Cách Đặt Tên Trang Web, Tên Miền Website Hay Chuẩn Seo

--- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Con Theo Tứ Trụ Để Có Vận Mệnh Tốt
 • Tên Hay Cho Bé Gái Năm 2022
 • 101 Đặt Tên Cho Con Sinh Mùa Xuân 2022 Hay, Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất
 • Đặt Tên Con Hợp Tuổi Bố Mẹ Năm 2022
 • Cách Đặt Tên Cho Con Sinh Vào Mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • Tính đến tháng 10 năm 2022, trên thế giới đã có hơn 1,7 tỷ website. Điều đó đồng nghĩa với việc, đặt tên web hay, độc đáo là điều không dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách đặt tên website cũng như gợi ý cho bạn một số tên trang web hay & ấn tượng.

  Tại sao đặt tên web lại quan trọng?

  Tên website có thực sự quan trọng? Nhiều người nghĩ rằng, nếu có thiết kế website đẹp và doanh nghiệp chất lượng, mọi người sẽ truy cập vào website của bạn cho dù nó tên là gì. Điều này chưa hẳn đã đúng.

  Tên web là yếu tố chính của website. Nó có thể giúp đỡ hoặc phá hỏng website. Lý do là bởi:

  • Tên website là ấn tượng đầu tiên: Một tên miền website tốt tạo ấn tượng tích cực và lâu dài, trong khi một tên miền xấu có thể khiến người dùng bỏ qua website của bạn.

  • Ảnh hưởng đến SEO: Mặc dù tên web khớp chính xác không còn là điều cần thiết nhưng nếu tên web chứa từ khóa thì nó vẫn giúp cải thiện thứ hạng của website.

  • Định nghĩa thương hiệu: Tên website là cơ hội xây dựng thương hiệu! Đặt tên website hay và chuẩn có thể tăng nhận diện thương hiệu.

  Vì vậy, điều quan trọng là chọn một tên miền phù hợp với doanh nghiệp.

  Cách đặt tên website hay

  Đặt tên website tương tự như việc đặt tên một công ty – nó đòi hỏi phải suy nghĩ và cân nhắc nhiều. Tên website là danh tính của công ty trên Internet. Vì vậy, tên web không chỉ cần phù hợp với doanh nghiệp mà còn phải dễ nhớ, dễ tìm kiếm và quảng bá. Dưới đây là một vài kinh nghiệm để đặt tên website hay mà chúng tôi đã tổng hợp và đúc kết lại để chia sẻ với các bạn.

  • Sử dụng từ khóa trong tên web: Từ khóa đóng một vài trò quan trọng trong tên website. Bằng cách sử dụng từ khóa trong tên website, bạn đã thông báo cho các công cụ tìm kiếm biết trang web của bạn đang nói về cái gì. Cùng với nội dung chất lượng và trải nghiệm người dùng tốt, từ khóa trong tên web giúp website có thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Tuy nhiên, để tìm thấy một cái tên hay với từ khóa mục tiêu lại không hề dễ dàng chút nào. Bạn cần sáng tạo và kết hợp với các từ khác để làm cho tên web của mình trở nên nổi bật hơn.
  • Tên website ngắn: Tốt nhất là tên website không quá 15 ký tự. Một cái tên ngắn và dễ nhớ hiệu quả hơn so với tên website dài được nhồi nhét từ khóa. Tên web dài sẽ khó nhớ, chưa kể đến việc người dùng cũng dễ gõ sai tên dài hơn tên ngắn.
  • Tên web phải độc đáo và có thương hiệu: Tên web phải là duy nhất để bạn có thể nổi bật trong tâm trí người dùng (và không bị kiện vì vô tình sử dụng tên thương hiệu của doanh nghiệp khác). Website có tên gọi độc đáp sẽ hấp dẫn và dễ nhớ hơn. Ví dụ, tên web chúng tôi ấn tượng hơn rất nhiều so với chúng tôi Kiểm tra xem tên bạn định đặt đã được đơn vị nào đăng ký và sử dụng hay chưa, tránh xa những cái tên đã có thương hiệu để tránh bị nhầm lẫn cũng như gặp vấn đề về pháp lý.
  • Tránh dấu gạch ngang (-) trong tên web: Không bao giờ đặt tên website với dấu gạch ngang, bởi nó nhìn như một website rác, thiếu chuyên nghiệp. Tên website kiểu này cũng rất dễ bị lỗi chính tả.
  • Tránh đặt tên có chữ cái lặp lại đặt cạnh nhau: Cách đặt tên web này thường gặp ở các website tên nước ngoài. Ví dụ như: chúng tôi nhìn qua chẳng rõ tên web này có bao nhiều chữ “s” và xác suất đề gõ thiếu hay thừa mất chữ s là khá cao. Điều này có thể làm website mất nhiều lượng truy cập.

  Dưới đây là những cái tên trang web hay và đắt giá mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng những tên gọi website ấn tượng này có thể giúp bạn tìm thấy cảm hứng và ý tưởng để đặt tên cho website của riêng mình!

  • chúng tôi : ý nghĩa là ngon, thú vị, gần gũi như một quả táo vậy. Đây cũng thể hiện sự đơn giản, dễ ghi nhớ, dễ tạo ấn tượng của tên miền công ty Apple. Trùm iPhone, iPad, iMac, Macbook,…

  • digitalhindi.com

  • chúng tôi : micro là siêu nhỏ, soft là software. Phản ánh bản chất công ty chuyên về các phần mềm hệ thống, nền tảng.

  • chúng tôi : một danh bạ các gương mặt. Nhưng ngày nay facebook đã phát triển một cách mạnh mẽ, trở thành một trang web, ứng dụng kết nối con. người với con người.

  • chúng tôi (yellow page – Trang vàng): rất ngắn gọn dễ nhớ. Danh bạ trang vàng các công ty.

  • chúng tôi (hãng điện thoại xiaomi)

  • chúng tôi : trang tin tức nhanh. Expss có nghĩa là nhanh. Thể hiện đúng điểm khác biệt lớn nhất của trang.

  • wallstreet.com

  • eflowers.com

  • chúng tôi : tất cả các sản phẩm di động, chúng tôi đều bán. Cần mua các thiết bị chúng tôi đều bán. Đơn giản, dễ nhớ, hấp dẫn.

  • mediamart.vn

  • chúng tôi : hệ thống cửa hàng của Viettel. Tên trang web này giúp có mở rộng sản phẩm dễ dàng.

  • hoanghamobile.com

  • movies.hdviet.com

  • nhaccuatui.com: nhạc của bạn, nhạc của tôi (tui).

  • chúng tôi : “học, học nữa, học mãi”, một trang web chuyên về học rồi.

  • truyenhay24h.com

  Tên website bán hàng đặt càng ngắn gọn, có ý nghĩa, dễ nhớ, ít nhầm lẫn, dễ gõ, là tên miền .vn,… giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào website càng tốt. Tên website như vậy sẽ giúp nâng cao hiệu quả bán hàng của website. Ngoài các điểm cần chú ý khi chọn tên miền cho trang web tiêu chuẩn bên trên thì đối với website bán hàng thì bạn cần lưu ý thêm một số điểm sau:

  3. Một siêu chiêu là bạn cần tránh cả việc tên miền khi gõ bị chuyển thành chữ có dấu: ví dụ như …. khi gõ sẽ thành …. điều này sẽ khiến khách hàng khi gõ bị nhầm lẫn, gõ nhanh thành chữ có dấu thành ra không truy cập được website của bạn. Khách hàng muốn truy cập website lại phải xoá đi gõ lại. Điều này gây mất thời gian. Mà càng mất thời gian thì khách hàng càng ngại gõ, càng ngại truy cập. Và hệ quả là bạn sẽ mất khách hàng, mất đơn hàng, mất tiền. Vậy nên kinh doanh website bán hàng bạn cần chú ý cả những chi tiết nhỏ nhất này trong việc chọn lựa tên miền cho website. Càng chăm chút bao nhiêu thì bạn càng ít thất bại, ít trở ngại và có nhiều cơ hội thành công hơn. Kinh doanh vốn đã không dễ dàng nên tránh được cái gì không tốt là phải tránh hết. Tăng yếu tố để thành công, giảm yếu tố dẫn đến thất bại.

  1. Nếu chọn được tên miền mà còn cả ba đuôi tên miền là .vn – .com – chúng tôi thì là hoàn hảo: điều này giúp website của bạn không bị nhầm lẫn với website khác. Khách hàng muốn truy cập vào website bán hàng của bạn không bị vào nhầm website của đối thủ. Nếu đối thủ của bạn dùng tên miền .com hoặc chúng tôi mà bạn lại dùng tên miền .vn thì rất nguy hiểm. Bởi các khách hàng thường khá khó nhớ được chính xác tên miền. Nên bạn cứ phòng bị cho rủi ro này là tốt nhất. Tất nhiên, nếu không có nhiều lựa chọn, cân đối nhiều yếu tố khi chọn lựa tên miền mà bắt buộc chỉ còn một đuôi tên miền là .com hoặc .vn thì cũng đành phải chịu thôi. Bởi nhiều khi khó có sự hoàn hảo. Nhưng nếu cố gắng cân đối, bạn vẫn có thể chọn lựa được các tên miền tốt mà :).

  Ngày xưa, tên miền có ảnh hưởng khá nhiều đến việc seo website và người ta hay trọn tên miền có chứa keyword chính của website. Ví dụ một website chuyên về in ấn thì họ sẽ chọn chúng tôi hay chúng tôi chẳng hạn. Tuy nhiên, ngày nay thì điều này đã giảm đi khá nhiều. Vì tên miền chứa từ khóa chính vẫn có ảnh hưởng một chút, nhưng chiếm tỷ lệ không quá lớn đối với thứ hạng website. Mà nội dung website, chất lượng website, cách thức tổ chức cấu trúc website mới ảnh hưởng đến thứ hạng của từ khóa trên Google. Điều này cũng đúng thôi, bởi mục đích của người dùng khi tìm kiếm là muốn tìm kiếm câu trả lời qua nội dung, hình ảnh của bài viết. Chứ về bản chất, tên miền chẳng có ý nghĩa gì nhiều với họ cả.

  8. Tên website càng ngắn gọn càng tốt: bởi số ký tự trong địa chỉ bài viết hay url của website có ảnh hưởng đến SEO. Nếu tên website của bạn quá dài thì sẽ làm số ký tự dành cho địa chỉ của bài viết bị ngắn đi. Ví dụ tên miền của bạn là: chúng tôi và khi kết hợp với bài viết thì sẽ thành như chúng tôi thì sẽ không tốt bằng url chúng tôi Bởi Google ưu tiên tính ngắn gọn, dễ nhớ trong url. Bởi điều này giúp khách hàng dễ nắm bắt thông tin. Địa chỉ website ngắn gọn, trong sáng sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn các địa chỉ hơi loằng ngoằng, dễ bị đánh đồng với các website lừa đảo hoặc giả mạo. Vì thế tên website ngắn gọn cũng là một điểm cộng nhỏ trong seo.

  5. Tên miền dễ nhớ cũng tốt cho SEO: bởi tên miền dễ nhớ sẽ giúp tăng tỷ lệ khách hàng quay trở lại cao hơn. Mà tỷ lệ khách hàng quay trở lại trang web cao thì Google cũng có theo dõi được, số liệu được phản ánh qua Google Search Console. Điều này cũng phần nào phản ánh độ uy tín, chất lượng của website. Khi website của bạn uy tín thì cũng được cộng điểm khi SEO website.

  4. Chọn tên miền website còn cả ba đuôi .vn, .com và chúng tôi là tốt nhất: điều này giúp bao phủ tên miền, bảo vệ thương hiệu quả bạn. Việc SEO website vốn đã khó khăn và vất vả. Nếu tên miền của bạn và đối thủ gây nhầm lẫn thì bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng của mình. Và tên miền gây nhầm lẫn cũng làm tăng tỷ lệ thoát trang khi khách hàng vào nhầm website.

  2. Hạn chế tối đa việc dùng các tên miền website lạ như .biz, .online,…: vì các tên miền ít được sử dụng, không phải ai cũng biết. Chính vì vậy khách hàng sẽ cảm thấy không tin tưởng khi bạn sử dụng các tên miền dạng này. Nếu các đuôi tên miền uy tín như .vn, chúng tôi .com đã hết thì bạn nên chọn tên miền khác thay vì giữ tên miền mà chọn đuôi tên miền xấu. Việc khách hàng không tin tưởng sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của website.

  Tên web bán hàng hay là tên miền có một ý nghĩa nổi bật, khác biệt để hấp dẫn khách hàng, truyền tải một thông điệp tới khách hàng. Ngoài 8 điểm cần chú ý khi đặt tên website bán hàng hay ở bên trên. Nếu bạn muốn đặt tên website bán hàng hay thì có thể sử dụng một số từ khóa sau để kết hợp trong tên miền website bán hàng trở lên hay hơn:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyện Vui Đặt Nick Name Cho Con
 • 8 Luật Ngầm “không Ai Ép” Nhưng Nên Nhớ Khi Đặt Tên Cho Con
 • Đặt Tên Con Trai 2022 Hợp Tuổi Bố Mẹ, 1000 Tên Ý Hay Và Đẹp Cho Bố Mẹ Đặt Tê Cho Con
 • Soạn Bài Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông (Hoàng Phủ Ngọc Tường)
 • Đặt Tên Cho Con Theo Vần T Ấn Tượng Nhất (Phần 3)
 • Tìm Tên Miền Hay, Chuẩn, Seo Web Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Game Pokemon Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • # Đặt Tên Áo Bóng Đá Bựa, Chất, Độc, Ý Nghĩa Hay Nhất
 • Chia Sẻ Những Thiết Bị Máy Sấy Quần Áo Chất Lượng Nhất Hiện Nay
 • Tên Họ Phạm Hay Nhất 2022 ❤️ 1001 Tên Con Trai Con Gái
 • Muôn Màu Tập San Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
 • Tìm tên miền phù hợp với trang web là điều rất quan trọng cho thành công của bạn. Nếu bạn chọn tên miền không phù hợp, điều này có thể ảnh hưởng đến thương hiệu và kết quả tìm kiếm trên bảng xếp hạng của Google. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn một tên miền phù hợp ngay từ đầu. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một số thủ thuật bạn cần để có được tên miền phù hợp để khẳng định thương hiệu cho sau này.

  7 ý tưởng tìm tên miền chuẩn nhất cho website

  Tên miền cao cấp nhất (Top-level Domain), được viết tắt là TLD, là những chữ đi sau dấu chấm cuối cùng của một tên miền. Một số TLD phổ biến nhất là:.com, .vn, .org, .net, .co, .infor, .edu,…

  Để lựa chọn tên miền chuẩn nhất, phù hợp nhất cho doanh nghiệp, bạn cần dựa vào thị trường mục tiêu của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn có ở phạm vị toàn cầu thì hãy chọn “.com”. Nếu nằm trong phạm vi quốc gia, thì bạn nên chọn TLD theo quốc gia như “.vn”. TLD cấp quốc gia sẽ giúp bạn xếp hạng tốt trên các phiên bản công cụ tìm kiếm của quốc gia đó. Nếu bạn là một công ty internet hoặc về công nghệ thông tin, bạn có thể xem xét TLD “.net”. Tên miền “.org” được dùng cho cơ quan chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận. Tên miền “.edu” dùng cho các tổ chức giáo dục, trường học.

  Một số đuôi tên miền phổ biến có thể kể đến như:

  • .vn – Đây là tên miền được cấp phát bởi trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC). Phù hợp cho mọi hoạt động kinh doanh, buôn bán, chia sẽ, …
  • .com – Phù hợp cho mọi hoạt động kinh doanh, buôn bán, chia sẽ, …
  • .biz – Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh.
  • .edu – Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.
  • .net – Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thiết lập và cung cấp dịch vụ trên mạng.
  • .org – Dành cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực cộng đồng, diễn đàn, chính trị, văn hóa xã hội.
  • .info – Dành cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân phối, cung cấp thông tin.
  • .name – Dành cho các cá nhân muốn tên miền riêng cho website của mình tham gia hoạt động Internet.

  Trên là một số đuôi tên miền phổ biến mà bạn có thể tham khảo. Việc còn lại của bạn là chọn một tên miền ưng ý nữa.

  Bằng cách sử dụng các từ khóa trong tên miền, bạn cho các công cụ tìm kiếm biết trang web của bạn nói về cái gì. Cùng với nội dung chất lượng và trải nghiệm người dùng tốt, các từ khóa trong miền của bạn có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn trên google.

  Tên miền chuẩn nhất là có chứa từ khóa cần SEO. Nó có chứa từ khóa về sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Ví dụ: chúng tôi xemay.com.

  Tuy nhiên, khi lựa chọn các từ khóa cần đảm bảo tính ngắn gọn và cần tránh các domain có chèn từ khóa nhưng không có tính thẩm mỹ như: chúng tôi dichvuseogiarenhat.com.

  Khi chọn tên miền, bạn nên lựa chọn tên dễ phát âm, điều này giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ tên miền của mình khi nói cũng như viết. Nó nên dễ hiểu để đánh vần cho bất kỳ người nghe khi bạn được ai đó hỏi trực tiếp về địa chỉ trang web của bạn. Tên domain phụ thuộc vào ngôn ngữ và phát âm của khu vực mà bạn muốn hướng tới.

  Ví dụ: “lamdep.vn” nó phù hợp, dễ phát âm và dễ nhận biết đối với người Việt, tuy nhiên lại khó phát âm và nhận biết đối với người dùng ở nước ngoài.

  Sử dụng dấu gạch ngang trong tên miền khiến chất lượng domain giảm đi. Vì nhiều lý do như: Dễ rơi vào spam, dễ bị lỗi chính tả, không có tính thẩm mỹ. Dấu gạch ngang xuất hiện tại trên miền có thể đưa khách hàng tiềm năng truy cập vào website của bạn kết thúc tại trang web của đối thủ cạnh tranh nếu họ quên gõ dấu gạch nối hoặc đặt sai vị trí của nó.

  Ví dụ: chúng tôi Tên miền này bị nhược điểm là dấu gạch ngang làm người dùng có thể quên viết dấu “-” khi họ tìm kiếm trên URL, đặc biệt khi họ dùng mobile vào website và nó cũng không có tính thẩm mỹ và khoa học khi nhìn vào.

  Sử dụng số cũng dễ bị hiểu lầm. Những người nghe địa chỉ website sẽ không biết bạn đang sử dụng dạng số hay dạng chữ khi bạn đánh vần. Vì thế, cần loại bỏ ngay suy nghĩ để dấu gạch ngang và con số trong ý tưởng chọn tên miền cho website, hãy xem như nó là một điều không hợp lệ.

  Đây là ý tưởng chọn tên miền quan trọng hàng đầu của một website. Bởi domain của bạn phải là duy nhất, không được trùng lặp với bất kỳ tên miền của doanh nghiệp nào khác. Vì thế, bạn cần nghiên cứu các website khác trong phân khúc của bạn và tìm hiểu xem họ đang sử dụng tên miền nào để tránh bị trùng lặp với đối thủ hoặc bị buộc tội sao chép một website khác.

  Ví dụ: Một người bán hoa lan chọn tên miền “hoalan.vn”, nhưng sau đó muốn bán thêm các loại hoa khác ngoài hoa lan để bán trên website. Trong trường hợp này, tên miền có thể ngăn bạn thu hút độc giả quan tâm đến những bông hoa khác.

  Đổi tên miền trang web của bạn sang một tên miền mới là điều khó để thực hiện thành công. Nó có thể khiến bạn mất thứ hạng tìm kiếm và lượng truy cập của khách hàng vào website của bạn sẽ giảm. Do đó, ngay từ đầu bạn cần phải chọn tên domain có ý nghĩa bao hàm sẽ giúp bạn bổ sung sản phẩm sau này, đồng thời việc lên top tìm kiếm cũng dễ dàng hơn.

  Bạn nên để tên miền của mình dưới 15 ký tự. Bởi vì domain dài có thể gây khó nhớ hơn cho khách hàng của bạn. Chưa kể, người dùng sẽ dễ bị nhập lỗi chính tả với tên miền dài và bạn sẽ mất lượng truy cập đó nếu họ không tìm thấy địa chỉ dẫn đến trang web của vì nó quá dài.

  Một tên miền ngắn gọn, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh sẽ giúp các khách hàng dễ dàng ghi nhớ website của doanh nghiệp cũng như dễ dàng xuất hiện trên bộ máy tìm kiếm hơn những website của đối thủ cạnh tranh.

  Ví dụ, chúng tôi là tên miền thương hiệu dễ nhớ hơn nhiều so với BuyBooksOnline.com.

  • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
  • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
  • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
  • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
  • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS

  Tốc độ vượt trội

  Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

  Bảo vệ dữ liệu

  Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

  Dùng thử miễn phí

  Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

  Đội ngũ tư vấn

  Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

  Nâng cấp dễ dàng

  Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

  Hệ điều hành

  Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

  Thời gian uptime

  Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

  Công cụ quản lý

  Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng

  Khi thiết kế website bán hàng tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

  Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

  SEMTEK Co,. LTD

  Điện thoại: 098 300 9285

  Email: [email protected]

  https://www.semtek.com.vn/

  • Ý tưởng tên miền
  • Một số tên miền hay
  • Cách lựa chọn tên miền cho doanh nghiệp
  • Mua tên miền
  • Kinh nghiệm chọn tên miền
  • Kiểm tra tên miền
  • Đăng ký tên miền
  • Đăng ký tên miền tphcm
  • Điều hướng trang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Tên Miền Hay, Ý Nghĩa Cực Tốt Cho Seo
 • 7 Công Cụ Gợi Ý Tên Miền Hay Nhất
 • (2020) Mua Tên Miền Ở Đâu Tốt, Giá Rẻ (Việt Nam Hay Quốc Tế)?
 • Chọn Đuôi Tên Miền Nào Là Hiệu Quả Nhất: .com Hay .vn, .com.vn
 • 25 Tên Miền Đắt Giá Nhất Thế Giới
 • Các Thuật Ngữ Web Cơ Bản – Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Các Thuật Ngữ Liên Quan Đến Trang Web.

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Tên Của Các Nhân Vật Trong Naruto
 • Tuý Âm Là Gì?【”??á? ?ậ? ?ủ? ??? ??ệ?” ???ố? ??? ???? ?ằ?? ?? ?ừ 】
 • Giải Mã Hiện Tượng Túy Âm – Bản Nhạc Khiến Cộng Đồng Mạng “Điên Đảo” Những Ngày Qua
 • Ý Nghĩa Tên Trường Là Gì & Cách Chọn Tên Đệm Cho Con Tên Trường
 • Rắc Rối Vì Cái Tên
 • URL

  URL (còn gọi là Địa chỉ định vị tài nguyên toàn cầu) là một địa chỉ web hoàn chỉnh dùng để tìm một trang web cụ thể. Miền là tên của trang web, còn một URL sẽ dẫn đến một trang nhất định nằm trong trang web đó. Mỗi URL chứa một tên miền, cũng như các thành phần khác cần thiết cho việc định vị trang hoặc phần nội dung cụ thể.

  Một số URL ví dụ:

  http://www.google.com

  https://en.wikipedia.org/wiki/umami

  https://www.youtube.com/feed/trending

  Trang web

  Trong thuật ngữ kỹ thuật số, trang web là một tập hợp nội dung, thường là trên nhiều trang, được nhóm lại với nhau trong cùng một miền. Bạn có thể hình dung trang web như một cửa hàng, trong đó miền là tên cửa hàng, URL là địa chỉ cửa hàng và trang web chính là cửa hàng với các kệ chất đầy sản phẩm và một máy tính tiền.

  Rất may, việc xây dựng một trang web là dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn nhiều so với việc xây dựng một cửa hàng hay văn phòng thực tế. Ngày nay, có rất nhiều công ty chất lượng cao có thể giúp bất kỳ ai xây dựng được một trang web đẹp mắt, chuyên nghiệp chỉ trong vài giờ và hầu như không đòi hỏi kiến thức về lập trình hoặc thiết kế. Để tìm hiểu thêm về cách tạo trang web, hãy xem bài đăng của chúng tôi về cách chọn trình tạo trang web.

  Để tạo một trang web, bạn cần có:

  1. Tên miền (ví dụ: trangwebcuaban.com)

  2. Nhà đăng ký và công ty lưu trữ miền (ví dụ: Google Domains)

  3. Công cụ để bạn tự xây dựng trang web, như SquareSpace, Wix, hoặc một nhà thiết kế trang web

  4. Nội dung kỹ thuật số, bao gồm văn bản, hình ảnh, video và các dạng nội dung khác mà khách truy cập có thể thấy khi truy cập vào trang web của bạn.

  Nhà đăng ký tên miền

  Nhà đăng ký tên miền là công ty bán những tên miền hiện chưa có ai sở hữu và có sẵn để bạn đăng ký. Chỉ cần tìm trên trang của nhà đăng ký tên miền, thì bạn sẽ biết tên miền mình muốn có dùng được hay không và chi phí để sở hữu tên miền đó.

  Công ty lưu trữ DNS

  Công ty lưu trữ DNS là một công ty quản lý cấu hình của miền (còn gọi là bản ghi tài nguyên DNS), công ty này đảm bảo tên miền dẫn đến trang web và email của bạn. Hầu hết các công ty lưu trữ miền cũng cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Quốc Hoa Anh Đào
 • Tên Các Loại Đá Quý Bằng Tiếng Anh
 • Ý Nghĩa Các Loại Đá Quý
 • Đá Quý, Ý Nghĩa Và Công Dụng Trong Cuộc Sống
 • Đá Quý : Tên , Ý Nghĩa Và Cách Nhận Biết
 • Đặt Sai Tên Con Vì Vào Nhầm Web: Hết Sức Nguy Hại

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuyết Minh Về Con Vật Nuôi
 • Kể Về Kỷ Niệm Đáng Nhớ Với Con Vật Nuôi: Dàn Ý & Văn Mẫu
 • Kể Về Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ Với Một Con Vật Nuôi Mà Em Yêu Thích
 • Hãy Kể Về Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ Với Con Vật Nuôi Mà Em Yêu Thích
 • 10 Bài Văn Mẫu Tả Một Con Vật Nuôi Trong Nhà
 • Hiện nay, có nhiều ứng dụng cho phép chọn tên con theo Hán Tự (chữ Hán) trên mạng. Những ứng dụng này được lập trình tự động một cách sơ lược. Người lập trình không có am hiểu sâu về văn hóa và nguyên tắc đặt tên trong Danh Tính Học cổ đại. Nên dẫn đến người sử dụng bị đặt sai tên con.

  Đây là điều hết sức nguy hiểm. Vì khi các bố mẹ đặt tên cho con, họ thường không hiểu nhiều về chữ Hán Việt, cũng như những nguyên tắc của Danh Tính Học. Nên hoàn toàn đặt niềm tin vào các công ty hoặc trang web mà họ cảm thấy tin tưởng. Trong khi họ mong muốn chọn một cái tên với kỳ vọng tốt đẹp vào tương lai của bé. Thì thực chất, do những sai lầm, thiếu am hiểu kiến thức, mà họ lại bị đặt sai tên con. Cái tên do các trang web đưa ra lại là những cái tên không tốt, thậm chí là xấu, gây nguy hại khôn lường cho tương lai của bé.

  Để giúp quý độc giả có một chút kiến thức nền tảng cơ bản, nhằm phân biệt và nhận rõ trang web nào là đúng đắn, trang web là không có cơ sở, chúng tôi đưa ra một vấn đề tối quan trọng khi phân tích tên theo Hán Việt:

  Phân tích Ngũ Cách của tên

  Đây được gọi là Ngũ Cách, rất quan trọng trong việc đánh giá một cái tên là tốt (cát) hay xấu (hung). Ngũ cách được hình thành từ số nét của chữ trong từ Hán Việt (do đó chỉ áp dụng chính xác nếu tên được đặt theo chữ Hán Việt).

  Ngũ Cách bao gồm:

  • Thiên Cách (天格 Tian Ge): không có ảnh hưởng nhiều đến cuộc đời của thân chủ nhưng nếu kết hợp với nhân cách, lại có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công trong sự nghiệp.
  • Nhân Cách (人格 Ren Ge): là trung tâm của lý số phẫu tượng tên người, có ảnh hưởng lớn nhất đối với cuộc đời con người về vận mệnh, tính cách, thể chất, năng lực, sức khoẻ, hôn nhân
  • Địa Cách (地格 Di Ge): chủ yếu ảnh hưởng đến cuộc đời con người từ tuổi nhỏ đến hết tuổi thanh niên (từ 1-39 tuổi), vì vậy nó còn gọi là Địa cách tiền vận.
  • Ngoại Cách (外格 Wai Ge): cũng có ảnh hưởng đến các mặt của cuộc đời nhưng không bằng Nhân cách. Từ mối quan hệ lý số giữa Ngoại cách và Nhân cách, có thể suy đoán mối quan hệ gia tộc và tình trạng xã giao.
  • Tổng Cách (总格 Zong Ge): chủ yếu ảnh hưởng đến cuộc đời con người từ tuổi trung niên đến tuổi già (từ 40 tuổi trở đi) vì vậy còn gọi là Tổng cách hậu vận.

  Để tính Ngũ Cách, ta dựa trên số nét của các chữ trong tên:

  • Thiên Cách: bằng số nét của họ cộng thêm 1 (nếu là họ đơn). Với họ kép (ở nước ta ít gặp), ví dụ Âu Dương, Công Tôn, thì là tổng số nét các chữ của họ.
  • Nhân Cách: là số nét chữ cuối của họ cộng với chữ đầu của tên (chữ lót đầu tiên)
  • Địa Cách: là tổng số nét của toàn bộ phần tên phía sau, ngoại trừ họ.
  • Ngoại Cách: lấy tên cộng với 1 nếu là họ đơn. Với họ kép thì lấy tên cộng với chữ đầu của họ.
  • Tổng Cách: là tổng hợp toàn bộ số nét của các chữ.

  Chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng

  Trong dịch vụ đặt tên con theo Hán Việt Chiết Tự của chúng tôi về xem tên cho con, luôn tuân thủ theo đúng nguyên tắc này. Lấy ví dụ như khi phân tích tên Lê Tuấn Khải:

  • Chữ Lê (黎) có 15 nét, ngũ hành thuộc Hỏa
  • Chữ Tuấn (駿) có 17 nét, ngũ hành thuộc Hỏa
  • Chữ Khải (凱) có 12 nét, ngũ hành thuộc Mộc
  • Tính ra Thiên Cách: Lê (15) + 1 = 16 nét
  • Nhân Cách: Lê (15) + Tuấn (17) = 32 nét
  • Địa Cách: Tuấn (17) + Khải (12) = 29 nét
  • Ngoại Cách: Khải (12) + 1 = 13 nét
  • Tổng Cách: Lê (15) + Tuấn (17) + Khải (12) = 44 nét

  Nhưng không ít trang web đã làm bạn đặt sai tên con

  Nhưng một trang web khác, do không hiểu rõ hoặc thiếu cẩn thận lại đưa ra một kết quả hoàn toàn khác biệt cho đúng trường hợp trên:

  • Thiên Cách: 32 nét
  • Địa Cách: 29 nét
  • Nhân Cách: 17 nét
  • Ngoại Cách: 27 nét
  • Tổng Cách: 44 nét

  Ví dụ như ở trang web này: http://www.tuvikhoahoc.com/dat-ten-cho-con/Lê+Tuấn+khải/

  Chúng tôi khẳng định họ đang làm sai

  Chúng tôi có thể khẳng định: Cách tính Ngũ Cách của trang web trên là hoàn toàn sai. Bạn làm theo sẽ đặt sai tên con.

  Có thể chứng minh dựa theo các thông tin như sau:

  Blog Maestroishere:

  Link: http://maestroishere.blogspot.com/2008/08/so-what-does-your-name-mean.html có viết:

  • Heaven number (天格) is obtained by adding 1 to your surname
  • Human number (人格) is obtained by adding the strokes of your first and second characters together.
  • Earth number (地 格) is obtained by adding the strokes of your second and third characters together.
  • External number (外 格) is obtained by adding 1 to the third character.
  • Total number (总 格) is the summation of all three characters in your name

  Web Wihara.com

  Link: http://www.wihara.com/topic/51260-peruntungan-nama-dengan-metode-garis-stroke/ có viết:

  • 天格 Tiange- Heavenly Traits: Determines your fate that comes with your birth. Strokes calculation: Total no. of strokes in surname + 1
  • 人格 Renge- Personal Traits: Determines your overall fate and destiny. Strokes calculation: Total no. of strokes in surname + Total no. of strokes in first character
  • 地格 Dige – Earth Traits: Determines your immediate relations with people around you including family members, friends and colleagues. Strokes calculation: Total no. of strokes first character + Total no. of strokes in second character
  • 总格 Waige- External Traits: Foretells your life after 35 years of age. Strokes calculation: Total no. of strokes in all three characters of the name
  • 外格 Zhongge- Overall Traits: Refers to your relations with inpiduals at large in the society as a whole. Strokes calculation: 总格 – 人格 + 1

  Blog Mynameiscoven

  Link: http://mynameiscoven.blogspot.com/2015/08/how-to-choose-auspicious-name-for-your.html có viết:

  • Heaven Domain : Calculation: No. of strokes in surname + No. of strokes in first character
  • Earth Domain : Calculation: Total no. of strokes in all three characters of the name
  • External Domain [外格]: Calculation: Overall domain – Human domain + 1

  Và một số sách khác

  Quý độc giả cũng có thể tham khảo cách tính Ngũ Cách tại một số sách sau cũng cho kết quả tương tự:

  • Chọn tên theo phương pháp khoa học, tác giả Hứa Thiệu Long, NXB Văn hóa thông tin
  • Tên hay thời vận tốt, NXB Hà Nội

  Cũng trong trang mynameiscoven, có một ví dụ phân tích cho tên của ngôi sao điện ảnh Châu Kiệt Luân. Có thể thấy cách tính Ngũ Cách (phía bên phải hình dưới) cũng tương tự như cách chúng tôi đang áp dụng trong dịch vụ đặt tên con theo Hán Việt Chiết Tự.

  Việc kết luận về cát hung của Ngũ Cách trong chúng tôi cũng không đúng, dẫn đến đặt sai tên con. Ví dụ như việc cho rằng 29 nét là bình, 17 nét là cát, 27 là hung… cũng là không có cơ sở. Ví dụ như số nét là 29, theo sách Trung Quốc viết:

  29 nét: Nhị cửu hoạch, như long đắc vân, thanh vân trực thượng, trí mưu phấn tiến, thủ lược tấu công; Là cách thành công, hạnh phúc, như rồng gặp mây, thẳng bước, có điềm thành tựu đại sự nghiệp ( 二九劃 如龍得雲,青雲直上,智謀奮進,才略奏功)

  Các trang web sau đều cùng viết như vậy:

  https://read01.com/L2QQK0.html http://www.taichie.net/yucezhimen/html/yingyong/yixue-4y4-8-11.htm https://www.douban.com/group/topic/16822474/ http://tieba.baidu.com/p/1155319980

  Kết luận

  Trong lĩnh vực đặt tên nói riêng, cũng như trong bất kỳ ngành khoa học phương Đông cổ đại nào (như Phong Thủy, Tử Vi, Tứ Trụ, Bát Tự, Kỳ Môn…) chỉ cần sai một nội dung nhỏ đã làm sai lệch hoàn toàn kết quả. Việc đặt sai tên con, đối với họ (người làm sai) có thể chỉ là chuyện nhỏ (vì có thể họ không thu phí dịch vụ), nhưng ảnh hưởng đến vận mệnh cả đời của một con người lại là chuyện lớn. Đây là điều họ thực sự không quan tâm.

  Vậy thì những phụ huynh, người làm cha làm mẹ, cần tỉnh táo nhận biết, phân biết đâu là Chân, đâu là Ngụy, đâu là Chánh, đâu là Tà, để có thể gửi gắm niềm tin vào đúng chỗ, không đặt sai tên con, góp phần đem lại cho con mình một tương lai và vận mệnh tốt đẹp.

  Xin trân trọng kính bút!

  Đàm Kỳ Phương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Trai Năm 2022 Theo Phong Thủy
 • Tên Theo Phong Thủy Nên Đặt Cho Con Trai Sinh Năm 2022 Để Tương Lai Rộng Mở
 • Đặt Tên Cho Con Trai Họ Hoàng 2022 Hợp Tuổi Bố Mẹ, Tài Lộc Dồi Dào
 • Đặt Tên Cho Con Trai Sinh Năm 2022 Hợp Tuổi Bố Mẹ, Tên Hay Đẹp Cho Bé Trai
 • Gợi Ý Đặt Tên Con Trai Họ Ngô Độc Đáo Và Ý Nghĩa
 • 21 Trang Web Hay Mà Bạn Có Thể Ghé Thăm Mỗi Khi Rảnh Rỗi

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Trò Chơi Hoạt Náo Trong Phòng, Trên Xe Hay Nhất
 • Top Những Trò Chơi Hoạt Náo Trên Xe Hay Nhất
 • Tổng Hợp Tên Các Hãng Xe Ô Tô Phổ Biến Tại Việt Nam
 • Hùng Lâm Xe Hay Review Xe Vinfast Bị Security Đuổi Ra Ngoài Part 1
 • Luận Giải Tên Lương Ngọc Anh Tốt Hay Xấu ?
 • Với hơn 1900 bài talk thú vị và đầy cảm hứng, chắc chắn bạn sẽ tìm được điều gì đó mà bạn thích.

  Bạn muốn tìm hiểu sự khác biệt giữa bất cứ điều gì? Ví dụ giữa API và Web Service.

  Biến bất cứ trang web nào thành một trang với giao diện xấu xí như những năm 90.

  Nơi tuyệt vời nhất trên Internet để tìm hiểu về những điều tuyệt vời trong lịch sử.

  Hãy chắc chắn rằng bạn đã mở loa (nhưng đừng quá to ).

  Giải hàng ngàn câu đố hoặc tự bạn tạo ra.

  Trở thành một phần của những dự án khoa học thực sự (ví dụ như khám phá bề mặt của mặt trăng) bằng cách tham gia nghiên cứu online.

  Viết trong một ngôn ngữ mà bạn đang học và người bản xứ sẽ sửa các lỗi của bạn.

  Tạo ra các tác phẩm nghệ thuật với con chuột của bạn.

  Một bộ sưu tập tuyệt vời của các chữ cái hấp dẫn, bưu thiếp, điện tín và các ghi chú trong quá khứ.

  Nếu bạn đang muốn học hỏi thêm điều gì đó thì Khan Academy có hàng trăm khóa học giáo dục miễn phí dành cho bạn.

  Đoán xem hình chụp bởi Google Streetview là ở nơi nào trên thế giới.

  Trang cung cấp mẹo để mua quần áo.

  Giống trang You Should Write, nhưng dành cho các nghệ sĩ.

  Cảm thấy muốn nói chuyện với ai đó? Omegle giúp bạn nói chuyện (qua tin nhắn hoặc video) với một người lạ.

  Tạo ra một font dựa trên chữ viết tay của chính bạn.

  Live Plasma là một cỗ máy khám phá âm nhạc. Chỉ cần gõ vào một nghệ sĩ mà bạn thích và nó sẽ hiển thị những nghệ sĩ tương tự.

  Một cuốn sách tô màu hoàn hảo cho cả trẻ em và người lớn – chỉ cần gõ vào thứ gì đó mà bạn thích vẽ và nó sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh.

  Một phù thủy thực sự.

  Hàng ngàn trò chơi trực tuyến miễn phí, từ những tên tuổi lớn cho đến tư nhân.

  © Juno_okyo theo inktank.fi

  Theo dõi Juno_okyo trên Kipalog để nhận được thông báo khi có bài viết mới!

  Social Networks: Facebook · Twitter · Google+ · GitHub

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Những Lưu Ý Nào Để Chọn Tên Miền Website Hay Nhất Hiện Nay?
 • Share Acc Wechat, Cho Nick Wechat Vip Miễn Phí
 • Cách Xác Thực Nick Ví Tiền Tk Wechat Bằng Thẻ Visa/master Card 0947.898.797
 • Top Những Tên Wifi Hay Nhất Hài Hước Nhất Việt Nam
 • Đổi Tên Fanpage Tưởng Dễ Mà Không Đơn Giản Chút Nào
 • Nên Hay Không Sử Dụng Nhiều Tên Miền Cho Một Web Bất Động Sản

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Bước Chọn Tên Miền Cho Website Để Kiếm Tiền Online
 • Tổng Hợp Code Map Trong Mini World Block Art Và Cách Sử Dụng
 • Cách Đổi Tên Nhân Vật Trong Mini World Block Art
 • Hướng Dẫn Cài Mini World Trên Tencent Gaming Buddy Bằng Gameloop
 • 1️⃣【 “mới Nhất” Share Tổng Hợp Code Map Trong Mini World: Block Art Chuẩn Đầy Đủ 】™️ Caothugame.net
 • Những lợi ích khi sử dụng nhiều tên miền cho một web bất động sản

  Website bất động sản hoạt động hiệu quả, đạt được lượt người truy cập lớn luôn là mong muốn của chủ đầu tư/ cá nhân sở hữu web. Thế nhưng, làm sao để tối ưu hiệu quả của website bất động sản?

  Gần đây, có nhiều ý kiến cho rằng, sử dụng nhiều tên miền cho một mẫu website bất động sản sẽ tốt hơn nhiều so với việc chỉ dùng 1 tên miền cho một website. Vấn đề này gây tranh cãi lớn trên các diễn đàn web, thiết kế website.

  Sử dụng nhiều tên miền cho một web bất động sản tức là nhiều domain cùng trỏ về domain chính của bạn.

  Đứng trên góc độ của người SEO website, sử dụng nhiều tên miền cho một website bất động sản có nhiều lợi thế mà những cách SEO thông thường không đạt được.

   + Tăng lượng khách truy cập web bất động sản tốt hơn

  Nếu bạn sở hữu 6 tên miền cho một web bất động sản thì lượng khách hàng truy cập đương nhiên sẽ tăng gấp nhiều lần so với 1 web rồi. Đúng không nào.

  Làm phép tính đơn giản với các web khác, bạn dễ dàng thấy lợi thế của cách SEO web này.

   + Sở hữu những tên miền đẹp, tránh rơi vào tay đối thủ

  Ví dụ, với dự án web bất động sản Á Châu, bạn nên sử dụng tên miền chính là chúng tôi Các tên miền phụ trợ như: chúng tôi batdongsanachau.net….

  Việc sở hữu nhiều tên miền cho một web bất động sản giúp chiếm lợi thế lớn nhất trên Google. Dù cho khách hàng tìm kiếm với từ khóa nào, tỉ lệ xuất hiện dự án của bạn cao hơn hẳn đối thủ.

   + Có thêm điểm chất lượng từ Google, tăng thứ hạng dễ dàng

  SEO Onpage và Offpage có vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình SEO web bất động sản của bạn. SEO Offpage với mục đích chính là tạo các liên kết chất lượng trỏ về website chính của mình. Việc bạn sử dụng nhiều tên miền cho một website, tăng chất lượng của website bất động sản chính bằng đường trỏ giới thiệu từ web phụ.

  Nhờ những liên kết giới thiệu đó, Google sẽ nhận dạng, tăng điểm chất lượng cho web bất động sản chính, giúp web của bạn đạt được thứ hạng cao.

  Những khó khăn, bạn đã lường trước chưa?

  Lợi ích đã rõ, thế nhưng, bạn đừng vội mừng. Khi bạn sở hữu nhiều tên miền cho một website bất động sản cũng nảy sinh nhiều vấn đề, khó khăn. Nếu không biết cách giải quyết thỏa đáng, bạn bị Google phạt spam, khóa website.

  Hãy nhìn nhận kỹ càng và nghiêm túc với các vấn đề sau:

   + Đầu tư content chất lượng cho những tên miền phụ và tên miền chính

  Dù nhiều tên miền dùng cho một website chính nhưng không có nghĩa là bạn được phép copy nội dung cho tất cả các tên miền web này. Có nghĩa là, mỗi tên miền sẽ có nội dung riêng biệt, bổ trợ từ khóa, nội dung cho web bất động sản của bạn.

   + Cài đặt SEO để tránh bị Google gắn thẻ Spam làm giảm điểm chất lượng của web

  Sử dụng một vài thủ thuật nhỏ thay đổi đoạn code của các web phụ trợ giúp bạn tránh được việc Google gắn thẻ spam nội dung. Để biết được cách thay đổi code, hãy liên hệ với chúng tôi.

   + Tránh lỗi font khi chạy với domain phụ

  Một lỗi thường gặp của nhiều domain trỏ về website chính là các domain phụ rất hay bị lỗi font chữ. Nếu điều này diễn ra thường xuyên, khách hàng sẽ không còn tin tưởng vào địa chỉ web của bạn nữa.

  Khắc phục nó bằng một đoạn code nhỏ.Các nhân viên của 123CORP sẽ giúp bạn. Liên hệ với chúng tôi để được fix lỗi miễn phí cho website.

  Mua tên miền cho web bất động sản tốt nhất ở đâu?

  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Gọi hotline: 0945 518 538 để được hỗ trợ 24/24.

  Ngoài ra, công ty 123CORP là địa chỉ cung cấp domain quốc tế và domain Việt Nam chất lượng nhất thị trường. Tất cả các web bất động sản được thiết kế bởi công ty đều sử dụng hosting chất lượng cao của các đơn vị nổi tiếng nhất tại Việt Nam như PA, FPT, Mắt Bão…

  Nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, công ty đã phân loại nhiều gói thiết kế web theo từng yêu cầu cụ thể, mức chi phí bạn có thể đầu tư cho website. Hiện tại, công ty chúng tôi cung cấp 04 gói dịch vụ thiết kế web bất động sản:

  • + Thiết kế web bất động sản giá rẻ chỉ từ 2.999.000 đồng
  • + Thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp
  • + Thiết kế web bất động sản theo yêu cầu
  • + Thiết kế web bất động sản trọn gói

  Dù bạn ở chúng tôi Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào, chỉ cần bạn có nhu cầu, 123CORP luôn sẵn sàng phục vụ. Với chính sách thanh toán linh hoạt, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng website bất động sản hàng đầu cho khách hàng.

  Gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường thiết kế website, công ty chúng tôi là địa chỉ tin tưởng của hàng nghìn khách hàng, hơn 200 doanh nghiệp, hơn 90 tổ chức, hơn 50 tập đoàn, 20 đối tác nước ngoài… Không có địa chỉ thứ 2 thiết kế web bất động sản tốt hơn 123CORP.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Miền Việt Nam Hay Quốc Tế Tốt Hơn Cho Website???
 • Nên Mua Tên Miền Việt Nam Hay Quốc Tế Cho Web Bất Động Sản
 • Cách Đặt Tên Miền Cho Website
 • 10 Mẹo Giúp Bạn Sở Hữu Tên Miền Hay Cho Website
 • Bí Quyết Đặt Tên Website Bán Hàng Hiệu Quả
 • Nên Mua Tên Miền Việt Nam Hay Quốc Tế Cho Web Bất Động Sản

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Miền Việt Nam Hay Quốc Tế Tốt Hơn Cho Website???
 • Nên Hay Không Sử Dụng Nhiều Tên Miền Cho Một Web Bất Động Sản
 • 3 Bước Chọn Tên Miền Cho Website Để Kiếm Tiền Online
 • Tổng Hợp Code Map Trong Mini World Block Art Và Cách Sử Dụng
 • Cách Đổi Tên Nhân Vật Trong Mini World Block Art
 • Tên miền web bất động sản là gì?

  Tên miền (Domain) là địa chỉ của các website. Nó mang tính duy nhất, bản quyền. Do đó, khi chọn lựa tên miền cho web bất động sản, bạn nhất định phải thật cẩn thận. Để dễ dàng cho việc chọn lựa tên miền, bạn hãy tham khảo trong bài Tên miền cho web bất động sản như thế nào là phù hợp.

  Căn cứ vào nguồn gốc, tên miền web bất động sản có 02 loại : tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế.

  Các chuyên gia của 123CORP sẽ có phân tích chi tiết nhất giúp khách hàng đưa ra quyết định chọn tên miền đúng đắn, chính xác. Sẽ không có việc bạn hối tiếc sau khi đăng ký tên miền.

  Lợi thế của tên miền Việt Nam cho web bất động sản

  Tên miền Việt Nam là tên miền cấp quốc gia (local domain). Các loại tên miền Việt nam đều kết thúc bằng đuôi .vn.

  Trước đây, tên miền Việt Nam ít được đánh giá cao. Sự xuất hiện trên Top Google cũng không có. Thế nhưng, với chính sách Local hóa của Google, tên miền Việt Nam được xếp danh sách ưu tiên khi tìm kiếm trong nước.

  Đây là lợi thế lớn dành cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng trong phạm vi quốc gia. Ngoài ra, có thể kể đến một số lợi thế như :

  • + Khẳng định uy tín, địa vị của doanh nghiệp trong nước.
  • + Tốc độ load trang nhanh do có trụ sở đặt trong nước
  • + Tiếp cận đúng hướng với khách hàng, tên miền đúng thuần phong mỹ tục của người Việt.

  Tuy nhiên, giá thành của tên miền Việt Nam cao hơn so với tên miền quốc tế. Có điều, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng, tính bảo mật của website bất động sản. Khi có bất cứ vấn đề gì, bạn đều được hỗ trợ kỹ thuật, đảm bảo website chạy ổn định, mượt mà.

  Ưu điểm của tên miền quốc tế cho web bất động sản

  Tên miền quốc tế khá đa dạng, bạn có teher thấy những tên miền .com, .net, .biz, .org,…Tên miền quốc tế do tổ chức ICANN cung cấp. Loại tên miền này dùng cho tất cả các quốc gia trên thế giới. Nó không giới hạn, cũng không có yêu cầu về thuần phong mỹ tục như tên miền Việt Nam.

  Ưu điểm của tên miền quốc tế là:

  • + Được Google đánh giá cao, được ưu tiên trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.
  • + Phổ biến tại khắp các quốc gia
  • + Giá thành rẻ

  Tên miền quốc tế không được pháp luật Việt Nam bảo hộ, do đó, khi xảy ra tranh chấp, bạn là người thiệt thòi.

  Nên mua tên miền Việt Nam hay quốc tế?

  Tôi tin rằng, với những phân tích chi tiết trên về tên miền quốc gia và tên miền quốc tế, khách hàng đã có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

  Muốn chọn mua tên miền Việt Nam hay quốc tế, bạn phải dựa vào một số yếu tố sau:

  + Mục đích tiếp cận, quảng bá thương hiệu

  Cả tên miền Việt Nam và tên miền web quốc tế đều có thể sử dụng trên khắp thế giới. Thế nhưng, bạn nên dựa vào mục đích tiếp cận và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bất động sản mà chọn sao cho thích hợp.

  Nếu đối tác của bạn hướng đến là khách hàng trong nước, các doanh nghiệp trong nước thì nên chọn tên miền web bất động sản Việt Nam. Điều này giúp kết nối nhanh chóng các đối tác với nhau, tạo sự thân thiện, gần gũi. Hơn nữa, tên miền web Việt Nam thiết kế đúng thuần phong mỹ tục, khuynh hướng tiếp cận của người Việt. Đó là thế mạnh lớn nhất.

  Tên miền quốc tế lại nên ưu tiên cho các doanh nghiệp có đối tác nước ngoài là chủ yếu. Tạo uy tín cho doanh nghiệp trên thị trường quốc tế là điều cần thiết. Bởi thế, hãy bắt đầu từ một tên miền gắn với thương hiệu của bạn.

  + Chi phí đầu tư cho tên miền web bất động sản

  Nói về mức giá cả, tên miền quốc tế luôn có giá rẻ hơn tên miền Việt Nam. Thế nên, chọn tên miền quốc tế hay tên miền Việt Nam cũng phụ thuộc vào số chi phí bạn dự định đầu tư cho website.

  Nếu bạn mua tên miền website bất động sản càng dài hạn thì càng được hưởng nhiều lợi ích. Không chỉ được giảm giá ưu đãi hơn hẳn so với giá mua domaim từng năm. Chất lượng website của bạn cũng được Google đánh giá cao hơn.

  + Địa chỉ bán tên miền web bất động sản

  Đừng nghĩ rằng mua tên miền tại công ty nào cũng giống nhau. Mỗi công ty có chính sách kinh doanh, chăm sóc khách hàng khác nhau.

  Địa chỉ bán tên miền web bất động sản ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng web, khả năng hỗ trợ web. Đồng thời, công ty bán tên miền cũng là bạn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục top Google, xây dựng thương hiệu. Vậy nên, không có lý do gì mà bạn lại không tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn công ty thiết kế web bất động sản.

  Với gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, 123CORP cam kết mang đến chất lượng domain web bất động sản tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hosting da dạng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đặt Tên Miền Cho Website
 • 10 Mẹo Giúp Bạn Sở Hữu Tên Miền Hay Cho Website
 • Bí Quyết Đặt Tên Website Bán Hàng Hiệu Quả
 • Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Mới 2022 Mạng Ftp, Viettel, Vnpt, Cài Password
 • #1 : Tên Wifi Hay, Chất, Bựa, Hài Hước Và Bá Đạo Nhất
 • Cách Tạo Tên Miền Ảo Cho Xampp Trên Localhost – Webstartup

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Đăng Tên Miền Hikvision Camera Ddns Từ A
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Xem Camera Cho Dòng Kbvision Camera Giám Sát
 • Độc Chiêu “Nhử” Khách Bằng Tên Gọi Mỹ Miều Của Món Ăn
 • Người Việt Chân Phương Và Hài Hước Thế Nào, Chỉ Cần Nhìn Qua Cách Đặt Tên Các Món Bánh Sau
 • Việt Nam Không Biết Trung Quốc Đặt Tên Lửa Phòng Không Gần Biên Giới?
 • Nhiều khi mình thấy các bạn chia sẽ về WordPress quay các video hướng dẫn mà có dùng đến localhost, có nhiều bạn thắc mắc là làm thế nào để có tên miền ảo trên localhost kiểu như https://blog.com thay vì http://localhost/blog. Thực ra cái này nếu bạn nào rành về Apache có thể biết đó chỉ là một tính năng Virtual Host trong Apache thôi, nhưng nếu bạn không biết thì bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn biết cách thêm domain ảo cho localhost sử dụng XAMPP.

  Lưu ý trước khi cài đặt

  1. Lưu ý nếu bạn dùng Skype

  Sửa xong, hãy khởi động lại máy để hoàn tất.

  2. Tắt tường lửa

  Nếu máy bạn có cài đặt tường lửa từ Windows hay từ một phần mềm Antivirus nào khác thì hãy tắt nó đi vì có thể nó sẽ chặn cổng 80 hoặc các ứng dụng webserver.

  Để cài Localhost chúng ta có rất nhiều cách và phần mềm, tuy nhiên nếu bạn là người mới thì mình khuyến khích các bạn dùng phần mềm XAMPP để cài localhost vì:

  • XAMPP hoàn toàn miễn phí.
  • Dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ các hệ điều hành thông dụng như Windows, Mac, Linux.
  • Tuy nhiên trong bài này mình chỉ hướng dẫn cho hệ điều hành Windows.

  Để tải XAMPP, đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ https://www.apachefriends.org/download.html và chọn phiên bản XAMPP phù hợp với hệ điều hành của máy tính bạn đang sử dụng, và bạn nên chọn phiên bản PHP 5.4.31. Lưu ý là XAMPP chỉ có phiên bản cho hệ điều hành 32bit nhưng 64bit vẫn hoạt động bình thường.

  Sau khi tải file cài đặt về xong, hãy chạy nó, sau đó chọn Next.

  Ở phần chọn Components, bạn chọn danh sách các ứng dụng cần cài như hình dưới vì không phải cái nào trong gói XAMPP ta cũng cần. Sau đó ấn Next tiếp.

  Ở phần chọn đường dẫn, bạn hãy chọn đường dẫn cần lưu cài đặt của XAMPP. Lưu ý rằng đường dẫn này bạn phải nhớ vì khi cài đặt web lên localhost, bạn phải truy cập vào thư mục này. Bạn nên để mặc định là c:xampp. Tiếp tục ấn Next.

  Ở trang kế tiếp, bạn bỏ chọn phần “Learn more about Bitnami for XAMPP“. Và ấn Next 2 lần nữa để bắt đầu quá trình cài đặt XAMPP.

  Sau khi cài xong, ấn nút Finish để kết thúc cài đặt và mở bảng điều khiển của XAMPP. Tuy nhiên, hãy khởi động lại máy sau khi cài đặt xong để tránh tình trạng không khởi động được localhost.

  Khởi động Localhost

  Bây giờ bạn hãy vào thư mục c:xampp và mở file chúng tôi lên để bật bảng điều khiển của XAMPP.

  Bạn để ý sẽ thấy hai ứng dụng Apache và MySQL có nút Start, đó là dấu hiệu bảo 2 ứng dụng này chưa được khởi động, hãy ấn vào nút Start của từng ứng dụng để khởi động Webserver Apache và MySQL Server lên thì mới chạy được localhost.

  Nếu cả hai ứng dụng chuyển sang màu xanh như hình dưới là đã khởi động thành công.

  au khi khởi động xong, bạn hãy truy cập vào website với địa chỉ là http://localhost sẽ thấy nó hiển thị ra trang giới thiệu XAMPP như hình dưới.

  Thêm domain ảo vào Localhost trong XAMPP

  Mặc định localhost sẽ chạy với tên miền là http://localhost, http://localhost/website1, http://localhost/website2,…Như thế có vẻ hơi bất tiện và không chuyên nghiệp lắm.

  Bạn có thể thay domain đó thành một domain ảo khác như thachpham.local chẳng hạn.

  Bước 1. Thiết lập tên miền ảo trỏ về IP 127.0.0.1

  Mặc định bạn có thể chạy được tên miền http://localhost là do Windows nó đã trỏ sẵn cái tên này về IP 127.0.0.1, do đó nếu bạn muốn dùng một tên miền khác như thachpham.local thì cũng phải trỏ nó về IP này.

  Bạn vào thư mục C:WindowsSystem32driversetc và ấn chuột phải vô file hosts rồi chọn Properties.

  Sau đó chuyển qua tab Security và ấn Edit như ảnh dưới.

  Sau đó chọn Users và ấn chọn Full Control như ảnh dưới.

  Sau đó lưu lại, và mở file hosts ra rồi chèn đoạn này vào cuối file rồi lưu lại.

  127.0.0.1 thachpham.local

  Bạn có thể sửa lại tên miền mà bạn cần chèn vào localhost.

  Bước 2. Thêm tên miền vào Localhost (VirtualHost)

  Để thêm tên miền ảo, đầu tiên là bạn vào thư mục c:xampphtdocs và tạo một thư mục dành riêng cho domain ảo đó, ví dụ như thachpham.local/.

  Sau đó vào thư mục conf/extra và mở file httpd-vhost.conf bằng Notepad++ (hoặc bằng gì bạn có thể dùng :D)

  Tìm:

  ##NameVirtualHost *:80

  Xóa 2 dấu ## cho thành

  NameVirtualHost *:80

  NameVirtualHost *:80

  Và thêm đoạn này vào cuối file:

  ServerAdmin [email protected]

  DocumentRoot “C:/xampp/htdocs/thachpham.local”

  ServerName thachpham.local

  ErrorLog “logs/thachpham.local-error.log”

  ##CustomLog “logs/dummy-host2.example.com-access.log” common

  Trong đó, bạn cần sửa lại các thông tin sau:

  ServerAdmin: Email của bạn.

  DocumentRoot: Đường dẫn tới thư mục mà bạn vừa tạo trong htdocs.

  ServerName: Tên miền ảo cần sử dụng.

  ErrorLog: Đường dẫn lưu file thống kê lỗi trong website.

  Và thêm đoạn này vào nữa vì nếu không thêm thì khi bạn gõ http://localhost nó sẽ không ra trang quản trị Localhost như lúc đầu:

  ServerAdmin [email protected]

  DocumentRoot “C:/xampp/htdocs”

  ServerName localhost

  ErrorLog “logs/local-error.log”

  ##CustomLog “logs/dummy-host2.example.com-access.log” common

  Sau đó lưu lại, vào bảng điều khiển XAMPP ấn Stop hết rồi ấn Start lại.

  Bây giờ hãy thử truy cập vào tên miền vừa thêm, nếu nó hiển thị ra trang như ở dưới thì thành công.

  Vậy xong bạn có thể trải nghiệm, cảm ơn đã theo dõi, bài viết đã tham khảo ở nhiều nguồn.

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  Chào ! Bạn thấy nội dung này thế nào?

  Hữu ích 80

  Tạm được 87

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Thêm Tên Miền Ảo Cho Localhost Với Xampp
 • Hướng Dẫn Tạo Tên Miền Camera Hikvision Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Cấu Hình Đầu Ghi Vantech Từ A Đến Z – Công Nghệ Hoàng Danh
 • Tin Vui: Hoàn Thiện Server Tên Miền Miễn Phívà Tính Năng P2P
 • Lắp Camera Giá Rẻ, Lắp Camera Dự Án Kho, Camera Bến Bãi, Camera Nhà Máy, Camera Xưởng Sản Xuất, Camera Trường Học, Camera Chung Cư, Camera Khu Du Lịch, Camera Nhà Hàng, Camera Khách Sạn
 • 4 Trang Web Tìm Kiếm Tên Bài Hát Qua Giai Điệu Cực Hay Bạn Đã Biết Chưa?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Tìm Tên Bài Hát Qua Giai Điệu Tốt Nhất Hiện Nay !
 • Cách Tìm Facebook Qua Tên, Mail, Số Điện Thoại Trên Điện Thoại Iphone,
 • Những Câu Tiểu Sử Hay Nhất Facebook Về Tình Yêu, Cuộc Sống & Bản Thân
 • Gợi Ý Cho Bạn Cách Đặt Tên Free Fire Hay Nhất, Ấn Tượng Nhất
 • Tên Nick Free Fire Kí Tự Đặc Biệt Lạ, Mới Và Độc 2022
 • 1. chúng tôi – Ứng dụng nhận dạng nhạc trực tuyến tốt

  Midomi không phải là một trang web rất đặc biệt hoặc độc đáo. Giống như mọi trang web khác nơi bạn có thể tìm kiếm và mua nhạc trực tuyến, Midomi cho phép bạn tìm kiếm nhạc, ban nhạc và nhiều hơn thế nữa.

  Bạn thấy đấy chỉ sau vài giây, Midomi đã có thể đưa ra chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

  Nếu là một nhạc sĩ, bạn có thể biết hầu hết các nốt nhạc cho một bài hát, thay vì chỉ ngân nga giai điệu thì Musipedia có thể là dịch vụ tìm kiếm bài hát hoàn hảo cho bạn.

  Khi bạn sử dụng bất kỳ tính năng tìm kiếm nào trong số các tính năng tìm kiếm này, công cụ Musipedia sẽ chuyển đổi nó thành một dòng “note-contour” chung chung và chạy theo thuật toán thông qua thư viện âm nhạc để tìm kiếm kết quả phù hợp.

  Khi phát hiện kết quả phù hợp, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các bài hát trong kết quả. Mỗi kết quả bao gồm phần của mẫu âm nhạc khớp với giai điệu mà bạn đã chơi. Danh sách cũng bao gồm nút phát được nhúng để bạn có thể nghe nó, liên kết với video YouTube và có cả một nút bạn có thể sử dụng để mua bài hát hoặc album trên Amazon.

  3. chúng tôi – Sổ tay tìm kiếm bài hát

  Khi bạn sử dụng trình duyệt để tìm kiếm bài hát qua micrô, lựa chọn sẽ rất hạn chế. Hầu hết các ứng dụng cung cấp tính năng này là ứng dụng dành cho thiết bị di động chứ không phải dựa trên web. Tuy nhiên, một trang web với mục đích duy nhất là tìm kiếm tên của một bài hát bạn bị “mắc kẹt” trong đầu là NameMyTune.

  NameMyTune có một trang chủ rất cơ bản với nút ghi âm hình vuông lớn. Khi bấm nó, bạn sẽ cần phải cho phép truy cập vào micrô. Để cải thiện kết quả tìm kiếm phù hợp, bạn cũng có thể chọn thể loại chính xác và thời gian phát hành bài hát.

  Sự khác biệt giữa dịch vụ này và các dịch vụ khác được đề cập ở trên là nó không phải là dịch vụ tự động sử dụng công nghệ công nhận âm thanh để xác định âm nhạc. Thay vào đó, bài hát bạn tải lên sẽ được lưu trữ trong thư viện và những người truy cập vào trang web sẽ nghe nhạc của bạn và cố gắng xác định tên bài hát.

  Hãy cố gắng nắm lấy điều này nếu bạn là người yêu âm nhạc và thích thử thách xác định các bài hát không rõ ràng. Đi tới phần “Listen To Other People’s Tunes”, chọn thể loại yêu thích của bạn và nghe nhạc mà người khác đã ghi lại. Nếu bạn nhận ra bài hát, hãy nhấp vào nút I Know This Song và đưa ra câu trả lời của bạn.

  Trang web cuối cùng để bạn có thể tìm một tiêu đề bài hát chỉ bằng giai điệu là AudioTag.info. Đây là một trang web rất cơ bản, nhưng nó cung cấp một dịch vụ khá tiện dụng. Vâng, tính năng nhận dạng âm thanh hoàn toàn tự động, vì vậy bạn không cần phải đợi ai đó tìm ra tên bài hát của mình. Tuy nhiên, phương pháp tải âm nhạc hơi khác một chút. Bạn phải ghi và tải lên tệp âm thanh của riêng mình.

  Bạn có thể ngân nga giai điệu, hát hay chơi nhạc trên đàn guitar. Vì vậy, miễn là bạn có một cái gì đó tương tự như bài hát gốc được ghi lại, nó sẽ làm việc. Sử dụng nút Choose File trên trang để chọn và tải tệp lên trang web. (Bạn cũng có thể liên kết tới tệp âm thanh trực tuyến nếu bạn có URL).

  Khi đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Proceed. Trong vòng chưa đến một phút, trang web sẽ trả lại kết quả với tên bài hát chính xác, nghệ sĩ, album và năm phát hành cho bạn.

  Bài hát đó là gì?

  Không có gì làm bạn tức giận hơn khi cả ngày trong đầu cứ bị mắc kẹt với một giai điệu nào đó. Vâng, lần sau khi điều này xảy ra, bạn biết nên đi đâu để có thể tìm được câu trả lời rồi đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Facebook Qua Tên, Tìm Facebook Qua Sôs Điện Thoại, Địa Chỉ, Tìm Gr
 • 100+ Biệt Danh Tên Tiếng Nhật Hay Cho Nam Và Nữ Rất Ấn Tượng
 • Nếu Bạn Muốn Đặt Nickname Bằng Tiếng Hàn Thì Đây Là 10 Cái Tên Đang Được Người Dân Hàn Quốc Chuộng Nhất
 • Cách Tạo Fanpage Facebook Từ Con Số 0 Cho Người Bán Hàng Online
 • Hướng Dẫn Cách Bán Hàng Online Trên Facebook Từ A Tới Z Cho Người Mới
 • Đánh Giá Zyro: Tìm Hiểu Về Zyro & Xây Dựng Trang Web Với Zyro

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên, Thiết Kế Logo, Cip
 • Nên Đặt Tên Thương Hiệu Theo Tây Hay Ta
 • Các Cấp Độ Làm Thương Hiệu – Đã Kinh Doanh F&b Thì Chủ Quán Nào Cũng Nên Biết
 • Những Điều Lưu Ý Khi Đặt Tên Thương Hiệu
 • Những Lưu Ý Cần Biết Khi Đặt Tên Thương Hiệu
 • Xây dựng trang web đã từng tốn rất nhiều tiền. Trên hết, mọi người sẽ dành một thời gian dài để tìm hiểu chi tiết về quy trình. Ngày nay, ngay cả một công cụ mới tham gia vào ngành xây dựng trang web (mà chính xác là những gì chúng tôi sẽ nói về bài đánh giá Zyro này) có thể giúp bạn hiểu hết về quy trình nhanh chóng.

  Tuy nhiên, với những cái tên khổng lồ như SquarespaceWebflow thống trị ngành công nghiệp này, các công cụ xây dựng mới phải mang tới những điều thực sự đặc biệt. Chỉ bằng cách cung cấp những điều độc đáo và thú vị, họ mới có thể xây dựng danh tiếng như một khoản đầu tư đáng sử dụng và đáng giá.

  Phiên bản hoàn toàn mới của trình tạo trang web Zyro được đổi thương hiệu đã được ra mắt vào tháng 1 năm 2022. Đó là trình tạo trang web tối giản cho phép người dùng tạo các trang web đẹp và cửa hàng trực tuyến một cách nhanh chóng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Tính độc đáo của Zyro đi kèm với các công cụ AI (chẳng hạn như AI Writer, AI Heatmap, trình tạo logo, v.v.) và giao diện trình chỉnh sửa cực kỳ dễ sử dụng cho phép mọi người tạo sự hiện diện trực tuyến của họ một cách siêu dễ dàng.

  TL; DR: Bạn sẽ không tìm thấy nhiều đánh giá Zyro trong khi tìm kiếm trên web. Đó là bởi vì Zyro là một công cụ xây dựng trang web hoàn toàn mới. Mặc dù chỉ mới ra mắt cách đây nửa năm, Zyro mới được đổi tên đang tung ra hết tính năng tuyệt vời này đến tính năng khác. Một bổ sung lớn gần đây là nền tảng Thương mại điện tử quy mô đầy đủ cho phép điều hành tất cả các khía cạnh kinh doanh trực tuyến của bạn trong Zyro. Từ sản phẩm, đơn đặt hàng, quản lý hàng tồn kho, đến nhiều tùy chọn giao hàng, tính thuế tự động, v.v. Nó thậm chí còn giúp bạn khởi chạy các cửa hàng Facebook, Instagram và Amazon (chỉ ở Hoa Kỳ) với vài cú nhấp chuột.

  Ưu điểm

  • Chức năng thương mại điện tử đầy đủ
  • Giá tốt
  • Tính năng AI Writer & Heatmap
  • Giao diện người dùng linh hoạt
  • Chức năng kéo và thả

  Nhược điểm

  • Các tính năng nhỏ vẫn bị thiếu
  • Thiếu mẫu

  Đánh giá Zyro: Ưu điểm

  Chúng ta sẽ bắt đầu chi tiết bài đánh giá Zyro bằng cách xem xét một số điều mà Zyro làm tốt và các tính năng đáng chú ý nhất của trình tạo trang web này.

  Một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ

  CẬP NHẬT 2022

  Zyro đang cung cấp cho người dùng một giao diện mượt mà và rõ ràng, bao gồm các công cụ dễ sử dụng để tùy chỉnh và khởi chạy các trang web và cửa hàng trực tuyến.

  Không cần kỹ năng viết mã hoặc thiết kế, công cụ xây dựng sẽ làm tất cả công việc khó khăn cho bạn. Zyro cung cấp các công cụ dựa trên AI, từ việc tạo nội dung đến làm nổi bật những phần hấp dẫn nhất trên trang web của bạn. Rõ ràng là ngay khi bạn mở nền tảng lần đầu – mọi thứ được trình bày theo phong cách gọn gàng và tối giản.

  Zyro cũng tuyên bố rằng bạn có thể tạo cửa hàng Thương mại điện tử của riêng mình trong vòng chưa đầy một giờ và tuyên bố đó rất đúng – sử dụng trình tạo kéo và thả rất đơn giản và rõ ràng. Bạn được cung cấp một số mẫu tạo sẵn phù hợp với hầu hết mọi loại dự án mà bạn có thể đang thực hiện.

  Kể từ năm 2022, Zyro đã đưa một vài tính năng tuyệt vời vào trình tạo trang web của họ. Đầu tiên, một bộ công cụ AI bao gồm AI Writer và AI Heatmap. Thứ hai, họ hiện đã khởi chạy một nền tảng Thương mại điện tử mạnh mẽ. Ngoài ra, Zyro hiện đã cải thiện đáng kể giao diện của trình tạo của họ và tung ra các tính năng bổ sung như nút xã hội, biểu mẫu liên hệ / đăng ký thư viện Instagram.

  Thành thật mà nói, rõ ràng là Zyro đã lắng nghe phản hồi của người dùng khá tốt – họ phản hồi nhanh và đã cải thiện hầu hết mọi thứ về sản phẩm của mình kể từ khi khởi chạy lại nó chỉ nửa năm trước. Chắc chắn là một bất ngờ tốt và đáng hoan nghênh!

  Tôi chỉ đề cập điều này, công cụ xây dựng Zyro vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và đang được cập nhật mỗi ngày so với các tên tuổi lớn khác trong ngành.

  Từ một góc nhìn tổng quát hơn, vào năm 2022, Zyro không chỉ bổ sung các tính năng mới cho trình xây dựng của họ mà còn cải thiện đáng kể các khía cạnh chức năng và khả năng bảo vệ.   

  Bố cục trang web rõ ràng

  Thậm chí không cần đi sâu hơn vào bài đánh giá Zyro, tôi đã có thể nói với bạn – công cụ xây dựng này có bố cục rất thẩm mỹ.

  Và vâng, tôi đang nói về cách bố trí và thông tin của chính trang web (đúng hơn là trang chủ) – không phải giao diện của công cụ xây dựng trang web Zyro.

  Tôi sẽ thừa nhận điều này – Tôi không quá yêu thích sự lựa chọn của họ trong bảng màu. Có một chút khó nhìn, nhưng sau khi cuộn xuống qua chế độ xem ban đầu, mọi thứ dường như tuyệt vời từ đó.

  Đây là một yếu tố quan trọng trong đánh giá Zyro, bởi vì nếu bạn là người mới trong ngành và không có nhiều hiểu biết về công cụ xây dựng trang web, nói chung, Zyro sẽ không làm phiền bạn bằng thông tin không cần thiết trực tiếp từ lúc bắt đầu. Thay vào đó, bạn sẽ thấy một danh sách tính năng, một số mẫu và các công cụ khá độc đáo so sánh với đối thủ cạnh tranh.

  Đúng vậy – đó là trang chủ. Nó rõ ràng, súc tích và tập trung vào chính công cụ xây dựng trang web Zyro.

  Điều đang được nói, điều tự nhiên là, theo thời gian, lượng thông tin và tài nguyên có sẵn trên trang sẽ tăng lên. Tuy nhiên, nhóm Zyro đang làm việc suốt ngày đêm để tối ưu hóa và cải thiện nội dung trên trang web.

  Công cụ AI – Điều khiến Zyro trở nên nổi bật

  AI Writer, nghe có vẻ khó tin, nhưng chính xác là những gì bạn đang nghe – một công cụ sẽ lập và tạo nội dung văn bản trông chuyên nghiệp cho trang web của bạn. Tôi phải thừa nhận rằng – trong khi tôi hơi nghi ngờ khi lần đầu tiên nghe về nó, khi tự mình thử nó, tôi đã rất ngạc nhiên.

  Mặt khác, Heatmap là một công cụ mà nhiều khách hàng đánh giá Zyro cũng phải khen ngợi khá nhiều.

  Giống như AI Writer, đó là một hệ thống được hỗ trợ bởi AI sẽ hiển thị cho bạn các khu vực cụ thể trên trang web của bạn có thể thu hút nhiều sự chú ý nhất của khách truy cập trang web. Không cần phải nói, bất cứ điều gì bạn định làm với trang web của mình, đây sẽ là một công cụ rất hữu ích.

  Nền tảng thương mại điện tử – Cạnh tranh với mức giá không thể cạnh tranh

  Một trong những tính năng đáng chú ý nhất mà Zyro đã thêm vào trình tạo trang web của họ vào cuối năm nay là tùy chọn chạy trang web Thương mại điện tử. Mặc dù đây không thực sự là thứ mà bạn thấy được đề cập trên nhiều bài đánh giá Zyro của khách hàng, nhưng chắc chắn sẽ có – ngay khi mọi người nắm bắt được thực tế.

  Tôi có lẽ không cần phải nói với bạn điều này, nhưng Thương mại điện tử là một trong những loại trang web phổ biến nhất mà mọi người cố gắng tạo ra. Cho dù đó là một cửa hàng nhỏ bán các sản phẩm thủ công hay là khởi điểm của một công ty kinh doanh nào đó, việc tạo và quản lý nền tảng Thương mại điện tử trực tuyến là rất quan trọng đối với bất kỳ ai muốn “làm nên chuyện” trong thời đại ngày nay.

  Zyro biết điều này – trình xây dựng Thương mại điện tử của họ được trang bị tất cả các tính năng cần thiết mà bạn cần khi xây dựng một cửa hàng trực tuyến. ± 70 cổng thanh toán khác nhau, thông báo qua email, số lượng lớn các tùy chọn bán sản phẩm, mã giảm giá, theo dõi đơn hàng hoàn chỉnh, tích hợp với các nền tảng khác (bán trên Instagram, Facebook, Amazon, v.v.) – bạn chỉ cần gọi tên, Zyro đã có nó!

  Bên cạnh việc tạo và khởi chạy một cửa hàng trực tuyến, nó cung cấp các tính năng mạnh mẽ nhưng đơn giản để sử dụng để quản lý hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn. 

  Trên Zyro, bạn có thể quản lý sản phẩm, đơn đặt hàng và theo dõi tất cả các kho của mình. Tất nhiên, điều này được mong đợi từ bất kỳ nền tảng Thương mại điện tử nào. Tuy nhiên, bên cạnh đó, công ty đang cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau, dễ dàng quản lý vận chuyển và giao hàng cũng như tính toán thuế tự động

  Sau khi tạo cửa hàng trực tuyến của bạn ở “dạng thông thường”, công ty cũng sẽ cho phép bạn bắt đầu bán hàng trên Facebook, Instagram và Amazon.

  Zyro cũng đã ra mắt các tính năng cho phép bạn dễ dàng áp dụng giảm giá, bán thẻ quà tặng hoặc thậm chí các sản phẩm kỹ thuật số – bao gồm bất kỳ thứ gì từ sách kỹ thuật số và tệp PDF cho các chương trình đào tạo của bạn, đến các lớp học video và khóa học âm thanh. Trên thực tế, bất kỳ loại nội dung nào có thể được tải xuống ở các định dạng tệp văn bản, hình ảnh, video và âm thanh.

  Giao diện dễ điều hướng

  Cùng đi vào phần quy trình xây dựng trang web của bài đánh giá Zyro, một trong những điều đầu tiên mà bạn có thể nhận thấy là sự đơn giản của giao diện người dùng (UI).

  Phần lớn các công cụ xây dựng trang web trong thị trường ngày nay nhắm vào mục đích cung cấp cho người dùng càng nhiều tính năng khác nhau càng tốt. Mặc dù việc sở hữu quyền tự do lựa chọn và một loạt các tùy chọn khác nhau là tuyệt vời, đôi khi điều đó có thể khiến người dùng cảm thấy bị choáng ngợp.

  Đương nhiên, mỗi công cụ xây dựng có những cách xử lý vấn đề riêng biệt. Mặc dù một số công cụ thành công hơn những công cụ khác.

  Làm thế nào để tôi biết về Zyro 2.0? Chà, tôi thực sự đã có một cuộc trò chuyện nhỏ với chính nhóm – Tôi đã nhắn tin cho Zyro để hỏi về một vài điểm cụ thể mà tôi muốn nói thẳng trước khi viết đánh giá Zyro, và chúng rất hữu ích và phản hồi tốt.

  Ngoài ra, khi bạn thấy giá thực tế của công cụ xây dựng này, bạn sẽ hiểu rằng phàn nàn là điều cuối cùng cần làm ở đây.

  Điều duy nhất làm tôi khó chịu với giao diện người dùng Zyro là cảm giác vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Nói chung, một số tính năng vẫn khiến người dùng cảm thấy có chút lộn xộn, và thỉnh thoảng, một vài sự cố xảy ra. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng đó có thể là lỗi của tôi, vì tôi đã cố gắng nhấn mọi thứ có thể ngoài công cụ xây dựng.

  Trên thực tế, điều này có thể là một điều tích cực. Khi bạn mới bắt đầu với những công cụ xây dựng trang web (giả định rằng bạn không có kiến ​​thức kỹ thuật về họ), thật tuyệt khi có thể có một công cụ phát triển cùng lúc bạn học. Và một lần nữa – tôi sẽ hoài nghi hơn nhiều nếu điều đó không phải cho mức giá đáng kinh ngạc của công cụ xây dựng trang web này.

  Mặc dù có thể mất một chút thời gian để làm quen với sự không phản hồi thường xuyên, bản thân giao diện được tạo ra vô cùng rõ ràng. Có các tùy chọn riêng cho nền, văn bản, tệp mà bạn muốn thêm – tất cả đều đơn giản để điều hướng và sử dụng.

  Trình chỉnh sửa kéo và thả

  Một trong những thế mạnh lớn nhất mà người dùng liên tục đề cập trong các bài đánh giá công cụ xây dựng trang web (cho dù đó là bài đánh giá Zyro hay của công cụ khác) là trình chỉnh sửa kéo và thả.

  Đây cũng là nơi các công cụ xây dựng trang web chiến thắng các hệ thống quản lý nội dung (CMS) như WordPress.

  Bạn thấy đấy, các trình chỉnh sửa kéo và thả cho phép bạn, đơn giản là… Kéo và thả bất kỳ mục nào trong số nhiều mục từ trình đơn xây dựng của bạn vào trang web. Thông thường, họ cung cấp cho bạn bản xem trước về mục đó sẽ trông như thế nào trên phiên bản trực tiếp trang web của bạn (Tôi rất vui khi có thể nói rằng, trong bài đánh giá Zyro này, mọi thứ không khác biệt).

  Những kiểu trình chỉnh sửa này đã nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn công nghiệp – bạn có thể dễ dàng nhận ra lý do tại sao điều đó lại xảy ra. Chúng cực kỳ dễ sử dụng, cho phép bạn xem các thay đổi trong phiên bản trực tiếp của trang web của mìnhkhông cần phải có kiến ​​thức kỹ thuật để sử dụng hiệu quả.

  Theo bài đánh giá Zyro này đã đề cập, tôi sẽ vui mừng tuyên bố rằng công cụ xây dựng trang web này thực sự sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả. Đây là một tin tuyệt vời, đặc biệt khi xem xét thực tế rằng Zyro chắc chắn sẽ sớm hoàn thành việc hoàn thiện công cụ, và do đó khía cạnh chức năng kéo và thả của công cụ này sẽ có những cải tiến mới.

  Tích hợp tên miền

  Một tính năng thú vị khác mà tôi đã nhận thấy khi viết bài đánh giá Zyro này là trình xây dựng cũng cung cấp tích hợp tên miền.

  Khi nói đến tên miền, bây giờ bạn cũng có thể kết nối tên miền hiện có với Zyro. Nếu bạn có một miền từ một thời gian trước, chẳng hạn như khi bạn đang sử dụng một số trình tạo trang web khác, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi chuyển miền đó sang Zyro – điều này đặc biệt tốt cho những ai đang cố gắng xây dựng thương hiệu theo một cách nhất định, và tên miền của họ là một phần quan trọng của nó.

  Đáng nói hơn là hầu hết các gói trả phí được đóng gói với một miền miễn phí đi kèm.

  Zyro cho phép bạn kết nối một miền tùy chọn với trang web của bạn. Các tên miền sẽ có giá từ $ 0,99 đến $ 8,99 mỗi năm, tùy thuộc vào loại tên miền đó là gì (.com, .online, v.v.).

  Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng phiên bản miễn phí của trình tạo, bạn sẽ nhận được một tên miền phụ miễn phí:

  your_website_name.zyrosite.com

  Khi chọn mua một tên miền tùy chọn cho đánh giá Zyro, tôi nhận thấy rằng giao dịch mua được chuyển hướng đến Hostinger, một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và tên miền. Tôi thực sự ngạc nhiên, vì tôi đã sử dụng các dịch vụ của Hostinger (cả lưu trữ và đăng ký tên miền) cho trang web cá nhân của riêng tôi và không gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

  Các tính năng bổ sung

  Như điều hoàn hảo, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào thư viện hình ảnh để sử dụng trên trang web hoặc cửa hàng Thương mại điện tử của mình với cùng một mức giá đăng ký.

  Tất cả những thứ được xem xét, đây chắc chắn là một số bổ sung tuyệt vời hơn cho Zyro, chắc chắn!

  Đánh giá Zyro: Nhược điểm

  Mẫu trang web & thương mại điện tử – Số lượng nhỏ

  Khi lần đầu tiên tôi xem trình xây dựng, tôi không thể tìm thấy nhiều mẫu để lựa chọn. Chắc chắn, đó là thứ mà nhóm đằng sau Zyro đang làm việc, nhưng khi bắt đầu viết bài đánh giá Zyro này, tôi nhận thấy rằng số lượng mẫu đang tăng đều đặn, mặc dù số lượng mẫu vẫn còn khá ít.

  Đáng nói là bạn không thể thay đổi mẫu đã chọn sau khi bắt đầu điền dữ liệu vào đó.

  Bây giờ, sau khi đã nói tất cả những điều đó, tôi phải (một lần nữa) thừa nhận sự thật rằng Zyro vẫn đang trong giai đoạn cải tiến – tất cả những tính năng này đều có khả năng đi kèm với thời gian.

  Lý do tại sao tôi tiếp tục nhấn mạnh giai đoạn cải tiến của Zyro không phải để biện minh cho trạng thái của nội dung hoặc cho chính trình xây dựng. Thay vào đó, tôi chỉ đơn giản là rất vui vì công ty đang làm việc một cách cởi mở. Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã gặp quá nhiều công cụ xây dựng trang web có xu hướng tuyên bố rằng họ đã tìm ra mọi thứ.

  Thiếu chức năng

  Mặc dù tôi đã đề cập đến việc thật tuyệt khi bắt gặp một trình xây dựng trang web không bao gồm nhiều tính năng dường như vô dụng khác nhau, nhưng có một số thứ không quan trọng bị thiếu trong trình tạo Zyro.

  Rõ ràng, đây sẽ là vấn đề nhỏ mà người dùng chú ý với công cụ xây dựng – bạn thậm chí không cần một đánh giá Zyro để giúp bạn biết điều đó.

  Hơn nữa, tôi nhớ sự tự do khi cố gắng quản lý các tùy chọn kéo và thả của mình. Vấn đề là, có một khoảng không gian khá hạn chế để bạn có thể chèn các mục từ menu của mình – bạn không thể chỉ ném chúng vào bất cứ nơi nào bạn muốn. Mặc dù điều này giống với nhiều công cụ xây dựng khác ngoài kia, tôi ước rằng tôi có thể yêu cầu điều ngược lại trong bài đánh giá Zyro này.

  Ngoài ra, trình tạo trang web Zyro thiếu tính năng viết blog mà một số người dùng có thể thấy hữu ích. Đó không phải là một điều quá thiết yếu, bởi vì trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ xây dựng một trang web hoặc một nền tảng Thương mại điện tử hơn là một blog, nhưng tôi nghĩ nó thực sự đáng nói.

  Như tôi đã giải thích trước đó trong bài đánh giá Zyro, cả chức năng và khía cạnh khả năng sử dụng chung của trình tạo trang web Zyro đã được cải thiện đáng kể khi trình xây dựng thoát khỏi giai đoạn BETA trong khi bước vào “Giai đoạn cải tiến”.

  Hơn nữa, Zyro hiểu tầm quan trọng của tốc độ, đó là lý do tại sao các trang web được tạo bằng trình tạo lại hoạt động hiệu quả. Được tối ưu hóa cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động, bạn không phải lo lắng về việc trang web của mình có phản hồi hay không.

  Tốc độ trang web rất quan trọng đối với SEO, vì vậy thật tuyệt khi thấy một công cụ xây dựng trang web không chỉ tập trung vào việc tạo ra một trang web đẹp mà hãy nhớ rằng có nhiều yếu tố khiến khách truy cập không muốn rời khỏi trang nhất. Nếu bạn có thể tạo một trang web hấp dẫn và hoạt động bình thường, bạn sẽ có cho mình một công cụ tiếp thị mạnh mẽ theo ý của mình.

  Thiếu nội dung cho người mới bắt đầu và thông tin giới thiệu

  Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của Zyro. Công ty là minh bạch và không cố gắng tạo ra điều mà họ không có.

  Tổng điểm

  Phù hợp nhất cho

  Phiếu giảm giá mới nhất

  Dễ sử dụng

  Quyết định

  Bảng: So sánh Zyro với một số công cụ xây dựng trang web hàng đầu trong ngành

  Mặc dù điều này cũng có thể là kết quả của việc họ đang tìm đường đi thông qua giai đoạn bắt đầu của công cụ xây dựng này, nhưng trang web thực sự cảm thấy khá trống rỗng và thậm chí tiêu điều, ở một mức độ nhất định. Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về công cụ xây dựng trang web Zyro trước đây và chưa đọc bất kỳ bài đánh giá Zyro nào, bạn thậm chí có thể nghĩ rằng nó không phải là một trang web hợp pháp, ngay từ đầu.

  Và đó cũng là một vấn đề. Nội dung trên trang web giúp một công ty cải thiện tính minh bạch và trông hợp pháp hơn. Mặc dù trọng tâm rõ ràng của những người tạo ra Zyro là chính công cụ xây dựng (đúng như vậy), họ vẫn có thể chú ý đến nội dung trang web của họ và làm việc để dần dần mở rộng nó.

  Đánh giá Zyro: Giá Zyro

  Giá cả thường là điểm quan trọng nhất đối với nhiều người – đó là điều mà “tạo nên hay phá vỡ” với nhiều công cụ xây dựng trang web.

  Tổng cộng, Zyro cung cấp năm gói giá:

  Thành thật mà nói, Zyro dường như đã cung cấp giá Zyro cực kỳ tốt. Trình xây dựng rất rẻ và bản thân các thẻ giá dường như phản ánh vị trí hiện tại của công cụ.

  Mặc dù vậy, xin lưu ý rằng mặc dù Zyro có sẵn gói miễn phí cho bất kỳ ai và mọi người dùng thử, nhưng nó sẽ không phù hợp với tất cả mọi người. Chắc chắn, bạn có thể muốn tiết kiệm tiền, nhưng với mức giá như thế này, công cụ này có thể đáng để đầu tư.

  Tất cả phụ thuộc vào mục tiêu cá nhân của bạn – nếu Zyro là công cụ xây dựng trang web thực sự đầu tiên mà bạn đang dùng thử, thì phiên bản miễn phí có thể phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nghiêm túc về việc xây dựng một trang web, và biết bạn muốn gì, thì mức giá không phải là vấn đề quá lớn.

  Đánh giá Zyro: Kết luận

  Ngành công nghiệp xây dựng trang web là một ngành cạnh tranh – với các nhà cung cấp mới tham gia vào thị trường với tốc độ ngày càng tăng, nguy cơ là khá cao.

  Zyro, tuy nhiên, có vẻ như một dự án đầy hứa hẹn. Công ty dường như minh bạch ở chỗ họ không cố gắng che giấu bất kỳ hậu quả hoặc vấn đề nào mà công cụ xây dựng của họ có thể có.

  Sau một thời gian xem xét Zyro, tôi rất ngạc nhiên – trình xây dựng đã phát triển đáng kể và nhóm đằng sau nó chắc chắn đã làm việc chăm chỉ để hoàn thiện phiên bản tốt nhất của trình tạo trang web của họ. Các gói giá mới và cải tiến, tích hợp tên miền và nền tảng khác, Thương mại điện tử, AI Writer & Heatmap … Chắc chắn là một bước nhảy vọt lớn, theo như đánh giá Zyro này!

  Đối với bản thân công cụ xây dựng, mặc dù Zyro thiếu một chút mượt mà, thiếu một số tính năng, ấn tượng chung là khá tích cực. Zyro vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng công cụ xây dựng trang web Zyro có trình chỉnh sửa kéo và thả, thương mại điện tử, các công cụ chỉnh sửa AI khác nhau, tùy chọn hình ảnh miễn phí, v.v.

  Ưu điểm

  Nhược điểm

  Giá trị tiền

  Sự hài lòng của khách hàng

  Bảng: Ưu và nhược điểm của Zyro

  Và giá Zyro! Thành thật mà nói, với các tùy chọn giá của Zyro, nhiều vấn đề đáng chú ý hơn của Zyro có thể dễ dàng được tha thứ.

  Và hãy nhớ – Zyro không ngừng phát triển. Mỗi ngày bạn đăng nhập vào trang web của họ, bạn sẽ có thể thấy các cải tiến với cả công cụ xây dựng và chính trang web.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Logo Online Free, Mẫu Logo Online Miễn Phí, Trình Tạo Logo Online Free
 • 100 Cái Tên Hay Ở Nhà Cho Con Gái, Con Trai Sinh Năm 2022 « Học Tiếng Nhật Online
 • Cách Viết Tiêu Đề Và Mô Tả Cho Video Youtube Tối Ưu Nhất
 • Lý Nam Đế Đặt Tên Nước Là Vạn Xuân – Hoàng Thành Thăng Long
 • Trường Mầm Non Họa Mi Nha Trang Tổ Chức Hội Chợ Xuân Canh Tý 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100