List Sách Hay Về Âm Nhạc

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Tắt Chữ Việt Không Dấu
 • Tạo Tên Game Hay Bằng Kí Tự Đặc Biệt 2022 Tại
 • 500 Tên Con Trai Hay Họ Nguyễn Bố Mẹ Nên Chọn Đặt Cho Con
 • Những Cái Tên Gây “chấn Động” Của Dòng Phim Hình Sự Trinh Thám Hồng Kông
 • Tâm Sự Cảm Xúc Không Tên
 • Sách về âm nhạc hay nhất. Viết về các thời kỳ âm nhạc, giới thiệu cuộc đời của các nhà soạn nhạc và danh sách các bản nhạc nổi tiếng. Đồng thời sắp xếp phân chia thể loại âm nhạc giúp người đọc dễ hiểu hơn trong quá trình tìm đọc.

  Những Nốt Nhạc Tỉnh Thức

  Cuốn sách này ghi lại những khám phá của tác giả Tricia Tunstall, và những nỗ lực làm sáng tỏ khả năng gần như kỳ diệu của Sistema để truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ, nhà giáo dục, và các nhà hoạt động xã hội ở khắp mọi nơi. Nó lần theo quá trình mà tác giả đã dần nhận thức được rằng trong El Sistema, lý tưởng dẫn dắt dàn nhạc như một trường học cho cộng đồng phải rất mạnh mẽ để có thể xuất sắc xóa nhòa sự phân biệt giữa giáo dục âm nhạc và biến đổi xã hội. Và nó mô tả quá trình củng cố niềm tin trong bà rằng nước Mỹ và các nơi khác trên thế giới, có nhiều điều để học hỏi từ mô hình của Venezuela.

  El Sistema là một chương trình giáo dục âm nhạc công lập ở Venezuela, ban đầu được gọi là Hành động xã hội vì âm nhạc do nhà kinh tế và nhạc sĩ Jose Antonio Abreu sáng lập. El Sistema quản lý hơn 150 dàn nhạc thanh niên cà 70 dàn nhạc thiếu niên tham dự miễn phí các trường âm nhạc trong hệ thống của mình trên khắp đất nước. 905 trong số đó là con của các gia đình nghèo. Các em không những được mễn phí học mà còn được cấp nhạc cụ thậm chí cả thẻ xe buýt đến lớp.

  Kết hợp sự khôn khéo về chính trị với lòng tận tâm hết mực, Abreu đã nuôi dưỡng giấc mơ, nơi âm nhạc được xem như môi trường lý tưởng mà trẻ em càng sớm được trưởng thành trong đó thì càng tốt cho xã hội.

  “Những nốt nhạc tỉnh thức là một cuốn sách phải-đọc dành cho bất cứ ai muốn làm thế giới tốt đẹp hơn mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu.” – Ngài Clive Gillinson, Giám đốc điều hành và Giám đốc nghệ thuật Carnegie Hall

  Danh Nhân Âm Nhạc

  Những cống hiến của họ đã biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể, và đã tạo ra những thay đổi lớn lao trong quá trình phát triển của loài người, tạo nên những bước ngoặt lịch sử đưa con người lên một tầm cao mới.

  Họ chính là những nhà nghệ thuật tài ba, nhà bác học tên tuổi hay là những triết gia có tầm ảnh hưởng… Tên tuổi, cuộc đời và sự nghiệp của họ là những bản hùng ca độc đáo giữa cuộc sống vĩnh hằng với những thất bại, thành công, đắng cay cùng cực này. Họ đã có những cống hiến vĩ đại cho nhân loại.

  Đặng Thái Sơn Người Được Chopin Chọn

  Không biết có phải vì cây đàn piano quá lớn, không như violon, mà các nghệ sĩ nhí, được gọi là “thần đồng”, thường xuất hiện trên sân khấu với loại nhạc cụ có dây, còn chơi piano, nếu không qua một độ tuổi nhất định thì khó mà biểu diễn thành công, chỉ dừng ở chơi cho vui, cho biết. Có lẽ cần nhiều thời gian để một người có thể hiểu cơ cấu và cảm nhận về loại nhạc cụ phức tạp này.

  Thông thường, các nghệ sĩ piano muốn thành công trên con đường sự nghiệp biểu diễn quốc tế, có mặt trong các buổi hoà nhạc lớn ở các nhà hát lừng danh, không còn cách nào khác hơn là tham gia các cuộc thi piano quốc tế từ độ tuổi 15 đến 30. Cũng có trường hợp được các ông bầu nổi tiếng hay những công ty sản xuất âm nhạc phát hiện, nhưng đây là những trường hợp rất hiếm. Tuy nhiên, với nhiều người được vinh danh tại các cuộc thi âm nhạc, ngay sau khi nhận giải thưởng, dù họ có tổ chức nhiều hoạt động rình rang, đình đám như thế nào thì vài năm sau đó, tên tuổi của họ cũng dần trở nên im ắng. Cuộc đời của những nghệ sĩ piano luôn nghiệt ngã như thế đấy! Bất chấp tất cả, họ vẫn tồn tại, vẫn luyện tập từng giờ từng ngày, chấp nhận đánh đổi cuộc đời mình cho nghiệp dương cầm. Chính vì vậy, khi biểu diễn, những thăng trầm của cuộc đời nghệ sĩ dương cầm được thể hiện rất rõ nét qua tiếng đàn. Từng nốt nhạc vang lên phản ánh chân thực lối sống của người nghệ sĩ. Âm nhạc luôn luôn gắn bó với họ. Ngay cả khi đi ngủ, những bản nhạc mà họ đang luyện tập vẫn cứ réo rắt vang lên trong đầu.

  Chúng ta, những khán giả thưởng thức âm nhạc, sẽ cảm nhận và hiểu hơn về lẽ sống của người nghệ sĩ piano từ những buổi biểu diễn của họ, đó chính là cái mà chúng ta gọi là sự “đồng điệu”. Đời người thay đổi, âm nhạc cũng đổi thay. Kinh nghiệm sống đem lại sự cảm nhận tác phẩm sâu sắc và sự truyền cảm khi biểu diễn. Từ một cuộc sống đầy trắc trở, điều mà Đặng Thái Sơn học được, đó là gì? Tác giả bắt đầu cuộc hành trình giải mã những điều bí ẩn xung quanh con người Đặng Thái Sơn.

  Hồi Ức Bên Phím Dương Cầm

  Giảng dạy và biểu diễn nghệ thuật nói chung cũng như piano nói riêng thường được coi là một công việc nhẹ nhàng và quý phái. Nhưng có lẽ không nhiều người thực sự hiểu rằng để đến được với nghệ thuật và tiến bước trên con đường âm nhạc cổ điển chính thống, những người nghệ sĩ đã phải trải qua những năm tháng khổ luyện đầy gian nan vất vả, thậm chí khắc nghiệt vô cùng.

  Cuốn sách “Hồi ức bên phím dương cầm” sẽ giúp cho các bạn đang theo học piano, cũng như những người đang theo học piano chuyên nghiệp – những người sắp trở thành các nghệ sĩ, giáo viên âm nhạc chuyên nghiệp trong tương lai – cảm nhận, thấu hiểu hơn những thuận lợi cũng như “cái giá phải trả” cho đam mê của mình. Nhưng dù thế nào đi nữa, ý nghĩa tích cực mà âm nhạc mang đến cho cuộc sống của chúng ta thì không lời nào có thể tả xiết.

  Trịnh Công Sơn và Bob Dylan

  Một “sân khấu” được dựng lên với những cuộc khảo sát thú vị trên các phương diện: tôn giáo, chính trị, chiến tranh, tình yêu và chung quy là hai bối cảnh văn hóa đã hun đúc nên hai tài năng này. Từ đó, không chỉ vấn đề tiểu sử cá nhân, tiểu sử nghệ thuật, cá tính sáng tạo, vai trò trí thức của Trịnh Công Sơn và Bob Dylan được trình bày cụ thể, lý tính, mà cuốn sách này còn tái hiện một bức tranh thời đại biến động qua những tương đồng, dị biệt của hai nhân vật lớn thuộc về hai nền văn hóa, đặc biệt trong bối cảnh xung đột, chiến tranh những năm 1960-1970.

  Cuốn sách không dừng lại ở những vấn đề thuộc phạm vi âm nhạc, mà xa hơn, soi tỏ một phông nền thời cuộc. Từ đó, có thể lý giải vì sao Trịnh Công Sơn và Bob Dylan đã trở thành hai tượng đài vượt ra khỏi khuôn khổ nền văn hóa của mình.

  Người Sửa Đàn Dương Cầm

  Ở tuổi 20, Tomura hoàn thành xong khóa học hai năm tại trường, cậu trở về Hokkaido để làm việc tại cửa tiệm nhạc cụ của Itadori. Vẫn còn nhiều hạn chế trong hiểu biết âm nhạc cũng như kinh nghiệm làm việc, Tomura dần dần xây dựng được cho mình ý nghĩa của việc trở thành một người sửa đàn dương cầm trong những lần tiếp xúc với Yanagi – một đàn anh có nhiều hơn cậu 7 năm kinh nghiệm, và cũng là người hướng dẫn trực tiếp cậu trong công việc.

  Những hoài bão của tuổi trẻ cùng những tháng ngày miệt mài bên cây đàn dương cầm liệu có được đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực đã bỏ ra ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Tiếng Nga Hay Nhất 2022❤️ Top Status Tiếng Nga Hay
 • Tên Tiếng Nga 2022 ❤️1001 Tên Con Trai, Con Gái Hay Nhất
 • Cây Phát Lộc Cây Phong Thủy Tốt
 • Trong Phật Giáo Bắc Tông, Tu Sĩ Và Phật Tử Được Đặt Tên Theo Những Nguyên Tắc Nào?
 • Share Miễn Phí List Code Omg 3Q Update 2022
 • Từ Vựng Tiếng Anh Về Âm Nhạc

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Chữ Có Ngũ Hành Thuộc Hoả – Thầy Khải Toàn
 • Đặt Tên Thuộc Hành Hỏa Hay, Ý Nghĩa Cho Bé Trai, Bé Gái
 • Những Chữ Có Ngũ Hành Thuộc Thuỷ – Thầy Khải Toàn
 • Tên Thuộc Hành Mộc Hay Đặt Cho Con, Cho Công Ty Để May Mắn
 • First Name Là Gì? Last Name Là Gì?
 • AnhhAi trong số các bạn thích nghe nhạc? Bài viết này sẽ cung cấp một số từ vựng tiếng Anh bạn có thể dùng để nói về âm nhạc.

  Nói về âm nhạc thì có rất nhiều thứ để nói. Bạn có thể nói về thể loại nhạc mà bạn thích, nhạc cụ mà bạn chơi hoặc nói về tâm trạng của bạn khi nghe nhạc.

  Để nói về thể loại nhạc mà bạn thích, hãy dùng những cụm từ sau đây:

  Các thể loại nhạc khác nhau gồm có: jazz, blues, pop, rock, heavy metal, hip-hop, classical music, electronic dance music (EDM), và R&B (rhythm and blues).

  Để nói về nhạc cụ mà mình chơi được, hãy dùng những cụm từ này:

  I can’t play any musical instrument. (Mình chẳng biết chơi loại nhạc cụ nào.)

  Đây là tên gọi một số loại nhạc cụ phổ biến: piano, guitar, saxophone (kèn saxophone), violin (đàn vi-ô-lông), flute (sáo), drums (trống), trumpet (kèn trumpet), ukulele (đàn ukulele), cello (đàn cello), clarinet, harp, và harmonica.

  Cuối cùng, để nói về tâm trạng khi nghe nhạc, bạn có thể dùng những cụm từ này:

  great – Khi bạn thích nhạc đó.

  awful – Khi bạn không thích nhạc đó.

  beat – Khi bạn thích phách nhịp trong bản nhạc.

  melody – Khi bạn thích nghe giai điệu bài hát.

  lyrics – Khi bạn thích lời bài hát.

  good – Khi âm nhạc khiến tâm trạng bạn vui.

  bad – Khi âm nhạc khiến bạn thấy chán.

  relaxed – Khi âm nhạc làm tan biến nỗi buồn phiền trong bạn.

  energetic – Khi âm nhạc tiếp thêm năng lượng và làm bạn phấn chấn.

  1. What music do you listen to? (Bạn nghe thể loại nhạc gì?)

  2. Do you play any musical instrument? (Bạn có chơi loại nhạc cụ nào không?)

  3. What do you like about your favorite type of music? (Bạn thích ở ở thể loại nhạc yêu thích của mình?)

  4. What don’t you like about your favorite type of music? (Bạn không thích loại nhạc yêu thích của mình ở điểm gì?)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1001+ Tên Nick Tru Tiên H5 Hay, Đẹp Độc & Bá Đạo Nhất Cùng Kí Tự Đặc Biệt
 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Tru Tiên 3D Cùng Bộ Tên Đẹp Cho Các Game Thủ 2022
 • Top 10 Game Bắn Súng Hay Nhất Mọi Thời Đại
 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Đẹp, Chữ Kí Tự Đặc Biệt Trong Game
 • Tên Game Hay ❤️ Kí Tự Đặc Biệt Sói
 • Tên Youtube Hay Nhất 2022 ❤️ 1001 Tên Kênh Youtube Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Ở Nhà Cho Con Trai 2022 Siêu Dễ Thương Và Đáng Yêu
 • Kí Tự Đặc Biệt Zalo Đẹp, Độc, Lạ Nhất Để Bạn Tạo Tên, Đổi Tên
 • Đặt Tên Cho Con Gái 2022 Hợp Phong Thủy, 360 Lưu Ý Khi Bố Mẹ 1992 Sinh Con 2022
 • Cách Đặt Tên Con Gái Họ Nguyễn Sinh Năm 2022 Hay Và Ý Nghĩa
 • Đặt Tên Cho Con Gái 2022 Hợp Tuổi Bố Mẹ Mang Lại May Mắn Phú Quý * Adayne.vn
 • Tên Youtube Hay Nhất 2022 ❤️ 1001 Tên Kênh Youtube Hay ✔️ Tổng hợp những cái tên hay cho kênh lĩnh vực giải trí, âm nhạc, làm đẹp,…

  Đặt Tên Kênh Youtube Hay 2022

  Tên Youtube Hay

  Tổng hợp những tên youtube hay và độc đáo.

  Tên Youtube Bá Đạo

  Sở hữu một kênh riêng không đụng hàng với tên youtube bựa. Đảm bảo sẽ gây ấn tượng siêu nhanh với người xem đấy.

  Tên Youtube Về Giải Trí

  Trọn bộ những cái tên youtube giải trí hay để bạn đọc tham khảo.

  Cười sặc sụa với những cái 😂 Tên Độc Lạ 😂 và hài hước nhất Việt Nam

  Tên Youtube Về Vlog

  Tên youtube về vlog hay và ấn tượng.

  🍒 Tên Pet 🍒 hay dành cho thú cưng của bạn

  Tên Youtube Ngầu

  Khám phá những cái tên youtube ngầu và sáng tạo.

  • CrunchWorks: Một kênh DIY, việc sử dụng từ crunch đề cập đến thời gian crunch nói.
  • HomeGrown: Tên này rộng và không cụ thể. Nó có thể đề cập đến bất cứ điều gì bạn làm hoặc làm trong hoặc xung quanh ngôi nhà của bạn.
  • KrillinWinnin: Điều này sẽ tạo nên một cái tên thú vị cho một kênh trò chơi. Krillin là một trong những nhân vật trong Dragon Ball Z.
  • SnowballComedy: Việc sử dụng Snowball đề cập đến phép ẩn dụ về ý tưởng ném tuyết.
  • DefineBeauty: Một kênh làm đẹp với các video hướng dẫn về cách làm những việc như không khí và trang điểm. Từ define có nghĩa kép, một, nghĩa đen là tạo ra các nét đặc trưng của vẻ đẹp trong lớp trang điểm của bạn.
  • EasyGlam: Tên này mô tả chính xác nó là gì. Mẹo và thủ thuật làm đẹp dễ dàng. Tên ngắn gọn dễ hiểu sẽ giúp mọi người tìm thấy kênh và giúp kênh có được người đăng ký.

  Tên Youtube Hay Về Âm Nhạc

  Tổng hợp những cái tên youtube hay về âm nhạc chỉ có tại Symbols.vn.

  Tên Youtube Tiếng Anh Hay

  Đặt tên youtube tiếng Anh hay, ngắn gọn nhưng lại rất ý nghĩa đấy.

  Đừng bỏ lỡ: 📷 Tên Tiếng Anh Hay 📷

  Tên Youtube Về Nấu Ăn

  Tên youtube về nấu ăn vừa phải kích thích vị giác người xem vừa gây tò mò và muốn tìm hiểu.

  Đặt 🌿 Tên Đệm Hay Nhất 🌿 cho bé trai, bé gái

  Tên Youtube Hay Về Du Lịch

  Tên youtube hay du lịch thiên về sự năng động, xu hướng và trẻ trung.

  Trọn bộ 🐰 Tên Hay 🐰 mới cập nhật tại Symbols.vn

  Tên Youtube Về Thời Trang

  Đặt tên youtube về thời trang nên ngắn gọn và chứa đựng thông điệp cần truyền tải.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Đẩu Số Bát Tự Tử Bình Xem Tướng Số Chỉ Tay Nốt Ruồi Bói Toán Bói Bài Tarot Xin Sâm Gieo Quẻ Vận Hạn Kinh Dịch Xem Tuổi Xem Ngày Tốt Giải Mộng Phong Thủy An Sao Lá Số Bùa Ngãi.
 • Bảng Tên Xe Máy Titan Gắn Nhiều Dòng Xe
 • Top 3 Ý Tưởng Đặt Tên Gian Hàng Hội Chợ Xuân Ấn Tượng Nhất
 • Huyện Kim Bôi Nỗ Lực Thực Hiện Sáp Nhập, Kiện Toàn Xóm Đảm Bảo Tiến Độ Đề Ra
 • Top 100 Tên Nhóm Hay Và Những Câu Slogan Chất Cho Áo Nhóm 2022
 • Những Từ Vựng Tiếng Anh Về Âm Nhạc Cực Kỳ Thú Vị

  --- Bài mới hơn ---

 • Part 1: “Ngôn Ngữ Chung” Của Thương Mại Quốc Tế
 • Cách Đặt Tên Tự Thời Xưa
 • Tên Facebook Hay, Ý Nghĩa, Độc Đáo, Hài Hước, Buồn, Bựa, Dễ Thương – Cách Đặt Đổi Tên Facebook Tiếng Anh
 • Kí Tự Đặc Biệt Hình Súng ❤️️ Ký Hiệu Xếp Hình Súng Chất
 • Những Cặp Đôi Đẹp Nhất Trong Đam Mỹ
 • 4.3

  (86%)

  20

  votes

  1. Các thuật ngữ trong từ vựng tiếng Anh về âm nhạc

  • Harmony: hòa âm

  • Solo: đơn ca

  • Scale: Gam

  • Rhythm: nhịp điệu

  • Beat: nhịp trống

  • Adagio: chậm, thong thả

  • Note: nốt nhạc

  • Accord: hợp âm

  • Lyrics: lời bài hát

  • Duet: biểu diễn đôi, song ca

  • Melody hoặc tune: giai điệu

  • In tune: đúng tông

  • Out of tune: lệch tông

  2. Các dòng nhạc trong từ vựng tiếng Anh về âm nhạc

  • Classical: nhạc cổ điển

  • Electronic: nhạc điện tử

  • Easy listening: nhạc dễ nghe

  • Folk: nhạc dân ca

  • Rap: nhạc Rap

  • Dance: nhạc nhảy

  • Jazz: nhạc jazz

  • Blue: nhạc buồn

  • Opera: nhạc thính phòng

  • Techno: nhạc khiêu vũ

  • Latin: nhạc latin

  • Hip hop: nhạc hip hop

  • R&B: nhạc R&B

  • Heavy metal: nhạc rock mạnh

  • Country: nhạc đồng quê

  • Rock: nhạc rock

  • Pop: nhạc Pop

  • Reggae: nhạc reggaeton

  [FREE]

  Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

  Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này. 

  3. Từ vựng tiếng Anh về âm nhạc – các loại thiết bị âm thanh

  • Stereo/Stereo system: dàn âm thanh nổi

  • Music stand: giá để bản nhạc

  • MP3 player: máy phát nhạc mp3

  • Headphones: tai nghe

  • Record player: máy thu âm

  • Microphone: micro

  • Hi-fi hoặc hi- fi system: Hi-fi

  • Speakers: Loa

  • CD player: máy chạy CD

  • Instrument: nhạc cụ

  • Compact Disk: đĩa CD

  • Amp: bộ khuếch đại âm thanh

  4. Từ vựng tiếng Anh về âm nhạc – ban nhạc và nhạc công

  • Trumpeter: người thổi kèm trumpet

  • Singer: ca sĩ

  • Orchestra: dàn nhạc giao hưởng

  • Pop Group: nhóm nhạc Pop

  • Bass: giọng nam trầm

  • Bassist hoặc bass player: người chơi guitar bass

  • Guitarist: người chơi guitar

  • Band: ban nhạc

  • Jazz band: ban nhạc jazz

  • Organist: người chơi đàn organ

  • DJ: người phối nhạc

  • Choir: dàn hợp xướng

  • Tenor: giọng nam cao

  • Brass band: ban nhạc kèn đồng

  • Musician: nhạc công

  • Rock Band: ban nhạc rock

  • Keyboard player: người chơi keyboard

  • Concert band: ban nhạc biểu diễn trong buổi hòa nhạc

  • Conductor: người chỉ huy dàn nhạc

  • Drummer: người chơi trống

  • Pianist: người chơi piano

  • Flautist: người thổi sáo

  • Composer: nhà soạn nhạc

  • Saxophonist: người thổi kèn saxophone

  • Soprano: giọng nữ trầm

  • String quartet: nhóm nhạc tứ tấu đàn dây

  • Performer: nghệ sĩ biểu diễn

  • Alto: giọng nữ cao

  • Pop star: ngôi sao nhạc Pop

  • Cellist: người chơi vi-o-long-xen

  • Baritone: giọng nam trung

  5. Từ vựng tiếng Anh về âm nhạc khác

  • To record: thu âm

  • Recording: bản thu âm

  • To play an instrument: chơi nhạc cụ

  • Audience: khán giá

  • Hymn: thánh ca

  • National anthem: quốc ca

  • Symphony: nhạc giao hưởng

  • To listen to music: nghe nhạc

  • Concert: buổi hòa nhạc

  6. Cụm từ vựng tiếng Anh về âm nhạc (idioms)

  1. Make a song and dance about something: khiến cho điều gì đó quan trọng hơn bình thường để thu hút sự chú ý 

  Ví dụ:

  Hana often makes a song and dances about how expensive her stuff is, what a show-off.

  Hana cứ làm quá lên về việc đồ cô ấy mua đắt như thế nào, đúng là thích thể hiện.

  2. For a song: mua hoặc bán một món đồ nào đó với giá rất rẻ hoặc rất hời

  Ví dụ: 

  Can you believe that I got this dress for a song? Only $3!

  Cậu có tin mình mua được cái váy này hời thế nào không? Chỉ 3 đô thôi!

  3. Ring a bell: “Ring a bell” là khi có điều gì đó tưởng như đã từng xuất hiện trong tiềm thức, mang lại cảm giác rất thân thuộc. 

  Ví dụ: 

  I don’t think I knew him before, but the way he acts rings a bell.

  Mình không nghĩ mình có quen anh ấy, nhưng cách anh ấy hành xử có chút quen thuộc.

  4. Hit the right/wrong note: làm, nói hoặc viết một cái gì đó phù hợp/không phù hợp cho một hoàn cảnh cụ thể

  Ví dụ:

  If you are going to meet his parents today, I don’t think this dress hits the right note – it’s too revealing.

  Nếu cậu định gặp phụ bố mẹ của anh ấy hôm nay, mình không nghĩ cái váy này phù hợp đâu, nó hở hang quá.

  5. Music to somebody’s ears: nói về một cái gì đó mà ai đó rất vui khi nghe.

  Ví dụ: 

  Whenever he comes home after work, his little children’s welcoming voices are music to his ears.

  Mỗi khi anh ấy về nhà sau giờ làm, giọng nói của những đứa trẻ nhà anh khiến anh vui mừng khôn tả.

  6. Toot your own horn: nói một cách khoe khoang về thành tích của bản thân hoặc của một người.

  Ví dụ: 

  He would be more well-liked if he didn’t toot his own horn so much.

  Anh ấy sẽ được yêu quý hơn nếu anh ấy ít khoe mẽ về bản thân lại.

  7. Face the music: chấp nhận những lời chỉ trích hoặc trừng phạt cho những gì bạn đã làm

  Ví dụ:

  Being willing to face the music doesn’t justify your wrong doings.

  Việc sẵn sàng nhận chỉ trích không thể biện hộ cho những việc làm sai trái của bạn.

  8. Change one’s tune: bày tỏ ý kiến khác hoặc hành xử theo cách khác.

  Ví dụ: 

  My parents had been against our relationship but changed their tune once they found out how well-off my boyfriend was.

  Bố mẹ tôi từng phản đối mối quan hệ của chúng tôi, nhưng lại đổi ý khi họ biết bạn trai tôi giàu như thế nào.

  Ví dụ:

  The contract is not as beneficial for our company as their, so we wouldn’t sign it until they compromise – it takes two to tango after all.

  Hợp đồng có lợi với họ hơn với công ty chúng ta, nên chúng ta sẽ không ký kết cho đến khi họ thỏa hiệp – dù sao thì hợp đồng cũng phải được sự chấp thuận từ cả hai bên mà.

   

   

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chánh Tri Kiến Và Tư Duy Về Tên Gọi “Phật Thích
 • Vài Nét Về Cách Xưng Hô Trong Đạo Phật
 • Tên Among Us Hay ❤️❤️❤️ Đặt Tên Among Us Theo Tiếng Việt, Anh
 • Phuong Pháp Dat Tên Theo Ngu Hành
 • Tổng Hợp Các Keyword Và Cách Đặt Tên Biến Không Trùng Lặp Với Nó
 • 1️⃣ Đặt Tên Kênh Youtube Hay, Ấn Tượng Và Thu Hút Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Kế Hoạch Kinh Doanh Phòng Gym Thể Hình Cho Người Mới Bắt Đầu (P1)
 • Cấp Lại Giấy Phép Thành Lập Văn Phòng Đại Diện Của Thương Nhân Nước Ngoài Tại Việt Nam Do Thay Đổi Tên Gọi Hay Thay Đổi Nơi Đăng Ký Kinh Doanh Hoặc Thay Đổi Hoạt Động Của Thương Nhân
 • Đặt Tên Hay Cho Người Tuổi Thân Để Luôn Gặp May Mắn Trong Đời
 • Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân 2022 ❤️❤️❤️ Số 1️⃣ Việt Nam
 • 999+ Những Tên Liên Quân Chất Đẹp Cho Nhân Vật
 • Hướng dẫn cách đặt tên kênh Youtube

  Đảm bảo sự phổ biến

  Đây là một trong những vấn đề mà bạn phải chú trọng khi đặt tên kênh youtube, nó có ảnh hưởng rất lớn đến thành công của bạn.

  Xác định nội dung mà bạn sẽ mang đến cho người dùng, đối tượng mục tiêu và tiêu chí của kênh để chọn một cái tên thật phù hợp.

  Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý chỉ nên chọn tên dễ nhớ. Hãy nghĩ về điều này nếu người dùng muốn tìm kiếm kênh của bạn nhưng không thể nhớ tên. Điều này thực sự không tốt chút nào.

  Những vấn đề cần lưu ý khi đặt tên

  Khi chọn tên cho kênh youtube của mình, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

   Không chọn tên quá thô tục: mặc dù bạn có quyền tự do ngôn luận, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là một cái tên thô đôi khi sẽ hạn chế cơ sở người dùng của kênh.

  Vì vậy, khi đặt tên cần lưu ý vấn đề này. Bạn có thể chọn một cái tên vui nhộn, hài hước nhưng không thô thiển.

  • Tránh xa những cái tên theo khuôn mẫu: bạn cần phải sáng tạo. Đừng chỉ đi theo lối mòn, hãy làm theo khuôn mẫu đã định sẵn để đặt tên cho kênh youtube của bạn. Tìm kiếm những cái tên mới, mới lạ giống như mọi thứ, để người dùng có ấn tượng tốt về giao diện ban đầu
  • Không đặt trùng với tên đã có: trước khi đặt tên kênh, bạn nên kiểm tra xem tên này đã tồn tại hay chưa. Nếu có sự trùng khớp thì tốt nhất bạn nên tìm một tên khác cho kênh.
  • Không bắt chước giống như các kênh nổi tiếng: bạn có thể tham khảo cách đặt tên các kênh youtube nổi tiếng, nhưng đừng bắt chước họ. Vì rất khó để người dùng chú ý đến bạn.

  Tổng hợp một số kênh youtube hay

  Trong thời đại mạng xã hội phát triển với tốc độ chóng mặt, nhiều trào lưu liên tục được hình thành. Vì vậy, bạn có thể chọn một trong những xu hướng này để đặt tên cho kênh youtube của mình.

  Ví dụ: Mình hiểu hông, cái quan trọng là thần thái, ngã sấp mặt, thả thính …

  Lời khuyên dành cho bạn

  • Hãy dành nhiều thời gian nhất có thể để đặt tên cho kênh youtube của bạn, tên là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của bạn, vì vậy hãy suy nghĩ và quyết định thật kỹ càng, đừng vội vàng.
  • Không sử dụng tên đầy đủ chính xác của bạn. Đây là một vấn đề mà bạn nên rất cẩn thận. Bạn phải lấy họ và tên của mình để tạo tên kênh, nhưng bạn không nên tạo tên kênh bằng tên chính xác của mình.
  • Nếu đã suy nghĩ nhiều mà vẫn chưa tìm được cái tên ưng ý, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của người thân, bạn bè hoặc tham khảo qua các trang mạng, biết đâu sẽ có những ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. .
  • Nội dung vẫn là điều quan trọng nhất: đồng ý rằng cái tên sẽ tạo ấn tượng tốt ban đầu cho người dùng, nhưng để người dùng yêu thích kênh, bạn cần tạo ra nội dung hay, ý nghĩa và hữu ích.

  Cảm ơn đã xem bài viết này.

  – Nguồn : tenhaynhat.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1001+ Tên Nick Fifa Online Hay, Đẹp Độc & Bá Đạo Nhất Cùng Kí Tự Đặc Biệt
 • Tên Của Hamster (22 Ảnh): Làm Thế Nào Bạn Có Thể Gọi Một Cậu Bé Hamster? Danh Sách Những Biệt Danh Đẹp Cho Những Cô Gái Hamster
 • Võ Lâm Truyền Kỳ Ii
 • Thủ Tục Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Túi Xách Thành Công 100%
 • Thiết Kế Nội Thất Cửa Hàng Túi Sách Sang Trọng Và Tinh Tế
 • Top 100 Kênh Youtube Được Đăng Ký Nhiều Nhất Ở Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Pháp Danh Sau Khi Tự Quy Y
 • Top 7 Pháp Sư Mạnh Nhất Trong Anime
 • Tên Tiếng Trung 2022 ❤️ Top 1001 Tên Trung Quốc Hay Nhất
 • Tên Quán Nhậu Độc Lạ
 • Tên Các Loại Rượu Mạnh Nổi Tiếng Trong Pha Chế Bar Nhà Hàng
 • Xếp hạng Influencer

  Phân loại Nox

  Phân loại Nox

  Trò chơi

  Hành động

  Game thường

  Video Âm nhạc

  Video Đóng vai

  Thể thao

  Video Chiến lược

  RTS

  Trò chơi

  Làm đẹp

  Trang điểm

  Chăm sóc da

  Chăm sóc tóc

  Chăm sóc móng

  Làm đẹp

  Thời trang

  Trang phục

  Trang sức

  Giày

  Túi

  Thời trang

  Điện tử tiêu dùng

  Di động

  Máy ảnh

  Máy tính

  Máy chơi game

  Tai nghe

  Điện tử tiêu dùng

  Lối sống

  Du lịch

  Ẩm thực

  Giữ dáng

  Sức khỏe

  Thể thao

  Thú nuôi

  Thiếu nhi

  Đồ chơi

  DIY

  Lối sống

  Âm nhạc

  Rock

  Cổ điển

  Điện tử

  Hip Hop

  Pop

  Âm nhạc

  Giải trí

  Phim truyện

  Hoạt hình

  Hài hước

  Kênh giải trí

  Phim tài liệu

  Giải trí

  Mở hộp

  Mở hộp

  ASMR

  ASMR

  Vlog

  Vlog

  Khoa học & công nghệ

  Khoa học & công nghệ

  Giáo dục

  Giáo dục

  Xuất

  Xuất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Tên Các Ngôi Sao, Diễn Viên, Người Nổi Tiếng Trung Quốc Trong Tiếng Trung
 • Top 10 Cuốn Sách Hay Nhất Mọi Thời Đại Mà Bạn Nên Đọc
 • Top 10 Cuốn Sách Hay Giúp Thay Đổi Cuộc Đời Bạn
 • Top Các Bài Hát Karaoke Remix Hay, Dễ Hát, Nghe Mãi Không Chán
 • Cách Chọn Tên Miền Hay, Độc Đáo Và Tốt Cho Seo • Kiến Càng
 • Top 7 Kênh Youtube Hay Cho Trẻ Em Mà Cac Bậc Phụ Huynh Cần Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Kênh Youtube 2022
 • Tạo Tên Kí Tự Đặc Biệt Free Fire Hay Tên Đẹp Ff
 • Cách Thay Đổi Biểu Tượng Mặc Định Trên Windows 10
 • Lỗi Biểu Tượng Icon Trên Desktop Win 10 Thường Gặp Và Cách Khắc Phục Tương Ứng
 • Bí Quyết Đặt Tên Kí Tự Đặc Biệt Trong Pubg Mobile Đẹp Và 2022
 • Top 7 kênh Youtube hay cho trẻ em mà bố mẹ cần biết

  Hiện nay, vì sự phát triển của xã hội, việc trẻ em sử dụng các thiết bị công nghệ từ khi còn rất nhỏ không phải là điều hiếm gặp. Nếu không biết cách hướng dẫn trẻ sử dụng, có thể khiến con bạn sớm mất đi tuổi thơ, học hỏi điều xấu, trở nên ham mê tiêu cực với những hình ảnh, video nhạy cảm. Để việc chơi mà học, học mà chơi với thiết bị công nghệ của trẻ trở nên bổ ích hơn, chúng tôi liệt kê Top 7 kênh youtube hay cho trẻ em mà bố mẹ cần biết sau.

  #1 Little Baby Bum – ứng cử viên hàng đầu cho kênh youtube hay cho trẻ em

  Với xu thế cho trẻ học ngoại ngữ từ nhỏ để kích thích sự thông minh và phản ứng ngoại ngữ của bé, phần lớn bố mẹ đều chọn các kênh tiếng Anh hấp dẫn cho con xem. Little Baby Bum là kênh được lựa chọn nhiều nhất với gần 16 triệu người theo dõi.

  Kênh gồm các video về hình ảnh 3D dễ thương, sống động kết hợp với các bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh. Trẻ con sẽ dễ dàng bị thu hút bởi hình ảnh hoạt hình nhiều sắc màu, nội dung dễ gần và bài hát vui nhộn. Từ đó, trẻ sẽ dễ dàng thuộc cách phát âm và các bài hát tiếng Anh đơn giản.

  #2 Art for kids hub

  Là kênh tiếng Anh dành đặc biệt cho trẻ em có sở thích vẽ tranh, sáng tạo. Nhân vật chính là một ông bố và một con gái, nội dung trò chuyện của họ là những câu đơn giản đời thường, ngắn gọn trong lúc bố dạy con vẽ tranh.

  Với lối dẫn giản dị, cuộc đối thoại và các hình ảnh rất gần với cuộc sống hằng ngày của bé, đây là gợi ý tốt nếu bé nhà bạn yêu thích việc vẽ tranh và muốn học tiếng Anh.

  Kênh Art For Kids Hub hiện đã có gần 2 triệu subs.

  #3 Disney Shorts – Mickey Mouse

  Với các video phim hoạt hình xoay quanh những nhân vật gắn liền với tuổi thơ như chuột Mickey, gấu Pool… Disney Shorts là sự lựa chọn đúng đắn mà bố mẹ dành cho con cái mình. Kênh này giúp trẻ con vừa thư giãn, vừa vui thú với những thước phim hóm hỉnh, vừa có thể học đối thoại tiếng Anh bằng những câu đơn dễ nhớ.

  Đồng thời, giúp trẻ có những kỹ năng sống, cách giải quyết các vấn đề đơn giản qua các câu chuyện trong cuộc sống hằng ngày mà các nhân vật gặp phải.

  Để giúp con làm quen với việc học tập, từ những thứ đơn giản nhất như học đếm số, nhận biết chữ cái và một số bài hát trong tiếng Anh, bố mẹ cần giới thiệu Kids TV cho con cái mình.

  Video vẫn ưu tiên khai thác các nhân vật hoạt hình dễ thương. Qua các tình huống và câu chuyện của các nhân vật, trẻ con có thể học hỏi sự năng động, sáng tạo và cách giải quyết vấn đề của các nhân vật trong video

  #5 Thơ Nguyễn

  Với hơn 6 triệu lượt theo dõi, Thơ Nguyễn là kênh tiếng Việt dành cho trẻ em thuộc top nhiều người theo dõi nhất. Nội dung chính các video của Thơ Nguyễn thường là về đồ chơi, hướng dẫn làm các đồ chơi đơn giản, các món ăn hay các thử thách vui nhộn…

  Theo dõi kênh Thơ Nguyễn, trẻ con có thể học hỏi, kích thích sự tìm tòi và giải trí với sự hài hước chủ nhân vật.

  #6 Kênh thiếu nhi – BHMEDIA

  Trẻ em vẫn luôn bị thu hút bởi những câu chuyện cổ tích có ông bụt, bà tiên, có phép thuật… Kênh thiếu nhi – BHMEDIA khai thác các video hoạt hình xung quanh những câu chuyện cổ tích đầy sắc màu.

  Với hình ảnh sống động, giọng người dẫn dễ hiểu, hài hước, đây là kênh mà bạn có thể xem xét cho trẻ con theo dõi và học hỏi từ các video trong kênh này.

  #7 KN Channel – một kênh youtube hay cho trẻ em có nội dung tiếng Việt

  Cũng là những video hoạt hình sinh động, KN Channel còn thu hút bởi lối dẫn truyện dễ thương của Bé Na.

  Nội dung xoay quanh những câu chuyện khám phá rất gần với cuộc sống thường ngày của trẻ em. Như giới thiệu các đồ chơi, hướng dẫn các dụng cụ làm bếp, đồ thời trang cho búp bê…

  Qua đó, bé không chỉ được vui chơi thỏa thích mà còn có thể học hỏi được rất nhiều điều bổ ích cho sự phát triển.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Hải Tặc Tốc Chiến Cùng Bộ Tên Hay Đẹp Cho Game Thủ
 • Kí Tự Đặc Biệt Tik Tok 2022 ❤️❤️❤️ Tạo Tên Tiktok Hay Ấn Tượng
 • Tiết Lộ Mẹo Đổi Tên Facebook Kí Tự Đặc Biệt Trên Điện Thoại
 • Cách Đặt Tên Liên Quân Đẹp, Hay Nhất Với Kí Tự Đặc Biệt 2022
 • Kí Tự Đặc Biệt ❤️ Cách Tạo Tên Game Iam Số 1️⃣ Vn
 • Đặt Tên Kênh Youtube Hay, Ấn Tượng Và Thu Hút Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Tên Cho Kênh Youtube Hay Nhất 2022 Top Cao, Hút View Ầm Ầm
 • ✅Top Đặt Tên Hay Cho Kinh Doanh Khách Sạn
 • Đặt Tên Nhà Hàng Khách Sạn Hay Bằng Tiếng Anh, Tiếng Việt
 • Cách Đặt Tên Nhà Hàng, Khách Sạn Ẩn Tượng
 • Xem Phong Thủy Khách Sạn: Đặt Tên, Vị Trí, Thiết Kế Sao Hút Khách?
 • Bạn đang có ý định tạo kênh youtube như lại đau đầu trọng việc suy nghĩ để tìm ra một cái tên thật hay và ấn tượng nhất. Bởi tên kênh vô cùng quan trọng, nó là cầu nối tạo được sự ấn tượng, thu hút giữa bạn với người dùng.

  Để giải quyết vấn đề này, các bạn có thể tham khảo bài viết Đặt tên kênh Youtube hay, ấn tượng và thu hút sau đây nhé.

  Hướng dẫn cách đặt tên kênh Youtube

  Đảm bảo được tính đại chúng

  Đây là một trong những vấn đề mà bạn phải chú trọng khi đặt tên cho kênh youtube, nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của bạn.

  Hãy xác định nội dung mà bạn sẽ đưa đến người dùng, đối tượng mà bạn nhắm đến và tiêu chí của kênh để từ đó lựa chọn ra một cái tên thật phù hợp nhé.

  Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý là chỉ nên lựa chọn một cái tên dễ nhớ nhé. Thử suy nghỉ xem nếu người dùng muốn tìm kiếm kênh của bạn nhưng lại không thể nhớ tên. Điều này thật sự không tốt chút nào.

  Những vấn đề cần lưu ý khi đặt tên

  Khi lựa chọn tên cho kênh youtube, bạn cần phải lưu ý đến những vấn đề sau đây nhé:

   Không nên lựa chọn một cái tên mang ý nghĩa quá thô tục: mặc dù bạn được quyền tự do ngôn luận nhưng cần phải chú ý rằng cái tên thô sẽ khiến cho lượng người dùng kênh của bạn đôi khi sẽ bị giới hạn nghiêm trọng

  Vì thế, khi đặt tên hãy lưu ý đến vấn đề này nhé. Bạn có thể lựa chọn một cái tên hài hước, vui nhộn nhưng đừng mang ý nghĩa thô thiển.

  • Tránh xa những cái tên theo khuôn khổ: bạn cần phải thất sáng tạo. Không nên chỉ đi theo lối mòn, theo khuôn mẫu đã định sẵn để đặt tên cho kênh youtube của mình. Hãy tìm những cái tên mới lạ có như vật thì người dùng mới có ấn tượng tốt về cái nhìn ban đầu
  • Không nên đặt trùng với những tên đã có rồi: trước khi đặt tên cho kênh bạn hãy nên check xem tên này đã có hay chưa nhé. Nếu đã trùng thì tốt nhất hãy tìm một cái tên khác cho kênh.
  • Không nên bắt chước giống như những kênh nổi tiếng: bạn có thể tham khảo cách đặt tên của những kênh youtube nổi tiếng nhưng đừng bắt chước như họ nhé. Bởi người dùng sẽ rất khó để mà chú ý đến bạn.

  Tổng hợp một số tênh kênh youtube hay

  Ở trong thời đại mà mạng xã hội phát triển với tốc độ chóng mặt thì có rất nhiều các trào lưu liên tục được hình thành. Vì thế, bạn có thể lựa chọn một trong những trào lưu này để đặt tên cho kênh youtube của mình.

  Ví như: chị hiểu hông, quan trọng là thần thái, ngã sấp mặt, thả thính dạ…

  Đây là một vài tên không hề tồi chút phải không nào.

  Lời khuyên dành cho bạn

  • Hãy dành càng nhiều thời gian để đặt tên cho kênh youtube càng tốt, cái tên là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của bạn nên hãy suy nghĩ và quyết định kĩ càng, đừng vội vàng hấp tấp nhé.
  • Không nên dùng họ tên chính xác của bạn. Đây là một vấn đề mà bạn cần nên hết sức lưu ý. Bạn có lấy tên, họ của mình để tạo thành tên cho kênh nhưng không nên tạo tên kênh theo chính xác tên của bạn đâu nhé.
  • Nếu bạn đã suy nghĩ rất nhiều mà vẫn không tìm được cái tên ưng ý thì có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc tham khảo qua những trang mạng, biết đâu sẽ có những ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn đấy.
  • Nội dung vẫn là quan trọng nhất: đồng ý là cái tên sẽ tạo được ấn tượng ban đầu với người dùng tốt nhưng để người dùng yêu thích kênh thì bạn cần phải tạo được những nội dung hay, ý nghĩa và bổ ích.

  Hi vọng bài viết này đã đem lại nhiều thông tin và kiến thức có ích đến cho bạn. Cuối cùng chúc bạn sớm tìm được một cái tên mà mình ưng ý nhất và đạt nhiều thành công.

  Cảm ơn đã theo dõi bài viết này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A Đến Z Cách Lựa Chọn Và Chăm Sóc Chuột Hamster Cho Người Mới Nuôi
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nuôi Chuột Hamster Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Đặt Tên Cho Chuột Hamster Hay Nhất
 • Đặt Tên Cho Chuột Hamster Như Thế Nào Cho Hay
 • Gợi Ý Cách Đặt Tên Cho Chuột Hamster Siêu Ngộ Và Đáng Yêu
 • Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Kênh Youtube Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Tên Kí Tự Đặc Biệt Free Fire Hay Tên Đẹp Ff
 • Cách Thay Đổi Biểu Tượng Mặc Định Trên Windows 10
 • Lỗi Biểu Tượng Icon Trên Desktop Win 10 Thường Gặp Và Cách Khắc Phục Tương Ứng
 • Bí Quyết Đặt Tên Kí Tự Đặc Biệt Trong Pubg Mobile Đẹp Và 2022
 • Kí Tự Đặc Biệt Pubg Mobile 2022 ❤️ Tạo 1001 Tên Pubg Đẹp
 • Có khá nhiều lý do mà chúng ta phải thay đổi tên kênh Youtube, như là bạn muốn bắt đầu xây dựng một kênh Youtube chuyên nghiệp. Không có vấn đề gì khó khăn ở đây cả, Youtube sẽ giúp bạn có thể đổi tên kênh của mình một cách nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút đồng hồ.

  Hướng dẫn đổi tên kênh Youtube (update 2022)

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Youtube, nếu bạn đã đăng nhập vào Gmail hoặc bất kỳ dịch vụ nào của Google như Google Drive, Google Takeout … thì bạn có thể bỏ qua bước này.

  Nếu không, bạn sẽ thấy chữ ” Đăng nhập ” (Sign in) ở góc của màn hình Youtube.

  Lưu ý: Tất cả dịch vụ của Google như Youtube, Gmail, Google Drive đều được liên kết cùng với một tài khoản, đồng nghĩa với việc khi đổi tên kênh Youtube, thì bạn cũng sẽ đổi tên người dùng trên những dịch vụ khác của Google.

  Bước 4: Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, bạn hãy điền tên mới cho tài khoản Youtube của mình. Nếu tên kênh của bạn quá dài, thì bạn hãy điền TênHọ vào các ô tương ứng sau đó nhấn Lưu. Ở phía dưới bạn cũng sẽ thấy một thông báo Google rằng tên kênh của bạn cũng sẽ hiển thị giống như trên các dịch vụ của Google.

  Lưu ý: Nếu chưa sẵn sàng đặt tên mới cho kênh Youtube của mình, bạn có thể tham khảo một số điều nên tránh khi đổi tên Youtube ở phía cuối bài viết.

  Bước 5: Sau khi lưu thành công, bạn cũng sẽ thấy tên kênh được hiển thị tại ô ” Tên hiển thị “. Với các bước trên, bạn đã hoàn tất trong việc đổi tên kênh Youtube của mình. Tuy nhiên tên kênh của bạn có thể chưa được cập nhật ngay, tốt nhất bạn hãy để vài giờ đồng hồ để Youtube cập nhật.

  Bạn thấy rằng việc sửa tên kênh Youtube ảnh hưởng tới cả các dịch vụ khác của Google làm bạn khó chịu. Có một cách mà bạn có thể làm được, tuy nhiên chúng sẽ tốn thêm một tí thời gian của bạn.

  Để việc chỉnh sửa tên kênh Youtube và KHÔNG ảnh hưởng tới tất cả mọi thứ trên tài khoản Google, thì bạn cần tạo mới tài khoản Youtube thương hiệu.

  Không chỉ tên kênh Youtube và và những dịch vụ khác của Google khác nhau, với tài khoản Youtube thương hiệu bạn sẽ có nhiều lựa chọn quản lý hơn. Cũng như chia sẻ quyền quản lý với những người dùng khác.

  Những điều nên tránh khi đặt tên kênh Youtube

  Trước khi bạn tạo tên kênh Youtube mới hay thay đổi tên như các bước hướng dẫn ở trên, thì hãy xem qua 3 lỗi nên tránh khi đặt tên kênh Youtube.

  Đừng thay đổi tên kênh trên Youtube khi bạn chưa sẵn sàng

  Nếu bạn đang test xem liệu tên kênh Youtube liệu có thích hợp với hình ảnh đại diện, hay banner của kênh, thì bạn nên dừng lại ngay lúc này. Tuy việc đổi tên kênh Youtube khá dễ dàng và nhanh, nhưng bạn không vì thế mà thực hiện đổi tên liên tục được. Lý do là vì đây:

  Số lần tối đa mà bạn có thể để thay đổi tên kênh Youtube

  Như hình phía dưới, chúng ta thấy được Youtube giới hạn người dùng chỉ được phép đổi tên ba lần trong vòng 90 ngày.

  Đừng nên đặt tên kênh Youtube của bạn quá phức tạp

  Một lưu ý nữa là khi đặt tên kênh Youtube là bạn không nên sử dụng các con số, bởi vì người dùng thường sẽ có xu hướng nghĩ rằng đây chỉ là những kênh ảo cũng như khó nhớ bởi các ký tự số ở phía sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 7 Kênh Youtube Hay Cho Trẻ Em Mà Cac Bậc Phụ Huynh Cần Biết
 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Hải Tặc Tốc Chiến Cùng Bộ Tên Hay Đẹp Cho Game Thủ
 • Kí Tự Đặc Biệt Tik Tok 2022 ❤️❤️❤️ Tạo Tên Tiktok Hay Ấn Tượng
 • Tiết Lộ Mẹo Đổi Tên Facebook Kí Tự Đặc Biệt Trên Điện Thoại
 • Cách Đặt Tên Liên Quân Đẹp, Hay Nhất Với Kí Tự Đặc Biệt 2022
 • Cách Đặt Tên Cho Kênh Youtube Hay Nhất 2022 Top Cao, Hút View Ầm Ầm

  --- Bài mới hơn ---

 • ✅Top Đặt Tên Hay Cho Kinh Doanh Khách Sạn
 • Đặt Tên Nhà Hàng Khách Sạn Hay Bằng Tiếng Anh, Tiếng Việt
 • Cách Đặt Tên Nhà Hàng, Khách Sạn Ẩn Tượng
 • Xem Phong Thủy Khách Sạn: Đặt Tên, Vị Trí, Thiết Kế Sao Hút Khách?
 • ✅Top Đặt Tên Hay Cho Kinh Doanh Bao Bì✅
 • Cách đặt tên cho kênh YouTube hay nhất 2022, đặt tên YouTube bằng tiếng Anh, đặt tên Youtube về games, cách đặt tên YouTube thật kêu… đó là hàng tá câu hỏi được nhiều người quan tâm khi làm vlog. chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này của bạn qua bài viết sau.

  Cách đặt tên cho kênh YouTube hay 2022

  Tiêu chí chọn tên cho kênh YouTube hay – độc – sáng tạo

  Chọn tên ấn tượng, sáng tạo

  Tên có tính đại chúng

  Các tên kênh YouTube đẹp cần tránh những cái tên phản cảm, thô tục, bạo lực hoặc nhạy cảm, vì điều đó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng kênh YouTube của bạn. Bạn cũng có thể chọn cho mình những cái tên hài hước, vui nhộn nhưng nên tránh thô tục.

  Lưu ý khi đặt tên cho kênh YouTube

  • Cần tránh những cái tên quá rập khuôn, theo lối mòn trước đó. Tốt nhất nên tìm những cái tên có tính sáng tạo để tạo ấn tượng cho người xem.
  • Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh đặt tên trùng với những YouTube trước đó, bạn có thể kiểm tra xem những tên mình dự định đặt xem đã có ai đặt chưa.
  • Tuyệt đối không được đặt tên giống với những YouTube nổi tiếng, vì sẽ khiến cho kênh của bạn ít được chú ý hơn.

  Gợi ý những tên hay nhất cho kênh YouTube của bạn

  Cùng tham khảo tổng hợp những cách đặt tên hay cho Vlog 2022 sau đây:

  Tên kênh YouTube ngắn gọn – hay – dễ nhớ

  • Hội Yêu 69
  • Nhóm Thích Chày To
  • Xấu Nhưng Biết Phấn Đấu
  • Hồng Hoa Hội
  • Đớp Xuyên Màn Đêm
  • Tập Trun Ăn Ún
  • Đầu trọc tóc dài
  • Team Siêu Nhân
  • Group Nghèo
  • Gia Đình Kiểu Mẫu
  • 404 Not Found
  • Nhóm Của Tao
  • Dũng Sỹ Diệt Mồi
  • Team Yêu Bóng Đá
  • CE cây khế
  • Đẹp trai từ bé
  • Nộp Tiểu Luận
  • Yêu vợ
  • Nâng Su Chieng
  • Group Nghèo
  • Độc Thân Vui Tính
  • Lần Thị Lượt
  • Mệt Mỏi Vì Học Giỏi
  • Đầu trọc 2 mái
  • Xấu Nhưng Vẫn Có Gấu
  • Team Cool Ngầu
  • Buồn vì đẹp
  • Buồn vì đẹp trai
  • Hội Thảo Mai
  • Like a Boss
  • Ốc chung quanh
  • Hội Chị Em Yêu 6 Múi
  • Đời là thế thôi.
  • Hiệp sĩ ko chơi đĩ
  • CLB Người Cao Tuổi
  • Hội Người Mê Xe
  • Thích vợ hàng xóm
  • Chim Đang Sun
  • Đứa Nào Có Bồ Đứa Đấy Là Chó
  • Hội Gay Thanh Nữ ú
  • Nhóm Chuyện Nhiều
  • Cục Tình Báo Liên Bang
  • Chim Sun Sun
  • Kết vợ thằng bạn
  • Hội Những Đứa Tha Hương
  • Nhóm Sát Giái
  • Fanclub Toàn Cầu Của XXX
  • Sở Thú XXX
  • Nhóm Chuyện Nhiều
  • Khoái gệ thằng bạn
  • Giang hồ thứ thiệt
  • Viện Tâm Thần
  • Đội Quân Ham Ăn
  • Nhóm Không Tên
  • Soi Giun Kim
  • Hội ế Bền Vững
  • Đẹp Zai Rồi Sao
  • Hội Chống Ế
  • Khoái ghê thằng bạn
  • Khoai to
  • Thích thì nhích
  • Choi Suk Ku
  • Học ngu nhất lớp
  • Hiếp xong dông
  • Chim Can Cook
  • Đội Quân Phàm Ăn
  • Team Bà 8
  • Hội Khuyết Tật Toán
  • Xóm ế chồng
  • Hội Chị Em
  • Yêu em hàng xóm
  • Làng Kình
  • Team Đông Xưởng
  • Biệt Đội Hoa Hậu
  • Cô xốc bô
  • Đẹp trai nhất xóm
  • Xóm Nghèo
  • Biến Thái Hội
  • Ngực Lép Nhưng Tinh Thần Thép
  • Team ế
  • CLB Nam Thanh Nữ Tú

  Tên kênh YouTube tiếng Anh hay, ý nghĩa

  • Mindspace Invaders: Kẻ xâm chiếm khoảng trống tâm hồn
  • We Showed Up: Chúng tôi đã xuất hiện.
  • Storm: Cơn lốc
  • Ocean: Đại dương
  • Raptors: Con chim ăn thịt
  • Technical Knockouts: Kĩ thuật knockout
  • Sea Lions: Chú sư tử biển.
  • Sea Dogs: Chó biển.
  • Scorpions: Con bọ cạp.
  • Dream Team: Nhóm giấc mơ
  • Mind Crusaders: Đội quân chữ thập
  • Chunky Monkeys: Những con khỉ
  • Crazy Chipmunks: Những chú sóc tinh nghịch
  • Banana Splits: Những chiếc tách chuối
  • Dancing Queens: Những nữ hoàng bước nhảy
  • Wind Chasers: Những người đánh đuổi cơn gió
  • Chaser Expss: Kẻ đuổi theo người đưa thư hỏa tốc
  • Tigers: Những chú hổ
  • Win Hurricane: Cơn bão chiến thắng
  • The Achievers: Những người thành đạt
  • Tribe: Bộ lạc
  • Flames: Những ngọn lửa
  • Dream Makers: Những người kiến tạo ước mơ
  • Goal Killers: Những sát thủ vàng
  • Dream Clippers: Người cắt giấc mơ.
  • Gladiator Riot: Đấu sĩ ồn ào
  • Army of Darkness: Kị sĩ bóng đêm
  • Wasted Potential: Tiềm năng bị lãng phí
  • Block Magic: Viên gạch ma thuật
  • Fuion Girls: Những cô gái dịu dàng
  • Scarlet Raptors: Con chim màu đỏ tươi.
  • Stars: Những ngôi sao
  • Awesome Dynamos: Máy phát điện tuyệt vời.
  • Dancing Angels: Những thiên thần bước nhảy
  • Fire Flies: Những con ruồi lửa
  • As Fast As Lightning: Nhanh như chớp
  • Power Seekers: Những người tìm kiếm sức mạnh
  • Feisty Forwarders: Những người gia nhận hăng hái
  • Awesome Knights: Những chiến binh tuyệt vời
  • Bad Intentions: Những ý tưởng xấu
  • Got The Runs: Đã chạy
  • Ghost Riders: Những người lái ma
  • Fighting Monkeys: Cố lên những chú khỉ!
  • Angels of Death: Thần chết
  • Rampage: Cơn thịnh nộ
  • Rangers: Những kị binh
  • Win Tribe: Nhóm chiến thắng
  • Heroes and Zeros: Những anh hùng và con số 0
  • Bang Bang Mafia: Bang Bang Mafia
  • Captivators: Những kẻ say đắm và quyến rũ
  • Condors: Những con kền kền
  • Stormy Petrels: những chú chim hải âu
  • Rambling Masters: Bậc thầy ngao du
  • Blaze Warriors: Chiến binh lửa
  • Devil Ducks: Những con vịt xấu xí
  • Heart Warmers: Người sưởi ấm trái tim
  • Quest Pirates: Truy lùng những tên cướp biển
  • Masters of Power: Bậc thầy của sức mạnh
  • Clueless Idiots: Đầu mối những tên ngốc
  • Lone Sharks: Những con cá mập đơn độc
  • Miracle Workers: Những công nhân phép màu
  • Win achines: Những cỗ máy chiến thắng
  • Explosion of Power: Sự bùng nổ quyền lực
  • Hawk Eyes: Đôi mắt diều hâu
  • Big Diggers: Những người thợ mỏ vĩ đại
  • Rams: Mũi nhọn
  • Rainbow Warriors: Những chiến binh cầu vồng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Kênh Youtube Hay, Ấn Tượng Và Thu Hút Nhất
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A Đến Z Cách Lựa Chọn Và Chăm Sóc Chuột Hamster Cho Người Mới Nuôi
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nuôi Chuột Hamster Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Đặt Tên Cho Chuột Hamster Hay Nhất
 • Đặt Tên Cho Chuột Hamster Như Thế Nào Cho Hay
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100