Top 6 # Xem Nhiều Nhất Tên Shop Hay Về Mỹ Phẩm Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Welovelevis.com

365++ Tên Shop Mỹ Phẩm Hay Độc Đáo Nhất

Bạn đang có ý tưởng để mở một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm. Bên cạnh lo việc mặt bằng chi phí, sản phẩm. Một việc khá là quan trọng đó chính là làm thế nào để chọn ra một cái tên shop mỹ phẩm hay độc đáo ấn tượng. Chỉ cần đọc thoáng một lần là khách hàng có thể trầm trồ lên và nhớ mãi. Cứ mỗi năm qua đi là xuất hiện những cái tên hay thú vị. Yếu tố để khách hàng có thể nhớ được tên shop mỹ phẩm của chính bạn hay không nó còn phụ thuốc nhiều vấn đề. Cùng điểm qua những cái tên ấn tượng nhất sau đây.

Yếu tố đảm bảo khi đặt tên shop mỹ phẩm hay

Trong kinh doanh việc đặt tên rất quan trọng. Nó mang yếu tố quyết định cho tất cả cửa hàng mỹ phẩm đó có thành công hay không. Chính vì thế, cần phải chọn lọc một cái tên hay ấn tượng độc đáo. Mà còn góp phần trong việc nhận diện thương hiệu cho chính cửa hàng đối với khách hàng. Việc đặt tên shop mỹ phẩm hay cần đảm bảo 3 yếu tố sau:

Đây được xem là tiêu chí quan trọng hàng đầu nhất. Việc chọn ra một cái tên làm sao phải ngắn gọn. Khi vừa đập vào mắt là có thể nhớ ngay lập tức. Chỉ cần chọn ra những cái tên hay ngắn gọn khoảng 2 – 3 từ. Nhớ không được đặt quá dài. Ví như những câu nói trending chỉ đọc 1 lần duy nhất là bạn đủ cảm thấy ấn tượng nó mang đầy đủ các yếu tố ngắn gọn – dễ đọc – hay.

Bên cạnh có một cửa hàng mỹ phẩm đẹp, có cả chất lượng bên trong ngon. Yếu tố không kém phần quan trọng là tên cửa hàng có thu hút khách hàng hay không. Nếu có khả năng đặt tên sao cho liên kết được với sản phẩm mà hiện tại bạn đang kinh doanh. Muốn cho tên shop hay cần phải chọn lọc những cái tên có ý nghĩa nhất định. Hạn chế chọn những tên trùng lặp với những thương hiệu nổi tiếng khác. Nếu không bạn sẽ chịu ảnh hưởng khá lớn đấy.

Để lấy được lòng tin của khách hàng. Hay gọi khác là khách hàng sẽ yêu bạn ngay từ ấn tượng đầu tiên. Trước tiên cần phải xác định sản phẩm nhắm tới đối tượng khách hàng nào.

Trào lưu luôn được giới trẻ quan tâm đó là những câu nói hot trend trên mạng xã hội. Tận dụng theo đó, chủ shop có thể áp dụng. Đây cũng chính là việc tạo dấu ấn riêng đối với cửa hàng.

Trào lưu đang hot trend hiện nay đó chính là những tên của ca sĩ, hay cầu thủ nổi tiếng như Shop U23, Thủy Tiên,…

Lựa chọn một cái tên cá nhân của thành viên trong gia đình bạn cảm thấy hay nhất, đặt cho shop. Không cần phải mất quá nhiều thời gian mà đơn giản và nhanh chóng.

Ví dụ: Minh Anh, Thanh Thanh, Minh Thư,… Còn thích tên theo kiểu thiên nhiên một tên bất kỳ như An Nhiên, Mộc Miên,…

Đây là một trong những xu hướng đặt tên phổ biến nhất lúc hiện nay. Bởi ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Yếu tố phong thủy tốt sẽ giúp cho việc kinh doanh đông khách, buôn bán đắt như diều gặp gió.

Áp dụng theo quy luật của Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Bắt đầu bằng các chữ cái sau.

Đối với những ai mệnh Kim: C, Q, R, S, X

Đối với những ai mệnh Mộc: G, K

Đối với những ai mệnh Thủy: Đ, B, P, H, M

Đối với những ai mệnh Hỏa: D, L, N, T, V

Đối với những ai mệnh Thổ: A, Y, E, U, O, I

Khi chọn tên theo phong thủy cần chọn theo mệnh tương sinh không được chọn mệnh tương khắc. Khiến cho việc kinh doanh lận đận không may mắn.

Lưu ý:

Tương sinh gồm Hỏa – Thổ, Kim – Thủy, Thủy – Mộc, Mộc – Hỏa

Tương khắc: Kim – Mộc, Hỏa – Kim, Mộc – Thổ, Thủy – Hỏa, Thổ – Thủy

Để đặt tên shop mỹ phẩm hay bằng tiếng Anh, hiện nay đã có rất nhiều cửa hàng áp dụng. Vì mang đến sự mới lạ mà lại có cảm giác sang trọng. Nhưng không phải dễ tìm ra được cái tên hay, từ tiếng Anh khá đang dạng và phong phú. Chính vì thế cần chọn một cái tên sao cho ấn tượng, gần gũi mang hơi Việt.

Tên shop mỹ phẩm hay: The Body Shop, Sagi Shop, Hadi Shop, The Face Shop,…

Gợi ý cho bạn một số tên shop mỹ phẩm tiếng Anh hay

Với những shop đặt tên theo kiểu gây ấn tượng với khách hàng. Gây nên sự tò mò, thích thú. Nhằm tạo nên sự tò mò dẫn khách hàng đến với cửa hàng.

Ví dụ như: Chợ tình của Boo, Mặt hoa da phấn. Nàng Gốm,…

Cách Đặt Tên Shop Mỹ Phẩm Hay Và Fanpage Ấn Tượng

Tên shop mỹ phẩm hay tạo được ấn tượng giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng. Khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm chúng ta cần chuẩn bị nhiều thứ và tên shop chiếm phần đặt biệt quan trọng quyết định “phong thủy” cũng như sự thành công sau này.

Để đặt một tên shop và fanpage mỹ phẩm ấn tượng dễ nhưng không dễ. Làm thế nào để tìm ra một cái tên dành cho shop? HCI Holding cùng bạn tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

1. Tên shop mỹ phẩm hay giúp gì cho thương hiệu của bạn

Tên shop mỹ phẩm hay giúp cho việc kinh doanh của shop nhiều hơn bạn nghĩ đó. Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, đặc biệt khách hàng quyết định có kết nối với bạn hay không cũng từ cái tên. Khi doanh nghiệp và lượng khách hàng đủ lớn, cái tên giúp người dùng nhận diện thương hiệu ngay tức thì ngay cả biết bạn đang kinh doanh gì, mức giá bao nhiêu.

1.1. Tạo ấn tượng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm

Ví dụ: shop mỹ phẩm kinh doanh sản phẩm organic phong cách trưng bày, trang trí hoàn toàn khác với sản phẩm hiện đại, trẻ trung theo trào lưu mới hơn. Khi xác định về giá trị sản phẩm mang lại cũng như phân khúc khách hàng hướng đến bạn có thể tiếp tục thực hiện bước tiếp theo rồi đó.

1.2. Lập danh sách gợi ý tên shop mỹ phẩm hay tham khảo

Lên danh sách tên shop mỹ phẩm hay và ấn tượng sẽ là nguồn tham khảo và ý tưởng tuyệt vời cho chính tên shop của bạn. Sau khi có ý tưởng về nội dung muốn truyền tải đến khách hàng chúng ta có thể tìm kiếm và xem qua gợi ý về các từ truyền tải.

Sáng tạo là yêu cầu vô cùng quan trọng. Hãy viết ra tất cả ý tưởng về tên shop mỹ phẩm mà bạn cảm thấy hay và tâm đắc nhất. Xem lại và có thể loại bỏ các tên gọi phổ biến, dễ nhầm lẫn, trùng lặp. Sắp xếp lại danh sách theo ý thích của bạn, thông thường nên chuẩn bị từ 10-30 tên gọi khác nhau để đa dạng sự chọn lựa. 

2. Tiêu chí lựa chọn đặt tên shop mỹ phẩm hay

Ngắn gọn dễ đọc dễ nhớ:

người tiêu dùng sẽ chẳng có nhiều thời gian để đọc cái tên dài ngoằn và không hề dễ nhớ chút nào. Tên shop mỹ phẩm thông thường là một cụm 2-3 từ đơn giản, ngắn gọn đủ tạo thu hút đến nhưng khách hàng tiềm năng.

Hướng đến đối tượng khách hàng trọng tâm:

tùy thuộc phân khúc, độ tuổi, giới tính, khả năng kinh tế ta cũng có những tên cửa hàng mỹ phẩm phù hợp.

Tạo ấn tượng độc đáo thu hút khách hàng:

Một cái tên đặc biệt và thú vị cũng giúp khách hàng dành thời gian tìm hiểu về bạn hơn. Bước đầu tiên “kéo” họ đến và sử dụng sản phẩm cửa hàng bạn.

Kiểm tra tên shop có thể đăng ký fanpage trực tuyến:

Một số trường hợp tên quá dài, quá ngắn hoặc đã có người sử dụng sẽ gây trở ngại cho bạn trong tình huống đặt

tên fanpage bán mỹ phẩm

trên nền tảng mạng xã hội.

3. Cách đặt tên shop và fanpage bán mỹ phẩm ấn tượng nhất

Cùng tham khảo một số cách đặt tên shop và fanpage mỹ phẩm ấn tượng để đa dạng sự lựa chọn cho chính cửa hàng mình.

3.1. Đặt tên shop mỹ phẩm theo tên chủ shop

Một trong những cách nhanh chóng và được áp dụng nhiều nhất đó là dùng chính tên chủ sở hữu để đặt tên shop mỹ phẩm của mình. Vừa giúp bạn tạo được thương hiệu cá nhân vừa không mất thời gian suy nghĩ lựa chọn nhiều.

Tuy nhiên cách này dễ bị trùng lặp tên gọi, nên đăng ký thương hiệu càng sớm càng tốt tránh rắc rối không đáng có sau này.

3.2. Đặt tên shop mỹ phẩm theo trào lưu mới

Đặc biệt các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những cửa hàng có tên theo trào lưu mới như bách hóa mỹ phẩm, thế giới mỹ phẩm, thế giới làm đẹp… Nếu bạn chưa có ý tưởng cho tên cửa hàng mỹ phẩm của mình thì đây sẽ là gợi ý không tồi đó.

3.3. Tên shop mỹ phẩm hay bằng tiếng anh

Nếu bạn vẫn còn loay hoay chưa biết sử dụng tên gọi nào, hãy thử dùng tiếng Anh thay vì tiếng Việt để tạo nét độc đáo và mới mẻ hơn. Một chút “Tây” cũng giúp cửa hàng bạn trông ấn tượng hơn. Đặt biệt khu vực trung tâm sầm ức, đông đảo du khách nước ngoài thì đây cũng là cơ hội thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

Đặt tên shop mỹ phẩm theo tiếng nước ngoài nói chung và tiếng Anh nói riêng cũng là xu thế được đông đảo giới trẻ khởi nghiệp lựa chọn bởi tính hiện đại và hội nhập xu thế. Một số tên gợi ý như: I’m a girl, Lady’s house, Sweet dream,…dành riêng cho hội làm đẹp, chỉ cần nghe qua đã ấn tượng và dễ dàng liên tưởng.

Ngoài tiếng Anh chúng ta vẫn có thể đa dạng ngôn ngữ đặt tên shop, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp cũng được ưa chuộng và sử dụng, tùy thuộc vào chủ shop cũng như sản phẩm chính kinh doanh có sự lựa chọn phù hợp ví dụ: Hasaki, Laura Sunshine, L’Oreal Paris,… 

3.4. Tên shop mỹ phẩm theo tên các loại thú cưng dễ thương

Đây cũng là một sự kết hợp vừa sáng tạo vừa gần gũi đặc biệt hướng tới khách hàng trẻ, tuổi teen khá ấn tượng và thu hút. Có thể tham khảo qua các tên: Gấu shop, Chuột xám, Miu Miu,.. để lấy nguồn cảm hứng kèm sáng tạo đặt tên shop mỹ phẩm riêng bạn.

3.5. Đặt tên hợp tuổi hợp phong thủy

Yếu tố phong thủy được cân nhắc và được nhiều người lưu ý đặc biệt là kinh doanh. Tùy thuộc vào mệnh cũng có cách lựa chọn tên, chữ cái phù hợp.

Theo ngũ hành hiện diện: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ sẽ có nhóm chữ cái tương ứng. Dựa vào đó chúng ta có thể lựa chọn và đặt tên shop tương ứng. Lưu ý yếu tố tương sinh, tương khắc để kết hợp chính xác hơn.

Mệnh Kim phù hợp các chữ cái: R, S, X, C, Q

Mệnh Mộc chọn lựa chữ cái: K, G

Mệnh Thủy: H, M, B, Đ, P

Mệnh Hỏa: N, T, D, L, V

Mệnh thổ: A, O, I, E, Y, U

3.6. Đặt theo địa chỉ kết hợp những con số

Gợi ý vừa đơn giản lại vô cùng thịnh hành. Các con số cũng tạo được sự ấn tượng và dễ nhớ cho khách hàng tiềm năng. Việc sử dụng đặc điểm nhận dạng vị trí mặt bằng cũng phổ biến và áp dụng rộng rãi.

3.7. Tên shop mỹ phẩm hay bằng từ ngắn gọn độc đáo

Từ ngắn gọn, súc tích nhưng cũng đủ ấn tượng và thu hút ngay lần đầu nhìn thấy.

3.8. Tên gây sự tò mò cho người dùng bằng ký tự viết tắt

Sử dụng ký tự viết tắt đằng sau mang một thông điệp ý nghĩa cũng được đông đảo chủ shop lựa chọn. Thay vì sử dụng ký tự dài dòng thì đặt tên viết tắt vừa ấn tượng lại thể hiện cá tinh riêng. Một số tên viết hay được dùng trong đặt tên mỹ phẩm hoặc thương hiệu phổ biến là: MAC (makeup and cosmetic), BYC (best your choice), Yolo (you only live once)…

3.9. Đặt tên shop mỹ phẩm theo ngành hàng sản phẩm kinh doanh

Nhiều thương hiệu mỹ phẩm đa dạng từ phương thức sản xuất, nhập khẩu độc quyền từ các quốc gia khác nhau. Có thể tận dụng và thể hiện ngay ở tên shop đó như: Organic Cosmetic, DIY cosmetic

3.10. Tên shop theo cung hoàng đạo

Sử dụng cung hoàng đạo đặt tên shop cũng là gợi ý thuyết phục đấy. Bảo Bình, Song Ngư, Nhân Mã,..nghe qua vô cùng dễ thương và pha trộn nét văn hóa phương Tây.

Cách Đặt Tên Shop Mỹ Phẩm Hay【3 Gợi Ý】Độc Đáo

Khi mở bất cứ một cửa hàng nào thì chúng ta cần phải đặt tên cho cửa hàng đó, đây là một việc quan trọng để cho mọi khách hàng có thể nhớ tới cửa hàng của mình.

Và khi bán mỹ phẩm cũng vậy, một cái tên shop hay độc đáo, ý nghĩa chắc chắn sẽ rất thu hút được khách hàng. Vậy làm thế nào để đặt tên shop mỹ phẩm hay và độc đáo, vậy mời các bạn cùng tham khảo các gợi ý sau đây của chúng tôi.

Đặt tên shop theo biệt danh hay tên cá nhân bạn

Đây là cách đặt tên shop đơn giản và phổ biến nhất rất nhiều cửa hàng đã áp dụng. Với cách đặt tên shop như này bạn sẽ không mất nhiều thời gian để suy nghĩ mà vẫn có được dấu ấn riêng để các khách hàng biết đến. Ví dụ bạn có thể đặt tên shop như Hoa Shop, mỹ phẩm My My, shop mỹ phẩm Mai Linh, shop mỹ phẩm Tít & Mít….

Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng tên thật của mình thì bạn có thể sử dụng những tên biệt danh hoặc sử dụng những cái tên Hán Việt đầy ý nghĩa như: An Nhiên, Mộc Miên, Túc Mạch, hay nhiều các tên hay ý nghĩa khác. Những tên cửa hàng như vậy sẽ giúp bạn có được một cái tên cửa hàng mỹ phẩm đầy ấn tượng chắc chắn sẽ gây được sự chú ý của khách hàng.

Đặt tên theo địa phương hay địa danh

Đặt tên theo tên địa danh hoặc địa phương đây cũng là một trong những cách đặt tên shop mỹ phẩm hay. Với cách này thì khách hàng sẽ nhớ luôn cả tên và địa chỉ mua hàng, ví dụ bạn có thể đặt tên địa phương như shop mỹ phẩm Hoàng Mai, Mỹ Phẩm Thái Bình, hay thế giới mỹ phẩm thủ đô….

Với cách đặt tên này rất ấn tượng mà bạn không phải suy nghĩ nhiều, thậm chí bạn có thể ghép tên quốc gia vào tên cửa hàng để thể hiện nguồn gốc hay xuất xứ của sản phẩm như mỹ phẩm chính hãng USA, mỹ phẩm Hàn Quốc, mỹ phẩm xách tay Úc, mỹ phẩm xách tay chính hãng….

Đặt tên theo đặc điểm nổi bật hay quy mô của shop

Cách đặt tên này áp dụng cho những cửa hàng có đặc điểm nổi bật về vị trí hay phong cảnh xung quanh như: Mỹ phẩm cầu Rào, mỹ phẩm Mũi Tàu, mỹ phẩm Ngã Bảy… Với cách đặt tên theo đặc điểm địa hình như thế này tạo nên một sự gần gũi, bình dân với khách hàng.

Thêm vào đó, bạn có thể đặt tên theo quy mô của cửa hàng như thế giới mỹ phẩm, shop mỹ phẩm bình dân…. Với cách đặt tên shop mỹ phẩm hay thế này tạo sự thu hút của khách hàng và đồng thời nâng cao độ uy tín cùng quy mô cửa hàng.

Đặt tên cửa hàng theo tiếng nước ngoài

Cách đặt tên này được xem như là xu hướng hiện nay ở các cửa hàng của Việt Nam. Đặt biệt là những cửa hàng mỹ phẩm dành cho giới trẻ bởi tên cửa hiệu của bạn sẽ không bị nhầm lẫn đặc biệt nghe rất sang chảnh và ấn tượng. Đặt tên cửa hàng mỹ phẩm theo cách này chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Ví dụ như Beauty Garden, Sammy Shop, Nuty Cosmetics, Bici Cosmetics ….và nhiều cái tên hay hấp dẫn khác.

Ngoài tiếng anh bạn có thể đặt tên theo nhiều nước khác nhau. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì phổ biến nhất vẫn là tiếng Anh, rất ít các cửa hàng đặt tiếng các nước khác, nếu có thì có một vài cửa hàng tiếng Trung hoặc tiếng Nhật.

Đặt tên shop mỹ phẩm hợp tuổi hợp phong thủy

Ngày nay, con người ta rất quan trọng về vấn đề phong thủy đặc biệt đối với những người mở cửa hàng. Họ luôn cho rằng nếu mở một cửa hàng mà đặt tên cửa hàng không hợp tuổi, hay vị trí cửa hàng, hoặc sản phẩm bán không hợp phong thủy thì chắc chắn cửa hàng sẽ nhanh làm ăn không thuận lợi thậm chí là đóng cửa.

Chính vì những suy nghĩ ấy mà khi lựa chọn đặt tên mỹ phẩm hay cho cửa hàng thì nhiều người nghĩ ngay đến việc đặt tên cửa hàng phải hợp tuổi và hợp phong thủy. Theo luật ngũ hành thì những người mệnh Kim thì khi đặt tên phải bắt đầu bằng 1 trong những từ C-Q-R-S-X-Z, người mệnh mộc thì phải có chữ G và K, mệnh Thủy thì một trong các chữ B-F-M-H-P, mệnh Hỏa gồm D-J-L-N-T-V và mệnh Thổ gồm A-E-I-O-U-W-Y.

Nếu có vấn đề gì cần thắc mắc hay giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách tốt nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tìm đọc các bài viết khác hữu ích trên website của chúng tôi.

9 Cách Đặt Tên Shop Mỹ Phẩm Hay, Ý Nghĩa Và Ấn Tượng Nhất

Trong phong thủy, bảng chữ cái sẽ được chia để phù hợp với ngũ hành như sau:

Thông thường, tên thương hiệu mỹ phẩm hay được đặt theo ngũ hành tương sinh, với mong muốn giúp cho công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt đang là cách đặt tên shop mỹ phẩm hay nhất và chưa bao giờ lỗi thời.

Khi đặt tên shop theo phong thủy, bạn chỉ cần lưu ý là phải đặt tên theo mối quan hệ tương sinh Hỏa-Thổ, Kim-Thủy, Thủy-Mộc, Mộc-Hỏa. Đặc biệt, phải bắt buộc tránh những mệnh tương khắc bao gồm Kim-Mộc, Mộc-Thổ, Thủy-Hỏa, Hỏa-Kim, và Thổ-Thủy. Ví dụ nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên đặt tên shop theo mệnh Thổ hay mệnh Hỏa,…

Những cái tên độc đáo không những tạo được ấn tượng tốt với khách hàng mà nó còn đồng thời gây nên sự tò mò, thích thú, giúp nhiều người tìm đến với shop của bạn.

Một số cái tên độc đáo gây sốt giới trẻ ở Sài Thành hiện nay, có thể kể đến như Chợ Tình, hay Meoheooo,..

Sử dụng những cái tên nước ngoài cũng là cách đặt tên thương hiệu mỹ phẩm hay mà nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình. Những cái tên nước ngoài vừa tạo sự mới lạ, lại mang đến cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp.

Ngày nay, không khó để bạn tìm thấy những cửa hàng được đặt theo cách này ví dụ như The Face Shop, hay Innisfree,…

Tùy theo nguồn gốc sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn một cái tên để đặt cho shop mỹ phẩm của mình. Mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm Hàn Quốc, hay mỹ phẩm Mỹ,.. là những cái tên mà bạn có thể dễ dàng thấy dạo gần đây.

Không chỉ tạo sự gần gũi cho khách hàng, mà nó cũng làm cho khách hàng biết được lợi thế kinh doanh, đặc biệt chỉ cần nghe tên là biết bạn đang bán gì, ngay lập tức.

Thay vì sử dụng những cái tên dài dòng, thì cách đặt tên theo từ viết tắt cũng là một trong những cách đặt tên shop mỹ phẩm thú vị mà bạn có thể tham khảo.

Một số tên viết tắt vô cùng nổi tiếng mà bạn chắc chắn là bạn sẽ vô cùng quen thuộc như 3CE (3 concept eyes) hay MAC (Make-up Art Cosmetic).

Nếu bạn muốn tìm một cách đặt tên cho shop mỹ phẩm của mình vừa đơn giản lại mang đậm tính cá nhân thì sao không đặt tên mình luôn cho shop. Đây không những là cách đặt tên vừa giúp bạn tạo dựng thương hiệu cá nhân nhanh chóng, lại vừa đỡ mất thời gian suy nghĩ.

Tuy nhiên, vì cách đặt tên kiểu như thế này rất dễ bị trùng lặp nên bạn phải nhanh chóng đăng ký thương hiệu, bản quyền của mình càng sớm càng tốt.

Ở những thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những cửa hàng có tên theo trào lưu, tương tự như nhau như Thế giới di động, thế giới quần áo, thế giới túi xách,..

Vì thế, nếu bạn đang có ý định mà chưa có ý tưởng đặt tên thì thế giới mỹ phẩm, hay thế giới skinfood, cũng là những gợi ý không tồi chút nào.

Dù là bạn dùng cách đặt tên ( name) hay cho shop mỹ phẩm nào thì bạn cũng nên chú ý rằng, tên shop không được đặt 1 câu, nó phải ngắn gọn hết mức có thể.

Bạn nên đặt tên shop của mình tối đa từ 2 – 3 từ, đơn giản nhất, đây là cách giúp khách hàng nhớ đến bạn nhanh chóng đấy,.

Các tiêu chí cần biết khi đặt tên shop mỹ phẩm

Bạn mất công nghĩ ra tên cho shop của bạn cũng là để cho khách hàng xem chính vì thế bạn cần tìm hiểu được sở thích cũng như những mối quan tâm của khách hàng mà bạn nhắm tới để tham khảo.

Nếu như khách hàng của bạn là dân văn phòng thì nên lựa chọn một tên shop thời trang tao nhã, lịch thiệp như “She Loves”, “4beauty”, “Oversized Shop”, “CIN HOUSE”, “In Here” … Còn nếu khách hàng này là ở độ tuổi teen thì nên chọn tên kiểu nhí nhảnh, đáng yêu và phá cách sẽ dễ gây ấn tượng hơn như “Ố Ồ shop”, “Miều Fashionista”, “Happy Zoo Store”, “Little Devil Shop”, “Pumi shop”, “Méo shop”, “Tiin Store”, “Minion Clothing” …

Một số tên cửa hàng mỹ phẩm hay hiện nay như “Nuty Cosmestisc”, “Chợ tình của Boo”, “Sammi Shop”, “Meoheooo”, “ChloeChiee”, “Daizy Coner” , “Mỹ phẩm Nhật Bản Sakura”, “Mèo mơ Skincare”, “May Beauty”, “Shop nhà Ken”…