp sát hoặc bỏ chạy cực nhanh và hiệu quả. Chiêu cuối Gươm hành quyết là chiêu gây sát thương và trong lúc vận chiêu Nakroth sẽ được miễn nhiễm mọi khống chế giúp hắn có thể né chiêu thức dễ dàng. Tóm lại Nakroth là 1 con tướng đi rừng cực kỳ cơ động và mạnh mà bạn nên lựa chọn.

5. Quillen

Chiêu 1 của Quillen đó là Chém đôi, đây là chiêu thức chỉ định mục tiêu khi sử dụng Quillen sẽ chém thường 2 phát lên kẻ địch và nó sẽ áp dụng mọi hiệu ứng đòn đánh. Có nghĩa là khi sử dụng chiêu thức này sau lưng đối thủ thì bạn sẽ có 2 phát trí mạng cực đau. Trong khi đó chiêu 2 Đoản mệnh là 1 chiêu dạng lướt, tuy nhiên không chỉ đơn giản là giúp Quillen lướt đi mà trong quá trình lướt nếu gặp một tướng địch gần nhất Quillen sẽ đâm kẻ đó 1 nhát và khắc dấu ấn lên kẻ đó. Khi Quillen tấn công lên kẻ địch bị khắc dấu ấn thì Đoản mệnh sẽ được hồi chiêu và làm chậm kẻ địch 30 phần trăm, ngoài ra nếu lướt ra sau lưng thì nhát đâm đó cũng sẽ trí mạng.

Chiêu cuối Ẩn sát sẽ giúp Quillen lộn một vòng sau đó tàng hình trong 3 giây và trong 3 giây đó Quillen sẽ được hôi máu liên tục. Tuy nhiên cứ mỗi giây thì dưới chân Quillen sẽ loé sáng giúp kẻ địch phát hiện vị trí của Quillen. Chiêu cuối này sẽ giúp Quillen có thể áp sát kẻ địch bất ngờ và kết liễu chúng trong 1 nốt nhạc.

6. Ngộ Không

Chiêu 1 Phân thân thuật giúp Ngộ không tạo ra một phân thân sau đó Ngộ Không sẽ tiến vào trạng thái tàng hình một nát sau phân thân đó sẽ phát nổ và gây sát thương. Đây là chiêu thức giúp Ngộ Không có thể áp sát mục tiêu một cách bất ngờ và dồn sát thương, ngoài ra nó cũng rất hiệu quả trong tình huống chạy trốn. Trong khi đó chiêu 2 là Cân đẩu vân giúp Ngộ Không tăng giáp và kháng phép và khi kích hoạt Ngộ Không sẽ lao theo hướng chỉ định một đoạn ngắn, chiêu thức này giúp Ngộ Không cơ động hơn rất nhiều.

Chiêu cuối Gậy như ý là một chiêu gây sát thương và làm choáng trên diện rộng. Khi kết hợp với tàng hình Ngộ Không hoàn toàn có thể làm một pha lao vào giữa đội hình đối phương và làm choáng đem lợi thế về cho đội mình.

7. Richter

Chiêu 1 Chặt và Chém, chiêu này cho phép Richter lướt một đoạn và gây sát thương nhỏ, khi kết thúc quãng đường lướt hắn cũng sẽ gây sát thương 1 lần nữa nhưng gấp đôi so với khi lướt. Đặc biệt nếu gươm màu đỏ thì chiêu thức sẽ hất tung kẻ địch, gươm màu xanh thì bạn sẽ lướt đi xa hơn và làm chậm kẻ địch đi 60% còn gươm màu vàng sẽ không có hiệu ứng gì. Đây là chiêu gây sát thương chính của Richter và bạn phải lựa chọn hiệu ứng màu kiếm thích hợp để lao vào đối thủ.

Chiêu 2 Công thủ toàn diện là một chiêu dạng vận sức, trong quá trình vận sức Richter sẽ miễn nhiễm mọi loại sát thương và sau khi vận sức xong hắn gây rất nhiều sát thương ra kẻ địch xung quanh. Ngoài ra nếu gươm đang màu vàng thì sẽ nhận hiệu ứng làm chóng kẻ địch xung quanh 1 giây. Cuối cùng là chiêu cuối Vùng diệt quỷ, Richter sẽ biến thành trạng thái siêu diệt quỷ thiêu đốt các khu vực xung quanh Richter và khắc ấn lên các kẻ địch. Nếu kẻ địch trong vùng diệt quỷ và chịu 5 đợt sát thương thì chúng sẽ chịu sát thương chuẩn và câm lặng trong 1 giây. Có thể nói khi kết hợp toàn bộ các chiêu thức với các hiệu ứng màu kiếm thích hợp Richter hoàn toàn có thể thực hiện các pha 1 chấp 2 đơn giản.

8. Fennik

Chiêu 1 Kíp nổ là chiêu gây sát thương chính của Fennik, hắn ném 1 kíp nổ bám lấy mục tiêu kíp nổ này sẽ nổ sau 4 giây hoặc 4 đòn đánh và gây sát thương khá lớn, các đòn đánh lên mục tiêu đó cũng được gia tăng sát thương. Ngoài ra sau khi tung chiêu Fennik cũng được tăng tốc đánh. Chiêu 2 đơn giản là giúp Fennik lướt đi một đoạn để thu hẹp khoảng cách khi truy đuổi hoặc dùng để chạy trốn kẻ địch. Tuy nhiên khi lướt sẽ để lại 1 vệt điện tích gây sát thương những kẻ địch đi lên đó.

Chiêu cuối của Fennik đó là nén sợi xích đến 1 vị trí chỉ định tạo cơn bão gây sát thương và làm chậm kẻ đi trong vùng ảnh hưởng. Đáng chú ý là cơn bão này sẽ giúp tích luỹ cộng dồn để kích hoạt Kíp nổ nhanh hơn. Vì khả năng dọn rừng nhanh nên Fennik có thể đi gank từ rất sớm để phối hợp hạ gục đối phương một cách dễ dàng. Khi đấu tay đôi Fennik cũng không hề ngại bất cứ một đối thủ nào vì chiêu thức kíp nổ gây sát thương cực lớn.

9. Sephera

Chiêu 1 đó là Thuỷ âm, đây là 1 chiêu thức tự chọn mục tiêu khi kích hoạt nó sẽ bắt ra 3 tia năng lượng tấn công ngẫu nhiên vào 3 kẻ địch trong phạm vi gây sát thương và làm chậm. Đặc biệt sau khi tung chiêu, đòn đánh của Sephera sẽ được cường hoá tăng tầm đánh đúng bằng tầm của chiêu Thuỷ âm. Như vậy mỗi lần tung chiêu Sephera có thể đánh thường vào địch thêm 1 lần nữa từ khoảng cách xa.

Chiêu 2 của Sephera là Ao tù, kỹ năng này sẽ tạo ra 1 vùng nước xung quanh Sephera, tăng tốc độ di chuyển cho Sephera. Sau đó 1 thời gian vong nước sẽ phát nổ gây sát thương và làm choáng kẻ địch nhưng tầm tác động chỉ trong vùng rìa của kỹ năng nên các bạn cần phải canh chỉnh chuẩn xác.

10. Murad

Nội tại của Murad là Ảnh hồn, cứ sau mỗi 4 đòn đánh thì Murad lại được tăng 5% công vật lý trong 3 giây. Ngoài ra nó cũng giúp hoá giải phong ấn để Murad có thể sử dùng được chiêu cuối của mình. Có thể nói nội tại này khá mạnh bở nó giúp Murad tăng sức mạnh của mình, điều này giúp hắn có thể lật kèo trong những pha tay đôi, ngoài ra nó cũng rất quan trong với chiêu cuối của Murad.

Chiêu 1 của Murad đó là Tàn ảnh đao, chiêu thức này cho phép Murad lướt đi 2 lần và ở lần thứ 3 sẽ cho phép Murad biến trở về vị trí cũ. Đặc biệt ở 2 lần lướt đầu tiên sẽ gây sát thương và làm choáng đối thủ. Đây là chiêu thức tạo lên thương hiệu của Murad, nó khiến cho Murad cực kỳ cơ động và biến ảo khiến con mồi không thể chạy thoát bởi khả năng làm choáng tới 2 lần. Ngoài ra nó cũng giúp Murad ra vào giao trang cực linh hoạt. Trong khi đó Chiêu 2 của Murad là tạo ra một vùng không gian gây sát thương lên kẻ địch trong phạm vi, những kẻ đi vào vùng này cũng sẽ bị nhận sát thương và bị làm chậm tới 90%. Đặc biệt ngay khi kích hoạt Murad sẽ tiến vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu khiến cho chiêu thức này có khả năng né chiêu và tạo ra những pha chơi trên cơ cực tốt.

Chiêu cuối Ảo ảnh trảm, một chiêu cuối cực bá đạo của Murad. Khi kích hoạt chiêu cuối, Murad sẽ tạo ra rất nhiều ảo ảnh của bản thân và tất công liên tục lên các kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Đặc biệt trong thời gian thi triển Murad sẽ hoàn toàn không thể bị chọn làm mục tiêu trong 5 giây. Với đặc tính bá đạo như vậy khiến chiêu cuối của Murad vừa có thể gây sát thương cực lớn vừa có thể né chiêu thức cực tốt. Tuy nhiên vì bá đạo nên bạn chỉ có thể dùng chiêu cuối sau khi đánh thường 4 phát lên kẻ địch, điều này khiến Murad không hề dễ chơi mặc dù nó rất bá đạo.

Có Phải Tất Cả Các Nữ Pháp Sư Trong Đền Thần Đều Là Trinh Nữ ?

Nếu là Fan của bộ truyện Inuyasha, hẳn bạn sẽ ấn tượng với nhân vật mạnh mẽ, thông minh và vô cùng cá tính, Pháp sư bảo vệ ngọc Tứ Hồn Kikyou.

Bạn là Fan của tiền kiếp Kikyou hay hậu kiếp Kagome?

Bạn có để ý bộ trang phục đặc biệt độc hai màu trắng đỏ của Kikyou. Chiếc Hakama đỏ chỉ dành riêng cho một công việc linh thiêng ở Nhật Bản, đó là nữ Pháp sư hay còn gọi là Miko (巫女- Vu nữ).

Miko là chức danh bắt nguồn từ thời cổ đại. Thuở ấy, để lắng nghe điềm báo của Thần linh. Các pháp sư đạo Shinto đã cho Thần linh nhập vào thân xác và tổ chức các nghi thức như Kamigakari (lễ gọi hồn) hay Kamioroshi (lễ giáng thần) được gọi chung là lễ Kannagi (巫). Từ đó mà những nữ giới đảm nhận vai trò này gọi là Miko (巫女)và nam giới gọi là Fugeki (巫覡).

Đến thời Heian, để trở thành Miko nhất định phải biết 4 thứ: bói toán – Uranai (占い) , múa – Kagura (神楽)chơi nhạc cụ – Yotsura(寄絃) và Kikou (寄口). Theo một số quan sát, cũng từ thời đại này mà chiếc Hakama đỏ được mặc cho Miko nhưng phải đến tận thời Meiji, hai màu sắc trắng – đỏ chủ đạo và ống tay áo ngắn mới trở thành trang phục quyết định cho Miko.

Tranh về Miko thời Kamakura “Igatsubone” của hoạ sĩ Yoshitoshi Tsukioka

Thời nay, khi bạn đến bất kỳ Đền Thần lớn nào cũng có thể bắt gặp Miko. Nhiệm vụ của một Miko trong Shinto hiện đại không còn nặng nề như thời Heian nhưng Kagura vẫn là điệu múa bắt buộc trong các nghi lễ linh thiêng. Ngoài ra, công việc của họ là quét dọn, lau chùi Thần điện, giúp việc cúng bái, trang điểm cô dâu, bán bùa Omamori, thu tiền xin quẻ…

Điều kiện để trở thành Miko

Không có quá nhiều quy định khắt khe hay tư cách cụ thể để trở thành một Miko. Bất cứ cô gái nào trong độ tuổi trên đều có thể ứng tuyển. Một số Đền Thần sẽ yêu cầu nữ để tóc dài và buộc gọn gàng, tóc mái phải kẹp lên trước nhưng không phải tất cả mọi nơi đều quy định như vậy.

Phần mái được kẹp lên gọn gàng

Vậy phải chăng chỉ có trinh nữ mới có thể trở thành Miko?

Đây có lẽ là nhầm tưởng của rất nhiều bạn và cả một số người Nhật.

Dưới thời Minh Trị, Miko được xem là Trinh nữ dùng để dâng lên Thần linh. Vì theo nghi thức Kannagi đề cập phía trên, các Miko phải trong trắng thì mới tỏ lòng tôn kính với đấng trên để nhập vào cô gái và truyền đạt Thần ý.

Nhưng giờ đây, phong tục này đã bị bãi bỏ vì sự mê tín cực đoan. Các Miko hiện nay không bắt buộc phải là trinh nữ. Thậm chí, có bạn trai cũng không thành vấn đề.

Nhưng một khi đã kết hôn, họ chắc chắn phải bỏ nghề.

Cũng có một số nơi cho phép phụ nữ kết hôn từ Miko trở thành người phục vụ trong Đền.

Hiện nay, Miko trở thành việc bán thời gian rất phổ biến trong giới học sinh, sinh viên. Thậm chí có cả một trang Web dành cho những người muốn ứng tuyển Baito. Những Miko này sẽ được gắn thêm chữ 「助勤 (Jokin)」nghĩa là người trợ giúp theo trước tên Miko.

Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều Đền Thần cho phép học sinh cấp 3 và sinh viên Đại học ứng tuyển.

Nhưng quy định tuổi tác lại tương đối khắt khe, mỗi Miko chỉ được đảm nhiệm đến 25 tuổi. Tuy khá ngắn ngủi nhưng nếu vừa tốt nghiệp cấp 2 đã trở thành Miko thì có thể gắn bó với công việc đến 10 năm. Ngược lại, các sinh viên tốt nghiệp đai học chỉ có vỏn vẹn 3 năm.

Mức lương trung bình cho một Miko bán thời gian xấp xỉ 1,000 Yên. Nhưng nếu trở thành Miko chính thức mỗi tháng có thể nhận được khoảng 200,000 Yên (khoảng 40 triệu VND). Đây có lẽ là công việc khá phổ biến trong giới học sinh vì ấn tượng trong sạch và thanh khiết mà một Miko mang lại cộng với mức lương tương đối cao.

Top 16 Bộ Anime Về Vampire (Ma Cà Rồng) Hay Nhất Mọi Thời Đại

Con người luôn có nổi sợ tiềm ẩn về những gì có thể ẩn nấp trong bóng tối. Những sinh vật mà bạn không thể nhận ra và không bao giờ nghĩ sẽ chống lại nó bởi vì chúng trông rất giống con người. Đó là Ma Cà Rồng. Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ Anime về những con Ma Cà Rồng, hãy đến với danh sách top 10 bộ Anime Vampire (Ma Cà Rồng) hay nhất mọi thời đại của Chuuniotaku.com

Bảng xếp hạng Anime Vampire (Ma Cà Rồng)

Giới thiệu Hellsing Ultimate

Câu chuyện xoay quanh một tổ chức tên là Hellsing của Anh Quốc, được thành lập nhằm chống trả các thế lực siêu nhiên, độc ác. Tuy nhiên, một thết lực chết chóc ngấm ngầm đã bừng tỉnh sau 50 năm ngủ quên và trổi dậy mạnh mẽ đe dọa sự tồn tại của loài người. Có phải ngày tàn của thế giới đã đến? hay tổ chức Hellsing vẫn cất giữ một thứ vũ khí tối thượng khác cứu vớt loài người?

Giới thiệu Owari no Seraph

Một đại dịch Virus lây lan khắp thế giới, và giết chết tất cả con người trừ những đứa trẻ dưới 13 tuổi. Sau đó, những con quái vật (Tứ Kị Sĩ Khải Huyền) đã bò lên mặt đất và tung hoành. Rồi đế chế ma cà rồng xuất hiện, gom hết tất cả trẻ em còn sống và đem xuống thành phố ngầm của chúng dưới lòng đất. Bọn chúng chăn nuôi trẻ em theo kiểu gia súc: cung cấp thức ăn & lấy máu mỗi ngày.

Bốn năm sau đại dịch, những đứa trẻ từng thuộc trại mồ côi Hyakuya, gồm Hyakuya Yuu, Hyakuya Mikaela và vài trẻ khác đã lên kế hoạch bỏ trốn, tuy nhiên một tên quý tộc ma cà rồng đã giết hại những đứa trẻ kia, đả thương Mikaela trầm trọng, chỉ còn Yuu trốn thoát thành công. Yuu đã được Nhật bản Đế Quỷ Đoàn cứu giúp, cụ thể là Trung tá Guren. Với lòng căm hận chồng chất đối với lũ ma cà rồng, bốn năm sau, Yuu đã vào được đội Nguyệt Quỷ (chuyên giết ma cà rồng), với quyết tâm giành lại Mikaela từ tay chúng.

Giới thiệu Vampire Knight

Những kí ức sớm nhất của Yuki là vào trong một đêm mùa đông bão tuyết, khi cô bị tấn công bởi một Ma cà rồng xấu xa và được Kuran Kaname, một Ma cà rồng thuần chủng cứu thoát. Mười năm sau đó, Yuki Cross, con gái nuôi của hiệu trưởng Học viện Cross: Kaien Cross, trưởng thành và trở thành người bảo vệ chủng tộc Ma cà rồng, bảo vệ mối tình thời thơ ấu của cô, Kaname, khỏi tai mắt người đời. Kaname cũng chính là thủ lĩnh của nhóm ma cà rồng tại một trường nội trú danh giá. Bên cạnh cô là Kiryu Zero, người bạn từ thơ ấu, anh rất căm thù những sinh vật đó vì chúng đã phá hủy mọi thứ anh yêu quý và anh đã quyết tâm sẽ không bao giờ tin tưởng chúng.

Sự tồn tại song song này có vẻ tốt, nhưng liệu ma cà rồng có thực sự từ bỏ được bản tính giết chóc, hay họ đang che dấu những sự thật đen tối đằng sau những hành động của mình. Bởi vì trong thế giới thần bí này, không gì thực sự như nó biểu hiện ra. Và cái giá của sự tin tưởng nhầm chỗ có khi còn kinh khủng hơn cả chết. Liệu Yuki có tìm ra điều gì đã xảy ra trong quá khứ của cô ấy, liệu sự thật có khiến cô ấy tổn thương hơn là không biết gì?

Giới thiệu Blood Lad

Từ xa xưa quỷ dữ sống chung với con người, chúng là nỗi khiếp sợ của màn đêm là lý do con người sợ bóng tối, là những cái bóng thoắt ẩn thoắt hiện, phảng phất mùi máu tanh. Nhưng nhờ công nghệ phát triển loài người đã tạo ra nhiều vũ khí đáng sợ và đẩy lùi được loài quỷ, buộc chúng phải trở về Quỷ giới hay còn gọi là địa ngục. Phần ma thuật của thế giới nay đã bị lãng quên nhưng không có nghĩa là nó đã biến mất. Quỷ giới vẫn tồn tại song song với nhân giới nhưng nó không hề chào đón cư dân của thế giới kia. Nhờ cánh cửa của tấm màn đen Fuyumi một cô học sinh trung học loài người đã xui xẻo đặt chân vào Quỷ giới và gặp Staz, một ông trùm Vampire mạnh mẽ của một lãnh thổ trong thế giới Demon, một người thích lối sống Otaku của Nhật Bản như đọc manga, xem anime và chơi các trò chơi điện tử.

Giới thiệu Diabolik Lovers

Komori Yui là một cô gái có suy nghĩ lạc quan, tích cực, tuy nhiên cô đang gặp rắc rối với việc nhìn thấy được linh hồn và yêu tinh. Trong năm thứ hai ở trường trung học, cô phải chuyển đến một ngôi trường mới (dành cho người nổi tiếng) do công việc của cha cô. Tại đây có tin đồn rằng ma cà rồng tồn tại giữa các sinh viên và Yui đã bị cuốn vào cuộc sống của sáu anh em ma cà rồng Sakamaki tà ác…

Giới thiệu Rosario to Vampire

Cốt truyện xoay quanh cậu học sinh Aono Tsukune. Vào 1 ngày đẹp trời sau khi trượt cấp III thì kau đột nhiên dc nhận vào học tại Học viện Youkai. Xui xẻo sao, đây lại là trường học dành cho yêu quái. Cơ duyên đã khiến Tsukune và Moka – 1 nữ vampire gặp nhau vào ngày đầu Tsukune đến thế giới mới. Cuộc đời và số phận của cậu bắt đầu thay đổi từ đây. Sau 1 hồi đấu tranh tư tưởng thì cuối cùng hắn cũng đã chịu ở lại học, tất nhiên là vì Moka rồi. Thêm nhiều bạn mới, mỗi Ep là một bất ngờ với Tsukune, Moka và những người bạn của họ.

Giới thiệu Dance in the Vampire Bund

Sau một thời gian dài ẩn trốn, Mina Tepes, công chúa của Vampire đã đứng lên xây dựng một quốc gia riêng dành cho loài Vampire ở một hòn đảo của Nhật và tuyên bố trước công chúng về sự tồn tại của Vampire. Cô mang hình hài của một đứa bé 13 14 tuổi và có một cận vệ là Akira, người sói.

Giới thiệu Blood+

Mọi chuyện bắt đầu vào thế kỷ XIX, khi Joel phát hiện một xác ướp dạng tổ kén gồm có 2 kén lúc tu sửa vườn Bách thú ở Bordeaux. Joel vô tình để máu từ vết thương ở ngón tay nhỏ vào tổ kén và phát hiện tổ kén uống máu của Joel như đứa bé khát sữa. Joel biết điều đó nên cho máu của mình vào hai tổ kén. Kết quả hai tổ kén phát triển thành hai bé gái sinh đôi. Đó chính là Saya và Diva. Saya được Joel nuôi dưỡng như con người, trong khi Diva bị đem làm vật thí nghiệm và bị đối xử như súc vật. Điều đó có thể lý giải vì sao cùng là chị em mà họ có tính cách trái ngược nhau. Diva độc ác điều khiển những vampire khác chống lại con người, trong khi Saya trong lực lượng Red Shield có nhiệm vụ bảo vệ con người.

Giới thiệu Vampire Hunter D

Mọi chuyện bắt đầu khi Charlotte, tiểu thư nhà Elbourne giàu có, được cho là bị Meier Link, một vampire đầy quyền lực, bắt cóc và mang đến Thành phố Bóng đêm. D, một vampire hunter, nhận lời cha của Charlotte, lên đường đến Thành phố Bóng đêm mang nàng về.

Giới thiệu Trinity Blood

900 năm sau sự kiện “Ngày tận thế”, con người và vampire vẫn ở trên 2 chiến tuyến, mỗi bên hùng cứ một phương nhưng vẫn chưa đạt được một hiệp ước về hòa bình nào. Cùng lúc một thế lực thứ 3 đang ngấm ngầm trỗi dậy, hòng đẩy 2 phe kia phát động chiến tranh để nghiễm nhiên làm “ngư ông đắc lợi” rồi chiếm cứ Trái Đất. Trước tình trạng đó, Abel Nightroad, một linh mục thuộc Vatican-đầu não của loài người quyết định đứng lên, cùng các đồng đội ngăn chặn viễn cảnh đen tối đó. Điều thú vị là Abel không phải là người mà là một Crusnik-một vampire chuyên hút máu vampire.

Giới thiệu Shiki

Dựa trên bộ manga kinh dị bí ẩn của Ono Fuyumi và Fujisaki Ryuu. Sotobamura là một ngôi làng chỉ vỏn vẹn 1300 dân. Một ngôi làng cô lập, không hề có đường cao tốc nào chạy qua. Con người ở đây gắn liền với cái tập tục truyền thống. Trong đó có cả tập tục chôn người chết. Một ngày nọ, người ta phát hiện ra xác chết của 3 người. Dù có chút nghi ngờ, Ozaki Toshio, viện trưởng bệnh viện tư của làng, vẫn xem nguyên nhân cái chết không có gì đáng khả nghi. Những ngày sau đó, người dân trong làng, từng người, từng người một chết đi…Là trùng hợp? Là dịch bệnh? hay là 1 thứ gì khác gây nên.

Giới thiệu Black Blood Brothers

Trong cuộc chiến được gọi là Chiến Dịch Hồng Kông, một dòng máu ma-cà-rồng xa xưa, Jirou Mochizuki, hay còn gọi là Silver Blade (Gintou – Kiếm Bạc), chống chọi lại hầu hết hậu sinh của Kowloon.

Mười năm sau, Jirou đi đến Nhật Bản với em trai của anh, Kotarou, trong hy vọng sẽ tìm ra được Special Zone, thành phố thịnh vịnh của ma-cà-rồng. Họ sớm nhận ra rằng, hậu sinh của Kowloon cũng đang nhắm vào thành phố để tìm một con đường sống. Trong cuộc hành trình Jirou đã gặp lại những kẻ thù cũ và mới trong Special Zone. Đến khi một trong những Kowloon bắt cóc Kotarou, càng thúc đẩy anh vào gần hơn cuộc chiến.

Giới thiệu Karin (Chibi Vampire)

Câu chuyện kể về 1 cô bé Vampire tên là Maaka Karin sinh ra trong 1 gia đình Vampire bình thường và đang hòa nhập với xã hội loài người. Nhưng, bản thân cô bé lại không được bình thường bởi thay vì hút máu của con người để sống thì cô bé lại tạo ra rất nhiều máu vào mỗi tháng, hơn nữa, cô bé còn sống được dưới ánh mặt trời, ăn được tỏi và các thức ăn khác, tóm lại là giống hệt như 1 con người ngoại trừ… cặp nanh dài quá khổ. Thế rồi vào 1 ngày đẹp trời hơn những ngày đẹp trời khác, 1 cậu trai tên là Usui Kenta vác theo gương mặt bất hạnh của mình chuyển đến trường của cô bé nhân vật chính nhà ta. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, cậu ta đã làm cô bé đỏ mặt tía tai, máu (mũi) tuôn xối xả! Vậy mọi chuyện là thế nào?

Giới thiệu Noblesse: Awakening

Từ rất lâu về trước, trên thế giới này tồn tại những người có sinh mạng trường thọ và sức mạnh siêu phàm, họ sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ loài người khỏi những tai họa thảm khốc.

Những người này chọn cách sống ẩn mình, bình lặng và đơn độc.

Họ được con người thờ phụng, đôi lúc họ được biết đến như là các quý tộc, đôi lúc như những người trị vì, và đôi lúc như các vị thần.

Tuy vậy nhưng rất ít người biết đến về người mạnh nhất trong số họ, về người bảo vệ các quý tộc khác.

Người đàn ông đó, được gọi là Noblesse.

Vì một nguyên nhân không rõ, người ấy đã phải chìm trong một giấc ngủ rất dài.

Nhưng giờ đây, người ấy cuối cùng cũng đã thức tỉnh 1 lần nữa trên thế giới này.

Giới thiệu Strike the Blood

Kể về một anh chàng Ma Cà Rồng được thừa kế sức mạnh. Một tổ chức đã sau một cô gái giám sát hắn, nếu thấy bất ổn thì diệt luôn…

Giới thiệu Servamp

Shirota Mahiru là người thích những thứ đơn giản và ghét những thứ phức tạp. Tình cờ cậu tìm thấy một con mèo bị lạc trên phố và nhặt nó về nuôi mà không biết rằng cuộc sống sau đó của cậu sẽ cực kì rắc rối.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 7 Pháp Sư Mạnh Nhất Trong Anime trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!