Đề Xuất 2/2023 # Top Thương Hiệu Trà Sữa Nổi Tiếng Và Cách Đặt Tên Thu Hút Nhất 2022 # Top 3 Like | Welovelevis.com

Đề Xuất 2/2023 # Top Thương Hiệu Trà Sữa Nổi Tiếng Và Cách Đặt Tên Thu Hút Nhất 2022 # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top Thương Hiệu Trà Sữa Nổi Tiếng Và Cách Đặt Tên Thu Hút Nhất 2022 mới nhất trên website Welovelevis.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

A. Các thương hiệu trà sữa ở Châu Á

1. Trà sữa Ding Tea.

Ding Tea là thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan. Tính tới nay, Ding Tea đã có hơn 350 chuỗi cửa hàng trải rộng từ bắc vào nam ở Trung Quốc. Ở trên toàn thế giới, Ding Tea đã sở hữu hơn 650 chuỗi của hàng tại các nước như Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam, Hồng Kông, Indonesia,…

Royal Tea là một thương hiệu đến từ Hong Kong. Dựa vào số liệu năm 2013 thì Royal Tea sở hữu trên 300 cửa hàng tại các nước Hong Kong, Đài Loan, Mỹ và Trung Quốc.

3. Trà sữa Gongcha

Gongcha được biết đến là một thương hiệu trà sữa đến từ Đài Loan và được thành lập vào năm 2006. Chuỗi cửa hàng Gongcha đã mở rộng khắp 19 quốc gia với hơn 1.500 cửa hàng.

BobaPop là thương hiệu trà sữa ở Đài Loan và được biết đến với logo hình con chỗ ngộ nghĩnh. Trà sữa BobaPop nổi tiếng từ trước những năm 2010 và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. BobaPop có rất nhiều cửa hàng tại các thành phố lớn ở Việt Nam.

5. Trà sữa Koi The

Mọi người chắc hẳn đã không còn cảm thấy xa lạ với thương hiệu trà sữa Koi The này nữa khi mà đi đâu chúng ta cũng thường nghe thấy người nhắc đến thương hiệu này. Đây là thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan và đã có mặt tại 10 quốc gia và các vùng lãnh thổ.

B. Các thương hiệu trà sữa ở Việt Nam.

Không kém cạnh các nước ở Châu Á khác, Việt Nam ta cũng sở hữu những thương hiệu trà sữa nổi tiếng

1. Trà sữa Tocotoco

Tocotoco là một thương hiệu trà sữa ra đời từ năm 2012 tại một ngõ nhỏ ở phố Bạch Mai, Hà Nội. Đến nay, sau bao cố gắng và nỗ lực Tocotoco đã vương lên và là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường trà sữa về số lượng các cửa hàng. Tocotoco sở hữu hơn 150 cơ sở trên toàn quốc cùng một cơ sở tại Mỹ. Đây chính là bước đầu trong việc đem trà sữa Việt vươn ra tầm thế giới.

Trà sữa Phúc Long là một thương hiệu trà sữa Việt lâu đời và rất được ưa chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh. Phúc Long luôn được đánh giá cao các món như trà ô long, trà long tỉnh, trà hạt sen hay trà đào, trà xanh sữa các vị,…

Trà sữa Hoa Hướng Dương được ra đời vào năm 2005. Tính đến nay, Hoa Hướng Dương đã sở hữu hơn 50 cửa hàng trải khắp các tỉnh trên toàn quốc như Hà Nội, Hải Phòng, Huế,… Trà sữa Hoa Hướng Dương rất được các bạn trẻ ưa chuộng vì luôn đảm bảo những tiêu chí kiểm tra khắc nghiệt đầu vào và đầu ra của các nguyên liệu làm nên ly trà sữa, luôn tuân thủ những nguyên tắc vệ sinh an toàn thực phẩm.

1. Dựa vào địa điểm hoặc các cảnh vật xung quanh.

Chẳng cần phải nghĩ ngợi lung tung, bạn đã có thể đặt tên cho quán trà sữa của mình dựa vào địa điểm hoặc những cảnh vật nổi bật xung quanh. Đó sẽ là điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho quán của bán, đồng thời cũng giúp khách tìm quán của bạn dễ dàng hơn.

Chẳng hạn trước quán bạn có một cây da to lâu năm, bạn có thể đặt tên cho nó là: Trà sữa Cây Đa.

2. Tên theo tiếng nước ngoài.

Nếu bạn muốn quán trà sữa của mình sang hơn, chảnh hơn thì việc đặt tên theo tiếng nước ngoài chính là một lựa chọn hợp lí.

3. Tên dễ thương, dễ nhớ.

4. Tên con vật.

Đặt tên quán trà sữa theo tên con vật như mèo, cú mèo,… chính là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ quán có tình cách yêu thích động vật. Bằng việc đặt tên quán theo tên con vật, việc thiết kế logo hay trang trí quán cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

5. Tên nhân vật hoạt hình.

Đặt tên quán bằng cách dùng tên nhân vật hoạt hình cũng là một lựa chọn tốt. Bạn có thể lấy những cái tên như Doraemon, Conan,… để làm tên quán của mình. Sẽ có những khách hàng vì muốn ôn lại kỷ niệm tuổi thơ mà vào quán của bạn đấy.

6. Tên khách hàng hướng đến

Đây là một trong những cách tốt nhất để tạo dấu ấn cho quán của bạn. Tuy nhiên khi chọn cách này, bạn phải nghĩ ra một cái tên thật độc lạ, thật sang chảnh thì mới gây ấn tượng. Chẳng hạn như tên quán là Honey chỉ những cặp đôi,…

10 Cách Đặt Tên Xe Trà Sữa Thu Hút Khách Hàng

Một xe trà sữa ấn tượng thu hút khách hàng không chỉ nhờ đến trà sữa ngon mà nhờ nhiều yếu tố khác nhau như tên xe trà sữa cũng là điểm nhấn giúp khách hàng nhớ đến bạn. Một cái tên hay độc đáo giúp bạn khẳng định được vị trí cũng như thương hiệu trà sữa của bạn.

Đặt tên theo những con vật dễ thương

Đặt tên theo con vật dễ thương luôn là cảm hứng vô tận cho các chủ xe trà sữa . Ví dụ như Mèo hường , Mèo ngố , Con kiến vàng , Heo mập , Cún cưng là những cái tên ấn tượng được nhiều chủ xe trà sữa hay sử dụng.Sau khi đã chọn cho mình một cái tên ứng ý thì thiết kế trang trí xe trà sữa sao cho phù hợp với cái tên của xe.Đó là bí quyết cũng như sự ấn tượng của khách hàng với bạn sau này.

Đặt tên theo sự dễ thương dễ nhớ

Đặt tên theo tính chất sản phẩm trà sữa

Bạn đã từng mua những ly trà sữa ở những xe hoặc quán trà sữa Hot and Cool , 30 giây có ngay , BIG CUP chưa ? Mỗi khách hàng có những lý do riêng để yêu quý một quán hoặc xe trà sữa họ yêu thích . Bạn hãy chọn một cái tên đúng theo tính chất sản phẩm của bạn và phục vụ theo tôn chỉ đó chắc chắn rằng khách hàng sẽ yêu mến bạn và tiếng lành đồn xa dạng như ” Xe trà sữa 30 giây có ngay đó mày hay thật mới kêu 1 cái thôi 30 giây sau có ly trà sữa bá cháy bồ chét liền”.

Đặt tên theo con số ý nghĩa

Đặt tên theo con số có một lợi thế lớn là khách hàng sẽ rất dễ nhớ đến bạn , trên thị trường cũng có những cái tên khá dễ nhớ nhứ -18 , trà sữa 365 ,.. Bên cạnh sự dễ nhớ những con số cũng giúp bạn thiết kế logo hoặc tên thương hiệu một cách dễ dàng nhưng khách hàng nhớ lâu hơn. Trong 10 cách đặt tên xe trà sữa thu hút khách hàng cách này được sử dụng ít nhất nhưng theo chúng tôi bạn có thể lựa chọn để tạo sự khác biệt so với số đông.

Đặt tên theo an toàn sức khỏe

Hiện nay cuộc sống con người được nâng cao nên vấn đề sức khỏe là một điều đang rất được quan tâm, những sản phẩm sạch , an toàn chất lượng được săn đón tiêu dùng dù giá thành có cao hơn một chút. Bạn có thể dựa vào đó để có cho mình như cái tên thật ý nghĩa như : Trà sữa Mẹ Nấu , Trà sữa nhà làm , Trà sữa sạch …Mỗi ngày trên thị trường có hàng trăm những khiếu nại những quán trà sữa sử dụng hóa chất độc hại nguy hiểm nếu như những cái tên này được bạn lựa chọn sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn.

Nhưng cũng vì thế bạn phải có cho mình một cái tâm kinh doanh bán hàng chất hượng không vì lợi nhuận trước mắt kinh doanh trà sữa bằng những chất gây ung thư hay vô sinh ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Đặt tên theo khách hàng

Đây là cách tốt nhất để bạn định vị khách hàng cũng như định vị khách hàng mục tiêu của bạn qua những cái tên như Trà sữa sinh viên , trà sữa FA , Những người bạn , Cảnh Ngộ …. Bạn nên nhớ rằng cái tên càng độc lạ càng dễ gây ấn tượng dễ nhớ với khách hàng . Bạn nghĩ sao nếu khách hàng của bạn nghe điện thoại và mới một người khác đến quán trà sữa của bạn với câu thoại sau ” Ra ngay quán trà sữa sinh viên đi ” định vị rất tốt với cái tên đúng không các bạn.

Đặt tên theo nhân vật phim ảnh hoạt hình

Đặt tên theo trào lưu

Những cái tên theo trào lưu là những cụm từ hot trên mạng xã hội lúc đó thời điểm đó , cách đặt tên này rất dễ thu hút khách hàng trong thời điểm cụm từ đó đang được ưa chuộng. Nhưng nhược điểm là khách hàng sẽ quên bạn nhanh chóng khi có những cụm khác nổi lên. Nhưng không sao bạn có thể tham khảo những cái tên khá hay sau : Trà sữa Thính , Gato , Xì Tin , Vỉa , ….

Đặt tên theo những gì khách hàng và bạn thấy

Đặt tên này thì khách hàng sẽ dễ định vị nơi bán kinh doanh buôn bán nhất , ví dụ như nơi bán bán có cây me ở trước thì bạn có thể đặt tên là trà sữa cây me , hay cây mít , cây ổi , góc ngã tư … Nói chung cái tên này sẽ định vị với khách hàng nơi bạn đứng bán tốt nhất . Tuy rằng không độc đáo lắm nhưng dễ nhớ nhớ định vị dễ nhận biết.

Đặt tên theo tiếng nước ngoài

Đặt tên theo tên nước ngoài bạn có thể dễ thấy nhất qua những thương hiệu trà sữa đã và đang du nhập vô Việt nam như Gong Cha , Cong Cha, .. Bạn không cần đặt giống họ nhưng rất nhiều cái tên khá hay như HELLO , MONKEY , WINGS bạn có thể sử dụng nghe cũng rất hay và dễ nhớ.

Chắc chắn sau khi tham khảo 10 cách đặt tên xe trà sữa thu hút khách hàng này, bạn đã nảy ra nhiều cái tên thú vị cho quán hoặc xe trà sữa của mình. Chúc mừng bạn đã bước qua bậc thang đầu tiên để kinh doanh trà sữa thành công. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước, bạn cần phải mua xe trà sữa chất lượng , học công thức pha chế , tìm nhập nguyên liệu chất lượng , lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả và rất nhiều công việc khác để có thể thành công.

Thiết Kế Menu Quán Trà Sữa Độc Và Lạ Thu Hút Người Nhìn

Ngày đăng : 17/12/2020 – 9:51 AM

Bạn chưa biết thiết kế menu như thế nào, như thế nào mới hợp lý với khách hàng hay bạn muốn thiết kế menu quán trà sữa độc lạ thu hút được khách hàng thì hãy tìm hiểu cùng chúng tôi!

MỤC LỤC NỘI DUNG

[Ẩn]

Điều đầu tiên khi vào món trà sữa của bạn thường thì khách hàng sẽ cần đến menu để gọi món. Nếu quán trà sữa mà không có menu là một điều thất bại lớn trong kinh doanh quán trà sữa. 

Menu quán trà sữa là gì?

Đầu tiên, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn hiểu menu quán trà sữa là gì?

Menu quán trà sữa bạn có hiểu đó là thực đơn trà sữa. Menu là nơi để chủ quán giới thiệu cho khách hàng biết những món thức uống, đồ ăn có ở quán. Khách hàng chỉ cần nhìn vào menu là có thể dễ dàng chọn được món trà sữa hoặc đồ ăn mà mình muốn.

Menu quán trà sữa

Kinh nghiệm thiết kế Menu quán trà sữa

Xác định những món chính trong menu của mình

Một số điều quan trọng khi thiết kế menu là bạn phải xác định được đâu là loại thức uống chủ đạo của quán mình. Những món được cho là “Best Seller” thì bạn cần phải tạo điểm nhấn cho nó.

Bạn có thể sử dụng thêm các ký hiệu hoặc đặt tên lạ cho món đồ uống đó:

– Trà sữa chịu thì chịu không chịu thì thôi

– Trà sữa Bạch Tuyết Xanh

– Trà sữa chua chát…

Bên cạnh đó, việc xác định được món đồ uống chính sẽ giúp xác định được khách hàng mục tiêu và chiến lược marketing được hiệu quả.

Các món gây sốt với giới trẻ hiện nay

Thường thì các bạn trẻ hay có xu hướng uống những loại đồ uống gọi là “hot trend” . Sau khi xác định được món đồ uống chính trong menu thì bạn có thể bổ sung thêm các món đồ uống mới để làm đa dạng menu của quán.

Để giữ chân được khách hàng cũ và tiếp cận những khách hàng mới bắt buộc bạn phải cập nhật liên tục xu hướng đồ uống nổi tiếng để khách hàng không bị nhàm chán:

– Bánh flan trân châu đen

– Sữa tươi trân châu đường nâu

– Trà sữa hoa đậu biếc

– Trà sữa kim cương đen Okinawa

– Trà xoài kem cheese

– Trà sữa kem cháy

– Hồng trà sữa phô mai

Như vậy mới đảm bảo được rằng khách hàng sẽ không bị nhàm chán với những món đồ uống cũ.

Gợi ý combo đồ uống

Menu được trang trí bắt mắt

Cách lên menu trà sữa này sẽ hướng tới những đối tượng khách hàng đi theo nhóm đông người. Những combo đồ uống “siêu khổng lồ” sẽ đánh vào tâm lý

của khách hàng vì cùng lúc được thưởng thức nhiều thức uống khác nhau mà lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên kết với các ứng dụng đặt đồ uống, đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn để kích thích thu hút người tiêu dùng.

Lên Menu vừa độc lạ vừa thu hút mọi ánh nhìn

Menu sẽ hấp dẫn khi khách hàng dễ dàng biết được đâu là đồ uống chính của quán. Với những loại đồ uống khách hàng thử lần đầu tiên, hình ảnh kích thích vị giác là vô cùng quan trọng để khách hàng quyết định có sử dụng thức uống đó không. Tên, giá và hình ảnh thức uống là yếu tố đa số khách hàng muốn nhìn thấy trên menu.

Thiết kế menu dạng bảng: là loại menu sẽ liệt kê tất cả đồ ăn, thức uống trên một mặt hoặc hai mặt, giúp khách xem hết đồ uống và dễ dàng gọi món. Dạng menu thường được đặt ở ngay quầy order. Menu thường làm bằng chất liệu dạng bìa cứng, được bọc dẻo.

Menu với thiết kế đầy đủ

Ở thời đại công nghệ 4.0, menu điện tử cũng thu hút khách hàng bởi sự hiện đại và chuyên nghiệp. Menu được trình bày bằng hình ảnh món trà sữa chụp thực tế, đính kèm tên đồ uống, giá.

Menu dạng gấp cầm tay: menu được gấp lại nhỏ gọn và tiện dụng, không chiếm nhiều diện tích phù hợp với những quán đồ uống take away

Thiết kế menu quán trà sữa chú ý điều gì?

Thiết kế menu quán trà sữa mang đến nhiều lợi ích. Tuy nhiên để có được một mẫu menu trà sữa đẹp mắt, hợp xu hướng không phải dễ dàng. Vì vậy bạn nên ghi nhớ một số chú ý:

Lựa chọn phương án tạo menu hợp lý

Menu trà sữa cần phải tạo được sự cuốn hút, tinh tế và hợp lý nhất. Trong đó có phương án bạn có thể áp dụng là offline và online.

Mỗi phương án đưa ra đều mang đến những giá trị riêng biệt. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về đối tượng khách hàng, độ cạnh tranh thị trường,…Như vậy thì mới có thể nâng cao tính cạnh tranh cũng như tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Tạo menu quán trà sữa ở điểm nhấn vàng

Để làm một menu trà sữa được sự ấn tượng thì menu phải có điểm nhấn thu hút mắt. Và điểm nhấn ấy chính là ở góc phải của thực đơn. Bởi vì đa số thực khách khi quan sát menu thường tập trung vào góc phải. Vì vậy mà khi thiết kế menu trà sữa bạn nên lựa chọn món mình cần giới thiệu ở điểm góc này.

Hình nền trà sữa phải bố trí thật sống động. Màu sắc phải bắt mắt và mang tính chân thật cao. Như vậy tạo người dùng có giảm giác an toàn về sản phẩm.

Chất liệu in ấn menu quán trà sữa

Menu được thiết kế dạng bảng

Khi thiết kế menu quán trà sữa thì việc chọn chất liệu thiết kế là không thể thiếu. Bởi vì chất liệu cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm. Vậy nên lựa chọn chất liệu nào thì tốt?

Hiện nay chất liệu in ấn menu khá đa dạng. Trong đó sử dụng nhiều nhất là nhựa, nhựa simili,….Đi kèm với đó là giấy bọc chống nước, bìa cứng chắc:

– Menu kiểu bảng: nên thiết kế trên giấy bìa cứng có lớp chống nước mỏng bên ngoài.

– Menu kiểu bìa: nên dùng chất liệu dạng bìa kê cứng bằng gỗ nhẹ hoặc bằng da.

– Menu kiểu gấp: nên dùng chất liệu có thể làm bằng giấy mỹ thuật hoặc ép nhựa, ép dẻo.

– Menu kiểu sách: nên dùng chất liệu có thể dễ dàng lau chùi được, màu sắc đơn giản tự nhiên hài hòa.

Bố mục menu cân bằng hợp lý

Menu quán trà sữa để đảm bảo sự đẹp mắt và chuẩn thì bố cục rất quan trọng. Vì vậy trong việc phân chia bố cục phải được tập trung nhiều hơn. Tốt nhất thì nhóm thức ăn và nước uống được phải phân chia rõ ràng.

Một mẫu in menu đẹp phải có những thông tin cơ bản. Chẳng hạn như tên món ăn, hình ảnh bắt mắt, giá rõ ràng. Thông tin bố trí chỉ nên đơn giản không nên quá dài dòng làm chật chội menu và khó nắm bắt.

Hình ảnh miêu tả bố trí phong phú

Ngôn ngữ miêu tả trong menu quán phải ngắn gọn, súc tích. Việc sử dụng những từ ngữ sẽ giúp thực đơn thêm phần cuốn hút.

Mua nguyên liệu pha chế trà sữa ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Bạn đang băn khoăn không biết phải mua nguyên liệu pha chế trà sữa ở đâu? Trên thị trường trôi nổi rất nhiều nguyên liệu làm trà sữa với giá cực kì rẻ nhưng không đảm bảo được chất lượng. Đừng lo, hãy đến với Lê Gia!

Ngoài ra công ty còn cung cấp những nguyên liệu để làm các món đồ uống khác Bạn không cần về giá cả và chất lượng. Công ty luôn cam kết với bạn về chất lượng và giá rẻ nhất thị trường. Mọi thắc mắc cứ liên hệ về công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và cung cấp công thức miễn phí.  

CÔNG TY TNHH KINH DOANH TM XNK LÊ GIA

Văn Phòng: 36/29 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, HCM

Địa chỉ: 266 Đường Kênh 19/5B, Phường Tây Thạnh, Q.Tân Phú,HCM

Hotline: 0938 666 200 

Email: nguyenlieulegia@gmail.com

Facebook: facebook.com/nguyenlieusi

Website: legiavietnam.vn

Nguyên Tắc Đặt Tên Thương Hiệu Thu Hút

Thử nghĩ nếu như thương hiệu của bạn được khách hàng nhắc đến đầu tiên khi cần sử dụng một sản phẩm, dịch vụ ? Đặt tên thương hiệu thu hút không phải là điều khó khăn nếu bạn tuân thủ các nguyên tắc sau:

1. Tên thương hiệu cần bảo hộ được

Điều kiện đầu tiên là tên thương hiệu phải bảo hộ được về mặt pháp lý để tránh bị ” nhái “. Tên dù có tuyệt vời như thế nào nhưng không bảo hộ được thì sẽ vô cùng rủi ro cho doanh nghiệp. Trường hợp bất đắc dĩ có thể cân nhắc phương án bảo hộ bằng hình ảnh (logo) thay vì bảo hộ tên.

2. Nguyên tắc đặt tên thương hiệu cần tên miền có sẵn

Đa phần domain website đều được lấy theo tên thương hiệu. Vì vậy, nếu không thể đăng ký tên miền, bạn nên cân nhắc việc phát triển tên khác. Thay vì sử dụng tên mà không thể đăng ký tên miền. Nguyên tắc đặt tên thương hiệu là cần đăng ký tên miền sớm nhất có thể.

3. Đơn giản và dễ nhớ

Một trong những nguyên tắc đặt tên thương hiệu bị vi phạm nhiều nhất là sự “đơn giản”. Đừng đòi hỏi khách hàng nhớ tên thương hiệu của bạn nếu tên quá phức tạp và khó đọc. Hãy đơn giản sẽ hiệu quả hơn.

4. Tránh những liên tưởng tiêu cực về mặt âm, nghĩa

Không ít công ty dở khóc dở cười với tên thương hiệu khi nó mang nghĩa tiêu cực tại thị trường nào đó. Ngược lại, có những tên không gặp vấn đề về nghĩa. Nhưng nếu đọc thành tiếng thì âm của nó có thể được liên tưởng với những thứ tiêu cực, nhạy cảm.

5. Thể hiện ngành nghề hoặc sản phẩm

Mặc dù không phải trường hợp nào tên thương hiệu cũng cần thể hiện ngành nghề, sản phẩm. Tuy nhiên với những thương hiệu nhỏ, mới, chưa được nhận biết rộng rãi. Việc thể hiện ngành nghề hoặc sản phẩm trong tên thương hiệu sẽ mang lại hiệu quả trong việc rút ngắn thời gian. Đồng thời giúp tối ưu chi phí truyền thông.

6. Thể hiện sự khác biệt

Nguyên tắc đặt tên thương hiệu cần thể hiện sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt là đối thủ trực diện. Không nên đặt tên giống hoặc na ná tên của đối thủ. Cũng không nên sử dụng những yếu tố mà đối thủ đã sử dụng.

7. Phân khúc thị trường và khách hàng mục tiêu

Xác định rõ thị trường mục tiêu yếu tố cuối cùng trong nguyên tắc đặt tên thương hiệu. Chẳng hạn Việt Nam hay nước ngoài, phân khúc thấp – trung hay cao. Và khách hàng mục tiêu là ai?

Với phân khúc bình dân thì tên cần hướng tới sự đơn giản, dễ nhớ nhất. Để khách hàng phổ thông, người lao động, nông thôn hay thành thị đều có thể đọc được. Ngược lại nếu thương hiệu của bạn định vị ở phân khúc cao cấp, hoặc một số ngành đặc thù như trang sức, thời trang cao cấp… Thì tên cả âm cả chữ cần tạo được cảm giác sang trọng và cao cấp.

Sau cùng, dù đã nắm trong tay 7 “nguyên tắc vàng” này. Bạn cũng đừng bao giờ cho rằng một cái tên sẽ làm nên thương hiệu. Tên dù có kiệt xuất đến mấy cũng không thể cứu vãn cho một sản phẩm tồi. Sản phẩm có trước thương hiệu có sau. Vì vậy muốn có một thương hiệu mạnh cần dựa trên nền tảng là sản phẩm tốt. Bạn đã sở hữu cho đơn vị mình bộ phần mềm marketing nào chưa ? Hãy tham khảo phần mềm gửi email marketing và phần mềm gửi tin nhắn sms của TOP Marketing. Để tìm kiếm và chăm sóc khách hàng nào.

Comments

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top Thương Hiệu Trà Sữa Nổi Tiếng Và Cách Đặt Tên Thu Hút Nhất 2022 trên website Welovelevis.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!