Tên Giá Trị: Angelina. Angelina: Bí Ẩn Và Tên

--- Bài mới hơn ---

 • Tên Tiếng Nhật Của Bạn Là Gì?
 • Chùa Trấn Quốc – Di Tích Lịch Sử – Văn Hoá Hà Nội
 • Chùa Trấn Quốc – Ngôi Chùa Cổ Nhất Ở Hà Nội
 • 7 Ngày Trong Tuần Trong Tiếng Anh Mang Ý Nghĩa Gì? – Speak English
 • Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Hải Phòng
 • Trong tài liệu này, bạn sẽ tìm thấy thông tin về ý nghĩa của tên phụ nữ Angelina, nguồn gốc, lịch sử, tìm hiểu về việc giải thích tên.

  Tên đầy đủ – Angelina

  Tên viết tắt – lina

  Tên đồng nghĩa – Angelina, Angelina, Angelina

  Xuất xứ – Hy Lạp, Bản tin

  Zodiac – Ung thư

  Hành tinh – trăng.

  Màu vàng

  Động vật – gus.

  Thực vật – không khí.

  Đá – Ngọc lam.

  Cái tên xuất phát từ tên nam Angelus, đến lượt được hình thành bởi tiếng Hy Lạp “Angelos”, được dịch là một sứ giả, một thiên thần và trong phiên bản nữ, “Newsright, Angel”. Kitô hữu tôn thờ Holy Angelina Serbia.

  Tình yêu được đặt theo tên Angelina

  Cô gái đang yêu một cách không cần thiết và không phải lúc nào cũng hoàn toàn đánh giá cao người bạn đã chọn, do sự mềm mại của tính cách và niềm tin của anh ấy vào cảm giác tươi sáng của tình yêu. Nhưng cùng với sự mềm mại, nó, tuy nhiên, rất mạnh mẽ và thực sự đánh giá cao sự độc lập và tự do cá nhân của mình. Cô tin rằng người yêu của mình nên đối xử với cô chính xác như cô và cô với anh, đó là, phải có sự hiểu biết lẫn nhau giữa họ. Nếu cô ấy sẵn sàng hy sinh nhiều người đã chọn, anh ta cũng phải trả lời cô ấy như vậy. Cô ấy không quan tâm đến tình yêu, nhưng phẩm giá của nó đánh giá cao rất cao. Nếu một người đàn ông không đáp ứng được yêu cầu của một cô gái, cô nhanh chóng dừng lại với anh ta bất kỳ mối quan hệ nào, và nghĩ rằng không lâu, hãy vội vã tìm kiếm một lý tưởng mới.

  Tình dục tên là Angelina

  Tính khí phụ nữ và có yêu cầu tình dục cao. Đối tác của cô ấy nên mạnh mẽ về tình dục, nhẹ nhàng và trìu mến. Angelina thường thấy trong đó những đặc điểm đó không thực sự không, nhưng yêu, đạt được sự có đi có lại và không ngại về những mối quan hệ mật thiết để kiểm soát quá trình vào tay họ. Cô ấy không bị ngưng, rất nhiều biết về các kỹ thuật tình dục và chào đón các trò chơi khiêu dâm như một khúc dạo đầu cho chính quá trình tình dục. Cô ấy sẽ thoải mái nếu đối tác biết và biết cô ấy thế nào. Nhưng để chống lại những ham muốn của cô – nó có nghĩa là mất một người phụ nữ như một người tình và một người bạn mãi mãi.

  Hôn nhân và gia đình tên Angelina

  Hôn nhân cho người phụ nữ này đủ sớm, đã ở tuổi hai mươi, cô có thể tìm thấy mình yêu và tham gia vào một mối quan hệ hôn nhân. Tuy nhiên, sự bướng bỉnh và không khoan dung của nó có thể gây ra những cuộc cãi vã thường xuyên trong gia đình, đặc biệt là nếu đó là mùa đông, và người phối ngẫu của cô sinh ra vào tháng 12. Có khả năng một liên minh như vậy sẽ liên tục kết thúc với sự sụp đổ. Một người phụ nữ không biết cách thiết lập mối quan hệ tốt với mẹ của chồng, và thích sống xa cô ấy. Là một bản chất độc đoán, cô cố gắng trở thành một nhà lãnh đạo trong gia đình, mặc dù nó không phải lúc nào cũng thành công, vì vậy nó thường không hạnh phúc. Nhưng là chủ nhà, cô đáp ứng tất cả các yêu cầu – sạch sẽ, tốt, tốt và ngon miệng, trẻ em chỉ cần yêu thích và nhiều cho phép họ. Trong trường hợp chồng cô sinh ra vào mùa hè, nó sẽ trở thành một người bạn đồng hành trung thành và vợ, tình nhân khéo léo.

  Kinh doanh và sự nghiệp

  Người phụ nữ chuyên nghiệp chọn nơi cô với nhân vật bướng bỉnh và độc lập có thể trở thành một nhà lãnh đạo. Để ngăn chặn cô ấy, với bất cứ ai, cái chết giống như, vì vậy cô ấy nên chú ý đến việc kinh doanh của chính mình. Nó có thể làm việc trong nhiều ngày, nếu nó yêu cầu trường hợp. Để đạt được một vị trí cao trong xã hội, cô có thể đi rất nhiều. Angelina có thể diễn ra như một giáo viên hoặc quản trị viên, một huấn luyện viên cho thể thao hoặc một nhà thiết kế thời trang. Nó phù hợp với các ngành nghề của mình như một người đan, thợ may mặc, một diễn giả trên đài phát thanh hoặc truyền hình, một nữ diễn viên hoặc một nhân viên của các cơ thể quyền lực.

  Ý nghĩa của Angelina trong tính cách

  Nhân vật của người phụ nữ này đang bí mật, ngay lập tức và không hiểu ai trước mặt bạn. Bên ngoài, cô ấy bình tĩnh và không thể bình thường, luôn thân thiện, không nhấn mạnh việc nhìn vào người đối thoại, và dường như nó thậm chí còn không quan tâm. Nhưng nó là hoàn toàn sai. Cô ấy có một kho tâm trí sắc bén và nam, và cô ấy không chiếm tính khí. Cô ấy đều quét và gấp ký ức của mình vào Piggy Bank. Anh ấy thích chỉ huy, bất cứ ai, điều chính để cô ấy cho thấy rằng cô ấy biết rõ nhất về cái gì và làm thế nào. Thật vô ích khi tranh cãi với cô ấy, cô ấy vẫn tự đứng lên. Anh ấy yêu các công ty nam nơi cảm thấy như cá trong nước. Rất năng động, và không hiểu cách ngồi mà không có trường hợp khi có rất nhiều điều thú vị xung quanh.

  Teen Angelina

  Từ tuổi trẻ, cô gái được phân biệt bởi sự bướng bỉnh và sự kiên trì của nó. Thông thường, nó áp đặt một dấu ấn của đồ nội thất trong gia đình, nơi cha mẹ bận rộn hơn với những vấn đề của họ và không quan tâm đến việc nuôi dạy con một đứa trẻ. Do đó, cô gái phát triển bởi chính nó, hấp thụ toàn bộ tiêu cực, tích lũy trong nhà. Nó phát triển bởi một người tự do, vì vậy ông đến thăm trường với sự miễn cưỡng tuyệt vời, bởi vì cần phải tuân theo ai đó, và cô ấy không quen với nó. Những người bạn của cô chàng trai, trong số họ cảm thấy tốt. Chính nó có thể tự bảo vệ nó và đứng lên cho người khác. Nếu đó là trong công ty của Peer, sau đó cung cấp các trò chơi yêu cầu hoạt động và chuyển động, và búp bê hoặc các trò chơi yên tĩnh không dành cho cô ấy.

  Những người và ngôi sao thành công:

  Angerolina Quincenno – Nữ diễn viên phim Ý

  Angelina Vovk – Phát thanh viên Liên Xô, được biết đến trong chương trình “Chúc ngủ ngon, trẻ em!”

  Angelina Varganova – Nhà hát và nữ diễn viên phim Nga

  Angelina Ivava (Pseudousmony – Joan Vladimir) – Nhà văn-khoa học viễn tưởng Bulgaria

  Angelina Jolie Voit – Nữ diễn viên người Mỹ, người mẫu thời trang, người chiến thắng giải Oscar

  Khả năng tương thích lý tưởng: Alexey, Valentin, Vladimir, Kirill

  Khả năng tương thích không thành công: Igor, Anatoly, Veniamin

  Tên nữ dịu dàng Angelina đến từ tên Latin cổ đại Angelus, lần lượt bắt đầu bắt đầu từ tiếng Hy Lạp “Angelos”. Nó được dịch là một “thiên thần”, “Vestnitsa”, “Messenger”. Đây là một cái tên rất đẹp và khá hiếm cho các cô gái.

  Chiêm tinh tên

  • Dấu hiệu hoàng đạo: Lion
  • Hành tinh bảo trợ: sao Kim
  • Đá-Talisman: Nhà nhân mã hóa, Ngọc lam
  • Màu sắc: Xanh
  • Cây: Vasilek, Pansies, Ayir
  • Động vật: cóc, cú
  • Ngày ưu đãi: Thứ hai

  Đặc điểm

  Bằng một sự trùng hợp kỳ lạ, trong gia đình nơi cô gái được gọi, cha mẹ bị hàn rất nhiều và thường được nhân giống. Đây không phải là một sự đều đặn, nhưng thường xảy ra trường hợp xảy ra. Little Angelina rất phụ thuộc vào sự thoải mái tâm lý trong gia đình. Nếu cha mẹ biết cách thương lượng giữa họ và đừng cãi nhau với một đứa trẻ, con gái của họ phát triển bình tĩnh và ngoan ngoãn. Cô sợ hãi hầu hết những phẩm chất của người mẹ và nhớ cẩn thận cách cô cư xử với chồng và những người khác. Mặt khác, nó trở thành một người rất khó chịu, bướng bỉnh, thường có lỗi, trong các trò chơi với những đứa trẻ khác luôn chiếm vị trí của người lãnh đạo và thao túng họ.

  Tên của tên nằm trong thực tế rằng chính Angelina hình thành nhân vật của mình, tùy thuộc vào sự giáo dục. Cô ấy sống trong thế giới ảo tưởng, bản thân mình đã đưa ra và sự ngây thơ của trẻ em thường dẫn đến thực tế là cô gái, và sau đó, cô gái trẻ có nhiều nỗ lực để thay đổi thế giới điên rồ, tràn đầy sự bất công và tàn nhẫn. Giáo dục và thay đổi lý tưởng đến muộn. Chỉ trong độ tuổi trưởng thành, cuối cùng cô không chịu làm lại xung quanh và bắt đầu đưa họ như họ.

  Hơi nằm rải rác và liên tục trốn trong những đám mây, chủ sở hữu của Angelina không chịu được áp lực cả. Nó hoàn thành các hành động bắt buộc, thường ảnh hưởng đến nghiên cứu. Phụ huynh nên trả cho con gái rất nhiều thời gian ở trường tiểu học, đánh bại quá trình học tập để thấm nhuần mong muốn học hỏi. Một cô gái như vậy là rất tin tưởng và tốt bụng, nhưng không vô hại. Người đã chấp nhận nó để kiểm tra trong một thời gian dài.

  Đại diện mùa đông của Angelina có phần hoài nghi và có một tâm trí nam giới. Cô dễ dàng vượt qua các chuẩn mực đạo đức được chấp nhận chung, nếu nó mang lại lợi ích của cô. Ngoài ra, đây là một phụ nữ rất bướng bỉnh, đơn giản là không thể thuyết phục bất cứ điều gì. Mùa hè quá tin tưởng và khéo léo. Một cô gái sinh ra vào mùa thu có tính cách bình tĩnh và hợp lý nhất. Nó thường đi vào cuộc sống trên nguyên tắc rùa: từ từ, nhưng tự tin và với những lý do được bảo vệ. Mùa xuân xuất hiện vào mùa xuân là một linh hồn sạch sẽ và tốt bụng, cố gắng hòa giải mọi thứ và mọi thứ.

  Sở thích và sở thích

  Cô gái hòa đồng tên Angelina thích trong những sự kiện dày đặc: đi đến các triển lãm khác nhau, các sự kiện thế tục, nhưng khách thích mang về nhà. Nó có dữ liệu giọng hát tuyệt vời và thính giác tốt, thường chơi trên một nhạc cụ.

  Nghề và kinh doanh

  Angelina độc lập đấu tranh với khó khăn khi họ đặt hàng. Do đó, nó thường nhanh chóng tăng lên mức của một nhân viên cao cấp hoặc chọn các ngành nghề trong đó không có ý tưởng liên tục để liên tục thực hiện. Đối với cô, một lựa chọn tốt là công việc của một tiếp viên, một nhà báo, nhà thiết kế, hoạt động sáng tạo. Cô gái với những tên này là một “nghệ sĩ miễn phí”, thậm chí có thể tiến hành một doanh nghiệp bóng tối.

  Sức khỏe

  Sức khỏe của Angelina rất run rẩy do báo động liên tục và giảm nhẹ tâm trạng. Trong thời thơ ấu, nó dễ bị cảm lạnh. Nếu bạn không học cách đối phó với sự cảm xúc gia tăng, thì một tập hợp các bệnh ENT mãn tính có thể có tuổi trưởng thành.

  Tình dục và tình yêu

  Angelina luôn yêu cầu và độc lập trong tình yêu. Đã dành một chút thời gian với một người đàn ông và rất thích giao tiếp với anh ta, cô ấy có thể dễ dàng quên đi sự tồn tại của mình. Nó rất coi trọng chi tiết: Nội thất lãng mạn và thoải mái, tùy tùng bổ sung, chu đáo và tình cảm.

  Gia đình và cuộc hôn nhân

  Angelina điều chỉnh lãng mạn có khả năng tìm kiếm người bạn tâm giao của mình suốt đời. Để tạo ra một gia đình đang tìm kiếm một người đàn ông có khả năng đáp ứng sự hào phóng của linh hồn: chu đáo, dịu dàng và chu đáo. Nếu trong cuộc hôn nhân đầu tiên bị nhầm lẫn trong ứng cử viên đã chọn, nó không thể sống với anh ta, nhưng nó được bắt đầu trên các tìm kiếm mới. Tuy nhiên, hạnh phúc trong gia đình, người phụ nữ được tiết lộ trong tất cả vinh quang của nó: trở thành một người vợ lý tưởng – yêu thương, chu đáo, tận tụy và mẹ tráng lệ.

  Angelina có nghĩa là cho một cô gái, cô gái và phụ nữ. Cái tên hôm nay là gì, nguồn gốc của nó là gì? Phân tích đầy đủ về nhân vật, khả năng tương thích và số phận của Angelina đọc trong bài viết này!

  Tên đầy đủ: Angelina

  Ý nghĩa: Từ tên nam giới Latelatin Angelus, có nguồn gốc từ “Angelos” Hy Lạp – “Thiên thần”, “Bulletin”

  Tên tương tự: Angelina, Angelina, Angelina

  Tên nhà thờ: Angelina

  Angelina có nghĩa là gì?

  Angelina tên nguồn gốc Hy Lạp cổ đại. Có nghĩa là “báo phước lành” và “thiên thần”. Những cô gái gọi một cái tên cũ và đẹp như vậy, đam mê, cực kỳ tràn đầy năng lượng và bí ẩn. Tên này rộng rãi trên thế giới và là phổ biến ở Nga. Phụ nữ có tên này là thiên nhiên có thể thay đổi.

  Ở tuổi thơ, họ ở một mình, những người khác ở tuổi trẻ, và ở tuổi trưởng thành là hoàn toàn không thể đoán trước và bí ẩn. Một số ngôn ngữ tin rằng tên của Angelina xảy ra từ tên nam Latin Angelus và có nghĩa là “Bulletin” hoặc “Angel”. Tên không có hình thức viết tắt. Một số người gọi cô gái Lina, và cha mẹ được trìu mến tên con gái Angelinch.

  Tên của Angelina trong các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới

  Trên tiếng Ả Rập: أأألينا

  Trên Bulgaria: Angelina

  Ở Hungary: Angelina

  Trong tiếng Hy Lạp: αγγελίίααα

  Ở Armenia: նգելիննգելիննգելինն

  Georgia: ანჯელინა.

  Trong tiếng Tây Ban Nha: Angelina

  Trong tiếng Ý: Angelina

  Trong tiếng Trung: 琪兒琪兒 凌

  Latin: Angelina

  Trong tiếng Đức: Angelina

  Trong tiếng Ba Lan: Angelina, Andřelina

  Trong tiếng Serbia: Angelina, Anyelina.

  Ở Slovak: Angelina

  Ở Ukraine: Thiên thần

  Bằng tiếng Pháp: Angeline

  Trên tiếng Nhật: アンゲリナ

  Đặc điểm và chiêm tinh học được đặt tên theo Angelina

  Ngày ưu đãi: Thứ hai

  Dấu hiệu hoàng đạo: Lion

  Hành tinh bảo trợ: sao Kim

  Đá-Talisman: Lapis

  Màu sắc: Xanh

  Nhà máy: Vasili.

  Động vật: Owl.

  Angelina tên cho một cô gái, cô gái và phụ nữ có nghĩa là gì?

  Angelina Nepasksy Girl – Cha mẹ rất khó để giao tiếp với cô ấy và giải thích điều gì đó. Cô ấy đang bị lật, bướng bỉnh, cáu kỉnh, bướng bỉnh và không phải là những năm độc lập. Các yêu cầu đáp ứng mạnh mẽ và không vội vàng tuân theo người lớn. Không phải lúc nào cũng không phải lúc nào cũng đáp ứng yêu cầu.

  Cô ấy biết cách thể hiện tình cảm, chăm sóc và tốt bụng, nhưng chỉ trong vòng tròn người gần gũi nhất với cô ấy. Với phần còn lại của cùng một truyền thông trong giao tiếp. Trong số các đồng nghiệp của người lãnh đạo bẩm sinh Angelina. Cô khéo léo thao túng bạn gái của mình – họ lấy quan điểm của cô ấy. Thích giao tiếp nhiều hơn với con trai hơn là với các cô gái.

  Angelina giống như các trò chơi di động và thể thao hơn là dành thời gian cho Pupa – họ sẽ không làm cô ấy ngạc nhiên với những cô gái như vậy. Với các chàng trai, cô gái tìm thấy một ngôn ngữ chung nhanh hơn. Nó nhạy cảm, độc lập và bướng bỉnh. Hành vi phạm tội không tha thứ – phải trả thù. Cô gái có một trí thông minh phát triển và một tâm trí sắc nét. Nhưng điều này không có nghĩa là nghiên cứu được trao cho cô ấy dễ dàng – nó không làm say mê quá trình giáo dục của mình.

  Thiếu niên của Angelina trở nên bình tĩnh, tư pháp và cân bằng. Nhưng theo thời gian, cô vẫn thể hiện những phẩm chất bẩm sinh – một tính khí nhanh chóng và bốc đồng. Nó xảy ra cáu kỉnh, lóe sáng của sự tức giận. Các giải pháp được chấp nhận một cách tự nhiên xảy ra.

  Trong giao tiếp với các đồng nghiệp, Angelina rất khó khăn – rất khó để tìm thấy một cách tiếp cận với nó. Một ý kiến u200bu200bngười ngoài hành tinh cho nó không quan trọng. Nó xảy ra khó khăn, tuyệt vời, thích viết từ. Bạn bè có những người bạn nhỏ. Các công ty tiệc tùng và ồn ào không thích. Thích sự cô đơn.

  Nhưng Angelina không bao giờ được tranh cãi và không nhổ vào âm mưu. Cô coi mình cao hơn để đưa ra âm mưu hoặc nói xấu về một người đàn ông đằng sau lưng anh. Với một người phạm tội ở tuổi này, cô gái không nói, và ngay lập tức di chuyển đến các hành động “bàn tay trong tay” hoạt động. Mặc dù nhân vật chiến đấu, bên trong nó vẫn là một cô gái dễ bị tổn thương và tin tưởng, che giấu những phẩm chất này bằng mọi cách.

  Người phụ nữ Angelina tiếp tục là thiên nhiên mâu thuẫn, phi thường, phức tạp và mơ hồ. Đôi khi cô ấy không chắc nó có bật ra hay không. Nó hành động phi logic, nhưng không vội vàng thừa nhận nó. Và xung quanh, biết khí chất của cô ấy, sợ chỉ ra những sai lầm của cô ấy.

  Angelina liên tục lao vào giữa lòng tốt và sự tàn ác, bốc đồng và tính toán, tính khí nhanh chóng và yên tĩnh. Cô ấy sẵn sàng được tiết lộ cho sự xung quanh gần nhất của mình, nhưng nó sợ rằng nó sẽ không dẫn đến bất cứ điều gì tốt. Không cho phép bản thân một sự thẳng thắn quá mức.

  Chống lại những phẩm chất vốn có ở Angelina ở tuổi thiếu niên, giảm dần. Nhưng người phụ nữ tiếp tục chiến đấu vì công lý, chỉ khiến nó không còn nắm đấm nữa, mà bằng lời. Cô ấy liên tục tìm kiếm sự hài hòa giữa bản thân và thế giới bên ngoài muốn thay đổi tốt hơn.

  Angelina luôn phấn đấu cho lý tưởng và không hiểu những người không vội vàng tự cải thiện và phát triển. Nếu nó có một vị trí lãnh đạo, nó rất đòi hỏi, tháo gỡ và bướng bỉnh. Không phải tất cả đều vui mừng với một ông chủ như vậy. Mặc dù anh ta không đặc biệt thể hiện trong công việc, hãy lười biếng và chuyển một số nhiệm vụ của ông về cấp dưới.

  Nhân vật và số phận của Angelina

  • nhiệt độ
  • khả năng lãnh đạo
  • sáng tạo

  Angelina có những cái đầu tuyệt vời của đầu, bất chấp sự cứng nhắc và một số dòng chảy tuyệt vời. Đây là một người phụ nữ sâu sắc và thông minh có thể trở thành một người vợ và mẹ xuất sắc. Nó vốn có trong các khả năng và tài năng sáng tạo khác nhau. Một số người trong số họ, cô ấy có thể cống hiến cuộc sống của họ.

  Angelina pryvoy, đam mê và tính khí. Những phẩm chất này “chơi tay cô ấy” nếu cô chọn một con đường diễn xuất trong số các ngành nghề khác. Đó là không thể đoán trước, bí ẩn và phức tạp. Nhưng đối với nó, bạn bè và người thân gần gũi yêu cô ấy – họ sẽ không chán cô ấy, bởi vì bạn không bao giờ biết rằng cô ấy sẽ “ném ra” hoặc phát minh. Các đồng nghiệp rất vui với cô ấy nếu cô ấy không hoàn thành vai trò của người đứng đầu.

  • danh dự
  • Đại lộ.
  • góc
  • tàn ác
  • Tên của Angelina gây ra sự liên kết với sự xuất hiện và tính cách của một thiên thần. Thật đáng để coi chừng những so sánh như vậy, vì họ không có bất cứ thứ gì chung với thực tế. Đặc điểm của Angelina nói về những điểm yếu vốn có trong nhiều đại diện của quan hệ tình dục tuyệt đẹp, – sự bướng bỉnh, khó chịu, sự bất đắc dĩ để cho thế giới bên ngoài của người ngoài. Đáng ngạc nhiên, đồng thời, tâm hồn cô tràn ngập tình yêu và sự hài hòa.

   Giá trị của Angelina trong hình thức ngắn gọn

   Nguồn gốc của Angelina

   Phiên bản trên đó Ý nghĩa của Angelina – Đây là một sứ giả, một sứ giả, một thiên thần, – cái chính được xem xét. Theo một phiên bản khác, nó đến từ tên nam Angelus, người đã gọi các vị thần Hy Lạp cổ đại, cho họ lời khen ngợi của họ.

   Người bảo trợ Holy của tên này là Angelina Serbia. Đối với lịch nhà thờ, tất cả Angelines đều kỷ niệm tên của họ vài lần một năm:

   Giao tiếp hàng ngày thường sử dụng các hình thức khác của tên này: Angelinka, Angelinka, Lina, Gel, Angel, Gelina, Ate, Ela, Gela, Alina, Gelory.

   Phân rã theo trường hợp

   Angelina là tên của bang hội nữ tính danh từ, 1 sự suy giảm. Thay đổi về các trường hợp trông như thế này:

   Công bố giải mã Angelina

   Có lẽ bí ẩn sẽ mở ra nếu ý nghĩa của Angelina cố gắng giải mã bằng chữ:

   A – Khát vọng cho những nỗ lực mới và sự thoải mái tinh thần

   H – Khả năng phân tích tình hình, sự miễn cưỡng để mang mọi thứ về đức tin, chỉ làm việc với kết quả

   G – Niềm tin tốt, nhận thức về ý nghĩa bí mật

   E – Sự cần thiết phải thể hiện bản thân, trò chuyện, tâm trí sâu sắc

   L – Tình yêu dành cho người đẹp, mong muốn có sự gần gũi với đối tác, tìm kiếm mục đích thực sự của bạn

   Và – phẩm chất tinh thần cao, chủ nghĩa lãng mạn dưới sự trang phục của thực tiễn

   H – Lặp lại (giá trị tăng)

   A – Lặp lại (giá trị tăng)

   Dựa trên một giải mã như vậy, có thể nói rằng các cô gái có tên này vốn có trong sự dịu dàng và chăm sóc lân cận, nhưng họ có thể đánh bạc và không thể điều chỉnh trong mong muốn của họ. Tìm mục đích thực sự của bạn là con đường của mỗi Angelina.

   Cô gái nhân vật tên Angelina

   Chọn tên của con gái sơ sinh, cha mẹ ít nhất nên hỏi tên của Angelina có nghĩa là gì. Sự lựa chọn này nên được suy nghĩ cẩn thận, bởi vì các cô gái mặc nó, thất thường, bướng bỉnh, cáu kỉnh. Mỗi gel nhỏ cam kết hoàn toàn độc lập. Phản ứng của cô với các yêu cầu của người lớn luôn không thể đoán trước. Cha mẹ khó để giáo dục một đứa trẻ trong chiến tranh như vậy. Và nếu gia đình có ly hôn, nó chắc chắn sẽ phức tạp bởi hành vi không thể đoán trước của em bé. Gel sẽ tự trách mình và cha mẹ trong những gì đã xảy ra.

   Các cô gái với cái tên này luôn từ chối tất cả các loại hỗ trợ từ những người thân yêu. Bản thân gel tạo thành tính cách của nó và chọn định mệnh. Mặc dù độ cứng bên ngoài và sự không thể tiếp cận, trong tim cô luôn có một nơi để yêu và nhiệt, nhưng chỉ cho gần nhất.

   Nhờ sự lãnh đạo của nó, Gel luôn có thể thuyết phục đồng nghiệp ở bất cứ đâu. Em bé có khả năng xã hội và khả năng thao túng cảm xúc.

   Phát triển trí thông minh, thực tế tự nhiên không phải lúc nào cũng góp phần vào gel tốt. Điểm tốt sẽ chỉ ở những môn học gây ra sự quan tâm trực tiếp.

   Làm thế nào để những năm trẻ của Angelina

   Với tuổi tác, cô gái trẻ bên ngoài trở nên bình tĩnh hơn. Nhưng bí ẩn của nhân vật của cô bất cứ lúc nào cũng có thể biểu hiện một sự tức giận bùng phát nhanh chóng.

   Cô gái có ít bạn bè. Không phải ai cũng chịu đựng sự cứng nhắc tuyệt vời và cực đoan của cô trong các mối quan hệ. Gel thích chỉ huy, nhưng bất kỳ đệ trình nào phát ra tính khí của nó. Việc thiếu bạn bè, tuy nhiên, không làm phiền. Cô đơn thậm chí còn yêu.

   Bất chấp thiên nhiên khó khăn bao quanh cô ấy vì thực tế là nó sẽ không bao giờ hấp dẫn, tin đồn và “Chestteri” trước những người lớn tuổi. Trong sự thỏa hiệp, cô gái không bao giờ đi. Tất cả các câu hỏi gel giải quyết mà không có bất kỳ ngoại giao, chỉ có một áp lực thuần túy của nhân vật. Tín dụng và lỗ hổng, nó ẩn dưới một mặt nạ của một nhân vật chiến đấu.

   Cô gái luôn cố gắng hành động dựa trên lương tâm. Mặc dù có những tình huống khi nó có thể mất một sự lừa dối nghiêm trọng để đạt được mục tiêu của mình. Sẽ không có sự hối hận cho gel này.

   Từ người bạn đồng hành như một cô gái trẻ quyết định đang chờ đợi nhân vật tương tự. Nhưng sai, phản bội cô sẽ không bao giờ chịu đựng được, vì vậy nó có thể tìm kiếm một người bạn đời phù hợp trong một thời gian dài.

   Số phận của người phụ nữ

   Đã trưởng thành, gel lao vào giữa sự cần thiết phải khoan dung, thiết thực, dễ thương trong giao tiếp và miễn cưỡng đưa ra sự áp bức khí nén của nó. Cô ấy sợ mở hòa bình, thể hiện tất cả những phẩm chất tốt nhất của mình xung quanh người khác, bởi vì nó tin rằng nó có thể làm điều đó đắt tiền. Thật khó để cô ấy giao tiếp với người khác, trung thành với các nguyên tắc hành vi của nó.

   Một người phụ nữ tin rằng số phận của cô là một cuộc đấu tranh cho công lý. Đúng với tuổi tác, sự nhiệt thành này trôi qua. Chỉ là cô ấy bắt đầu hiểu rằng không thể thay đổi cả thế giới. Gel tìm cách tìm sự hài hòa trong tâm hồn mình để cảm thấy hạnh phúc hơn.

   Một người phụ nữ với cái tên này luôn đòi hỏi nhiều từ những người khác, mặc dù rất lý tưởng của cô ấy. Do đó, số phận chuyên nghiệp không phải lúc nào cũng phát triển tốt, với sự lười biếng tự nhiên của một người phụ nữ.

   Bí ẩn về hạnh phúc gia đình cô chỉ nằm trong hiểu biết rằng với chồng sẽ phải kiềm chế nhân vật của mình. Nếu cô ấy có thể từ bỏ tham vọng và vị trí lãnh đạo của mình trong gia đình, nó cũng có thể là một người vợ tốt và một người mẹ tuyệt vời.

   Ảnh hưởng của thời gian sinh ra trên nhân vật của một người phụ nữ

   Tất cả Angeline, sinh vào mùa đông, phân biệt sự bướng bỉnh và khó hiểu. Trong mọi tình huống, họ có ý kiến u200bu200briêng của họ. Người vận chuyển “mùa đông” của tên này không khác nhau về đạo đức. Họ có thể lừa dối, mà không gặp phải sự hối hận về lương tâm về việc này. Các tính năng tốt nhất của nhân vật luôn được ẩn khỏi đôi mắt tò mò, và chỉ những người gần nhất biết về những biểu hiện của họ.

   Người phụ nữ “Mùa xuân” luôn đạt được mục tiêu, vì nó có tham vọng lành mạnh và khả năng thiết lập các nhiệm vụ thực sự. Đồng thời, nó có thể bao quanh sự ấm áp và chăm sóc gần nhất. Gel, sinh ra vào mùa xuân, không thể kết hôn lâu. Nhưng với sự ra đời của gia đình trở thành tiêu chuẩn của người vợ mẫu mực. Nhưng điều quan trọng đối với cô rằng vệ tinh của cuộc sống không chỉ là chồng và cha của các con, mà còn là một người bạn thực sự dành cho cô.

   Gel mùa hè mùa hè có thể làm tổn thương tất cả mọi người, bởi vì cô đặc biệt tank và tin tưởng. Trong quan hệ với đàn ông, một người phụ nữ được hướng dẫn độc quyền bởi cảm xúc của nó, vì vậy fiasco thường bị hôn nhân. Cô ấy nên chọn lọc nhiều hơn để tham khảo xung quanh và học cách vững chắc hơn trong các quyết định của họ.

   Một người phụ nữ sinh ra vào mùa thu là hợp lý và thiết thực. Cô ấy luôn đạt được thành công trên một lĩnh vực chuyên nghiệp, nhưng trong quan hệ với những người đàn ông, cô ấy không phải là thảm họa may mắn. Angelina theo nghĩa đen thu hút những người muốn sống tại tài khoản của người khác.

   Người nổi tiếng

   Câu chuyện biết rất nhiều tên của những người phụ nữ mặc tên Angelina:

   Varganov, Stepanova, Chernova – Nữ diễn viên nổi tiếng

   Tên của Angelina Gây ra sự liên kết với sự xuất hiện và tính cách của một thiên thần. Thật đáng để coi chừng những so sánh như vậy, vì họ không có bất cứ thứ gì chung với thực tế. Đặc điểm của Angelina nói về những điểm yếu vốn có trong nhiều đại diện của quan hệ tình dục tuyệt đẹp, – sự bướng bỉnh, khó chịu, sự bất đắc dĩ để cho thế giới bên ngoài của người ngoài. Đáng ngạc nhiên, đồng thời, tâm hồn cô tràn ngập tình yêu và sự hài hòa.

   Angelina trong lịch nhà thờ có nghĩa là gì

   Có khá nhiều giải mã khác nhau của Angelina. Một số người trong số họ tuyên bố rằng nó xuất hiện trong thời điểm rửa tội của Nga và có nghĩa là một hiện tượng thiên thần.

   Và mặc dù nó không phải là một người Nga nguyên bản, trong sách nhà thờ, nó được viết không thay đổi khi phần lớn các giáo sĩ dịch nó thành tiếng Nga như một thiên thần.

   Người bảo trợ Holy Angelina

   Bảo trợ tên này Rev. Angelina Serbia. Người phụ nữ này là một đại diện của một gia đình người Serbia phong phú và từ khi sinh sống sang trọng.

   Nhưng sau khi cô kết hôn, cuộc sống của cô thay đổi vì tồi tệ hơn và cô phải dành rất nhiều thời gian trong trường tồn đẫn từ mọi người cô yêu.

   Nhưng ngay cả trong một tình huống cuộc sống khó khăn như vậy, cô không phá vỡ, và cố gắng giúp mọi người cần như sức mạnh của mình. Cô đã xây dựng những ngôi đền và các nhà thờ nhỏ và mang Lời của Chúa thành quần chúng.

   Và ngay lúc đó, khi cuộc đời cô, dường như, bắt đầu cải thiện trong gia đình một lần nữa xảy ra. Con trai cô đã chết. Sau thảm kịch này, Angelina Serbia đã chấp nhận nạn nhân và trở thành người đàn ông cuối cùng của tu viện nữ.

   Cô dành phần còn lại của cuộc đời mình trong những lời cầu nguyện về người thân của mình. Sau cái chết của cô, những người trong ký ức về lòng tốt của cô, sự kiên quyết và kiên trì tuyên bố thánh thiện và bắt đầu tôn thờ các thánh tích của cô được đặt trong cùng một tu viện, trong đó cô đã dành cuộc sống trần gian của mình.

   Và khi thời gian gặp khó khăn đến, và các vị thần không còn có thể cười trên mặt đất, anh ta tiếp xúc với người phụ nữ trần thế và do kết quả của việc này được sinh ra là một cô gái xinh đẹp, một thiên thần giống như một cô gái giống Angelina.

   Người ta tin rằng cô sẽ thực hiện vai trò của sứ giả của Chúa trên trái đất, giúp mọi người không nộp cám dỗ. Đó là lý do tại sao trong những ngày của những cô gái được gọi tên này, đã cố gắng nâng cao nghiêm ngặt hoặc nói chung, ngay sau khi sinh, họ đã được trao cho tu viện.

   Angelina mang quốc tịch nào?

   Trong các nguồn gốc, tên của Angelina được coi là người Hy Lạp độc quyền như đã ở đó lần đầu tiên họ ra lệnh cho một cô gái mới sinh. Theo tên này, nó được gọi là, bởi vì cha cô là đặc phái viên của Zeus và Artemis Angelos.

   Và vì trong những lúc đó, nghiêm cấm cung cấp tên của các cô gái nam, tên của sứ giả của các vị thần đã thay đổi một chút và làm cho nó nữ tính.

   Ngoài ra, một số nguồn tham khảo tên tiếng Nga cá nhân của mình, được trao cho một người khi sinh hoặc khi anh ta thay đổi tên của mình. Phiên bản này được kết nối với thực tế là nó được ghi lại trong đế của nhà thờ đầu tiên.

   Nếu chúng ta nói về sự phổ biến của Angelina, thì có thể nói rõ ràng rằng nó thích cha mẹ trẻ. Là thực hành cho thấy, thường xuyên nhất họ làm cho các cô gái ở các thành phố lớn và làng mạc.

   Nhưng trong những ngôi làng tên này không đặc biệt phổ biến. Vì hầu hết mọi người sống ở đó, những người rất cẩn thận về truyền thống Nga, họ cố gắng chọn những cái tên quen thuộc hơn cho con cái họ.

   Ý nghĩa của tên:

   • NHƯNG
   • N.
   • G. – Tình cảm nghiêm trọng đối với người bản địa
   • Vả – Tự tin vào sức mạnh của bạn
   • Như l -Được xây dựng và lòng tốt tâm linh
   • – mong muốn làm cho thế giới xung quanh mình tốt hơn
   • N. – Chú ý giao tiếp với người ngoài
   • NHƯNG – Khả năng cao và siêng năng

   Ý nghĩa Tên nhân vật và số phận

   Như đã đề cập cao hơn một chút, Angelina có một nhân vật khá có mục đích, đôi khi đẩy nó lên không hoàn toàn đúng.

   Do thực tế là cô ấy quá tham vọng đôi khi cô ấy đi đến mục tiêu của mình, như họ nói, trên đầu. Đó là lý do tại sao các dòng người lớn thực tế không có người thân thiết. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng cô ấy không thể là bạn, sau đó nhầm lẫn sâu sắc.

   Nếu cô ấy đặt ai đó vào cuộc sống của mình, thì nó sẽ rất nhiều để vội vàng bởi người đàn ông này. Hơn nữa, trong trường hợp một cuộc cãi vã mạnh mẽ, nó sẽ thực hiện bước đầu tiên để hòa giải và nhận ra những gì không hoàn toàn đúng. Gel người lớn đề cập đến loại người liên tục cần những cảm xúc mới.

   Đó là lý do tại sao cô ấy luôn cố gắng tìm một nghề nghiệp mới và đôi khi thử những môn thể thao cực đoan. Nhưng bất chấp bản chất gây tranh cãi này của Angelina biết cách thích nghi với một người thực sự yêu thương và tôn trọng.

   Theo quan điểm này, trong hầu hết các trường hợp, cuộc sống của các đại diện của sàn đẹp mặc tên này là khá tốt.

   Đối với hầu hết các phần, Angelina là rất khí chất. Và nếu một cái gì đó không thích thứ gì đó, họ ngay lập tức thể hiện nó cho đối tác của họ. Vì lý do này, cho hôn nhân, họ chọn những người đàn ông có thể từ bỏ và làm mát sự nhiệt thành của họ.

   Lý tưởng nhất, họ thấy đối tác của họ mạnh mẽ, dũng cảm, bảo đảm tài chính và, nếu có thể, im lặng.

   Tất nhiên, trong cuộc sống của một người như vậy rất khó tìm, vì vậy họ thường xuyên chọn vệ tinh trong cuộc sống, đơn giản là phù hợp với chúng trong các điều khoản tình dục, và cố gắng ít nhất là kiềm chế cảm xúc của họ.

   Nếu Lina rơi vào tình yêu với một người đàn ông khiêm tốn, thì đó không phải là Shyring để thực hiện sáng kiến u200bu200bở bất kỳ nơi nào, cũng như trong quan hệ mật thiết.

   Là thực hành cho thấy, các đại diện của sàn nhà đẹp mặc tên này, kết hôn khá sớm và thường xuyên nhất đối với một người quen thuộc.

   Vì họ thận trọng thừa nhận trong cuộc sống của họ của những người không quen thuộc, hôn nhân một tháng sau cuộc họp đầu tiên là không thể chấp nhận được đối với những người phụ nữ như vậy.

   Sức khỏe và tâm linh

   Angelines có một loại nhân vật đờm, nên khá khó hiểu để hiểu những cảm xúc họ đang gặp phải lúc này.

   Sự gần gũi bên ngoài và hạn chế quá mức rất thường xuyên đẩy mọi người từ họ. Thông thường họ nghĩ rằng có một người kiêu ngạo trước mặt họ, mà không muốn làm quen thân thiết.

   Trên thực tế, Lina chỉ đơn giản là có một vị trí mong đợi và đang cố gắng hiểu liệu cô ấy có thể, nói chung, hãy tin tưởng một số người quen thuộc với một số bí mật. Nếu bạn nói về sức khỏe của Angelina, thì thật an toàn khi nói rằng cô ấy sẽ là một khách thường xuyên với các bác sĩ tự tin.

   Do thực tế là cô liên tục cản trở cảm xúc của mình và rất nhiều lo lắng, cơ thể định kỳ, cơ thể của nó gây ra sự thất bại và điều này ảnh hưởng đến công việc của các cơ quan nội tạng.

   Là thực hành cho thấy, nếu gel không thể kiềm chế cảm xúc của mình ở tuổi vị thành niên và tuổi trẻ, nó sẽ xuất hiện với một số lượng lớn các bệnh mãn tính.

   Tương thích tên nam

   Angelina là tính cách khá gây tranh cãi, vì vậy chỉ những người đàn ông có khả năng kiên nhẫn bất tận phù hợp với các đối tác. Trong trường hợp một người phụ nữ như vậy chọn một chàng trai có tính khí tương tự, thì một liên minh như vậy không kéo dài.

   Tên nam Angelina thích hợp:

   • Alexei. Các bạn cùng tên sẽ nhẹ nhàng ngăn chặn sự tham vọng quá mức của các đối tác của họ và nó sẽ đóng góp cho một mối quan hệ khá bình tĩnh.
   • Ivan. Một người có tên này sẽ là cặp hoàn hảo nhất cho lina. Anh ta sẽ tự phát triển nó để tự phát triển, do đó làm mất tập trung khỏi những suy nghĩ không cần thiết.
   • Vladimir. Có thể cho một cô gái thoải mái rằng cô ấy mơ ước. Trong trường hợp nó không thể nhận thấy sự phân loại của người bạn đã chọn, thì một liên minh như vậy có thể trở nên rất mạnh.
   • Vyacheslav. Theo quy định, những người đàn ông như vậy đưa phúc lợi cho bệ và làm mọi thứ mà cô ấy muốn, vì lý do này, một công đoàn như vậy sẽ mang lại niềm vui cho cả hai đối tác.

   Khi nào là ngày tên, Ngày thiên thần tại Angelina trong lịch Chính thống?

   Như đã đề cập trước sự khởi đầu của bài viết của chúng tôi, Angelin’s Guardian, Angelin, là Angelina Serbia. Theo quan điểm này, đó là vào ngày tôn kính thánh này, chủ sở hữu của tên này đã chúc mừng với những cái tên.

   • 14 tháng 7
   • 30 tháng 7.
   • Ngày 12 tháng 8
   • 23 tháng 12
   • Bản chất, Angelina rất thông minh. Vì họ có khả năng làm việc cao, nó dễ dàng làm chủ mọi thứ mới và quan trọng nhất, khéo léo sử dụng các kỹ năng của họ trong thực tế.

    Một trí thông minh tốt cho phép họ luôn luôn tốt hơn những người khác và hầu như không có chướng ngại vật để di chuyển về phía các mục tiêu. Nhân vật nhỏ bé nhỏ của Angeline là trực giác của họ.

    Do thực tế là chúng rất rõ ràng đôi khi đơn giản là không nghe thấy tiềm thức của họ và điều này dẫn đến thực tế là họ có vấn đề đòi hỏi giải pháp ngay lập tức.

    Mặc dù thậm chí một tình trạng như vậy không đặc biệt làm đảo lộn chủ sở hữu của tên này. Charisma tự nhiên của họ giúp họ đối phó với tất cả những khó khăn và để lại những người chiến thắng ngay cả so với những tình huống vô vọng nhất.

    Sở thích, hoạt động, kinh doanh

    Kể từ Angelina thích nhận được những cảm xúc tươi mới, sau đó hầu hết cô ấy cố gắng tìm một niềm đam mê, điều này sẽ cho phép cô ấy suốt thời gian nhìn thấy một điều mới mẻ trước mắt cô ấy.

    Đó là lý do tại sao hầu hết các chủ sở hữu của tên này trở thành ban tổ chức của các bên, sinh nhật, các bài thuyết trình khác nhau và các sự kiện thế tục.

    Ngoài ra, những người phụ nữ như vậy thích tạo ra âm nhạc, nhảy múa và, bất kể nó có âm thanh lạ như thế nào, vẽ. Đối với công việc, hầu hết các Angelina thường chọn các ngành nghề của họ không cho rằng họ sẽ phải thực hiện rõ ràng hướng dẫn của ai đó.

    Tất cả chúng ta đều trở thành tiếp viên hàng không, blogger, nhà báo, người bán hoa hoặc nhà thiết kế.

    Nếu Lina được quyết định mở doanh nghiệp, thì nó hoàn toàn được trao cho trí tuệ của mình. Theo quy định, tất cả sự bắt đầu của cô ấy giúp cải thiện tình trạng tài chính, do đó làm cho nó độc lập hơn nữa.

    Đá Talisman đến Angelina

    Angelin Talisman Stone là màu ngọc lam. Nó được coi là nó có một năng lượng kỳ diệu có thể phát triển một người mặc quà tầm nhìn xa. Ngoài ra, màu ngọc lam là một sự bảo vệ tuyệt vời chống lại năng lượng âm phát ra từ sự ghen tị và kẻ thù.

    Hoa, thực vật, gỗ Talisman cho Angelina

    Ngoài cây ngọc lam, bảo vệ lina khỏi năng lượng tiêu cực có thể đường thủy bình thường. Theo quan điểm này, nếu bạn muốn nó liên tục làm sạch năng lượng, sau đó làm ở nhà một ao nhân tạo và mọc hoa này trong đó.

    Trong trường hợp bạn sống trong một tòa nhà chung cư, sau đó hạ cánh gần Cây táo. Cô ấy cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi thứ xấu, nhưng trái ngược với Pita, sức mạnh của cô ấy sẽ phát triển vì nó sẽ tăng chiều cao của nó.

    --- Bài cũ hơn ---

   • Ý Nghĩa Nhan Đề Truyện Ngắn “rừng Xà Nu” 🌳
   • Soạn Rừng Xà Nu: Ý Nghĩa Hình Tượng Của Cây Xà Nu
   • Xem Bói Theo Tên Nói Lên Vận Mệnh Tương Lai Chính Xác Nhất
   • Giới Thiệu Nguyễn Đình Phong Là Ai?
   • Phiên Bản Dành Cho Chuyên Gia

  Ý Nghĩa Của Những Cái Tên Tiếng Anh Trong Tiếng Anh Giao Tiếp

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Và Ý Nghĩa Của Tên Elisa
 • Ý Nghĩa Tên Gọi Lãng Mạn Của Căn Hộ Flora Kikyo Nam Long Q9
 • Tiểu Sử Thành Viên Nhóm Faptv: Thái Vũ, Ribi Sachi, Vinh Râu Và Huỳnh Phương
 • Những Cái Tên Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Dành Cho Bé Trai
 • Ý Nghĩa Của Tên Diana
 • * Ở châu Âu, tên họ thường nói lên một điều gì đó về người mang tên đó như nghề nghiệp, nơi xuất thân, tầng lớp xã hội hay tên của cha mẹ: Robert Smith sẽ viết tắt cho Robert the smith, Mary Windsor viết tắt của Mary of Windsor, Mark Johnson viết tắt của Mark, son of John, Richard Freeman là Richard the Freeman …

  * Ở châu Mỹ, mốt số người da đen mang tên họ có nguồn gốc là những cái tên nô lệ. Một số, như Muhammad Ali đã thay đổi tên thay vì phải sống với cái tên mà chủ nô đã đặt.

  * Ở những nơi mà tên họ được dùng rất phổ biến, những cái tên phụ thường được đặt thêm. Ví dụ như ở Ireland, Murphy là một cái tên rất phổ biến, đặc biệt gia đình Murphy hay đại gia đình trở thành nickname, từ đó mà gia đình Denis Murphy được gọi là “The Weavers”, và bản thân Denis thì gọi là Denis “The Weavers” Murphy.

  1. HACKER: người đốn gỗ, tiều phu

  2. HALE: người sống bên triền núi

  3. HALLIDAY: sinh vào ngày nghỉ (ông David đồng tác giả của cuốn Fundamentals of Physics cũng có cái họ này )

  4. HAMMOND: người bảo vệ chính

  5. HASEN, HANSON: đời sau của Han hay John

  6. JACK(E): little John

  7. JACKSON: con trai của Jack

  9. KAPLAN: cha tuyên uý (trong các nhà nguyện ở nhà tù, trường học)

  10. KEARNEY: người lính

  12. KELVIN: người sống bên sông hẹp

  13. KENNEDY: thủ lĩnh xấu xí

  15. LARCHER: người bắn cung

  16. LARSEN, LARSON: con trai của Lars hay Laurence

  17. LAURENCE, LAURANCE, LAWRENCE: cây nguyệt quế

  18. LEE, LEIGH, LEA: người sống trên cánh đồng

  19. LENNOX: người sống trên cây du

  20. LESLEY, LESLIE: người sống trên pháo đài xám

  21. LEVI, LEVY: tham gia vào, nhập vào

  22. LEWIS: trận chiến đấu nổi tiếng

  23. LIDDEL: người sống bên dòng sông lớn

  24. MABON: anh hùng trẻ tuổi

  25. MACCONNACHIE: con trai của Ducan (Mac name = son of)

  26. MACKAY, MACKIE: con trai của Keith

  28. MANN: người đầy tớ, chư hầu

  29. MARSHAL(L): người coi ngựa, thợ đóng móng ngựa

  30. OLIVER, OLLIVER: tốt bụng

  31. OWEN: đứa nhỏ sinh ra khoẻ mạnh

  33. ILE(S): người sống trên đảo

  34. ILLINGWORTH: đến từ Illingworth (Yorkshire)

  35. INC: người sống trong ngôi nhà lớn

  36. ING(S): người sống trên đồng cỏ

  37. INGLE: yêu quý, yêu thích

  39. JEKYLL: vị quan tòa dễ tính

  40. JELLICOS: thích thú

  42. LACY: người đến từ Lassy (Pháp)

  43. LADD: người đày tớ, lad

  44. LAKR: người sống bên dòng nước

  45. MALKIN: lộn xộn, bù nhìn

  46. MASSINGER: người đưa tin

  49. MELVILLE: người sống ở vùng đất nghèo khổ

  50. MEREDITH: ngày chết chóc

  51. MERRRYWEATHER: con người vui vẻ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Nguyễn Khả Doanh Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Chữ Ký Tên Doanh Đẹp Nhất Và Gợi Ý Một Số Tên Đệm Đi Kèm Tên Doanh
 • Cách Đặt Tên Công Ty Hay , Đẹp , Nhiều Ý Nghĩa Và Hợp Phong Thủy
 • Tên Lý An Di Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Trần An Di Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Maria Trong Tiếng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Bắt Nguyên Giám Đốc Bệnh Viện Bạch Mai Nguyễn Quốc Anh
 • Giới Thiệu Về Bình Dương
 • Đồng Chí Nguyễn Duy Trinh – Một Nhà Ngoại Giao Xuất Sắc, Người Con Ưu Tú Của Quê Hương Nghệ An
 • Nguồn Gốc Tên Của Hồ Chí Minh, Tâm Việt
 • “Hồ” Trong “Hồ Chí Minh” Có Phải Là “Hồ Nước”?
 • ” Nó thị hiếu tốt đẹp ngày hôm nay “, Đức Maria, cảm thấy một chút ngạc nhiên khi chính bản thân ngài.

  ” It tastes nice today, ” said Mary, feeling a little surprised her self.

  QED

  Trái tim của Đức Maria bắt đầu đập và bàn tay của mình để lắc một chút trong niềm vui của mình và hứng thú.

  Mary’s heart began to thump and her hands to shake a little in her delight and excitement.

  QED

  Trong tập 13, Maria được đưa trở lại cuộc thi.

  In episode 13, Masha was brought back into the competition.

  WikiMatrix

  Trong “cuộc chiến Maria” với Rachel, Benigno gọi “cả hai đều ‘giết chết’ ca khúc”, cho rằng đây “hơi tầm thường nhưng thú vị”, và chấm cho tiết mục điểm “A-“, giống như Slezak và West, trong đó, người đầu tiên cho rằng nó “không mang cảm giác rõ ràng rằng Mercedes là người chiến thắng” nhưng cả hai ca sĩ đều rất “tuyệt vời”.

  In herMaria-off” with Rachel, Benigno said they “both kill it”, characterized it as “easy but fun”, and gave it an “A−”, as did Slezak and West, the latter of whom “didn’t feel that Mercedes was the clear winner” but thought both singers were “fantastic”.

  WikiMatrix

  Tháng 9 năm 927 Peter đặt chân đến kinh thành Constantinopolis và kết hôn với Maria (đổi tên thành Eirene, nghĩa là “Hòa bình”), con gái của trưởng nam và đồng hoàng đế Christophoros và do vậy cũng là cháu của Romanos.

  In September 927 Peter arrived before Constantinople and married Maria (renamed Eirene, “Peace”), the daughter of his eldest son and co-emperor Christopher, and thus Romanos’ granddaughter.

  WikiMatrix

  Aguinaldo sử dụng bí danh Magdalo nhằm tôn vinh Maria Madalena.

  Aguinaldo joined the organization and used the nom de guerre Magdalo, in honor of Mary Magdalene.

  WikiMatrix

  Maria đang tạo 1 đội quân à?

  Maria was creating an army?

  OpenSubtitles2018.v3

  Maria đảm bảo với Giacôbê rằng những người dân sẽ được biến đổi và đức tin của họ sẽ mạnh mẽ như cột trụ mà Mẹ đang đứng trên.

  Mary assured James that the people would eventually be converted and their faith would be as strong as the pillar she was standing on.

  WikiMatrix

  Sau sự sụp đổ của Đế chế La Mã Thần thánh năm 1806, Frankfurt rơi vào sự cai trị của Napoleon I, người đã được cấp thành phố Karl Theodor von Dalberg Anton Maria; các thành phố được gọi là các Principality của Frankfurt.

  Following the collapse of the Holy Roman Empire in 1806, Frankfurt fell to the rule of Napoleon I, who granted the city to Karl Theodor Anton Maria von Dalberg; the city became known as the Principality of Frankfurt.

  WikiMatrix

  Sau đó ông trở về Rio de Janeiro khi được tin Maria Leopoldina qua đời vì biến chứng sau cơn sẩy thai.

  He was already on his way back to Rio de Janeiro when he was told that Maria Leopoldina had died following a miscarriage.

  WikiMatrix

  Ông cũng đã đón Maria về chăm sóc theo như lời trối của Giêsu (John 19:25-27).

  In John, Mary follows Jesus to his crucifixion, and he expsses concern over her well-being (John 19:25–27).

  WikiMatrix

  Dona Maria II (4 tháng 4, năm 1819 – 15 tháng 11, năm 1853), còn được biết đến là Nhà giáo dục (tiếng Bồ Đào Nha: “one Educadora”) hoặc Ngườu mẹ tốt (tiếng Bồ Đào Nha: “one Boa Mae”), là Nữ vương của Vương quốc Bồ Đào Nha và Algarves từ năm 1826 đến năm 1828, và một lần nữa trong thời gian từ năm 1834 đến năm 1853.

  Dona Maria II (4 April 1819 – 15 November 1853) “the Educator” (Portuguese: “a Educadora”) or “the Good Mother” (Portuguese: “a Boa Mãe”), reigned as Queen of Portugal from 1826 to 1828, and again from 1834 to 1853.

  WikiMatrix

  1907 – Maria Montessori mở trường học và trung tâm giữ trẻ đầu tiên của bà dành cho giai cấp công nhân tại Roma, Ý.

  1907 – Maria Montessori opens her first school and daycare center for working class children in Rome, Italy.

  WikiMatrix

  Maria có thể kiểm tra lại đoạn phỏng vấn…

  Sister Maria can review the text…

  OpenSubtitles2018.v3

  Một số loài được đề xuất bao gồm Sanjuansaurus cũng từ thành hệ Ischigualasto, Argentina như Herrerasaurus, Staurikosaurus từ thành hệ Santa Maria, Nam Brazil, Chindesaurus từ Vườn quốc gia rừng hóa đá (thành hệ Chinle), Arizona, và có thể cả Caseosaurus từ thành hệ Dockum, Texas, mặc dù mối quan hệ của những loài này chưa được hiểu đầy đủ, và không phải tất cả các nhà khảo cổ đều đồng ý.

  Other proposed members of the clade have included Sanjuansaurus from the Ischigualasto Formation of Argentina, Staurikosaurus from the Santa Maria Formation of southern Brazil, Chindesaurus from the Petrified Forest (Chinle Formation) of Arizona, and possibly Caseosaurus from the Dockum Formation of Texas, although the relationships of these animals are not fully understood, and not all paleontologists agree.

  WikiMatrix

  Maria Teresa và các con của bà bị cấm quay trở lại Brazil cho đến khi Luật ân xá năm 1979.

  Maria Teresa and her children were forbidden to return to Brazil until 1979’s Amnesty law.

  WikiMatrix

  Tháng 12, vua Friedrich II của Phổ xâm chiến Công quốc Silesia và yêu cầu Maria Theresia cắt nhường vùng đất này cho mình, đe dọa sẽ đứng về phía những người phản đối nếu bà từ chối.

  In December, Frederick II of Prussia invaded the Duchy of Silesia and requested that Maria Theresa cede it, threatening to join her enemies if she refused.

  WikiMatrix

  Binh lính ra trận hô to “Đức Mẹ Maria” hay “Chúa ở cùng chúng ta”

  Soldiers went into battle crying either “Santa Maria” or “God is with us”

  jw2019

  Maria và Diana yêu thương cha mẹ mình.

  Maria and Diana love their parents.

  LDS

  Hình ảnh vi sóng đã lộ ra một mắt và JMA đã nâng Maria lên một cơn bão vào buổi chiều.

  Microwave imagery revealed an eye and the JMA upgraded Maria to a typhoon in the afternoon.

  WikiMatrix

  Các nguồn tin từ thế kỷ 13-14 cho thấy Boniface dựa trên tuyên bố của ông đối với Tê-sa-lô-ni-ca về tuyên bố rằng em trai ông Renier đã được ban cho Tê-sa-lô-ni-ca trong cuộc hôn nhân của ông với Maria Komnene năm 1180.

  Late 13th and 14th century sources suggest that Boniface based his claim to Thessalonica on the statement that his younger brother Renier had been granted Thessalonica on his marriage to Maria Komnene in 1180.

  WikiMatrix

  Tuy nhiên ở vòng loại cuối cô lại thua trước Maria Elena Camerin.

  In the final round of qualifying she lost to Maria Elena Camerin.

  WikiMatrix

  Maria Teresa và Jango có hai con: cựu nghị sĩ João Vicente và nhà sử học Deize.

  Maria Teresa and Jango had two children: the former congressman João Vicente and the historian Deize.

  WikiMatrix

  Có một bức tượng cao 3 mét của Trinh Nữ Maria trên đỉnh cao, đến từ Ý và được dựng lên trong thời gian Indonesia chiếm đóng năm 1997.

  There is a three metre high statue of the Virgin Mary on the peak, which came from Italy and was erected during Indonesian occupation in 1997.

  WikiMatrix

  Đối tượng để hành hương cũng là một số cổ mộ được xây dựng từ thời La Mã, trong đó các Kitô hữu đã cầu nguyện, chôn cất người chết và thực hiện lễ cúng trong thời kỳ bị đàn áp, và các nhà thờ quốc gia khác nhau (trong đó có San Luigi dei Francesi và Santa Maria dell’Anima), hoặc nhà thờ liên kết với các dòng tôn giáo cá thể, như Nhà thờ Dòng Tên của Chúa Giêsu và Sant’Ignazio.

  Object of pilgrimage are also several catacombs built in the Roman age, in which Christians prayed, buried their dead and performed worship during periods of persecution, and various national churches (among them San Luigi dei francesi and Santa Maria dell’Anima), or churches associated with inpidual religious orders, such as the Jesuit Churches of Jesus and Sant’Ignazio.

  WikiMatrix

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Mẫu Danh Maria
 • Đặc Điểm 16 Loại Quân Trong Đế Chế Aoe 1 – Tips Age Of Empires
 • Tìm Hiểu Các Quân Trong Đế Chế Và Đặc Điểm Của Từng Loại Quân
 • Cách Đặt Tên Con Cháu Dòng Họ Nguyễn Phúc
 • 7 Tổng Lãnh Thiên Thần
 • Tên Tiếng Anh Của Bạn Là Gì? Ý Nghĩa Tên Tiếng Anh Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Con Hoàng Khánh Vy Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Nguyễn Thảo Vi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Ngọc Tuệ Nhi Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Nguyễn Phương Tuệ Nhi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Con Nguyễn Mai Túc Anh Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên tiếng Anh của bạn là gì?

  Trên thực tế, người ta đưa ra 1 số gợi ý về tên tiếng Anh, tương ứng với tên thật tiếng Việt hoặc ngày, tháng, năm sinh.

  Đầu tiên, khi chọn họ trong tiếng Anh, chúng ta sẽ lấy số cuối của năm sinh. Mỗi chữ số sẽ được quy định là 1 họ nhất định.

  1 – Edwards (có nghĩa là thần hộ mệnh)

  2 – Johnson/ Jones/ Jackson (có nghĩa là món quà của Chúa)

  3 – Moore (có nghĩa là niềm tự hào/ sự vĩ đại)

  4 – Wilson/ William (có nghĩa là sự khao khát, ước mơ cháy bỏng)

  5 – Nelson (có nghĩa là nhà vô địch)

  6 – Hill (có nghĩa là niềm vui)

  7 – Bennett (có nghĩa là phước lành)

  8 – King (có nghĩa là người lãnh đạo)

  9 – Lewis (có nghĩa là ánh sáng huy hoàng)

  0 – Howard (có nghĩa là trái tim dũng cảm)

  Chọn tên đệm trong tiếng Anh

  Khi chọn tên đệm, chúng ta sẽ căn cứ vào tháng sinh. Nam và nữ sẽ có tên đệm được gợi ý khác nhau.

  Tháng 1: Nam – Audrey; Nữ – Daisy

  Tháng 2: Nam – Bruce; Nữ – Hillary

  Tháng 3: Nam – Matthew; Nữ – Rachel

  Tháng 4: Nam – Nicholas; Nữ – Lilly

  Tháng 5: Nam – Benjamin; Nữ – Nicole

  Tháng 6: Nam – Keith; Nữ – Amelia

  Tháng 7: Nam – Dominich; Nữ – Sharon

  Tháng 8: Nam – Samuel; Nữ – Hannah

  Tháng 9: Nam – Conrad; Nữ – Elizabeth

  Tháng 10: Nam – Anthony; Nữ – Michelle

  Tháng 11: Nam – Jason; Nữ – Claire

  Tháng 12: Nam – Jesse; Nữ – Diana

  Chọn tên trong tiếng Anh

  Nói đến tên trong tiếng Anh, không có bất cứ quy luật nào. Bạn có thể chọn bất cứ cái tên nào có ý nghĩa, phù hợp, tốt đẹp đối với bản thân.

  Ý nghĩa tên tiếng Anh hay

  Tiffany: Diện mạo của Chúa

  Zara: Công chúa

  Elena: Ánh sáng

  Sara: Thuần khiết

  Natasha: Sinh vào ngày Giáng Sinh

  Caelin: Thuần khiết

  Zoe: Cuộc sống

  Julia: Trẻ trung

  Taylor: Thuỷ thủ

  Annie: Công chúa bé nhỏ

  Tên tiếng Anh dành cho nam

  Louis: Chiến binh hùng mạnh

  Arnold: Quyền lực

  Drake: Rồng

  Harvey: Chiến binh xuất chúng

  Finn: Lịch lãm

  Silas: Sở thích khám phá, ham thích tự do

  Roy: Anh minh

  Dylan: Biển cả

  Samson: Con của mặt trời

  Neil: Làn mây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Điền Họ Tên Chính Xác Trong Tiếng Anh: First, Middle, Last, Sur, Given
 • Nguồn Gốc Và Bản Chất Của Tên Maya. Tên Của Người Maya Có Nghĩa Là Gì
 • Những Tên Tiếng Anh Đẹp Và Thơ Mộng Từ Disney Cho Bé Gái
 • Tên Tiếng Anh Cho Nữ 2022: Bật Mí Những Cái Tên Siêu Dễ Thương
 • Ý Nghĩa Tên Tiếng Anh Trên Facebook Của Các Cô Gái
 • Quỳnh Trong Tiếng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • 45 Từ Vựng Tiếng Anh Về Thiên Nhiên Thú Vị
 • Cả Đà Lạt Bỗng Chốc Thu Bé Lại Vừa Bằng… Một Album Quotes
 • Những Câu Cap Hay Về Đà Lạt “Tiểu Paris” Mộng Mơ
 • Nhạc Sĩ Quỳnh Hợp Và Album Thứ 7 Về Dalat
 • Ý Nghĩa Thực Sự Đằng Sau Tên Gọi Của Các Album Nổi Tiếng Thế Giới
 • Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, 38 tuổi, viết blog dưới bút danh Mẹ Nấm.

  Nguyen Ngoc Nhu Quynh, who is 38, blogs under the pen name Mother Mushroom (Me Nam).

  hrw.org

  Năm 1696, Quỳnh thi đỗ Giải nguyên, nhưng đi thi Hội nhiều lần bị hỏng.

  In 1696, he passed the Nguyên examination, but failed many times in Hội examination.

  WikiMatrix

  Recently, he has begun to sing about social and human rights issues and the plight of political prisoners such as Tran Huynh Duy Thuc, Nguyen Ngoc Nhu Quynh (“Mother Mushroom”), and Ho Van Hai (Dr. Ho Hai).

  hrw.org

  Ngay sau khi nghe kết quả tòa xử y án, mẹ của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, và một số nhà hoạt động nhân quyền đã biểu tình phản đối ngay ngoài tòa án, hô khẩu hiệu “Mẹ Nấm vô tội”; “Con tôi vô tội”; “Bảo vệ môi trường là không có tội”; “Đả đảo phiên tòa bất công”; và “Phản đối phiên tòa bịt miệng những người đòi công lý.”

  As soon as they learned that the court had upheld the verdict, Nguyen Ngoc Nhu Quynh’s mother, Nguyen Thi Tuyet Lan, and rights activists staged a protest outside the court, shouting “Mother Mushroom is innocent,” “My daughter is innocent,” “To defend the environment is not a crime,” “Down with the unjust trial,” and “[We] oppose a trial that silenced justice seekers.”

  hrw.org

  Đã vậy xung quanh lại có biết bao anh chàng dễ thương”.—Quỳnh.

  There’s also a ton of cute guys.” —Whitney.

  jw2019

  Nhiều nghệ sĩ khác, bao gồm Như Quỳnh và Phương Thanh, cũng tham gia câu lạc bộ này.

  Many other Vietnamese singing artists, including Như Quỳnh and Phương Thanh, also attended this club.

  WikiMatrix

  Trong số những người bị kết án nói trên có blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (bút danh Mẹ Nấm), bị kết án mười năm tù; Trần Thị Nga, chín năm tù; Phan Kim Khánh, sáu năm tù; và Nguyễn Văn Hóa, bị kết án bảy năm tù.

  Those convicted include bloggers Nguyen Ngoc Nhu Quynh (known as “Mother Mushroom”), sentenced to ten years in prison; Tran Thi Nga, sentenced to nine years; Phan Kim Khanh, sentenced to six years; and Nguyen Van Hoa, sentenced to seven years.

  hrw.org

  Ông còn là một nhà thơ, ký bút hiệu Mộng Quỳnh, với những bài thơ in rải rác trên các tạp chí xuất bản tại Huế vào khoảng những năm 1950.

  He turned out to be a talented poet, publishing poetry in literary magazines into the 1950s.

  WikiMatrix

  Như Quỳnh cho biết động cơ viết blog của mình rất đơn giản: “Tôi không muốn con tôi phải đấu tranh và làm những gì tôi đang làm bây giờ.”

  Quỳnh says her motive for blogging is very simple: “I don’t want my children to struggle and have to do what I’m doing right now.”

  WikiMatrix

  Vào ngày 26 tháng Tám năm 2014, Tòa án Nhân dân Tỉnh Đồng Tháp có lịch xét xử vụ Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh, bị bắt từ tháng Hai năm 2014 và bị truy tố về tội danh “gây rối trật tự công cộng” bằng hành vi “gây cản trở giao thông nghiêm trọng.”

  On August 26, 2014, the People’s Court of Dong Thap province is scheduled to hear the case of Bui Thi Minh Hang, Nguyen Thi Thuy Quynh, and Nguyen Van Minh, who were arrested in February 2014 and charged with “causing public disorder” by creating “serious obstruction to traffic.”

  hrw.org

  Chính quyền Việt Nam đã đối phó bằng cách bắt giữ và bỏ tù các nhà hoạt động tham gia biểu tình, trong đó có Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Hồ Văn Hải, Trần Hoàng Phúc, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Văn Hóa và nhiều người khác nữa.

  Vietnamese authorities have responded by arresting and imprisoning activists who protested, including Nguyen Ngoc Nhu Quynh, Tran Thi Nga, Ho Van Hai, Tran Hoang Phuc, Hoang Duc Binh, Nguyen Van Hoa, and many others.

  hrw.org

  Các vụ kết án gần đây nhất là các trường hợp của blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (bút danh Mẹ Nấm), bị xử 10 năm tù vào tháng Sáu; nhà hoạt động vì quyền lợi người lao động Trần Thị Nga bị xử 9 năm tù vào tháng Bảy; Nguyễn Văn Oai 5 năm tù vào tháng Chín và Phan Kim Khánh 6 năm tù vào tháng Mười.

  The most recent convictions are of blogger Nguyen Ngoc Nhu Quynh (also known as Mother Mushroom), sentenced to 10 years in prison in June; labor activist Tran Thi Nga to nine years in July; Nguyen Van Oai to five years in September; and Phan Kim Khanh to six years in October.

  hrw.org

  In 2009, two other reporters from Tuoi Tre, Phan Que and Vo Hong Quynh, were suspended for six months for covering a corruption case involving the construction of the Rusalka resort center in Nha Trang.

  hrw.org

  Ông được tin là chúa của Xuất Vân Quốc cho đến khi được thay thế bởi Quỳnh Quỳnh Chử Tôn (Ninigi no Mikoto).

  Substitute Que Rei Sou Eu? and be succeeded by Mico Preto.

  WikiMatrix

  Trong nhiều bài phỏng vấn, Phạm Quỳnh Anh cho biết sau khi kết hôn và sinh con, cô chủ yếu dành cuộc sống cho gia đình.

  In many interviews, she shared that after getting married and having kids, she mainly spent time for family.

  WikiMatrix

  “Thực hư chuyện Trương Quỳnh Anh bị Thanh Thảo chèn ép”.

  “Seba Veron, an heir to Cerezo”.

  WikiMatrix

  * Quỳnh Lưu, bị quản chế năm năm ở Trung tâm số 3 (tỉnh Bình Dương)

  Quynh Luu, who spent over five years in detention in Center No. 3 (Binh Duong province)

  hrw.org

  Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, 37 tuổi, viết blog dưới bút danh Mẹ Nấm, theo tên của cô con gái 10 tuổi thường được mẹ gọi là “Nấm,” và gần đây với bút danh Mẹ Nấm Gấu, theo tên của con trai mới lên hai tuổi mà cô gọi là “Gấu.”

  Nguyen Ngoc Nhu Quynh, 37, blogs under the penname Mother (of) Mushroom (Me Nam), named after her 10-year-old daughter whom she calls “Mushroom,” and recently under the penname Mother (of) Mushroom (&) Bear (Me Nam Gau), after her 2-year-old son whom she calls “Bear.”

  hrw.org

  Một bạn gái trẻ tên Quỳnh Giao nói: “Dù không có tình cảm với cô gái chăng nữa, anh chàng cũng nên hãnh diện vì có người để ý đến mình.

  Says a young woman named Julie: “Even if he does not have feelings for her, the man should feel flattered that someone noticed him.

  jw2019

  Vì vậy, tôi thấy dễ nghe lời khuyên của họ hơn và dễ nói cho họ biết suy nghĩ cũng như cảm xúc của mình hơn”.—Quỳnh.

  jw2019

  Quỳnh Trang còn tiết lộ một thông tin với báo chí là Hà Anh mất vị trí trong ban giám khảo vì cô không công tâm, có hiềm khích nên luôn trù dập Tuyết Lan.

  Quỳnh Trang also disclosed information to the pss that Hà Anh lost her position in the jury because she was not honest, there was a hysteric should always persecute Tuyết Lan.

  WikiMatrix

  Ngay sau khi bị bắt, Bùi Thị Minh Hằng và Nguyễn Thị Thúy Quỳnh lập tức tuyệt thực trong hai tuần để phản đối cách thức chính quyền bắt giữ họ.

  Immediately after being detained, Bui Thi Minh Hang and Nguyen Thi Thuy Quynh went on a two-week hunger strike to protest the circumstances of their arrest.

  hrw.org

  Below (left to right): Nguyen Tin in a fundraising event for political prisoner Nguyen Ngoc Nhu Quynh (“Mother Mushroom”) and after the assault; Nguyen Dang Cao Dai after the assault

  hrw.org

  “Trong 10 năm qua, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã làm việc không mệt mỏi để thúc đẩy nhân quyền và tự do dân chủ ở Việt Nam,” ông Phil Robertson nói.

  hrw.org

  Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được Tổ chức Theo dõi Nhân quyền trao giải Hellman Hammett năm 2010 dành cho những người cầm bút bảo vệ tự do ngôn luận.

  Nguyen Ngoc Nhu Quynh received a Hellman Hammett grant from Human Rights Watch in 2010 as a writer defending free expssion.

  hrw.org

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Tài Khoản Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Tên Các Loài Hoa Thông Dụng Bằng Tiếng Anh
 • Từ Vựng Tiếng Anh Về Hoa Và Ý Nghĩa Các Loài Hoa
 • Thủ Tục Sang Tên Xe Ô Tô Cũ
 • Kể Lại 1 Câu Chuyện
 • Tên Tiếng Anh Cho Nữ, Tên Tiếng Anh Nữ Dễ Thương, Hay, Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Tiếng Anh Của Bạn Có Ý Nghĩa Gì?
 • Những Cái Tên Tiếng Anh Đẹp
 • Tên Hoàng Khánh Vy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Lại Nguyễn Nhật Vi Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Nguyễn Ngọc Thảo Vy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Đã qua rồi những cái tên “Cúng cơm” gắn liền với thế kỷ trước như “cái tẹt, cái tũn…” hay những cái tên quá phổ biến đi cùng năm tháng như “trai văn gái thị”. Bây giờ, một tên tiếng Anh vừa hay vừa dễ thương và ý nghĩa đang nở rộ như nấm mọc sau mưa. Vì thế không có lý do gì các bạn nữ xinh đẹp không lựa chọn nhay những tên tiếng Anh hay cho nữ, tên tiếng Anh dễ thương dành riêng cho các bạn.

  101 Tên tiếng Anh hay dễ thương cho các bạn nữ xinh đẹp – P2

  Nhờ có Tu viện Downton và Disney, tên này đang trở thành yêu thích của cha mẹ hiện đại

  Nó có thể âm thanh bất thường nhưng là siêu đáng yêu. Nguồn gốc của nó là bằng tiếng Hy Lạp, nhưng mọi người xem nó như là một tên tiếng Anh. Tên có nghĩa là ‘cây vịnh’ hoặc ‘cây nguyệt quế’.

  Nó có nghĩa là ‘món quà của Chúa’. Scarlett Johansson đã chọn Dorothy làm tên đệm cho con gái của họ.

  Ý nghĩa của Edith là ‘thành công trong cuộc chiến’.

  Eleanor là một biến thể của tên Helen và có nghĩa là “tia sáng” hoặc “tia sáng mặt trời”. Hoàng gia Anh vào thế kỷ 12 đã đặt tên cho cái tên này là sự quyến rũ của cô gái quyền lực.

  Eliza có thể được hiểu như một biệt danh cho Elizabeth, nhưng nó đã trở thành một cái tên phổ biến theo ý riêng của mình. Ý nghĩa của nó là, ‘cam kết trung thành với Thiên Chúa’.

  42. Elizabetta:

  Elizabetta là điển hình ít nhất trong tất cả các biến thể của Elizabeth..

  Xu hướng về những cái tên bắt đầu bằng ‘el’ đã khiến cho cái tên siêu dễ thương này trở nên phổ biến. Tên tiếng Pháp này có nghĩa là ‘chị ấy, cô ấy’.

  Elsie là một cái tên phổ biến vào cuối thế kỷ XIX cho đến khi hình ảnh của nó bị mai một. Nhưng nó đang tăng lên theo gót của Ella và Ellie, nghe qua cái tên này mang ý nghĩa tươi tắn và sảng khoái.

  Emily có thể không còn phổ biến, nhưng nó vẫn là một cái tên được yêu thích. Nó có nghĩa là ‘sự phấn khích’ hoặc ‘khát vọng’.

  Tên tiếng Anh ngọt ngào này, đã rất được ưa chuộng những năm 1880, hiện đang được nhiều bạn lựa chọn. Trên thực tế, đó là một trong những tên phổ biến nhất ở Mỹ. Emma có nghĩa là ‘thế giới’.

  Evelyn có thể có nguồn gốc của Norman, nhưng cách sử dụng hiện đại của nó đến từ họ họ của họ Anh. Evelyn có nghĩa là ‘mong muốn cho con’.

  Chúng ta đang nghe tên tiếng anh nữ dễ thương này thường xuyên hơn so với, một phần sau khi được lựa chọn bởi Channing Tatum, ‘người đàn ông quyến rũ nhất trên thế giới’, cho con gái mình.

  Bạn không nghĩ Evie là một cái tên đáng yêu? Nó đang có xu hướng ở Mỹ và Anh, cùng với Alfie, Ollie, Millie và Freddie. Tên tiếng anh này có nghĩa là ‘cuộc sống’, ‘vui vẻ’.

  50. Felicity:

  Bạn có thể nhớ lại chương trình truyền hình Mỹ từ những năm 90? Tên này đã có xu hướng kể từ đó. Felicity có nghĩa là ‘hạnh phúc’.

  Tên gọi này đã trở nên phổ biến sau khi nó xuất hiện trong series Shrek. Ý nghĩa của Fiona là ‘trắng’, ‘công bằng’.

  Phải nói đây là tên tiếng Anh cho nữ hay nhất trong tất cả các tên trong danh sách. Nếu bạn muốn làm cho nó dễ nhớ hơn, bạn có thể thay đổi nó thành Gisele. Gisela có nghĩa là ‘lời hứa’.

  Glory gắn liền với các fan của Manchester United, nó có nghĩa là Danh tiếng; thanh danh; sự vinh quang; sự vẻ vang; vinh dự.

  Harper thậm chí không phải là một trong 100 cái tên hàng đầu cho đến năm 2011. Nhưng vào năm 2014, nó đã tăng lên một vài nơi để đạt vị trí thứ 11. Harper có nghĩa là nguồn gốc và sự nổi tiếng

  Hazel là một cái tên tự nhiên, xuất phát từ cây dừa và đã có thời gian khi cây đũa phép của hazel tượng trưng cho sự bảo vệ và quyền hạn

  Lấy từ tên của cây có lá kích thước rất nhỏ và hoa hồng tím.

  Cái tên này có nghĩa là sinh nhật cao quý

  Cái tên Helen luôn đồng nghĩa với vẻ đẹp. Đó là một trong những cái tên cổ điển mà rất nhiều người muốn dùng và cũng có nghĩa là tươi sáng

  Trong thực tế, một thế kỷ trước, Ida được coi là một tên tiếng anh cho nữ ngọt ngào như táo. Tên tiếng Đức có nghĩa là ‘siêng năng – chuyên cần’.

  Mình nghĩ rằng Ivy sẽ tạo ra một tên đệm tuyệt vời cho con gái của bạn.

  Một bông hoa đẹp, tươi trẻ và hương thơm quyến rũ

  Lilac, tên của bông hoa đẹp dưới sự kết hợp của màu tím và xanh nhạt.

  Lillian có thể không nổi tiếng như cái tên Lily, nó có nghĩa là bông hoa loa kèn

  Cái tên này có là hoàng tộc, sự tái sinh, và thuần khiết.

  Lorene sẽ tạo ra sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn cái gì đó dễ thương và cổ điển mà không phải là quá phổ biến. Nó có nghĩa là ‘vòng nguyệt quế’.

  Một cái tên mạnh mẽ với ý nghĩa ‘chiến binh nổi tiếng’

  Lydia là một cái tên Hy Lạp dễ thương, có nghĩa là ‘đến từ Lydia’. Lydia là một khu vực cổ đại ở Tiểu Á (hay Anatolia là một bán đảo của châu Á mà ngày nay thuộc Thổ Nhĩ Kỳ)

  Một cái tên lấy cảm hứng từ âm nhạc không thể không ngọt ngào hơn dành cho các tín đồ của âm nhạc

  --- Bài cũ hơn ---

 • 104 Tên Tiếng Anh Hay Cho Bé Gái Và 27 Tên Tiếng Anh Cho Bé Trai Để Mẹ Tham Khảo
 • 100 Tên Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Cho Nữ Và Các Bé Gái
 • Tên Tiếng Anh Cho Nữ Hay Và Ý Nghĩa, Nhiều Người Dùng
 • Tên Các Mẫu Xe Của Land Rover “chất Nhất Quả Đất”
 • Ấn Tượng Tên Gọi Các Mẫu Xe Nhà Land Rover
 • Đặt Tên Trong Tiếng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Là Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Các Bước Chụp Ảnh
 • Cách Đặt Tên Tiếng Anh Cho Con Trai Gái Theo Ý Nghĩa Tương Đồng Trong Tiếng Việt • Adayne.vn
 • Tên Gọi Các Loại Đá Quý Bằng Tiếng Anh Bạn Cần Biết
 • 5 Bước Thần Thánh Tối Ưu Hình Ảnh Chuẩn Seo Dễ Lên Top
 • Bộ phim được đặt tên là Straight Outta Compton.

  Review: Straight Outta Compton.

  WikiMatrix

  Annie, cháu định đặt tên nó là gì?

  Annie, what are you gonna name it?

  OpenSubtitles2018.v3

  Sân bay này được đặt tên theo tổng thống Mexico thế kỷ 19 Benito Juárez vào năm 2006.

  The airport was formally named after the 19th-century psident Benito Juárez in 2006.

  WikiMatrix

  Nó được đặt tên theo nhà khoáng vật học người Anh William Hallowes Miller.

  It was named for British mineralogist William Hallowes Miller.

  WikiMatrix

  Tầng Hirnant được đặt tên theo Cwm Hirnant gần Bala ở miền bắc Wales.

  The Hirnantian was named after Cwm Hirnant south of Bala, in northern Wales.

  WikiMatrix

  Ban đầu album được đặt tên là Moonlight.

  The album was originally entitled Moonlight.

  WikiMatrix

  Thế anh đã đặt tên cho nó chưa?

  Do you know the name of this progeny yet?

  OpenSubtitles2018.v3

  Nó được đặt tên cho nhà thiên văn học George O. Abell.

  WikiMatrix

  Hành tinh đồng hành được đặt tên là HD 217107 b.

  The companion planet was designated HD 217107 b.

  WikiMatrix

  Cô bé được đặt tên là Zahwa theo tên người mẹ đã mất của Arafat.

  She was named Zahwa after Arafat’s deceased mother.

  WikiMatrix

  Quận được đặt tên theo bộ lạc Choctaw.

  Choctaw County – named for the Choctaw tribe.

  WikiMatrix

  Bà được đặt tên theo người mẹ của mình là nữ hoàng Hetepheres.

  She was named after her mother, Queen Hetepheres.

  WikiMatrix

  Tiểu hành tinh 2002 Euler được đặt tên để vinh danh ông.

  The asteroid 2002 Euler was named in his honor.

  WikiMatrix

  Tôi không biết làm thế nào để đặt tên cho em

  I don’ t know how to name you

  opensubtitles2

  Lớp tàu này được đặt tên theo chiếc đầu tiên của lớp được hoàn tất: Deutschland.

  The class is named after the first ship of this class to be completed (Deutschland).

  WikiMatrix

  Tàu phà này được đặt tên là Joola theo tên người (bộ tộc) Joola ở miền nam Sénégal.

  The ship was named Le Joola after the Jola people of southern Senegal.

  WikiMatrix

  Huấn luyện viên trưởng: Orlando Restrepo Ghana đã đặt tên đội hình của họ vào ngày 21 tháng 9 năm 2022.

  Head coach: Orlando Restrepo Ghana named their squad on 21 September 2022.

  WikiMatrix

  Khi tôi thấy bạn, tôi phản ứng; đặt tên sự phản ứng đó là trải nghiệm.

  When I see you, I react; the naming of that reaction is experience.

  Literature

  Mỗi tập tổng hợp được đặt tên theo một câu lời thoại.

  Each compilation is named after a line of dialogue.

  WikiMatrix

  Trong Swift, phương thức hàm hủy được đặt tên deinit.

  In Swift, the destructor method is named deinit.

  WikiMatrix

  Cô Scarlett từng nói nếu là con gái thì sẽ đặt tên là Eugenia Victoria.

  Miss Scarlett done told me if it was a girl… she was going to name it Eugenia Victoria.

  OpenSubtitles2018.v3

  Lacunaria và Froesia được phát hiện và đặt tên muộn hơn, tương ứng vào các năm 1925 và 1948.

  Lacunaria and Froesia were discovered later and named in 1925 and 1948, respectively.

  WikiMatrix

  Đến ngày 17 tháng 9 năm 2008, 1.047 loài khủng long khác nhau đã được đặt tên.

  By September 17, 2008, 1,047 different species of dinosaurs had been named.

  WikiMatrix

  Tour lưu diễn của nhóm tại Hot Topic cũng được đặt tên là “The Gleek Tour”.

  The cast’s Hot Topic tour was titled “The Gleek Tour”.

  WikiMatrix

  Năm 1834, bộ Ichthyosauria được đặt tên.

  In 1834, the order Ichthyosauria was named.

  WikiMatrix

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Điều Nên Tránh Khi Đặt Tên Tác Phẩm
 • 4 Cách Thay Đổi Tên Nick Facebook Trên Máy Tính – Điện Thoại
 • Hướng Dẫn 4 Cách Đổi Tên File Hàng Loạt Nhanh Chóng
 • Cách Đổi Tên Ảnh Iphone ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Tên Cho Chó May Mắn Phong Thủy Bằng Tiếng Anh
 • Yến Trong Tiếng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • 20 Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Hoạt Động Tích Cực Nhất Hiện Nay
 • 🥇 Những Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Hiện Nay (Tháng 12
 • Ngữ Pháp Tiếng Anh: Mạo Từ A
 • First Name Là Gì? Last Name Là Gì? Cách Viết Tên Tiếng Anh Chính Xác
 • 10 Ca Khúc Tiếng Anh Về Tình Yêu Có Âm Điệu Ngọt Ngào Nhất
 • Sao mình lại quên Yến đại hiệp được nhỉ?

  How could I have forgotten about Yan?

  OpenSubtitles2018.v3

  “Đã tính toán tất cả vôi trong yến mạch cho một con gà mái, vẫn tìm thấy nhiều hơn trong vỏ trứng của nó.

  “Having calculated all the lime in oats fed to a hen, found still more in the shells of its eggs.

  WikiMatrix

  Battuta tổ chức một yến tiệc kèm nghi lễ… Sau đó là màn biểu diễn võ thuật.

  Battuta describes a ceremonial dinner followed by a display of martial skill.

  OpenSubtitles2018.v3

  Mỗi đêm, chúng để lại hố để thu thập các hạt giống yến mạch biển đã thổi bay xuống mặt đất, sau đó tha xuống hố của chúng để tích trữ.

  Every night, they leave their burrows to gather the sea oat seeds which have blown to the ground, then return them to their burrows for storage.

  WikiMatrix

  Vì ngày thứ nhất khởi đầu một tiệc yến thiêng liêng thịnh soạn do tổ chức Đức Giê-hô-va sửa soạn cho chúng ta.

  Because the first day is the beginning of a rich spiritual banquet that Jehovah’s organization has ppared for us.

  jw2019

  Chỉ cần vào trong và giữ yến đó!

  Just get in there and stay down!

  OpenSubtitles2018.v3

  Đối với một con chim hoàng yến, mèo là quái vật.

  To a canary, a cat is a monster.

  OpenSubtitles2018.v3

  Yến đại hiệp, hãy chụp lấy!

  Swordsman Yin, watch out!

  OpenSubtitles2018.v3

  Việt Nam đã trở thành một quốc gia bao dung và hòa đồng hơn,” Nguyễn Hải Yến, giám đốc dự án trung tâm ICS (Hướng dẫn, Kết nối và Phục vụ) ở Thành phố Hồ Chí Minh, một tổ chức vận động cho quyền bình đẳng đối với những người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT) phát biểu.

  Vietnam has become more tolerant and inclusive,” said Nguyen Hai Yen, project manager of ICS (Instruct, Connect and Service), the Vietnamese organization striving for equal rights for LGBT people, based in Ho Chi Minh City.

  hrw.org

  Yến Thập Tam, ngươi đừng lo chuyện bao đồng.

  Yen Shih-San, you stay out of this!

  OpenSubtitles2018.v3

  Sao hắn lại ở Yến Tử đêm qua?

  Why was it in Swallow House last night?

  OpenSubtitles2018.v3

  Anh Nguyễn Thanh Lâm và Chị Lê Thị Hồng Yến là hai trong số những gương mặt đã tham gia vào diễn đàn này và đã cùng chi sẻ rất nhiều kinh nghiệm của mình cho các đồng đẳng viên khác.

  Nguyen Thanh Lam and Le Thi Hong Yen are two of the faces appeared at this forum and psenting their own experiences to their peers.

  worldbank.org

  Nếu bạn ở Bắc Âu hoặc Bắc Mỹ, bạn có thể sử dụng vỏ kiều mạch hoặc yến mạch.

  If you’re in Northern Europe or North America, you can use things like buckwheat husks or oat hulls.

  QED

  Nhân vật của tôi trong bộ phim này là như món yến mạch nóng.

  My character in this film is like hot grits.

  WikiMatrix

  Linh vật là một cậu bé được cách điệu với tóc hài hước trên đỉnh đầu, đuôi nhỏ hình chữ V (một đặc trưng của yến), cầm một ngọn đuốc thắp sáng đại diện cho tinh thần đoàn kết, hòa bình và sức sống của nhân loại.

  The mascot is a stylized little boy with funny hair on the head, a small V-shaped tail (a characteristic of oats), holding a lit torch repsents the spirit of unity, peace and health of human life.

  WikiMatrix

  Nhờ công cụ CAT DDO này, năm 2013 chính phủ Philippines đã huy động được 500 triệu USD chỉ vài ngày sau khi bão Hải Yến đổ bộ và tàn phá vùng Tacloban.

  In 2013, the CAT-DDO enabled the Philippine government to mobilize USD 500 million just days after a tropical cyclone Hayan hit Tacloban.

  worldbank.org

  Yến tiệc rượu ngon của Đức Giê-hô-va (6)

  Jehovah’s banquet of fine wine (6)

  jw2019

  Sau khi giải thoát dân Ngài khỏi Ba-by-lôn Lớn vào năm 1919, Ngài đặt trước mặt họ một tiệc yến chiến thắng, với vô số đồ ăn thiêng liêng.

  After liberating his people from Babylon the Great in 1919, he set before them a victory banquet, an abundant supply of spiritual food.

  jw2019

  Cậu phải đuổi cô ta ra khỏi nhà không tôi thề sẽ giết cô ta và con chim hoàng yến của ả.

  You have to get that woman out of this house or I swear I will kill her and her bloody canary.

  OpenSubtitles2018.v3

  Tôi sẽ mua vé đi trên chiếc Mississippi và hỏi thăm mọi người… về một hành khách nữ đã đi cùng một con chim hoàng yến.

  I shall book passage on the Mississippi… and inquire everybody… about a woman passenger who made the trip with a canary.

  OpenSubtitles2018.v3

  Theo tuyền thống, nhục can được chế biến từ những phần thịt chưa dùng hết trong các yến tiệc hay lễ hội.

  It is considered virtuous for diners to not leave any bit of food on their plates or bowls.

  WikiMatrix

  “Đức Giê-hô-va vạn-quân sẽ ban cho mọi dân-tộc… một tiệc yến đồ béo, một diên rượu ngon, đồ béo có tủy” (Ê-sai 25:6; 65:13, 14).

  “Jehovah of armies will certainly make for all the peoples . . . a banquet of well-oiled dishes, a banquet of wine kept on the dregs, of well-oiled dishes filled with marrow.”—Isaiah 25:6; 65:13, 14.

  jw2019

  Victoriano Santos Iriarte (2 tháng 11 năm 1902 – 10 tháng 11 năm 1968), nicknamed “El Canario” (Chim yến), là tiền đạo bóng đá người Uruguay, thành viên của đội tuyển Uruguay vô địch World Cup năm 1930, và Racing Club de Montevideo ở cấp độ câu lạc bộ.

  Victoriano Santos Iriarte (2 November 1902 – 10 November 1968), nicknamed “El Canario” (The Canary), was an Uruguayan football forward, member of the Uruguay national team that won the first ever World Cup in 1930, and of Racing Club de Montevideo at the club level.

  WikiMatrix

  Một lý do khác chúng tôi ghé qua là để cho anh chị biết chúng tôi đang có một buổi yến tiệc tối nay.

  Well, another reason why we dropped by was to let you know that we are having a soiree tonight.

  OpenSubtitles2018.v3

  I declare the end of the feast.

  OpenSubtitles2018.v3

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 100 Phim Hay Nhất Mọi Thời Đại Được Người Xem Đánh Giá Cao
 • Ý Nghĩa Và Hợp Phong Thủy
 • Top 100 Cuốn Sách First News Được Bạn Đọc Yêu Thích Nhất 2022
 • Top 10 Tựa Sách Hay Nhất Của Nhà Văn Nguyễn Nhật Ánh
 • Kho Bìa Sách Nhã Nam
 • Richard Trong Tiếng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Tên Cho Con Trai 2013
 • Ý Nghĩa Quả Táo Cắn Dở Ít Người Biết Đến
 • Truy Tìm Ý Nghĩa Logo Apple
 • Những Bí Ẩn Về Trường Đại Học Mở Tp. Hcm Mà Bạn Có Thể Chưa Biết Đến
 • Dân Tộc Mường Và Những Nét Văn Hóa Đặc Sắc
 • Schweitzer đã đi xem rất nhiều vở ô-pê-ra tại Straßburg của nghệ sĩ Richard Wagner (dưới sự chỉ huy của Otto Lohse), trong năm 1896 ông gom đủ tiền để dự lễ hội âm nhạc Bayreuth và xem các vở diễn Der Ring des Nibelungen và Parsifal, ông đã cảm thấy hết sức yêu thích các vở diễn này.

  Schweitzer saw many operas of Richard Wagner in Strasbourg (under Otto Lohse) and in 1896 he managed to afford a visit to the Bayreuth Festival to see Wagner’s Der Ring des Nibelungen and Parsifal, which deeply impssed him.

  WikiMatrix

  Để phù hợp với di nguyện của ông, tang lễ cho ông không hoàn toàn là một quốc tang, song thi thể của ông được đặt tại hành lang Thư viện Richard Nixon từ 26 tháng 4 đến sáng hôm diễn ra tang lễ.

  In keeping with his wishes, his funeral was not a full state funeral, though his body did lie in repose in the Nixon Library lobby from April 26 to the morning of the funeral service.

  WikiMatrix

  Cô ko thể trì hoãn chuyện nói cho Richard sự thật lâu hơn nữa.

  You cannot put off telling Richard the truth any longer.

  OpenSubtitles2018.v3

  Richard Sorge (4 tháng 10 năm 1895 – 7 tháng 11 năm 1944) là một nhân viên tình báo quân đội Liên Xô, hoạt động trong thời gian trước và trong Thế chiến II, làm việc với vỏ bọc như là một nhà báo người Đức tại Đức Quốc Xã và Đế quốc Nhật Bản.

  Richard Sorge (October 4, 1895 – November 7, 1944) was a German journalist and Soviet military intelligence officer, active before and during World War II, working undercover as a German journalist in both Nazi Germany and the Empire of Japan.

  WikiMatrix

  Năm 1986, Richard Nixon phát biểu tại một hội nghị của những nhà xuất bản báo chí, gây ấn tượng với các khán giả bằng tour d’horizon thế giới của ông.

  In 1986, Nixon addressed a convention of newspaper publishers, impssing his audience with his tour d’horizon of the world.

  WikiMatrix

  À, tớ đã gặp Richard.

  Yeah, well, I ran into Richard.

  OpenSubtitles2018.v3

  Một hòa ước được ký vào tháng 1, 1169 và Richard được hứa hôn với Alys.

  A peace treaty was secured in January 1169 and Richard’s betrothal to Alys was confirmed.

  WikiMatrix

  Describing it as a “superbly constructed drama,” Richard Kuipers of Variety wrote, “Rarely, if ever, has the topic of teenage bullying been examined in such forensic detail and delivered with such devastating emotional impact,” and that “helmer Lee Han maintains perfect tonal control and elicits fine performances from a pdominantly female cast.”

  WikiMatrix

  Stan Ulam, Richard Feynman và John von Neumann, và sau khi chế tạo quả bom, Neumann là người đã nói rằng ông đang chế tạo 1 cỗ máy quan trọng hơn các quả bom rất nhiều: ông đang suy nghĩ về máy tính.

  Stan Ulam, Richard Feynman and John von Neumann. And it was Von Neumann who said, after the bomb, he was working on something much more important than bombs: he’s thinking about computers.

  QED

  J. Allen Hynek psented another copy to NASA scientist Richard Haines, who then translated the copy to English on a government grant.

  WikiMatrix

  Nam diễn viên Richard Boone đóng vai Phó Đề đốc Perry trong bộ phim Võ sĩ đạo mang tính tiểu thuyết hóa cao năm 1981.

  Actor Richard Boone played Commodore Perry in the highly fictionalized 1981 film The Bushido Blade.

  WikiMatrix

  Ngọn núi được đặt theo tên của nhà địa lý người Pháp Jacques Richard-Molard, người đã chết trong một vụ tai nạn tại địa điểm núi năm 1951.

  The mountain is named after the French geographer Jacques Richard-Molard, who died in an accident at the mountain site in 1951.

  WikiMatrix

  Quân đội của Richard đang trên đường trở về.

  Richard’s army is coming home.

  OpenSubtitles2018.v3

  Các cuộc tranh luận đầu tiên về bản chất của quá trình tiến hóa của con người nảy sinh giữa Thomas Henry Huxley và Richard Owen.

  The first debates about the nature of human evolution arose between Thomas Henry Huxley and Richard Owen.

  WikiMatrix

  Phim do nhà làm phim Mỹ Henry Singer và đạo diễn hình ảnh Richard Numeroff thực hiện.

  It was made by American filmmaker Henry Singer and filmed by Richard Numeroff, a New York-based director of photography.

  WikiMatrix

  Khi mọi người nhìn vào cậu, họ sẽ thấy Richard Cypher.

  When others look on you, they’ll see Richard Cypher.

  OpenSubtitles2018.v3

  Sử gia Richard White lập luận rằng “trong khi nhiều vở kịch, tiểu thuyết, và phim sản xuất trong thập niên 1970 phê phán mãnh liệt các khía cạnh sinh hoạt của người Úc, họ bị thu hút bởi “chủ nghĩa dân tộc mới” và hoan nghênh tính chất Úc của mình.”

  Historian Richard White also argues that “while many of the plays, novels and films produced in the 1970s were intensely critical of aspects of Australian life, they were absorbed by the ‘new nationalism’ and applauded for their Australianness.”

  WikiMatrix

  Những bộ xương đã được thu thập bởi một nhóm nhà khoa học từ Bảo tàng Quốc gia Kenya do Richard Leakey chỉ đạo.

  The bones were recovered by a scientific team from the Kenya National Museums directed by Richard Leakey and others.

  WikiMatrix

  Nhà thiên văn Richard Miles tin rằng 2010 KQ là thuộc tên lửa Proton trong nhiệm vụ Luna 23, phóng lên vào ngày 28 tháng 10 năm 1974.

  Astronomer Richard Miles believes 2010 KQ may be the 4th stage of the Russian Proton rocket from the Luna 23 mission, launched October 28, 1974.

  WikiMatrix

  Nó sẽ luôn quay lại, như Richard Dawkins đã phê bình từ rất lâu về trước, nó luôn luôn quay về gien.

  It always comes back, as Richard Dawkins complained all that long time ago, it always comes back to genes.

  ted2019

  Cuốn phim đó mô tả kế hoạch cứu rỗi, do Anh Cả Richard L.

  The movie’s depiction of the plan of salvation, narrated by Elder Richard L.

  LDS

  Sau 18 tháng trong sống trong nhà tại thành phố New York, Richard Nixon và vợ chuyến đến Saddle River, New Jersey vào năm 1981.

  After eighteen months in the New York City townhouse, Nixon and his wife moved in 1981 to Saddle River, New Jersey.

  WikiMatrix

  Đây là bộ phim duy nhất của ông có một vai diễn do một ngôi sao người Mỹ đảm nhiệm: Richard Gere, người đóng vai trò nhỏ trong vai cháu trai của nữ anh hùng cao tuổi.

  This was his only movie to include a role for an American movie star: Richard Gere, who plays a small role as the nephew of the elderly heroine.

  WikiMatrix

  Sự quan tâm của Jourgensen đến nhạc điện tử thiên hướng dance không hoàn toàn mờ nhạt, tuy nhiên; dự án phụ Revolting Cocks của ông cùng Richard 23 của Front 242 lại mang tính electronic body music hơn.

  Jourgensen’s interest in dance-oriented electronic music did not entirely fade, however; he also formed the side-project Revolting Cocks, a more electronic body music-inflected collaboration with Richard 23 of Front 242.

  WikiMatrix

  Thuật toán này được xuất bản lần đầu tiên bởi Yefim (Chaim) Dinic năm 1970 và một cách độc lập bởi Jack Edmonds và Richard Karp năm 1972.

  The algorithm was first published by Yefim Dinitz in 1970 and independently published by Jack Edmonds and Richard Karp in 1972.

  WikiMatrix

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Tổng Lãnh Thiên Thần
 • Nguồn Gốc & Ý Nghĩa: Lễ Kính Các Tổng Lãnh Thiên Thần
 • Website Bệnh Viện Nhi Đồng 2
 • Ý Nghĩa Lịch Sử Ngày Bác Hồ Ra Đi Tìm Đường Cứu Nước
 • Bảo Tàng Hồ Chí Minh
 • Ý Nghĩa Tâm Linh Đằng Sau Những Hình Xăm Của Angelina Jolie

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Đằng Sau Những Hình Xăm Bí Ẩn Của Angelina Jolie
 • Đô Thị Thánh Y Chương 1820: Quân Đội Xuất Động
 • 7 Loại Tên Thương Hiệu
 • Yuno Bigboi Đố “pui Pui Pui” Là Gì Mà Trend Thế: Từ Châu Đăng Khoa Đến Ricky Star
 • Ý Nghĩa Của Cái Tên Sofia. Bí Ẩn Của Sofia
 • Angelina Jolie là một người nghiện hình xăm. Tuy nhiên, Angelina không chỉ xăm chơi cho vui. Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa sâu sắc đối với cá nhân cô.

  Các tọa độ địa lý trên cánh tay trái

  Angelina Jolie vô cùng yêu các con của mình. Cô đã xăm lên tay mình tọa độ địa lý của những địa điểm nơi cô đã sinh ra hoặc nhận nuôi các con. Các tọa độ được đọc như sau:

  N 11º 33′ 0″ E 104º 51′ 00″ – tức Phnom Penh, Campuchia. Đây là quê hương và cũng là nơi sinh của cậu cả Maddox.

  N 9º 2′ 0″ E 38º 45′ 0″ – đại diện cho Addis Ababa, Ethiopia, nơi Angelina Jolie nhận nuôi Zahara.

  S 22º 40′ 26″ E 14º 31′ 40″ – tọa độ địa lý của Swakopmund, Namibian. Đây là nơi cô sinh con gái Shiloh.

  N 10° 46′ 0″ E 106º 41′ 40″ – đại diện cho thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, nơi cô nhận nuôi Pax Thien.

  N 43º 41′ 21″ E 07º 14′ 28″ – thành phố Nice của Pháp, nơi cặp song sinh Knox Léon và Vivienne Marcheline chào đời.

  Dòng kinh Phật trên vai trái

  Angelina Jolie đã dành hình xăm này cho cậu cả Maddox. Cô tiết lộ rằng, khi xăm hình xăm này, cô đã quỳ gối cầu nguyện vì con.

  Hình xăm này được Noo Sompong Kanhphaiin thực hiện theo cách xăm truyền thống vào năm 2003. Ông là ghệ sĩ xăm hình nổi tiếng ở Thái Lan. Sau này ông còn xăm thêm nhiều hình xăm khác cho Angelina Jolie.

  Đây là hình xăm mang ý nghĩa tâm linh, nhằm cầu may mắn cho Maddox. Dòng kinh Phật ghi chú: “Cầu cho mọi kẻ thù đều xa lánh con. Cầu cho tài sản mà con làm ra mãi mãi là của con. Và ánh hào quang của con đến từ nữ thần Apsara, luôn luôn thu hút sự chở che của những người bên cạnh”.

  Dòng kinh Phật trên vai phải

  Ngôi đền giữa lưng

  Ngôi đền tượng trưng cho sự bình an, lòng từ bi, bác ái. Nó nhắc nhở chủ nhân hướng đến những điều thiện.

  Hình xăm giữa lưng

  Hình xăm chính giữa lưng thể hiện cho 4 châu lục với 4 nguyên tố cơ bản gồm: đất; nước; lửa; không khí. Theo quan niệm của người Thái, hình xăm này giống như một loại bùa hộ mệnh. Nó giúp chủ nhân tránh khỏi tai ương và mang lại may mắn. Ngoài ra người ta cũng cho rằng nó còn mang ý nghĩa ràng buộc và gắn kết với bạn đời. Rất nhiều phụ nữ đã xăm hình xăm này mong giữ chân người bạn đời.

  Tuy nhiên, sau khi nữ diễn viên xăm hình xăm này vào khoảng 5/2016, thì đến tháng 9/2016 cặp đôi Angelina – Brad Pitt đệ đơn ly hôn.

  Hình xăm con hổ Bengal ở lưng dưới

  Hình xăm trên cánh tay trái

  Cánh tay trái của Angelina Jolie có khá nhiều hình xăm. Ở cổ tay có khắc một câu theo mẫu tự Rune cổ của người Viking. Nó tượng trưng cho chứ “H”. Chữ cái này được Angelina chia sẻ là tượng trưng cho anh trai cô – James Haven.

  Ngoài chữ “H”, cô còn có một dòng chữ của kịch gia Tennessee Williams, “lời nguyện cầu cho trái tim hoang dã, được giữ trong lồng ngực” và một loạt các chữ số La Mã bắt đầu với XIII (số 13). Sau đó cô thêm vào V MCMX, biến nó thành 15/5/1940. Đó là ngày mà vị thủ tướng Anh – Winston Churchill phát biểu: “Tôi không có gì để cho, ngoài máu, công việc, nước mắt và mồ hôi”.

  Hình xăm “Know Your Rights”

  Hình xăm giành cho Brad Pitt

  Jolie đã từng xóa hình xăm là tên của người chồng cũ trên cánh tay trái của mình. Sau đó cô phát ngôn rằng “thật ngốc nghếch khi xăm tên một người đàn ông lên cơ thể”. Nhưng nhiều năm sau đó, chính cô lại xăm một hình xăm giành riêng cho Brad Pitt. Dòng chữ ở đùi phải “Whiskey Bravo” được biết dành riêng cho Brad Pitt.

  Harper’s Bazaar Việt Nam

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Con Lê Hà Vy Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Con Hoàng Hà Vy Có Ý Nghĩa Là Gì
 • Tên Vũ Hà Vy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Tên Phạm Hà Vy Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Có Nghĩa Là Tên Diana Là Ngắn. Ý Nghĩa Của Tên Diana
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100