Top 11 # Xem Nhiều Nhất Những Tên Cầu Thủ Hay Nhất Thế Giới Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Welovelevis.com

Top 10 Cầu Thủ Bóng Rổ Hay Nhất Thế Giới 2022

Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) là giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp những cầu thủ ưu việt ở Bắc Mỹ, và được nhiều người coi là giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp những cầu thủ hàng đầu của thế giới. Có 30 câu lạc bộ thành viên nhượng quyền thương mại (29 ở Hoa Kỳ và 1 ở Canada), và là một thành viên tích cực của Bóng rổ Mỹ (USAB), được công nhận bởi FIBA (còn được gọi là Liên đoàn bóng rổ quốc tế) như các quốc gia cơ quan chủ quản cho bóng rổ tại Hoa Kỳ. NBA là một trong bốn khu vực Bắc Mỹ liên đoàn thể thao chuyên nghiệp lớn. Cầu thủ NBA là những vận động được trả lương tốt nhất thế giới, mức lương trung bình hàng năm cho mỗi cầu thủ.

Các giải đấu đã được tổ chức tại thành phố New York vào ngày 06 Tháng sáu 1946, khi Hiệp hội bóng rổ của Mỹ (BAA).Các giải đấu đã thông qua tên Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia vào ngày 03 tháng 8 năm 1949, sau khi sáp nhập với đối thủ của nó Giải đấu bóng rổ quốc gia (NBL). Một số văn phòng đội quốc tế cũng như cá nhân của giải đấu được hướng ra ngoài trụ sở chính đặt tại tháp Olympic tại 645 Fifth Avenue ở thành phố New York. NBA Entertainment và NBA TV studio được hướng ra tại văn phòng đặt tại Secaucus, New Jersey.

1. LeBron James

LeBron Raymone James (sinh 30 tháng 12 năm 1984) là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ, hiện đang chơi cho câu lạc bộ bóng rổ Cleveland Cavaliers của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Anh bắt đầu chơi bóng ở vị trí small forward (tiền đạo phụ)và power forward (Tiền đạo chính). Anh đã giành được hai chức vô địch NBA (2012,2013) và 4 danh hiệu MVP (Most Valuable Player) vào các năm 2009,2010,2012,2013, hai giải NBA Finals MVP (2012, 2013), hai huy chương vàng Olympic (2008, 2012), một NBA Scoring Tiltles NBA (2008), và Rookie of the year (2004). Anh đã được chọn vào đội hình NBA All Stars 11 lần, 6 lần được vào All-Defensive team và là một trong những cầu thủ ghi điểm hàng đầu lịch sử Cavaliers cũng như NBA.

James đã chơi bóng rổ tại trường trung học St. Vincent-St. High School Mary ở quê nhà Akron, Ohio, nơi anh được đánh giá cao khi trung bình một trận đấu anh ghi được 25,2 điểm và 5,8 lần hỗ trợ, và được dự đoán sẽ là siêu sao NBA trong tương lai.

Sinh: 30 tháng 12, 1984 (tuổi 31), Akron, Ohio, Hoa Kỳ Chiều cao: 203cm Đội hiện tại: Đội Bóng rổ Cleveland Cavaliers (#23 / Tiền vệ chính, Tiền vệ phụ) Lương: 23 triệu USD (2016)

2. Kevin Durant

Kevin Wayne Durant (sinh 29 tháng 9 năm 1988) là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ cho Oklahoma City Thunder của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Durant chơi vị trí nhỏ phía trước cho Thunder, trước đây là SuperSonics Seattle. Durant đã giành được một giải thưởng NBA chơi Most Valuable, bốn danh hiệu điểm NBA, Rookie NBA của năm, và một huy chương vàng Olympic. Durant cũng đã được lựa chọn top năm đội All-NBA và top bảy đội All-Star.

3. Kobe Bryant

Kobe Bryant (tên sinh Kobe Bean Bryant, sinh ngày 23 tháng 8 năm 1978) là ngôi sao bóng rổ Mỹ của giải nhà nghề Mỹ NBA, hiện đang chơi cho đội Los Angeles Lakers và được công nhận như cầu thủ bóng rổ xuất sắc nhất hiện nay. Kobe Bryant là con trai duy nhất của Joe “Jellybean” Bryant, cựu cầu thủ bóng rổ Mĩ và cũng là cựu huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nữ Los Angeles Sparks. Tên của anh (Kobe) được đặt sau khi bố mẹ anh thấy trên thực đơn nhà hàng món thịt bò Kobe.

4. Derrick Rose

Derrick Martell Rose (sinh ngày 04 tháng 10 1988) là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ cho Chicago Bulls của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Anh đã chơi một năm của bóng rổ đại học cho các trường Đại học Memphis trước khi chuyển đến Chicago chơi giải NBA 2008. Trong năm 2011, Rose đã được chọn là cầu thủ giá trị NBA nhất, trở thành cầu thủ trẻ nhất giành chiến thắng giải thưởng này tại 22 tuổi.

5. James Harden

James Edward Harden, Jr (sinh ngày 26 tháng tám năm 1989) là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ cho Houston Rockets của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Harden chơi bóng rổ đại học Arizona State, nơi ông được đặt tên là All-American và Pac-10 cầu thủ của năm trong năm 2009. Harden đã được chọn với lựa chọn thứ ba trong các hợp đồng chuyển nhượng NBA 2009 của thành phố Oklahoma và trở thành cầu thủ đầu tiên được hợp đồng trong lịch sử nhượng quyền Oklahoma City Thunder. Năm 2012, ông được đặt tên NBA Sixth Man của năm với Oklahoma City Thunder trong khi giúp họ đạt được vòng chung kết NBA.

Harden là thành viên hai lần của đội bóng rổ quốc gia Hoa Kỳ, giành huy chương vàng ở cả hai Thế vận hội mùa hè năm 2012 và năm 2014 FIBA ​​World Cup.

6. Dwyane Wade

Dwyane Wade Tyrone, Jr (sinh ngày 17 tháng một năm 1982) là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ cho Miami Heat của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia(NBA). Wade đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất và phổ biến trong các giải đấu. Wade có số lượng áo bán chạy nhất tại NBA trong gần hai năm, dẫn đầu danh sách áo bán từ NBA Playoffs 2005, cho đến điểm giữa của mùa giải 2006-07. Tên đầu tiên của ông được viết như ” Dwayne ” và ” Duane ” .

7. Carmelo Anthony

Carmelo Anthony Kyam (sinh ngày 29 tháng 5 năm 1984) là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ cho New York Knicks của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Anthony đã tham dự Trung học Towson Công Giáo và Học viện Oak Hill trước khi chơi bóng rổ đại học tại Syracuse. Trong mùa sinh viên năm nhất của Anthony, ông đã lãnh đạo Orangemen để lần đầu tiên vô địch quốc gia của họ và được đặt tên là NCAA Tournament cầu thủ xuất sắc nhất. Anthony sau đó bước vào NBA dự thảo năm 2003, nơi ông được chọn là 3 cầu thủ quan trọng của Denver Nuggets.

Anthony đã là một thành viên của đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ với ba lần tham dự Olympic, giành huy chương đồng tại Thế vận hội năm 2004 và huy chương vàng tại Thế vận hội 2008 và 2012. Năm 2012, Anthony lập kỷ lục đội Olympic những người đàn ông của Mỹ ghi điểm nhiều nhất với 37 điểm trước Nigeria.

8. Chris Paul

Christopher Emmanuel Paul (sinh 06 tháng năm 1985) là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ cho Clippers Los Angeles của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Người bảo vệ quan điểm đã giành Rookie NBA của năm, hai huy chương vàng Olympic, và dẫn đầu NBA trong hỗ trợ bốn lần và đánh cắp sáu lần. Ông cũng đã được chọn vào chính đội NBA All-Star, bảy đội All-NBA, và bảy đội All-Defensive.

9. Dwight Howard

Dwight David Howard (sinh ngày 08 Tháng 12 năm 1985) là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ cho Houston Rockets của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA).

10. Blake Griffin

Blake Griffin Austin (sinh ngày 16 tháng ba năm 1989) là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Mỹ cho Clippers Los Angeles của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA).

Điểm Danh Top 10 Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại

Cậu bé vàng Diego Maradona

Maradona là cầu thủ xuất sắc người Argentina. Ông được mọi người gọi với cái tên là cậu bé vàng. Là nhân vật lắm tài nhiều tật. Suốt sự nghiệp, ông cùng Napoli 2 lần vô địch Serie A năm 1987 và 1990.

Và đặc biệt, năm 1986, ông là đầu tàu kéo cả đội tuyển Argentina vô địch World Cup với những màn trình diễn xuất chúng.

Lionel Messi, một trong những cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay vẫn đang còn thi đấu đỉnh cao. Suốt một đời trung thành với Barcelona. Messi có gần như mọi danh hiệu đối với sự nghiệp một cầu thủ cùng với đội bóng xứ Catalan. Có lẽ điều đáng tiếc nhất với Messi đó là chưa một lần chạm tay vào chiếc cúp vàng danh giá thế giới.

Pele – Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mọi thời đại

Không phải ngẫu nhiên mà ông được cả thế giới đặt cho cái tên là vua bóng đá. Mỗi khi nhắc đến Pele, mọi ngôn từ đều là thừa thãi bởi sự vĩ đại của ông. Bóng đá Brazil được mệnh danh là cái nôi sản sinh ra những kiệt tài thế giới nhưng Pele luôn mang đến một sự khác biệt so với phần còn lại.

Thánh Johan tên đầy đủ là Hendrik Johannes Cruijff. Ông là một cầu thủ, tiền đạo xuất sắc và là huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp. Ông chính là sản phẩm nổi tiếng nhất trong thời kỳ thống trị của bóng đá Hà Lan với lối đá tấn công tổng lực.

Siêu sao Cristiano Ronaldo

Tầm vóc của Ronaldo không còn gì phải bàn cãi nữa. Anh chính là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mọi thời đại. Dù đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp nhưng cầu thủ sinh năm 1985 này đã có gần như mọi thứ mà một cầu thủ đều mơ ước. Vô địch trong nước, C1, đội tuyển… và trở thành tượng đài sống của bóng đá thế giới.

Mũi tên bạc Alfredo Di Stefano

Là người viết nên những trang sử hào hùng đầu tiên cho đôi bóng Hoàng Gia Real Madrid với 5 chức vô địch châu âu liên tiếp. Ông xuất thân ở vị trí tiền đạo và là nỗi khiếp sợ với tất cả hậu vệ đối phương. Bên cạnh đó mũi tên bạc còn có thể chơi tốt cả vị trí tiền vệ giữa sân, chạy cánh nhờ sở hữu tốc độ tuyệt vời.

Hoàng đế Franz Beckenbauer

Hoàng đế chỉ có một. Đó là tất cả những gì mà người hâm mộ bóng đá dành tặng cho huyền thoại được sinh ra tại Munich nước Đức. Thời còn thi đấu ông đã gặt hái vô số danh hiệu cùng hùm xám mà nổi bật là 3 lần vô địch C1. Ông cũng là người khai sinh ra vị trí Libero trong bóng đá. Một vị trí gần như toàn diện nhất trên sân khi lên công về thủ lẫn ghi bàn.

Siêu cầu thủ, HLV Zinedine Zidane

Zidane là một trong top 10 cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay. Ông là cái tên có lẽ đã quá quen thuộc với bóng đá hiện đại. Ông là nhạc trưởng, tiền vệ công đội tuyển Pháp và những câu lạc bộ ông thi đấu. Hiện tại Zidane đã chuyển sang nghiệp huấn luyện. Với việc 3 lần đoạt C1 liên tiếp cùng Real đã đưa ông lên tầm HLV xuất sắc nhất lịch sử bóng đá.

Là một cầu thủ, tiền đạo và huấn luyện viên bóng đá người Hungary. Ông được tạp chí World Soccer tôn vinh là một trong các huyền thoại bóng đá xuất sắc nhất thế kỷ 20. Ông cùng với mũi tên bạc Alfredo Di Stefano tạo thành cặp tiền đạo xuất sắc của Real trong những năm hoàng kim của Real từ 1955 – 1960. Tìm hiểu thêm cầu thủ này ở link này.

Ronaldo “Béo” hiên ngang top 10 cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại

Một tiền đạo cần những vệ tinh để ghi bàn nhưng với rô béo thì không. Ông chính là tiền đạo xuất sắc nhất mọi thời đại. Trong thời kì đỉnh cao, ông đã có 2 lần liên tiếp đoạt quả bóng vàng vào các năm 1997 và 2002 và hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ cùng câu lạc bộ ông thi đấu như Real, AC Milan, Inter…

100 cầu thủ hay nhất thế giới

Ngoài top 10 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay được liệt kê trên, thì còn rất nhiều cá nhân xuất sắc khác. Top 100 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới chúng ta có thể kể ra thêm một vài cá nhân như:

Như vậy là chúng ta đã điểm lại top 10 những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mọi thời đại. Họ đã, đang và sẽ còn được người hâm mộ bóng đá nhắc tới và ghi danh vào những ngôi đền huyền thoại bóng đá. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cùng cập nhật tin tức thể thao mới nhất mỗi ngày.

Bạn là một người yêu thích bóng đá và muốn tìm hiểu về một sân chơi bóng đá trực tuyến ngoài sân cỏ để thỏa mãn đam mê của mình. Hãy đến với trang https://danhgianhacai.com/nha-cai/mibet – Nhà cái uy tín nhất hiện nay để trải nghiệm những trò chơi cá cược thú vị nhất xoay quanh trái bóng tròn

Xếp Hạng Top 10 Những Ngôi Biệt Thự Đẹp Nhất Thế Giới

Kế hoạch tạo nên những ngôi biệt thự đẹp nhất thế giới là một ước mơ cho kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế, một thách thức thực sự để thể hiện tất cả cảm hứng và khả năng của họ. Những dự án này có điểm gì chung? Cho dù ở biển, trên núi, trên các hòn đảo xa xôi hoặc ở trung tâm thành phố trong một đô thị, một số xu hướng xuất hiện rõ ràng.

Trước tiên, hãy để mắt đến phong cách “local”. Mặc dù ngân sách không phải là một vấn đề, các nhà thiết kế vẫn thích sử dụng các vật liệu tại chỗ đơn giản hơn những thứ đắt tiền, cho phép ngôi nhà hòa trộn vào cảnh quan, tái tạo màu sắc và nổi bật lên bản chất của nó.

Cũng vì lý do này, các dự án thường bao gồm việc khôi phục các ngôi nhà lịch sử địa phương, và mục tiêu của họ là quảng bá tính đặc thù của khu vực, đồng thời làm nổi bật nó. Tất nhiên, tính bền vững là một điểm then chốt.

Hệ thống điện nước của những ngôi nhà biệt thự đẹp nhất thế giới nổi bật bởi thiết kế: bể bơi đẳng cấp, một khu vực không thể thiếu của bất kỳ biệt thự cao cấp nào xứng tên. Trong nhà hoặc ngoài trời – nhưng luôn luôn có bể bơi vô cùng sang trọng, bể bơi thường được bao quanh bởi các yếu tố khác, đóng vai trò như trung tâm của toàn bộ ngôi nhà, nơi để thư giãn tuyệt vời.

Sân trong, phòng tắm nắng, hoặc sân vườn là nơi để tận hưởng “hương vị” của ngôi nhà.

Những ngôi biệt thự đẹp nhất thế giới mang bên mình sự sang trọng bậc nhất, làm nên cảm giác thích thú, thư giãn, đưa con người thoát khỏi những căng thẳng mệt mõi, như được hòa mình vào thiên nhiên, và đó là lý do tại sao chúng thường được bao quanh bởi thực vật, chiêm ngưỡng màu xanh lá cây tươi mát thông qua các bức tường kính rộng.

Hình ảnh những ngôi biệt thự đẹp nhất thế giới

Là ngôi biệt thự đắc giá nhất thế giới, Bel Air Spec Manor, Los Angeles mang trong mình một nét sang chảnh độc nhất.

R Sector Villas In Emirates Hills, Dubai

Bao gồm 70 biệt thự độc quyền nhìn ra sân gôn Montgomerie ở Emirate Hills. Giá tiêu biểu khoảng 129 triệu AED cho một căn hộ 8 phòng ngủ. Thêm vào tất cả các phòng ngủ đều có phòng tắm riêng và không gian ngoài trời tuyệt đẹp của cảnh quan được bao phủ với hồ bơi nước nóng. Ngoài ra còn có không gian giải trí với rạp chiếu phim và quầy bar.

Đứng thứ nhì trong những ngôi biệt thự đẹp nhất thế giới, đây là ngôi biệt thự đầy xa hoa, niềm ao ước của rất nhiều đại gia trên thế giới

Over Yonder Cay, Bahamas

Nằm trên một hòn đảo riêng, biệt thự này là một trong những kỳ nghỉ đắt tiền nhất trên thế giới. Chi phí khoảng 730.000 đô la cho một tuần nghỉ dưỡng dành cho 28 người, có đầy đủ các tiện ích: một ngày buồm trên một siêu du thuyền dài 114 feet, lặn biển, sử dụng sân gôn 9 lỗ và spa với các phương pháp điều trị đặc biệt.

Biệt thự trị giá 200 triệu USD, trải dài trên 10 tòa nhà riêng biệt và 23 mẫu đất. Nó hiện đang là nhà của người đàn ông giàu thứ ba trên thế giới, Larry Ellison, và bất động sản thậm chí còn có nhà máy trà và nhà tắm riêng.

Biệt thự Frond Signature ở Palm Jumeirah là một trong những ngôi nhà xa hoa và độc nhất của thành phố. Giá cao nhưng phù hợp. Ví dụ: căn hộ 5 phòng ngủ Frond M có diện tích khoảng 85 triệu AED. Những biệt thự này có tầm nhìn tuyệt vời ra biển, cũng như các lưỡi liềm Palm Jumeirah và Dubai Marina. Thêm vào đó có bãi biển riêng dành cho người chiếm dụng.

Một góc Ol Jogi Villas – Một trong những ngôi nhà biệt thự đẹp nhất thế giới

Đây là nơi để chạy trượt tuyết cuối cùng trên thế giới, nằm ở Deer Crest và được xây dựng bởi Resorts West. CEO Joseph Ballstaedt mô tả quan điểm 360 độ tuyệt vời này, một trong những USP chính của tài sản: “Bạn có thể thấy bão đang tụ tập. Bạn có thể thấy mọi thứ.” Biệt thự trượt tuyết hoàn toàn được tùy chỉnh, có quầy bar trượt tuyết, gian hàng DJ, hồ bơi nước nóng với hang động, rạp chiếu phim 14 chỗ và giả lập gôn.

Villa Gajah Putih, Bali – Ngôi nhà được xếp là một trong những ngôi biệt thự đẹp nhất thế giới

Với giá 500 triệu euro, biệt thự này là một trong những ngôi nhà đắt nhất trên thế giới. Không giống như nhiều biệt thự sang trọng triệu phú được xây dựng, khách sạn này có một lịch sử phong phú trải dài suốt thế kỷ. Ban đầu nó được xây dựng vào năm 1902 bởi nhà vua của Bỉ Leopold II như một món quà cho một trong những người tình của mình. Chủ nhân hiện tại là Lily Safra, góa bụa cho chủ ngân hàng người Lebanon Edmond Safra, người đã mua biệt thự trong những năm 1980.

Villa Leopolda – Biệt thự đẳng cấp thế giới

Một trong những khu nghỉ mát sang trọng nhất của Caribê, được xây dựng theo kiểu kiến trúc quyến rũ và sang trọng. Palazzate là một biệt thự ven biển trị giá 125 triệu đô la được ủy thác cho những người giàu có và một tài sản bất động sản quan trọng cho khu vực Speightstown của hòn đảo. Công trình xây dựng trải dài 75.000m2 và đã được dựng lên thành bốn tầng, mỗi phòng đều có ban công riêng.

Nằm trong top 10 những ngôi nhà biệt thự đẹp nhất thế giới, đến với Palazzate, Barbados bạn sẽ có những trải nghiệm không thể nào quên trong cuộc đời mình.

Để xây dựng một ngôi biệt thự đẹp lộng lẫy không nhất thiết phải bỏ ra quá nhiều kinh phí như 10 ngôi biệt thự trên. Hoàn toàn với một số tiền từ vài trăm triệu đồng vẫn có thể có một căn biệt thự như ý của bạn. Tuy vậy những ngôi biệt thự đẹp nhất thế giới luôn là hướng đến của tất cả chúng ta. Hãy nhìn ngắm và cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Cầu Thủ Giá Rẻ Đá Hay Trong Fifa 3

Quaresma – Cầu thủ giá rẻ mà kỹ thuật chơi tốt trong Fifa 3

Quaresma chàng cầu thủ được mệnh danh là là cầu thủ có kỹ thuật chơi tốt nhất trong Fifa 3. Sở hữu một thể lực tốt kết hợp với những kỹ thuật chơi bóng có được của bản thân Quaresma đã xuất sắc ghi điểm với khán giả hâm mộ.

Điểm danh top nguyện vọng 2 các cầu thủ giá rẻ đá hay trong Fifa 3

Zlatan Ibrahimovic

Nằm trong top những cầu thủ rẻ mà chất trong Fifa online 3, Zlatan Ibrahimovic mang đến cho người hâm mộ bóng đá luôn phải bất ngờ trong cách đá của anh. Sở hữu một thể lực tốt cùng với những kiến thức am hiểu về bóng đá, cầu thủ này đã mang đến cho khán giả những ấn tượng khó quên.

Franck Ribery

Bạn đang tìm kiếm một cầu thủ có chuyên môn cao mà giá rẻ trong bóng đá Fifa 3. Franck Ribery sẽ là một trong những ngôi sao cầu thủ sáng giá mà bạn cần quan tâm bởi: Với những tài năng của mình, chàng cầu thủ Franck Ribery chắc chắn sẽ đưa đội tuyển của bạn đến những niềm vui bất ngờ.

Ưu điểm nổi trội của chàng Franck Ribery này là phá bóng và cản bóng rất tốt. Anh gây được ấn tượng với người xem bằng những pha cản bóng bứt phá và đẹp mắt. Vì vậy bạn không nên bỏ qua 1 chàng cầu thủ giá rẻ đá hay trong Fifa như Franck Ribery.

Sergio Busquets

Một trong những cầu thủ đá hay giá rẻ mà chúng tôi muốn bạn nên để ý và quan tới đó là Sergio Busquets. Nổi danh là một cầu thủ có những pha bóng sút xa hoàn hảo và chất Sergio Busquets hiện là cái tên được nhiều game thủ đang tìm kiếm.

Hơn nữa anh chàng cầu thủ này có kỹ năng giữ bóng và rê bóng tuyệt đỉnh nhất trong Fifa. Sergio Busquets luôn mang đến cho khán giả hâm mộ những cú sút sút điểm đẹp mắt cực đã. Hiện anh chàng Sergio Busquets này đang nằm lọt vào top những cầu thủ rê bóng hay nhất trong Fo3.

Christian Eriksen

Alexis Sanchez

Nhắc đến những cái tên cầu thủ rẻ mà chất Fifa 3 chắc chắn phải nhắc đến cái tên Alexis Sanchez. Sở hữu một kỹ năng đá biên cực chuẩn Sanchez đang được rất nhiều các chuyên gia cao thủ muốn có được trong đội hình ra sân thi đấu của mình. Với tài năng mà anh có được Sanchez xứng đáng có mặt trong top những cầu thủ Fifa được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Những thành tích đạt được của chàng cầu thủ này đã khiến tên tuổi của anh được đánh dấu trên đấu trường bóng đá Fifa 3.

Cầu thủ hay nhất FIFA ONLINE 3 – TOP 8 cái tên không bỏ qua