Top 13 # Xem Nhiều Nhất Tên Hay Cho Sự Kiện / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Welovelevis.com

5 Cách Đặt Tên Cho Sự Kiện Của Bạn – Cộng Đồng Tổ Chức Sự Kiện / 2023

1. Nghiên cứu những gì đã có

Xem lại các sự kiện phổ biến trên thị trường. Nếu như không tìm được tên ưng ý thì việc tìm kiếm trên mạng sẽ mang lại cho bạn những đề xuất các tên tương tự có thể đem lại nhiều ý tưởng hơn. Ngoài ra, khi bạn tìm kiếm tên bạn đã chọn trên Google, bạn có thể biết liệu có tên nào đã được xếp hạng với từ khóa tương tự như tên này hay không. Dù sao thì càng ít cạnh tranh về SEO thì càng tốt hơn.

2. Cân nhắc sử dụng các từ khóa về văn hóa hoặc chuyên ngành

Nếu bạn muốn làm điều gì thì hãy nói nó ra. Việc bạn thêm từ ngữ chuyên ngành vào tên của sự kiện, khách hàng sẽ thấy rằng bạn đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm, thương hiệu của họ; bạn hiểu họ nói về vấn đề gì, bất kể bạn có bao nhiêu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

3. Hãy dùng tên thật đơn giản và dễ hiểu

Bạn không cần phải có cái tên thật độc đáo, khác lạ; một cái tên rõ ràng và chính xác không phải là một điều tệ đối với sự kiện. Với “Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập tổng công ty Viglacera (1974 – 2019)”, tên của nó đã phần nào thể hiện rõ nội dung của sự kiện này, là một buổi lễ chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập của công ty năm 1974, và sự kiện chúc mừng này được diễn ra vào năm 2019. 

4. Tự do liên kết từ ngữ

Đơn giản bạn chỉ cần lấy thông tin cơ bản nhất về sự kiện và suy nghĩ về một số điều mà bạn nghĩ về nó, khi đã loại bỏ một vài bước. Ví dụ với tên sự kiện “Chân dung kế toán trưởng thực thụ” thì thông tin cơ bản mà sự kiện này đém lại chính là giúp khách tham dự có thể lắng nghe những chia sẻ về nghề kế toán, giúp họ bỏ túi những bí kíp kinh nghiệm thực tế từ các anh chị đi trước về nghề này.

5. Sử dụng từ ngữ khéo léo

Bạn có thể sử dụng cách chơi chữ giúp tên sự kiện hay và dễ nhớ hơn. Hay nếu tên bạn muốn đã được sử dụng thì việc dùng những từ đồng nghĩa với từ mà bạn đã nghĩ ra giúp cho tên sự kiện của bạn độc đáo, mới lạ hơn.

Các Công Việc Trong Nghề Tổ Chức Sự Kiện / 2023

Dù mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam trong một vài năm gần đây nhưng tổ chức sự kiện lại có một sự phát triển nhanh chóng. Nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng tăng cao nên cơ hội việc làm trong nghề này cũng được mở rộng. Người làm trong ngành nghề này có thể ứng tuyển ở nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn.

Theo những người làm về marketing, event là một công cụ below-the-line hữu ích giúp thương hiệu “giao tiếp” với những khách hàng mục tiêu một cách chuẩn xác và ấn tượng nhất.

Các hình thức của Event ngày càng trở nên đa dạng. Một vài loại hình Event mà ta có thể dễ dàng thấy như:

*Activation Event:

*Public Event:

*Entertainment events (Sự kiện giải trí)

*Festive events

*Trade Marketing

* Trong sự kiện: Tổ chức sự kiện theo kế hoạch đã lập ra.

Nghiên cứu thương hiệu để xác định đối tượng mà sự kiện hướng tới.

Khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện.

Đề ra ý tưởng cho sự kiện.

Lập kế hoạch triển khai và dự trù kinh phí.

Chuẩn bị logistic, nhân sự và các yếu tố kỹ thuật để thực hiện chương trình.

Chuẩn bị các phương án dự phòng.

* Sau sự kiện: tổng kết và tiến hành các hoạt động hậu kỳ khác giúp kéo dài hiệu ứng của sự kiện đó.

4. Các vị trí công việc trong nghề tổ chức sự kiện

Công việc của ngành tổ chức sự kiện rất nhiều. Do vậy chúng sẽ được phân chia thành nhiều công việc ở từng vị trí khác nhau. Các vị trí sẽ phối hợp nhịp nhàng với nhau để hoàn thành sự kiện.

Trong một ekip chạy sự kiện, đạo diễn sẽ là người có vị trí cao nhất. Đạo diễn sự kiện được chia ra phụ trách từng mảng riêng như: đạo diễn sân khấu, đạo diễn âm nhạc, đạo diễn kịch bản, đạo diễn ánh sáng. Đạo diễn có nhiệm vụ lên ý tưởng, thực hiện và đảm bảo các nhiệm vụ tương tự. sự kiện: 20.000.000 VNĐ – 50.000.000 VNĐ hoặc có thể cao hơn rất nhiều.

Điều phối viên thường phải hoạt động rất nhiều trong khi sự kiện diễn ra. Những khu vực điều phối viên hoạt động nhiều nhất đó là khu vực bàn điều khiển, cánh gà sân khấu. Đôi khi điều phối viên cũng phải xuất hiện ở bàn đón khách để hỗ trợ tiếp tân. Thông thường, trọng sự kiên chúng ta hay thấy điều phối viên mặc trang phục màu đen.

Điều phối viên có trách nhiệm đảm bảo sự kiện hoạt động trơn tru, bằng cách điều phối nhân sự, âm thanh, ánh sáng. Những điều phối viên sự kiện thường có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm.

Mức lương theo sự kiện từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ tùy vị trí phụ trách và quy mô sự kiện. Tuy nhiên, điều phối viên sẽ có mức lương trung bình khoảng 3.000.000 VNĐ/sự kiện hoặc nhận lương cứng theo tháng là 10 triệu đồng/tháng.

Sale event là người tư vấn cho khách hàng những thiết bị địa điểm và ý tưởng cho sự kiện. Công việc này đòi hỏi nhân viên phải có ngoại hình và sự khéo léo để thuyết phục khách hàng. Ngoài ra mối quan hệ và kinh nghiệm cá nhân cũng là yếu tố để sale sự kiện có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Nếu thuyết phục được nhiều khách hàng, nhân viên sale sự kiện sẽ nhận được một mức lương rất lớn. Mức lương cho nhân viên sale chủ yếu từ 10.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ (bao gồm cả lương cứng và doanh số). Nếu bạn làm ở vị trí cao hơn như trưởng phòng kinh doanh của công ty sự kiện thì mức thu nhập một tháng khoảng 50.000.000 VNĐ đến 80.000.000 VNĐ.

Thực hiện nhiệm vụ thiết kế các ấn phẩm, quà tặng, card, portfolio, hồ sơ năng lực hỗ trợ đấu thầu sự kiện, backdrop, banner, standee. Mức lương thiết kế 2D thường từ 8.000.000 VNĐ đến 12.000.000 VNĐ. Nếu làm tốt, bạn có thể nhận được mức lương từ 20.000.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ/tháng.

Dựng 3D sân khấu, 3D toàn bộ chương trình sự kiện. Người thiết kế đồ họa 3D, đóng vai trò quyết định trong việc chốt sale, nhận dự án. thường từ 15.000.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ/tháng. Mức lương của designer 3D

Hỗ trợ những đầu việc không có người làm như cài mic cho ca sĩ, chỉ đường, bê đồ, dán sticker. Công việc helper sự kiện phù hợp cho sinh viên, thực tập sinh, PG, PB . Mức lương của helper thường là 500.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ cho một sự kiện.

Là người chịu trách nhiệm điều khiển âm thanh, ánh sáng cho sự kiện. Tuy nhiên, thường thì công việc này sẽ do điều phối viên phụ trách. Trường hợp ekip sự kiện thiếu nhân sự thì mới cần sử dụng đến nhân sự bên ngoài. Mức lương cho người phụ trách âm thanh, ánh sáng từ 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ/ 1 sự kiện.

5. Tổ chức sự kiện (event) học ngành gì? Thi khối nào?

Tổ chức sự kiện là một ngành học mới thi theo khối A, A1, D và C với tên gọi là ngành nghề: quản trị sự kiện và lễ hội hay đạo diễn sự kiện… Đây l à một ngành học khá mới được áp dụng dạy học tại một số trường như:

Ngoài ra cũng có một số ngành của các trường đại học đào tạo có bổ sung kiến thức của nghề tổ chức sự kiện như:

Đại học Kinh Tế Đà Nẵng

Khoa PR – Quan hệ công chúng và truyền thông tại trường Đại học Dân lập Văn Lang…

Bộ môn tổ chức sự kiện, chuyên ngành quản trị khách sạn của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Hà Nội.

Ngành Báo chí của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn (ĐHQG Hà Nội và chúng tôi

Ngành quan hệ công chúng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG Hà Nội.

Ngành Quan hệ công chúng của trường Đại học Văn Lang

Khoa du lịch của Đại học Văn hóa….

Hướng Dẫn Tham Gia Sự Kiện Tết Canh Tý 2022 Avatar Musik / 2023

Để chào mừng một mùa xuân mới, Avatar Musik mang đến cho người chơi một số nội dung và sự kiên mới, hoạt động Tết Canh Tý 2020 khiến thành phố âm nhạc Avatar Musik trở lên sôi động, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Game vũ đạo âm nhạc trên các hệ điều hành

Hướng dẫn tham gia sự kiện Tết Canh Tý 2020 Avatar Musik 1. Thời gian diễn ra sự kiện Tết Canh Tý 2020 Avatar Musik

– Chuỗi sự kiện bắt đầu từ ngày 14/01 cho đến hết ngày 05/02.

2. Cách tham gia và nhận thưởng Event Tết Canh Tý 2020 Avatar Musik

Để tham gia các sự kiện thì bạn cần phải khởi động game trên thiệt bị động hoặc trình giả lập Android trên máy tính, tiến hành đăng nhập Avatar Musik như bình thường.

– Link tải phiên bản Android: Avatar Musik cho Android– Link tải phiên bản iOS: Avatar Musik cho iPhone

A) Ghép chữ đoán Xuân

– Tham gia nhảy ở mọi chế độ chơi game bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 4 Mảnh ghép chữ HAPPY, NEW, YEAR và 2020. Đồng thời bạn cũng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:+ Nhảy Đơn: Ván có 2 người trở lên và số điểm cuối ván phải trên 150.000 điểm.+ Nhảy Đôi: Ván có 2 cặp trở lên và tổng số điểm cuối ván phải trên 300.000 điểm.– Sau khi thu thập đủ 4 Mảnh ghép chữ HAPPY NEW YEAR 2020, người chơi nhận được 1 Hộp Quà Năm Mới.– Sử dụng Hộp Quà Năm Mới sẽ nhận được những phần quà đầu năm thật hấp dẫn.

B) Nấu Bánh Chưng

– Tương tự như Ghép chữ đoán Xuân, sự kiện Nấu Bánh Chưng cũng yêu cầu người chơi phải thu hoạch Lá Dong, Đậu xanh và Thịt Heo để có nguyên liệu làm bánh.– Sau khi đủ 3 nguyên liệu hãy bỏ vào Nồi bánh chưng trước nhà để nấu.– Nấu bánh chưng sẽ nhận được điểm sự kiện Tết Canh Tý 2020 Avatar Musik.– Dùng điểm sự kiện Tết Canh Tý 2020 Avatar Musik đổi lấy những phần thưởng hấp dẫn*Lưu ý: Phần thưởng sẽ được cập nhật đầy đủ trước 27 Tết Âm Lịch.

C) Bán Thịt Heo

– Vào bảng nhiệm vụ hoặc sự kiện Tết Canh Tý 2020 Avatar Musik trên giao diện chính trong game, thực hiện nhận nhiệm vụ Bán Thịt Heo.– Đi đến trung tâm khu mua sắm (Shop) để trở thành người Bán Thịt Heo và bán chúng cho những người chơi khác, game thủ khác.– Trả nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được điểm sự kiện Tết Canh Tý, dùng chúng để đổi phần thưởng giống như sự kiện Nấu Bánh Chưng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tham-gia-su-kien-tet-canh-ty-2020-avatar-musik-55799n.aspx – Cách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020– Tổng hợp sự kiện Tết Garena Free Fire

19 Tên Tuổi Nổi Tiếng Trên Thế Giới Về Tổ Chức Sự Kiện / 2023

Nội dung

1. Bassett Event, Inc (Toronto, Canada)

2. MKG (New York & Los Angeles, Mỹ)

3. Colin Cowie (New York, Los Angeles & Las Vegas, Mỹ)

4. David Tutera (Los Angeles, Mỹ)

5. A Perfect Event (Chicago, Mỹ)

6. Rafanelli Event (Boston, New York & Palm Beach, Mỹ)

7. Oren Co (New York & Los Angeles)

8. Wonderland – Xứ sở thần tiên (London, Anh/New York & Miami, Mỹ)

9. Eventive (New York, Mỹ)

Và sau đây là danh sách top 10 công ty sự kiện hàng đầu thế giới

Sự kiện trải nghiệm thương hiện Fila – một trong số các dự án của MKG từng thực hiện

3. Colin Cowie (New York, Los Angeles & Las Vegas, Mỹ)

Các loại sự kiện chính: Sự kiện doanh nghiệp, sự kiện cá nhân và đám cưới

Dịch vụ chính: Cung cấp địa điểm, thiết kế, trang trí sự kiện, điều phối sự kiện, quản lý khách và phương tiện truyền thông, v.v.

Đối tác chiến lược: Oprah, Jennifer Aniston, Elton John, Kim Kardashian, American Express, Tạp chí Cosmopolitan, Hard Rock Hotels và các dịch vụ khác.

4. David Tutera (Los Angeles, Mỹ)

6. Rafanelli Event (Boston, New York & Palm Beach, Mỹ)

7. Oren Co (New York & Los Angeles)

8. Wonderland – Xứ sở thần tiên (London, Anh/New York & Miami, Mỹ)

Các loại sự kiện chính: Ra mắt sản phẩm, trải nghiệm thương hiệu.

Dịch vụ chính: Xây dựng thương hiệu, tiếp thị và tổ chức sự kiện.Đối tác chiến lược: Purina, Kellogg’s, Rihanna, Welch’s, NFL

Về thương hiệu: Eventive tập trung vào quản lý thương hiệu và đưa thương hiệu gần gũi hơn với khách hàng bằng các sự kiện. Công ty tập trung đặc biệt vào việc tạo ra xu hướng đột phá cho doanh nghiệp. Sự sáng tạo của Eventive làm nổi bật sứ mệnh của công ty khi mang đến cho khách tham dự những trải nghiệm tuyệt vời tại sự kiện

Và sau đây là danh sách top 10 công ty sự kiện hàng đầu thế giới

Đây là những cái tên danh giá, đạt nhiều giải thưởng lớn cho những gì họ cung cấp như: chiến lược, tổ chức và lập kế hoạch sự kiện trên toàn thế giới. Đây là những gì họ làm, cách họ làm và rất nhiều thứ bạn có thể học hỏi từ thành công của họ!

11. Autodesk (San Rafael, California)

12. Tập đoàn tài chính Lincoln (Arlington Heights, Illinois)

Các loại sự kiện chính: Webcast, hội nghị, hội họp của doanh nghiệp

Sự kiện nổi bật: Sau một năm gián đoạn, “Hội thảo dành cho nhà phân tích, đầu tư và ngân hàng của Tập đoàn tài chính Lincoln” tiếp tục thực hiện chuỗi sự kiện thành công của họ, tập hợp các nhà phân tích tài chính, khách hàng quan trọng từ khắp đất nước.

Các loại sự kiện chính: Khu tham quan kỹ thuật số, sự kiện tuyển dụng

Sự kiện nổi bật: Chuỗi sự kiện Khu tham quan và tuyển dụng đang diễn ra của họ (tổ chức ít nhất một tháng một lần), mở cửa cho tất cả mọi người (tham dự trực tuyến hoặc đến trực tiếp) và mang đến rất nhiều giá trị (cơ hội việc làm, dịch vụ và các sản phẩm của công ty và nhiều cơ hội khác).

Điểm chính: Đối tác không phải là người duy nhất mà sự kiện cần hướng tới. Tại sao không lên kế hoạch về một sự kiện trong đó tạo ra cơ hội cho các nhân sự tiềm năng? Không chỉ quảng bá thương hiệu mà còn mang đến những định hướng quý báu cho những ai đang theo đuổi ngành nghề này. Và từ đó, bạn có thể tuyển dụng được những thành viên tương lai cho team của mình.

14. Parkinson Foundation of the National Capital Area (Washington, Mỹ)

15. Visit Orlando (Orlando, Florida)

Các loại sự kiện chính: Lễ hội, buổi hòa nhạc, bữa tối

Sự kiện nổi bật: “Ghé thăm Bữa tối diệu kỳ của Orlando” là một sự kiện kéo dài năm tuần với hơn 100 nhà hàng bán vé trọn gói cho người tham dự. Người dân địa phương và du khách đều háo hức trông chờ sự kiện hàng năm này.

16. Khu nghỉ dưỡng MGM (Las Vegas, Nevada)

17. Visit Dallas (Dallas, Texas)