Top 7 # Xem Nhiều Nhất Đặt Tên Email Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Welovelevis.com

Nguyên Tắc Đặt Tên Email Chuyên Nghiệp Nhất

1.1 Luôn sử dụng tên miền riêng của công ty

Để tạo tên email đẹp và ấn tượng tốt nhất từ địa chỉ email, điều đầu tiên bạn cần làm là mua một tên miền riêng, đây là quy tắc tối thiểu, một công ty cần phải tạo ấn tượng đặc trưng trong sản phẩm, dịch vụ, quy trình bán hàng,…và tên miền riêng là một phần không thể thiếu trong số đó. Nói cách khác, hãy sử dụng Trang@dmv.com thay vì Trang@yahoo.com hay Trang@gmail.com

Hiện nay, mua tên miền đã không còn khó khăn như trước đây, một tên miền tùy chỉnh hiện nay khá rẻ và quá trình thực hiện cũng rất đơn giản, dễ dàng chỉ mất khoảng 15 phút để tạo một email bất kì. Có khá nhiều lựa chọn để sở hữu một tên miền dành cho email chuyên nghiêp như GoDaddy với giá khoảng 12$/ năm hoặc Google Apps dành cho doanh nghiệp với giá từ 5$/ tháng. Việc sở hữu một tên miền riêng là điều nên thực hiện ngay đối với các doanh nghiệp mới, nó thể hiện tính chuyên nghiệp của một doanh nghiệp vì vậy nên đầu tư kĩ càng trước khi chọn mua tên miền cho địa chỉ email.

• Bạn sẽ muốn một cái tên email đẹp, đơn giản và dễ nhớ hơn

Trên thực tế, các tên miền tùy chỉnh cho phép bạn chọn được tên người dùng đơn giản và rõ ràng hơn. Với một nhà cung cấp phổ biến trên diện rộng như Gmail, rất ít khi may mắn được chọn địa chỉ Trang@gmail.com, thay vào đó, bạn phải chấp nhận những lựa chọn kiểu như Trang8899@gmail.com, cái tên này chẳng để lại chút ấn tượng nào trong tâm trí khách hàng, họ sẽ sớm quên mất sau 3 phút

Với một tên miền riêng, khi đặt tên email, bạn sẽ được “xí” bất cứ tên người dùng nào mình muốn, hoàn toàn không có cạnh tranh. Một cái tên ngắn gọn, đơn giản sẽ trở nên lung linh cho dù bạn in trên danh thiếp hay đọc trên điện thoại, nó cũng sẽ dễ dàng để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Giúp Bạn Cách Đặt Tên Email Chuyên Nghiệp

1. Tạo địa chỉ đặc biệt để hiển thị trên trang web của bạn

Các địa chỉ email được sử dụng phù hợp với khách hàng sẽ khác với địa chỉ mà bạn đăng trên website. Trừ trường hợp chỉ có bạn là người quản lý duy nhất đồng thời dùng địa chỉ cá nhân để liên hệ với khách hàng. Nhưng việc này sẽ bị đánh giá là không chuyên nghiệp. Đồng thời, nó khiến khách hàng không mấy ấn tượng về doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Lập địa chỉ email chung, chẳng hạn như là info@bkns.vn có thể sẽ được đánh giá cao hơn về độ chuyên nghiệp. Việc này, cũng thuận tiện để người dùng chuyển tiếp thư-outs đến tài khoản của những thành viên trong từng từng bộ phận nhất định. Vì vậy, một email cho khu vực bán hàng có khả năng chuyển tiếp đến email cá nhân của quản lý cũng như của cá nhân bạn.

Một email chuyên nghiệp cũng là cách để mang lại ấn tượng cho khách hàng về trình độ và quy định. Ngày nay, có ngày càng nhiều các doanh nghiệp tham gia vào xây dựng website thì một địa chỉ email chuyên nghiệp chính là bước khởi đầu để doanh nghiệp của bạn thấy được sự đầu tư, đáng tin cậy.

2. Sử dụng một hình thức tiêu chuẩn của email: Tránh nickname và số

Một thành phần quan trọng trong cách lập địa chỉ email nữa là tên người dùng. Chẳng hạn như là: tên bạn là Thùy Vân thì email của bạn nên đặt là thuyvan@gmail.com

Tên người dùng đơn giản sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn là badboy1994 hay girlxinh1996. Tuy nhiên, trên thực tế đặt như nào để tạo khác biệt cho tên của bạn khi có rất nhiều người trùng tên với bạn. Thì rất đơn giản, bạn cần có sự kết hợp của tên và chữ cái đầu cũng tạo ra 1 sự đặc biệt hoàn toàn:

Chẳng hạn như là:

Ví dụ: tên bạn là Ngô Anh Điệp

Họ và tên (đầu tiên và cuối cùng) – Diepngo@YourDomain.com

Chỉ tên – Diep@YourDomain.com

Tên và chữ cái viết tắt đầu của tên – Diepna@YourDomain.com

Một tên chung: Support@YourDomain.com hoặc Info@YourDomain.com

3. Luôn luôn sử dụng tên miền riêng của bạn khi lập địa chỉ email

Với mục đích để lại ấn tượng tốt với địa chỉ email, việc đầu tiên bạn cần làm là mua tên miền riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Chẳng hạn như là sử dụng: ban@tenmiencuaban thay vì sử dụng tenban@gmail.com

Luôn chủ động kiểm soát nội dung email gửi đi và nhận về của nhân viên đáp ứng nhu cầu bảo mật thông tin nội bộ cho doanh nghiệp

Người dùng chỉ cần sử dụng tính năng tích hợp webmail để có khả năng truy cập email bất cứ nơi nào, chỉ cần có trình duyệt web trên máy tính xách tay. Thậm chí trên điện thoại di động của bạn

Những tính năng hữu ích được tích hợp như là chuyển tiếp email, tự động trả lời, chặn địa chỉ email là, chống spam… cho email công ty để giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Điều chỉnh thay đổi, thêm, xoá, thay đổi password các email doanh nghiệp khi có sự thay đổi nhân sự trong doanh nghiệp

Tính linh hoạt và dễ dàng khi sử dụng Outlook Express, Outtlook hay thậm chỉ chỉ với trình duyệt web

Hướng Dẫn Cài Đặt Trên Email Microsoft Outlook 2007

Hướng dẫn cài đặt email trên Hướng dẫn cài đặt Microsoft Outlook 2007 .Hiện nay khi công nghệ phát triển việc sử dụng email trong giao tiếp là vấn đề tất yêu. Việc sử dụng web mail soạn email còn nhiều hạn chế. Một trong những phần mềm quản lý mail tốt và thông dụng nhất hiện nay chính là Outlook của Microsoft

Tên miền (Domain): ten_mien.com (VD itexpressvn.com)

Máy chủ mail (Mail server): mail.ten_mien.com (mail.itexpressvn.com)

Tên người dùng: Nguyen Van A

Email: ten_nguoi_dung@ten_mien.com (hoanhoang@itexpressvn.com)

Mật khẩu (password): 123456

1. Khởi động Outlook 2007 và thao tác đối với lần sử dụng đầu tiên

Bước 1: Khởi động phần mềm Outlook 2007 lên. (Theo mặc định Outlook 2007 được tích hợp trong bộ Office 2007)

Nếu chưa có thì bạn tải Office 2007 về cài đặt vào, hoặc tải

Bước 2: Lần đầu tiên chạy phần mềm Outlook, hộp thoại xuất hiện như hình bên dưới. Bạn nhấn chuột vào nút Next.

Bước 1: Để tạo file dữ liệu cho Outlook, bạn thực hiện lệnh File / Data File Management…

Sau đó, bạn nhấn nút OK, hộp thoại Data Files như hình bên dưới xuất hiện:

Bước 5: Thực hiện lệnh Account Setting như hình bên dưới

Chọn như hình dưới rồi nhấn nút Set as default để lựa chọn file lưu trữ thư mặc định. Chọn OK ở hộp thoại tiếp theo.

3. Cấu hình tài khoản E-mail cho Outlook 3.1. Cấu hình cho tài khoản E-mail của VNU

Bước 1: Bạn thực hiện lệnh Tools / Account Setting …

Incoming mail server (POP3)

Địa chỉ kết nối tới máy chủ để nhận E-mail: 172.16.1.160

Địa chỉ sử dụng cho máy Notebook và cho kết nối từ bên ngoài

VD là chúng tôi

Outgoing mail server (SMTP)

Địa chỉ kết nối tới máy chủ để gửi E-mail: 172.16.1.160

Địa chỉ sử dụng cho máy Notebook và cho kết nối từ bên ngoài VD là chúng tôi

Sau khi gõ đầy đủ các thông số trong hộp thoại trên, bạn nhấn chuột vào nút More Settings.. để chuyển sang Bước 5

Bước 5: Tại bước này, bạn cần thực hiện 3 thao tác

Thao tác 1: Đặt tên cho tài khoản của bạn như hình bên dưới

Bước 6: Sau khi hoàn thành bước 5, bạn sẽ quay trở lại hộp thoại E-mail Accounts như hình bên dưới. Bạn nhấn nút Test Account Settings… để kiểm tra lại quá trình cài đặt tài khoản

Nguồn: chúng tôi

Cách Đặt Tên Email Chuyên Nghiệp Cho Công Ty Bạn Nên Biết

Cách đặt tên email chuyên nghiệp cho bạn

Email hay còn gọi là thư điện tử là một hệ thống chuyển nhận thư từ qua mạng internet. Đây là một phương tiện thông tin rất nhanh, một thư từ có thể được gửi đi ở dạng mã hóa hay dạng thông thường và được chuyển qua mạng internet một cách nhanh chóng và nhanh hơn bất kỳ dịch vụ chuyển phát nhanh nào khác. Nó có thể chuyển thông điệp từ một máy gửi tới một hay rất nhiều máy nhận trong cùng lúc.

Thời nay, email chẳng những có thể truyền gửi được chữ mà ns còn có thể truyền được các dạng thông tin khác như hình ảnh, âm thanh, phim ảnh,…

Lá thư được gửi trên hệ thống bưu chính khá lâu và không đảm bảo an toàn. Thêm vào đó thời gian nhận được tính theo ngày, ở những nơi xa bạn phải tình từng tuần hoặc theo tháng. Ngược lại thì vận tốc truyền thư điện tử chỉ vài giây đến vài phút và chi phí rất nhỏ không đáng kể so với gửi qua đường bưu điện.

Dùng thư điện tử thì bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể mở phần mềm thư điện tử ra đọc nên tiện lợi hơn là việc phải bỏ thư ở các thùng thư. Thêm vào đó, vì mỗi người dùng thư đều phải nhập mật khẩu vào máy nên thư điện tử sẽ khó bị người ở chung đọc lén so với thư gửi bưu điện. Tuy nhiên một điều bất lợi là các tin tặc có thể xâm nhập được vào hệ thống thư của bạn thông qua mật mã hay các hệ thống an toàn bị bẻ gãy.

Việc nhận thư và gửi đi ở email là nhiều hơn rất nhiều so với thư từ bưu điện, dung lượng của email có thể lên tới hàng ngàn Gbyte.

Email là nơi cất giữ các thư từ với địa chỉ hẳn hoi. Trong hệ thống thư điện tử thì hộp thư này tương đương với phần dữ liệu chứa nội dung các email cộng với điạ chỉ của người chủ thư điện tử. Mỗi người có thể có một hay nhiều địa chỉ email. Mỗi hộp thư sẽ có một địa chỉ riêng biệt và không bao giờ trùng với địa chỉ email khác.

Như vậy thì bạn có thể hoàn toàn không nhầm lẫn khi dùng hòm thư đặt tên email cá nhân để gửi mail và đi làm thì bạn có thể dùng email trong công ty.

Với thế giới internet bùng nổ như hiện nay thì đa số các nhân, công ty đều có sử dụng các tên email ấn tượng, chuyên nghiệp để tiện lợi hơn trong việc trao đổi, quản lý các công việc với nội bộ và cả bên ngoài nữa. Bạn có thể cài đặt những cái tên email hay một cách khá đơn giản giống như dùng một email bình thường khác.

Việc cài đặt các email chuyên nghiệp khá dễ dàng, bạn chỉ cần đăng kí các dịch vụ email này và sử dụng chúng. Nếu quý khách là doanh nghiệp thì bạn nên chọn dùng các email chuyên nghiệp và cài đặt chúng, khi quý khách đăng ký các gói email này tại những công ty thì họ sẽ cài đặt luôn cho quý khách. Với các phần mềm email chuyên nghiệp thì bạn chỉ cần tải chúng về và làm theo các hướng dẫn là có thể cài đặt được rồi.

Việc cài đặt một email chuyên nghiệp thì bạn đã tạo được cho mình một thương hiệu riêng và khá hiệu quả cho việc buôn bán.

Khi các bạn cài đặt các email chuyên nghiệp thì bạn có thể kiểm soát được toàn bộ các email của mình cũng như là toàn bộ các email có trong công ty của mình. Từ đó mà giảm bớt đi việc bị mất các thông tin hay là các dữ liệu trong kinh doanh. Bạn cũng có thể tìm lại các email của mình một cách nhanh nhất mà không bị tốn quá nhiều thì giờ.

Để có thể cài đặt email chuyên nghiệp cho thật hiệu quả thì bạn cũng nên tìm hiểu thật rõ các thao tác cần thiết phải có để có thể cài đặt các email này sao cho được hiệu quả hơn.

Xem Thêm: Cách cấu hình để gửi mail trong WordPress

Làm thế nào để có được một tên email chuyên nghiệp ?

Một cái tên email đẹp và hay, chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng lớn cho người dùng và cả người được nhận thư. Vậy phải làm sao để có được điều đó?

Tên email ấn tượng chuyên nghiệp sẽ thế nào ?

Để có được một tên email chuyên nghiệp thì khá đơn giản, đầu tiên là phần tên miền của những email này, nếu bạn là một công ty hay doanh nghiệp thì tên miền chính là tên công ty của bạn. Đây cũng là một cách khá là hiệu quả quả để bạn có thể tạo dưng được một thương hiệu riêng cho mình và không bị trùng với các tên miền khác được.

Còn nếu bạn là một cá nhân độc lập thì tên email chuyên nghiệp sẽ có phần tên miền là tên của bạn, đây chính là cách để mô tả sự chuyên nghiệp và cũng khá là pro của bạn. Khi các nhà tuyển dụng nhìn vào các email với các tên email chuyên nghiệp như thế này thì họ sẽ có ấn tượng với bạn hơn khá là nhiều nữa.

Còn phần tên email chuyên nghiệp thì bạn nên đặt đó là tên của mình chứ không phải những tên như [email protected], [email protected], … những email này sẽ khiến các đối tác cảm nhận rằng bạn không hề chuyên nghiệp và cũng chưa được chin chắn. Với các tên email chuyên nghiệp thì sẽ tạo được rất là nhiều sự ấn tượng với các đối tác của bạn.

Khi các bạn dùng các tên email sao cho chuyên nghiệp thì hình tượng của bạn trong mắt các đối tác sẽ được tốt hơn khá là nhiều, bởi những email này thường là những công cụ được dùng nhiều nhất khi bàn luận hay là giải quyết công việc giữa các đối tác với nhau hay là cả với khách hàng của bạn. Và nếu như bạn dùng các email free khác thì sẽ không làm được điều này và rất khó để khách hàng của bạn tin vào những tên email không hề chuyên nghiệp này.

Với các tên email chuyên nghiệp thì sẽ có được nhiều thời cơ hơn cho các doanh nghiệp của bạn. Và với các email này thì không chỉ cho phép việc giao tiếp giữa các đối tác hay mọi khách hàng của mình mà còn có các nhân viên trong một công ty nữa. Các tên email chuyên nghiệp này cũng được bảo mật thật tốt vì vậy mà bạn cũng không cần bị mất các thông báo hay là những tài liệu quan trọng của mình khi lưu chúng ở đây.

Hầu hết mọi công ty hiện thời đều có dùng các email với các tên miền riêng nhưng chưa hẳn là ai cũng có thể đặt được tên email chuyên nghiệp. Các ten email chuyen nghiep sẽ mang tới cho bạn khá là nhiều các quyền lợi mà bạn không thể ngờ tới, chúng có thể làm tăng độ ấn tượng của bạn hơn với các khách hàng và ngay cả tới đối tác của bạn nữa.

Bạn muốn có một tên email chuyên nghiệp không, nó cũng khá là đơn giản, đầu tiên là phần tên miền của những email chuyên nghiệp này. Nếu như bạn là một doanh nghiệp hoặc một công ty thì việc bạn đặt tên miền thì chính yếu đó là tên công ty của bạn. Đây cũng là một cách khá là hiệu quả quả để bạn có thể tạo dưng được một thương hiệu riêng cho mình và không bị trùng với các tên miền khác được.

Còn ví dụ như bạn là một cá nhân độc lập thì tên email chuyên nghiệp sẽ có phần tên miền này cũng có thể là tên của bạn, đây chính là cách để mô tả sự chuyên nghiệp và cũng khá là pro của bạn. Và khi các nhà tuyển dụng nhìn vào các email với các tên email chuyên nghiệp như thế này thì họ sẽ có ấn tượng với bạn hơn khá là nhiều nữa.

Tư vấn về cách đặt tên email cho các bạn như sau, bạn nên dùng tên của mình thay vì các tên như [email protected] hay [email protected] ,… Những email này bạn không nên sử dụng nữa bởi những email này sẽ khiến các đối tác cảm nhận rằng bạn không hề chuyên nghiệp và cũng chưa được chín chắn.

Nếu bạn dùng những cái email chuyên nghiệp thì hình tượng của bạn trong mắt đối tác sẽ tốt lên khá nhiều, bởi email là công cụ được dùng nhiều nhất để có thể bàn luận hay giải quyết công việc giữa các khách hàng và đối tác của bạn. Nếu như bạn dùng các email không chuyên nghiệp sẽ dễ dàng khiến cho đối tác không thích hay các khách hàng cũng không cảm nhận được sự uy tín của công ty bên bạn.

Khi khách hàng hay những người nhận mail của bạn mà nhận được một email có một tên email chuyên nghiệp thì ấn tượng của họ về bạn cũng sẽ được tốt hơn, và nó cũng góp phần nâng cao uy tín của bạn. Hiện nay thì việc phân loại tên email chuyên nghiệp thì chủ yếu dựa vào phần tên miền riêng của các email. Các tên email chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được các vị thế tốt hơn trong lòng khách hàng và các đối tác trong mua bán của mình.