Hack Game Nhất Kiếm Giang Hồ Lậu Mod Full Apk (Funtap)

--- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Game Kiếm Hiệp 2022 Hay Nhất Lượng Người Chơi Cực Động
 • Từ Cày Chung Game Nhất Kiếm Giang Hồ Cho Đến Về Chung Một Nhà!
 • Bang Hội Chính Là Nền Tảng Giúp Bạn Tiến Xa Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile
 • Thiết Lập Game Controls Khi Chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Với Bluestacks
 • Top 10 Game Hay Cho Iphone
  • Hack vô hạn tiền, vàng, bạc
  • Hack thú cưỡi
  • Hack onehit quái, làm nhiệm vụ nhanh
  • Hack x100 lực chiến
  • Hack tạo bang free
  • Giảm thời gian hồi chiêu
  • Mod map
  • Antiban, chống khóa nick

  Cách hack nhất kiếm giang hồ funtap

  1. Xóa bản gốc có sẵn trong máy hoặc bản hack từ nguồn khác.
  2. Tải xuống file hack ở cuối bài viết
  3. Cài đặt và trải nghiệm

  Giới thiệu game

  Bạn không còn quá xa lạ với thể loại game cày cuốc. Đề tài võ lâm vẫn chưa bao giờ là hết hot. Nhất Kiếm Giang Hồ – tựa game online nhập vai có cốt truyện kiếm hiệp võ lâm. Sinh sau đẻ muộn nhưng Nhất Kiếm Giang Hồ vẫn được cộng đồng đón nhận lồng nhiệt.

  Đồ họa tuyệt đẹp

  Nhất Kiếm Giang Hồ lậu sở hữu nền đồ họa 3D chân thực chuẩn võ lâm. Đồ họa đỉnh cao, và rất nhiều nhận xét cho rằng đây là phiên bản thứ 2 của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Được phát triển bởi công nghệ đồ họa 3D tân tiến nhất hiện nay. Đưa người chơi lạc vào trong thế giới nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn.

  Mọi chi tiết trong không gian đến hiệu ứng skill cực kỳ chân thực. Cùng với đó là tạo hình chân thực như thật từ nhân vật cho tới phông cảnh. Chắc chắn game sẽ mang tới một trải nghiệm chuẩn kiếm hiệp chính thống mà không hề pha lẫn tiên hiệp. Bạn sẽ cảm thấy sức hút rất lớn từ đồ họa ấn tượng mà game tạo ra.

  Phong cách gameplay quen thuộc

  Vẫn là phong cách cày quốc, train quái lên lever. Người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ lậu sẽ tiếp tục chuyến hành trình thông qua hành tẩu trên giang hồ. Qua đó xây dựng sức mạnh cho nhân vật của riêng mình. Làm nhiệm vụ và tham gia các hoạt động event khác nhau. Hoàn thành tốt nhiệm vụ, thăng cấp càng nhanh, sức mạnh càng vượt trội.

  Chiến trường tống kim

  Theo cốt truyện của nhất kiếm, Nhạc Phi người anh dùng anh danh một đời. Sở học binh pháp đỉnh cao được ông đúc kết lại thành Vũ Mục Di Thư. Khi ông mất đi, cuốn binh thư này cũng lưu lạc nhân gian, không biết nơi đâu. Nó trở thành một món đồ mà bất kì kẻ nào cũng khao khát có được. Nhằm thôn tính toàn bộ Nam Tống, Kim Quốc cấu kết với tà phái Trung Nguyên. Vạch ra âm mưu đen tối để tìm Vũ Mục Di Thư, khuấy đục chốn giang hồ.

  Trong hoàn cảnh đó, các danh môn chính phái đã quyết định đồng lòng hiệp trợ triều đình. Đi tìm những tân chưởng môn đủ đức đủ tài, cùng nhau dẫn dắt võ lâm trung nguyên tìm lại Võ Mục Di Thư, ngăn chặn ý đồ đen tối nguy hiểm.

  Đa dạng môn phái

  Thế giới kiếm hiệp chân thực của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ cho bạn sống lại những hồi ức võ lâm. Với tứ đại môn phái khuynh đảo võ lâm giang hồ: Nhạc Gia, Nga My, Côn Lôn, Thiên Sơn. Tất cả đều là những môn phái hết sức quen thuộc.

  Một tính năng độc đáo mà chỉ game Nhất Kiếm Giang Hồ lậu mới có đó là: tranh đoạt chưởng môn. Các đại hiệp không chỉ gia nhập môn phái, săn lùng bí kíp võ học. Hãy tăng lực chiến lên thật cao để có đủ sức mạnh tranh đoạt chức vị chưởng môn nhân. Tất nhiên sẽ rất khó khắn vì phải chiến đấu cùng bao anh hùng trong môn phái của mình.

  Đừng bỏ lỡ: Kho game private cho Android

  NHẤT KIẾM GIANG HỒ LẬU HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Dâu Chú Rể Của Gunpow Sẽ Được Đăng Ký Tổ Chức Hôn Lễ Trên Livestream
 • Gunpow Mở Cuộc Bình Chọn Chủ Đề Đồ Thời Trang Cho Game Thủ Tự Tay Lựa Chọn
 • Kết Hôn Trong Gunpow Không Chỉ Làm Cảnh Mà Còn Góp Phần Tăng Thêm Hoạt Động Nữa
 • Bst Tên Free Fire Đẹp Nhất 2022 Cùng Bộ Kí Tự Đặc Biệt
 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Gunpow Với Những Cái Tên Hay, Đẹp & Bá Đạo Bapluoc.com
 • Khám Phá Tứ Đại Môn Phái Trong Nhất Kiếm Giang Hồ

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 21 Game Ios Hay Và Đáng Chơi Nhất Trên Iphone
 • 1000+ Kí Tự Đặc Biệt Truy Kích Cool Ngầu Nhất Để Đặt Tên Nhân Vật
 • Kí Tự Đặc Biệt Truy Kích 2022 ❤️❤️❤️ Ghép Tên Số 1️⃣ Việt Nam
 • Tên Game Hay ❤️ Kí Tự Đặc Biệt Rồng
 • Giải Đáp Ý Nghĩa Tên Di Là Gì Khi Dùng Làm Lên Chính Hoặc Tên Lót
 • Sở hữu cho mình 4 môn phải trong game với đặc tính, giới tính hay vũ khí riêng biệt chính là thứ làm nên nét chỉ có Nhất Kiếm Giang Hồ mới có được. Mỗi một môn phái sẽ mang cho mình một thuộc tính riêng cũng như vị trí riêng trong nhóm khi tham gia phụ bản. Tuy vậy tất cả đều được cân bằng để người chơi có thể PvP lẫn nhau và hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi.

  Tứ đại môn phái trong Nhất Kiếm Giang Hồ

  Nào ta cùng khám phá tứ đại môn phải trong Nhất Kiếm Giang Hồ:

  1. Nhạc gia – Tầm trung Ngoại công Khống chế

  Thương pháp của Nhạc Gia

  Nhạc gia là môn phái chuyên ngoại công lấy sinh mệnh làm đỡ đòn và sử dụng khả năng không chế của mình để làm tê liệt đối phương. Với thân pháp nhanh lẹ kèm theo là thuộc tính Hỏa khiến cho các đòn tấn công của Nhạc gia không chỉ nhanh, mạnh mà còn kèm theo rất nhiều hiệu ứng không chế khó chịu.

  2. Thiên Sơn – Tầm xa Nội công Hỗ Trợ

  Thiên Sơn giờ là môn phái hỗ trợ

  Thật bất ngờ khi trong Nhất Kiếm Giang Hồ, Nga My không phải là môn phái hỗ trợ mà thay vào đó là Thiên Sơn. Thiên Sơn giờ đây sẽ đảm nhiệm vị trí hỗ trợ trong team với khả năng hỗ trợ sát thương, phòng thủ và trị liệu cho đồng đội. Tất nhiên khả năng tấn công của Thiên Sơn cũng không hề thua kém bất cứ môn phối nào. Thiên Sơn mang thuộc tính Độc nên khả năng tấn công tầm xa thiên về hạ độc và rút máu theo thời gian.

  3. Côn Lôn- Tầm gần Ngoại công Sinh Tồn

  Côn Lôn đao pháp – Tanker hạng nặng

  Trong Nhất Kiếm Giang Hồ, Côn Lôn chính là môn phái đảm nhiệm ở vị trí “Tanker” với khả năng sinh tồn mạnh mẽ chống chịu mọi sát thương. Mặc dù không mạnh và tấn công nhưng khả năng khống chế với thuộc tính Lôi của mình có thể làm tê liệt hàng loạt đối phương trong 1 chiêu.

  4. Nga My – Tm Trung Ni Công Tn Công

  Nga My nay chuyên tấn công và bạo kích

  Khác với những tựa game khác khi Nga My luôn là môn phái được cho là để hỗ trợ. trong Nhất Kiếm Giang Hồ thì ngược lại. Môn phái “nữ nhi” này lại có sức sát thương cũng như bạo kích cao nhất trong game. Mang thuộc tính băng làm chậm nhưng sát thương lại cực cao kèm theo tỉ lệ bạo kích cực cao giúp cho Nga My luôn là môn phái được lựa chọn hàng đầu khi PvP.

  Mỗi một tài khoản tối đa tạo được 4 nhân vật trong Nhất Kiếm Giang Hồ do đó bạn có thể trải nghiệm đầy đủ cả 4 môn phải nếu như có thời gian. Hoặc không bạn có thể cày một lúc 4 môn phái với tính năng chơi Multi Account trên BlueStacks.

  Mỗi tài khoản được tao tối đa 4 nhân vật

  Tuy nhiên sẽ có chút khó khăn lúc đầu bởi Nhất Kiếm Giang Hồ là tựa game phải làm quest mới lên cấp được nhanh.

  Kỹ năng môn phái đặc trưng

  Mỗi môn phái đều có số lượng kỹ năng giới hạn và mỗi kỹ năng đều được kích hoạt miễn phí khi bạn đủ cấp. Tất nhiên nếu nâng cấp chúng bạn sẽ phải mất phí đó là tiền trong game.

  Hệ thống kỹ năng đơn giản nhưng hiệu quả

  Để PVP hiệu quả người chơi đừng quên sắp xếp hợp lý các kỹ năng để có thể tạo ra combo chuẩn nhất khi chơi Nhất Kiếm Giang Hồ.

  Xây dựng combo kỹ năng hiệu quả

  Chỉ khiêm tốn với 4 môn phái và không thể lựa chọn được giới tính của nhân vật nhưng Nhất Kiếm Giang Hồ vẫn đủ sức để bạn tốn thời gian không nhỏ nếu muốn khám phá hết các tính năng hấp dẫn của game kiếm hiệp đang rất “hot” trên mobile hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhất Kiếm Giang Hồ Làm Game Thủ Phấn Khích Với Trò Chơi “Tên Đường Việt Nam”
 • 999+ Kí Tự Đặc Biệt Gunpow 2022 Đẹp Và Tên Gunpow Kí Tự Đặc Biệt Độc Và Hot Nhất
 • Kí Tự Đặc Biệt Gunny Mobi, Tạo Tên Gunny Đẹp ❤️️tặng Acc
 • #1 : Tên Bang Hội, Guild, Clan Đẹp, Độc, Hay Nhất Trong Game
 • Gợi Ý Những Tên Hay Đặt Cho Cún Cưng Nhà Bạn
 • Thiết Lập Game Controls Khi Chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Với Bluestacks

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Game Hay Cho Iphone
 • 20 Tựa Game Hay Nhất Trên Iphone Năm 2014
 • 5 Game Nhập Vai Offline Hay Nhất Dành Cho Iphone 2022
 • Top 5 Game Hay Cho Iphone Đáng Để Chơi 2022
 • Game Hay Cho Iphone 8 Plus, Iphone 8 Miễn Phí Hot Nhất 2022
 • Một trong những lý do khiến nhiều người chơi lựa chọn Bluestacks để chơi Nhất Kiếm Giang Hồ ngoài việc đây là một phần mềm tốt để chơi game mượt mà thì Game Controls chính là một trong lý do còn lại. Game Controls giúp xóa ranh giới giữa các tựa game mobile và PC. Tại sao lại như vậy thì chỉ khi bạn biết lập xong sẽ rõ được điều này.

  Thiết lập Game Controls cho Nhất Kiếm Giang Hồ trong Bluestacks

  Để có thể thiết lập được Game Controls thì điều hiển nhiên chúng ta phải làm là kích hoạt công cụ này lên. Có tổng cộng 2 cách để kích hoạt Game Controls trên Bluestacks của bạn lên, nhưng nhớ phải mở game muốn thiết lập lên trước đã và ở trong trường hợp này là Nhất Kiếm Giang Hồ.

  Kích hoạt Game Controls với cụm phím Ctrl + Shift + H

  Giao diện gốc của Game Controls, hệ thống cho phép điều khiển và thiết lập hiện lên. Ở đây người chơi cần làm quen nhanh với các công cụ cần thiết phục vụ cho tựa game Nhất Kiếm Giang Hồ như Tap spot, D-pad hay Free look.

  Giao diện Game Controls

  Đầu tiên là chúng ta cần các phím điều hướng, cụ thể là D-pad trong Game Controls sẽ giúp bạn có thể di chuyển bằng cách phím như W A S D vốn quen thuộc với những người chơi game. Nếu bạn không thích các phím di chuyển này có thể nhấn vào rồi gõ phím mình muốn để gán vào.

  Thiết lập phím điều hướng D-pad

  Hay nếu bạn muốn xoay camera, xoay góc nhìn sao cho thoải mái nhất thì với tính năng Free Look trong Game Controls sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Nếu như W A S D sử dụng làm phím di chuyển thì cấc phím trong Free Lock chính là 4 mũi tên điều hướng bên phải bàn phím của chúng ta.

  Thiết lập hệ thống camera với Free Look

  Bỏ qua các tính năng đó, điều mà rất nhiều người chơi cần thiết khi thiết lập Game Controls chính là các phím tắt sử dụng kỹ năng. Đây chính là Tap Spot hay còn 1 cách sử dụng nhanh hơn là sử dụng chuột nhấn vào màn hình và điền phím tắt, người chơi được quyền gán bất cứ phím nào bạn muốn.

  Thiết lập nốt các Tap Spot còn lại

  Sau khi đã gán xong xuôi cho game Nhất Kiếm Giang Hồ chúng ta chỉ cần chơi thôi, nếu như bạn đã thiết lập quá nhiều phím tắt Nhất Kiếm Giang Hồ mà không thể nào nhớ được. Đừng lo vì với con mắt biểu tượng bên cạnh bàn phím sẽ giúp bạn hiển thị các phím tắt vừa thiết lập trên Bluestacks.

  Hiển thị các phím tắt vừa thiết lập

  Còn nếu không thích bạn có thể tắt nó đi và tiếp tục tận hưởng Nhất Kiếm Giang Hồ theo cách của mình. Game Controls nó có hiệu quả hay không hoàn toàn tùy thuộc vào cách mà bạn thiết lập cũng như cách mà bạn muốn thiết lập, đây chỉ là các tính năng cơ bản của Game Controls, chúng ta còn có thể kết hợp với nhiều tính năng cao cấp như Marco trong game để tạo ra các kỹ năng liên hoàn trong một phím bấm.

  Cùng chiến tiếp Nhất Kiếm Giang Hồ thôi nào

  Game Controls là tính năng sáng tạo tuyệt vời nhất trên Bluestacks giúp cho những người chơi không phải bận tâm về việc điều khiển game mobile trên PC. Không những vậy Game Controls còn có rất nhiều tính năng nâng cao mà người dùng có thể khám phá khi đã khám phá xong các tính năng cơ bản. Có rất nhiều cách để kết hợp trên Game Controls giúp cho người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời nhất trong game.

  Các bài viết khác của BlueStacks về Nhất Kiếm Giang Hồ:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bang Hội Chính Là Nền Tảng Giúp Bạn Tiến Xa Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile
 • Từ Cày Chung Game Nhất Kiếm Giang Hồ Cho Đến Về Chung Một Nhà!
 • Top 10 Game Kiếm Hiệp 2022 Hay Nhất Lượng Người Chơi Cực Động
 • Hack Game Nhất Kiếm Giang Hồ Lậu Mod Full Apk (Funtap)
 • Cô Dâu Chú Rể Của Gunpow Sẽ Được Đăng Ký Tổ Chức Hôn Lễ Trên Livestream
 • Từ Cày Chung Game Nhất Kiếm Giang Hồ Cho Đến Về Chung Một Nhà!

  --- Bài mới hơn ---

 • Bang Hội Chính Là Nền Tảng Giúp Bạn Tiến Xa Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile
 • Thiết Lập Game Controls Khi Chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Với Bluestacks
 • Top 10 Game Hay Cho Iphone
 • 20 Tựa Game Hay Nhất Trên Iphone Năm 2014
 • 5 Game Nhập Vai Offline Hay Nhất Dành Cho Iphone 2022
 • Cặp đôi game thủ chơi Nhất Kiếm Giang Hồ (Nhat Kiem Giang Ho) này không chỉ đến với nhau ở trong game mà còn tiến đến hôn nhân đời thực với đứa con đầu lòng vô cùng kháu khỉnh.

  Tình yêu trong thế giới ảo luôn là một thứ gì đó rất đẹp và thiêng liêng. Ban đầu, từ những con người xa lạ chỉ quen nhau qua những cuộc trò chuyện, chat chit, tán ngẫu trong game hay những lần cùng nhau đi luyện cấp, săn boss, chạy phụ bản, tham gia chiến trường…Để rồi sau đó họ sẵn sàng trao cho nhau những thứ tình cảm chân thành nhất.

  Cụ thể chỉ sau khi dòng trạng thái trên được một nữ game thủ đăng tải trên group game Nhất Kiếm Giang Hồ tại MXH Facebook ngay lập tức đã nhận được rất nhiều những phản hồi đến từ phía cộng đồng game thủ.

  Một số ít người tỏ ra không hài lòng, khi mình cũng là game thủ và cũng chơi game từ rất lâu rồi mà vẫn không tìm được một tình yêu đẹp như vậy. Nhưng số đông còn lại thì gửi lời mời chúc mừng đến chàng trai may mắn kia khi vừa tìm được người cùng đam mê, lại vô cùng xinh đẹp về chung một nhà.

  Có thể thấy Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap không chỉ là một tựa game kiếm hiệp sở hữu đồ hoạ đẹp mắt, lối chơi chuyên sâu mà còn đậm chất tình duyên trên mobile nữa!

  Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn/

  Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Game Kiếm Hiệp 2022 Hay Nhất Lượng Người Chơi Cực Động
 • Hack Game Nhất Kiếm Giang Hồ Lậu Mod Full Apk (Funtap)
 • Cô Dâu Chú Rể Của Gunpow Sẽ Được Đăng Ký Tổ Chức Hôn Lễ Trên Livestream
 • Gunpow Mở Cuộc Bình Chọn Chủ Đề Đồ Thời Trang Cho Game Thủ Tự Tay Lựa Chọn
 • Kết Hôn Trong Gunpow Không Chỉ Làm Cảnh Mà Còn Góp Phần Tăng Thêm Hoạt Động Nữa
 • Kí Tự Đặc Biệt Tình Kiếm 3D ❤️ Nhất Kiếm Giang Hồ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Nhân Vật Và Ảnh Đại Diện Trong Game Pokemon Go
 • 10 Điều Cần Biết Trước Khi Chơi Pokemon Go
 • Tổng Hợp Những Hướng Dẫn Và Một Số Thủ Thuật Chơi Pokemon Go
 • 999+ Tên Nhân Vật Game Hay, Hài Hước, Độc Đáo 2022
 • Tải Và Chơi Identity V Trên Pc Và Mac (Giả Lập)
 • Chia Sẽ Bạn Bộ Kí Tự Đặc Biệt Tình Kiếm 3D ❤️ Những Kí Tự Nhất Kiếm Giang Hồ Với Rất Nhiều Mẫu Kí Tự Game Tình Kiếm 3D ✅ Đủ Loại.

  Tên Kí Tự Đặc Biệt Tình Kiếm 3D

  ✿çɦờξm¹tí✿

  ☠️ Kí Tự Đặc Biệt Đầu Lâu ☠️

  🆔 Ngoài những tên ký tự tình kiếm 3d bạn tham khảo bộ những tên game hay khác

  Kí Tự Đặc Biệt Nhất Kiếm Giang Hồ

  Tại thị trường game di động Việt Nam ở thời điểm hiện tại, dòng game MMORPG đang phát triển và thu hút rất nhiều game thủ trên cả nước. Do đó, loạt bài này là “mỏ vàng không đáy” để NPH tận dụng tối đa và khai thác.

  Nhưng mọi thứ sẽ có hai mặt của nó, với việc phát hành đồng thời nhiều trò chơi trong một khoảng thời gian ngắn cho NPH, điều này khiến game thủ dần mất phương hướng khi không biết chọn đâu. điều tốt nhất cho bản thân kí tự đặc biệt nhất kiếm giang hồ

  Do đó, Tình Kiếm 3D được các game thủ lựa chọn ở giai đoạn này, điều này đã chứng minh tầm ảnh hưởng lớn của trò chơi này đối với thị trường game di động Việt Nam.

  Vào ngày 26 tháng 12 năm 2022, NPH Funtap đã có một động thái rất táo bạo khi ra mắt Nhất Kiếm Giang Hồ để ra mắt game di động Việt Nam, với mục đích mang đến một sân chơi chất lượng và mới cho cộng đồng game.

  Nhưng vào thời điểm đó, nhiều dòng game MMORPG đã tìm được chỗ đứng trên thị trường cũng như chỗ đứng trong lòng game thủ, vì vậy, việc ra mắt Nhất Kiếm Giang Hồ được coi là “chữa lành ít hơn nhiều”.

  Nói về phần bên trong của trò chơi, giống như nhiều tựa game thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp đã ra mắt trước đó, Nhất Kiếm Giang Hồ vẫn tập trung vào các yếu tố võ thuật cũng như tái tạo cảnh quan của võ thuật theo cách chân thực nhất.

  Tuy nhiên kí tự tên tình kiếm 3d, vẫn còn nhiều yếu tố lạ và mới thu hút sự tò mò của game thủ.

  1000 kí tự đặc biệt

  Chưa hết, với việc sở hữu đồ họa 3D tiên tiến 1000 kí tự đặc biệt, Nhất Kiếm Giang Hồ đã mang đến một thế giới kiếm thuật đầy màu sắc và sống động cho game thủ. Từ cỏ, cây, núi, … tất cả trò chơi này được phác thảo một cách cẩn thận.

  Để có được điều đó, Nhất Kiếm Giang Hồ đã liên tục mang đến nhiều bản cập nhật lớn và nhỏ thường xuyên mỗi tuần, mang lại cái nhìn khách quan và chân thực nhất cho cộng đồng game.

  Mới đây, sau bản cập nhật lớn chất lượng “Thiên Cẩm Giang”, Tinh Kiếm 3D đã bổ sung một giáo phái mới, “Cẩm kiếm” vào bộ sưu tập của mình kí tự game tình kiếm 3d, nâng tổng số phe phái lên 5.

  Đây là một bước khá quan trọng đối với cá nhân Trò chơi này, đã thành công trong việc mang lại những khám phá và trải nghiệm mới cho cộng đồng game của mình.

  Ngoài sự đột phá của trò chơi nội bộ, các trò chơi bên trong và bên ngoài đều được Ban quản lý 3D Tinh Kiếm đầu tư và làm việc cực kỳ chuyên nghiệp.

  Bằng chứng rõ ràng nhất cho điều đó là trò chơi này đã mang đến một siêu giải đấu “Võ thuật vĩ đại” có quy mô lớn cho các game thủ tại thời điểm ra mắt, điều này cho thấy rõ mong muốn quảng bá chủ sở hữu trong thị trường của trò chơi này, mặc dù tại thời điểm đó Nhất Kiếm 3D chỉ là một “tân binh” của làng game Việt Nam.

  Chưa dừng lại ở đó, Tinh Kiếm 3D còn mang đến thị trường game di động Việt Nam rất nhiều sản phẩm chất lượng khác như: phim ngắn, MV cover, clip giải trí, kí tự đặc biệt kiếm ma 3d…

  Đặc biệt, các sản phẩm của Tinh Kiếm 3D được đầu tư rất công phu và một cách có phương pháp từ những chi tiết nhỏ nhất, với mỗi sản phẩm thường để lại rất nhiều “điểm cộng” trong lòng người xem.

  Do đó, để thấy Tình Kiếm 3D không chỉ đa dạng về nội bộ của trò chơi, mà còn phong phú về các hoạt động bên ngoài.

  hông chỉ vậy, nhờ bản cập nhật “Thiên Đình Nhân Duyên”, Nhất Kiếm 3D đã kết nối hàng triệu trái tim cô đơn lại với nhau kí tự game tình kiếm 3d. Nhiều game thủ, thông qua Nhất Kiếm 3D, tìm được đối tác thực sự của mình.

  Tuy nhiên, có những thành công với những thất bại, nhưng đại đa số các cặp đôi đều có kết thúc hoàn hảo khi nắm tay nhau bước ra khỏi thế giới ảo kí tự màu tình kiếm 3d.

  Chỉ cần đến đây thôi cũng có thể thấy lý do, tại sao Tình Kiếm 3D là trò chơi mà cộng đồng game thủ Việt Nam đã dành nhiều ưu ái trong một thời gian rất dài.

  Vào tháng 12 kí tự đặc biệt trong game tình kiếm 3d, Tình Kiếm 3D sẽ kỷ niệm một năm kể từ khi làng game Việt Nam ra mắt, đây sẽ là một cột mốc rất đáng nhớ đánh dấu hành trình đầy kỷ niệm đẹp của NPH Funtap và game thủ Việt Nam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng 1001 Tên Game Gunny Có Kí Tự Đặc Biệt Gunny Đẹp Độc Lạ Nhất 2022
 • Tổng Hợp Kí Tự Đăc Biệt Gunny
 • Bảng Ký Tự Đặc Biệt Sử Dụng Đặt Tên Trong Game Gunny
 • 1️⃣【 “bí Kíp” Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Truy Nã Yêu Quái Thần Bí Trong Âm Dương Sư 】™️ Caothugame.net
 • Cách Đặt Tên Có Dấu Trong Võ Lâm 1 Dễ Nhất
 • Nhất Kiếm Giang Hồ Làm Game Thủ Phấn Khích Với Trò Chơi “Tên Đường Việt Nam”

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Tứ Đại Môn Phái Trong Nhất Kiếm Giang Hồ
 • Top 21 Game Ios Hay Và Đáng Chơi Nhất Trên Iphone
 • 1000+ Kí Tự Đặc Biệt Truy Kích Cool Ngầu Nhất Để Đặt Tên Nhân Vật
 • Kí Tự Đặc Biệt Truy Kích 2022 ❤️❤️❤️ Ghép Tên Số 1️⃣ Việt Nam
 • Tên Game Hay ❤️ Kí Tự Đặc Biệt Rồng
 • Đại lễ 2/9, nhà nhà thi nhau mở sự kiện và Nhất Kiếm Giang Hồ cũng không ngoại lệ, đặc biệt trò chơi còn chiếm cảm tình của game thủ rất nhiều.

  2/9 là ngày lễ lớn của Việt Nam thế nên tiêu chí Nhất Kiếm Giang Hồ muốn gửi gắm đến cộng đồng chính là bằng 1 cách nào đó thể hiện được tình yêu với đất nước. Đôi khi chỉ qua những điều nhỏ nhặt như từng hàng cây, từng góc phố,… cũng đủ nói lên tất cả.

  Là game thủ Việt, ai lại chẳng thích được diện áo dài – hình ảnh gắn liền với đất nước ngay trong tựa game mình đang đồng hành. Nói chi xa lạ, cả Mọt tui cũng thích như vậy lắm, cảm giác nhìn con nhân vật khoác chiếc áo dài trên người nó lạ lùng, khó mà diễn tả nhưng nói chung là rất thân quen.

  Funtap rục rịch ra “Game chơi 2 triệu năm không hết”

  Tại Fun Festival năm nay, Funtap “tranh thủ” giới thiệu đến cộng đồng tựa game mobile mới Tinh Vân Kiếm và trong lần thử nghiệm ngay chương trình, game nhận được nhiều sự quan tâm từ người chơi Việt. Được biết Việt Nam là quốc gia thứ 5 mà Tinh Vân Kiếm đặt chân đến…

  Song song với tặng phẩm áo dài, phần thưởng sự kiện còn có thêm các món vật phẩm mang đến nhiều tiện ích trong game mà ai cũng mong muốn như: Phù Cao, Thanh Đồng, Hoa Hồng, Đá Tăng Bậc. Ngoài ra toàn máy chủ sẽ có cơ hội nhận được danh hiệu “Tôi Yêu Việt Nam” cực kỳ ý nghĩa.

  Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

  UPDATE NGAY lịch đăng video mới của

  LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 999+ Kí Tự Đặc Biệt Gunpow 2022 Đẹp Và Tên Gunpow Kí Tự Đặc Biệt Độc Và Hot Nhất
 • Kí Tự Đặc Biệt Gunny Mobi, Tạo Tên Gunny Đẹp ❤️️tặng Acc
 • #1 : Tên Bang Hội, Guild, Clan Đẹp, Độc, Hay Nhất Trong Game
 • Gợi Ý Những Tên Hay Đặt Cho Cún Cưng Nhà Bạn
 • Ý Tưởng Đặt Tên Quán Cafe Hay, Ý Nghĩa Và Ấn Tượng
 • Bang Hội Chính Là Nền Tảng Giúp Bạn Tiến Xa Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Lập Game Controls Khi Chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Với Bluestacks
 • Top 10 Game Hay Cho Iphone
 • 20 Tựa Game Hay Nhất Trên Iphone Năm 2014
 • 5 Game Nhập Vai Offline Hay Nhất Dành Cho Iphone 2022
 • Top 5 Game Hay Cho Iphone Đáng Để Chơi 2022
 • Mọi hoạt động trong game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile luôn là sân chơi của quần thể, trong đó Bang hội chính là nền tảng lớn giúp bạn thăng tiến sức mạnh cho nhân vật lên ngưỡng dễ thở nhất.

  Trong Nhất Kiếm Giang Hồ game thủ không chỉ dựa vào nỗ lực bản thân mà còn cần có sự giúp sức của bạn bè hay bang hội. Bởi càng về sau cuộc chơi trong game không còn quanh quẩn ở trong các phó bản hay hoạt động đơn lẻ nữa. Mà thay vào đó là các trận đánh tranh bãi luyện cấp map dã ngoại, boss tinh anh – boss thế giới và nhiều chiến trường lớn nhỏ đầy náo nhiệt.

  Nhất là khi Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile chưa ra mắt nhưng đã nhanh chóng tạo được ấn tượng với cộng đồng game thủ Việt nhờ đồ họa ấn tượng, lối chơi gợi nhớ đến dòng game Võ lâm một thời với các lớp môn phái kết hợp ngũ hành hấp dẫn, hệ thống PK đa dạng.

  Ở game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ người chơi có thể tự do làm nhiệm vụ, cắm “auto” đánh quái để tăng cấp cho nhân vật của mình. Việc đánh quái cày cấp vốn đã là điểm đặc trưng của dòng game nhập vai, tuy nhiên không vì thế mà “chủ nghĩa cá nhân” lên ngôi ở tựa game này, bởi tất cả mọi hoạt động đều cần có sự tương tác giữa người chơi với nhau để tạo hiệu quả cao nhất.

  Trong game sở hữu rất nhiều bản đồ dã ngoại, chia theo cấp của nhân vật để người chơi “cắm auto” cày cấp. Việc cày cấp sẽ kết hợp với các nhiệm vụ và hoạt động diễn ra hàng ngày, tiêu biểu có thể kể đến Luyện công ngoài thành hoặc tham gia Lửa Trại Bang Hội diễn cung cấp lượng kinh nghiệm vô cùng lớn. Khi đó người chơi sẽ buộc phải thành lập những tổ đội để việc đánh quái có hiệu quả nhanh nhất, đồng thời hỗ trợ nhau mỗi khi cần thiết.

  Ngoài ra trò chơi cũng sở hữu những bí cảnh tổ đội hấp dẫn không kém cho phép 2-4 người tham gia. Đa phần đều là những bí cảnh có độ khó và dựa trên điểm mạnh yếu dựa trên ngũ hành của từng môn phái buộc người chơi phải biết hỗ trợ lẫn nhau để vượt qua.

  Nhưng thế giới Võ lâm của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile vốn không bằng phẳng, ở đó bên cạnh tình bằng hữu luôn có những ân oán giang hồ nhất định. Việc các tổ đội hay bang hội tranh giành nhau bãi farm dường như đã trở thành chuyện tất nhiên ở trong game. Đôi khi chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ của một thành viên mà có khi hai bang hội kéo cả trăm người ra vừa để trả thù, vừa để khuếch trương thanh thế.

  Nói vậy để thấy được rằng ở game này kẻ mạnh không phải là người có lực chiến lớn nhất mà phải là người có đông hảo hữu, bang hội mạnh nhất. Bởi khi đó việc đi phụ bản, nhiệm vụ Trừng Ác hay săn Boss dã ngoại sẽ trở nên dễ dàng hơn trước những nguy hiểm luôn rình rập.

  Có lẽ cũng vì thế mà trong Nhất Kiếm Giang Hồ tính năng Bang Hội được xây dựng rất quy mô với nhiều tính năng cực hấp dẫn. Khởi đầu với sô thành viên lên tới hơn 100 người, Bang chủ sẽ là người lãnh đạo dẫn dắt các thành viên của mình cùng nhau xây dựng phát triển bang hội thông qua các hoạt động cống hiến, tích trữ kim khố…Ngược lại thành viên khi tham gia đóng góp cũng sẽ nhận được vô số những lợi ích không thể bỏ qua như các hoạt động Truyền công, Lửa Trại giúp lên cấp cực nhanh hoặc chế tạo trang bị, mua các vật phẩm quân nhu cần thiết để bồi dưỡng sức mạnh nhân vật của mình.

  Đó chính là sự tương tác mà Nhất Kiếm Giang Hồ muốn hướng đến theo nguyên tắc “win-win”, đôi bên cùng có lợi. Tất cả khi tham gia bang hội ngoài việc kết giao, tham gia PK thì còn được hưởng những lợi ích dựa trên cống hiến của mình.

  Cuối cùng việc tương tác giữa người chơi còn được thể hiện rất rõ thông qua các hoạt động Công thành chiến và Lãnh địa chiến. Yếu tố thành bại không chỉ dựa vào sức mạnh của nhân vật mà còn phụ thuộc khả năng lãnh đạo của người được các thành viên tin tưởng. Mỗi trận đánh luôn cần có những chiến thuật và sự dẫn dắt, chỉ đạo của người đứng đầu nắm vai trò cực kỳ quan trọng, bởi chưa chắc phe mạnh hơn đã thắng nếu như không có sự khôn khéo.

  Khi đó hệ thống Voice chat trong game đã phát huy thế mạnh của mình, mang lại sự tiện lợi cho người chơi. Lúc này việc giao tiếp giữa các thành viên/ tổ đội trở nên dễ dàng hơn và bạn không mất thời gian ngồi gõ phím như trước nữa mà tập trung nhiều vào việc trải nghiệm những trận đánh của mình.

  Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn

  Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D

  --- Bài cũ hơn ---

 • Từ Cày Chung Game Nhất Kiếm Giang Hồ Cho Đến Về Chung Một Nhà!
 • Top 10 Game Kiếm Hiệp 2022 Hay Nhất Lượng Người Chơi Cực Động
 • Hack Game Nhất Kiếm Giang Hồ Lậu Mod Full Apk (Funtap)
 • Cô Dâu Chú Rể Của Gunpow Sẽ Được Đăng Ký Tổ Chức Hôn Lễ Trên Livestream
 • Gunpow Mở Cuộc Bình Chọn Chủ Đề Đồ Thời Trang Cho Game Thủ Tự Tay Lựa Chọn
 • 1501+ Tên Kiếm Hiệp Hay – Tên Kiếm Hiệp Đẹp Trong Game Cho Nam, Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Kí Tự Đặc Biệt Idol ❤ List Kí Tự ⁀ᶦᵈᵒᶫ Đẹp Nhất Hiện Nay
 • Top 10 Truyện Đam Mỹ Hay Nhất Đọc Ngây Ngất
 • Top 10 Mỹ Nhân Đẹp Nhất Trung Quốc Thời Xưa
 • Top 15 Mỹ Nhân Cổ Trang Đẹp Nhất Màn Ảnh Trung Quốc
 • Tam Quốc Diễn Nghĩa » 20 Mỹ Nhân Đẹp Nhất Trung Hoa Cổ Đại » Creations Boutiques
 • Nếu bạn là người yêu thích thể loại game kiếm hiệp thì không nên bỏ qua việc sử dụng những tên kiếm tốt và duy nhất. Bạn có thể dùng tên kiếm hiệp làm tên trong game, dùng làm tên hiển thị trên Facebook hoặc Zalo. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó làm biệt danh của riêng mình. Để có thể đặt được tên game hay, tên kiếm hiệp đẹp, bạn có thể chọn ghép nhiều ký tự thành một tên. Hoặc sử dụng các từ tiếng Trung hoặc các từ tiếng Trung để tạo tên cho chính mình.

  1. Tên hay cho thanh kiếm miền Nam.

  Đối với Nam, họ luôn muốn trở thành một người nổi bật và luôn là tâm điểm chú ý của nhiều người. Đặc biệt là khi đối mặt với các cô gái hoặc với một người yêu. Để có được sức hút với người khác phái, bạn cần ăn mặc chỉn chu, ưa nhìn và ăn nói có duyên. Tuy nhiên, khi vào game, không ai thấy điều này cả. Họ chỉ nhìn thấy kỹ năng của bạn, nhân vật bạn đang sử dụng và trải nghiệm chơi game của bạn. Nếu bạn không có kỹ năng chơi game tốt hoặc không có điều kiện đầu tư vào game, bạn có thể lựa chọn cách đặt tên kiếm hiệp hay để nổi bật hơn so với các game thủ khác.

  Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

  Tải game crack việt hoá tại:

  • Trương Vô Kỵ
  • An Ly
  • Trương Thúy Sơn
  • Tạ Tốn
  • Tống Viễn Kiều
  • Du Liên Châu
  • Trương Tùng Khê
  • An Le Dinh
  • Mạc Thanh Cốc
  • Tống Thanh Thư
  • Dương Đình Thiện
  • Dương Tiêu
  • Thiết Quan Đạo Nhân
  • Đủ vua
  • Chang Wu Xuan
  • Không có Sư phụ vĩ đại
  • Hà Thái Xung
  • Khách Lộc Trường
  • Ninh Khiếu
  • Long Khánh
  • Quân Mach
  • Lý Trọng Dịch
  • Trần Bi Bi
  • Nhân Sắt
  • Trần Tiểu Thu
  • Vệ Quang Minh
  • Liễu Bạch
  • Thiên Dụ đại quan.
  • Mã Sĩ Tường
  • Xie Cheng Yun
  • Cảnh từ
  • Vương Tác Sinh
  • Tung Kien Chuong
  • Triệu Nhâm
  • Duong Lang
  • Kinh tởm
  • Mạc Huyền Vũ
  • Lam Vong Cơ
  • Trần Tịnh Huyền
  • Lam Hi Thần
  • Giang Phong Miên
  • Ngũ Tử Điền
  • Giang Trung
  • Kim Quang Thiện
  • Kim Tử Hiên
  • Kim Lang
  • Chụp ảnh theo quyết định
  • Wen Ruo Han
  • Bão Sơn Tân Nhân
  • Âu Dương Tử Chân
  • Biểu cảm Chào

  2. Tên kiếm hiệp hay dành cho Nữ

  • Zhao Min
  • Chu kỳ chỉ giảm điểm
  • An Ly
  • Ân huệ
  • Du Liên Châu
  • Ngô Kinh Thảo
  • Tịnh Tuệ
  • Bội Cẩm Nghi
  • Đinh Mẫn Quân
  • Kỳ Hiểu
  • Chu Trường Linh
  • Tang Tang
  • Hạ Thiên
  • Thần Lục Già
  • Lý Ngư
  • Diệp Hồng Ngự
  • Mạc Sơn Sơn
  • Phong Miên Vân
  • Nguyễn Thanh Lý
  • Lăng Bắc Yên
  • Trường âm nhạc
  • Giang Yến Ly
  • Tinh thần trắng
  • Bạch Tiểu Thuần
  • Tần Tô
  • Nhiếp ảnh Hoài Tang
  • Ôn Tình
  • Vương Linh Kiều
  • Dương Tuyết
  • Mạc Tú Uyên
  • Bích Thảo
  • Ngân Châu
  • Ôn Uyển
  • Tinh thần kinh doanh
  • Nhạc Linh San
  • Nghi Lâm
  • Lam Phượng Hoàng
  • Khúc Phi Yến

  3. Song kiếm hợp bích nhất danh

  • Dài – Quá
  • Tình – Dũng
  • Đại sư Ka – Tiểu sư muội
  • Kỵ – Mẫn Nhi
  • Tôn Chí – Thiên Xích
  • Cô gái dệt vải và người chăn bò
  • Hứa Tiên – Bạch Tố Trinh
  • Thanh Thanh – Pháp Hải
  • Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài
  • Khang – Từ
  • Huyền Vũ – Chu Tước
  • Tử thần – Thiên Cốt
  • Chien Lu Bu – Người đẹp Điêu Thuyền
  • Pulse – Nữ doanh nhân
  • Bạch Tiểu Lộc – Chu Viễn
  • Tiêu Phong – Lý Thừa Ngân
  • Bản dịch cổ đại – Mười ba mối đe dọa
  • Lộ Chiêu Diêu – Lê Trần Lan
  • Hàn Thượng Ngôn – Đồng Niên
  • Khuyết – Lam Vong Cơ
  • Bạch Phượng Cửu – Đông Hoa đế quốc
  • Lục Dịch – Viên Kim Hà
  • Thịnh Minh Lan – Cố Đình Diệp
  • Cửu Linh – Linh Tích
  • Dư Hoài – Cảnh
  • Giang Thần – Trần Tiểu Hi
  • Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh

  Phần kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 99+ Tên Nhân Vật Game Kiếm Hiệp Hay Được Yêu Thích Nhất
 • Top 10 Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Đáng Xem Nhất Mọi Thời Đại
 • Top 12 Bộ Phim Kiếm Hiệp Kim Dung Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Top 15 Những Bộ Phim Kiếm Hiệp Cổ Trang Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Những Tên Tiếng Hàn Hay Nhất Cho Nam Và Nữ
 • Tên Nhân Vật Game Kiếm Hiệp Hay, Bá Đạo Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Sưu Tập 222 Tên Liên Quân Mobile Hay Bá Đạo Nhất Trong Năm 2022
 • Tên Liên Quân Đẹp, Hay
 • Tên Nhân Vật Game Liên Minh Cực Hay, Hài Hước Và Độc Nhất
 • Những Tên Liên Minh Huyền Thoại Đẹp Và Các Ký Tự Độc Đáo Nhất
 • Danh Sách Tên Lol Độc, Hay, Chất Để Đặt Cho Nhân Vật Của Bạn
 • Tên kiếm hiệp hay trong phim

  Anh hùng xạ điêu

  Âu Dương gia

  Âu Dương Phong

  Âu Dương Khắc

  Đảo Đào Hoa

  Hoàng Dược Sư

  Phùng Hằng

  Hoàng Dung

  Khúc Linh Phong

  Lục Thừa Phong

  Mai Siêu Phong

  Phùng Mạc Phong

  Trần Huyền Phong

  Võ Thiên Phong

  Nhà Kim

  Hoàn Nhan Hồng Liệt

  Hoàn Nhan Hồng Hy

  Quách gia

  Lý Bình

  Quách Khiếu Thiên

  Quách Tĩnh

  Dương gia

  Dương Thiết Tâm

  Bao Tích Nhược

  Dương Khang

  Mục Niệm Từ

  Đại Lý

  Thần Toán Tử Anh Cô

  Đoàn Trí Hưng

  Liệu Độc Thánh Thủ

  Ngư Tiều Canh Độc

  Giang Nam Thất Quái

  Mông Cổ

  Đà Lôi

  Thành Cát Tư Hãn

  Triết Biệt

  Hoa Tranh công chúa

  Cái Bang

  Hồng Thất Công

  Lỗ Hữu Cước

  Giản trưởng lão

  Lương trưởng lão

  Bành trưởng lão

  Lê Sinh

  Dư Triệu Hưng

  Toàn Chân giáo

  Vương Trùng Dương

  Chu Bá Thông

  Toàn Chân thất tử

  Doãn Chí Bình

  Ỷ Thiên Đồ Long ký

  Trương Vô Kỵ

  Thành Côn

  Phái Võ Đang

  Trương Tam Phong

  Tống Viễn Kiều

  Du Liên Châu

  Du Đại Nham

  Trương Thúy Sơn

  Ân Lê Đình

  Mạc Thanh Cốc

  Tống Thanh Thư

  Phái Nga My

  Chu Chỉ Nhược

  Diệt Tuyệt Sư Thái

  Kỷ Hiểu Phù

  Đinh Mẫn Quân

  Minh Giáo

  Đính Thiên

  Dương Tiêu

  Phạm Dao

  Kim Hoa bà bà

  Ân Thiên Chính

  Tạ Tốn

  Vi Nhất Tiếu

  Ân Dã Vương

  Lý Thiên Viên

  Ân Tố Tố

  Ân Ly

  Dương Bất Hối

  Ngũ tản nhân

  Ngũ Hành Kỳ

  Thánh Giáo Ba Tư

  Đại Ỷ Ty

  Tiểu Chiêu

  Nhữ Dương Vương Phủ

  Triệu Mẫn

  Huyền Minh nhị lão

  Thần tiễn Bát hùng

  Thiên long bát bộ

  Tiêu Phong

  Đoàn Dự

  Hư Trúc

  A Chu

  A Tử

  Vương Ngữ Yên

  Mộc Uyển Thanh

  Chung Linh

  Nhà Cô Tô Mộ Dung

  Mộ Dung Phục

  Mộ Dung Bác

  Tứ Đại Ác Nhân

  Tiếu ngạo giang hồ

  Lệnh Hồ Xung

  Nhậm Doanh Doanh

  Lâm Bình Chi

  Nhạc Bất Quần

  Nhậm Ngã Hành

  Lưu Chính Phong

  Phong Thanh Dương

  Tả Lãnh Thiền

  Hướng Vấn Thiên

  Đông Phương Bất Bại

  Nhạc Linh San

  Nghi Lâm

  Đào Cốc Lục Tiên

  Mạc Đại tiên sinh

  Độc Cô cầu bại

  Giang Nam tứ hữu

  Điền Bá Quang

  Bất Giới hòa thượng

  Lâm Chấn Nam

  Lao Đức Nặc

  Phong Bất Bình

  Định Nhàn sư thái

  Định Dật sư thái

  Thiên Môn đạo nhân

  Lam Phượng Hoàng

  Phương Chấn đại sư

  Phương Sinh đại sư

  Xung Hư đạo trưởng

  Thanh Thành tứ tú

  Trường Thanh Tử

  Khúc Phi Yên

  Tên kiếm hiệp hay bựa hài hước

  Vô lại đại sư

  Like a Boss

  Tui win nhé

  Không thể kết nối

  Cúp điện rồi

  Chưa đủ tuổi

  Trình gì chơi anh

  Mất kết nối rồi

  Chàng trai cô đơn

  Chim Can Cook

  Chơi Xong Dông

  Hên thôi cưng

  Mày thua rồi

  Cô bé mắt lé

  Tên dài khó nhớ

  Đặt tên gì đây

  Tui là con trai

  Tui thoát đây

  Lộn cái bờ

  Đầu trọc 2 mái

  Tên gì đây nhỉ

  Không có tên

  Tôi là tôi

  Đẹp trai nhất xóm

  Thích vợ hàng xóm

  Học ngu nhất lớp

  Soi Giun Kim

  Tao là mạnh nhất

  Đầu trọc tóc dài

  Ấy da sợ quá

  Bá chủ võ lâm

  Xông lên giết

  Lỗi phần mềm

  Mấy con gà

  Tôi là cao thủ

  Chạy ngay đi

  Đừng chửi tui nha

  Sợ mày quá

  Máy hết Pin

  Khoái vợ thằng bạn

  Chú cứ để anh

  Alo tui nè

  Chết mày nè

  Thích chơi không

  Tuổi gì chơi tao

  Bống tập tạ

  Thợ sửa ống nước

  Khoái ghê thằng bạn

  Lần Thị Lượt

  Vợ chú anh lo

  Khoai to

  Cục cứt thần bí

  Thua đi nhóc

  Hehe win nhé

  1 phút đã ra

  Tên ngắn dễ nhớ

  Mày tiêu rồi

  Thôi xong ồi

  Sát thủ

  Quỷ dữ

  Thích ăn chuối

  Đầu hàng đi

  1 phát quy tiên

  Thay trời hành đạo

  Con nhà nghèo

  Tôi là ai

  Game thôi mà

  Con chim be bé

  Mãi là anh em

  Ngại quá đi

  Tui tới đây

  Con chim be bé

  Ngại quá đi

  Tui tới đây

  Thua đi cưng

  Mày tiêu rồi

  Chim Sưng U

  Pắt Song Híp

  Choi Suk Ku

  Em xin đầu hàng

  Chết tui ồi

  Cô xốc bô

  Kim Đâm Chim

  Nâng Su Chieng

  Chim Đang Sun

  Tên kiếm hiệp phong cách Nhật Bản

  Các tên kiếm hiệp Nhật Bản cũng được nhiều người chơi yêu thích. Game thủ có thể đặt tên nhân vật theo các tên sua:

  Muroi Shigeru

  Izaki Yusuke

  Izumi Masayuki

  Moriyama Eiji

  Moriguchi Yoko

  Shimizu Misa

  Kitano Takeshi

  Kobayashi Akira

  Morimoto Ryoji

  Morioka Ryu

  Takagi Miho

  Tanaka Misato

  Morishige Hisaya

  Tsuchiya Tao

  Shimizu Asuka

  Oba Kumiko

  Miyazaki Aoi

  Miyazaki Mashio

  Mita Hiroko

  Miura Aika

  Miyamoto Nobuko

  Suzukaze Mayo

  Asano Atsuko

  Tomosaka Rie

  Tonegawa Akemi

  Kasuga Hiromi

  Morioka Sousuke

  Okamoto Yukiko

  Okasaki Hitomi

  Kondo Yasunari

  Tajima Reiko

  Kishi Keiko

  Kishimoto Kayoko

  Takanashi Rin

  Takamatsu Iku

  Miyashita Yuya

  Murakami Masaaki

  Muramatsu Yuki

  Azuma Kouhei

  Miyazawa Rie

  Saeki Hinako

  Miyauchi Ryo

  Miyavi

  Mizuhashi Kenji

  Mizukoshi Tomonori

  Shibuya Kotono

  Yoshimi Iwasaki

  Iwashita Shima

  Konishi Manami

  Konishi Miho

  Nakamura Yuichi

  Shibata Risa

  Shibata Tokie

  Iwashita Yoshimi

  Hosokawa Shigeki

  Hosoyamada Takahito

  Fukuyama Masaharu

  Aaoka Ruriko

  Itoh Atsushi

  Ito Rema

  Fukatsu Eri

  Tên kiếm hiệp Trung Quốc

  Bạch Thiên Du

  Huyết Bạch

  Đường Văn Long

  Lương Tranh

  Huyết Từ Ca

  Khinh Hoàng

  Không Vũ

  Bạch Hải Châu

  Lưu Tử Hàng Ba

  Châu Nguyệt Minh

  Huyết Tư Khả

  Nhạc Y Giang

  Lam Ly

  Lạc Tuyết Giang

  Bắc Thần Vô Kì

  Bạch Lăng Đằng

  Lâm Ánh Huy

  Lý Thấm

  Vương Hải Yến

  Phan Hồng

  Phan Nghinh Tử

  Tiểu Thang Viên

  Đào Tuệ Mẫn

  Lâm Ảnh Hồng

  Lăng Tử Hiên

  Bạch Liêm Không

  Chi Vương Nguyệt Dạ

  Lạc Nguyệt Dạ

  Bạch Vũ Hải

  Huyết Tử Lam

  Huyết Tử Thiên Vương

  Lâm Viễn Nghênh

  Quý Thuần Khanh

  Đường Thi Vịnh

  Tạ Đình Phong

  La Hạo Giai

  Huyết Bạch Vũ Thanh

  Huyết Na Tử

  Chu Hắc Minh

  Bài Cốt

  Lâm Gia Đống

  Diệp Hàn Phòng

  Lâm Vịnh Đông

  Lâm Vi Thần Lam

  Huyết Ngạn Nhiên

  La Gia Anh

  La Gia Lương

  Huyết Thiên Thần

  Bạch Đăng Kỳ

  Băng Tân Đồ

  Băng Vũ Hàn

  Tên kiếm hiệp Hàn Quốc

  Mặc dù không phổ biến bằng các tên kiếm hiệp Trung Quốc, Nhật Bản nhưng vẫn có những người chọn đặt tên nhân vật Hàn Quốc với phong cách oppa.

  Kim Yoo Jung

  Kim Hae Sook

  Jung Ho Keun

  Lee Dong Hae

  Lee Hye Young

  Oh Sang Jin

  Oh Hyun-kyung

  Lee Chang Joo

  Kim Ji Won

  Kim Jang Wan

  Park Jin Young

  Park So Dam

  Kim Hyun-ju

  Kim Ga Yun

  Hong Seok-cheon

  Hong Seung Min

  Jo Hyun Jae

  Jo In Sung

  Jo-el Pavia

  Jung Kyung Ho

  Jung Hye Sun

  Jung Il Woo

  Kang Hye-jeong

  Kang Ha Neul

  Kim Woo Bin

  Kim Hae Gon

  Kim Sa Rang

  Park Hee Bon

  Lee Hoon

  Kim Hee Jung

  Jung Da-bin

  Park Chan-yeol

  Park Hee Jin

  Lee Beom Soo

  Lee Chae Yeong

  Lee Hee Hyang

  Oh Yun Soo

  Ok Ji Young

  Lee Hyori

  Moon Jung-suk

  Kim Ji-hoo

  Kim Ji-mee

  Kim Ji-soo

  Ko Joo-yeon

  Myung Se Bin

  Kim Mi Kyung

  Kim Mi Sook

  Kim Gook Jin

  Lee Cheong Ah

  Kim Gap Soo

  Kim So Hyun

  Kim Soo Hyun

  Kim Su-ro

  Kim Na Young

  Kim Seung Woo

  Lee Se Jang

  Lee Soo Hyuk

  Lee Sung Kyung

  Kim Sung Ryung

  Kim Sae Ron

  Kim Sun Ah

  Kim Jae Joong

  Kim Jae Won

  Kim Jung-Eun

  Jung Woong In

  Jung Yong Hwa

  Kang Eun Bi

  Kim Joon

  Jo Seong Gyoo

  Jo Yeon-Woo

  Jo Yoon-hee

  Joo Hyun

  Kang Shin Il

  Kang Kyung Joon

  Kang Ji Hwan

  Kang Ji Hoo

  Các bạn vừa theo dõi những tên kiếm hiệp hay bá đạo theo phong cách kiếm hiệp Kim Dung. Ngoài ra còn nhiều tên nhân vật theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc được nhiều người chơi yêu thích. Hãy đặt tên nhân vật thật đặc biệt để tạo sự độc đáo ấn tượng và cá tính cho các nhân vật ảo trong game.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Tên Khánh Huyền Là Gì? Tên Hay Cho Con Gái
 • Nằm Mơ Thấy Khỉ Là Hung Hay Cát & Mơ Thấy Khỉ Đánh Con Gì?
 • Cách Chọn Tên Hay, Ý Nghĩa Và Hợp Mệnh Cho Con Sinh Năm 2022 2022
 • Đặt Tên Hay Cho Người Tuổi Thân
 • ✅ Top Đặt Tên Hay Cho Kinh Doanh Quán Cafe✅
 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Giang Hồ Chi Mộng Với Tên Hay, Đẹp, Độc Nhất Cho Game Thủ

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Cách Tải Call Of Duty 5 Full Crack Bản Chuẩn Chỉ Trong Vài Phút
 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Hỏa Chí Anh Hùng Cùng Bộ Tên Hay Đẹp Cho Các Game Thủ
 • 1001+ Tên Nick Valorant Hay, Đẹp Độc & Bá Đạo Nhất Cùng Kí Tự Đặc Biệt
 • Tool Tạo Tên Và Top Tên Nhân Vật Có Kí Tự Hay
 • Tổng Hợp 1001 Tên Cf Hay Và Siêu Độc Đáo Dành Cho Game Thủ
 • Bảng kí tự đặc biệt Giang Hồ Chi Mộng với tên hay, đẹp, độc nhất cho game thủ: Với việc lượng người chơi vẫn tăng lên rất nhanh sau hơn 1 tháng ra mắt, Giang Hồ Chi Mộng đang chứng tỏ được sức nóng của mình bất chấp dịch cúm cũng như sự cạnh tranh từ các tựa game cùng thể loại. Chinh phục cộng đồng game thủ bằng gameplay đậm chất kiếm hiệp cùng thế giới võ học không giới…

 • Bảng kí tự đặc biệt game tình kiếm 3d đẹp, độc & bá đạo nhất 2022
 • Bảng Kí tự đặc biệt Võ lâm truyền kỳ 2022 – Cách đặt tên đẹp và hấp dẫn hội bang
 • 999+ kí tự đặc biệt gunpow 2022 đẹp và tên gunpow kí tự đặc biệt độc và hot nhất
 • BST tên Free Fire đẹp nhất 2022 cùng bộ kí tự đặc biệt
 • Bảng kí tự đặc biệt ROS 2022 hay với các tên chất nhất quả đất
 • Bảng kí tự đặc biệt Giang Hồ Chi Mộng với tên hay, đẹp, độc nhất cho game thủ: Với việc lượng người chơi vẫn tăng lên rất nhanh sau hơn 1 tháng ra mắt, Giang Hồ Chi Mộng đang chứng tỏ được sức nóng của mình bất chấp dịch cúm cũng như sự cạnh tranh từ các tựa game cùng thể loại. Chinh phục cộng đồng game thủ bằng gameplay đậm chất kiếm hiệp cùng thế giới võ học không giới hạn, Giang Hồ Chi Mộng Mobile được xướng danh là tựa game MMORPG ăn khách nhất quý I năm 2022.

  ký tự đặc biệt Omg 3Q – kí tự đặc biệt LOL

  Với việc lượng người chơi vẫn tăng lên rất nhanh sau hơn 1 tháng ra mắt, Giang Hồ Chi Mộng đang chứng tỏ được sức nóng của mình bất chấp dịch cúm cũng như sự cạnh tranh từ các tựa game cùng thể loại. Để đáp ứng lại niềm đam mê kiếm hiệp này, server thứ 100 đã chính thức ra mắt. Kèm theo đó là vô số ưu đãi, quà tặng cho các game thủ quyết định chinh chiến tại máy chủ đặc biệt này.

  + Bảng Kí tự đặc biệt trong các game Giang Hồ Chi Mộng

  + Cách viết tên ký tự đặc biệt trong game mới nhất

  Bước 2: Nhập tên bạn muốn đặt cho nhân vật game Giang Hồ Chi Mộng của mình, nếu bạn chưa nghĩ ra thì tham khảo qua 99 tên nhân vật kiếm hiệp hay để chọn lựa.

  Bước 3: Sau khi có tên, tiếp theo chúng ta dùng kí tự đặc biệt ghép vào, nhấn giữ phím Alt+số tương ứng ở bảng trên bạn sẽ có được kí tự như mong muốn.

  † : Alt+0134 ( hoặc † : Alt+01414 )

  Alt+0133 được kí tự: …

  Alt+0153 được kí tự: ™

  ß : Alt+225 ( hoặc ß : Alt+49631 )

  Ç : Alt+128 ( hoặc Ç : Alt+09415 )

  € : Alt+0128 ( hoặc € : Alt+09856 )

  ¯ : Alt+0943 ( hoặc ¯ : Alt+0175 , ¯ : Alt+0687 )

  ¹ : Alt+0185

  ² : Alt+253

  ³ : Alt+0179

  + kí tự đặc biệt chữ cái game Giang Hồ Chi Mộng

  + Viết tên có dấu trong Giang Hồ Chi Mộng

  Sắc: Alt+141

  Huyền: Alt+0204

  Hỏi: Alt+0210

  Ngã: Alt+0222

  Nặng: Alt+149

  + Tên kí tự đặc biệt Giang Hồ Chi Mộng đẹp nhất, độc, lạ, chất

  Tags: đặt tên có dấu trong Giang Hồ Chi Mộng, ký tự đặc biệt Giang Hồ Chi Mộng, ký tự đặc biệt Giang Hồ Chi Mộng, ký tự đặc biệt Giang Hồ Chi Mộng, đặt tên có dấu trong Giang Hồ Chi Mộng mobile, cách đặt tên có khoảng trắng trong Giang Hồ Chi Mộng, kí tự đặc biệt Giang Hồ Chi Mộng, ký tự đặc biệt Giang Hồ Chi Mộng miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Ký Tự Đặc Biệt Call Of Duty Mobile Vn
 • 200+ Tên Nick Call Of Duty Hay, Đẹp, Độc, Hài Hước & Đầy Bá Đạo
 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Call Of Duty Mobile Với Tên Hay, Đẹp, Độc Nhất Cho Game Thủ
 • Top 8+ Tựa Game Bắn Súng Online Trên Pc Hay Nhất Hiện Nay
 • 14 Tựa Game Bắn Súng Hay Nhất Cho Thiết Bị Android (3/2016)
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100