Top 10 # Xem Nhiều Nhất Ý Nghĩa Tên Nguyễn Chí Thanh Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Welovelevis.com

Bài Dự Thi Tìm Hiểu Về Đại Tướng Nguyễn Chí Thanh

Họ và tên: Hoàng Ngọc Vĩnh Tuổi: 60 Số điện thoại: 0983080154

Nơi sinh hoạt Hội, đoàn thể: Chi hội CCB Khoa LLCT, HCBVN trường ĐHKH Huế

PHẦN TRẢ LỜI CÂU HỎI

Câu 1: Tên thật của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh là Nguyễn Vịnh. Sinh ngày 01 tháng 01 năm 1914. Quê quán: Thôn Niêm Phò xã Quảng Thọ huyện Quảng Điền tỉnh Thừa Thiên Huế.

Họ tên Nguyễn Chí Thanh và danh hiệu “Vị tướng du kích” do Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt và tặng.

Câu 2: Tóm tắt quá trình tham gia hoạt động cách mạng của Đại tướng:

– Năm 1937: Tham gia phong trào cách mạng, kết nạp vào Đảng Cộng sản Đông Dương, sau đó được cử làm Bí thư chi bộ.

– Năm 1938: Đồng chí được cử làm Bí thư tỉnh ủy Thừa Thiên, cuối năm 1938 bị địch bắt.

– Năm 1939: Ra tù, tiếp tục hoạt động cách mạng, được cử lại làm Bí thư tỉnh ủy Thừa Thiên.

– Năm 1945: Đồng chí được bầu vào BCHTƯ, được chỉ định làm Bí thư xứ uỷ Trung kỳ.

– Năm 1947: Đồng chí được chỉ định làm Bí thư tỉnh ủy Thừa Thiên, sau đó làm Bí thư phân khu uỷ Bình-Trị-Thiên.

– Năm 1948-1950: Đồng chí là Bí thư Liên khu ủy Liên khu IV, phó Bí thư Tổng quân ủy và Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam.

– Năm 1951: Được bầu vào BCH T.Ư và Bộ chính trị.

– Năm 1959: Được phong quân hàm Đại tướng Quân đội Nhân dân Việt Nam.

– Năm 1960: Đồng chí được bầu lại vào BCHTƯ và được BCHTƯ bầu vào Bộ chính trị.

– Năm 1961: Phụ trách Ban Nông nghiệp của Đảng. Đồng chí đã để lại dấu ấn mang tính thời đại “Sóng Duyên Hải, gió Đại Phong, cờ Ba Nhất” trên các mặt trận và lĩnh vực về công nghiệp, nông nghiệp, quân đội.

– Năm 1964-1967: Trong chống Mỹ leo thang phá hoại miền Bắc, đồng chí được điều động trở lại quân đội. Đảng và Bác Hồ phân công chỉ đạo cách mạng miền Nam, bí danh Sáu Vi, bút danh Trường Sơn. Tại Hội nghị Trung ương lần thứ 14 tháng 6/1967, nội dung báo cáo của Đại tướng về tình hình cuộc kháng chiến chống Mỹ ở miền Nam toát lên vấn đề chủ yếu và đặc biệt quan trọng là: “Ta nhất định thắng Mỹ. Mỹ thua đã rõ ràng. Cần phải tiếp tục thế tiến công địch để tiến lên giành thắng lợi quyết định”.

– Bức ảnh này là Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Nguyễn Chí Thanh tại Đại hội Đảng bộ quân đội năm 1960.

Câu 4: Thời gian, địa điểm, ‎ ý nghĩa và ghi đầy đủ câu nói như sau: “Mất đất chưa phải là mất nước…………Chúng ta nhất định thắng”.

– Câu đầy đủ là: “Mất đất chưa phải là mất nước. Chúng ta cần phải tranh thủ từng thôn, từng người dân. Chúng ta không để mất dân, chết cũng không rời cơ sở. Chúng ta nhất định thắng”.

– Thời gian vào ngày 25/03/1947, với cương vị là UVTW Đảng, Bí thư tỉnh ủy Thừa Thiên Huế, đồng chí Nguyễn Chí Thanh triệu tập một cuộc họp bất thường đặc biệt tại làng Nam Dương huyện Quảng Điền tỉnh Thừa Thiên Huế, để củng cố lòng tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào công cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp cứu nước.

Câu 5: Trong cuộc đời hoạt động cách mạng của mình. Đại tướng Nguyễn Chí Thanh mấy lần bị địch bắt? Bị giam giữ ở những nhà tù nào? Thời gian nào? Đồng chí được bầu là Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vào năm nào?

Trả lời: Trong cuộc đời hoạt động của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, từ năm 1938-1943. có 3 lần đồng chí bị địch bắt và giam giữ ở những nhà tù: Huế, Lao Bảo, Buôn Ma Thuột.

Đồng chí được bầu là Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vào tháng 02 năm 1950.

Câu 6: Nhà nước, nhân dân đã phong tặng và tôn vinh Đại tướng như thế nào? Hiện nay các tỉnh, thành phố nào có tên đường phố, trường học mang tên Nguyễn Chí Thanh?

Trả lời: Đồng chí đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều huân, huy chương cao quý: Huân chương Sao vàng (truy tặng), Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Quân công hạng I, Huân chương Chiến thắng hạng Nhất và nhiều huân, huy chương khác.

Các tỉnh, thành phố có tên đường phố Nguyễn Chí Thanh là: Quận Đống Đa thủ đô Hà Nội; Quận 5, 10, 11 thành phố Hồ Chí Minh; quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng; thành phố Vinh, thành phố Huế, thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, tỉnh Gia Lai, tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Kiên Giang, tỉnh Đắk Lắc.

Các trường học mang tên Nguyễn Chí Thanh có ở: thành phố Hồ Chí Minh, Đắk Lắc, Đắk Nông, Quảng Bình, Gia Lai, Tây Ninh, Thừa Thiên Huế,… Đặc biệt ở Huế có Trường chính trị mang tên Nguyễn Chí Thanh đào tạo, bồi dưỡng về chính trị, hành chính cho cán bộ các ban ngành của tỉnh.

Câu 7: Anh (chị) học được những gì về tấm gương Đại tướng Nguyễn Chí Thanh nhân kỉ niệm 100 năm ngày sinh của Đại tướng?

Trong bài thơ “Nhớ Anh”, nhà thơ Tố Hữu đã viết về tấm gương của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh “…Ở đâu nghèo đói gọi xung phong/ Lon nước, mo cơm, lội khắp đồng./ Ở đâu tiền tuyến kêu anh đến/ Vượt núi, băng rừng, lại tiến công…”

Trong tham luận tại Hội thảo nhân kỷ niệm 30 năm ngày mất của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, ngày 5/7/1997, Đại tướng Võ Nguyên Giáp viết: “Nhớ tới anh Thanh, tôi tưởng nhớ và vô cùng thương tiếc một người bạn chiến đấu thân thiết, một chiến sỹ cộng sản kiên cường, một cán bộ lãnh đạo xuất sắc của Đảng, một tướng lĩnh tài ba của quân đội ta, người đã có những cống hiến quan trọng vào sự nghiệp vẻ vang của Đảng, của dân tộc ta”.

Để thiết thực kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, ngày 28 tháng 8 năm 2013, Ban Thường vụ tỉnh ủy Thừa Thiên Huế đã ban hành kế hoạch số 48/KH/TU về tổ chức kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Đại tướng, để tưởng nhớ, tôn vinh một tấm gương tài-đức vẹn toàn, soongd và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, khơi dậy niềm tự hào, tinh thần học tập và noi gương đối với cán bộ, nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cuộc đời của Đại tướng đã để lại cho dân tộc ta những dấu ấn mang tính thời đại trên các mặt trận và các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, quân đội, giáo dục là: Phong trào “Gió Đại Phong”-phong trào thi đua trong lĩnh vực Nông nghiệp ở miền Bắc, bắt đầu từ Hợp tác xã Đại Phong ở Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình; Phong trào “Sóng Duyên Hải”-phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong công nhân lao động trong lĩnh vực công nghiệp, được bắt đầu từ Nhà máy cơ khí Duyên Hải, thành phố Hải Phòng. Phong trào “Cờ ba nhất”-phong trào thi đua trong toàn quân. Bắt đầu từ Đại hội 2, Trung đoàn 68 pháo binh, Sư đoàn 304 Vinh Quang, tháng 6 năm 1960; Phong trào “Trống Bắc Lý”-phong trào Tích cực thi đua dạy tốt, học tốt. Học tập và làm theo Bắc Lý.

Những bài học quý báu mà Đại tướng đã để lại cho muôn đời mai sau là: Bài học về tác phong làm việc cần phải có của một Huyện ủy trước phong trào của quần chúng. Bài học về quá trình làm việc của người cán bộ lãnh đạo là phải sâu sát cơ sở, nắm bắt được tình hình thực tế của địa phương. Bài học về chỉ đạo trên Mặt trận Nông nghiệp.

Tấm gương của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh là: Người cộng sản kiên cường, hiểm nguy không sờn lòng, khó khăn không lùi bước; Con người của quần chúng, luôn tin tưởng sâu sắc vào sức mạnh của quần chúng. Có thể nói đồng chí sinh ra trên đời này là để sống với nhân dân. Đồng chí ở đâu, ở đó có quần chúng; Một mẫu mực sáng ngời về đạo đức cách mạng; Một vị tướng du kích; Một nhà lãnh đạo chính trị, quân sự tài ba.

Câu 8: Theo Anh (chị), cuộc thi này có… người tham gia?.

Theo tôi, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế có khoảng 115.523 người tham gia, và họ hầu hết là Cựu chiến binh Việt Nam, Cựu quân nhân quân đội nhân dân Việt Nam.

Huế, ngày 19 tháng 12 năm 2013

Người dự thi

(Kí và ghi rõ họ tên)

Tên Cao Văn Chí Thanh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

Luận giải tên Cao Văn Chí Thanh tốt hay xấu ?

Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

Thiên cách tên của bạn là Cao Văn có tổng số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ

Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

Địa cách tên bạn là Chí Thanh có tổng số nét là 13 thuộc hành Dương Hỏa. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG (Quẻ Kỳ tài nghệ tinh): Sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước bất hạnh, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

Nhân cách tên bạn là Văn Chí có số nét là 10 thuộc hành Âm Thủy. Nhân cách thuộc vào quẻ ĐẠI HUNG (Quẻ Tử diệt hung ác): Là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới (địa ngục). Nhà tan cửa nát, quý khóc thần gào. Số đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.

Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

Ngoại cách tên của bạn là họ Thanh có tổng số nét hán tự là 8 thuộc hành Âm Kim. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG (Quẻ Kiên nghị khắc kỷ): Nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

Tổng cách (tên đầy đủ)

Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Cao Văn Chí Thanh có tổng số nét là 25 thuộc hành Âm Thủy. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ CÁT (Quẻ Anh mại tuấn mẫn): Con gái xinh đẹp, con trai tuấn tú, có quý nhân khác giới giúp đỡ, trong nhu có cương, thành công phát đạt. Nhưng nói nhiều tất có sai lầm, hoặc tính cách cổ quái.

Mối quan hệ giữa các cách

Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Thủy” Quẻ này là quẻ Tính thụ động, ưa tĩnh lặng, đơn độc, nhạy cảm, dễ bị kích động. Người sống thiên về cảm tính, có tham vọng lớn về tiền bạc, công danh.

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Âm Mộc – Âm Thủy – Dương Hỏa” Quẻ này là quẻ : Mộc Thủy Hỏa.

Đánh giá tên Cao Văn Chí Thanh bạn đặt

Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Cao Văn Chí Thanh. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

Tên Nguyễn Chí Thành Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

Luận giải tên Nguyễn Chí Thành tốt hay xấu ?

Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

Thiên cách tên của bạn là Nguyễn có tổng số nét là 7 thuộc hành Dương Kim. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành

Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

Địa cách tên bạn là Chí Thành có tổng số nét là 13 thuộc hành Dương Hỏa. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG (Quẻ Kỳ tài nghệ tinh): Sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, tự cho là thông minh, dễ rước bất hạnh, thuộc kỳ mưu kỳ lược. Quẻ này sinh quái kiệt.

Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

Nhân cách tên bạn là Nguyễn Chí có số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Nhân cách thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

Ngoại cách tên của bạn là họ Thành có tổng số nét hán tự là 8 thuộc hành Âm Kim. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG (Quẻ Kiên nghị khắc kỷ): Nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

Tổng cách (tên đầy đủ)

Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Nguyễn Chí Thành có tổng số nét là 19 thuộc hành Âm Hỏa. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ HUNG (Quẻ Tỏa bại bất lợi): Quẻ đoản mệnh, bất lợi cho gia vận, tuy có trí tuệ, nhưng thường hay gặp hiểm nguy, rơi vào bệnh yếu, bị tàn phế, cô độc và đoản mệnh. Số này có thể sinh ra quái kiệt, triệu phú hoặc dị nhân.

Mối quan hệ giữa các cách

Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Mộc” Quẻ này là quẻ Tính ẩn nhẫn, trầm lặng, ý chí mạnh, có nghị lực vượt khó khăn gian khổ. Bề ngoài ôn hoà, mà trong nóng nảy, có tính cố chấp, bảo thủ. Tính cao ngạo đa nghi, có lòng đố kỵ ghen ghét lớn.

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương Kim – Âm Mộc – Dương Hỏa” Quẻ này là quẻ : Kim Mộc Hỏa.

Đánh giá tên Nguyễn Chí Thành bạn đặt

Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Nguyễn Chí Thành. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.

Tên Nguyễn Chí Hiếu Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

Gợi ý một số tên gần giống đẹp nhất:

Luận giải tên Nguyễn Chí Hiếu tốt hay xấu ?

Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu.

Thiên cách tên của bạn là Nguyễn có tổng số nét là 7 thuộc hành Dương Kim. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành

Địa cách còn gọi là “Tiền Vận” (trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

Địa cách tên bạn là Chí Hiếu có tổng số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Địa cách theo tên sẽ thuộc quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

Nhân cách tên bạn là Nguyễn Chí có số nét là 12 thuộc hành Âm Mộc. Nhân cách thuộc vào quẻ HUNG (Quẻ Bạc nhược tỏa chiết): Người ngoài phản bội, người thân ly rời, lục thân duyên bạc, vật nuôi sinh sâu bọ, bất túc bất mãn, một mình tác chiến, trầm luân khổ nạn, vãn niên tối kỵ.

Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

Ngoại cách tên của bạn là họ Hiếu có tổng số nét hán tự là 7 thuộc hành Dương Kim. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

Tổng cách (tên đầy đủ)

Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau.

Tên đầy đủ (tổng cách) gia chủ là Nguyễn Chí Hiếu có tổng số nét là 18 thuộc hành Dương Hỏa. Tổng cách tên đầy đủ làquẻ CÁT (Quẻ Chưởng quyền lợi đạt): Có trí mưu và quyền uy, thành công danh đạt, cố chấp chỉ biết mình, tự cho mình là đúng, khuyết thiếu hàm dưỡng, thiếu lòng bao dung. Nữ giới dùng cần phải phối hợp với bát tự, ngũ hành.

Mối quan hệ giữa các cách

Số lý của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Âm Mộc” Quẻ này là quẻ Tính ẩn nhẫn, trầm lặng, ý chí mạnh, có nghị lực vượt khó khăn gian khổ. Bề ngoài ôn hoà, mà trong nóng nảy, có tính cố chấp, bảo thủ. Tính cao ngạo đa nghi, có lòng đố kỵ ghen ghét lớn.

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương Kim – Âm Mộc – Âm Mộc” Quẻ này là quẻ : Kim Mộc Mộc.

Đánh giá tên Nguyễn Chí Hiếu bạn đặt

Bạn vừa xem xong kết quả đánh giá tên Nguyễn Chí Hiếu. Từ đó bạn biết được tên này tốt hay xấu, có nên đặt hay không. Nếu tên không được đẹp, không mang lại may mắn cho con thì có thể đặt một cái tên khác. Để xem tên khác vui lòng nhập họ, tên ở phần đầu bài viết.