Tên Nguyễn Khánh Đan Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

--- Bài mới hơn ---

 • Tên Phạm Khánh Đan Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần Khánh Đan Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Ý Nghĩa Tên Minh Khôi
 • Tên Nguyễn Minh Khôi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Minh Nhật Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Nguyễn Khánh Đan tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là Nguyễn có tổng số nét là 7 thuộc hành Dương Kim. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Địa cách tên bạn là Khánh Đan có tổng số nét là 10 thuộc hành Âm Thủy. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ ĐẠI HUNG (Quẻ Tử diệt hung ác): Là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới (địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Nhân cách tên bạn là Nguyễn Khánh có số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Nhân cách thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Đan có tổng số nét hán tự là 5 thuộc hành Dương Thổ. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Phúc thọ song mỹ): Điềm âm dương giao hoan, hòa hợp, hoàn bích. Có vận thế thành công vĩ đại hoặc xây thành đại nghiệp ở đất khách, tất phải rời nơi sinh mới làm giầu được, kỵ dậm chân tại chỗ.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Nguyễn Khánh Đan có tổng số nét là 16 thuộc hành Dương Mộc. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ CÁT (Quẻ Trạch tâm nhân hậu): Là quẻ thủ lĩnh, ba đức tài, thọ, phúc đều đủ, tâm địa nhân hậu, có danh vọng, được quần chúng mến phục, thành tựu đại nghiệp. Hợp dùng cho cả nam nữ.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Mộc” Quẻ này là quẻ Tính ẩn nhẫn, trầm lặng, ý chí mạnh, có nghị lực vượt khó khăn gian khổ. Bề ngoài ôn hoà, mà trong nóng nảy, có tính cố chấp, bảo thủ. Tính cao ngạo đa nghi, có lòng đố kỵ ghen ghét lớn.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương KimÂm Mộc – Âm Thủy” Quẻ này là quẻ : Kim Mộc Thủy.

  Đánh giá tên Nguyễn Khánh Đan bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Nguyễn Khánh Đan. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Hoàng Khánh Duy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Khánh Duy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Khánh Duy Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Nguyễn Kiều Diễm Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần Huy Hoàng Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Trần Khánh Đan Có Ý Nghĩa Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Trần Minh Hiếu Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Tên Minh Hiếu Được Dùng Đặt Cho Baby
 • Tên Con Dương Minh Tuấn Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Lê Phương Vy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phạm Phương Vy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Về thiên cách tên Trần Khánh Đan

  Thiên Cách là đại diện cho mối quan hệ giữa mình và cha mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đó đối với người khác và đại diện cho vận thời niên thiếu trong đời.

  Thiên cách tên Trần Khánh Đan là Trần, tổng số nét là 7 và thuộc hành Dương Kim. Do đó Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn là quẻ CÁT. Đây là quẻ có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

  Xét về địa cách tên Trần Khánh Đan

  Ngược với thiên cách thì địa cách đại diện cho mối quan hệ giữa mình với vợ con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

  Địa cách tên Trần Khánh Đan là Khánh Đan, tổng số nét là 10 thuộc hành Âm Thủy. Do đó địa cách sẽ thuộc vào quẻ Tử diệt hung ác là quẻ ĐẠI HUNG. Đây là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

  Luận về nhân cách tên Trần Khánh Đan

  Nhân cách là chủ vận ảnh hưởng chính đến vận mệnh của cả đời người. Nhân cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nhân cách là nguồn gốc tạo vận mệnh, tích cách, thể chất, năng lực, sức khỏe, hôn nhân của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Nhân cách thì ta lấy số nét chữ cuối cùng của họ cộng với số nét chữ đầu tiên của tên.

  Nhân cách tên Trần Khánh Đan là Trần Khánh do đó có số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Như vậy nhân cách sẽ thuộc vào quẻ Bạc nhược tỏa chiết là quẻ HUNG. Đây là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

  Về ngoại cách tên Trần Khánh Đan

  Ngoại cách là đại diện mối quan hệ giữa mình với thế giới bên ngoài như bạn bè, người ngoài, người bằng vai phải lứa và quan hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối quan hệ thế giới bên ngoài. Ngoại cách được xác định bằng cách lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Nhân cách.

  Tên Trần Khánh Đan có ngoại cách là Đan nên tổng số nét hán tự là 5 thuộc hành Dương Thổ. Do đó ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Phúc thọ song mỹ là quẻ ĐẠI CÁT. Đây là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

  Luận về tổng cách tên Trần Khánh Đan

  Tổng cách là chủ vận mệnh từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng cách cộng tất cả các nét của họ và tên lại với nhau.

  Do đó tổng cách tên Trần Khánh Đan có tổng số nét là 16 sẽ thuộc vào hành Dương Mộc. Do đó tổng cách sẽ thuộc quẻ Trạch tâm nhân hậu là quẻ CÁT. Đây là quẻ thủ lĩnh, ba đức tài, thọ, phúc đều đủ, tâm địa nhân hậu, có danh vọng, được quần chúng mến phục, thành tựu đại nghiệp. Hợp dùng cho cả nam nữ.

  Quan hệ giữa các cách tên Trần Khánh Đan

  Số lý họ tên Trần Khánh Đan của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Mộc” Quẻ này là quẻ Tính ẩn nhẫn, trầm lặng, ý chí mạnh, có nghị lực vượt khó khăn gian khổ. Bề ngoài ôn hoà, mà trong nóng nảy, có tính cố chấp, bảo thủ. Tính cao ngạo đa nghi, có lòng đố kỵ ghen ghét lớn.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương KimÂm Mộc – Âm Thủy” Quẻ này là quẻ Kim Mộc Thủy: Trong cuộc sống thường bị chèn ép, làm việc dễ thất bại, gặp nhiều khó khăn, thậm chí đoản mệnh hoặc mắc các bệnh nan y (hung).

  Kết quả đánh giá tên Trần Khánh Đan tốt hay xấu

  Như vậy bạn đã biêt tên Trần Khánh Đan bạn đặt là tốt hay xấu. Từ đó bạn có thể xem xét đặt tên cho con mình để con được bình an may mắn, cuộc đời được tươi sáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Con Nguyễn Khánh Đan Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Trần Khánh Duy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Lưu Kiều Diễm Ngân Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Phạm Kiều Diễm Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Tên Huy Hoàng Được Đặt Cho Baby
 • Tên Con Nguyễn Khánh Đan Có Ý Nghĩa Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Con Trần Khánh Đan Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Trần Minh Hiếu Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Tên Minh Hiếu Được Dùng Đặt Cho Baby
 • Tên Con Dương Minh Tuấn Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Lê Phương Vy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Về thiên cách tên Nguyễn Khánh Đan

  Thiên Cách là đại diện cho mối quan hệ giữa mình và cha mẹ, ông bà và người trên. Thiên cách là cách ám chỉ khí chất của người đó đối với người khác và đại diện cho vận thời niên thiếu trong đời.

  Thiên cách tên Nguyễn Khánh Đan là Nguyễn, tổng số nét là 7 và thuộc hành Dương Kim. Do đó Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn là quẻ CÁT. Đây là quẻ có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

  Xét về địa cách tên Nguyễn Khánh Đan

  Ngược với thiên cách thì địa cách đại diện cho mối quan hệ giữa mình với vợ con, người nhỏ tuổi hơn mình và người bề dưới. Ngoài ra địa cách còn gọi là “Tiền Vận” ( tức trước 30 tuổi), địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận tuổi mình.

  Địa cách tên Nguyễn Khánh Đan là Khánh Đan, tổng số nét là 10 thuộc hành Âm Thủy. Do đó địa cách sẽ thuộc vào quẻ Tử diệt hung ác là quẻ ĐẠI HUNG. Đây là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

  Luận về nhân cách tên Nguyễn Khánh Đan

  Nhân cách là chủ vận ảnh hưởng chính đến vận mệnh của cả đời người. Nhân cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Nhân cách là nguồn gốc tạo vận mệnh, tích cách, thể chất, năng lực, sức khỏe, hôn nhân của gia chủ, là trung tâm của họ và tên. Muốn tính được Nhân cách thì ta lấy số nét chữ cuối cùng của họ cộng với số nét chữ đầu tiên của tên.

  Nhân cách tên Nguyễn Khánh Đan là Nguyễn Khánh do đó có số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Như vậy nhân cách sẽ thuộc vào quẻ Bạc nhược tỏa chiết là quẻ HUNG. Đây là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

  Về ngoại cách tên Nguyễn Khánh Đan

  Ngoại cách là đại diện mối quan hệ giữa mình với thế giới bên ngoài như bạn bè, người ngoài, người bằng vai phải lứa và quan hệ xã giao với người khác. Ngoại cách ám chỉ phúc phận của thân chủ hòa hợp hay lạc lõng với mối quan hệ thế giới bên ngoài. Ngoại cách được xác định bằng cách lấy tổng số nét của tổng cách trừ đi số nét của Nhân cách.

  Tên Nguyễn Khánh Đan có ngoại cách là Đan nên tổng số nét hán tự là 5 thuộc hành Dương Thổ. Do đó ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ Phúc thọ song mỹ là quẻ ĐẠI CÁT. Đây là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

  Luận về tổng cách tên Nguyễn Khánh Đan

  Tổng cách là chủ vận mệnh từ trung niên về sau từ 40 tuổi trở về sau, còn được gọi là “Hậu vận”. Tổng cách được xác định bằng cách cộng tất cả các nét của họ và tên lại với nhau.

  Do đó tổng cách tên Nguyễn Khánh Đan có tổng số nét là 16 sẽ thuộc vào hành Dương Mộc. Do đó tổng cách sẽ thuộc quẻ Trạch tâm nhân hậu là quẻ CÁT. Đây là quẻ thủ lĩnh, ba đức tài, thọ, phúc đều đủ, tâm địa nhân hậu, có danh vọng, được quần chúng mến phục, thành tựu đại nghiệp. Hợp dùng cho cả nam nữ.

  Quan hệ giữa các cách tên Nguyễn Khánh Đan

  Số lý họ tên Nguyễn Khánh Đan của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Mộc” Quẻ này là quẻ Tính ẩn nhẫn, trầm lặng, ý chí mạnh, có nghị lực vượt khó khăn gian khổ. Bề ngoài ôn hoà, mà trong nóng nảy, có tính cố chấp, bảo thủ. Tính cao ngạo đa nghi, có lòng đố kỵ ghen ghét lớn.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương KimÂm Mộc – Âm Thủy” Quẻ này là quẻ Kim Mộc Thủy: Trong cuộc sống thường bị chèn ép, làm việc dễ thất bại, gặp nhiều khó khăn, thậm chí đoản mệnh hoặc mắc các bệnh nan y (hung).

  Kết quả đánh giá tên Nguyễn Khánh Đan tốt hay xấu

  Như vậy bạn đã biêt tên Nguyễn Khánh Đan bạn đặt là tốt hay xấu. Từ đó bạn có thể xem xét đặt tên cho con mình để con được bình an may mắn, cuộc đời được tươi sáng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Trần Khánh Duy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Lưu Kiều Diễm Ngân Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Phạm Kiều Diễm Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Giải Mã Ý Nghĩa Tên Huy Hoàng Được Đặt Cho Baby
 • Tên Con Tạ Huy Hoàng Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Phạm Khánh Đan Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Trần Khánh Đan Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Ý Nghĩa Tên Minh Khôi
 • Tên Nguyễn Minh Khôi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Minh Nhật Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Minh Hiếu Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Phạm Khánh Đan tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là Phạm có tổng số nét là 6 thuộc hành Âm Thổ. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Phú dụ bình an): Nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy, bề ngoài tốt đẹp, trong có ưu hoạn, cần ở yên nghĩ nguy, bình đạm hưởng thụ, vinh hoa nghĩ về lỗi lầm

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Địa cách tên bạn là Khánh Đan có tổng số nét là 10 thuộc hành Âm Thủy. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ ĐẠI HUNG (Quẻ Tử diệt hung ác): Là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới (địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Nhân cách tên bạn là Phạm Khánh có số nét là 11 thuộc hành Dương Mộc. Nhân cách thuộc vào quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Vạn tượng canh tân): Dị quân đột khởi, âm dương điều hòa, tái hưng gia tộc, phồn vinh phú quý, tử tôn đẹp đẽ. Là điềm tốt toàn lực tiến công, phát triển thành công.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Đan có tổng số nét hán tự là 5 thuộc hành Dương Thổ. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Phúc thọ song mỹ): Điềm âm dương giao hoan, hòa hợp, hoàn bích. Có vận thế thành công vĩ đại hoặc xây thành đại nghiệp ở đất khách, tất phải rời nơi sinh mới làm giầu được, kỵ dậm chân tại chỗ.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Dương Mộc” Quẻ này là quẻ Người này tính tình an tịnh, giàu lý trí , ôn hậu, hoà nhã. Có tinh thần kiên cường bất khuất. Bề ngoài chậm chạp mà bên trong ẩn chứa năng lực hoạt động rất lớn.Sự thành công trong cuộc đời thuộc mô hình tiệm tiến, nhưng vững chắc, lâu bền.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Âm ThổDương Mộc – Âm Thủy” Quẻ này là quẻ : Thổ Mộc Thủy.

  Đánh giá tên Phạm Khánh Đan bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Phạm Khánh Đan. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Nguyễn Khánh Đan Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Hoàng Khánh Duy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Khánh Duy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Khánh Duy Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Nguyễn Kiều Diễm Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần Khánh Đan Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Tên Minh Khôi
 • Tên Nguyễn Minh Khôi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Minh Nhật Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Minh Hiếu Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phạm Minh Hiếu Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

  Luận giải tên Trần Khánh Đan tốt hay xấu ?

  Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

  Thiên cách tên của bạn là Trần có tổng số nét là 7 thuộc hành Dương Kim. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành

  Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

  Địa cách tên bạn là Khánh Đan có tổng số nét là 10 thuộc hành Âm Thủy. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ ĐẠI HUNG (Quẻ Tử diệt hung ác): Là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới (địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

  Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

  Nhân cách tên bạn là Trần Khánh có số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Nhân cách thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

  Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

  Ngoại cách tên của bạn là họ Đan có tổng số nét hán tự là 5 thuộc hành Dương Thổ. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Phúc thọ song mỹ): Điềm âm dương giao hoan, hòa hợp, hoàn bích. Có vận thế thành công vĩ đại hoặc xây thành đại nghiệp ở đất khách, tất phải rời nơi sinh mới làm giầu được, kỵ dậm chân tại chỗ.

  Tổng cách (tên đầy đủ)

  Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

  Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Trần Khánh Đan có tổng số nét là 16 thuộc hành Dương Mộc. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ CÁT (Quẻ Trạch tâm nhân hậu): Là quẻ thủ lĩnh, ba đức tài, thọ, phúc đều đủ, tâm địa nhân hậu, có danh vọng, được quần chúng mến phục, thành tựu đại nghiệp. Hợp dùng cho cả nam nữ.

  Mối quan hệ giữa các cách

  Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Mộc” Quẻ này là quẻ Tính ẩn nhẫn, trầm lặng, ý chí mạnh, có nghị lực vượt khó khăn gian khổ. Bề ngoài ôn hoà, mà trong nóng nảy, có tính cố chấp, bảo thủ. Tính cao ngạo đa nghi, có lòng đố kỵ ghen ghét lớn.

  Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương KimÂm Mộc – Âm Thủy” Quẻ này là quẻ : Kim Mộc Thủy.

  Đánh giá tên Trần Khánh Đan bạn đặt

  Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Trần Khánh Đan. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Phạm Khánh Đan Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Khánh Đan Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Hoàng Khánh Duy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Khánh Duy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Khánh Duy Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Xem Ý Nghĩa Tên Đan, Đặt Tên Đan Có Ý Nghĩa Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Nguyễn Yến Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Đặt Tên Cho Con Nguyễn Yến Anh 77,5/100 Điểm Tốt
 • Bói Tên Cho Con Hay Và Ý Nghĩa Để Hợp Với Phong Thủy Nhất
 • Ý Nghĩa Của Tên Thảo Vy
 • Tên Nguyễn Thảo Vy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Ý nghĩa tên Đan, đặt tên Đan có ý nghĩa gì

  Ý nghĩa: quý báu, đan sa, tiên đan, thần dược

  Xem ý nghĩa tên Bảo Đan, đặt tên Bảo Đan có ý nghĩa gì

  Đan trong tiếng Hán – Việt còn có nghĩa là loại thuốc quý, tiên đơn. Bảo Đan thể hiện con quý giá như phương thuốc quý mang đến niềm vui hạnh phúc cho gia đình

  Xem ý nghĩa tên Kiều Đan, đặt tên Kiều Đan có ý nghĩa gì

  Ý nghĩa: Kiều là uyển chuyển đẹp đẽ. Kiều Đan là chỉ người con gái chính trực nghiêm trang, xinh tươi duyên dáng

  Xem ý nghĩa tên Kim Đan, đặt tên Kim Đan có ý nghĩa gì

  Ý nghĩa: thuốc để tu luyện thành tiên

  Xem ý nghĩa tên Linh Đan, đặt tên Linh Đan có ý nghĩa gì

  Ý nghĩa: Con nai con nhỏ xinh của mẹ ơi

  Xem ý nghĩa tên Minh Đan, đặt tên Minh Đan có ý nghĩa gì

  Ý nghĩa: màu đỏ lấp lánh

  Xem ý nghĩa tên Phúc Đan, đặt tên Phúc Đan có ý nghĩa gì

  Phúc Đan mang ý nghĩa con sẽ luôn gặp những điều may mắn, hạnh phúc, tốt lành đơn giản mà quý giá nhất

  Xem ý nghĩa tên Thảo Đan, đặt tên Thảo Đan có ý nghĩa gì

  Thảo Đan lấy hình ảnh của loài cỏ & sự giản dị mang ý nghĩa thể hiện sự mong muốn của cha mẹ rằng con sẽ dịu dàng, bình dị, tâm hồn trong sáng nhưng mạnh mẽ kiên cường trong cuộc sống

  Xem ý nghĩa tên Thục Đan, đặt tên Thục Đan có ý nghĩa gì

  Ý nghĩa: Thục là tinh tế, Thục Đan hàm nghĩa người con gái tinh tế, đẹp đẽ

  Xem ý nghĩa tên Tú Đan, đặt tên Tú Đan có ý nghĩa gì

  Tú có nghĩa là vì sao lấp lánh xinh đẹp, Đan có nghĩa là giản dị, trong sáng. Tú Đan mang ý nghĩa con sẽ xinh đẹp như vì tinh tú trên trời với tấm lòng trong sáng, bình dị

  Xem ý nghĩa tên Xuân Đan, đặt tên Xuân Đan có ý nghĩa gì

  Ý nghĩa: Xuân Đan là viên thuốc trường xuân, chỉ người con gái xinh đẹp tươi tắn, lộng lẫy kiêu sa

  Xem ý nghĩa tên Yên Đan, đặt tên Yên Đan có ý nghĩa gì

  Ý nghĩa: màu đỏ xinh đẹp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Châu Yến Như Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Đặt Tên Cho Con Trần Yến Như 92,5/100 Điểm Cực Tốt
 • Tên Huỳnh Vũ Yên Chi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Đặt Tên Cho Con Nguyễn Yên Chi 47,5/100 Điểm Trung Bình
 • Tên Nguyễn Uyển My Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Ý Nghĩa Của Tên Linh Đan

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Nguyễn Linh Đan Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Ý Nghĩa Của Tên Linh Chi
 • Tên Nguyễn Linh Chi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Ý Nghĩa Các Loài Hoa Đẹp ? 99 Loài Hoa Đẹp Ý Nghĩa Nhất Thế Giới
 • Tên Trần Linh Nhi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Linh Đan (Tên xưng hô)

  Linh Đan là tên dành cho nữ. Nguồn gốc của tên này là Việt. Ở trang web của chúng tôi, 136 những người có tên Linh Đan đánh giá tên của họ với 4.5 sao (trên 5 sao). Vì vậy, họ dường như cảm thấy rất thỏa mãn. Người nước ngoài sẽ không cảm thấy đây là một cái tên quá khác lạ. Tên riêng của Linh Đan là Linh Đen, Xuka và Khong.

  Có phải tên của bạn là Linh Đan? Xin hãy trả lời 5 câu hỏi về tên của bạn để bổ sung vào thông tin sơ lược này.

  Ý nghĩa của Linh Đan

  Nghĩa của Linh Đan là: “Linh: cây thuốc phụ linh, tinh xảo , Đan có nghĩa là Đỏ, Linh Đan có nghĩa là thần dược trường sinh

  Mong muốn là vị cứu tinh mọi người.

  “.

  Đánh giá

  136 những người có tên Linh Đan bỏ phiếu cho tên của họ. Bạn cũng hãy bỏ phiếu cho tên của mình nào.

  Tên phù hợp

  Thể loại

  Linh Đan hiện trong những mục kế tiếp:

  Là bé gái, sinh vào mùa Thu, mệnh Hỏa

  Muốn đổi tên là Vũ Ngọc Linh Đan

  Nhờ các bạn tư vấn

  Con là thần dược trường sinh

  Mong muốn là vị cứu tinh mọi người.

  Lê ngọc linh Đan

  sn;24/5/2009

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Nguyễn Kim Oanh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần Khánh My Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Khánh My Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Đặt Tên Cho Con Khánh My 80/100 Điểm Cực Tốt
 • Đặt Tên Cho Con Khánh Vy 80/100 Điểm Cực Tốt
 • Ý Nghĩa Của Tên Đan & Gợi Ý Những Tên Lót Với Đan Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Tên Đan Đẹp Và Hay
 • Tên Lê Thảo Như Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Thảo Như Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Thảo Như Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Lê Thảo Vân Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Ý nghĩa của tên Đan

  Theo quan niệm dân gian, đặt tên cho con đẹp và ý nghĩa sẽ mang tới nhiều may mắn, thuận lợi, sức khỏe và tài lộc cho cha mẹ và cuộc sống của các con sau này. Ngược lại nếu như đặt tên cho con là một tên xấu hay còn gọi là hung tên thì cuộc sống sau này của con sẽ gặp phải nhiều bất hạnh cũng như rủi ro.

  Đan là một trong những cái tên hay thường được cha mẹ đặt cho bé gái. Cái tên mang tới nhiều ý nghĩa sâu sắc. Chẳng hạn như đan có nghĩa là quý báu, đan sa, tiên đan và cũng là thần dược. Tên Đan tượng trưng cho con người luôn sống vì người khác, luôn hòa đồng và biết yêu thương người khác. Đồng thời những người tên Đan luôn có mục tiêu sống và cố gắng để có thể hoàn thiện được bản thân mình theo từng ngày.

  Ý nghĩa của tên Linh Đan

  Ý nghĩa của tên Linh trong Linh Đan mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Linh có nghĩa là khôn khéo. Thể hiện thông qua cách cư xử khéo léo trong lời ăn, tiếng nói và thể hiện thông qua những hành động cụ thể. Đồng thời có ý chỉ sự thông minh với những suy nghĩ cực kỳ sáng suốt, đảm bảo điều kiện giúp mọi người dễ dàng đạt được những thành công trong cuộc sống. Ngoài ra Linh còn có ý nghĩa là tốt lành. Nhằm thể hiện những điều may mắn, tốt đẹp để mang lại sự an vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Còn đối với từ Đan có nghĩa là linh đan, là loại thuốc cứu sinh cho mọi người.

  Đặt tên cho con là Linh Đan cha mẹ mong muốn con sẽ là thần dược trường sinh. Là một vị cứu tính của mọi người. Đồng thời con luôn gặp được nhiều may mắn và sự thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

  Ý nghĩa của Thảo Đan

  Thảo Đan là một cái tên rất hay và được nhiều ba mẹ đặt cho con. Thảo Đan được lấy hình ảnh từ một loài cỏ và có sự giản dị. Nó mang ý nghĩa thể hiện sự mong muốn của cha mẹ rằng con sẽ luôn bình yên, dịu dàng, xinh đẹp. Luôn có một tâm hồn trong sáng và không kém phần mạnh mẽ kiên cường trong cuộc sống.

  Ý nghĩa của tên Tú Đan

  Từ Tú có ý nghĩa là những vì sao vô cùng lấp lánh và xinh đẹp. Từ Đan có nghĩa là giản dị và trong sáng. Khi đặt tên cho con là Tú Đan với một hy vọng rằng con sẽ luôn xinh đẹp như những vì sao tinh tú trên trời. Đồng thời mang một tấm lòng trong sáng, bình dị nhất.

  Ý nghĩa của tên Kiều Đan

  Theo nghĩa Hán Việt, chữ Kiều có ý nghĩa chỉ sự xinh đẹp, kiều diễm với vẻ đẹp yêu kiều, e thẹn, trong trắng tinh khiết. Đan ý chỉ sự thông minh, nhanh nhẹn.

  Với tên gọi Kiều Đan cha mẹ hy vọng rằng con sinh ra và lớn lên sẽ có dung mạo vô cùng xinh xắn, duyên dáng, đáng yêu và mang tới nhiều ấn tượng cho người xung quanh. Đồng thời cũng mong muốn con sẽ trở thành người giỏi giang, cao sang, vừa có cung cách vương giả quý tộc.

  Ý nghĩa của tên Minh Đan

  Ý nghĩa của tên Minh rất đa dạng. Nó có thể là sự sáng suốt với khả năng nhận thức rõ ràng và giải quyết vấn đề được tốt và đúng đắn nhất. Anh minh, chính trực trong từng công việc và luôn tìm được sự giải quyết hợp tình hợp lý trong mọi tình huống khác nhau. Đồng thời Minh cũng có nghĩa là sự bao la. Thể hiện một tấm lòng quảng đại với một trái tim yêu thương, nhân hậu. Họ luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ nhau cùng phát triển trong cuộc sống.

  Khi kết hợp với từ Đan đã mang tới một cái tên Minh Đan vô cùng ý nghĩa. Cha mẹ hy vọng rằng con sẽ như viên ngọc sáng đẹp. Sau này lớn lên sẽ trở thành một người thông minh, nhanh nhẹn. Đồng thời sẽ luôn biết yêu thương, giúp đỡ những người xung quanh khi họ gặp khó khăn.

  Ý nghĩa của tên Tú Đan

  Trong nghĩa Hán Việt, từ Tú có nghĩa là khôi ngô, tuấn tú, với dung mạo xinh đẹp, đáng yêu và có tài hoa nổi bật. Đan được xem là thần dược quý giá.

  Tên Tú Đan mang ý nghĩa cha mẹ hy vọng rằng con sẽ luôn xinh đẹp rạng ngời, có nhiều tài hoa nổi bật để mang tới sự ấm áp và an lành cho những người xung quanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Con Nguyễn Thảo Đan Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Phạm Thảo Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Đỗ Thảo Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Trần Thảo Anh Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Trần Thu Thủy Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Ý Nghĩa Của Tên Đan Kèm 101+ Tên Hay Cho Con Gái Tên Đan

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Nguyễn Thảo Mộc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Lại Thảo Mộc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Hoàng Thảo Mộc Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Thảo Vân Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần Thảo Vân Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên hay cho con gái tên Đan

  Ý của của tên Đan

  Tên Đan có ý nghĩa gì? Theo nghĩa Hán Việt, đan dùng để chỉ màu đỏ, cũng như là từ để chỉ một loại thuốc quý, tiên dược chữa được nhiều bệnh. Ngoài ra thì những người con gái mang tên Đan còn có những tính cách sau:

  1. Đan có ý nghĩa là CHÂN THÀNH: là người luôn thành thật, tính cách lương thiện, sống chân thành với mọi người, tâm hồn trong sáng.
  2. Đan có ý nghĩa là GIẢN DỊ: con người thân thiện, gần gũi, không phô trương, cuộc sống nhẹ nhàng, đơn giản nhưng luôn luôn bình an.

  Thế nên đặt tên hay cho con gái tên Đan sẽ là mong muốn của bố mẹ về một cô công chúa nhỏ luôn là liều thuốc quý của mọi người, có tâm hồn an vui, cuộc sống an nhàn, tinh thần lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái.

  Gợi ý các tên đệm hay cho con gái tên Đan

  Nếu kết hợp tên Đan với các tên lót cho con gái tên Đan khác thì cái tên của bé sẽ càng mang thêm nhiều ý nghĩa sâu sắc khác nữa, ví dụ như:

  1. Anh Đan: người con gái thông minh, giỏi giang trên nhiều phương diện.
  2. Ánh Đan: con luôn là ánh sáng của gia đình mình.
  3. Bảo Đan: tên đệm cho tên Đan này chỉ bảo vật quý giá của bố mẹ.
  4. Bích Đan: một loại ngọc quý mà ai nấy đều muốn có.
  5. Cẩm Đan: con cao sang, đẹp đẽ như gấm vóc, lụa là.
  6. Chi Đan: cành cây nhỏ nhưng luôn tràn đầy sức sống
  7. Diệp Đan: nét đẹp tươi mới của lá xanh.
  8. Diệu Đan: con sẽ đem lại những điều kỳ diệu cho gia đình mình.
  9. Dương Đan: con là mặt trời soi sáng mọi người.
  10. Hạnh Đan: cô gái ngoan có tính cách hiền hòa, đức hạnh.
  11. Hân Đan: cô gái nhỏ luôn vui tươi, yêu đời.
  12. Hương Đan: xinh đẹp, may mắn và được mọi người yêu thương.
  13. Hà Đan: tên lót cho con gái tên Đan chỉ người mang nét đẹp của dòng sông.
  14. Hồng Đan: con là cầu vồng xinh đẹp như tiên.
  15. Kiều Đan: người con gái chính trực nghiêm trang, xinh tươi duyên dáng
  16. Kim Đan: viên thuốc quý giá, đáng giá ngàn vàng.
  17. Khánh Đan: con luôn đem lại niềm vui, tiếng cười cho mọi người.
  18. Linh Đan: con nai con nhỏ xinh của bố mẹ.
  19. Liên Đan: tên hay cho con gái tên Đan chỉ nét đẹp của đóa hoa sen.
  20. Ly Đan: con mang sắc đẹp của hoa ly, luôn tỏa hương.
  21. Minh Đan: thông minh, lanh lợi, hiểu biết nhiều chuyện.
  22. Mai Đan: cành hoa mai yêu kiều, đằm thắm.
  23. Mẫn Đan: thông minh, hiểu biết, thấu hiểu mọi người.
  24. Ngọc Đan: viên ngọc quý của cả gia đình.
  25. Ngân Đan: con là giai điệu hạnh phúc của cả nhà.
  26. Nguyệt Đan: tên đệm cho con gái tên Đan chỉ người con gái có nét đẹp của vầng trăng.
  27. Như Đan: cô gái ngoan ngoãn, xinh đẹp, được mọi người yêu mến.
  28. Nhã Đan: tính cách nhã nhặn, nhẹ nhàng, biết đối nhân xử thế.
  29. Phúc Đan: con sẽ luôn gặp những điều may mắn, hạnh phúc, tốt lành.
  30. Phương Đan: con mang nét đẹp của loài cỏ thơm mạnh mẽ.
  31. Phượng Đan: xinh đẹp, rực đỏ như hoa phượng ngày hè.
  32. Quỳnh Đan: bông hoa quỳnh luôn tỏa hương trong đêm.
  33. Quế Đan: vị thuốc quý chữa lành mọi bệnh tật.
  34. Thảo Đan: con sẽ dịu dàng, bình dị, tâm hồn trong sáng.
  35. Thục Đan: tên lót cho tên Đan chỉ người con gái tinh tế, đẹp đẽ.
  36. Tâm Đan: con có trái tim nhân hậu, tấm lòng luôn hướng thiện.
  37. Tú Đan: con sẽ xinh đẹp như vì tinh tú trên trời.
  38. Tuyết Đan: người con gái trong sáng, mang nét đẹp của tuyết.
  39. Tuệ Đan: thông minh, am hiểu nhiều chuyện.
  40. Thùy Đan: cô gái thùy mị nết na, dịu dàng đáng quý.
  41. Yên Đan: luôn rực rỡ và tỏa sắc như tên con – màu đỏ.
  42. Uyên Đan: thông minh uyên bác, am hiểu nhiều lĩnh vực.
  43. Yến Đan: tên đệm cho con gái tên Đan là chú chim yến xinh đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặt Tên Cho Con Thảo Đan 90/100 Điểm Cực Tốt
 • Tên Trần Thảo Anh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Chu Thảo Mai Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • ‘thảo Mai’ Chính Xác Là Gì Mà Dân Tình Ai Cũng Dùng Và Sự Thật Ngã Ngửa Về Nghĩa Của Từ Này
 • Tên Nguyễn Thu Thủy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Đặt Tên Đan Hay Và Ý Nghĩa Cho Con Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Tên Quyên Là Gì & Top #5 Cách Chọn Tên Lót Cho Chữ Quyên
 • Tên Đẹp Cho Con Trai, Con Gái Sinh Vào Mùa Hè 2022 Tân Sửu • Adayne.vn
 • Ý Nghĩa Tên Xuân Là Gì Và “top” Tên Xuân Hay Cho Bé Gái
 • Đặt Tên Cho Con Gái Bằng Tiếng Anh Với 24 Chữ Cái Đầy Ý Nghĩa • Adayne.vn
 • Đặt Tên Con Gái Họ Tạ Năm 2022, 505 Tên Bé Gái 2022 Hợp Mạng Bố Mẹ Sinh Năm 1991 « Học Tiếng Nhật Online
 • Hỏi: Xin chào Giadinhlavogia, 2 tháng tới là con gái tôi chào đời. Vợ chồng tôi đều muốn con gái tên Đan. Nhờ Giadinhlavogia giải thích dùm tôi ý nghĩa tên Đan hay tên Đan có ý nghĩa gì? Và cho tôi một số tên đệm đẹp cho tên Đan.

  Đáp: Xin Chào chị, chúc mừng gia đình chị chuẩn bị chào đón bé Đan. Tên Đan là tên hay, ít gặp trong cuộc sống. Chị có thể tham khảo một số tên Đan hay như: 

  Ý nghĩa tên Đan là gì?

  • Ý nghĩa tên Đan: Tên Đan có ý nghĩa quý báu, đan sa, tiên đan, thần dược.

  • Ý nghĩa tên Kiều Đan: Kiều là uyển chuyển đẹp đẽ. Kiều Đan là chỉ người con gái chính trực nghiêm trang, xinh tươi duyên dáng.

  • Ý nghĩa tên Minh Đan: Minh có nghĩa là sáng, đặt tên con là Mình Đan có ý nghĩa mong con như viên ngọc sáng đẹp. 

  • Ý nghĩa tên Thảo Đan: Thảo Đan lấy hình ảnh của loài cỏ và sự giản dị mang ý nghĩa thể hiện sự mong muốn của cha mẹ rằng con sẽ dịu dàng, bình dị, tâm hồn trong sáng nhưng mạnh mẽ kiên cường trong cuộc sống.

  • Ý nghĩa tên Tú Đan: Tú có nghĩa là vì sao lấp lánh xinh đẹp, Đan có nghĩa là giản dị, trong sáng. Đặt tên con là Tú Đan mang ý nghĩa con sẽ xinh đẹp như vì tinh tú trên trời với tấm lòng trong sáng, bình dị.

  • Ý nghĩa tên Xuân Đan: Xuân Đan là viên thuốc trường xuân, chỉ người con gái xinh đẹp tươi tắn, lộng lẫy kiêu sa.

  Ý nghĩa tên Đan – Chọn tên Đan hay và ý nghĩa cho con yêu

  Xem ý nghĩa tên Linh Đan

  Hỏi: Tên Linh Đan như thế nào? Ý nghĩa của tên Linh Đan là sao Giadinhlavogia ơi?

  Đáp: Ý nghĩa tên Linh Đan như sau: đặt tên con là Linh Đan, bố mẹ ví con gái như con nai con nhỏ xinh của mẹ ơi.

  Hỏi:  Con nai nhỏ nghe vui quá. Chắc chắn chồng tôi cũng sẽ thích tên Linh Đan. Ở nhà chúng tôi gọi con là Nai luôn. Chồng tôi họ Nguyễn, nếu chúng tôi đặt tên cho con là Nguyễn Linh Đan thì có tốt không Giadinhlavogia. 

  Đáp: Theo thang điểm 100 thì tên Nguyễn Linh Đan đạt 80/100 là điểm cực tốt nha chị.

  Hỏi: Về ngũ cách của tên Nguyễn Linh Đan thì sao?

  Đáp: Theo ngũ cách hầu hết các quẻ cách đều là quẻ Cát và Đại Cát. Về ngũ cách của tên như sau:

  • Thiên Cách

   : Thuộc hành Dương Kim. Quẻ này là quẻ CÁT: Quyền uy độc lập, thông minh xuất chúng, làm việc cương nghị, quả quyết nên vận cách thắng lợi. Nhưng bản thân quá cứng rắn, độc đoán, độc hành sẽ bị khuyết điểm, gãy đổ.

  • Nhân cách

   : Thuộc hành Dương Mộc. Quẻ này là quẻ ĐẠI CÁT: Âm dương mới hồi phục như cỏ cây gặp mùa xuân, cành lá xanh tươi như hạn gặp mưa. Nhờ tài thiên phú mà từng bước thành công, thăng tiến chắc chắn, được phú quí vinh hoa, đắc lộc đắc thọ, là số đại kiết.

  • Địa cách

   : Thuộc hành Dương Thuỷ. Quẻ này là quẻ HUNG: Bất mãn, bất bình, trôi nổi không nhất định, số tài không gặp vận. Nếu phối trí tam tài thích hợp thì có thể được thuận lợi với hoàn cảnh mà sản sinh anh hùng hào kiệt, học giả vĩ nhân, lên nghiệp lớn.

  • Ngoại cách

   : Thuộc hành Dương Thổ. Quẻ này là quẻ ĐẠI CÁT: Âm dương hòn hợp, cả nhà hoà thuận, giàu sang, sức khoẻ tốt, được phúc lộc, sống lâu, đây là vận cách phú quý vinh hoa.

  Hỏi:  Tên Nguyễn Linh Đan tốt đẹp quá. Chắc chồng tôi sẽ thích. Cám ơn Giadinhlavogia nhiều thật nhiều. 

  Đáp: Chúc gia đình chị hạnh phúc chào đón bé Linh Đan. 

  Theo GIA ĐÌNH LÀ VÔ GIÁ

  (* Phong thủy đặt tên cho con là một bộ môn từ khoa học phương Đông có tính chất huyền bí, vì vậy những thông tin trên mang tính chất tham khảo!)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Tên Trúc Là Gì & Bộ Tên Đệm Hay, Ý Nghĩa Cho Tên Trúc
 • Gợi Ý Chọn Tên Lót Tên Thủy Cho Con Gái Yêu
 • Đặt Tên Cho Con Gái 2022 Tân Sửu Hợp Tuổi Bố Mẹ Mang May Mắn Tài Lộc Vào Nhà • Adayne.vn
 • Ý Nghĩa Tên Miên Là Gì & Đặt Tên Miên Hay Nhất Dành Cho Con
 • Đặt Tên Con Tuổi Tỵ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100