Cách Đặt Tên Shop Mỹ Phẩm Hay Và Fanpage Ấn Tượng

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Tên Shop
 • Tên Shop Mỹ Phẩm Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mà Bạn Cần Biết
 • Gợi Ý 6 “tuyệt Chiêu” Đặt Tên Tiệm Nail
 • 7 Cách Đặt Tên Tiệm Nail Ấn Tượng Năm 2022
 • Lời Khuyên “Đắt Giá” Khi Đặt Tên Cho Tiệm Nail
 • Tên shop mỹ phẩm hay tạo được ấn tượng giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. Khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm chúng ta cần chuẩn bị nhiều thứ và tên shop chiếm phần đặt biệt quan trọng quyết định “phong thủy” cũng như sự thành công sau này.

  Để đặt một tên shop và fanpage mỹ phẩm ấn tượng dễ nhưng không dễ. Làm thế nào để tìm ra một cái tên dành cho shop? HCI Holding cùng bạn tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

  1. Tên shop mỹ phẩm hay giúp gì cho thương hiệu của bạn

  Tên shop mỹ phẩm hay giúp cho việc kinh doanh của shop nhiều hơn bạn nghĩ đó. Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, đặc biệt khách hàng quyết định có kết nối với bạn hay không cũng từ cái tên. Khi doanh nghiệp và lượng khách hàng đủ lớn, cái tên giúp người dùng nhận diện thương hiệu ngay tức thì ngay cả biết bạn đang kinh doanh gì, mức giá bao nhiêu.

  1.1. Tạo ấn tượng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm

  Ví dụ: shop mỹ phẩm kinh doanh sản phẩm organic phong cách trưng bày, trang trí hoàn toàn khác với sản phẩm hiện đại, trẻ trung theo trào lưu mới hơn. Khi xác định về giá trị sản phẩm mang lại cũng như phân khúc khách hàng hướng đến bạn có thể tiếp tục thực hiện bước tiếp theo rồi đó.

  1.2. Lập danh sách gợi ý tên shop mỹ phẩm hay tham khảo

  Lên danh sách tên shop mỹ phẩm hay và ấn tượng sẽ là nguồn tham khảo và ý tưởng tuyệt vời cho chính tên shop của bạn. Sau khi có ý tưởng về nội dung muốn truyền tải đến khách hàng chúng ta có thể tìm kiếm và xem qua gợi ý về các từ truyền tải.

  Sáng tạo là yêu cầu vô cùng quan trọng. Hãy viết ra tất cả ý tưởng về tên shop mỹ phẩm mà bạn cảm thấy hay và tâm đắc nhất. Xem lại và có thể loại bỏ các tên gọi phổ biến, dễ nhầm lẫn, trùng lặp. Sắp xếp lại danh sách theo ý thích của bạn, thông thường nên chuẩn bị từ 10-30 tên gọi khác nhau để đa dạng sự chọn lựa. 

  2. Tiêu chí lựa chọn đặt tên shop mỹ phẩm hay

  • Ngắn gọn dễ đọc dễ nhớ:

   người tiêu dùng sẽ chẳng có nhiều thời gian để đọc cái tên dài ngoằn và không hề dễ nhớ chút nào. Tên shop mỹ phẩm thông thường là một cụm 2-3 từ đơn giản, ngắn gọn đủ tạo thu hút đến nhưng khách hàng tiềm năng.

  • Hướng đến đối tượng khách hàng trọng tâm:

   tùy thuộc phân khúc, độ tuổi, giới tính, khả năng kinh tế ta cũng có những tên cửa hàng mỹ phẩm phù hợp.

  • Tạo ấn tượng độc đáo thu hút khách hàng:

   Một cái tên đặc biệt và thú vị cũng giúp khách hàng dành thời gian tìm hiểu về bạn hơn. Bước đầu tiên “kéo” họ đến và sử dụng sản phẩm cửa hàng bạn.

  • Kiểm tra tên shop có thể đăng ký fanpage trực tuyến:

   Một số trường hợp tên quá dài, quá ngắn hoặc đã có người sử dụng sẽ gây trở ngại cho bạn trong tình huống đặt

   tên fanpage bán mỹ phẩm

   trên nền tảng mạng xã hội.

  3. Cách đặt tên shop và fanpage bán mỹ phẩm ấn tượng nhất

  Cùng tham khảo một số cách đặt tên shop và fanpage mỹ phẩm ấn tượng để đa dạng sự lựa chọn cho chính cửa hàng mình.

  3.1. Đặt tên shop mỹ phẩm theo tên chủ shop

  Một trong những cách nhanh chóng và được áp dụng nhiều nhất đó là dùng chính tên chủ sở hữu để đặt tên shop mỹ phẩm của mình. Vừa giúp bạn tạo được thương hiệu cá nhân vừa không mất thời gian suy nghĩ lựa chọn nhiều.

  Tuy nhiên cách này dễ bị trùng lặp tên gọi, nên đăng ký thương hiệu càng sớm càng tốt tránh rắc rối không đáng có sau này.

  3.2. Đặt tên shop mỹ phẩm theo trào lưu mới

  Đặc biệt các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những cửa hàng có tên theo trào lưu mới như bách hóa mỹ phẩm, thế giới mỹ phẩm, thế giới làm đẹp… Nếu bạn chưa có ý tưởng cho tên cửa hàng mỹ phẩm của mình thì đây sẽ là gợi ý không tồi đó.

  3.3. Tên shop mỹ phẩm hay bằng tiếng anh

  Nếu bạn vẫn còn loay hoay chưa biết sử dụng tên gọi nào, hãy thử dùng tiếng Anh thay vì tiếng Việt để tạo nét độc đáo và mới mẻ hơn. Một chút “Tây” cũng giúp cửa hàng bạn trông ấn tượng hơn. Đặt biệt khu vực trung tâm sầm ức, đông đảo du khách nước ngoài thì đây cũng là cơ hội thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

  Đặt tên shop mỹ phẩm theo tiếng nước ngoài nói chung và tiếng Anh nói riêng cũng là xu thế được đông đảo giới trẻ khởi nghiệp lựa chọn bởi tính hiện đại và hội nhập xu thế. Một số tên gợi ý như: I’m a girl, Lady’s house, Sweet dream,…dành riêng cho hội làm đẹp, chỉ cần nghe qua đã ấn tượng và dễ dàng liên tưởng.

  Ngoài tiếng Anh chúng ta vẫn có thể đa dạng ngôn ngữ đặt tên shop, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp cũng được ưa chuộng và sử dụng, tùy thuộc vào chủ shop cũng như sản phẩm chính kinh doanh có sự lựa chọn phù hợp ví dụ: Hasaki, Laura Sunshine, L’Oreal Paris,… 

  3.4. Tên shop mỹ phẩm theo tên các loại thú cưng dễ thương

  Đây cũng là một sự kết hợp vừa sáng tạo vừa gần gũi đặc biệt hướng tới khách hàng trẻ, tuổi teen khá ấn tượng và thu hút. Có thể tham khảo qua các tên: Gấu shop, Chuột xám, Miu Miu,.. để lấy nguồn cảm hứng kèm sáng tạo đặt tên shop mỹ phẩm riêng bạn.

  3.5. Đặt tên hợp tuổi hợp phong thủy

  Yếu tố phong thủy được cân nhắc và được nhiều người lưu ý đặc biệt là kinh doanh. Tùy thuộc vào mệnh cũng có cách lựa chọn tên, chữ cái phù hợp.

  Theo ngũ hành hiện diện: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ sẽ có nhóm chữ cái tương ứng. Dựa vào đó chúng ta có thể lựa chọn và đặt tên shop tương ứng. Lưu ý yếu tố tương sinh, tương khắc để kết hợp chính xác hơn.

  • Mệnh Kim phù hợp các chữ cái: R, S, X, C, Q

  • Mệnh Mộc chọn lựa chữ cái: K, G

  • Mệnh Thủy: H, M, B, Đ, P

  • Mệnh Hỏa: N, T, D, L, V

  • Mệnh thổ: A, O, I, E, Y, U

  3.6. Đặt theo địa chỉ kết hợp những con số

  Gợi ý vừa đơn giản lại vô cùng thịnh hành. Các con số cũng tạo được sự ấn tượng và dễ nhớ cho khách hàng tiềm năng. Việc sử dụng đặc điểm nhận dạng vị trí mặt bằng cũng phổ biến và áp dụng rộng rãi.

  3.7. Tên shop mỹ phẩm hay bằng từ ngắn gọn độc đáo

  Từ ngắn gọn, súc tích nhưng cũng đủ ấn tượng và thu hút ngay lần đầu nhìn thấy.

  3.8. Tên gây sự tò mò cho người dùng bằng ký tự viết tắt

  Sử dụng ký tự viết tắt đằng sau mang một thông điệp ý nghĩa cũng được đông đảo chủ shop lựa chọn. Thay vì sử dụng ký tự dài dòng thì đặt tên viết tắt vừa ấn tượng lại thể hiện cá tinh riêng. Một số tên viết hay được dùng trong đặt tên mỹ phẩm hoặc thương hiệu phổ biến là: MAC (makeup and cosmetic), BYC (best your choice), Yolo (you only live once)…

  3.9. Đặt tên shop mỹ phẩm theo ngành hàng sản phẩm kinh doanh

  Nhiều thương hiệu mỹ phẩm đa dạng từ phương thức sản xuất, nhập khẩu độc quyền từ các quốc gia khác nhau. Có thể tận dụng và thể hiện ngay ở tên shop đó như: Organic Cosmetic, DIY cosmetic

  3.10. Tên shop theo cung hoàng đạo

  Sử dụng cung hoàng đạo đặt tên shop cũng là gợi ý thuyết phục đấy. Bảo Bình, Song Ngư, Nhân Mã,..nghe qua vô cùng dễ thương và pha trộn nét văn hóa phương Tây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Fanpage Bán Mỹ Phẩm Hay Và Ý Nghĩa Cho Người Kinh Doanh Online
 • 100 Từ Vựng Facebook Trong Tiếng Nhật Bạn Đã Biết Chưa?
 • 5 Cách Đặt Tên Cho Sự Kiện Của Bạn – Cộng Đồng Tổ Chức Sự Kiện
 • 6 Cách Đặt Tên Công Ty Nội Thất, Kiến Trúc Hợp Phong Thủy Dễ Nhớ
 • Quan Điểm Trong Việc Đặt Tên Cho Chó Rottweiler
 • 8 Cách Đặt Tên Shop Mỹ Phẩm Hay Và Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • 211+ Tên Chó Bằng Tiếng Pháp Phát Âm Sang Chảnh???
 • Bst Những Tên Tik Tok Hay Ngầu Nhất Cho Nữ Và Nam
 • 1001+ Kí Tự Đặc Biệt Tik Tok Đẹp Mắt Có 1 Không 2 Từ Trước Đến Nay
 • Cách Tìm Nhạc Trên Tik Tok Đơn Giản Mà Ai Cũng Có Thể Làm Được
 • Tik Tok Trung Quốc: Cách Tải Tiktok Douyin Android, Ios, Pc ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • Tên độc đáo

  Những cái tên độc đáo luôn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, không những thế, nó còn giúp tạo được sự tò mò, thu hút nhiều người đến shop hơn. Một vài cửa hàng mỹ phẩm có tên siêu thú vị đang làm mưa làm gió ở Tp. HCM như Chợ tình của Boo, Nàng Gốm, Góc của Rư, Meoheoo.

  Tên theo phong thủy

  Đối với những ai quan tâm đến phong thủy, thì chắc chắn sẽ muốn đặt cho shop mỹ phẩm của mình một cái tên hợp với ngũ hành tương sinh, để kinh doanh phát đạt hơn. Trong phong thủy, bảng chữ cái đã được chia theo quy luật ngũ hành như sau:

  + Các chữ cái: C, Q, R, S, X thuộc hành Kim

  + Các chữ G, K thuộc hành Mộc

  + Các chữ Đ, B, P, H, M thuộc hành Thủy

  + Các chữ D, L, N, T, V thuộc hành Hỏa

  + Các chữ A, Y, E, U, O, I thuộc hành Thổ

  Những từ bắt đầu bằng chữ cái nào thì sẽ thuộc hành đó, lưu ý là phải đặt tên theo mối quan hệ tương sinh Thủy-Mộc, Mộc-Hỏa, Hỏa-Thổ, Kim-Thủy, tránh tương khắc Thủy-Hỏa, Hỏa-Kim, Kim-Mộc, Mộc-Thổ, Thổ-Thủy. Ví dụ như bạn thuộc mạng Hỏa, thì nên dùng tên thuộc hành Thổ, hành Hỏa như Anna Nuty, Innisfree,…

  Tên nước ngoài

  Cách đặt tên theo tiếng nước ngoài đang được giới trẻ lựa chọn để đặt cho các dự án khởi nghiệp của mình, vừa tạo được sự mới lạ, vừa tạo được sang chảnh cho shop. Không hiếm để bạn tìm kiếm một cửa hàng mỹ phẩm đặt tên theo cách này, ví dụ như: Beauty Koala, DaiZy Coner, Sakura, The Face Shop…

  Tên viết tắt

  Tên theo nguồn gốc sản phẩm

  Mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm Hàn Quốc, mỹ phẩm nhập khẩu,… là những cái tên bạn có thể sử dụng để đặt tên cho shop của mình. Tùy theo nguồn gốc của sản phẩm mà bạn lựa chọn cái tên cho phù hợp. Với cách này khách hàng chỉ cần nghe tên là biết bạn đang bán gì, khá đơn giản.

  Tên tạo sự gợi nhớ

  Tên của chủ shop

  Không cần suy nghĩ gì cho sâu xa phức tạp, tại sao bạn không sử dụng tên của mình để đặt luôn cho shop? Đây là một trong những cách giúp tạo dựng được thương hiệu cá nhân riêng biệt dễ dàng nhất. Tuy nhiên, tên cá nhân thì rất dễ bị trùng lặp, thế nên bạn cần đăng ký bản quyền thương hiệu càng sớm càng tốt.

  Đặt tên theo trào lưu

  Bước ra ngoài đường, bạn sẽ dễ dàng thấy những cái tên như: thế giới di động, thế giới túi xách, thế giới nước hoa,… Do đó, nếu như bạn có ý định mở một cửa hàng mỹ phẩm quy mô lớn, đa dạng sản phẩm thì có thể suy nghĩ đến cách đặt tên như: thế giới mỹ phẩm, thế giới skinfood, siêu thị làm đẹp, hệ thống mỹ phẩm,… để thể hiện được tính chuyên nghiệp, có uy tín cao đối với khách hàng.

  Phần mềm quản lý bán hàng do chúng tôi cung cấp với nhiều tính năng hấp dẫn, thanh toán nhanh chóng, báo cáo doanh thu tự động, quản lý từ xa hiệu quả,… Đã có hơn10.000 cửa hàng trên toàn quốc sử dụng phần mềm của chúng tôi, còn bạn thì sao? Nhanh tay đăng ký dùng thử phần mềmmiễn phí 14 ngàyđể có trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Định Danh Khoa Học Cho Cụ Rùa: Lê Lợi Hay Việt Nam?
 • Bảng Xếp Hạng Các Đội Bóng Rổ Hay Nhất Thế Giới
 • Cách Đặt Tên Đội Bóng Hay Và Ý Nghĩa Tiếng Anh Và Việt
 • Muốn Cả Đời Không Lo Cơm Áo, Đừng Bỏ Qua Những Cây Phong Thủy Theo Tuổi Thìn Này!
 • Những Kiêng Kỵ Khi Đặt Tên Cho Người Tuổi Thìn (Rồng)
 • Cách Đặt Tên Shop Mỹ Phẩm Hay【3 Gợi Ý】Độc Đáo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Fanpage Mỹ Phẩm Trên Facebook?
 • 5 Quy Tắc Đặt Tên Shop Mỹ Phẩm Hay, Lấy Được Sự Chú Ý Của Khách Hàng
 • Tham Khảo Những Mini Game Hay Cho Fanpage
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Fanpage 2022
 • Nghiên Cứu Cách Đặt Tên Con Trai Họ Nguyễn Năm 2022 Độc Lạ Hay Nhất
 • Khi mở bất cứ một cửa hàng nào thì chúng ta cần phải đặt tên cho cửa hàng đó, đây là một việc quan trọng để cho mọi khách hàng có thể nhớ tới cửa hàng của mình.

  Và khi bán mỹ phẩm cũng vậy, một cái tên shop hay độc đáo, ý nghĩa chắc chắn sẽ rất thu hút được khách hàng. Vậy làm thế nào để đặt tên shop mỹ phẩm hay và độc đáo, vậy mời các bạn cùng tham khảo các gợi ý sau đây của chúng tôi.

  Đặt tên shop theo biệt danh hay tên cá nhân bạn

  Đây là cách đặt tên shop đơn giản và phổ biến nhất rất nhiều cửa hàng đã áp dụng. Với cách đặt tên shop như này bạn sẽ không mất nhiều thời gian để suy nghĩ mà vẫn có được dấu ấn riêng để các khách hàng biết đến. Ví dụ bạn có thể đặt tên shop như Hoa Shop, mỹ phẩm My My, shop mỹ phẩm Mai Linh, shop mỹ phẩm Tít & Mít….

  Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng tên thật của mình thì bạn có thể sử dụng những tên biệt danh hoặc sử dụng những cái tên Hán Việt đầy ý nghĩa như: An Nhiên, Mộc Miên, Túc Mạch, hay nhiều các tên hay ý nghĩa khác. Những tên cửa hàng như vậy sẽ giúp bạn có được một cái tên cửa hàng mỹ phẩm đầy ấn tượng chắc chắn sẽ gây được sự chú ý của khách hàng.

  Đặt tên theo địa phương hay địa danh

  Đặt tên theo tên địa danh hoặc địa phương đây cũng là một trong những cách đặt tên shop mỹ phẩm hay. Với cách này thì khách hàng sẽ nhớ luôn cả tên và địa chỉ mua hàng, ví dụ bạn có thể đặt tên địa phương như shop mỹ phẩm Hoàng Mai, Mỹ Phẩm Thái Bình, hay thế giới mỹ phẩm thủ đô….

  Với cách đặt tên này rất ấn tượng mà bạn không phải suy nghĩ nhiều, thậm chí bạn có thể ghép tên quốc gia vào tên cửa hàng để thể hiện nguồn gốc hay xuất xứ của sản phẩm như mỹ phẩm chính hãng USA, mỹ phẩm Hàn Quốc, mỹ phẩm xách tay Úc, mỹ phẩm xách tay chính hãng….

  Đặt tên theo đặc điểm nổi bật hay quy mô của shop

  Cách đặt tên này áp dụng cho những cửa hàng có đặc điểm nổi bật về vị trí hay phong cảnh xung quanh như: Mỹ phẩm cầu Rào, mỹ phẩm Mũi Tàu, mỹ phẩm Ngã Bảy… Với cách đặt tên theo đặc điểm địa hình như thế này tạo nên một sự gần gũi, bình dân với khách hàng.

  Thêm vào đó, bạn có thể đặt tên theo quy mô của cửa hàng như thế giới mỹ phẩm, shop mỹ phẩm bình dân…. Với cách đặt tên shop mỹ phẩm hay thế này tạo sự thu hút của khách hàng và đồng thời nâng cao độ uy tín cùng quy mô cửa hàng.

  Đặt tên cửa hàng theo tiếng nước ngoài

  Cách đặt tên này được xem như là xu hướng hiện nay ở các cửa hàng của Việt Nam. Đặt biệt là những cửa hàng mỹ phẩm dành cho giới trẻ bởi tên cửa hiệu của bạn sẽ không bị nhầm lẫn đặc biệt nghe rất sang chảnh và ấn tượng. Đặt tên cửa hàng mỹ phẩm theo cách này chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Ví dụ như Beauty Garden, Sammy Shop, Nuty Cosmetics, Bici Cosmetics ….và nhiều cái tên hay hấp dẫn khác.

  Ngoài tiếng anh bạn có thể đặt tên theo nhiều nước khác nhau. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì phổ biến nhất vẫn là tiếng Anh, rất ít các cửa hàng đặt tiếng các nước khác, nếu có thì có một vài cửa hàng tiếng Trung hoặc tiếng Nhật.

  Đặt tên shop mỹ phẩm hợp tuổi hợp phong thủy

  Ngày nay, con người ta rất quan trọng về vấn đề phong thủy đặc biệt đối với những người mở cửa hàng. Họ luôn cho rằng nếu mở một cửa hàng mà đặt tên cửa hàng không hợp tuổi, hay vị trí cửa hàng, hoặc sản phẩm bán không hợp phong thủy thì chắc chắn cửa hàng sẽ nhanh làm ăn không thuận lợi thậm chí là đóng cửa.

  Chính vì những suy nghĩ ấy mà khi lựa chọn đặt tên mỹ phẩm hay cho cửa hàng thì nhiều người nghĩ ngay đến việc đặt tên cửa hàng phải hợp tuổi và hợp phong thủy. Theo luật ngũ hành thì những người mệnh Kim thì khi đặt tên phải bắt đầu bằng 1 trong những từ C-Q-R-S-X-Z, người mệnh mộc thì phải có chữ G và K, mệnh Thủy thì một trong các chữ B-F-M-H-P, mệnh Hỏa gồm D-J-L-N-T-V và mệnh Thổ gồm A-E-I-O-U-W-Y.

  Nếu có vấn đề gì cần thắc mắc hay giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách tốt nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tìm đọc các bài viết khác hữu ích trên website của chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Fanpage Bán Mỹ Phẩm Hay Và Ý Nghĩa
 • Những Tên Quân Đoàn Hay Game Free Fire Trên Bảng Xếp Hạng Baocongai.com
 • Cách Viết Ký Tự Đặc Biệt Free Fire Đơn Giản Nhất
 • Những Tên Game Hay Free Fire Dành Cho Game Thủ Tham Khảo
 • Gợi Ý 100 Tên Hay Free Fire 2022 Dành Cho Các Game Thủ
 • Top 9 Cách Đặt Tên Shop Mỹ Phẩm Hay Và Ý Nghĩa 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Ý Tưởng Kinh Doanh Độc Lạ Dành Cho Những Ai Không Thích Đụng Hàng
 • Mở Cửa Hàng Kính Mắt Thành Công 100%
 • Mở Cửa Hàng Kính Mắt Cần Bao Nhiêu Vốn?
 • Mở Cửa Hàng Kính Thuốc Thành Công 100%
 • Cách Trang Trí Cửa Hàng Mắt Kính Chuyên Nghiệp Để Tạo Khác Biệt
 • nếu khách hàng không muốn mất không ít thời hạn suy nghĩ cho việc đặt tên siêu thị mà cũng muốn tên cửa hàng độc, lạ & mang ý nghĩa riêng của cá nhân thì việc dùng ngay tên cá nhân của doanh nghiệp để đặt tên cho shop, siêu thị chính là cách dễ dàng nhất. Chẳng hạn như Nguyễn Kim, Trần Anh, Nhật Cường mobile, nhỏ nhắn Mập, Hùng Trọc, Quý Ròm,… hoặc ghép tên bạn với tiếng quốc tế để có một tên shop sang chảnh hơn hoàn toàn như là Cường Dollar, Hùng Paris, Mạnh London…

  Còn nếu khách hàng không dùng được hoặc không muốn sử dụng tên thật của chính mình thì việc sử dụng những chiếc tên Hán Việt đầy ý nghĩa sâu sắc như Mộc Miên (mộc mạc, thanh cao) hay An Nhiên (yên bình, may mắn), Túc Mạch (ấm no, sung túc)… cũng trở thành khiến cho siêu thị của người tiêu dùng như được mang 1 làn gió nhẹ dịu & ấn tượng, làm cho bản thân mình sẽ thích thú và nhớ đến nhiều hơn.

  2. Đặt tên cửa hàng theo lĩnh vực hàng, theo đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm kinh doanh:

  đó là cách đặt tên siêu thị, shop một cách cổ điển and thịnh hành nhất. Khi không tồn tại ý tưởng nào đặc biệt quan trọng thì hầu như mọi người đều thực hiện theo nguyên lý này. Cách đặt tên cửa hàng này còn có ưu thế là người tiêu dùng biết luôn đc shop bạn bán sản phẩm gì, có phải là sản phẩm họ cần hay không. Ví dụ: shop nội thất Quang Tèo, shop mỹ phẩm Xixon, siêu thị quần áo xuất khẩu, shop điện thoại cảm ứng xách tay, cửa hàng đồ dân dụng Nhật Bản…

  như thế chỉ việc nhắc đến tên cửa hàng của người tiêu dùng là quý khách hàng rất có thể biết bạn đang kinh doanh món đồ nào. Mặc dù vậy, nhược điểm của việc đặt tên này là không tạo ra sự khác lạ, người tiêu dùng khó nhớ đến shop của người tiêu dùng còn nếu như không có thiết kế nhận diện tên thương hiệu nổi bật. Cách này chỉ giúp quý khách nhận diện mặt hàng buôn bán của người tiêu dùng tốt hơn, tương thích với những shop có mặt bằng kinh doanh rộng lớn, nhiều người qua lại siêu thị.

  3. Đặt tên cửa hàng theo địa phương, địa danh, địa chỉ:

  có không ít chủ siêu thị lấy luôn địa chỉ mặt bằng để đặt tên cho của hàng của mình. Đó là một cách hay để người sử dụng nhớ luôn luôn cả tên & địa chỉ đặt hàng. Mặc dù thế cách này chỉ áp dụng với các shop, siêu thị có địa chỉ đẹp, khác biệt and dễ nhớ loại như số nhà 99, 111, 88, 100,… chẳng hạn như giầy 99, giày 68,… Hoặc bạn là chúng tôi doanh nghiệp quy mô lớn thì trụ sở đặt nơi đâu, chúng ta cũng có thể lấy tên địa danh đó ghép vào tên thương hiệu. Rõ ràng như: Nhà đất Thành Phố Hà Nội, Bia sài gòn, Phân lân Sông Thao,…

  nếu như khách hàng đang kinh doanh đặc sản, hãy get tên địa phương của món đặc sản đó làm tên cửa hàng. Ví dụ: cafe Buôn Ma Thuột, Nem chua Thanh Hóa, Bánh cuốn Thanh Trì, Vịt cỏ Vân Đình, Phở khô Gia Lai,… Cách đặt tên cửa hàng, cửa hàng theo địa phương, địa danh này rất dễ dãi, không cần thiết phải Để ý đến nhiều. Thậm chí chúng ta cũng có thể ghép tên những non sông vào tên shop của mình để biểu hiện xuất phát, xuất xứ hàng hóa nhập về, đặc biệt là với Các bạn đang buôn bán hàng xách tay. Cụ thể như: Hàng dân dụng Việt Đức, cửa hàng Mẹ & bé Việt Nhật, Mỹ phẩm chính hãng USA,…

  4. Đặt tên siêu thị theo đặc điểm khác biệt của siêu thị, hoặc theo quy mô shop:

  Với những cửa hàng có đặc điểm khác biệt về chỗ đứng, về cảnh sắc bao quanh thì hãy dùng phương pháp đặt tên này. Cụ thể như: coffe Mũi Tàu, quán ăn Bờ Kè, Lẩu dê Ngã Bảy,… Cách đặt tên theo đặc điểm khác biệt của shop giúp tạo đc sự thân cận, bình dân, vừa mang ý nghĩa gợi nhớ. Trong khi, chúng ta cũng có thể đặt tên cửa hàng theo mô hình, mặc dù thế chỉ nên vận dụng khi chúng ta có quy mô lớn, dòng sản phẩm đa dạng thì nó mới làm ra lôi cuốn và bứt phá shop cửa bạn. Chẳng hạn như thế giới di động, nhân loại đồ da, Vua đồ chơi, siêu thị gia dụng,… Còn nếu như khách hàng đang kinh doanh nhỏ lẻ thì không nên vận dụng theo cách đặt tên này.

  5. Đặt tên siêu thị bằng tiếng nước ngoài:

  Cách đặt tên shop, Brand Name bằng tiếng quốc tế hiện đang là xu hướng đc ưu chuộng nước ta, quan trọng đặc biệt các bạn trẻ khởi nghiệp rất ưu thích cách thức này. Vừa giúp tên cửa hiệu bạn không trùng lặp hay lầm lẫn, lại nghe rất kiêu sa, thu hút quý khách hàng hơn. Bạn có thể thấy việc đặt tên siêu thị quần áo hay mỹ phẩm trực tuyến hiện giờ phần lớn đều dùng cách này.

  đặc trưng khi kinh doanh quần áo hay giầy dép thời trang. Nếu kinh doanh dòng sản phẩm cho phái nam, bạn cũng có thể đặt một số tên siêu thị đậm màu nam tính như Adam Store, X-Men, Men World, Menly siêu thị còn nếu đặt tên shop nhắm đến đối tượng người tiêu dùng là nữ giới thì có một số cái tên chúng ta cũng có thể chọn lựa như I’m A Girl, Venus, Lady’s House, Sweet Dream hay She’s Beautiful, Girl Boutique,…

  Ngoài tiếng Anh thì bạn có thể đặt tên theo một vài nước khác như Hàn Quốc, Japan, Pháp hay Tây Ban Nha tùy thuộc vào món đồ mà shop bạn đang kinh doanh chủ yếu hoặc bạn cảm nhận thấy cái thương hiệu đó thích thú. Chẳng hạn như Oppa cửa hàng (Tiếng Hàn Quốc), Zara, Mango (Tiếng Tây Ban Nha), Hikaru, Sakura (Tiếng Nhật Bản).

  6. Đặt thương hiệu theo các danh từ, tính từ gợi nhắc:

  ngoài các cách đặt tên siêu thị trên thì bạn cũng có thể đặt tên gợi sự liên tưởng đến dòng sản phẩm bằng cách danh từ gợi nhắc. Chẳng hạn bạn đang buôn bán gas, bếp gas thì chúng ta cũng có thể đặt tên siêu thị là Ngọn Lửa, buôn bán sản phẩm làm đẹp thì rất có thể đặt tên shop là Mặt Hoa Da Phấn. Cách đặt tên theo sự liên tưởng này yên cầu chủ cửa hàng phải là người thông minh, tinh tế mới rất có thể có một cái tên hay & sự thật thích thú vừa độc đáo và khác biệt lại mang đậm dấu ấn Brand Name của chúng ta.

  bên trên thực chất khảo sát cho biết thêm cách đặt tên theo các tính từ cũng rất được dùng tương đối nhiều. Chúng ta có thể chọn những tính từ gợi lên sự màu đỏ lộc may, phát tài để đặt tên cho siêu thị, siêu thị của bản thân mình như BĐS Thịnh Phát, Tài Lộc,… Hoặc gợi sự tin tưởng như Nhà đất Đại Tín, Bảo hiểm Bảo Việt,… triết lý kinh doanh Hiệp Phát, chủ quyền,… Hay gợi khát vọng tương lai như Tiền Phong, đón đầu, Thắp Sáng…

  7. Đặt tên shop dễ thương và đáng yêu theo tên những loại thú cưng:

  Với những shop thiên về thời trang hay có khách hàng mục tiêu ở độ tuổi vị thành niên thì những chủ cửa hàng hoàn toàn có thể đặt những tên đáng yêu, lạ mắt của những thú nuôi lôi kéo những khách hàng này. Một trong những cụ thể về tên này như: Bin Bon, Dog cửa hàng, Thỏ Tây, Miu Miu, Red Cat, Black Cat, PetXinh, Mèo lười, Gấu, Miu xinh, Miu shop, Thỏ Con, Gấu Trắng, Boo cửa hàng hay Vện,… đây là các gợi ý tên cửa hàng rất độc đáo and tương thích nếu như bạn muốn đặt tên cửa hàng theo tên của các thú cưng mà mình yêu thích.

  8. Đặt tên siêu thị theo loại độc, lạ hoặc chỉ dùng một từ:

  chúng ta có thể chọn thêm một cách đặt tên cửa hàng, chính là đặt theo loại rất dị và mới lạ. Ví dụ như I’m a girl, Đẹp 24/7, Váy xinh, Mê giày, Xóm giày, thiên đường áo đôi, Đẹp từng Centimet, Mê giày, Góc của Pao, Nàng Gốm, Suri, giầy Xấu Giá Cao… Đặt tên theo đẳng cấp rất dị này không chỉ là tạo ấn tượng and sự lôi kéo so với người sử dụng mà còn khiến cho quý khách hàng ghi nhớ tên cửa hàng của chúng ta lâu dài, nhận diện Brand Name shop kết quả hơn. Quan trọng đặc biệt với những siêu thị bán hàng online thì tên cửa hàng càng thích thú càng cao.

  nếu còn muốn tạo ra sự độc đáo và khác biệt và ấn tượng, dễ nhớ mà lại rất ngắn gọn, tạo sự khám phá với người nghe thì bạn có thể chọn lựa cách đặt tên chỉ sử dụng một từ duy nhất. Ví dụ như Mưa, Mây, Chảnh, Lily, Yumi, Boo, Bi, YOLO, Méo…. Việc sử dụng tên shop một từ vừa ngắn gọn, rất dị, thậm chí khiến cho quý khách hàng tìm hiểu and ghi nhớ lâu. Mặc dù vậy dù chỉ có 1 từ nhưng nó cũng nên có ý nghĩa sâu sắc nào đấy. Ví dụ như tên cửa hàng của nữ nghệ sĩ Chi Pu là GOM trong tiếng Hàn Quốc có nghĩa là Gấu, một nickname khá đáng yêu và dễ thương của Chi Pu. Hay tên cửa hàng là YOLO Có nghĩa là You only live once (Bạn chỉ sống một lần duy nhất) hoặc YAME là viết tắt của You are my everything (Bạn là tất cả của tôi).

  9. Đặt tên cửa hàng hợp tuổi theo phong thủy:

  Để đem lại tài vượng cho shop thì phần nhiều các chủ cửa hàng lưu ý đến tử vi đều muốn tìm cho mình một chiếc tên hợp mệnh hợp tuổi. Nó không chỉ có mang dựa bên trên nhân tố khoa học nghiên cứu và phân tích phong thủy mà còn làm cho chủ cửa hàng yên tâm hơn mạnh mẽ và tự tin hơn trong các việc buôn bán. Chúng ta có thể vận dụng Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cho việc đặt tên cửa hàng bước đầu bằng từ nào.

  – Kim gồm các từ C-Q-R-S-X-Z

  – Mộc gồm có G and K

  – Thủy gồm B-F-M-H-P

  – Hỏa gồm D-J-L-N-T-V

  – Thổ gồm A-E-I-O-U-W-Y

  cụ thể bạn thuộc mệnh Kim thì hoàn toàn có thể lấy tên shop là Ruby, Zeni Sunday hoặc phối kết hợp nguyên lý mệnh tương sinh để đặt tên shop như mệnh Kim – Thủy rất có thể đặt tên shop Ruby Baby (R thuộc hành Kim, B thuộc hành thủy).

  Nguồn: suno

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng Bán Hoa Tươi Thành Công
 • Đặt Tên Fanpage (Shop Online) Chuyên Nghiệp Hiệu Quả
 • Dịch Vụ Nhận【Thiết Kế In Ấn Name Card Shop Đồ Chơi Trẻ Em 】Giá Rẻ
 • Top 10 Shop Bán Quần Áo Trẻ Em Đẹp Nhất Ở Tphcm
 • Dịch Vụ Chuyên 【Thiết Kế In Ấn Name Card Shop Giày Dép 】Giá Rẻ
 • 9 Cách Đặt Tên Shop Mỹ Phẩm Hay, Ý Nghĩa Và Ấn Tượng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyệt Chiêu Đặt Tên Hay Và Ý Nghĩa Cho Salon Nail Nghe Là “thích”
 • Gợi Ý Tuyệt Chiêu Cách Đặt Tên Tiệm Nails Hay Ý Nghĩa Đúng Phong Thủy
 • 13 Cách Đặt Tên Tiệm Nail Tạo Ấn Tượng Với Khách Hàng
 • Mở Cửa Hàng Làm Nail
 • Gợi Ý Đặt Tên Shop, Cửa Hàng Hay, Ấn Tượng, Dễ Nhớ Và Thu Hút Nhất
 • Trong phong thủy, bảng chữ cái sẽ được chia để phù hợp với ngũ hành như sau:

  Thông thường, tên thương hiệu mỹ phẩm hay được đặt theo ngũ hành tương sinh, với mong muốn giúp cho công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt đang là cách đặt tên shop mỹ phẩm hay nhất và chưa bao giờ lỗi thời.

  Khi đặt tên shop theo phong thủy, bạn chỉ cần lưu ý là phải đặt tên theo mối quan hệ tương sinh Hỏa-Thổ, Kim-Thủy, Thủy-Mộc, Mộc-Hỏa. Đặc biệt, phải bắt buộc tránh những mệnh tương khắc bao gồm Kim-Mộc, Mộc-Thổ, Thủy-Hỏa, Hỏa-Kim, và Thổ-Thủy. Ví dụ nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên đặt tên shop theo mệnh Thổ hay mệnh Hỏa,…

  Những cái tên độc đáo không những tạo được ấn tượng tốt với khách hàng mà nó còn đồng thời gây nên sự tò mò, thích thú, giúp nhiều người tìm đến với shop của bạn.

  Một số cái tên độc đáo gây sốt giới trẻ ở Sài Thành hiện nay, có thể kể đến như Chợ Tình, hay Meoheooo,..

  Sử dụng những cái tên nước ngoài cũng là cách đặt tên thương hiệu mỹ phẩm hay mà nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình. Những cái tên nước ngoài vừa tạo sự mới lạ, lại mang đến cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp.

  Ngày nay, không khó để bạn tìm thấy những cửa hàng được đặt theo cách này ví dụ như The Face Shop, hay Innisfree,…

  Tùy theo nguồn gốc sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn một cái tên để đặt cho shop mỹ phẩm của mình. Mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm Hàn Quốc, hay mỹ phẩm Mỹ,.. là những cái tên mà bạn có thể dễ dàng thấy dạo gần đây.

  Không chỉ tạo sự gần gũi cho khách hàng, mà nó cũng làm cho khách hàng biết được lợi thế kinh doanh, đặc biệt chỉ cần nghe tên là biết bạn đang bán gì, ngay lập tức.

  Thay vì sử dụng những cái tên dài dòng, thì cách đặt tên theo từ viết tắt cũng là một trong những cách đặt tên shop mỹ phẩm thú vị mà bạn có thể tham khảo.

  Một số tên viết tắt vô cùng nổi tiếng mà bạn chắc chắn là bạn sẽ vô cùng quen thuộc như 3CE (3 concept eyes) hay MAC (Make-up Art Cosmetic).

  Nếu bạn muốn tìm một cách đặt tên cho shop mỹ phẩm của mình vừa đơn giản lại mang đậm tính cá nhân thì sao không đặt tên mình luôn cho shop. Đây không những là cách đặt tên vừa giúp bạn tạo dựng thương hiệu cá nhân nhanh chóng, lại vừa đỡ mất thời gian suy nghĩ.

  Tuy nhiên, vì cách đặt tên kiểu như thế này rất dễ bị trùng lặp nên bạn phải nhanh chóng đăng ký thương hiệu, bản quyền của mình càng sớm càng tốt.

  Ở những thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những cửa hàng có tên theo trào lưu, tương tự như nhau như Thế giới di động, thế giới quần áo, thế giới túi xách,..

  Vì thế, nếu bạn đang có ý định mà chưa có ý tưởng đặt tên thì thế giới mỹ phẩm, hay thế giới skinfood, cũng là những gợi ý không tồi chút nào.

  Dù là bạn dùng cách đặt tên ( name) hay cho shop mỹ phẩm nào thì bạn cũng nên chú ý rằng, tên shop không được đặt 1 câu, nó phải ngắn gọn hết mức có thể.

  Bạn nên đặt tên shop của mình tối đa từ 2 – 3 từ, đơn giản nhất, đây là cách giúp khách hàng nhớ đến bạn nhanh chóng đấy,.

  Các tiêu chí cần biết khi đặt tên shop mỹ phẩm

  Bạn mất công nghĩ ra tên cho shop của bạn cũng là để cho khách hàng xem chính vì thế bạn cần tìm hiểu được sở thích cũng như những mối quan tâm của khách hàng mà bạn nhắm tới để tham khảo.

  Nếu như khách hàng của bạn là dân văn phòng thì nên lựa chọn một tên shop thời trang tao nhã, lịch thiệp như “She Loves”, “4beauty”, “Oversized Shop”, “CIN HOUSE”, “In Here” … Còn nếu khách hàng này là ở độ tuổi teen thì nên chọn tên kiểu nhí nhảnh, đáng yêu và phá cách sẽ dễ gây ấn tượng hơn như “Ố Ồ shop”, “Miều Fashionista”, “Happy Zoo Store”, “Little Devil Shop”, “Pumi shop”, “Méo shop”, “Tiin Store”, “Minion Clothing” …

  Một số tên cửa hàng mỹ phẩm hay hiện nay như “Nuty Cosmestisc”, “Chợ tình của Boo”, “Sammi Shop”, “Meoheooo”, “ChloeChiee”, “Daizy Coner” , “Mỹ phẩm Nhật Bản Sakura”, “Mèo mơ Skincare”, “May Beauty”, “Shop nhà Ken”…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý 7 Cách Đặt Tên Cho Cửa Hàng Mỹ Phẩm Hay Dễ Nhớ
 • Làm Sao Để Đặt Tên Hay Cho Cửa Hàng Quần Áo ?
 • Cách Trang Trí Shop Quần Áo Trẻ Em Thu Hút Nhất Cho Mẹ Và Bé
 • Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng Bán Đồ Mẹ Và Bé Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 7 Bước Để Khởi Nghiệp Thành Công Khi Mở Cửa Hàng Mẹ & Bé
 • Những Shop Mỹ Phẩm Xách Tay Tphcm 2022: Nhật/ Hàn/ Mỹ/ Úc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đăng Sản Phẩm Chuẩn Seo Shopee Ra Đơn Hiệu Quả
 • Khóa Học Marketing Từ Căn Bản Tới Chuyên Sâu
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Bán Hàng Trên Shopee Chi Tiết Cho Người Mới Tham Gia
 • Tạo Shop Bán Hàng Trên Shopee
 • Tổng Hợp Tên Gọi Người Yêu Bằng Tiếng Anh Đáng Yêu Nhất
 • Shop mỹ phẩm Nhật, Hàn Quốc, Chợ Tình Của Boo, Âu Mỹ xách tay theo trend hàng chính hãng tốt nhất, cập nhật thường xuyên nhất tại: Chợ Tình của Boo, Koala Shop, Serena, Bici, Góc của Rư… là những điểm bán uy tín, chất lượng nhất hiện nay ở chúng tôi mỹ phẩm Nhật được ưa chuộng nhất trong nước Top shop bán mỹ phẩm xách tay tphcm – Mỹ Phẩm Hàn Quốc HCM Đa dạng mỹ phẩm: Nhật – Hàn,…

  Shop mỹ phẩm Nhật, Hàn Quốc, Chợ Tình Của Boo, Âu Mỹ xách tay theo trend hàng chính hãng tốt nhất, cập nhật thường xuyên nhất tại: Chợ Tình của Boo, Koala Shop, Serena, Bici, Góc của Rư… là những điểm bán uy tín, chất lượng nhất hiện nay ở HCM.

  Top mỹ phẩm Nhật được ưa chuộng nhất trong nước

  Top shop bán mỹ phẩm xách tay tphcm – Mỹ Phẩm Hàn Quốc HCM

  Đa dạng mỹ phẩm: Nhật – Hàn, Âu – Mỹ, có cả mỹ phẩm Nga… Nói chung là không thiếu thứ gì.

  • Website: http://myphamhanquochcm.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/MyPhamHanQuocHCMcom

  Khuyết điểm

  Top shop bán mỹ phẩm xách tay uy tín tphcm – Mỹ phẩm Meoheoo

  • Sản phẩm make-up/skincare xách tay Mỹ.
  • Ship hàng toàn quốc, có tính phí Ship, không dịch vụ COD.
  • Website: http://meoheo.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/meoheooo.mypham/
   Lúc trước chỉ chuyên hàng mỹ phẩm nhưng dạo này có kinh doanh thêm phụ kiện, thời trang nên thông tin trên fanpage hơi loãng, có khi cả tháng không update thông tin mỹ phẩm mới, nhưng dù sao Meoheoo cũng là cái tên uy tín với những người đã từng mua hàng ở đây đều cảm thấy an tâm về sản phẩm.

  Top shop bán mỹ phẩm xách tay uy tín tphcm – Chợ Tình Của Boo

  Đa dạng mặt hàng: chủ yếu hàng Nhật (mỹ phẩm, thực phẩm chức năng), ngoài ra còn có mỹ phẩm Hàn, mỹ phẩm Âu Mỹ, mỹ phẩm Nga theo trend …

   Giá có phần cao hơn các shop xách tay khác tại chúng tôi Tuy nhiên, cái giá này là quá hợp lý khi các mặt hàng ở ChoTinhCuaBoo đều là sản phẩm đóng thuế đầy đủ (không phải hàng xách tay trôi nổi ạ ). Ủng hộ cho 1 shop làm ăn chân chính.

  Top shop bán mỹ phẩm xách tay uy tín tphcm – Nàng Gốm (Ma Đình Nguyệt Quế)

  • Website mua hàng không thân thiện, phải đăng kí thành viên (mất phí 88.000đ/năm) mới được xem thông tin (sản phẩm/review) trên website.
  • Nàng Gốm chỉ bán online.

  ***

  5 Chuỗi cửa hàng 100 yên tại Nhật nổi tiếng nhất

  Top shop bán mỹ phẩm xách tay uy tín tphcm – ChloeChiee chuyên mỹ phẩm Hàn Quốc

  • Mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc
  • Facebook: https://www.facebook.com/xchloechieex%20/
 • Giá tốt, hàng hay có sẵn tại shop.
 • Tư vấn miễn phí trước khi mua.
 • Sản phẩm chủ yếu là theo trend nên bạn nào muốn tìm mua hàng hot thì đừng quên cái tên Chiee này.
 • Mua hàng của Chiee thấy thoải mái vì bạn chủ shop nói chuyện dễ thương lắm lắm
 • Khách quen thì hay được tặng sample nữa.
 • Ship hàng trong và ngoài thành phố. Có ship COD.
 • Khuyết điểm

   Địa chỉ shop hơi khó tìm với những bạn đến lần đầu, lúc mua hàng xong ra về thì cũng hơi khó quay đầu xe nữa.

  Top shop bán mỹ phẩm xách tay uy tín tphcm – Daizy Coner chuyên mỹ phẩm Pháp Đức

  • Hàng xách tay từ Pháp & Đức. Chủ yếu là hàng order, chỉ có 1 số ít mặt hàng là có ở shop cho những bạn nào muốn qua tận shop mua hàng.
  • Facebook: https://www.facebook.com/DaiZy.Corner/
 • Hình sản phẩm chụp siêu đẹp, nội dung giới thiệu sản phẩm cũng rất chi tiết.
 • Review/Tư vấn miễn phí.
 • Thi thoảng có chương trình sale-off.
 • Có chị chủ shop học ở Pháp nên độ tin cậy về nguồn hàng cũng khá cao.
 • Có order hàng & mua trực tiếp tại shop.
 • Miễn phí ship các quận trong thành phố HCM. Ngoại thành thì có tính phí.
 • Khuyết điểm

   Cửa hàng hơi khó tìm cho người đến mua lần đầu.

  Top shop bán mỹ phẩm xách tay uy tín tphcm – Bonita Shop – Lý Thái Tổ

  • Diện tích shop nhỏ, cũng khá khó tìm với những bạn đi lần đầu tiên.
  • Hàng hóa trưng bày tại shop không được đa dạng như trên facebook (chắc vì shop hơi nhỏ)

  Top shop bán mỹ phẩm xách tay uy tín tphcm – Mèo Mơ Skincare

  Khuyết điểm

   Thời gian order sản phẩm đôi khi hơi lâu sản phẩm mới về tới tay của chủ nhân.

  Top shop bán mỹ phẩm xách tay uy tín tphcm – May Beauty

   Tạm thời chưa có store nên chỉ có thể mua online thôi. Sẽ publish thêm địa điểm store của May Beauty ngay khi có thông tin.

  Top shop bán mỹ phẩm xách tay uy tín tphcm – LABORÉ

   Giá cao nhưng có thể hiểu được, lý do là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, có đóng thuế đầy đủ chứ không phải hàng xách tay.

  Top shop bán mỹ phẩm xách tay uy tín tphcm – Góc Của Rư (Rư Cosmetics)

   Sản phẩm không đa dạng, chỉ có 3 hãng SK-II , 3CE, SKINFOOD thôi.

  Top shop bán mỹ phẩm xách tay uy tín tphcm – Shop Nhà Ken

  Top shop bán mỹ phẩm xách tay uy tín tphcm – Bici

 • Đa phần sản phẩm có trên fanpage thì đều có tại cửa hàng.
 • Hàng về liên tục, tuy nhiên với những hàng hot thì thường “cháy hàng” nên bạn có thể check xem còn hàng không trước khi đến shop.
 • Review/Tư vấn miễn phí
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình.
 • Giá rẻ, có niêm yết giá trên sản phẩm, không gây cảm giác phiền toái khi mua hàng.
 • Có chỗ để xe, có người giữ xe nên cũng an tâm.
 • Khuyết điểm

   Khi cần tư vấn online thì admin reply hơi lâu, có khi đến 2,3 hôm sau mới trả lời. Tốt nhất là Google search thông tin sản phẩm rồi đến store mua luôn cho khỏe

  Top shop bán mỹ phẩm xách tay uy tín tphcm – Beyou Shop

  • Chủ yếu là hàng xách tay Mỹ, cả high-end lẫn drugstore; ngoài ra còn có mỹ phẩm nội địa Nhật.
  • Facebook: https://www.facebook.com/beyoushopsieuthihangxachtay/
 • Hàng đa phần có sẵn tại shop, đa dạng, phong phú chủng loại sản phẩm.
 • Giá tốt.
 • Khuyết điểm

   Xa trung tâm thành phố, nhưng shop có freeship theo giá trị bill.

  Top shop bán mỹ phẩm xách tay uy tín tphcm – Mỹ phẩm Hàn Quốc Serena

  Top shop bán mỹ phẩm xách tay uy tín tphcm – Koala Shop

  • shop ban hang xach tay tai tphcm
  • mỹ phẩm xách tay uy tín tphcm
  • shop bán mỹ phẩm xách tay uy tín tphcm
  • shop bán mỹ phẩm xách tay uy tín tphcm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Cách Chăm Sóc Môi Sau Khi Phun Xăm Để Lên Màu Nhanh
 • Dịch Vụ Phun Xăm Thẩm Mỹ Đẹp Tự Nhiên
 • Người Trẻ Nên Học Spa Hay Phun Xăm? Nghề Nào Có Tương Lai Hơn?
 • Đặt Tên Con Thế Nào Cho “đẹp
 • Cách Đặt Tên Cho Spa
 • 365++ Tên Shop Mỹ Phẩm Hay Độc Đáo Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Đặt Tên Shop Trên Shopee
 • Hướng Dẫn Đặt Tên Shop Chuẩn Seo
 • Tên Tiếng Đức Hay Nhất 2022 ❤️ Top 1001 Tên Nam Nữ
 • Đặt Tên Cho Con Trai 2022 ❤️ Top Tên Hay Cho Con Trai
 • Đặt Tên Cho Con Gái 2022 ❤️ Top 1001 Tên Đẹp Cho Bé Gái
 • Bạn đang có ý tưởng để mở một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm. Bên cạnh lo việc mặt bằng chi phí, sản phẩm. Một việc khá là quan trọng đó chính là làm thế nào để chọn ra một cái tên shop mỹ phẩm hay độc đáo ấn tượng. Chỉ cần đọc thoáng một lần là khách hàng có thể trầm trồ lên và nhớ mãi. Cứ mỗi năm qua đi là xuất hiện những cái tên hay thú vị. Yếu tố để khách hàng có thể nhớ được tên shop mỹ phẩm của chính bạn hay không nó còn phụ thuốc nhiều vấn đề. Cùng điểm qua những cái tên ấn tượng nhất sau đây.

  Yếu tố đảm bảo khi đặt tên shop mỹ phẩm hay

  Trong kinh doanh việc đặt tên rất quan trọng. Nó mang yếu tố quyết định cho tất cả cửa hàng mỹ phẩm đó có thành công hay không. Chính vì thế, cần phải chọn lọc một cái tên hay ấn tượng độc đáo. Mà còn góp phần trong việc nhận diện thương hiệu cho chính cửa hàng đối với khách hàng. Việc đặt tên shop mỹ phẩm hay cần đảm bảo 3 yếu tố sau:

  Đây được xem là tiêu chí quan trọng hàng đầu nhất. Việc chọn ra một cái tên làm sao phải ngắn gọn. Khi vừa đập vào mắt là có thể nhớ ngay lập tức. Chỉ cần chọn ra những cái tên hay ngắn gọn khoảng 2 – 3 từ. Nhớ không được đặt quá dài. Ví như những câu nói trending chỉ đọc 1 lần duy nhất là bạn đủ cảm thấy ấn tượng nó mang đầy đủ các yếu tố ngắn gọn – dễ đọc – hay.

  Bên cạnh có một cửa hàng mỹ phẩm đẹp, có cả chất lượng bên trong ngon. Yếu tố không kém phần quan trọng là tên cửa hàng có thu hút khách hàng hay không. Nếu có khả năng đặt tên sao cho liên kết được với sản phẩm mà hiện tại bạn đang kinh doanh. Muốn cho tên shop hay cần phải chọn lọc những cái tên có ý nghĩa nhất định. Hạn chế chọn những tên trùng lặp với những thương hiệu nổi tiếng khác. Nếu không bạn sẽ chịu ảnh hưởng khá lớn đấy.

  Để lấy được lòng tin của khách hàng. Hay gọi khác là khách hàng sẽ yêu bạn ngay từ ấn tượng đầu tiên. Trước tiên cần phải xác định sản phẩm nhắm tới đối tượng khách hàng nào.

  Trào lưu luôn được giới trẻ quan tâm đó là những câu nói hot trend trên mạng xã hội. Tận dụng theo đó, chủ shop có thể áp dụng. Đây cũng chính là việc tạo dấu ấn riêng đối với cửa hàng.

  Trào lưu đang hot trend hiện nay đó chính là những tên của ca sĩ, hay cầu thủ nổi tiếng như Shop U23, Thủy Tiên,…

  Lựa chọn một cái tên cá nhân của thành viên trong gia đình bạn cảm thấy hay nhất, đặt cho shop. Không cần phải mất quá nhiều thời gian mà đơn giản và nhanh chóng.

  Ví dụ: Minh Anh, Thanh Thanh, Minh Thư,… Còn thích tên theo kiểu thiên nhiên một tên bất kỳ như An Nhiên, Mộc Miên,…

  Đây là một trong những xu hướng đặt tên phổ biến nhất lúc hiện nay. Bởi ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Yếu tố phong thủy tốt sẽ giúp cho việc kinh doanh đông khách, buôn bán đắt như diều gặp gió.

  Áp dụng theo quy luật của Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Bắt đầu bằng các chữ cái sau.

  • Đối với những ai mệnh Kim: C, Q, R, S, X
  • Đối với những ai mệnh Mộc: G, K
  • Đối với những ai mệnh Thủy: Đ, B, P, H, M
  • Đối với những ai mệnh Hỏa: D, L, N, T, V
  • Đối với những ai mệnh Thổ: A, Y, E, U, O, I

  Khi chọn tên theo phong thủy cần chọn theo mệnh tương sinh không được chọn mệnh tương khắc. Khiến cho việc kinh doanh lận đận không may mắn.

  Lưu ý:

  • Tương sinh gồm Hỏa – Thổ, Kim – Thủy, Thủy – Mộc, Mộc – Hỏa
  • Tương khắc: Kim – Mộc, Hỏa – Kim, Mộc – Thổ, Thủy – Hỏa, Thổ – Thủy

  Để đặt tên shop mỹ phẩm hay bằng tiếng Anh, hiện nay đã có rất nhiều cửa hàng áp dụng. Vì mang đến sự mới lạ mà lại có cảm giác sang trọng. Nhưng không phải dễ tìm ra được cái tên hay, từ tiếng Anh khá đang dạng và phong phú. Chính vì thế cần chọn một cái tên sao cho ấn tượng, gần gũi mang hơi Việt.

  Tên shop mỹ phẩm hay: The Body Shop, Sagi Shop, Hadi Shop, The Face Shop,…

  Gợi ý cho bạn một số tên shop mỹ phẩm tiếng Anh hay

  Với những shop đặt tên theo kiểu gây ấn tượng với khách hàng. Gây nên sự tò mò, thích thú. Nhằm tạo nên sự tò mò dẫn khách hàng đến với cửa hàng.

  Ví dụ như: Chợ tình của Boo, Mặt hoa da phấn. Nàng Gốm,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 200 Tên Spa Hay Nhất Và Cực Kỳ Dễ Nhớ Đối Với Bất Kỳ Ai
 • 6 Cách Đặt Tên Spa Hay Ý Nghĩa Cho Người Bắt Đầu Kinh Doanh Spa
 • 5 Cách Đặt Tên Spa Hay, Ấn Tượng Và Thu Hút Từ Chuyên Gia
 • Tổng Hợp Những Cách Đặt Tên Shop Hay, Phổ Biến
 • Đặt Tên Shop Và Cửa Hàng Hay
 • Hướng Dẫn Chọn Tên Shop Mỹ Phẩm Hay Bằng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Muốn Mở Shop Mẹ Và Bé Lấy Hàng Ở Đâu Để Có Giá Tốt Nhất ?
 • Top 10+ Shop Mẹ Và Bé Cung Cấp Sản Phẩm An Toàn, Chất Lượng
 • Bí Quyết Đặt Tên Shop Bằng Tiếng Anh Để Buôn May Bán Đắt
 • Các Cách Đặt Tên Shop Hay, Độc Đáo Và Ấn Tượng Chủ Shop Cần Ghi Nhớ
 • Cách Đặt Tên Shop Giày Hay Và Ý Nghĩa
 • Bạn đang muốn mở một shop mỹ phẩm mà chưa biết chọn tên thế nào? Bạn đã có một shop mỹ phẩm và muốn chọn cho nó một cái tên thật kêu, thật độc đáo?

  Hôm nay QT Print sẽ giúp bạn có những gợi ý hết sức độc đáo trong việc chọn tên shop mỹ phẩm

  + Nếu bạn chưa biết nên đặt tên shop làm sao, tiếng anh hay tiếng việt, chọn tên thế nào cho độc đáo, ấn tượng thì có thể tham khảo bài viết tổng quát: 7 cách chọn tên shop mỹ phẩm hay, độc đáo

  Có thể nhiều bạn thắc mắc tôi chỉ bán cho người việt thì đâu cần phải đặt tên shop bằng tiếng Anh làm chi cho rắc rối, lại không gần gũi với người Việt. Đó cũng là một thắc mắc hợp lý. Nếu bạn bán đồ mỹ phẩm handmade của người Việt cho người việt, bạn bán đồ mỹ phẩm nội địa Việt Nam thì cũng đúng là không cần thiết nếu bạn không có ý định bán sản phẩm của bạn cho người nước ngoài, không có ý định phát triển lớn mạnh thương hiệu của bạn. Nhưng nếu bạn bán đồ mỹ phẩm nhập khẩu, đặc biệt là nhập khẩu từ châu Âu, Châu Mỹ. Hay đơn giản là bạn muốn bán sản phẩm của bạn đến những khách du lịch nước ngoài tới việt nam thì việc chọn một cái tên shop tiếng Anh là điều hết sức cần thiết.

  1. Lưu ý để chọn tên shop mỹ phẩm hay bằng tiếng Anh

  Để chọn được tên shop hay bằng tiếng Anh không phải là vấn đề quá khó vì tiếng Anh rất phong phú, đa dạng ngữ nghĩa. Tuy nhiên thì với một đất nước mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính như Việt Nam thì việc chọn tên nên chú ý những vấn đề sau để có được cái tên hay mà lại gần gũi với người Việt.

  • Chọn tên ngắn gọn, đơn giản
  • Dễ nhớ, mang tính gợi đến cái đẹp
  • Tránh bị trùng tên với các hãng mỹ phẩm khác, đặc biệt là các hãng mỹ phẩm lớn. Nếu không bạn sẽ gặp vấn đề với vấn đề bảo hộ thương hiệu đó.
  • Càng độc đáo càng tốt. Nhưng phải chọn những từ gần gũi, quen thuộc
  • Từ ngữ phải sang chảnh một chút.
  • Dựa trên dòng sản phẩm chính để đặt tên sao cho thể hiện được đó là mảng thế mạnh của bạn.

  Một số thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực mỹ phẩm mà có tên theo các tiêu chí trên có thể kể đến như: The Body Shop, The Face Shop,…

  2. Gợi ý những tên shop mỹ phẩm hay bằng tiếng Anh dành cho bạn!

  Pink Lady

  Sweet Heart

  LetFly

  Nature Body

  TrueFresh

  Heaven Blue

  Everlove

  Crazy Beauty

  Missely

  Besty Beauty Cosmetics

  Face First

  Face Forward

  Fortunate Face

  Face of Fortune

  Angle Angels

  Find Your Angles

  Confidently

  CareBerry

  Coollest

  Health Prime

  Natural Makeup

  Natural by Nature

  Naturally Stunn

  Stunning Operation

  Coated Coverage

  Full Coverage

  Happy Highlights

  Fresh Glow

  Glow and Go

  GlowW Up

  More you Feel

  GlowToday

  Naked Apple

  Natural You

  Night Berry

  Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được tên shop hay, phù hợp hoặc cần hỗ trợ về các vấn đề bao bì mỹ phẩm thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 9 Mẫu Tên Shop Quần Áo Ấn Tượng Nhất
 • Đặt Tên Cho Quá Trà Sữa Siêu Hay, Độc Đáo, May Mắn Và Không Đụng Hàng
 • Kinh Nghiệm & Gợi Ý Cách Đặt Tên Quán Trà Sữa Hay ‘đánh Gục’ Mọi Đối Thủ
 • Mách Bạn 100 Tên Quán Cafe Hay Ý Nghĩa Nhất Khi Mở Quán
 • Đặt Tên Quán Cafe Siêu Hay, Ấn Tượng, Độc Đáo
 • Cách Tạo Fanpage Mỹ Phẩm Trên Facebook?

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Quy Tắc Đặt Tên Shop Mỹ Phẩm Hay, Lấy Được Sự Chú Ý Của Khách Hàng
 • Tham Khảo Những Mini Game Hay Cho Fanpage
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Fanpage 2022
 • Nghiên Cứu Cách Đặt Tên Con Trai Họ Nguyễn Năm 2022 Độc Lạ Hay Nhất
 • Đặt Tên Hay Ý Nghĩa Cho Con Họ Nguyễn Đức
 • 1 – Hướng dẫn cách tạo Fanpage mỹ phẩm trên Facebook như sau?

  1.1 –

  1.2 – #1: Đăng nhập Facebook trước khi tạo trang Fanpage mỹ phẩm

  1.3 – #2: Tạo Fanpage mỹ phẩm trên Facebook

  • Cách 2 bạn truy cập trực tiếp vào liên kết sau: https://www.facebook.com/pages/create/
  • Sau đấy bạn sẽ được đưa đến khu vực trông giống như thế này:

  1.4 – #3: Chọn kiểu trang Fanpage mỹ phẩm mà bạn muốn tạo.

  2 –

  Có tới 6 kiểu trang Fanpage mỹ phẩm khác nhau cho bạn chọn, bao gồm:

  • Doanh nghiệp mỹ phẩm địa phương hoặc địa điểm

  • Công ty mỹ phẩm, Tổ chức hoặc Học viện

  • Nhãn hiệu hay Sản phẩm mỹ phẩm

  • Nghệ sĩ, Ban nhạc, hoặc Người của công chúng

  • Ý tưởng hoặc Cộng đồng

  Với việc bán hàng online, nếu bạn có cả cửa hàng ở địa chỉ cụ thể thì tùy nhu cầu có thể chọn Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm (ví dụ hiệu sách, quán ăn, Spa) còn không, trong đa số trường bạn nên chọn Nhãn hiệu hoặc sản phẩm.

  Đừng đặt tên ” mỹ phẩm ” gì đó quá chung chung, nó sẽ không có hiệu quả trong kinh doanh. Tên chung chung khó tạo dựng và định hình được thương hiệu riêng. Không nên cho ký hiệu lạ vào tên Fanpage mỹ phẩm, vì Facebook sẽ không chấp thuận điều đó.

  Chú ý: Nếu bạn ăn cắp thương hiệu nổi tiếng để đặt tên Fanpage mỹ phẩm có thể Facebook sẽ không chấp thuận, hoặc trong trường hợp Facebook không biết nên bỏ qua, nhưng về sau thương hiệu đó kiện thì khả năng cao là bạn sẽ bị mất Fanpage mỹ phẩm!

  Tên Fanpage mỹ phẩm chỉ được đổi khi số lượng Fan dưới 200, do vậy bạn cần phải nghĩ tên thật cẩn thận.

  2.1 – #4: Thiết lập thông tin cho trang Fanpage mỹ phẩm .

  • Thêm mô tả cho trang page mỹ phẩm của bạn (bắt buộc)

  • Thêm địa chỉ website mỹ phẩm của bạn nếu có (không bắt buộc)

  • Facebook sẽ hỏi bạn tên thương hiệu mỹ phẩm của bạn có phải là nhãn hiệu thực sự không? Tất nhiên bạn chọn Có (vì bạn làm ăn đứng đắn). Tiếp tục họ sẽ hỏi Fanpage bạn định tạo có phải là đại diện chính thức không? bạn chọn Có (bạn đang tạo fanpage mỹ phẩm cho chính công việc kinh doanh của bản thân)

  3 –

  3.1 – #5: Ảnh đại diện của Fanpage mỹ phẩm trên facebook.

  • Ảnh đại diện rất quan trọng, nó giống như bộ mặt của trang page mỹ phẩm. Ảnh cần nét, mang tính chất riêng tư để mọi người nhận ra và lưu dấu thương hiệu – sản phẩm của bạn (nghĩa là đừng lấy ảnh mỹ phẩm tìm trên mạng làm ảnh đại diện).
  • Ảnh đại diện tốt là ảnh chụp sản phẩm, logo mỹ phẩm, hoặc ảnh cá nhân của bạn…Bạn chọn Tải lên từ máy tính, rồi chọn bức ảnh muốn làm hình đại diện, sau khi ảnh tải xong, nhấn Tiếp.

  3.2 – #6: Thêm trang fanpage mỹ phẩm vào mục yêu thích

   Mục đích là để bạn dễ dàng theo dõi hoạt động trang mỹ phẩm của mình:

  3.3 – #7: Chỉnh sửa Fanpage mỹ phẩm trên Facebook.

   Đến trước bước 7, trang mỹ phẩm của bạn sẽ trông giống như thế này:

  Bạn cần làm thêm một số bước để cải thiện (mình đã đánh dấu bằng viền đỏ cho những thứ cần bổ sung), chẳng hạn như:

  • Thêm ảnh bìa: Đây là bức ảnh lớn, bạn có thể chụp cửa hàng, hoặc các sản phẩm của mình làm ảnh bìa.

  • Cập nhật Thông tin Trang mỹ phẩm: Bổ sung các thông tin hữu ích khác để Fan tin tưởng và dễ dàng liên hệ với bạn hơn. Các thông tin quan trọng bao gồm, số điện thoại liên hệ, địa chỉ trang web mỹ phẩm nếu có, địa chỉ cửa hàng nếu có, các sản phẩm chủ yếu của shop.

  • Là người đầu tiên Thích trang mỹ phẩm của mình: Nhấn vào Thích để chính bạn trở thành Fan của trang.

  Sau một hồi chỉnh sửa, trông trang mỹ phẩm của bạn sẽ đẹp hơn:

   Bạn cũng nên viết vài status, đăng ảnh của sản phẩm để bắt đầu tạo nội dung cho Fanpage mỹ phẩm.

  3.4 – #8: Tích hợp Fanpage mỹ phẩm vào trang web mỹ phẩm của bạn.

   Khi có Fanpage mỹ phẩm, bạn liên hệ với VietWeb để được hướng đưa Fanpage mỹ phẩm lên website của bạn.

  4 – Tổng kết và giải pháp

  4.1 – Tạo Fanpage mỹ phẩm là bước đầu trong quá trình tìm kiếm khách hàng. Bạn sẽ phải làm gì thêm?

  • Cung cấp nội dung hữu ích để gắn kết, duy trì Fan với trang mỹ phẩm

  • Thăng hạng bài đăng mỹ phẩm trên Facebook để nhiều Fan của bạn thấy được bài viết mỹ phẩm

  • Chuyển Fan thành người mua hàng mỹ phẩm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Tên Shop Mỹ Phẩm Hay【3 Gợi Ý】Độc Đáo
 • Đặt Tên Fanpage Bán Mỹ Phẩm Hay Và Ý Nghĩa
 • Những Tên Quân Đoàn Hay Game Free Fire Trên Bảng Xếp Hạng Baocongai.com
 • Cách Viết Ký Tự Đặc Biệt Free Fire Đơn Giản Nhất
 • Những Tên Game Hay Free Fire Dành Cho Game Thủ Tham Khảo
 • Cách Đặt Tên Thương Hiệu Mỹ Phẩm Hay Dễ Nhớ

  --- Bài mới hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đặt Tên Công Ty Hay Và Đúng Nghề
 • ✅ Top Đặt Tên Hay Cho Công Ty May Mặc✅
 • Kinh Nghiệm Thành Lập Công Ty May Mặc
 • Đặt Tên Công Ty Như Thế Nào Thì Tốt Nhất
 • Tên Công Ty Ngắn Gọn, Thuận Miệng, Chắc Chắn Hot Trong Năm 2022
 • Đặt tên thương hiệu mỹ phẩm là công việc đầu tiên các bạn cần thực hiện khi có ý định kinh doanh. Chưa nói đến yếu tố chất lượng chỉ cần tên thương hiệu hay sẽ tạo bàn đạp cho các bạn thâm nhập thị trường tốt hơn.

  Quy tắc 1 tên thương hiệu phần nào nói lên được chất lượng sản phẩm

  Đối với người tiêu dùng mỹ phẩm ở Việt Nam chắc chắn các bạn đã quen với tên thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước như: Skin Food, The Face Shop, Green Garden , Cỏ Mềm Homelab, Lá House…Đây đều là những tên thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đình đám hiện nay.

  Khi chúng ta nghe đến những tên thương hiệu mỹ phẩm này các bạn sẽ mường tượng ngay ra được sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Như vậy cái tên đã phần nào hướng cho khách hàng định hình được chất lượng sản phẩm của bạn cung cấp.

  Quy tắc số 2 hãy đặt tên thương hiệu mỹ phẩm thật nữ tính

  Mỹ phẩm đa số hướng tệp khách hàng là phụ nữ là chính. Nên khi đặt tên thương hiệu mỹ phẩm các bạn cần chú ý đến yếu tố nữ tính trong đó. Cái tên của bạn sẽ tạo thiện cảm và gần gũi hơn với các chị em.

  Trên thị trường hiện nay cũng có một số tên thương hiệu mỹ phẩm gắn với yếu tố nữ tính thành công như: Nàng gốm, Her, Hương Thảo Natural…Chưa tính đến thành công trong chiến dịch marketing. Nhưng chỉ tên gọi hay đã góp phần tạo hiệu ứng tốt khi tiếp cận với khách hàng.

  Tên thương hiệu chính là công cụ để khách hàng nhận diện sản phẩm của bên bạn với các bên khác kinh doanh cùng lĩnh vực. Vì thế yếu tố Độc – Lạ sẽ được đưa lên hàng đầu giúp tạo ấn tượng với khách hàng. Các bạn có thể sử dụng quy tắc phát âm hay cách viết độc lạ để tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.

  Một số tên gọi thương hiệu mỹ phẩm cực hay trên thị trường có tính độc lạ mà các bạn có thể tham khảo như: M.A.C, M.O.I, LaNa, Ohui…

  Quy tắc thứ 4 tên thương hiệu thể hiện được đẳng cấp

  Việc đặt tên thương hiệu mỹ phẩm nên thể hiện sự đẳng cấp – quý phái. Đây là cách bạn định hình được phân khúc khách hàng của mình. Những từ thường được dùng để thể hiện đẳng cấp như: Royal, Luxury, Boutique…Người ta thường mượn yếu tố tiếng Anh để thể hiện sự sang trọng khiến cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn trở nên “Tây” hơn. Các chị em phụ nữ từ xưa đến nay đều ưa chuộng những thương hiệu mỹ phẩm đến từ nước ngoài hơn.

  Nếu công ty của bạn có 1 câu chuyện về sự hình thành thì đừng ngại ngần khai thác thế mạnh này. Bạn hãy đặt tên thương hiệu mỹ phẩm dựa vào câu chuyện ý nghĩa đằng sau nó. Chính ý nghĩa của câu chuyên này sẽ giúp làm gia tăng giá trị cho thương hiệu của bạn. Nó sẽ tác động vào sâu tiềm thức của khách hàng giúp cho họ nhớ đến tên thương hiệu của bạn nhiều hơn.

  Một trong những thương hiệu mỹ phẩm có câu chuyện thương hiệu hay ở Việt Nam phải kể đến đó là sản phẩm phấn nụ hoàng cung. Nhờ khai thác câu chuyện về nguồn gốc gia truyền của loại phấn này chuyên được dùng cho vua chúa thời xưa. Mà sản phẩm phấn nụ đã được nhiều chị em phụ nữ biết đến và tin dùng hiện nay.

  Khi bạn đã có một danh sách các tên gọi cho thương hiệu mỹ phẩm của mình. Muốn đặt tên thương hiệu mỹ phẩm hay cần đảm bảo các yếu tố sau đây:

  Tên thương hiệu mỹ phẩm của bạn cần đảm bảo tính hợp pháp, được bảo hộ trước Pháp Luật. Tên thương hiệu phải chưa từng được dùng với bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức nào. Như vậy sau này bạn sẽ không phải lo lắng ra tòa để giải quyết tranh chấp về quyền thương hiệu.

  Tên thương hiệu mỹ phẩm hay mặc dù cần độc đáo nhưng cũng phải thân thiện với khách hàng. Thân thiện từ cách phát âm cho đến cách viết. Chỉ cần nhắc 1 lần là người ta có thể nhớ mãi. Một tên thương hiệu mỹ phẩm hay khi nó không chứa từ sai chính tả. Khi đọc tên lên người ta có thể đánh vần ngay sau khi nghe nó.

  Ngoài thân thiện với người dùng thì cần thân thiện với cả internet nữa. Vì bạn sẽ luôn đảm bảo rằng tên thương hiệu của bạn được nhận diện tốt hơn qua các ứng dụng như Facebook, google +, Instargram…

  Tên thương hiệu mỹ phẩm hay cần phải ngắn gọn và linh hoạt. Tên không nên quá dài để khách hàng có thể đọc nhớ luôn. Vì người tiêu dùng họ chỉ dành một khoảng chú ý rất ngắn gọn để cho phép nhớ 1 cụm từ hoặc 1 từ ngắn gọn. Nếu tên thương hiệu quá dài họ sẽ bỏ qua luôn. Vì thế đối với những tên thương hiệu dài, các bạn nên sử dụng từ viết tắt tối đa khoảng 2-3 chữ cho khách hàng có thể nhớ nhanh.

  Đối với những ai duy tâm và có kiến thức về phong thủy thì chắc chắn họ sẽ muốn đặt tên thương hiệu mỹ phẩm của mình phù hợp với các yếu tố ngũ hành tương sinh. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn kinh doanh phát đạt hơn. Các bạn có thể tham khảo một số quy luật ngũ hành như sau:

  Chữ cái thuộc hành Kim bao gồm: C, Q, R, S, X

  Chữ cái thuộc hành Mộc: G, K

  Chữ cái thuộc hành Thủy: Đ, B, H, M

  Chữ cái thuộc hành Hỏa: D, L, N, T, V

  Chữ cái thuộc hành Thổ: A, E, I, O, U, Y

  Khi chọn chữ cái để đặt tên thương hiệu mỹ phẩm, các bạn cần lưu ý chọn chữ cái đầu tiên theo yếu tố ngũ hành tương sinh hoặc tương hợp với mệnh của mình. Ví dụ như bạn mệnh Thủy nên chọn chữ cái hành Mộc sẽ tốt hơn.

  Sephora là tên của một trong những thương hiệu mỹ phẩm đình đám đến từ Pháp. Tên của thương hiệu này được ghép từ 2 từ Sephosis và Zipporah. Trong đó Sephosis có ý nghĩa chỉ sắc đẹp. Zipporah là tên của vợ nhà tiên tri Moses. Đây là người vô cùng nổi tiếng với vẻ đẹp nghiêng nước, nghiêng thành. Khi ghép hai từ này tạo thành một tên gọi ý nghĩa và dễ nhớ.

  M.A.C là tên viết tắt của từ Make – up Art Cosmestics có nghĩa mỹ phẩm trang điểm nghệ thuật. Vốn dĩ đây cũng là tên thương hiệu chuyên cung cấp mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp trên thế giới.

  NYX là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ. Tên thương hiệu này được đặt theo tên gọi của nữ thần NYX trong thần thoại Hy Lạp cổ đại. NYX chính là vị nữ thần bóng đêm tượng trưng cho màn đêm kiêu hãnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Thương Hiệu Mỹ Phẩm Mang Phong Cách Của Bạn
 • Tìm Hiểu Quy Định Về Đặt Tên Cho Công Ty , Hãng Luật Anh Bằng
 • Đặt Tên Công Ty Cho Đúng Quy Định Của Pháp Luật. , Hãng Luật Anh Bằng
 • Cách Đặt Tên Công Ty Hợp Phong Thủy Để Làm Ăn Phát Triển
 • Đặt Tên Công Ty Như Thế Nào Để Làm Ăn , Kinh Doanh Phát Đạt
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100