10 Phòng Họp Cho Mỗi Kiểu Cuộc Họp

--- Bài mới hơn ---

 • Các Kênh Bán Phòng Homestay Cho Các Chủ Nhà Tại Việt Nam
 • Top 10 Trang Ota Đặt Phòng Homestay Trực Tuyến Tốt Nhất
 • Các Điểm Đặt Phòng Homestay Nha Trang Nhanh Và Rẻ
 • Hướng Dẫn Đặt Phòng Hát Qua Website Wesing.vn
 • Cách Sắp Xếp Vị Trí Đặt Loa Tốt Nhất Trong Phòng Hát Karaoke
 • Tất cả chúng ta đều từng tham gia vào những cuộc họp tệ hại. Nhưng sự thật phũ phàng là một cuộc họp thành công không phải chỉ cần lên lịch cho cuộc họp là xong. Chuỗi Gặp gỡ Anh hùng (Meeting Heroes) của chúng tôi mời bạn tìm hiểu cách giải cứu một ngày [làm việc] cho lần họp tiếp theo. Bạn sẽ không bao giờ phải nghe câu “Cuộc họp này đáng ra chỉ cần làm việc qua email” một lần nào nữa.

  Sự hợp tác là nền tảng để hoàn thành công việc tại nơi làm việc. Gặp gỡ đồng nghiệp, chia sẻ ý tưởng, động não, thống nhất ý kiến và căn chỉnh chiến lược thực thi là điều tối quan trọng để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển.

  Vì làm việc cùng nhau là rất quan trọng và diễn ra dưới nhiều hình thức nên phòng họp cần phải đa dạng và có thể truyền cảm hứng giúp nhân viên làm việc một cách tốt nhất. Có được những không gian làm việc linh hoạt, nơi mà người lao động được tự do làm việc theo nhu cầu và mức độ thoải mái cá nhân là nhân tố thiết yếu giúp duy trì năng suất làm việc đạt hiệu quả cao-chưa nói đến việc nó cũng sẽ giúp thu hút và giữ chân những nhân tài hàng đầu.

  Các phòng họp với kích cỡ khác nhau dành cho các nhu cầu khác nhau

  Vì các nhóm sẽ thực hiện đa dạng hoạt động trong các phòng họp-từ các cuộc họp để cùng nhau động não cho đến các cuộc họp riêng tư-nên không gian lý tưởng cho một trong những cuộc họp này sẽ không nhất thiết phải là không gian lý tưởng cho những cuộc họp khác. Bằng việc cung cấp đa dạng các kích cỡ phòng họp cùng với các trang thiết bị khác nhau, tất cả các nhu cầu này đều có thể được đáp ứng một cách trọn vẹn.

  Một số cuộc họp sẽ có sự tham gia của nhân viên thuộc các phòng ban và các cấp khác nhau. Những trường hợp này cần có một căn phòng lớn. Phòng họp lớn này tại WeWork EBA Center ở Thượng Hải, Trung Quốc, có thể chứa hơn mười hai người và đã thiết lập công nghệ họp trực tuyến tại chỗ để các thành viên trong nhóm có thể tham dự từ bất cứ đâu.

  Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ ưa thích một không gian thân mật hơn. Phòng họp này tại WeWork Blvd. Antonio L. Rodriguez 1888 ở Monterrey, Mexico rất phù hợp cho một nhóm nhỏ. Những chiếc ghế đẩu đầy màu sắc và một chiếc bàn cao khiến không gian trở nên khác biệt so với một phòng họp thông thường.

  Đối với các cuộc họp theo hình thức diễn thuyết hoặc thuyết trình, một phòng họp kiểu lớp học sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Để phục vụ cho những dạng nhu cầu đó, WeWork có cung cấp một số loại phòng họp phù hợp, chẳng hạn như phòng họp này tại WeWork Reforma 26 ở Thành phố Mexico, Mexico. Đây là phòng có trang bị máy chiếu.

  Phòng họp được trang bị các công cụ cộng tác

  Một phòng họp chức năng nên đi kèm với các công cụ giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng nhất có thể. Những công cụ đó có thể là công cụ đơn giản như bút dạ và bảng trắng để phác thảo hay các công cụ công nghệ cao, như phần mềm họp trực tuyến hoặc công nghệ giúp đặt phòng dễ dàng hơn.

  Với sự gia tăng của những nhóm làm việc từ xa trải rộng trên nhiều địa điểm, chức năng họp trực tuyến ngày càng trở nên quan trọng. Đó là lý do tại sao nhiều phòng họp của WeWork luôn thiết lập sẵn màn hình và công nghệ họp trực tuyến, chẳng hạn như phòng họp này tại Salesforce Tower ở San Francisco.

  For brainstorming sessions, a whiteboard can be sufficient for your team to jot down notes and make connections. Many WeWork conference rooms, such as this one in WeWork 1 Belvedere Dr in Mill Valley, California, come with these mounted on the wall, with markers handy.

  Các cuộc họp lên ý tưởng hoặc thuyết trình đều có thể diễn ra trong các phòng họp nhỏ, thân mật hoặc các phòng họp lớn. Để phục vụ một nhóm lớn hơn, một căn phòng có bảng trắng với một chiếc bàn lớn hoặc một số bàn nhỏ được sắp xếp theo kiểu lớp học như phòng họp này tại WeWork Cervantes ở Thành phố Mexico, Mexico, sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

  Phòng họp không cần đến bàn

  Không phải tất cả các hoạt động hợp tác đều cần có một chiếc bàn. Đôi khi, một không gian yên tĩnh để có thể trò chuyện thoải mái, riêng tư chính là nơi phù hợp để làm việc nhóm. Đây là một quyền lợi bổ sung, những không gian thoải mái, chẳng hạn như phòng chờ nhân viên, có thể phản ánh văn hóa công ty bằng cách cho thấy mức độ mà công ty trân quý nhân viên của mình.

  Phòng họp này tại WeWork Nogizaka ở Tokyo, Nhật Bản, có một vài chiếc ghế thấp đối diện nhau trong một không gian ốp ván ép nhẹ. Không gian được bao quanh bởi các kệ sách cao từ sàn đến trần, tạo cảm giác như đang ở trong một thư viện hoặc phòng khách.

  Một chiếc ghế sofa dài, sang trọng và một vài chiếc ghế thấp giúp phòng họp này tại WeWork Ing. Enrique Butty ở Buenos Aires, Argentina trở nên nổi bật. Một tác phẩm nghệ thuật lớn và trần nhà đầy màu sắc khiến không gian sáng hơn trong khi phần kính phủ mờ làm cho căn phòng mang cảm giác thư giãn.

  Không phải mọi phòng họp đều cần có bàn, tương tự như vậy, không phải mọi phòng họp đều phải bị vây quanh bởi những bức tường kính. Tại WeWork Iceberg ở Tokyo, Nhật Bản, phòng họp nằm trong những bức tường bê tông này mang đến chất hiện đại cho một không gian giúp gợi nhớ đến vị kiến trúc sư Nhật Bản và cũng là người đã dành được giải thưởng Pritzker là Tadao Ando, người nổi tiếng với việc sử dụng chất liệu bê tông.

  Vì sự hợp tác diễn ra dưới nhiều hình thức nên các không gian làm việc cũng phải đa dạng. Có nhiều dịch vụ kết hợp sẽ cho phép nhân viên của bạn linh hoạt lựa chọn bất cứ điều gì phù hợp với họ. Điều này đã được chứng minh rằng sẽ giúp người lao động hạnh phúc hơn, gắn kết hơn. Và khi mức độ thoải mái và năng suất làm việc của nhân viên tăng lên, doanh nghiệp của bạn cũng sẽ phát triển.

  WeWork cung cấp cho các công ty giải pháp không gian ở mọi kích cỡ, giúp họ giải quyết những thách thức kinh doanh khó nhằn nhất.

  Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

  Bạn quan tâm đến không gian làm việc? Hãy liên hệ. Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Doanh Phòng Gym Cần Bao Nhiêu Vốn Để Bắt Đầu Hoạt Động ?
 • Kế Hoạch Kinh Doanh Phòng Gym Thể Hình Cho Người Mới Bắt Đầu (P2)
 • Đặt Tên Phòng Họp Theo Phong Cách Fpt
 • Tổng Hợp Mẫu Biển Tên Phòng Ban Năm 2022
 • Đặt Tên Phòng Gym Hay
 • Đặt Tên Phòng Họp Theo Phong Cách Fpt

  --- Bài mới hơn ---

 • Kế Hoạch Kinh Doanh Phòng Gym Thể Hình Cho Người Mới Bắt Đầu (P2)
 • Kinh Doanh Phòng Gym Cần Bao Nhiêu Vốn Để Bắt Đầu Hoạt Động ?
 • 10 Phòng Họp Cho Mỗi Kiểu Cuộc Họp
 • Các Kênh Bán Phòng Homestay Cho Các Chủ Nhà Tại Việt Nam
 • Top 10 Trang Ota Đặt Phòng Homestay Trực Tuyến Tốt Nhất
 • Ít người hình dung được những từ đầy hình tượng như “thỏa mãn”, thăng hoa”, “vui vẻ” lại chính là những tên gọi phòng họp tại các trụ sở của FPT.

  Nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi đặt chân đến “lãnh địa” của Công ty TNHH Nghiên cứu và phát triển phần mềm FPT (FRD) tại tòa nhà Tiền Phong, Cầu Giấy (Hà Nội). Không phải vì không gian làm việc quá ấn tượng, hay nhân viên nhiệt tình mà bởi chính 3 biển tên phòng họp gắn với 3 tính từ đầy cảm xúc là “Thỏa mãn”, “Thăng hoa” và “Vui vẻ”.

  Lý giải về xuất xứ các tên này, chị Đặng Thu Anh, cán bộ văn phòng FRD, cho biết, vì thấy các đơn vị khác thường đặt tên phòng họp theo địa danh các tỉnh thành, nên muốn phòng họp của đơn vị mình có một vài sự khác biệt. “Ban đầu FRD định đặt tên phòng họp theo tên các vị thần Hy Lạp, nhưng sau đó thấy tên các vị thần khó nhớ và cũng không quá đặc sắc nên bỗng nảy ra ý định đặt theo các tính từ chỉ cảm xúc, vậy là “Thỏa mãn”, “Vui vẻ” và “Thăng hoa” ra đời”, chị Thu Anh nhớ lại.

  Anh Bùi Lê Tuấn, nhân viên FRD, vẫn nhớ như in cảm giác ngạc nhiên của mình khi ngày đầu tiên đến làm việc được nghe và biết đến những cái tên như vậy. Ban đầu anh thắc mắc không hiểu sao công ty lại đặt tên theo kiểu “xôi thịt” như vậy nhưng sau này ngẫm lại, thấy nó có nhiều ý nghĩa.

  “Khi rủ nhau đi họp, bảo vào phòng “Thỏa mãn”, “Thăng hoa” hay “Vui vẻ” tạo cho mình cảm giác thoải mái, không bị gò bó bởi khuôn khổ nào nên thấy việc đi họp cũng hấp dẫn hơn” , anh Tuấn nói.

  Ngoài các phòng họp có tên đầy cảm xúc như FRD, ở FPT Software còn có các phòng họp được đặt tên theo nhiều kiểu khác nhau. Ví dụ, tòa nhà FPT Cầu Giấy (Hà Nội) thường đặt heo tên các tỉnh, thành phố ở Việt Nam như phòng Hà Nội, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Lạt, Biên Hòa hay theo tên nước ngoài như Tokyo, New York, Singapore, Paris…

  Chị Phạm Thu Huyền, cán bộ văn phòng FPT Software, cho biết, vì ở tòa nhà FPT Cầu Giấy có nhiều phòng họp nên khi đặt tên cần chọn một địa danh hoặc tên nào đó đặt được nhiều để sau này nếu có làm thêm hay bỏ bớt thì cũng đơn giản. Ý tưởng đặt tên phòng họp theo địa danh còn thể hiện việc mở rộng và phát triển của FPT Software ra toàn cầu.

  “Ngày trước, ở tòa nhà FPT Cầu Giấy, FPT Software chỉ có từ tầng 6 đến tầng 11 thì phòng họp đặt tên theo các tỉnh thành trong nước.Khi có thêm tầng 12 thì bắt đầu xây dựng hai phòng họp để tiếp khách quan trọng nên đặt tên các thành phố lớn trên thế giới là Tokyo và New York”, chị Huyền nói.

  Chọn hai thành phố lớn này để đặt tên cho các phòng họp có dụ ý bởi đây là hai thị trường lớn nhất của FPT Software. Ngoài sự khác lạ về tên, hai phòng họp này cũng được thiết kế riêng biệt theo phong cách Nhật Bản với điểm nhấn là các trụ gỗ nhẹ, màu vàng nhạt.

  “Vì nhu cầu công việc, FPT Software cũng mới xây dựng thêm hai phòng họp có tên là Singapore và Paris”, chị Huyền chia sẻ.

  Một địa điểm khác của FPT Software là ở tòa nhà Toyota (Hà Nội), các phòng họp được đặt theo tên các con sông như Sông Mã, Sông Hương.

  Tại FPT IS, việc đặt tên phòng họp được đích thân Chủ tịch Công ty Đỗ Cao Bảo chọn và đặt tên. Hiện FPT IS có khoảng chục phòng họp, thống nhất lấy tên theo các thành phố lớn, duy nhất lặp là Thăng Long và Đông Đô. Theo chị Mỹ Hương, Chánh văn phòng FPT IS, có lẽ vì tình yêu Hà Nội nên mọi người đều ưu ái hơn cho thành phố này.

  Chị cho biết, lúc đó FPT IS đã tham gia công cuộc toàn cầu hóa, với tên phòng họp là các thành phố lớn trên thế giới, anh Bảo muốn thể hiện khát vọng chinh phục năm châu.

  Mỗi phòng họp mang biểu trưng của đất nước, thành phố mà nó mang tên. Bên cạnh ý nghĩa là cầu nối giữa khách hàng với FPT, giúp họ tìm thấy sự hòa đồng và gần gũi, thì khi đặt tên các phòng họp, anh Bảo còn gửi gắm niềm hy vọng sau này văn phòng của FPT IS sẽ có tại các thành phố đó.

  “Với phương châm nhất quán và theo đuổi mục tiêu đến cùng nên dù có lúc phòng này phòng khác bị chuyển đổi công năng thành phòng làm việc nhưng biển tên phòng vẫn được FPT IS giữ và sử dụng lại khi có các phòng họp mới”, chị Hương nói.

  Nhận xét về tên các phòng họp của đơn vị mình, anh Lê Đức Trọng, FPT IS Service, cho rằng cách đặt tên của FPT IS tuy ý nghĩa nhưng hơi khó nhớ và cảm giác không thân thiện như người FPT. Anh thích tên nào chỉ có một từ và phải gắn với FPT. “Tên phải “mộc” và dễ nhớ mới ấn tượng”, anh Trọng nói.

  Tầng 13 tòa nhà FPT Cầu Giấy, “đại bản doanh” của FPT, hiện có 4 phòng họp với các tên gọi: Tập đoàn, 2.0, Cất cánh và Toàn cầu hóa.

  Chị Lại Hương Huyền, Chánh văn phòng HĐQT FPT, cho biết:”Ở trụ sở 89 Láng Hạ trước đây, các phòng họp đều được đánh số theo thứ tự, rất khó nhớphòng nào ở đâu và cũng hơi nhàm chán. Khi về tòa nhà FPT Cầu Giấy, đúng lúc đó, FPT có tổ chức hội thảo tại khách sạn Daewoo, thấy các phòng họp ở đó được đặt theo tên Coral, Rubi… rất hay nên nảy ra ý định đặt tên cho dễ nhớ”.

  Trong số các phòng họp, phòng Tập đoàn là phòng VIP chuyên dùng để họp HĐQT và tiếp những đoàn khách quan trọng. “Từ đại sứ Mỹ đến các đoàn khách VIP và rất nhiều quyết định quan trọng của tập đoàn đã được diễn ra ở đây”, chị Huyền hồi tưởng.

  Mỗi đơn vị có cách đặt tên cho các phòng họp khác nhau, độc đáo có, khác lạ có, mỗi nơi đều toát lên bản sắc, tinh thần và văn hóa FPT. Trên tất cả, những cái tên khác lạ đó góp phần khiến người FPT thấy thêm yêu và gắn bó với nơi làm việc của mình.

  Bình Nguyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Mẫu Biển Tên Phòng Ban Năm 2022
 • Đặt Tên Phòng Gym Hay
 • Thiết Kế Quán Trà Sữa Ăn Vặt Độc Đáo Khiến Giới Trẻ Mê Mẫn
 • Làm Sao Để Đặt Tên Quán Trà Sữa Hay Và Chất
 • Những Thiết Kế Quán Trà Sữa Độc Và Lạ Đốn Tim Khách Hàng
 • Đặt Tên Phòng Gym Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Mẫu Biển Tên Phòng Ban Năm 2022
 • Đặt Tên Phòng Họp Theo Phong Cách Fpt
 • Kế Hoạch Kinh Doanh Phòng Gym Thể Hình Cho Người Mới Bắt Đầu (P2)
 • Kinh Doanh Phòng Gym Cần Bao Nhiêu Vốn Để Bắt Đầu Hoạt Động ?
 • 10 Phòng Họp Cho Mỗi Kiểu Cuộc Họp
 • Một cái tên mạnh nó có khả năng tóm tắt được mọi thứ về phòng tập gym của bạn. Truyền tải được giá trị cốt lõi, tiếng nói thương hiệu, tính cách riêng biệt và cả tầm nhìn của trung tâm thể hình.

  Tên gọi sẽ cho mọi người biết bạn làm gì? Tại sao bạn làm việc đó? Bạn làm điều đó với ai?

  Tên gọi của phòng tập gym không phải là thứ bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào nếu như không thích hoặc không hợp thời. Nó sẽ tác động đến mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh.

  • Tên của phòng gym trước hết là cơ sở để hoàn thiện các giấy tờ pháp lý đủ điều kiện kinh doanh, thuế, phí…
  • Thứ hai, để thiết kế bộ nhận diện cho thương hiệu, tác động đến nhận thức của mọi người. Như: logo, bảng chỉ dẫn, địa chỉ website, tên fanpage, tên tại quày lễ tân, profile, áo đồngphục, catalog, tờ rơi, áp phích, baner…
  • Thứ ba và quan trọng nhất, để gây ấn tượng với khách hàng, giúp họ ghi nhớ càng lâu càng tốt.

  Thông tin hữu ích: 8 bài học “VỠ LÒNG” khi kinh doanh phòng gym cho người mới bắt đầu

  123

  Các bước cần làm khi đặt tên thương hiệu phòng tập

  Để chọn được một cái tên hợp lý, trước hết, bạn cần phải có đối tượng mục tiêu mà phòng gym hướng tới. Từ đó sẽ tìm ra thông điệp phù hợp mà bạn muốn nhắn gửi.

  Thực hiện nghiên cứu nhân khẩu học của khách hàng tiềm năng: giới tính, độ tuổi, thu nhập, học vấn…

  Tiếp đến, hãy khảo sát một vòng xem các đối thủ cạnh tranh của mình đã làm gì với cùng một tệp đối tượng mục tiêu đó. Điều này tránh việc đặt một cái tên bị trùng lặp hoặc hao hao giống. Giúp khách hàng không bị lẫn lộn giữa 2 thương hiệu.

  Bên cạnh đó, thông qua việc khảo sát này, bạn có thể học hỏi ý tưởng, cách lựa chọn từ ngữ, cách sắp xếp, mối liên hệ gắn kết trong tên phòng tập của họ.

  Hãy tự hỏi bản thân mình những câu hỏi sau và cố gắng viết ra giấy tất cả những từ mà bạn nghĩ đến trong câu trả lời của mình. Có thể một trong số các từ sẽ là từ khóa quan trọng cho bạn hoàn thiện tiện gọi cho phòng tập gym.

  • Điều gì làm cho phòng gym của bạn trở nên nổi bật, khác biệt?
  • Bạn muốn trung tâm thể hình của mình sẽ đại diện cho những giá trị nào?
  • Sản phẩm hoặc dịch vụ cốt lõi bạn sẽ/ đang cung cấp là gì?

  Hãy chọn những câu trả lời ngắn gọn nhất. Chắt lọc khoảng 12 từ trả lời cho những câu hỏi ở trên.

  Thay vì sử dụng từ đã chọn ở trên, bạn có thể dùng từ đồng nghĩa thay thế từ gốc, tạo ra từ mới. Bằng cách này, đôi khi bạn sẽ tìm được từ có ý nghĩa truyền tải nhiều hơn, chính xác, ngắn gọn và hùng hồn hơn.

  Còn nếu như ở bước trên bạn đã chắt lọc được một từ hoàn hảo, phù hợp thì có thể bỏ qua bước này.

  Gợi ý: Cách đặt tên phòng gym hay, ấn tượng, ý nghĩa

  Ở đây, GYMdesign không nói đến một công thức cứng nhắc. Vì nó sẽ làm mất đi sự sáng tạo của bạn. Thay vào đó, chúng tôi đưa ra một vài gợi ý cần thiết để bạn tự tìm cho mình một cái tên phù hợp.

  Fitness, gym, fit là những từ được nhắc đến nhiều nhất. Chỉ cần có những từ này, họ sẽ biết ngay bạn làm về gì, cung cấp dịch vụ nào. Một vài cách đặt tên theo các từ khóa FITNESS, FIT, GYM mà bạn có thể tham khảo

  Nếu không thích phiên bản tiếng Việt, bạn hãy thử chuyển đối nó thành từ ngữ tiếng Anh. Trong ngành công nghiệp thể hình, người ta thường hay đặt tên phòng tập bằng tiếng Anh mang nhiều ý nghĩa truyền tải. Và thể hiện cả sự sang trọng, đẳng cấp – nhất là trung tâm fitness 4 sao, 5 sao. Một vài gợi ý cho bạn.

  Cách đặt tên phòng tập theo địa chỉ

  Bạn có thể xem xét đặt theo địa chỉ mở phòng tập để mọi người dễ nhớ. Hoặc theo một địa điểm bất kỳ nào đó trên thế giới mà bạn thích (VD: california fitness & yoga…). Nhất là khi kinh doanh phòng gym theo chuỗi ở nhiều địa chỉ khác nhau, việc đặt tên theo địa chỉ sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt, quản lý. Nhưng lúc này, sẽ cần có thêm tiền tố phía trước.

   • Metro Fitness số 9 Láng Hạ
   • Gymcats Elite Thăng Long
   • Rising Stars Gym Cầu Giấy
   • Elite Fitness Thăng Long N0.1
   • Elite Fitness Vĩnh Trung
   • Elite Fitness Thảo Điền
   • Find Your Fit Quảng Ninh
   • Bruin Fitness Center 34 Trần Duy Hưng
   • Gym And Fitness BusinessTokyo
   • City Athletic Club Las Vegas

  Cách đặt tên phòng tập theo tên người sáng lập

  Cách đặt tên phòng gym theo tên người sáng lập + biệt danh (nếu có) cũng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Nếu có 2 người đồng sáng lập thì ghép tên của 2 người lại với nhau. Nhất là khi trước đó, bạn là PT chuyên nghiệp, đã xây dựng được hình ảnh cá nhân nổi bật trong ngành. Việc đặt tên phòng tập như vậy sẽ giúp trung tâm thể hình của bạn tăng độ uy tín, được nhiều người biết đến hơn. Có thể có thêm tiền tố ở trước hoặc không. Ví dụ:

  Kinh doanh phòng tập gym dành riêng cho nữ đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Đối tượng nữ cũng có thể chia thành các phân khúc: Thanh niên, trung niên, gym yoga cho mẹ bầu, gym cho nghệ sĩ, ca sĩ… Một số tên hay để đặt cho phòng tập nữ, bạn có thể thêm chữ GYM, FITNESS, FIT, STUDIO, CLUB… để thể hiện tính chất 1 phòng tập.

  Sau khi chọn được một cái tên phù hợp, hãy cân nhắc, xem xét thật kỹ. Tự đặt câu hỏi xem:

  • Đây có phải là một cái tên đáng nhớ cho phòng tập thể dục của bạn không?
  • Trong một vài từ, cái tên này khiến bạn nghĩ đến là gì?
  • Bạn mong đợi loại hình thể dục nào từ một phòng tập thể dục có tên này?

  Nguyên tắc khi đặt tên cho thương hiệu phòng tập mà chủ đầu tư cần ghi nhớ:

  • Tên phải có nghĩa: truyền tải thông điệp
  • Tên gọi phải đặt biệt: Dễ nhớ, nổi bật, là duy nhất
  • Có khả năng định hướng tương lai lâu dài
  • Đăng ký bảo hộ thương hiệu
  • Thể hiện được tính tích cực, tạo động lực
  • Trực quan nhất khi xuất hiện trên bảng hiệu phòng tập hoặc giấy tờ, đồng dục, các sản phẩm thiết kế đồ họa…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thiết Kế Quán Trà Sữa Ăn Vặt Độc Đáo Khiến Giới Trẻ Mê Mẫn
 • Làm Sao Để Đặt Tên Quán Trà Sữa Hay Và Chất
 • Những Thiết Kế Quán Trà Sữa Độc Và Lạ Đốn Tim Khách Hàng
 • Hút Hồn Giới Trẻ Với 6 Cách Đặt Tên Quán Trà Sữa Hay Nghe Là Muốn Đến
 • Tên Quán Trà Sữa Hay
 • Hội Trại “xuân Họp Mặt

  --- Bài mới hơn ---

 • List Tiệm Xăm Nữ Ở Tphcm 2022 Hot: Xăm Mini, Xăm Chữ Nhỏ Đẹp
 • Xỉu Up Xỉu Down Với Top 18 Tiệm Xăm Ở Đà Nẵng Đốn Tim Bao Người
 • Nên Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Hay Đi Du Học Hàn Quốc?
 • Giải Đáp Thắc Mắc Môi Bị Khô Có Nên Phun Xăm Hay Không
 • 35 Cuốn Sách Hay Nên Đọc Trong Đời
 • Trong không khí hân hoan của những ngày giáp tết Bính Thân 2022, trường THCS và THPT iSchool Long An tổ chức Hội trại “Xuân họp mặt – Xuân yêu thương” truyền thống vào ngày 04 và 05/02/2016. Hội trại là sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi dành cho thầy và trò trường iSchool Long An sau một học kỳ giảng dạy và học tập vất vả, là hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Đàng, mừng xuân Bính Thân 2022. Thông qua hội trại gây dựng “Quỹ chung tay vì cộng đồng” để hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống và trong học tập.

  Hội trại với củ đề “Xuân họp mặt – Xuân yêu thương” mừng xuân Bính Thân 2022 có nhiều hoạt động hấp dẫn như: Dựng trại, văn nghệ, thi nấu mâm cơm tết, gói bánh tét, chưng mâm ngũ quả, làm video clip hội trại. Ngay từ đầu tháng 01/2016, các hoạt động chuẩn bị cho Hội trại đã diễn ra rầm rộ tại các lớp như tập luyện văn nghệ, chặt tre làm trại, quay video, chụp hình, tập gói bánh tét, phát hành vé gây “Quỹ chung tay vì cộng đồng”

  Các lớp tất bật dựng trại và trang trí trại

  Để tăng thêm phần náo nhiệt, trước mỗi trại đều bày gian hàng dân gian bán các món ăn đồ uống vặt như cá viên chiên, trứng gà nướng, rau câu dừa, trà sữa, nước giải khát… Ấn tượng nhất là gian hàng nước uống của lớp 6A với cách tiếp thị năng động, dễ thương của các thành viên và thùng từ thiện quyên góp cho “Quỹ chung tay vì cộng đồng”.

  Phần thi gói bánh tét cũng là một hoạt động hay và ý nghĩa của Hội trại. Phần thi này giúp các bạn học sinh tìm hiểu nét văn hóa truyền thống trong ngày tết của người dân Việt Nam. Mỗi lớp hai thành viên đều tất bật chuẩn bị nếp, nhân bánh, lá chuối, dây lạt sẵn sàng cho phần thi gói bánh. Lớp thì gói nhân mỡ, lớp nhân chuối, lớp nhân ngọt. Không chỉ các bạn nữ mà các bạn nam cũng hăng hái tham gia phần thi này.

  Nam sinh nữ sinh iSchool Long An hăng hái gói bánh tét

  Các đòn bánh tét hoàn thiện của các lớp

  Sau giờ ăn trưa, các lớp bước vào hoạt động trại của buổi chiều là phần chấm điểm trại và thi nấu mâm cơm tết. Trong phần chấm điểm trại, các tiểu trại phải thuyết trình ý nghĩa tên trại và ý nghĩa mâm ngũ quả.

  Chấm điểm trại, thuyết trình ý nghĩa tên trại và mâm ngũ quả

  Phần thi nấu mâm cơm Tết các trại phải nấu một mâm cơm gồm cơm, canh, mặn và tráng miệng dành cho bốn người ăn. Các lớp đã mang đến những bữa cơm với các món ăn khác nhau, có những món truyền thống ngày tết nhưng thịt kho, khổ qua hầm, có những món mang âm hưởng nam bộ nhưng canh chua, cá kho tộ… tất cả đều được nấu nướng tỉ mỉ, cẩn thận và trình bày đẹp mắt.

  Buổi tối là chương trình văn nghệ, chấm điểm phần thi gói bánh tét và sinh hoạt lửa trại. Chương trình văn nghệ là một bữa tiệc âm nhạc cây nhà lá vườn nhưng cũng chứa đựng nhiều màu sắc, phong cách âm nhạc, trình diễn khác nhau. Các bạn học sinh dù nghiệp dư nhưng đã hát hết mình, diễn hết mình để cống hiến cho khán giả những tiết mục hoàn thiện nhất.

  Chương trình văn nghệ còn là hoạt động hết sức ý nghĩa để gây dựng “Quỹ chung tay vì cộng đồng” tiếp sức cho các học sinh nghèo vượt khó. Rất nhiều cá nhân, đơn vị đã đóng góp cho “Quỹ chung tay vì cộng đồng” này. Dịp này, ban tổ chức dành tặng 11 suất học bổng cho các học sinh vượt khó.

  Thầy Nguyễn Trọng Chí – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình văn nghệ.

  Ông Phan Thanh Nghiêm – Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh thông qua quyết định trao học bổng và phát động gây “Quỹ chung tay vì cộng đồng”

  Các tiết mục văn nghệ trong chương trình

  Phần xổ số may mắn trong chương trình

  Sau chương trình văn nghệ là phần chấm điểm phần thi gói bánh tét. Các đòn bánh tét do các bạn học sinh gói lúc sáng đã chín được các lớp cắt ra và trình bày kèm với các món phụ. Cũng là bánh tét nhưng mỗi lớp có một ý tưởng và cảm nhận riêng qua từng phần thuyết trình của mỗi lớp. Dù thế nào thì các phần thuyết trình đều hướng đến những giá trị nhân văn truyền thống của chiếc bánh tét ngày xuân.

  Chấm điểm phần thi gói bánh tét

  Như các hội trại khác, lửa trại là một phần không thể thiếu trong Hội trại ” Xuân họp mặt – Xuân yêu thương”. Lửa trại được chuẩn bị khá kỳ công từ chiều hôm trước với ý tưởng iSchool Long An – 6 năm hình thành và phát triển – bước vào xuân Bính Thân 2022 sẽ ngày càng phát triển đi lên, sáng mãi như ánh lửa trại.

  Công tác chuẩn bị lửa trại

  Hội trại “Xuân họp mặt – Xuân yêu thương” là một hoạt động truyền thồng ý nghĩa dành cho thầy và trò trường iSchool Long An, là sân chơi bổ ích, giúp thắt chặt tình đoàn kết giữa học sinh, giáo viên các lớp và toàn trường. Hội trại là dịp để các em học sinh hướng về các giá trị truyền thống của dân tộc trong ngày tết qua hoạt động chưng mâm ngũ quả, nấu mâm cơm tết, gói bánh tét; là hoạt động nâng cao các giá trị tinh thần ngày tết thông qua chương trình văn nghệ. Và quan trọng hơn hết, Hội trại là hoạt động nâng cao tinh thần tương thân tương ái của học sinh, giáo viên cùng các đơn vị, cá nhân qua việc chung ta gây dựng “Quỹ chung tay vì cộng đồng” hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Weeaboo (Wibu) Là Gì? Là Xu Thế 2022
 • Wibu (Weeaboo) Là Gì? Tại Sao Wibu Lại Bị Ghét Đến Vậy? 2022
 • Chương 1: Cảm Ơn, Wechat Hay Là Alipay?
 • Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Wechat
 • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Wechat Cho Người Mới Bắt Đầu Đơn Giản Nhất
 • Top Đặt Tên Hay Cho Phòng Tập Gym/yoga

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Văn Phòng Startup Thú Vị Trên Khắp Thế Giới
 • Top 358 Homestay Đà Lạt Giá Rẻ Đẹp Gần Chợ Đêm Trung Tâm Giá 300K
 • List #79 Homestay Đà Lạt Giá Rẻ Hôm Nay Đẹp Nhất 08
 • Chiến Thuật Đặt Tên Thương Hiệu, Nhãn Hiệu, Tên Công
 • Thương Hiệu Sản Phẩm Rượu Việt Nam
 • Đặt tên  cho phòng tập gym/yoga là rất quan trọng đối với thương hiệu của bạn. Nó là một phần của kế hoạch kinh doanh của bạn. Một cái tên dễ nhớ,  nổi bật lên phong cách của studio luôn luôn gây ấn tượng sâu sắc đến mọi  người. Vậy nghệ thuật chọn tên cho studio như thế nào cho độc đáo nhỉ ? Vì lý do đó, hôm nay chúng tôi chia sẻ cho bạn các cách đặt tên thương hiệu hay nhất

  Đặt theo tên người

  Mỗi người sinh ra được cha mẹ đặt cho 1 cái tên để gọi, vì vậy chẳng có gì dễ nhớ hơn là lấy luôn tên mình đặt cho công ty. Hoặc nhiều người cũng ghép tên của vợ, chồng, con,… để đặt cũng rất dễ nhớ. Ví dụ:

  • Phòng tập gym/yoga Nam Long
  • Phòng tập gym/yoga Nguyên Khang
  • Phòng tập gym/yoga Anh Kiệt
  • Phòng tập gym/yoga Hào Hùng
  • Phòng tập gym/yoga Yến Vy
  • Phòng tập gym/yoga Anh Bắp
  • Phòng tập gym/yoga Anh Cơ
  • Phòng tập gym/yoga Phương Trang
  • Phòng tập gym/yoga Hải Vương

  Đặt tên theo chữ cái hoặc chữ số, địa chỉ 

  Đây cũng là một cách rất hay, bạn có thể lấy các chữ cái ghép lại với nhau, hoặc lấy con số có ý nghĩa với mình (ngày cưới, năm sinh,…) để đặt tên cho phòng tập. Bạn có thể tham khảo một số tên như:

  • Phòng tập gym/yoga số 1 Tân Sân Nhì
  • Phòng tập gym/yoga Long Biên
  • Phòng tập gym/yoga Cầu Giấy
  • Phòng tập gym/yoga Tân Phú
  • Phòng tập gym/yoga Tân Bình
  • Phòng tập gym/yoga Gò Dầu
  • Phòng tập gym/yoga Tân Sơn
  • Phòng tập gym/yoga Gò Vấp
  • Phòng tập gym/yoga số 9 Lê Lai
  • Phòng tập gym/yoga Đức Nghĩa

  Đặt tên phòng tập thể hiện sự quyết tâm

  Tham vọng, ý chí của bạn có thể được thể hiện ngay ở tên công ty.

  Bạn mong muốn cầu thành công, may mắn đến cho Công ty:

  • Phòng tập gym/yoga Hưng Thịnh
  • Phòng tập gym/yoga Thành Đạt
  • Phòng tập gym/yoga Việt Sang
  • Phòng tập gym/yoga Đại Phát
  • Phòng tập gym/yoga Tài Lộc
  • Phòng tập gym/yoga Thịnh Vượng

  Khẳng định sự uy tín của công ty 

  • Phòng tập gym/yoga Bảo Tín
  • Phòng tập gym/yoga Bảo An
  • Phòng tập gym/yoga Việt Tín
 • Phòng tập gym/yoga Tâm An
 • Phòng tập gym/yoga Hoàn Hảo
 • Phòng tập gym/yoga Bình An
 • Phòng tập gym/yoga Chân Thiện Mỹ
 • Phòng tập gym/yoga Hoàn Mỹ
 • Bạn có tham vọng muốn công ty dẫn đầu

  • Phòng tập gym/yoga Tiên Phong  
  • Phòng tập gym/yoga Đại Lục
  • Phòng tập gym/yoga Thăng Long
  • Phòng tập gym/yoga số 1 

  Đặt  tên phòng tập gym/yoga dựa trên phong cách tập của phòng 

  Nếu bạn tập trung vào việc cung cấp một phong cách yoga cụ thể – hãy đặt tên cho studio của bạn theo phong cách đó. Ví dụ: nếu bạn dạy Astanga, bạn có thể đặt tên cho studio  của bạn là “Astanga Yoga”. Bạn có thể tham khảo một số ví dụ như:

  ADYOGA – Láng Hạ

  Body Style – Láng

  Goodlife Yoga & Dance Club

  Big Box Club

  Trung tâm Kickfit Việt Nam

  RubYoga & Fitdance

  Whey Gym

  Exciter Sports

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cafe Chưa Đặt Tên, Làng Quê Giữa Lòng Thủ Đức
 • Top 20 Nhà Hàng Quán Ăn Hàn Quốc Ngon Nổi Tiếng Ở Sài Gòn Tphcm
 • Điểm Tên Những Quán Ăn Đồ Hàn Quốc Ngon, Giá Rẻ Nhất Đà Nẵng
 • Kinh Nghiệm Mở Quán Nước Mía , Một Vốn Bốn Lời
 • Gọi Tên Những Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Karaoke “Chất” Nhất Hiện Nay
 • ✅Top Đặt Tên Hay Cho Phòng Tập Gym/yoga✅

  --- Bài mới hơn ---

 • Dàn Khách Mời Của Bản Lĩnh Ngôi Sao: Chơi Gameshow Mà Tưởng… Đi Tập Gym
 • Sơ Đồ Các Nhóm Cơ Trong Thể Hình Fitness Khi Tập Gym Muscle Anatomy
 • Cơ Bắp Được Đặt Tên Như Thế Nào
 • Bộ Sưu Tập Những Cái Tên “muối Mặn” Suýt Được Đặt Cho Các Nhóm Thần Tượng Kpop Hiện Tại
 • 💟 Kí Tự Đặc Biệt
 • Đặt tên cho phòng tập gym/yoga là rất quan trọng đối với thương hiệu của bạn. Nó là một phần của kế hoạch kinh doanh của bạn. Một cái tên dễ nhớ, nổi bật lên phong cách của studio luôn luôn gây ấn tượng sâu sắc đến mọi người. Vậy nghệ thuật chọn tên cho studio như thế nào cho độc đáo nhỉ ? Vì lý do đó, hôm nay chúng tôi chia sẻ cho bạn các cách đặt tên thương hiệu hay nhất

  Mỗi người sinh ra được cha mẹ đặt cho 1 cái tên để gọi, vì vậy chẳng có gì dễ nhớ hơn là lấy luôn tên mình đặt cho công ty. Hoặc nhiều người cũng ghép tên của vợ, chồng, con,… để đặt cũng rất dễ nhớ. Ví dụ:

  • Phòng tập gym/yoga Nam Long
  • Phòng tập gym/yoga Nguyên Khang
  • Phòng tập gym/yoga Anh Kiệt
  • Phòng tập gym/yoga Hào Hùng
  • Phòng tập gym/yoga Yến Vy
  • Phòng tập gym/yoga Anh Bắp
  • Phòng tập gym/yoga Anh Cơ
  • Phòng tập gym/yoga Phương Trang
  • Phòng tập gym/yoga Hải Vương

  Đặt tên theo chữ cái hoặc chữ số, địa chỉ

  Đây cũng là một cách rất hay, bạn có thể lấy các chữ cái ghép lại với nhau, hoặc lấy con số có ý nghĩa với mình (ngày cưới, năm sinh,…) để đặt tên cho phòng tập. Bạn có thể tham khảo một số tên như:

  • Phòng tập gym/yoga số 1 Tân Sân Nhì
  • Phòng tập gym/yoga Long Biên
  • Phòng tập gym/yoga Cầu Giấy
  • Phòng tập gym/yoga Tân Phú
  • Phòng tập gym/yoga Tân Bình
  • Phòng tập gym/yoga Gò Dầu
  • Phòng tập gym/yoga Tân Sơn
  • Phòng tập gym/yoga Gò Vấp
  • Phòng tập gym/yoga số 9 Lê Lai
  • Phòng tập gym/yoga Đức Nghĩa

  Đặt tên phòng tập thể hiện sự quyết tâm

  Tham vọng, ý chí của bạn có thể được thể hiện ngay ở tên công ty.

  Bạn mong muốn cầu thành công, may mắn đến cho Công ty:

  Khẳng định sự uy tín của công ty

  • Phòng tập gym/yoga Hưng Thịnh
  • Phòng tập gym/yoga Thành Đạt
  • Phòng tập gym/yoga Việt Sang
  • Phòng tập gym/yoga Đại Phát
  • Phòng tập gym/yoga Tài Lộc
  • Phòng tập gym/yoga Thịnh Vượng

  Bạn muốn công ty tạo dựng niềm tin với khách hàng:

  • Phòng tập gym/yoga Bảo Tín
  • Phòng tập gym/yoga Bảo An
  • Phòng tập gym/yoga Việt Tín

  Bạn có tham vọng muốn công ty dẫn đầu

  • Phòng tập gym/yoga Tâm An
  • Phòng tập gym/yoga Hoàn Hảo
  • Phòng tập gym/yoga Bình An
  • Phòng tập gym/yoga Chân Thiện Mỹ
  • Phòng tập gym/yoga Hoàn Mỹ
  • Phòng tập gym/yoga Tiên Phong
  • Phòng tập gym/yoga Đại Lục
  • Phòng tập gym/yoga Thăng Long
  • Phòng tập gym/yoga số 1

  Đặt tên phòng tập gym/yoga dựa trên phong cách tập của phòng

  Nếu bạn tập trung vào việc cung cấp một phong cách yoga cụ thể – hãy đặt tên cho studio của bạn theo phong cách đó. Ví dụ: nếu bạn dạy Astanga, bạn có thể đặt tên cho studio của bạn là “Astanga Yoga”. Bạn có thể tham khảo một số ví dụ như:

  ADYOGA – Láng Hạ

  Body Style – Láng

  Goodlife Yoga & Dance Club

  Big Box Club

  Trung tâm Kickfit Việt Nam

  RubYoga & Fitdance

  Whey Gym

  Exciter Sports

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nếu Là “chơi Forex”, Tốt Nhất Bạn Đừng Nên Tham Gia!
 • Tổng Hợp Các Nhóm Tín Hiệu Forex Phổ Biến Bạn Nên Tham Gia?
 • Cách Sử Dụng Tính Năng Group Trong Excel
 • Ở Đâu Bán Áo Nhóm Đi Chơi, Đi Du Lịch Giá Rẻ Tại Tphcm?
 • Xôn Xao Việc Đặt Tên Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học
 • Cách Đặt Súng Phòng Thủ Trong Game Clash Of Clans

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Nhân Vật Trong Game Kiếm Thế Cực Hay, Hài Và Không Đụng Hàng
 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Fifa Online 3,4 Hay Nhất
 • Cách Đặt Tên Có Dấu Và Ký Tự Đặc Biệt Trong Fo3
 • Tên Huấn Luyện Viên Trong Fifa Online 4: Hay, Hài Hước, Cực Bựa Và Độc
 • Tổng Hợp Tên, Bảng Kí Tự Đặc Biệt Trong Game Gunny Mobi Đầy Đủ
 • Các loại súng trong Clash of Clans

  Cannon (súng đại bác) dùng để bắn các đối tượng dưới đất. Loại súng này bao gồm lửa và nham thạch giúp phá hủy Wall Breakers. Cấp độ khác nhau bạn sẽ mua được loại tương ứng và được nâng cấp dần lên. Air Defense

  2. Archer Tower

  Archer Tower (tháp phòng thủ) có tầm bắn xa hơn Cannon, bắn được nhiều mục tiêu hơn. Loại súng này có tốc độ bắn chậm, tốn kém trong chi phí nâng cấp.

  Mortar (súng cối) là loại có uy lực cao song rất khó nâng cấp và cần mất nhiều vàng. Bạn không nên nâng cấp nhiều mortar cùng lúc vì sẽ giảm đi sức mạnh phòng thủ của nhà.

  4. Air Defense

  Air Defense (tên lửa) là loại vũ khí có khả năng tấn công trên cao mạnh nhất trong game. Loại vũ khí này chỉ bắn được từng phát một, thích hợp tiêu diệt rồng, ballon.

  5. Wizard Tower

  Wizard Tower (tháp phù thủy) là loại có sức công phá lớn nhưng phạm vi hạn hẹp. Tháp Phù Thủy trong Clash of Clans có 8 cấp độ.

  6. Hidden Tesla

  Hidden Tesla (tháp lò xo ẩn) thường được bố trí dưới lòng đất để tấn công mục tiêu trên mặt đất gây ra sự bất ngờ lớn.

  X-Bow (cung tên) có thể bắn mục tiêu trong phạm vi 14 ô và cả trên không.

  8. Inferno Tower

  Inferno Tower (tháp địa ngục) có khả năng bắn ra những tia lửa có sức hủy diệt lớn.

  Wall (tường thành) dùng để ngăn cản lượng sát thương từ phía quân địch. Wall trong Clash of Clans có 11 cấp độ.

  Hướng dẫn cách đặt súng phòng thủ trong Clash of Clans

  1. Cách đặt súng Hall

  Đây là giai đoạn đầu bạn chỉ có 2,3 khẩu súng trong tay thuộc các loại Cannon và Mortor. Bạn nên sử dụng tường bảo vệ đặt bên trong, kho bạc, dầu và súng ở 4 góc.

  2. Cách đặt súng Hall

  Bạn nên đặt súng bên trong và được bảo vệ bằng tường thành hoặc súng này trong súng kia là phương pháp hiệu quả nhất.

  3. Cách đặt súng Hall 8

  Khi bạn đã có 3 Wizard Tower và 3 Mortar nên phòng thủ theo kiểu súng trong súng, lấy hình thoi là điểm tựa.

  4. Cách đặt súng Hall 9

  Ở cấp độ này bạn đã có 2 X-Bow nên sẽ đặt X-Bow bên trong cùng để bảo vệ Hall.

  5. Cách đặt súng Hall 10

  Giai đoạn này bạn đã sở hữu 4 Wizard Tower nên hãy đặt ở tuyến phòng 2 và tuyến phòng trong nên đặt X-Bow. Còn 3 X-Bow để ở 3 góc tam giác là cách nhiều người chơi Clash of Clans hay sử dụng.

  Như vậy phần trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đặt súng phòng thủ trong Clash of Clans. Đây chỉ là cách tham khảo bạn có thể xây dựng cho mình những cách phòng thủ khác nữa.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-sung-phong-thu-trong-clash-of-clans-31770n.aspx

  Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm game Kim cương, tựa game Game kim cương được nhiều game thủ yêu thích nhờ tính chiến thuật và giải trí của nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đổi Tên Clash Of Clans Lần 2 Siêu Dễ Cho Game Thủ
 • Tên Nhân Vật Game: Hay, Hài, Bựa, Đẹp, Siêu Độc Cực Bá Đạo
 • #100 Tên Game Hay Nhất, Đẹp & Bá Đạo Trong Ff, Pubg….
 • Avatar Star Là Cái Tên Hot Nhất Làng Game Việt Tuần Qua
 • Tổng Hợp Những Tên Audition Hay, Độc Và 2022
 • Cổng Ttđt Bộ Quốc Phòng Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Tên Ninh Là Gì Và Tên Đệm Cho Tên Ninh Hay Nhất
 • Tên Tiếng Hàn Của Bạn Là Gì? Cách Đặt Tên Tiếng Hàn Hay
 • Top Những Tên Hay Nhất Cho Bé Gái Họ Đỗ Ý Nghĩa Dễ Thương
 • Giải Mã Ý Nghĩa Tên Hương Ly Được Chọn Đặt Cho Baby
 • Ý Nghĩa Của Huyền Vũ Trong Phong Thủy
 • “Kính chào anh, con người đẹp nhất”

  Print  E-mail

  ( chúng tôi ) – Trong một dịp tình cờ, chúng tôi đã được nghe Đại tá Nguyễn Kiều Kinh, Trưởng phòng Chính sách Quân chủng Hải quân, kể về người anh hùng mang tên Trần Minh Nghĩa.

  Lớp lớp thời gian đã trôi qua, nhưng hình ảnh người anh hùng lưu danh sử sách bằng những chiến công vang dội và trở thành cảm hứng cho nhà thơ Tố Hữu sáng tạo nên “anh Giải phóng quân” trong “Bài ca Xuân 68”, vẫn chợt bừng sáng. Tên anh đang được đề nghị đặt cho một con đường tại thành phố Ninh Bình, nơi anh chôn nhau cắt rốn. Ấy sẽ là một việc làm ý nghĩa để tưởng nhớ về anh, để những thế hệ mai sau mãi khắc ghi hình ảnh anh-“con người đẹp nhất”.

  Trần Minh Nghĩa sinh năm 1948 tại Gia Viễn, Ninh Bình, nhập ngũ tháng 5/1966. Ngày 6/6/1969, Trần Minh Nghĩa hy sinh trên chiến trường phía Nam. Chỉ trong 3 năm, Trần Minh Nghĩa đã lập những chiến công đặc biệt, được phong quân hàm Đại úy.

  Anh hùng LLVT nhân dân Trần Minh Nghĩa.

  Ngày 12/10/1967, Đại đội 11, Tiểu đoàn 3, thuộc Trung đoàn 101, Sư đoàn 325, được lệnh tấn công vào cao điểm 57 (đồi Phú Ân, An Cát Khê, huyện Gio Linh, Quảng Trị) nhằm tập kích tiêu diệt một đại đội lính thủy đánh bộ Mỹ. Đồng chí Trần Minh Nghĩa là chiến sĩ của Đại đội 11 tham gia trận đánh. Từ khi nhập ngũ, đây là trận đánh đầu tiên của anh và cũng là trận đầu tiên của Trung đoàn 101.

  Trận tấn công bắt đầu bằng một khẩu lệnh ngắn gọn: “Xuất kích!”. Trung đội 2 lao đi giữa đội hình của đại đội. Trong đội hình của Trung đội 2 có tổ 2 của Trần Minh Nghĩa. Trần Minh Nghĩa tay xách súng diệt xe tăng như một mũi sắc nhọn lao thẳng vào đội hình địch giữa tiếng gầm rú của pháo ta, pháo địch đang đối nhau kịch liệt. Trời đất chuyển rung, tiếng đạn réo rú loạn xạ. Tiếng thủ pháo liệng vào các ngách chiến hào, các cứ điểm địch nổ đều ở cánh trái, cánh phải. Hỏa mù của địch che kín bằng một màn khói đục. Trần Minh Nghĩa phóng lên phía trước, lao nhanh qua màn khói, không buông lỏng một giây cho địch củng cố lại trận địa phòng ngự. Nam, xạ thủ phụ, lưng với bao đạn diệt tăng vẫn bám sát Nghĩa. Đôi mắt của Nghĩa vướng khói cay xè vẫn mở to ra quan sát. Một khẩu trung liên của địch tuôn đạn cố chốt cản đường. Nghĩa lướt nhanh lên phía trước. Một họng súng đen ngòm của địch nhô ra giữa hai bao cát. Nghĩa mím môi rút nhanh quả thủ pháo vứt tung lên, một tiếng nổ đanh gọn, tiêu diệt 3 tên địch. Tên còn lại tháo chạy, Nam nhảy qua xác 3 tên lính Mỹ, đuổi theo tên còn sống sót…

  Trong ánh sáng lờ nhờ, Nghĩa thấy khẩu tiểu liên trong tay tên địch loáng nhoáng, lập tức, anh cầm đạn chống tăng rút mạnh dây châm lửa ném ra phía trước. Tên lính Mỹ bị tiêu diệt. Nam bị vướng đạn, chồm dậy nhưng người anh lặng đi. Nghĩa chạy tới gỡ ba lô đạn trên lưng Nam. Máu Nam thấm qua áo. Nghĩa tháo cuộn băng cá nhân của mình băng vết thương cho Nam và đặt bạn lên lưng. Nghĩa cõng bạn đi, đạn tiểu liên, súng máy của địch bắn lia lịa. Nghĩa nằm ẹp xuống, không thể để cho Nam bị thương lần thứ hai và cũng không muốn để Nam nằm lại sau đội hình quá xa. Nghĩa nhoài người lên, tấm lưng to rộng của Nam như phủ kín lên con người nhỏ bé của Nghĩa. Một sức nặng gần gấp đôi đè lên lưng mỗi lúc như kéo Nghĩa lại. Thế nhưng, không có sức mạnh nào bằng sức mạnh nghĩa tình đồng đội, Nghĩa vẫn tiếp tục nhoài người lên, mỗi lúc một nhanh hơn. Đã có lúc, Nam tỉnh dậy, muốn buông tay nhưng rồi lại không nỡ. Cái con người nhỏ bé ấy đã nói với Nam bằng một mệnh lệnh thiêng liêng mà Nam không dám cưỡng lại.

  Đại diện Bộ Tư lệnh Hải quân trao tặng gia đình Anh hùng LLVT nhân dân Trần Minh Nghĩa nhà tình nghĩa (tháng 5/2010).

  Nghĩa đang cứu Nam thì Nguyễn Văn Nghiêm, tổ trưởng tổ 3, đang lao lên phía trước. Sau này, đồng chí Nghiêm kể lại, anh ném xong quả thủ pháo, nhảy xuống kiểm soát chỗ ẩn nấp của lính Mỹ rồi liếc mắt sang trái thì không thấy Nghĩa nữa. Nghiêm nhớ lại: “Tôi lo lắm, cả Nam không thấy đâu cả, pháo sáng của địch lục đục nổ trên không, từng đợt phun ánh sáng trắng đục ra khắp vùng. Một bóng đen như một mũi tên vọt lên, khẩu trung liên của địch trước mặt. Tôi lia tiểu liên về phía địch, cùng lúc bóng đen cũng lướt qua. Tôi chưa kịp gọi thì Nghĩa đã lên tiếng: “Anh Nghiêm, kiềm chế để tôi lên”. Lợi dụng quả thủ pháo của Nghĩa ném ra, tôi chĩa thẳng họng tiểu liên vào ổ súng máy vừa kéo từng nhịp 3 viên, vừa vọt lên cùng Nghĩa. Lúc này, tôi không còn nhận ra hình ảnh quen thuộc – Nghĩa “con” hằng ngày nữa, khuôn mặt anh nhuộm đen khói thuốc súng, bụi, đất”.

  Nghiêm kể tiếp: “Tôi chỉ kịp nâng tiểu liên ngắm vào hỏa điểm thì Nghĩa tiếp cận mục tiêu ngay, tống thủ pháo xuống. Tiếng lính Mỹ la ó, gào thét inh ỏi. Đứa còn sống tháo chạy nháo nhác. Nghĩa đuổi theo sát, ném thủ pháo hết quả này đến quả khác. Một quả cối rơi đánh bộp bên phải, tôi chưa kịp gọi Nghĩa thì người bị hẫng đi. Tôi cố gượng nhưng không sao đứng lên được. Nghĩa quay lui đặt tôi lên lưng, phóng nhanh ra phía trước, đặt tôi xuống sau gò đất để băng bó vết thương. Nghĩa thọc túi quần lấy sợi dây dù thắt ga-rô chèn mạch máu cho tôi. Máu mất nhiều, tôi miên man đi từng lúc. Chợt tỉnh, tôi sực nhớ khẩu tiểu liên đã bắn hết đạn, chưa kịp lắp băng mới. Tôi cố ngẩng đầu lên gọi thì một cảnh tượng vô cùng hùng tráng làm cho người tôi như quên hết cả đau đớn.

  Trong ánh lửa, tôi thấy Nghĩa người vươn cao, hơi ngửa về sau, dang đôi cánh tay đập rất mạnh báng súng xuống, nghe đánh cạch, một tiếng khô gọn đến rợn người. Tôi cố định thần nhìn kỹ lên, vút lên nền đồi là bóng Nghĩa cắt hình lên nền trời đỏ rực lửa đạn. Báng súng nâng cao trên đôi tay sẵn sàng quật mạnh, ngực ưỡn ra như một bức tượng lẫm liệt, suy nghĩ mà tôi chưa bao giờ thấy. Bỗng tất cả như dồn lên báng súng, quật mạnh xuống một lần nữa. Sau tiếng cạch thứ hai thì tiếng ú ớ, kêu thét quằn quại cũng im bặt. Tôi sung sướng, xúc động đến nghẹn ngào. Nghĩa “con” dũng cảm quá, biết tùy cơ ứng biến dự kiến cả trường hợp hết đạn, nhanh trí dùng báng súng quật ngã kẻ thù. Tôi cố nhổm dậy, muốn chồm lên ôm chầm lấy Nghĩa, nhưng không sao cất mình lên được. Đúng lúc đó, Nghĩa đã nằm xuống bên tôi, nâng tôi lên lưng. Tôi tỉnh lại thấy mình nằm dưới công sự. Nghĩa đặt vào tay tôi mấy miếng bìa nho nhỏ bọc ni lông mềm mềm. Anh nói: “Đánh giáp mặt càng gần thì lính Mỹ càng toi. Anh mang hai chứng minh thư lính Mỹ bị quật bằng báng súng về cho Ban chỉ huy. Tôi phải chớp thời cơ thọc sâu ngay”.

  Dứt lời, Nghĩa nhảy lên khỏi công sự dã chiến của lính Mỹ. Một cảnh tượng hào hùng diễn ra trước mặt Nghĩa. Thủ pháo của Tiểu đội 5, 6 của các trung đội bạn nổ bùm bụp hai cánh đã trùm lên 2/3 quả đồi. Khói thủ pháo cuộn xoáy lan tới đâu, cuốn sạch lính Mỹ đến đó như một cơn lốc kỳ lạ. Nghĩa chạy như bay về phía trước, chiếc thắt lưng đeo súng ngắn vừa tước được tụt xuống chân làm anh suýt lộn nhào. Xốc lại ba lô đạn sau lưng, tay trái kẹp súng diệt tăng, tay phải kẹp tiểu liên, Nghĩa phóng lên, cái thắt lưng lại tụt xuống. Vướng quá, sợ mất thời cơ, Nghĩa đành phải đặt khẩu súng ngắn xuống. Như một con sóc, Nghĩa vọt tới. Địch dồn lại một góc đồi, các cỡ đạn từ lũ lính Mỹ vón cục lại tuôn ra xối xả. Đạn pháo tầm gần, tầm xa của địch từ các vị trí trung tâm bắn tới tấp. Cái giờ phút quyết liệt chính là cái giờ chúng sắp tan rã hoàn toàn. Đạp lên đầu thù xốc tới, tranh thủ đoạt thời cơ, Nghĩa ném thủ pháo vào nơi họng súng địch đang chớp lóa rồi nhảy vọt lên. Phía sau có tiếng người trượt ngã. Nghĩa quay lại: “Bị thương à?” Tiếng Hiền, liên lạc của đại đội đáp lại: “Nghĩa tranh thủ thời cơ tiến lên đi, mình không can gì đâu”.

  Một dáng người quen quá lướt qua, trong ánh pháo sáng vừa lóe lên, Nghĩa nhận ra chính trị viên Trường. Anh nói như khẩn khoản: “Anh cho Nghĩa lên bịt đại liên”. Chính trị viên hơi ngập ngừng rồi rút thủ pháo đưa cho Nghĩa. Vòng bên trái, thấp người xuống… trận địa như một chiếc chảo rang, đạn réo sôi, nổ lúp búp. Trước mắt Nghĩa là khẩu đại liên địch đang bắn dữ dội vào đội hình quân ta. Khẩu đại liên bỗng rê về phía Nghĩa. Nghĩa lăn đi mấy vòng rồi nhổm dậy. Chính trị viên Trường nhô cao hẳn lên, lia tiểu liên. Khẩu đại liên địch bất ngờ đổi hướng. Nghĩa tay giật mạnh thủ pháo, dây chạm lửa lóe lên, chớp thời cơ lao lên trong vòng vây của địch. Lắc mạnh một cái, Nghĩa băng băng chạy. Mười thước, bẩy thước, năm thước, quả thủ pháo rơi đúng vào những cái đầu đang chụm lại.

  Xung phong! Nghĩa vọt lên, những tên Mỹ nằm lên nhau, mặt trắng bệch. Nghĩa nắm lấy chân súng, kéo tuột khẩu đại liên ra một bên. Nghĩa lấy truyền đơn để vào người lính Mỹ rồi cùng đồng đội phóng như bay lên phía trước, để lại sau lưng một trận địa im lìm với hàng trăm xác lính thủy đánh bộ Mỹ.

  Trận đánh trên đồi Phú Ân ấy, Đại đội 11 tiêu diệt gọn 140 tên lính thủy đánh bộ Mỹ. Riêng Trần Minh Nghĩa tiêu diệt được 14 tên. Tiêu diệt 14 tên lính Mỹ chưa phải là nhiều so với nhiều đồng chí khác trong cuộc kháng chiến chống Mỹ vĩ đại của dân tộc. Song, đối với một chiến sĩ mới đánh trận đầu của một đơn vị vào chiến đấu trận đầu tiên, thì đây là một hành động anh hùng của tư tưởng dám đánh, quyết đánh, đánh đến cùng, dù có phải hy sinh. Từ hành động anh hùng của Trần Minh Nghĩa đã giải quyết tư tưởng không sợ Mỹ trong đơn vị, nhất là đối với các chiến sĩ mới vào trận. Không chỉ tạo ra khí thế quyết tâm đánh Mỹ trong đơn vị, hành động anh hùng của Nghĩa còn phát triển ra toàn mặt trận thời đó, góp phần đặc biệt quan trọng để cổ vũ toàn dân, toàn quân trong phong trào “Tìm ngụy mà đánh, tìm Mỹ mà diệt”, thực hiện lời kêu gọi thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thừa thắng xông lên, toàn dân là dũng sĩ, toàn quân là dũng sĩ, quyết tâm đánh thắng hoàn toàn giặc Mỹ xâm lược”.

  Sau trận đánh anh hùng trên đồi Phú Ân, Trần Minh Nghĩa tiếp tục tham gia chiến đấu ở nhiều trận như: Trận làng Vây (2/1968), trận tập kích tiểu đoàn Mỹ ở Ngọc Hồi, Kon Tum, Đắc Xiêng (6/1968), trận tập kích căn cứ Bà Chiêm ở Dương Minh Châu, Tây Ninh (5/1969)…

  Trần Minh Nghĩa đã anh dũng hy sinh trong trận đánh trên trục đường 13 ở Bình Long, Bình Phước vào ngày 6/6/1969. Do có thành tích xuất sắc trong chiến đấu, Trần Minh Nghĩa được bầu làm Chiến sĩ thi đua Mặt trận B5, Mặt trận B3. Với 21 tuổi đời, 3 năm 1 tháng tuổi quân, đồng chí đã được thăng quân hàm đại úy và chức vụ tiểu đoàn phó. Năm 2010, đồng chí Trần Minh Nghĩa được truy tặng danh hiệu Anh hùng LLVT nhân dân.

  Hàn Ngọc Lan

  Báo QĐND

  • Hai danh hiệu Anh hùng, một cuộc đời binh nghiệp
  • Kỷ niệm 59 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ: Dũng cảm kiên cường “Dũng sĩ Đồi Xanh”
  • “Kính chào anh, con người đẹp nhất”

  mod/sa-mod-site/sa-qdndvn/sa-qdndvn-child/sa-qdndvn-ahllvtnd/sa-qdndvn-ahllvtnd-tulieu/43dd8ad1-3917-42b6-844c-f3457863b500

  “Kính chào anh, con người đẹp nhất”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liền Kề Hải Ngân Thanh Liệt
 • Tên Gọi Của Đất Nước Canada Có Nguồn Gốc Từ Đâu? Du Học Canada
 • Ý Nghĩa Tên Hiển Là Gì Và Cách Chọn Tên Lót Hay Cho Tên Hiển
 • Kỷ Niệm 44 Năm Sài Gòn – Gia Định Mang Tên Thành Phố Hồ Chí Minh 2/7/1976 – 2/7/2020
 • Exo – “Ông Hoàng Triệu Bản” Đầu Đời K
 • Top 10 Trang Ota Đặt Phòng Homestay Trực Tuyến Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Điểm Đặt Phòng Homestay Nha Trang Nhanh Và Rẻ
 • Hướng Dẫn Đặt Phòng Hát Qua Website Wesing.vn
 • Cách Sắp Xếp Vị Trí Đặt Loa Tốt Nhất Trong Phòng Hát Karaoke
 • Cần Dịch Vụ Setup Hay Xử Lý Âm Thanh Xuống Cấp Phòng Hát Hội Trường.
 • Tham Khảo ⇒ 14 Mẫu Đèn Trang Trí Phòng Hát Karaoke !!!
 • Mỗi ngày, chúng tôi xử lý hơn 1 triệu lượt đặt phòng homestay, hostel trên khắp thế giới. Một con số đáng kinh ngạc phải không?

  Với trang đặt phòng OTA này, khách hàng có thể lựa chọn homestay dạng biệt thự sang trọng hoặc các phòng dorm tập thể với giá rẻ chưa từng có.

  Thêm vào đó, khi đặt phòng ở đây khách hàng sẽ không bị trừ tiền thẻ tín dụng cho đến khi checkin lưu trú.

  Xếp sau chúng tôi thì Agoda là dịch vụ đặt phòng homestay trực tuyến được dân du lịch Châu Á khá ưa thích.

  Điểm thú vị nhất khi đặt phòng homestay, hostel ở Agoda đó là chương trình tích điểm giảm giá. Chỉ cần bạn đặt phòng ở Agoda ở lần tiếp theo thì sẽ được giảm giá theo số điểm bạn tích lũy được.

  Thêm một mẹo nhỏ để giúp bạn đặt được phòng homestay giá rẻ ở Agoda nữa đó là hãy chú ý đến mục ưu đãi bí mật từ Agoda. Đây sẽ là những món quà thú vị cho bạn đấy!

  Nếu như 2 ứng dụng trên là của nước ngoài, khó xuất hóa đơn và khó liên lạc để được hỗ trợ thì Mytour lại là một trang đặt phòng homestay thuần việt và sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn muốn.

  Khi có bất kì thắc mắc nào về lịch đặt phòng homestay, giá phòng… bạn có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ.

  Hiện nay, Mytour cũng đang nỗ lực từng ngày để cải thiện chấtt lượng dịch vụ cho khách hàng. Bằng chứng là mytour là luôn tung ra nhiều chương trình giảm giá đặt phòng homestay vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể canh me để chọn được cho mình những nơi nghỉ ngơi thật thoải mái với giá siêu rẻ.

  Với ứng dụng này, khách hàng có thể tìm được những chia sẻ chân thực về kinh nghiệm vui chơi, giải trí, ăn uống và đặt phòng homestay, hostel ở mỗi địa phương mà bạn sắp đặt chân tới, kể cả trong nước lẫn nước ngoài.

  Nếu hỏi ứng dụng nào có nhiều deal giảm giá đặt phòng homestay nhất thì câu trả lời chính là Expedia. Ở đây, bạn dễ dàng tìm kiếm rất nhiều deals giảm giá các phòng homestay thoáng mát trên khắp thế giới.

  Chưa kể là bạn còn có thể tìm thấy cả những tour du lịch trọn gói với mức giá vô cùng hấp dẫn nữa chứ!

  Airbnb là ứng dụng dành cho những khách du lịch có ngân sách eo hẹp, muốn trải nghiệm những dịch vụ homestay với mức giá thấp để tiết kiệm chi phí.

  Mặc dù các homestay ở Airbnb không có những thiết bị nội thất cao cấp như ở các trang đặt phòng homestay khác nhưng đổi lại bạn sẽ có những giây phút cực kì thoải mái trong ngôi nhà ấm áp của người dân bản địa.

  Mặc dù chỉ mới ra mắt gần đây nhưng ivivu nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách du lịch, nhất là khách du lịch trẻ tuổi vì có nhiều homestay đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau với nhiều mức giá để lựa chọn.

  Một điểm cộng của ivivu đó chính là thủ tục thanh toán đơn giản, nhanh gọn và hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh chóng.

  Chudu24 là một trong những dịch vụ đặt phòng homestay thường xuyên có phòng giá tốt mà bạn nên tham khảo.

  Tất nhiên khi nhắc đến 10 trang OTA đặt phòng homestay tốt nhất thì không thể bỏ qua Trivago – ứng dụng đặt phòng quốc tế. Khi vào ứng dụng này, bạn sẽ có thể so sánh các mức giá ở nhiều homestay khác nhau để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với túi tiền của mình.

  Ngoài ra, Travelkola còn tích hợp thêm nhiều tính năng đặt tour trọn gói, đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe buýt cho khách hàng đi du lịch nước ngoài. Từ đó mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Kênh Bán Phòng Homestay Cho Các Chủ Nhà Tại Việt Nam
 • 10 Phòng Họp Cho Mỗi Kiểu Cuộc Họp
 • Kinh Doanh Phòng Gym Cần Bao Nhiêu Vốn Để Bắt Đầu Hoạt Động ?
 • Kế Hoạch Kinh Doanh Phòng Gym Thể Hình Cho Người Mới Bắt Đầu (P2)
 • Đặt Tên Phòng Họp Theo Phong Cách Fpt
 • Hướng Dẫn Đặt Phòng Hát Qua Website Wesing.vn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Sắp Xếp Vị Trí Đặt Loa Tốt Nhất Trong Phòng Hát Karaoke
 • Cần Dịch Vụ Setup Hay Xử Lý Âm Thanh Xuống Cấp Phòng Hát Hội Trường.
 • Tham Khảo ⇒ 14 Mẫu Đèn Trang Trí Phòng Hát Karaoke !!!
 • Bộ Dàn Karaoke Has 4.0
 • 5 Lưu Ý Không Thể Thiếu Khi Lắp Đặt Phòng Karaoke Chuyên Nghiệp
 • * Trên máy tính

  Bước 1:

  Truy cập vào trang chúng tôi vào công cụ tìm kiếm hoặc tìm kiếm nâng cao và lựa chọn địa điểm hát karaoke phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

  Bạn cũng có thể chọn ngay cho mình được một phòng hát phù hợp dựa trên các danh sách mà WeSing gợi ý.

  Bước 2: Bước 3:

  Điền đầy đủ thông tin của bạn: tên, số điện thoại, ngày, giờ và số lượng người đến rồi nhấn “ĐẶT CHỖ NGAY”.

  Bước 4:

  Hệ thống sẽ gửi thông báo “Đăng ký thành công” sau khi bạn hoàn thành tất cả các thông tin ở bước 2.

  Sau khi hệ thống xác nhận “Đăng ký thành công”, tổng đài viên sẽ liên hệ và xác nhận lại với bạn chỉ sau 10 phút.

  Bước 1:

  * Trên các thiết bị điện tử thông minh:

  Truy cập vào trang chúng tôi vào công cụ tìm kiếm hoặc tìm kiếm nâng cao và lựa chọn địa điểm hát karaoke phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

  Bước 2:

  Bạn cũng có thể chọn ngay cho mình được một phòng hát phù hợp dựa trên các danh sách mà WeSing gợi ý.

  Bước 3: Bước 4:

  Điền đầy đủ thông tin của bạn: tên, số điện thoại, ngày, giờ và số lượng người đến rồi nhấn “ĐẶT CHỖ NGAY”.

  Hệ thống sẽ gửi thông báo “Đăng ký thành công” sau khi bạn hoàn thành tất cả các thông tin ở bước 2.

  Sau khi hệ thống xác nhận “Đăng ký thành công”, tổng đài viên sẽ liên hệ và xác nhận lại với bạn chỉ sau 3 phút.

  Mọi vấn đề cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ Hotline WeSing 0968.66.88.44 Chúc Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng WeSing!

  Gọi Hotline:

  Nhấc máy lên và gọi ngay tới hotline 0968.66.88.44 để được đặt phòng hát một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bạn chỉ cần cung cấp đủ các thông tin sau: Tìm phòng hát tại khu vực/quận.., ngày, tên,… và số lượng người đến còn lại để WeSing lo!.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Điểm Đặt Phòng Homestay Nha Trang Nhanh Và Rẻ
 • Top 10 Trang Ota Đặt Phòng Homestay Trực Tuyến Tốt Nhất
 • Các Kênh Bán Phòng Homestay Cho Các Chủ Nhà Tại Việt Nam
 • 10 Phòng Họp Cho Mỗi Kiểu Cuộc Họp
 • Kinh Doanh Phòng Gym Cần Bao Nhiêu Vốn Để Bắt Đầu Hoạt Động ?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100